[รีวิว] ขอวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว (วีซ่าเชงเก้น) ของเยอรมันผ่าน VFS GLOBAL ล่าสุดปี 2020!

รีวิวการขอวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว(วีซ่าเชงเกน) ของเยอรมันด้วยตัวเองแบบใหม่ที่ต้องยื่นผ่าน VFS GLOBAL  ในรอบล่าสุดเราได้วีซ่าเชงเก้น Multiple มา 2 ปีเต็มๆ! เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปประเทศเยอรมันและประเทศอื่นๆในแถบยุโรป

30 ที่พักราคาถูก ใน หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต ชิลไปกับหาดทราย,สายลม,แสงแดด [อัพเดท 2020]

หาดป่าตอง เป็นหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในจ.ภูเก็ต อยู่ในทะเลอันดามัน เป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม สำหรับผู้ที่ต้องการมาสัมผัสบรรยากาศของน้ำทะเลใส หาดทรายขาว จุดชมวิวที่สวยงาม รวมไปถึงคาเฟ่และร้านอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยมากมาย หากใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวทะเลอยู่ หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต เป็นหนึ่งในเกาะสวรรค์ ที่น่าสนใจสำหรับนักเดินทาง ทางเรา จึงได้รวบรวมที่พักราคาสะบายกระเป๋า ที่ดีที่สุดในภูเก็ต มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกไปพักผ่อนกัน

แพ็กเกจโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ  (Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ควาสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจโรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok Hotel) ร่วมกับ โรงพยาบาลสุขุมวิท ได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นสถานกักกันตัวแห่งรัฐทางเลือก หรือ Alternative State Quarantine (ASQ) โดยได้ผ่านขั้นตอนการรับรองโดยกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม

แพ็คเกจโรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely  Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลวิภาวดี ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ควาสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ)

แพ็คเกจโรงแรมแทงโก้ ( Tango Vibrant Living Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมแทงโก้ ไวแบรนท์ ลิฟวิ่ง ( Tango Vibrant Living Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลวิภาวดี ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ควาสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพักพร้อมอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์สำหรับ 16 วัน 15 คืน

แพ็กเกจโรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) ร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ควาสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพักพร้อมอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์สำหรับ 16 วัน 15 คืน พร้อมกับมาตรการด้านสุขอนามัยภายใต้ชื่อ
พักอย่างสบายใจ (Stay with Peace of Mind)

แพ็กเกจโรงแรมโซลาเรีย นิชิเทสซึ กรุงเทพฯ (Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเทสซึ กรุงเทพฯ (Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ควาสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพักพร้อมอาหารที่ผสมผสานการบริการอย่างไทย และญีปุ่น รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) พร้อมกับโรงพยาบาลสุขุมวิทเสนอแพ็คเกจ“ Alternative State Quarantine” สำหรับผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ที่พักในกรุงเทพบรรยากาศดีสะอาดและปลอดภัย

แพ็คเกจโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (Anantara Siam Bangkok Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ (Anantara Siam Bangkok Hotel) ร่วมมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้เสนอแพ็คแกจการกักตัวทางเลือก (Alternative State Quarantine ) สำหรับผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติ ที่พักมีความปลอดภัย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พร้อมบริการที่ดีที่สุดระดับโรงแรม 5 ดาว และการเฝ้าระวังดูแลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจโรงแรมเดอะคินน์ (The Kinn Bangkok Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก ASQ

โรงแรมเดอะคินน์ (The Kinn Bangkok Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลวิภาราม เสนอแพคแกจที่พักทางเลือก (Alternative State Quarantine) ด้วย concept "กักตัวโรงแรมในราคาที่คุณเอื้มถึง" ให้คุณได้พักอย่างสะดวกสบายในราคาย่อมเยาว์ และปลอดภัยตามมาตรฐานที่ผ่านการตรวจจากกระทรวงสาธารณสุข

33 ที่พัก,โรงแรม, รีสอร์ทราคาประหยัด ในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ชิลไปกับสายลมและแสงแดดริมชายหาด [อัพเดท 2020]

อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง อยู่ในจังหวัดกระบี่ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี รอบอ่าว มีที่พัก รวมไปถึงร้านอาหารอร่อย หากท่านกำลังมองหาที่พักแสนสงบ ริมชายหาด ทานอาหารทะเลแสนอร่อย พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า อ่าวนาง ถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งทางภาคใต้ และทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

10 ที่พักโรงแรมรีสอร์ท ในจันทบุรี สุดฟินกับซีฟู้ด พร้อมบรรยากาศชิลๆ ติดทะเล [อัพเดท 2020]

จันทบุรี เป็นจังหวัดที่ติดทะเล อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวเช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล จุดชมวิวเนินนางพญา หาดแหลมสิงห์ และหาดเจ้าหลาว เป็นต้น หากท่านกำลังมองหาที่พักวิวติดทะเล สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ และได้ลิ้มลองกับอาหารทะเลสดๆ ทางเรา ได้รวบรวมข้อมูลที่พักที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

รวบรวม 33 ที่พักบางแสน รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล นอนชมทะเลฟินๆ

บางแสนห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 75 กม. ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็จะเจอกับชายหาดสวยๆชายหาดและอาหารทะเลสดใหม่  ใครที่กำลังหาที่พักบางแสน ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทติดทะเล ที่พักที่มีสระว่ายน้ำ หรือบ้านพักสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงไว้จัดปาร์ตี้ริมหาดหรือจัดสัมมนา หรือที่พักที่สามารถทำอาหารได้ เราได้รวบรวมที่พักทั้งหมดมาไว้ในบทความนี้แล้วมีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยเป็นต้นไปให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนแบบฟินๆท่ามกลางทัศนียภาพสวยๆ

 

Travel Offer 2020

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.com,  Agoda.comAirbnb 
รถโดยสาร:  Bookaway.com12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comgetyourguide
แปลเอกสาร & วีซ่า: fiverr.com