แพ็คเกจโรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) : โรงแรมกักตัวทางเลือก

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) พร้อมกับโรงพยาบาลสุขุมวิทเสนอแพ็คเกจ“ Alternative State Quarantine” สำหรับผู้ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ ที่พักในกรุงเทพบรรยากาศดีสะอาดและปลอดภัย

33 ที่พัก,โรงแรม, รีสอร์ทราคาประหยัด ในอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ ชิลไปกับสายลมและแสงแดดริมชายหาด [อัพเดท 2020]

อ่าวนาง เป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง อยู่ในจังหวัดกระบี่ และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา – หมู่เกาะพีพี รอบอ่าว มีที่พัก รวมไปถึงร้านอาหารอร่อย หากท่านกำลังมองหาที่พักแสนสงบ ริมชายหาด ทานอาหารทะเลแสนอร่อย พร้อมกับชมวิวทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า อ่าวนาง ถือเป็นจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งทางภาคใต้ และทางเราได้รวบรวมข้อมูลที่พักที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

10 ที่พักโรงแรมรีสอร์ท ในจันทบุรี สุดฟินกับซีฟู้ด พร้อมบรรยากาศชิลๆ ติดทะเล [อัพเดท 2020]

จันทบุรี เป็นจังหวัดที่ติดทะเล อยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวเช่น ชุมชนริมน้ำจันทบูร โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล จุดชมวิวเนินนางพญา หาดแหลมสิงห์ และหาดเจ้าหลาว เป็นต้น หากท่านกำลังมองหาที่พักวิวติดทะเล สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ และได้ลิ้มลองกับอาหารทะเลสดๆ ทางเรา ได้รวบรวมข้อมูลที่พักที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

รวบรวม 33 ที่พักบางแสน รีสอร์ท บ้านพักติดทะเล นอนชมทะเลฟินๆ

บางแสนห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 75 กม. ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็จะเจอกับชายหาดสวยๆชายหาดและอาหารทะเลสดใหม่  ใครที่กำลังหาที่พักบางแสน ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทติดทะเล ที่พักที่มีสระว่ายน้ำ หรือบ้านพักสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงไว้จัดปาร์ตี้ริมหาดหรือจัดสัมมนา หรือที่พักที่สามารถทำอาหารได้ เราได้รวบรวมที่พักทั้งหมดมาไว้ในบทความนี้แล้วมีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยเป็นต้นไปให้ทุกคนได้ไปพักผ่อนแบบฟินๆท่ามกลางทัศนียภาพสวยๆ

12 ที่พักที่ดีที่สุด บนเกาะพงัน สุดชิลไปกับท้องทะเลและฟูลมูนปาร์ตี้สุดคูล [อัพเดท 2020]

เกาะพะงัน เป็นเกาะในอ่าวไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีชื่อเสียงจากฟูลมูนปาร์ตี้ ที่จัดขึ้นบนหาดริ้น นอกจากฟูลมูนปาร์ตี้แล้ว บนเกาะพะงัน ยังมีความงดงามของธรรมชาติ ทั้งการดำน้ำ ดูปะการัง และการท่องเที่ยวทางเรือ จึงทำให้เกาะพงันเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทางเราจึงได้รวบรวมที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะพงัน เพื่อที่จะเป็นประโยชน์ให้ทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

30 ที่พักราคาถูก ย่านนิมมาน ถนนสุดฮิป ของ จ.เชียงใหม่ [อัพเดท 2020]

ถนนนิมมานเหมินท์ เป็นถนนสายเศรษฐกิจที่มีความสำคัญสายหนึ่งของอำเภอเมืองเชียงใหม่ ถนนสายนี้ รายล้อมไปด้วย ที่พักสุดฮิป คาเฟ่ ชิคๆ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยใหแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในบทความนี้ ทางเรา จะมาแนะนำที่พัก/โรงแรม ที่น่าสนใจ และราคาถูก บน ถนนนิมมานเหมินท์ เพื่อที่จะทำให้ทุกท่าน ได้รับความสุขในการพักผ่อน และความประทับใจที่ได้มาเยือน ณ ที่แห่งนี้

แนะนำ 10 ที่พักราคาถูก ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ไปดูคอนเสิร์ต,ประชุม,สัมมนา [อัพเดท 2020]

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี หรือ อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี เป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับใคร ที่มีแพลนมาชมโชว์/คอนเสิร์ต ของศิลปินที่ชื่นชอบ มาร่วมกิจกรรมออกบูธแสดงสินค้า หรือมีการจัดอบรม สัมมนา ที่อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี

เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและช่วยประหยัดเวลาของทุกท่าน ทางเราได้รวบรวมที่พัก/โรงแรม ที่น่าสนใจ และราคาประหยัด เพื่อที่จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

แนะนำ 16 ที่พัก/โรงแรมใกล้ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เดินทางสะดวก [อัพเดท 2020]

ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่รวมหน่วยงานราชการต่างๆไว้ในที่เดียวกัน หลายๆคนคงต้องมาทำธุระแถวๆศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะไม่ว่าจะเป็น โซน A ซึ่งเป็นพื้นที่ด้านหน้าติดถนนแจ้งวัฒนะ หรืออาคาร B ถัดเข้ามาด้านในศูนย์ราชการ  ใบบทความนี้เราได้รวบรวมที่พักแถวๆศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายบริเวณและมีตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน เดินทางสะดวกแน่นอน

แนะนำ 10 ที่พักราคาถูกหลักร้อย ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ [อัพเดท 2020]

สนามบินสุวรรณภูมิหรือท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (Suvarnabhumi International Airport) เป็นสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์กลางของการเดินทางที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งพร้อมไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและมีเที่ยวบินทุกวันไปยังทุกทวีป

18 ที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะเสม็ด นอนฟังเสียงคลื่น ฟินสุดๆ [อัพเดท 2020]

เกาะเสม็ดอยู่ห่างจากชายฝั่งจังหวัดระยองเพียง 7 กิโลเมตรมีชื่อเสียงไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับแนวปะการังที่มีสีสันและน้ำทะเลใสสะอาด เกาะนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติเพราะง่ายต่อการเดินทาง ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักที่ดีที่สุดบนเกาะเสม็ด ไว้นอนฟังเสียงคลื่นให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

16 ที่พักที่ดีที่สุดในนครนายก บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ [อัพเดท 2020]

นครนายกเป็นจังหวัดเล็ก ๆ ในภาคกลางของประเทศไทยทางตะวันออกเฉียงเหนือของกรุงเทพฯ  นครนายกอุดมไปด้วยธรรมชาติที่มีทั้งภูเขา, ป่าและทุ่งหญ้าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าหลากหลายชนิด รวมถึงน้ำตกสาริกา 9 ชั้น ในบทความนี้เราขอแนะนำที่พักที่ดีที่สุดในนครนายก ใกล้ชิดธรรรมชาติ บรรยากาศดีๆให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

แพ็คเกจโรงแรมคิวว์ สุขุมวิท (Qiu Hotel Sukhumvit): โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมคิวว์ สุขุมวิท (Qiu Hotel Sukhumvit) ได้รับการรับรองจากรัฐ เป็นที่พักทางเลือก (Alternative State Quarantine) ให้คุณได้พักอย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยตามมาตรฐานที่ผ่านการตรวจจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมการดูแลจากทีมโรงพยาบาลสุขุมวิท ซึ่งเป็นรพ.เอกชนชั้นนำ 

แพ็คเกจโรงแรมรอยัลเบญจา (Royal Benja Hotel): โรงแรมกักตัวทางเลือก

โรงแรมรอยัล เบญจา (Royal Benja Hotel) ได้รับการรับรองจากรัฐ เป็นที่พักทางเลือก (Alternative State Quarantine) ให้คุณได้พักอย่างสะดวกสบาย และปลอดภัยตามมาตรฐานที่ผ่านการตรวจจากกระทรวงสาธารณสุข พร้อมการดูแลจากทีมโรงพยาบาลสุขุมวิท ซึ่งเป็นรพ.เอกชนชั้นนำ 

14 ที่พักบนเกาะล้าน พัทยา นอนฟังเสียงคลื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ [อัพเดท 2020]

เกาะล้านเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนมากที่สุดเมือไปเที่ยวพัทยา เกาะล้านมีชาดหาดมากมายตั้งอยู่ท่ามกลางเนินเขาเขียวชอุ่มทำให้เกาะล้านกลายเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ในบทความนี้เราขอแนะนำรีสอร์ทและโรงแรมสวยๆบนเกาะล้านให้ทุกคนได้มาเช็คอินและพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

 

Travel Offer 2020

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.com,  Agoda.comAirbnb 
รถโดยสาร:  Bookaway.com12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comgetyourguide
แปลเอกสาร & วีซ่า: fiverr.com