[ตัวอย่าง] คำแปลหนังสือสำคัญแสดงการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อ-สกุล (แบบ ช.5) ภาษาอังกฤษ

หนังสือสำคัญแสดงการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อ-สกุล เป็นเอกสารหนึ่งที่คุณใช้แสดงเพื่อเป็นหลักฐานว่าคุณได้มีการการเปลี่ยนชื่อ-นามสกุลตามกฎหมาย ตัวอย่างคำแปลหนังสือสำคัญการเปลี่ยนชื่อ-สกุล แบบ ช.5 ภาษาอังกฤษโดยกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เป็นดังต่อไปนี้

[ตัวอย่าง] คำแปลหนังสือสำคัญการเปลี่ยนชื่อ (แบบ ช.3) ภาษาอังกฤษ

หนังสือรับรองการเปลี่ยนชื่อเป็นเอกสารหนึ่งที่คุณใช้แสดงเพื่อเป็นหลักฐานว่าคุณได้มีการการเปลี่ยนชื่อตามกฎหมาย ตัวอย่างคำแปลหนังสือสำคัญการเปลี่ยนชื่อ แบบ ช.3 ภาษาอังกฤษโดยกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เป็นดังต่อไปนี้

[ตัวอย่าง] คำแปลหนังสือสำคัญการจัดตั้งนามสกุล (แบบ ช.2) ภาษาอังกฤษ

หนังสือสำคัญการจัดตั้งนามสกุล หรือ หนังสือขอตั้งชื่อสกุลใหม่ เป็นเอกสารหนึ่งที่คุณใช้แสดงเพื่อเป็นหลักฐานว่าคุณได้มีการการเปลี่ยนชื่อนามสกุลตามกฎหมาย ตัวอย่างคำแปลหนังสือสำคัญการเปลี่ยนนามสกุล แบบ ช.2 ภาษาอังกฤษโดยกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เป็นดังต่อไปนี้

เอกสารทางการทะเบียน เอกสารราชการที่สามารถขอเป็นภาษาอังกฤษ 30 ประเภท

กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยได้พัฒนาระบบ โปรแกรมการคัดรับรองเอกสารการทะเบียนภาษาอังกฤษ ซึ่งประชาชนสามารถขอรับเอกสารการทะเบียนเป็นภาษา อังกฤษได้แล้วที่เขตพื้นที่/อําเภอ

วีซ่าธุรกิจเยอรมัน เพื่อการติดต่อธุรกิจในเยอรมัน (วีซ่าเชงเก้น)

ข้อมูลการขอวีซ่าเพื่อติดต่อธุรกิจในประเทศเยอรมนี (วีซ่าเชงเก้น) ยื่นเอกสารผ่าน VFS ให้เป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปทำงานติดต่อธุรกิจ การเข้าร่วมสัมมนาหรือประชุมในประเทศเยอรมนี ในนามของบริษัทจากประเทศไทย 

วีซ่าเยอรมัน วีซ่าเชงเก้นเพื่อร่วมงานแสดงสินค้าและนิทรรศการในเยอรมนี

วีซ่าเพื่อร่วมงานแสดงสินค้าและนิทรรศการในเยอรมนี คือ วีซ่าเชงเก้นระยะสั้น ซึ่งอนุญาตให้ผู้สมัครเข้าและอยู่ในเยอรมนีได้ไม่เกิน 90 วันภายใน 6 เดือน ค้นหาข้อมูลการขอวีซ่าเพื่อเข้าร่วมนิทรรศการแสดงสินค้าในประเทศเยอรมนี (วีซ่าเชงเก้น) สำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปเยอรมันโดยวัตถุประสงค์เพื่อเข้าร่วมงานแสดงสินค้าหรือนิทรรศการในประเทศเยอรมนี ไม่ว่าจะในฐานะผู้เข้าร่วมหรือผู้เยี่ยมชมได้ในบทความนี้

ขั้นตอนและวิธีจองคิวออนไลน์เพื่อยื่นวีซ่าเยอรมัน

ผู้สมัครที่ต้องการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวหรือเยี่ยมเยือนเพื่อเดินทางไปยังประเทศเยอรมันจำป็นต้องจองคิวออนไลน์เพื่อยื่นเอกสารขอวีซ่า ค้นหาข้อมูลและวิธีการนัดหมายจองคิวและลงทะเบียนเพื่อยื่นขอวีซ่าเยอรมันกับ VFS Global  ได้ในบทความนี้ 

5 มาตรการการเดินทางเข้าไทยตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2565

รายละเอียดประกาศนักบิน (NOTAM) เกี่ยวกับมาตรการการคัดกรองผู้โดยสารในการเดินทางเข้าประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป

[รีวิว] ขอวีซ่าเชงเก้นเยอรมัน เพื่อการท่องเที่ยว ล่าสุด ปี 2023!

รีวิวการขอวีซ่าเยอรมัน วีซ่าเชงเกนเพื่อการท่องเที่ยว ด้วยตัวเองในปี 2023 เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปประเทศเยอรมันและประเทศอื่นๆในแถบยุโรป สำหรับในปีนี้เราได้วีซ่าเชงเก้น Multiple มา 2 ปีมาอีกครั้ง 

โรงแรมสุขุมวิท ถนน Sukhumvit โรงแรมน่าพักในย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวสุขุมวิท ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมย่านสุขุมวิท และที่พักในบริเวณนานา, อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, พระโขนง และเอกมัย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสุขุมวิท และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านศูนย์กลางธุรกิจอย่างสุขุมวิท ได้ในบทความนี้

การเดินทางเข้าประเทศไทยไม่ต้องกักตัวปี 2565

รัฐบาลไทยได้ผ่อนปรนกฎการเข้าประเทศเพิ่มเติมสำหรับประเทศไทย โดยมีการยกเลิกการตรวจหาเชื้อโควิดแบบ RT-PCR เมื่อเดินทางมาถึงประเทศสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนครบ ผู้เดินทางไม่ต้องเข้ารับการกักตัว หรือเข้า Test & Go กฎใหม่มีกำหนดมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 

พูลวิลล่าภูเก็ต 5 ดาว สุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ในจ.ภูเก็ต

"ภูเก็ต" เป็นจุดหมายปลายยอดฮิตในประเทศไทยที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ไปเยือน หากคุณกำลังมองหาพูลวิลล่าภูเก็ตสุดหรูสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถค้นหาพูลวิลล่ายอดนิยมในภูเก็ต พร้อมตัวเลือกที่พักที่หลากหลายทั้งพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พูลวิลล่าติดทะเล หรือพูลวิลล่าวิวทะเลภูเก็ตได้ในบทความนี้

26 โรงแรมแถวพญาไท ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพญาไท แถวราชเทวี กรุงเทพ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวพญาไท ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวพญาไท รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้ BTS พญาไท และโรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวพญาไท และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านที่เดินทางสะดวกที่สุด ได้ในบทความนี้

8 มาตรการการคัดกรองผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2565

รายละเอียดประกาศนักบิน (NOTAM) เกี่ยวกับมาตรการการคัดกรองผู้โดยสารในการเดินทางเข้าประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา