โรงแรมกักตัว ASQ หรูหราที่สุดในประเทศไทย!! (มากกว่า 70,000 บาท)

ผู้ที่เดินทางกลับประเทศไทยจากต่างประเทศจะต้องพักที่โรงแรม Alternative State Quarantine (ASQ) เป็นเวลา 14 วันโดยออกค่าใช้จ่ายเอง  เป็นเรื่องยากที่จะเลือกโรงแรม ASQ ที่หรูหราที่สุด ในบทความนี้เราได้ลิสต์รายชื่อโรงแรมกักตัว ASQ ในไทยที่แพงที่สุด โดยโรงแรมเหล่านี้ได้เสนอแพ็คเกจกักตัวในราคามากกว่า 70,000 บาทต่อคน

โรงแรมกักตัวทางเลือกในไทย (ASQ Hotels) ราคา 60,000 - 70,000 บาท

ผู้ที่เดินทางกลับประเทศไทยจากต่างประเทศจะต้องพักที่โรงแรม Alternative State Quarantine (ASQ) เป็นเวลา 14 วันโดยออกค่าใช้จ่ายเอง ในบทความนี้เราได้ลิสต์รายชื่อโรงแรม ASQ ในไทยที่เสนอแพ็คเกจกักตัวในช่วงราคา 60,000 บาทถึง 70,000 บาทต่อคน

โรงแรมกักตัวทางเลือกในไทย (ASQ Hotels) ราคา 50,000 - 60,000 บาท

ผู้ที่เดินทางกลับประเทศไทยจากต่างประเทศจะต้องพักที่โรงแรม Alternative State Quarantine (ASQ) เป็นเวลา 14 วันโดยออกค่าใช้จ่ายเอง ในบทความนี้เราได้ลิสต์รายชื่อโรงแรม ASQ ในไทยที่เสนอแพ็คเกจกักตัวในช่วงราคา 50,000 บาทถึง 60,000 บาทต่อคน

โรงแรมกักตัวทางเลือกในไทย (ASQ Hotels) ราคา 40,000 - 50,000 บาท

ผู้ที่เดินทางกลับประเทศไทยจากต่างประเทศจะต้องพักที่โรงแรม Alternative State Quarantine (ASQ) เป็นเวลา 14 วันโดยออกค่าใช้จ่ายเอง ในบทความนี้เราได้ลิสต์รายชื่อโรงแรม ASQ ในไทยที่เสนอแพ็คเกจกักตัวในช่วงราคา 40,000 บาทถึง 50,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ (Ambassador Hotel Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ (Ambassador Hotel Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (The Westin Grande Sukhumvit Bangkok): โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท (The Westin Grande Sukhumvit Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Well Hotel Bangkok Sukhumvit 20) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Well Hotel Bangkok Sukhumvit 20) ร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ร่วมกับโรงพยาบาลสมิติเวช ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมแอสพิรา สกาย สุขุมวิท 1 (Aspira Skyy Sukhumvit 1) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมแอสพิรา สกาย สุขุมวิท 1 (Aspira Skyy Sukhumvit 1) ร่วมกับโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) ร่วมกับโรงพยาบาลปิยะเวท ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ  ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ร่วมกับโรงพยาบาลปิยะเวท ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจ ASQ โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ (Rembrandt Hotel & Suites Bangkok) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมแรมแบรนดท์ กรุงเทพฯ (Rembrandt Hotel & Suites Bangkok) ร่วมกับโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ให้บริการสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative State Quarantine (ASQ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ไทยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติพิเศษ Special Tourist VISA (STV) อยู่ยาว 9 เดือน

[ข่าว] ครม.พิจารณาอนุมัติ ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าเมืองไทย โดยเป็นวีซ่านักท่องเที่ยวแบบใหม่ คือ Special Tourist Visa (STV)  อยู่ได้สูงสุด 270 วัน แต่ต้องกักตัว14 วัน

 

Travel Offer 2020

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.com,  Agoda.comAirbnb 
รถโดยสาร:  Bookaway.com12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comgetyourguide

บริการของเรา