26 โรงแรมแถวพญาไท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพญาไท แถวราชเทวี กรุงเทพ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวพญาไท ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวพญาไท รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้ BTS พญาไท และโรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวพญาไท และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านที่เดินทางสะดวกที่สุด ได้ในบทความนี้


For English Click: Phaya Thai Hotels - Best Phaya Thai Accommodation


ข้อมูลทั่วไปของพญาไท

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณพญาไทเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

พญาไทเป็นพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ รอบๆสยามสแควร์ ประตูน้ำ และราชเทวี พญาไทเป็นที่รู้จักสำหรับนักเดินทางเนื่องจากเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเดินทางระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้ภายใน 30 นาทีโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์สุวรรณภูมิ (ARL) รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ยังเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีพญาไท

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในเขตพญาไท ได้แก่ วังพญาไท อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ประตูน้ำ แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์ ตลาดนัดพัลลาเดียม พันธุ์ทิพย์พลาซ่า พิพิธภัณฑ์ตราไปรษณียากรไทย พญาไทพลาซ่า

จองโรงแรมแถวพญาไทได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวพญาไท คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมพญาไท

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวพญาไท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพญาไทและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวพญาไท ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Quarter Ari by UHG

The Quarter Ari by UHG

เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) ตั้งอยู่ในเขตพญาไทของกรุงเทพฯ โรงแรม Test & Go แห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทาง ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, บริการทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 180 ห้อง บางห้องยังมีตู้เสื้อผ้า, ชา (ฟรี), ผ้าเช็ดตัว, เตาผิง, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ไว้บริการอีกด้วย ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

2. Evergreen Place Siam by UHG

Evergreen Place Siam by UHG

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) สร้างขึ้นเมื่อปี 2001 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ท่าเรือสะพานหัวช้าง(สยามสแควร์), บ้านครัว, บ้านจิมทอมป์สัน

3. The Sukosol Hotel

The Sukosol Hotel

โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ (The Sukosol Hotel) ผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและความงามแบบไทยแท้ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพญาไทและแอร์พอร์ตลิงค์ เพียง 350 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทันสมัย ห้องออกกำลังกายและสปาที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักที่ Sukosol Hotel ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยการตกแต่งแบบไทยและไม้สักสไตล์อาร์ตนูโว ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัว

4. True Siam Phayathai Hotel

True Siam Phayathai Hotel

โรงแรมทรูสยาม พญาไท (True Siam Hotel) ให้บริการห้องพักในเขตปทุมวันของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีแอร์พอร์ตลิงค์พญาไทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 4 นาที เสนอห้องพักปรับปรุงใหม่ ตกแต่งพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง

5. Centre Point Pratunam

Centre Point Pratunam

โรงแรมเซนเตอร์พอยต์ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท 480 ม. มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอาหาร และห้องพักกว้างขวางพร้อมห้องครัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่จอดรถฟรี Center Point Pratunam ตั้งอยู่ห่างจากตลาดขายส่งประตูน้ำ 300 ม. ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง 1.5 กม. สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 24 กม.

6. Dhevi Bangkok Hotel

Dhevi Bangkok Hotel

โรงแรมเทวีบางกอก (Dhevi Bangkok Hotel) เป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้มาเยือนกรุงเทพฯ โรงแรมเทวี บางกอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

7. True Siam Rangnam Hotel

True Siam Rangnam Hotel

โรงแรมทรูสยาม รางน้ำ (True Siam Rangnam) มีการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ด้วยกลิ่นอายของการออกแบบสไตล์ไทยบูติกโฮเทล โรงแรมผสมผสานความสะดวกสบายอย่างลงตัวกับความอบอุ่นและเสน่ห์ของการบริการแบบไทย ห้องพักที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผม

8. De Prime Rangnam Hotel

De Prime Rangnam Hotel

โรงแรม เดอ ไพร์ม รางน้ำ (De Prime@Rangnam) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสยามดิสคัฟเวอรี่ 2.3 กม. ห่างจากหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 2.4 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว

9. Klub Hotel

Klub Hotel

กลับ โฮเทล (Klub Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของเมืองโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที โรงแรมให้บริการห้องซึ่งได้รับการตกแต่งมีรสนิยมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก โรงแรมมีห้องอาหารในสถานที่ บริการรถรับส่งฟรีและแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการออกแบบทันสมัย ห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบน ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องสวีทมีเตียงโซฟาเพิ่มเติมหนึ่งหลังและอ่างอาบน้ำ หลังสำรวจเมืองกรุงเทพฯ มาแล้วทั้งวัน ท่านสามารถกลับมายังที่พักและเข้าใช้พื้นที่นั่งเล่น Kling ส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่นมีเก้าอี้นุ่มสบายและเกมต่าง ๆ มีภาพยนตร์ให้เลือกและเลานจ์นวด สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียงรวมทั้งศูนย์ช้อปปิ้งเดอะแพลทินัมแฟชั่นมอลล์ ตลาดประตูน้ำและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซาอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15-20 นาที สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือสถานีราชเทวีและอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 800 ม. สถานีรถไฟใต้ดินเชื่อมต่อสนามบินพญาไทอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1 กม. และสามารถนำท่านไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ใน 30 นาที

10. Royal View Resort Rang Nam

Royal View Resort Rangnam

รอยัล วิว รีสอร์ท รางน้ำ (Royal View Resort Rang Nam) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพียง 0.6 กิโลเมตร ใกล้สถานพยาบาลไม่ว่าจะเป็น รพ.ราชวิถี รพ.เด็ก,รพ.พระมงกุฏ, รพ.รามาธิบดี,รพ.เวชศาสตร์เขตร้อน ร่มรื่นเนื่องจากใกล้สวนสันติภาพ และสามารถเดินทางไปยังสนามบินทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว โดยทางด่วน หรือ แอร์พอร์ตลิ้งค์

11. Akara Hotel Bangkok

Akara Hotel Bangkok

ณ ใจกลางกรุงเทพฯที่ซึ่งรสชาติเป็นแก่นแท้ของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา โรงแรม อครา กรุงเทพฯ (AKARA HOTEL BANGKOK) โรงแรม อัตราไม่เพียง แต่มอบการเข้าถึงสถานที่น่าสนใจที่น่าตื่นเต้นของเมืองหลวงได้อย่างง่ายดาย และยังมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากแรงบันดาลใจของไทยด้วยนวัตกรรม และนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงคุณจะค้นพบความเป็นจริงของกรุงเทพด้วยการผสมผสานระหว่างรสนิยมที่เป็นแรงบันดาลใจของเรา

12. Picnic Hotel Bangkok

Picnic Hotel Bangkok

โรงแรมปิคนิค กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ซอยรางน้ำ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ การเดินทางไปมาสะดวก มีที่จอดรถบริการ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 161 ห้อง พร้อมห้องประชุม-สัมมนา ที่สามารถรองรับงานได้ตั้งแต่ 20 ท่าน – 150 ท่าน มีอุปกรณ์ประชุมสัมมนาที่ทันสมัยไว้บริการ. มีห้องอาหารที่ให้บริการแบบเซ็ตเมนูตลอดทั้งวัน ซึ่งปรุงอาหารโดยเชฟมืออาชีพ

13. Top High Airport Link Hotel

Top High Airport Link Hotel

โรงแรมท็อปไฮ แอร์พอร์ตลิงค์ (Top High Airport Link Hotel) ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการท่องราตรี, การช็อปปิ้ง ประตูน้ำ เซนทรัลเวิลล์, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของกรุงเทพ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 KM ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

14. Samran Place Hotel

Samran Place Hotel

สำราญเพลส (Samran Place Hotel) ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มบนถนนเพชรบุรี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที Samran Place Hotel ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากศูนย์การค้ามาบุญครองและแพลตตินัมมอลล์ สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 35 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

15. Hotel Tranz

Hotel Tranz

โฮเทลทรานซ์ (Hotel Tranz) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และ สถานีแอร์พอร์ตเรลลิ้งพญาไท สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพ และศูนย์การค้าต่างๆ (เช่น สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามแสควร์ MBK Platinum) รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

16. VIE Hotel Bangkok - Mgallery

VIE Hotel Bangkok - Mgallery

โรงแรม วี กรุงเทพ (VIE Hotel Bangkok, MGallery Hotel Collection) โรงแรมหรู สไตล์บูติค สำหรับลูกค้าคนพิเศษ เรามอบรอยยิ้มที่อบอุ่นและเป็นกันเองเสมอ และนี่เป็นวิสัยทัศน์ที่มอบให้กับลูกค้าทุกคนมายาวนานถึง 5 ปี ด้วยรางวัลการันตีมากมาย พนักงานให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากเกี่ยวกับทุกความต้องการของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายดีได้รับความทรงจำที่ดีเมื่อมาเข้าพัก ไม่ว่าคุณจะมากรุงเทพฯ เพื่อมาทำธุรกิจ หรือเพื่อพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพฯ ท่องเที่ยวกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งมาประชุมสัมมนา

17. Pullman Bangkok King Power

Pullman Bangkok King Power

โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (Pullman Bangkok King Power) เป็นโรงแรมกรุงเทพไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในบรรยากาศ ‘รีสอร์ทในเมือง’ ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิด ‘Bleisure’ เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่ครบครัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิและรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งก์สถานีพญาไท ทำให้ทุกการติดต่อธุรกิจและการพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่าย พบกับห้องพักและห้องสวีท 354 ห้อง พร้อมฟรี Wi-Fi ซึ่งนอกจากจะทันสมัยแล้วยังมีอุปกรณ์การเชื่อมต่อครบครัน เปิดประสบการณ์รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์กับห้องอาหารและบาร์มีระดับ 5 แห่ง ว่ายน้ำพักผ่อนในสระน้ำขนาด 27 เมตร หรือจะผ่อนคลายไปกับแพ็คเกจสปากับเลอ สปา ทุกประสบการณ์เหนือระดับรอให้คุณค้นหาแล้ววันนี้

18. Craftsman Bangkok

Craftsman Bangkok

คราฟต์แมน บางกอก (Craftsman Bangkok) มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

19. The Victory Residence Hotel

The Victory Residence Hotel

เดอะ วิคตอรี่ เรสซิเด้นซ์ โฮเทล (The Victory Residence Hotel) เป็นโรงแรมใจกลางย่านธุรกิจพญาไทของกรุงเทพฯ และแหล่งช้อปปิ้งประตูน้ำ เดอะ วิคตอรี่ เรสซิเด้นซ์ โฮเทล ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์พญาไท เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว เยาวราช ถนนข้าวสาร ตลาดนัดจตุจักร และศาลพระพรหมเอราวัณ

20. Bizotel Premier Bangkok

Bizotel Premier Bangkok

บิโซเทล พรีเมียร์ กรุงเทพ (Bizotel Premier Hotel & Residence) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักสะดวกสบายและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สุวรรณภูมิ – สถานีพญาไทอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ห้องอาหารที่ Bizotel Bangkok ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติจานโปรด

21. Fyn Hotel Bangkok

Fyn Hotel Bangkok

โรงแรม ฟิน (Fyn Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมที่อบอุ่นและเป็นมิตร ตั้งอยู่ใจกลางอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิของกรุงเทพฯ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและตู้เสื้อผ้า ห้องพักทุกห้องมีตู้นิรภัย

22. VELA be Bangkok Ratchathewi

VELA be Bangkok Ratchathewi

โรงแรมเวลา บี กรุงเทพฯ ราชเทวี (Vela be Bangkok Ratchathewi) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสยามดิสคัฟเวอรี 1.1 กม. ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครองประมาณ 2.1 กม. ห่างจากตลาดประตูน้ำ 2.1 กม. และห่างจากซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์ 2.4 กม. ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง โต๊ะบริการทัวร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ ที่พักมีบุฟเฟต์อาหารเช้าให้บริการทุกวัน

23. Vic3 Bangkok Hotel

โรงแรม วิค3 บางกอก (Vic3 Bangkok) ตกแต่งอย่างทันสมัยและตั้งอยู่ใจกลางเมือง ให้การเข้าพักที่ผ่อนคลายและสะดวกสบายในย่านพญาไทที่มีชีวิตชีวา ด้วยทำเลที่สะดวกสบายในระยะที่สามารถเดินไปถึงสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า จึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการท่องเที่ยว ความบันเทิง หรือเพื่อธุรกิจ ห้องพักทั้งหมด 162 ห้องได้รับการออกแบบด้วยอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยเพื่อให้เหมาะกับรสนิยมและความต้องการของนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน

24. Asia Hotel Bangkok

Asia Hotel Bangkok

โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (Asia Hotel Bangkok) เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร 6 แห่ง ห่างจากสยามสแควร์และมาบุญครองเพียง 1 สถานีรถไฟฟ้า ห้องพักกว้างขวางที่ Asia Hotel มีเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกและทีวีจอแบน ห้องพักมีตู้นิรภัยส่วนบุคคล มินิบาร์ ตู้เย็น ห้องน้ำหินอ่อนมีอ่างอาบน้ำและเครื่องเป่าผม

25. The Yard Hostel

The Yard Hostel

เดอะยาร์ด โฮสเทล (The Yard Bangkok Hostel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์โดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว มีพื้นที่ส่วนกลางและสวนหย่อม ห้องพักส่วนตัวหรือห้องพักรวมมีเครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักสามารถใช้ฝักบัวในห้องน้ำรวม

26. Bangkok Oasis Hotel

Bangkok Oasis Hotel

โรงแรมบางกอก โอเอซิส (Bangkok Oasis Hotel) ตั้งอยู่บนพื้นที่เงียบสงบ และ มีน้ำตกลำธาร สวนสวย บรรยากาศดี ท่านสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับบรรยากาศรอบ ๆ และยังมีพื้นที่สวย ๆ สำหรับถ่ายรูป บนเนื้อที่เกือบ 3 ไร่ พร้อมพื้นที่จอดรถ กว่า 50 คัน โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ สถานี BTS พญาไท และ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาทิ ประตูน้ำ สยาม มาบุญครอง รวมทั้ง ใกล้กับ โรงพยาบาล รามาธิบดี พระมงกุฎเกล้า ฯล ฯ


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา