ไทยเตรียมยกเลิก COE ให้ใช้ระบบ Thailand Pass ในการเข้าประเทศ

กระทรวงการต่างประเทศประกาศว่าใบรับรองในการเดินทางเข้าประเทศไทย (Certificate of Entry: COE) จะถูกยกเลิก และเตรียมใช้ระบบที่เรียกว่า "Thailand Pass" ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

แพ็กเกจกักตัว AQ / ALQ โรงแรมโนโวเทลศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง (NOVOTEL Marina Sriracha & Koh Si Chang): สถานที่กักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

โรงแรมโนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง (Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang) ร่วมกับโรงพยาบาลวิภารามแหลมฉบัง ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine (AQ , ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ โรงแรมบางกอกพาเลส (Bangkok Palace Hotel)

โรงแรมบางกอกพาเลส (Bangkok Palace Hotel) ร่วมกับโรงพยาบาลเพชรเวช ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ โรงแรมเวลา ดิ โกลว์ ประตูน้ำ (VELA Dhi GLOW Pratunam)

โรงแรมเวลา ดิ โกลว์ ประตูน้ำ (VELA Dhi GLOW Pratunam) ร่วมกับโรงพยาบาลวิชัยเวชฯ หนองแขม ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort)

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) ร่วมกับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ประชาชื่น ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ โรงแรมเค การ์เด้น ( K Garden)

เค การ์เด้น (K Garden) ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ โรงแรม Blue Hippo Hotel By Koon

โรงแรม Blue Hippo Hotel By Koon ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพ็คเกจกักตัว AQ / ASQ โรงแรม Red Crocodile Hotel By Koon

โรงแรม Red Crocodile Hotel By Koon ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมให้เป็นสถานที่กักกันแห่งรัฐทางเลือกหรือ Alternative Quarantine ( AQ / ASQ ) ได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ประเทศไทยลดวันกักตัวเหลือ 7-10 วัน เริ่ม 1 ตุลาคม 2564

แถลงการณ์ของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 ได้มีมติเห็นชอบปรับมาตรการเดินทางเข้าประเทศไทยสำหรับผู้เดินทางทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยที่เดินทางมาจากต่างประเทศ โดยลดวันกักตัวจาก 14 วัน เป็น 7 วันหรือ 10 วัน ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564 

รายชื่อเที่ยวบินภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์: เที่ยวบินระหว่างประเทศสู่ภูเก็ต (Phuket Sandbox Flights)

สายการบินหลายสายเริ่มเปิดให้บริการเที่ยวบินจากเมืองใหญ่ในประเทศต่างๆมายังสนามบินนานาชาติภูเก็ต (HKT) เนื่องจากภูเก็ตได้เปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างครบถ้วนเข้ามาโดยไม่ต้องมีการกักตัวภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

ใบรับรอง COE ในการเดินทางเข้าสมุยพลัส Samui Plus Certificate of Entry

หนังสือรับรองการเดินทางเข้าประเทศไทย หรือ COE เป็นเอกสารอย่างเป็นทางการที่ออกให้สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19 สำหรับผู้ที่เดินทางเข้าประเทศผ่านสมุยพลัส (Samui Plus) ยังจำเป็นต้องใช้เอกสาร COE เพื่อเดินทางเข้าสู่เกาะสมุยในจังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยเช่นกัน เอกสารนี้เป็นการยืนยันว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของรัฐบาลไทยในการเดินทางเข้าประเทศ

ใบรับรอง COE ในการเดินทางเข้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ Phuket Sandbox Certificate of Entry

หนังสือรับรองการเดินทางเข้าประเทศไทย หรือ COE เป็นเอกสารอย่างเป็นทางการที่ออกให้สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19 สำหรับผู้ที่เดินทางเข้าประเทศผ่านภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ยังจำเป็นต้องใช้เอกสาร COE เพื่อเดินทางเข้าสู่จังหวัดภูเก็ตด้วยเช่นกัน เอกสารนี้เป็นการยืนยันว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของรัฐบาลไทยในการเดินทางเข้าประเทศ

แพ็กเกจกักตัว AQ/ALQ 3Z Pool Villa and Hotel : โรงแรมกักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

3Z Pool Villa and Hotel ร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine ( AQ, ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

แพ็กเกจกักตัว AQ/ALQ โรงแรมซันไชน์ ฮิป (Sunshine Hip Hotel) : โรงแรมกักตัวทางเลือกจ.ชลบุรีและพัทยา

โรงแรมซันไชน์ ฮิป (Sunshine Hip Hotel)  ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยา ได้เป็นโรงแรมกักตัวในระดับจังหวัดจังหวัดชลบุรี ซึ่งตั้งอยู่นอกกรุงเทพฯ หรือที่เรียกกันว่า Alternative Local State Quarantine ( AQ, ALSQ หรือ ALQ)  ที่ผ่านมาตราฐานการรับรองคุณภาพ ความสะอาดและความปลอดภัยจากกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหม โดยโรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก รวมทั้งความปลอดภัยและการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.com,  Agoda.comAirbnb 
รถโดยสาร:  Bookaway.com12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comgetyourguide

บริการของเรา