แบบฟอร์มต.8 (T8 Form Health Questionnaire) สำหรับผู้เดินทางมาประเทศไทย

เนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในปัจจุบันผู้เดินทางทุกคนที่บินมาประเทศไทยจะต้องกรอกแบบฟอร์ม ต.8 (T8 Form) ผ่านแอปพลิเคชัน AOT หรือในกระดาษและส่งให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคติดต่อ ณ ด่านควบคุม ณ สนามบิน

ประกันโควิด COVID-19 Insurance สำหรับชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางเข้าประเทศไทย

หากคุณกำลังอ่านโพสต์นี้ แสดงว่าคุณสนใจประกันโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้ามายังประเทศไทย ก่อนที่พรมแดนของประเทศไทยจะถูกปิด รัฐบาลไทยได้ประกาศข้อกำหนดเกี่ยวกับประกันภัยใหม่โดยชาวต่างชาติทุกคนที่เข้ามาในราชอาณาจักรไทยต้องมีประกันที่ครอบคลุมการรักษาโคโรนาไวรัส (COVID-19)

แพ็กเกจ ALQ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket) : โรงแรมกักตัวทางเลือกจ.ภูเก็ต

โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket) ได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพ เสนอที่พักกักตัว Alternative Local State Quarantine (ALQ หรือ ALSQ) ที่หรูหราและสะดวกสบายในจังหวัดภูเก็ต โดยโรงแรมผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นโรงแรมกักตัวระดับจังหวัด โรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็กเกจ ALQ โรงแรมซีตรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) : สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

โรงแรมซีตรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) ร่วมกับโรงพยาบาลวิภาราม ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ พร้อมห้องพักที่มีระเบียง Balcony / Terrace

โรงแรมกักตัวทางเลือก Alternative State Quarantine (ASQ) มีห้องพักหลากหลายประเภทให้ทุกคน เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน ซึ่งโรงแรมกักตัวในกรุงเทพมีไม่เพียงกี่แห่งเท่านั้นที่มาพร้อมกับระเบียงและสามารถใช้งานได้ระหว่างเข้าพัก ถ้าหากการใช้ชีวิตในห้องพักสี่เหลี่ยมเป็นเวลา 14 วันเป็นเรื่องยากสำหรับคุณ เราขอแนะนำให้เลือกโรงแรมกักตัว ASQ ที่มีระเบียงแห่งใดแห่งหนึ่งในลิสต์นี้

แพ็กเกจ ALQ / ALSQ อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Resort and Spa) : สถานที่กักตัวทางเลือกพร้อม Pool Villa

อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Resort and Spa) ร่วมกับโรงพยาบาลธนบุรี เสนอแพคเกจห้องพัก Alternative Local State Quarantine (ALQ หรือ ALSQ) ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดพังงา โดยแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm) ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็กเกจ ALQ โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana Pattaya): สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana Pattaya) ร่วมกับโรงพยาบาล พัทยาเมโมเรียล ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ (Ambassador Hotel Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ (Ambassador Hotel Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลปิยะเวท ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมเดอะเล็คกาซี่ (The Legacy Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมเดอะเล็คกาซี่ (The Legacy Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็กเกจ ALQ ซีทู พูล วิลล่า (Sea Two Pool Villa Resort Pattaya) : สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

ซีทู พูล วิลล่า (Sea Two Pool Villa Resort Pattaya) ร่วมกับโรงพยาบาลชลเวช ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็กเกจ ALQ พัทยา พาร์ค บีช รีสอร์ต (Pattaya Park Beach Resort) : สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

พัทยา พาร์ค บีช รีสอร์ต (Pattaya Park Beach Resort) ร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็กเกจ ALQ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน (Ambassador City Jomtien Hotel) : สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา (Ambassador City Jomtien Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลชลเวช ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.com,  Agoda.comAirbnb 
รถโดยสาร:  Bookaway.com12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comgetyourguide

บริการของเรา