รายชื่อ 265 โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ), โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) บางแห่ง ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Bangkok [1 Night Packages]


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+ หรือ โรงแรม AQ จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

UPDATE! ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK)

ดูเพิ่มเติม: มาตรการเดินทางเข้าไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2565

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

โรงแรม SHA+, SHA++ และ AQ คืออะไร?

โรงแรม SHA Plus (SHA+) คือ โรงแรมที่ได้มาตรฐาน “Amazing Thailand Safety and Health Administration” ของททท. ซึ่งพนักงานทั้งหมดในองค์กรได้รับวัคซีน COVID-19 ครบโดสอย่างน้อย 70%

โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) คือ โรงแรมที่พัก SHA Plus ที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

โรงแรม Alternative Quarantine (AQ) คือ โรงแรมกักตัวทางเลือกสำหรับผู้เดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงโควิด-19 ระบาด

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

 • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
 • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
 • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
 • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
 • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
 • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

โรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวในกทม.

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในกรุงเทพมหานครพร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืน

รายชื่อโรงแรมกักตัว AQ และโรงแรม SHA Extra Plus ในกรุงเทพมหานครที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืน ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. The Silver Palm

โรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Extra Plus 4 ดาว ตกแต่งเป็นสไตล์รีสอร์ทโดยผู้เข้าพักจะพบกับบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในเขตหัวหมากใกล้ใจกลางเมือง เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักกักตัว ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร

The Silver Palm

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม

2. Pullman Bangkok Hotel G

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (Pullman Bangkok Hotel G) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Extra Plus สุดหรูที่ให้บริการคนที่กลับมาจากต่างประเทศด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่นี่คุณสามารถกักตัวไว้ในห้องพักที่ทันสมัยและมีสไตล์ซึ่งมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่ให้ทัศนียภาพอันงดงามของเมือง พร้อมทั้งเพลิดเพลินกับอาหารประจำวันจากร้านอาหารของโรงแรม

Pullman Bangkok Hotel G

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,800 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

 

3. The Legacy Hotel

โรงแรมเดอะเล็คกาซี่ (The Legacy Hotel) ให้บริการที่พัก AQ และ SHA Extra Plus ในราคาจับต้องได้ แต่ละห้องประกอบด้วยระเบียง มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องน้ำในตัว โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วานและพันธุ์ทิพย์เซ็นเตอร์งามวงศ์วานด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที

The Legacy Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่ม 3,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมเดอะเล็คกาซี่

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรมเดอะเล็คกาซี่

 

4. Amaranth Suvarnabhumi Hotel

โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ (Amaranth Suvarnabhumi Hotel) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ในกรุงเทพฯ ให้บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ห้องพักสุดหรูดีไซน์สง่างามพร้อมระเบียงทุกห้องและบรรยากาศอันน่ารื่นรมย์

Amaranth Suvarnabhumi Airport, BW Premier Collection by Best Western

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,300 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ

 

5. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญา

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,000 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11

 

6. Le Méridien Bangkok

โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ (Le Méridien Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับการกักกันหรูหรา ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

Le Meridien Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,650++ บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ Test & Go โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ

 

7. Lohas Residences Sukhumvit

โรงแรมโลฮาส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท (Lohas Residences Sukhumvit) เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ร่วมสมัยที่ตั้งตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 2 และสุขุมวิทซอย 4 สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตและสถานีรถไฟฟ้านานา โรงแรมมาพร้อม Pet-Friendly Service ห้องพักที่นี่มีขนาดใหญ่และกว้างขวางมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ห้องครัวขนาดเล็ก ตู้เย็น ไมโครเวฟและเครื่องปิ้งขนมปัง

Lohas Residences Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 4,990 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมโลฮาส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท

8. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม AQ และโรงแรม SHA ExtraPlus ที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 4,550 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส

 

10. Emporium Suites by Chatrium

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ให้บริการที่พักหรูหราที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียมตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและมองเห็นสวนเบญจสิริ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท

Emporium Suites by Chatrium

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 6,000 บาทต่อคน

 

11. BS Residence Suvarnabhumi

โรงแรม บีเอสเรสซิเด็นซ์ สุวรรณภูมิ (BS Residence Suvarnabhumi) ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิทำเลหน้า ถ. ลาดกระบัง บีเอส เรศซิเด๊นซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ระยะทางเพียงแค่ 5 นาที สิ่งอำนวยความ สะดวกเพรียบพร้อมด้วยห้องพักแบบ สุพรีเรีย์ 40 ห้องพัก ดีลักษ์ วิวว์สระน้ำ 46 ห้องพัก ด้วยสไตร์การออกแบบ ที่ทันสมัยทั้งสถานที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมห้องอาหาร "เดอะบิสโตร์" ที่บริการด้วย อาหารรสเลิศ

BS Residence Suvarnabhumi

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,030 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus ระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาขับรถ 15 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและห้องฟิตเนส รถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน (รอผลตรวจโควิด): เริ่มต้น 6,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) เป็นโรงแรม AQ ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีราชดำริ และล้อมรอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทหรูหราสำหรับกักตัวในประเทศไทย

Grande Centre Point Ratchadamri Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. A-ONE Bangkok Hotel

โรงแรม เอ-วัน กรุงเทพ (A-ONE Bangkok Hotel) เสนอที่พักกักตัวใกล้ถนนสุขุมวิทที่มีศูนย์การค้าต่าง ๆ มากมาย และแหล่งความบันเทิงในย่านถนนรัชดาภิเษก อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากสถาีนีรถไฟใต้ดิน ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 20 นาที ห้องพักกว้างขวางได้รับการออกแบบด้วยความรู้สึกทันสมัยและเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย

A-ONE Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

 

15. Grande Centre Point Hotel Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกได้โดยตรง

Grande Centre Point Hotel Terminal21

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,870 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช มอบแพ็กเกจสำหรับผู้ที่เดินทางเข้าประเทศไทยและต้องการเข้าพักเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 ในใจกลางของกรุงเทพฯ บริเวณโรงแรม บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 4,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Sandbox / Test & Go โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11

 

17. Gate43 Airport Hotel

โรงแรมเกต43แอร์พอร์ต (Gate43 Airport Hotel) เป็น SHA Plus ที่ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว ซอย 43 ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีสวน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีเคเบิลทีวีจอแบน

Gate43 Airport Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

18. The Idle Residence

โรงแรมดิไอเดิ้ลเรสซิเดนซ์ (The Idle Residence) เป็นโรงแรมทางเลือกกักตัวทางเลือก AQ ที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus โรงแรมล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ที่มีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมตั้งบ้านลำเรือแตก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองประมาณ 20 นาที จังหวัดอยุธยาอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 31 กม.

The Idle Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 4,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมดิไอเดิ้ลเรสซิเดนซ์

 

19. Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

20. The Quarter Hualamphong by UHG

เดอะ ควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG) ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ สปา และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดไตรมิตรวิทยารามโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากสีลม 15 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

The Quarter Hualamphong by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,920 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

21. Siri Sathorn Bangkok by UHG

โรงแรม ศิริ สาทร (Siri Sathorn Bangkok by UHG) มีห้องพักไว้คอยบริการ 111 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ แต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม นอกจากนี้ โรงแรมในกรุงเทพแห่งนี้ ยังมี ห้องพักชั้นพิเศษ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม อีกด้วย รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Siri Sathorn Bangkok by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

22. Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus สำหรับแพ็คเกจ Test & Go ในเขตคลองเตยของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมเน้นการให้บริการพร้อมความสะดวกสบายที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางที่มีความต้องการที่จะทำหลายๆอย่างพร้อมกันในเวลาเดียว รวมถึงต้องการความทันสมัยพร้อมด้วยความสะดวกสะบายที่ลงตัว

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 4,750 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Sandbox / Test & Go โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท

 

23. Bangkok Cha-Da Hotel

โรงแรมบางกอกชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel) ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง รที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจส่วนใหญ่สำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อนในเวลาอันสั้น

Bangkok Cha-Da Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมบางกอกชฎา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

24. Arte Hotel

โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวทางเลือก AQ ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านสุขุมวิท โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มอบความสะดวกสบายในการเข้าพักและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงไม่กี่ก้าว

Arte Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน (รอผลตรวจโควิด): เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมอาร์เต้

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมอาร์เต้ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

25. Casa Nithra Bangkok

โรงแรมคาซ่า นิทรา กรุงเทพ (Casa Nithra Bangkok) ให้บริการที่พักทางเลือกในการกักตัวในกรุงเทพฯใจกลางย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารเพียง 5 นาที ห้องพักปรับอากาศทุกห้องในที่พักมีพื้นที่นั่งเล่น , โทรทัศน์จอแบน, ระบบช่องสัญญาณเคเบิล

Casa Nithra Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,990 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมคาซ่า นิทรา กรุงเทพ

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมคาซ่า นิทรา กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

26. Grande Centre Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรม AQ ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,470 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

27. Chatrium Residence Sathon Bangkok

ชาเทรียมเรซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ (Chatrium Hotel Sathon Bangkok) ที่พักที่มอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบในกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพันธุ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านอย่างแท้จริง

Chatrium Residence Sathon Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1:

 • Deluxe Studio (45 ตร.ม.) 4,500 บาทต่อคน
 • One Bedroom Deluxe (70 ตร.ม.) 5,200 บาทต่อคน
 • Two Bedroom Deluxe (140 ตร.ม.) 7,700 บาทต่อคน
 • Three Bedroom Deluxe (140 ตร.ม.) 8,700 บาทต่อคน
  • ค่าธรรมเนียมสำหรับผู้เข้าพักเพิ่ม 3,450 บาทต่อคน

 

28. Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรมแคแนลลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel) ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ซอย 13 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 5 นาที มีทั้งหมด 6 อาคาร 226 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย สะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,775 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

29. The Quarter Silom by UHG

เดอะ ควอเตอร์ สีลม บาย ยูเอชจี (The Quarter Silom by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีห้องอาหาร บาร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนขนาด 50 นิ้วพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน และรูมเซอร์วิสสำหรับผู้เข้าพัก ยูนิตปรับอากาศทั้งหมดของโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตู้เสื้อผ้าแบบเปิด ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

The Quarter Silom by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

30. Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านสุขุมวิทอันทันสมัย เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกักตัวเพื่อรอผลตรวจโควิด-19

Park Plaza Bangkok Soi 18

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่ม 4,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

31. BelAire Bangkok Sukhumvit

โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท (BelAire Bangkok Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรม AQ และและโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 5 ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพให้บริการห้องพักที่มีสไตล์สำหรับการกักตัวในประเทศไทย

BelAire Bangkok Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ สุขุมวิท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

32. Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ (Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok) เป็นโรงแรม Alternative Quarantine ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯในสุขุมวิทซอย 15 ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ใช้เวลาเดินทางจากสุวรรณภูมิถึงโรงแรมเพียง 45 นาที การออกแบบภายในสร้างสรรค์โดย Marco Evaristti ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แรงบันดาลใจและการออกแบบโรงแรมมาจาก 4 ภูมิภาคของประเทศไทย

Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,350 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

33. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรมสนามบินแห่งเดียวในสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิของกรุงเทพฯ โรงแรมสนามบินแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 612 ห้อง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำเสนอ “24 Hours Flexi” ที่ลูกค้าสามารถยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ และ “Flexi Meal” ที่ไม่เหมือนใคร

Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

34. The Quarter Ari by UHG

เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้จตุจักร ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมือง ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกซึ่งรวมถึงห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

The Quarter Ari by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันเดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

35. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

โรงแรม มายเทรียณ์ สุขุวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18) เป็นโรงแรม SHA Plus ใจกลางสุขุมวิท รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ สตรีทฟู้ด สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพราะโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

Maitria Hotel Sukhumvit 18

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,650 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม มายเทรียณ์ สุขุวิท 18 กรุงเทพฯ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

36. Chatrium Hotel Riverside Bangkok

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) โรงแรม SHA Plus สุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในมุมโค้งน้ำที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมมอบความประทับใจให้คุณด้วยรอยยิ้มจากพนักงานต้อนรับและการบริการอันแสนอบอุ่น ได้เสนอห้องพักแบบ Test & Go 1 คืน พร้อมวิวแม่น้ำและวิวเมืองที่สวยงามจากบนเตียงอันนุ่มสบายจากห้องพักส่วนตัวของคุณเอง

Chatrium Hotel Riverside Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

37. Grande Centre Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรม AQ ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Grande Centerpoint Hotel Sukhumvit 55

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,470 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

38. iCheck inn Residence Sathorn

ไอเชคอิน เรสซิเด้นท์ สาทร (iCheck inn Residence Sathorn) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำในร่ม อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 3 ประมาณ 1 กิโลเมตร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 2 กิโลเมตร ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

iCheck inn Residence Sathorn

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

39. W 21 HOTEL Bangkok

โรงแรม ดับบลิวทเวนตี้วัน (W 21 Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ซึ่งนำท่านไปยังห้างสรรพสินค้าสำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ตกแต่งด้วยแผ่นไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยโบราณ

W 21 HOTEL Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,670 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม ดับบลิวทเวนตี้วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

39. The Landmark Bangkok Hotel

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม AQ และ SHA Plus แห่งนี้นำเสนอห้องกักกันอย่างมีสไตล์ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบริการแบบไทย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ Fitness Frist Platinum, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่ บริเวณอาบแดด ด้วยบริการชั้นเลิศ ทำเลที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

The Landmark Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ

41. Aspira One Sutthisan

แอสพิรา วัน สุทธิสาร (Aspira One Sutthisan) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักอยู่ห่างจากถนนอาหรับ 8 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า 8 กม. อยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 5 กม. ในขณะที่ตลาดนัดสวนจตุจักรอยู่ห่างจากที่พัก 5 กม. ที่พักนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 20 กม.

Aspira One Sutthisan

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

42. Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท ซึ่งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกและพร้อมพงษ์ แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมชั้นนำระดับหรู มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง 338 ห้องไว้บริการ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

43. Regent Suvarnabhumi Hotel

โรงแรม รีเจ้นท์สุวรรณภูมิ (Regent Suvarnabhumi Hotel) ตั้งอยู่ในย่านลาดกระบังของกรุงเทพฯ ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ อพาร์ทเมนท์กว้างขวางที่สุวรรณภูมิรีเจ้นท์มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว มีพื้นที่นั่งเล่น มุมครัว และพื้นที่ทำงานกว้างขวาง

Regent Suvarnabhumi Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,660 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

44. 56 Hotel

โรงแรม 56 (Fifty Six) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบาย ตั้งอยู่ริมถนนจากถนนสุขุมวิทที่เชื่อมต่อกับเมืองหลวงของกรุงเทพฯ ทั้งหมด และอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อย่างเซ็นทรัลและเมกะบางนาโดยใช้เวลาขับรถไม่นาน โรงแรมมีห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ

56 Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

45. Lancaster Bangkok

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (Lancaster Bangkok) ให้บริการที่พัก Alternative Quarantine และ SHA Extra Plus ในย่านมักกะสัน เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนหลากหลายชนิด เช่น รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ต ลิงค์ พร้อมทิวทัศน์กรุงเทพฯ โรงแรมให้บริการระดับห้าดาว พร้อมประสบการณ์ "ความทรงจำวิถีไทย” ผ่อนคลายในวันสบายๆ กับวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในห้องสวีทและอพาร์ทเม้นท์ ที่ตกแต่งทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบาย

Lancaster Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 6,000 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรมแลงคาสเตอร์

 

46. Sinsuvarn Airport Suite

สินสุวรรณ แอร์พอร์ท สวีท (Sinsuvarn Airport Suite Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการที่พักสไตล์ไทยที่ทันสมัยและกว้างขวาง ห้องพักหรูหราของ Hotel Sinsuvarn ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มคลาสสิกและผ้าไทย มีเคเบิลทีวี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำส่วนตัว

Sinsuvarn Airport Suite

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

47. Casa Vimaya Riverside Hotel Bangkok

โรงแรม คาซ่า วิมายา ริเวอร์ไซด์ (Casa Vimaya Riverside Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Plus ตั้งอยู่ริมคลองบางลำพูในย่านเมืองเก่าอันเก่าแก่ของกรุงเทพฯใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากถนนข้าวสาร ห้องพักตกแต่งด้วยไม้สักแบบไทยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับการกักกัน

Casa Vimaya Riverside Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,990 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม คาซ่า วิมายา ริเวอร์ไซด์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

48. Evergreen Place Siam by UHG

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) สร้างขึ้นเมื่อปี 2001 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ท่าเรือสะพานหัวช้าง(สยามสแควร์), บ้านครัว, บ้านจิมทอมป์สัน

Evergreen Place Siam by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

49. Grace Hotel

โรงแรมเกรซ (Grace Hotel) เป็นโรงแรม Alternative State Quarantine และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่บนสุขุมวิท ซอย 3 ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรมเสนอแพ็คเกจกักกันที่ราคาไม่แพง

Grace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมเกรซ (Grace Hotel)

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเกรซ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

50. Chor Cher-The Green Hotel

โรงแรม ฌ เฌอ - เดอะ กรีน โฮเทล (Chor Cher - The Green Hotel) เป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่พักกักตัว AQ ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ใกล้มหาวิทยาลัยเอแบค บางนา ด้วยทำเลเพียง 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใกล้สนามกอลฟ์หลายแห่ง บริการห้องพักทั้งแบบดีลักซ์ และจูเนียร์สวีท มีระเบียงทุกห้อง พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Chor Cher-The Green Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม ฌ เฌอ - เดอะ กรีน โฮเทล

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรม ฌ เฌอ

 

 


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม AQ / SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go เพิ่มเติม

โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [101-150] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [151+] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา