โรงแรม SHA Plus & SHA Extra Plus ในหาดเฉวง [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ ]

เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) เป็นโปรแกรมที่อนุญาตให้ผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในเกาะสมุยโดยไม่ต้องกักตัวเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการเกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์นี้และกำลังมองหาโรงแรมในบริเวณหาดเฉวงคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในหาดเฉวงทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus ได้ในบทความนี้

ตัวอย่าง : จดหมายเชิญเพื่อขอวีซ่า (แฟน/ คู่รัก)

การเขียนจดหมายเชิญสำหรับขอวีซ่านั้นอาจดูเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและยุ่งยาก แต่จริงๆแล้วไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแต่ต้องรู้ว่าควรเขียนข้อมูลอะไรลงไปบ้าง

ตัวอย่าง : จดหมายรับรองการทำงานเพื่อใช้ในการขอวีซ่า

เมื่อยื่นคำร้องขอวีซ่าหนังสือรับรองการทำงานเป็นเอกสารหนึ่งที่สำคัญในกรณีที่คุณเป็นมนุษย์เงินเดือนหรือพนักงานบริษัท เพราะเป็นเอกสารที่รับรองว่าเราเองเป็นพนักงานยังคงทำงานอยู่ที่บริษัท และคาดว่าจะกลับมาหลังจากเดินทางไปต่างประเทศ

ตัวอย่าง : จดหมายเชิญเพื่อขอวีซ่า (ครอบครัว)

จดหมายเชิญสำหรับการขอวีซ่าเป็นหนึ่งในเอกสารที่ผู้สมัคควรแนบให้กับสถานทูตหรือสถานกงสุลที่พวกเขาจะยื่นขอวีซ่าเพื่อไปเยี่ยมเยือนบุคคลที่อยู่ต่างประเทศ

เปรียบเทียบประกันโควิดของไทยเพื่อขอ Thailand Pass (อัพเดทล่าสุด)

ก่อนที่พรมแดนของประเทศไทยจะถูกปิด รัฐบาลไทยได้ประกาศข้อกำหนดเกี่ยวกับประกันภัยใหม่โดยผู้เดินทางที่เข้ามาในประเทศไทยต้องมีประกันที่ครอบคลุมการรักษาโคโรนาไวรัส (COVID-19) คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันสุขภาพและประกันโควิดเพื่อค้นหาข้อเสนอที่ดีที่สุดในการเดินทางเข้าประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox, Test & Go]

เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในเกาะลันตาที่มีใบรับรอง SHA Plus ได้ในบทความนี้

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox, Test & Go]

 อ่าวนาง จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในอ่าวนางที่มีใบรับรอง SHA Plus ได้ในบทความนี้

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในตัวเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox, Test & Go]

ตัวเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในตัวเมืองกระบี่ที่มีใบรับรอง SHA Plus ได้ในบทความนี้

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในกระบี่ [โรงแรม SHA+]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรมในจังหวัดกระบี่ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยจากประเทศความเสี่ยงต่ำสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในเชียงใหม่ [โรงแรม SHA+]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรมในเชียงใหม่  ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยจากประเทศความเสี่ยงต่ำสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด

อัพเดทมาตรการเดินทางเข้าไทย แบ่ง 6 กลุ่มบุคคล & 4 กลุ่มประเทศ

วันที่ 13 ธันวาคม 2564 ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) (ศบค.) มีมติปรับมาตรการเดินทางเข้าไทย มีผลตั้งแต่ 16  ธันวาคม 2564 โดยมีการปรับกลุ่มประเภทบุคคล ประเทศ เงื่อนไข และมาตรการเข้าไทย ตามรายละเอียดในบทความนี้

อัพเดทมาตรการเดินทางเข้าไทย ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2564 [ข้อมูล ณ วันที่ 13 ธ.ค. 64]

[ข้อมูล ณ วันที่ 13 ธ.ค. 64] ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน ทางการไทยอนุญาตให้นักท่องเที่ยวมาเยือนประเทศไทยภายใต้โครงการ Test & Go (ยกเว้นจากการกักกัน), โครงการ Sandbox และ โครงการกักตัว Alternative Quarantine มาตรการการเข้าเดินทางเข้าไทยเหล่านี้จะมีการผ่อนคลายมากขึ้นสำหรับผู้เดินทางเข้าประเทศตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2564

อัพเดทมาตรการเดินทางเข้าไทยสำหรับเด็ก ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2564

ทางการไทยอนุญาตให้นักท่องเที่ยวมาเยือนประเทศไทยภายใต้โครงการ Test & Go (ยกเว้นจากการกักกัน), โครงการ Sandbox และ โครงการกักตัว Alternative Quarantine โดยมาตรการการเข้าเดินทางเข้าไทยเหล่านี้จะมีการผ่อนคลายมากขึ้นสำหรับเด็กที่เดินทางเข้าประเทศ

โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [151+]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ)โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด ในบทความนี้มีการรวบรวมโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ต่อจากบทความที่แล้วเพิ่มเติม

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา