28 โรงแรมที่พักราคาถูก ย่านนิมมาน ถนนสุดฮิปในเชียงใหม่ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจและราคาถูกบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

16 โรงแรมดีไซน์สวย หลายสไตล์บนถนนนิมมานเหมินท์ Design Hotel ถ่ายรูปปังๆ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ นอกจากนี้ยังมี Design Hotel หรือ โรงแรมดีไซน์ หลากหลายสไตล์ที่มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน หรือเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้แขกประทับใจเมื่อเข้าพัก ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมดีไซน์สวยๆที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครบนถนนนิมมานเหมินท์ นอกจากจะได้รับความสุขในการพักผ่อนยังได้รูปสวยๆปังๆอีกเพียบแน่นอน

14 โรงแรมสไตล์มินิมอลใจกลางนิมมาน ที่พัก Minimal ถ่ายรูปสวยๆ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นอกจากนี้ยังมีโรงแรมหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักเรียบง่ายออกแบบสไตล์มินิมอลให้แขกเลือกเข้าพักบนถนนนิมมาน ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมสวยๆสไตล์มินิมอลบนถนนนิมมานเหมินท์ ใครที่เป็นแฟนตัวยงสาย minimalism ห้ามพลาดเพราะนอกจากจะได้พักผ่อนในโรงแรมสวยๆแล้วแล้วยังได้รูปปังๆอีกเพียบแน่นอน

15 โรงแรมที่พักบนถนนนิมมาน เชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ เล่นน้ำสนุกๆ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจที่มีสระว่ายน้ำบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

13 โรงแรมหรูบนถนนนิมมานเหมินท์ โรงแรม 4-5 ดาว นิมมาน เชียงใหม่ [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้รายล้อมไปด้วยที่พักมากมายหลายราคา สุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พักสุดหรูและโรงแรมระดับ 4 ดาว 5 ดาว บนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนที่สุดแสนพิเศษและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

14 โรงแรมน่าพักบนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 13 เชียงใหม่ [อัพเดท 2023]

ซอย 13 บนถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ในบริเวณรอบๆนิมมาน ซอย 13 ร้านอาหาร ร้านค้า แกลเลอรี่ และร้านกาแฟชิคๆ รวมไปถึงบาร์และสถานบันเทิงมากมาย ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจบนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 13 และบริเวณใกล้เคียง เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้พักผ่อนท่ามกลางความสะดวกสบายและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

14 โรงแรมน่าพักบนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 เชียงใหม่ [อัพเดท 2023]

ซอย 17 บนถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ในซอย 17 บนถนนสายนี้ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหาร ร้านค้า แกลเลอรี่ และร้านกาแฟชิคๆ รวมไปถึงบาร์และสถานบันเทิงมากมาย ในบทความนี้ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรมที่น่าสนใจบนถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 17 และบริเวณใกล้เคียง เพื่อที่จะทำให้ทุกท่านได้พักผ่อนท่ามกลางความสะดวกสบายและความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

14 ที่พักราคาถูกบนถนนนิมมานเหมินท์ โฮสเทลหลักร้อย 500 บาท [อัพเดท 2023]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วยสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ถนนนิมมานยังมีโรงแรมที่พักให้เลือกมากมายหลายราคา ในบทความนี้ทางเราจะมาแนะนำที่พักและโฮสเทลราคาถูกสุดๆ ไม่เกินพันบาทแน่นอนบนถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกคนได้รับความสุขในการพักผ่อนในราคาประหยัด

12 โรงแรมที่พักใกล้โรงพยาบาลศิริราช /โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ [อัพเดท 2023]

โรงพยาบาลศิริราช เป็นโรงพยาบาลหลวงแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่เลขที่ 2 ถนนวังหลัง แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ หากใครที่มายังโรงพยาบาลศิริราช หรือโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ ผมได้รวบรวมที่พักที่น่าสนใจไว้ในบทความนี้แล้ว

12 ที่พักใกล้หาดสิชล รีสอร์ทติดทะเล จังหวัดนครศรีธรรมราช [อัพเดท 2023]

หาดสิชล เป็นหาดที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย หาดสิชลเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมายาวนาน หากท่านกำลังมองหาโรงแรมที่พักใกล้หาดสิชลในจันทบุรี หรือรีสอร์ทสวยๆติดทะเลสิชล สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ ทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักบริเวณหาดสิชลไว้ในบทความนี้

วิธียืนยันตัวตนบนบัญชี Wise / Transferwise ก่อนใช้งาน

แพลตฟอร์มการโอนเงิน Wise (เดิมชื่อ TransferWise) เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมระหว่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ Wise ใช้ในการรับเงินจากต่างประเทศและโอนเงินไปต่างประเทศทั่วโลกที่ง่าย พร้อมค่าธรรมเนียมที่ต่ำ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดวิธีการยืนยันตัวตน Wise ได้ในบทความนี้

รายชื่อประเทศที่สามารถส่งเงินได้ผ่าน Wise  / TransferWise

แพลตฟอร์มการโอนเงิน Wise (ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ TransferWise) เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมระหว่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ Wise รองรับสกุลเงินมากกว่า 40 สกุลเงิน มีตัวเลือกการโอนเงินที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้น Wise ทำให้การโอนเงินข้ามพรมแดนง่ายขึ้น เพราะคุณสามารถส่งเงินไปกว่า 70 ประเทศทั่วโลกในราคาประหยัด

วิธีโอนเงินจาก Wise / Transferwise เข้าบัญชีธนาคารของไทย [อัพเดท 2023]

แพลตฟอร์มการโอนเงิน Wise (เดิมชื่อ TransferWise) เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมระหว่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ Wise ใช้ในโอนเงินไปต่างประเทศทั่วโลกได้ง่าย พร้อมค่าธรรมเนียมที่ต่ำ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดการโอนเงินจากบัญชีเงิน Wise เข้าบัญชีธนาคารของไทยได้ในบทความนี้

ขั้นตอนและวิธีลงทะเบียน Wise / TransferWise อย่างละเอียด [อัพเดท 2023]

แพลตฟอร์มการโอนเงิน Wise (เดิมชื่อ TransferWise) เป็นเครื่องมือทางการเงินที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมระหว่างประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ Wise ใช้ในการรับเงินจากต่างประเทศและโอนเงินไปต่างประเทศทั่วโลกที่ง่าย พร้อมค่าธรรมเนียมที่ต่ำ โดยคุณสามารถดูรายละเอียดวิธีการเปิดบัญชี Wise ได้ในบทความนี้

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา