โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [151-200]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ), โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด ในบทความนี้มีการรวบรวมโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ต่อจากบทความที่แล้วเพิ่มเติม


For English Click: Test & Go Hotels in Bangkok


สำหรับรายชื่อโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ใน 150 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [101-150]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


151. lebua at State Tower

เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (lebua at State Tower) โรงแรมสุดหรูระดับโลก ร้านอาหาร และบาร์ที่โด่งดังที่สุดของเมืองไทย พร้อมกับวิวกรุงเทพมหานครที่งดงาม ตระการตา ที่ทำให้คุณสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าที่สวยสดใสได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับสถานที่ ที่สุดแสนจะพิเศษแห่งแรกของโลกนี้ได้ที่ the world’s first vertical destination

lebua at State Tower

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันเลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

152. ibis Bangkok Siam

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สยาม (ibis Bangkok Siam) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus สำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาประสบการณ์แท้จริงในท้องถิ่น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ ให้บริการห้องพักปรับอากาศทันสมัย พร้อมโทรทัศน์จอแอลซีดีและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

ibis Bangkok Siam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,360 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

153. Jasmine Grande Residence

จัสมิน แกรนด์ เรสซิเด้นส์ (Jasmine Grande Residence) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ในย่านกล้วยน้ำไท ติดถนนพระรามสี่ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพระโขนง และง่ายต่อการเดินทางขึ้นทางด่วน เหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือกลุ่มครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

Jasmine Grande Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

154. Novotel Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 4 (Novotel Bangkok Sukhumvit 4) ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ใกล้โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ รายล้อมด้วยร้านอาหาร บาร์ แหล่งความบันเทิง ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เดินทางสะดวกสบาย และใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมให้บริการห้องพักด้วยตัวเลือกมากถึง 185 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการครบครันทั้งร้านอาหารภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บาร์ดาดฟ้าที่คุณจะสามารถชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบ 270 องศา เราพร้อมมอบประสบการณ์ประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านในราคาสบายกระเป๋าบนทำเลดีๆ แบบใจกลางกรุงเทพมหานคร

Novotel ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,870 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

155. Ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ สุขุมวิท พระโขนง (ibis Styles Bangkok Sukhumvit Phra Khanong) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โดยห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 3.6 กม. ผู้เข้าพักแต่ละท่านในที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้สามารถเพลิดเพลินกับวิวเมืองจากห้องพัก และสามารถใช้สระว่ายน้ำในร่มได้

Ibis styles Bangkok Sukhumvit PhraKhanong

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

156. The Quart Ruamrudee by UHG

เดอะควอร์ต ร่วมฤดี บาย ยูเอชจี (The Quart Ruamrudee by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนอาหรับไม่ถึง 1 กม. โดยให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมือง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจ เช่น ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

The Quart Ruamrudee by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,140 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

157. Klub Hotel

กลับ โฮเทล (Klub Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของเมืองโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที โรงแรมให้บริการห้องซึ่งได้รับการตกแต่งมีรสนิยมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก โรงแรมมีห้องอาหารในสถานที่ บริการรถรับส่งฟรีและแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการออกแบบทันสมัย

Klub Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันกลับ โฮเทล สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

158. Akyra Thonglor Bangkok

อคิรา ทองหล่อ กรุงเทพ (Akyra Thonglor Bangkok) ใจกลางทองหล่อ บริการห้องพักและห้องอาหารหลากหลายสไตล์ สัมผัสวิถีชีวิตคนเมืองอย่างแท้จริงกับการให้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเฟริสคลาส อาทิ บาร์ ริมสระว่ายน้ำที่มาพร้อมกับทัศนียภาพที่สวยงามของมหานครอย่างกรุงเทพฯ, ห้องสำหรับจัดประชุมและ งานอีเว้นท์ต่างๆ, ร้านอาหาร และฟิตเนสครบวงจรที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม. ด้วยทำเลที่ตั้งที่ สะดวกสบาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และสถานที่แฮงก์เอ้าท์ต่างๆ ที่มี ชื่อเสียง ซึ่งตั้งอยู่เรียงรายในย่านทองหล่อและบริเวณใกล้เคียงที่คุณไม่ควรพลาด อีกทั้งยังให้บริการรับ-ส่ง ที่สถานีบีทีเอสทองหล่อ ทำให้คุณไม่พลาดการเดินทางที่แสนสบายไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลักของกรุงเทพฯ อีกด้วย

Akyra Thonglor Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 9,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

159. De Prime Rangnam Hotel

โรงแรม เดอ ไพร์ม รางน้ำ (De Prime Rangnam) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสยามดิสคัฟเวอรี่ 2.3 กม. และห่างจากหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 2.4 กม. สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว

De Prime Rangnam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,560 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

160. The Rose Residence Bangkok

โรงแรมโรส (The Rose Residence Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ตำแหน่งสำคัญนี้เป็นศูนย์กลางธุรกิจแหล่งช็อปปิ้งและย่านบันเทิง ถนนพัฒน์พงษ์ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันบาร์คลับและร้านอาหารและตลาดกลางคืนอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบายโดยการเดินทางรถยนต์ทางรถไฟฟ้าหรือรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง หรือรถไฟใต้ดิน MRT สามย่าน การเดินทางรอบกรุงเทพฯนั้นง่ายมากจากโรงแรม

The Rose Residence Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

161. Somerset Rama 9 Bangkok

ซัมเมอร์เซ็ทพระราม 9 กรุงเทพฯ (Somerset Rama 9 Bangkok) ตั้งอยู่ย่านรัชดาภิเษก - พระราม 9 เขตศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในที่พักอาศัยรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีห้องชุดทั้งหมด 445 ยูนิตในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายทั้งห้องสตูดิโอ หนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนที่ออกแบบอย่างมีสไตล์เพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลาย

Somerset Rama 9 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 10,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

162. Montien Riverside Hotel

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการที่พักแบบกักกันรัฐทางเลือกพร้อมประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หรูหราและรับประกันวิวแม่น้ำ

Montien Riverside Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

  • Deluxe Room (36-42 ตร.ม.) 6,400 บาทต่อคน
  • Deluxe & Connecting 12,000 บาทต่อ 2 คน
  • Family Suite - 2 bedrooms (107 ตร.ม.) 17,500 บาทต่อ 2 คน
  • Queen Suite - 2 bedrooms (138 ตร.ม.) 20,500 บาทต่อ 2 คน
  • King Suite - 1 bedroom (224 ตร.ม.) 33,500 บาทต่อ 2 คน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

163. Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ (Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าโชว์ ดีซี ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ประมาณ 15 นาที

Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,950 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

164. Modena by Fraser Bangkok Hotel Residences

โมเดนา บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ (Modena by Fraser Bangkok) มอบประสบการณ์การพักอาศัยแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางสีสันของเมืองหลวง ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (เชื่อมต่อได้ด้วยทางเชื่อมใต้ดิน) โรงแรมตั้งอยู่ติดกับทางออกรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ (ทางออกหมายเลข 1) เพียงแค่หนึ่งสถานีจาก MRT สถานีสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ และไม่เพียงแต่อำนวยตวามสะดวกด้วยการเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS ผู้เข้าพักยังเสามารถดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆย่านเมืองเก่า

Modena by Fraser Bangkok Hotel Residences

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

165. Hotel Clover Asoke

โรงแรมโคลเวอร์ อโศก (Hotel Clover Asoke) เป็นโรงแรมบูทีค 4 ดาวขนาดเล็ก 95 ห้อง ตั้งอยู่บนปากซอยสุขุมวิทซอย 16 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 400 ม. ติดกับ 7-11 จะมีสระน้ำที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าซึ่งสามารถมองทะลุลงมายังพื้นด้านล่างได้

Hotel Clover Asoke

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมโคลเวอร์ อโศก สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

166. Amara Bangkok Hotel

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวให้บริการที่พักกักตัวในใจกลางศูนย์ธุรกิจ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีและศาลาแดงและสถานีรถไฟใต้ดินสามย่าน โดยใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที

Amara Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,400 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

167. The Four Wings Hotel

โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26 (The Four Wings Hotel Bangkok) อยู่ในทำเลที่ดีในซอยสุขุมวิท 26 ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากรถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม 10 นาทีถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องพักกว้างขวางมีห้องน้ำที่สวยงามและวิวกรุงเทพฯ ที่สวยงาม

Four Wings Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,280 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

168. Rembrandt Hotel & Suites Bangkok

เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ แรมแบรนดท์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท, กรุงเทพ (Rembrandt) กับ 3 ร้านอาหารที่ได้รับรางวัล สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวเส้นขอบฟ้าของเมือง และสปาชั้นหนึ่ง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

Rembrandt Hotel & Suites Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันแรมแบรนดท์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

169. Mercure Bangkok Siam

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สยาม (Mercure Bangkok Siam) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมวิวเมืองและห้องน้ำในตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ได้แก่ ห้องอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Mercure Bangkok Siam ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง สยาม และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครด้วยการเดินไม่เกิน 5 นาที

Mercure Bangkok Siam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,760 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

170. Mercure Bangkok Sukhumvit 24

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 (Mercure Bangkok Sukhumvit 24) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร และสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ได้ เนื่องจากอยู่ห่างจากเทอร์มินัล 21 เพียง 1 สถานี ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักแบรนด์เมอร์เคียวแบบมาตรฐานและแบบสวีท รวม 201 ห้อง

Mercure Bangkok Sukhumvit 24

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,780 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

171. Amari Watergate Bangkok

โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ (Amari Watergate Bangkok) โรงแรมแห่งนี้ ได้รับการออกแบบให้ความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งที่งดงามด้วยกลิ่นอายอันเอกลักษณ์ของไทย ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืนที่งดงามที่คุณสามารถชื่นชมได้จากห้องพักของคุณเอง

Amari Watergate Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,650 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

172. Hotel Muse Bangkok

โฮเทลมิวส์ แบงค็อก (Hotel Muse Bangkok) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองที่ทันสมัย บอกเล่าเรื่องราวที่เป็นเอกลักษณ์และบรรยากาศของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง ค.ศ. 1920 ได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นยุคทองของเอเชีย เราขอต้อนรับแขกทุกท่านเพื่อเปิดประสบการณ์เหนือระดับ และสร้างเรื่องราวที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นในกรุงเทพมหานคร

Hotel Muse Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

173. Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ เพลินจิต สุขุมวิท (Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ทำเลที่สะดวกสบายสำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อน คุณสามารถเดินไปยัง Central Embassy และถนนสุขุมวิทได้ง่ายๆ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ มากมาย อาทิ สยามพารากอน สยามสแควร์และเอ็มควอเทียร์ พักผ่อนในโรงแรมระดับ 4 ดาวของเราที่มีห้องพัก 370 ห้อง พร้อมห้องประชุม 12 ห้องและ WIFI ฟรี ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องออกกำลังกายพร้อมห้องซาวน่า หรือรับเครื่องดื่มที่ลานเบียร์ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีบริการบุฟเฟ่อาหารทะเลที่ห้องอาหาร the SQUARE พร้อมเสิร์ฟแบบสดใหม่สำหรับมื้อค่ำในทุกวัน

Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

174. MyBed Ratchada

มายเบด รัชดา (MyBed Ratchada) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี MRT ลาดพร้าว ให้บริการห้องพักสะดวกสบายและห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ MyBed Ratchada ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 15 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 20 นาที

MyBed Ratchada

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,025 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

175. Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok) โดดเด่นด้วยที่ตั้งเหนือระดับบนถนนสาทร ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายด้วยทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ เข้าสู่ตัวโรงแรมฯได้โดยตรง นอกจากนี้ โรงแรมฯยังอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา สถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯเพียงไม่กี่นาที

Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

176. Lemontea Hotel

โรงแรม เลมอนที (Lemontea Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากประตูน้ำเซ็นเตอร์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีห้องอาหารในสถานที่และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ Lemontea Hotel ตั้งอยู่ห่างจากพันธุ์ทิพย์พลาซ่าไอทีมอลล์ด้วยการเดินไม่เกิน 10 นาที ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 40 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Lemontea hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม เลมอนที สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

177. SO/ Bangkok

โรงแรม โซ แบงคอก (SO/ Bangkok) โรงแรมดีไซน์ทันสมัยแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือระหว่างสถาปนิกไทยที่ได้รับรางวัลกับห้า นักออกแบบแนวหน้า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้าธาตุ - น้ำดินไม้โลหะและไฟ - รวมเป็นหนึ่งเดียวผ่านการสร้างสรรค์อันชาญฉลาดของ Couturier ชาวฝรั่งเศสชื่อ Monsieur Christian Lacroix

SO/ Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

178. Aspen Suites Bangkok

โรงแรมแอสเพน สวีทส์ (Aspen Suites Bangkok) เป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับกักตัวในซอยสุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาหรือเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจและมาพักผ่อนกับครอบครัว

Aspen Suites Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

  • Grande Deluxe Room (37-42 ตร.ม.) 4,900 บาทต่อคน
  • Executive One Bedroom Suite (52-58 ตร.ม.) 5,200 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมแอสเพน สวีทส์

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแอสเพน สวีทส์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

179. X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

โรงแรม ครอสทูไวบ์ บางกอก สุขุมวิท (X2 Vibe Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ทันสมัยเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ตั้งอยู่ติดกับย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ห้างสรรพสินค้าซุปเปอร์มาร์เก็ต ไบเทค ร้านอาหาร และบาร์ นอกจากนี้ยังสะดวกต่อการเข้าถึง ทางหลวงและไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิกรุงเทพฯ โรงแรมมีห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ 266 ห้อง เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม มีให้บริการทั้ง ฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ, สปา และออนเซ็น

X2 Vibe Bangkok Sukhumvit Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,250 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

180. COMO Metropolitan Bangkok

โคโม เมโทรโพลิแทน แบงคอก (COMO Metropolitan Bangkok) เป็นโรงแรม SHA+ สุดหรูใจกลางย่านธุรกิจสาทร ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีและใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาที สู่สนามบินนานาชาติ

COMO Metropolitan Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโคโม เมโทรโพลิแทน แบงคอก สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

181. Hotel Mermaid Bangkok

โรงแรมโฮเท็ลเมอร์เมดบางกอก (Hotel Mermaid Bangkok) ตั้งอยู่บนสุขุมวิท 29 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมมีสระน้ำเกลือ

Hotel Mermaid Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,180 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

182. Century Park Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค กรุงเทพ (Century Park Hotel) โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และแอร์พอร์ตลิ้งค์ราชปรารภ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 380 ห้อง ที่เหมาะกับนักธุรกิจ และการพักผ่อนแบบครอบครัว กับการบริการอย่างอบอุ่นแบบไทย ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

Century Park Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,440 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

183. Dusit Princess Srinakarin Bangkok

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ (Dusit Princess Srinakarin Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่ย่านบางนา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที, ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา 15 นาที และอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์พาร์คในระยะเดินถึง และยังตั้งอยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานที่สำคัญมากมายในย่านบางนา ด้วยการตกแต่งแนวรีสอร์ท และการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองตามมาตรฐานดุสิต โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

Dusit Princess Srinakarin Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

184. Oakwood Hotel & Residence Bangkok

โอเอซิสใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ ที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของเมืองหลวง และใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีชื่อเสียง โรงแรม โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ (Oakwood Hotel & Residence Bangkok) เป็นโรงแรมที่มีการผสมผสานที่ลงตัวของโรงแรมหรูที่มีความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในเมือง

Oakwood Hotel & Residence Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

185. SCENE Bangkoknoi hotel

โรงแรมซีน บางกอกน้อย (SCENE Bangkoknoi hotel) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด

SCENE Bangkoknoi hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

186. Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

โรงแรมเรเนสซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ สุดหรูมาตรฐานระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ในย่านราชประสงค์ ริมถนนเพลินจิตใจกลางมหานครซึ่งถูกสร้างสรรค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ด้วยความแปลกใหม่ หน้าค้นหา ทันสมัย และเต็มไปด้วยเสน่ห์ มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวภายใต้คอนเซ็ปต์โรงแรมไทยร่วมสมัย ที่สามารถสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์โดยการนำรูปแบบตะวันตก ผสมผสานกับศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ไทยสวยงามและทันสมัยแบบไทยโมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 11,470 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

187. S 15 Sukhumvit Hotel

โรงแรมเอส 15 (S 15 Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งบนถนนสุขุมวิท 15 ให้บริการที่พักทันสมัยสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โรงแรมเสนอที่พักที่ยอดเยี่ยมและการต้อนรับอย่างสง่างาม ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน

S 15 Sukhumvit Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,279 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

188. Ibis Bangkok Sukhumvit 24

ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 (ibis Bangkok Sukhumvit 24) ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร และสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ได้ เนื่องจากอยู่ห่างจากเทอร์มินัล 21 เพียง 1 สถานี ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักแบรนด์ไอบิสขนาดมาตรฐาน 300 ห้อง พร้อมด้วยร้านอาหารสไตล์ร่วมสมัยและบาร์ที่ให้บริการอาหารเครื่องดื่มพร้อมทานตลอดทั้งวัน

Ibis Bangkok Sukhumvit 24

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,010 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

189. Akara Hotel Bangkok

ณ ใจกลางกรุงเทพฯที่ซึ่งรสชาติเป็นแก่นแท้ของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่มีชีวิตชีวา โรงแรม อครา กรุงเทพฯ (AKARA HOTEL BANGKOK) โรงแรม อัตราไม่เพียง แต่มอบการเข้าถึงสถานที่น่าสนใจที่น่าตื่นเต้นของเมืองหลวงได้อย่างง่ายดาย และยังมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดจากแรงบันดาลใจของไทยด้วยนวัตกรรม และนอกเหนือจากสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงคุณจะค้นพบความเป็นจริงของกรุงเทพด้วยการผสมผสานระหว่างรสนิยมที่เป็นแรงบันดาลใจของเรา

Akara Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,815 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

190. Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) เป็นโรงแรมแมริออทแห่งแรก ที่มีห้องพักหลากหลายแบบในจำนวนห้องพักทั้งหมด 303 ห้อง ทั้งห้องพักธรรมดา ห้องสวีท และอพาร์ทเมนท์ตั้งแต่ 1-3 ห้องนอนสำหรับการพักระยะยาว โรงแรมยังนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ใหม่ทันสมัย การประชุมที่สร้างสรรค์ และความสะดวกสบายต่างๆเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย โรงแรมมีร้านอาหาร 2 แห่ง คือพระยา คิทเช่น ซึ่งเป็นห้องอาหารไทยต้นตำรับแบบบุฟเฟ่ต์ และ เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป บาร์ ร้านอาหารจีนสไตล์โมเดิร์นและรูฟทอปบาร์เปิดโล่งพร้อมวิวกรุงเทพ ดูแลร่างกายให้ฟิตอยู่เสมอที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์สุดทันสมัย เพลินใจในสระน้ำแบบอินฟินิตี้ หรือที่ Quan สปา

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 12,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

191. Novotel Bangkok Future Park Rangsit

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Novotel Bangkok Future Park Rangsit) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว จากเครือแอคคอร์ มีบริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 226 ห้อง ทุกห้องตกแต่งด้วยกลิ่นอายร่วมสมัย ให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงที่ครอบคลุม ในห้องพักมีลำโพงบลูทูธ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สะดวกสบายไปกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความสดชื่นด้วยการอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ หรือ ผ่อนคลายไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ

Novotel Bangkok Future Park Rangsit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

192. Eastin Hotel Makkasan

โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ (Eastin Hotel Makkasan Bangkok) ได้รับการออกแบบโดยเน้นความสะดวกสบายและมีสไตล์ พร้อมการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยที่สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของแบรนด์นานาชาติ โรงแรมระดับ 4 ดาวของเราในกรุงเทพฯ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มีคุณภาพ พร้อมตัวเลือกร้านอาหารที่หลากหลาย, อุปกรณ์ครบครันและทุกสิ่งที่คุณคาดหวังของในโรงแรม รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

Eastin Hotel Makkasan

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,110 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

194. Adelphi Grande

อเดลฟี่ แกรนด์ (Adelphi Grande Bangkok) ใช้เวลาขับรถประมาณ 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์อยู่ห่างออกไปในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ Terminal 21 ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 1 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ห้องสตูดิโอและห้องสวีทกว้างขวางที่ Adelphi Bangkok มองเห็นวิวกรุงเทพฯ อันสวยงาม มาพร้อมกับมุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น

Adelphi Grande

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,840 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

195. Rembrandt Sukhumvit

เรมแบรนดท์สุขุมวิท (Rembrandt Sukhumvit) มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว สนามเด็กเล่น ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการจัดทัวร์สำหรับผู้เข้าพัก

Rembrandt Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,425 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

196. Old Thai Heng Hotel

โรงแรมโอไทเฮง (Old Thai Heng Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากวัดสระเกศ 1.5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบาร์ โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการตั๋วและพื้นที่รับฝากสัมภาระ ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน โต๊ะบริการทัวร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ ที่โรงแรมมีห้องน้ำส่วนตัว

Old Thai Heng Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

198. First Pride Hotel

โรงแรม เฟิสท์ ไพรด์ (First Pride Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดประตูน้ำ 400 ม. สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้โรงแรมเฟิร์สไพรด์ รวมทั้งศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์และซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์

First Pride Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม เฟิสท์ ไพรด์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

199. The Riche Boutique Hotel

โรงแรมเดอะริช บูติค (The Riche Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในร้านอาหาร ธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ เป็นจุดที่เอื้อต่อการพักผ่อนจากวันที่วุ่นวายของคุณมากที่สุด สนามบินดอนเมืองอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 7 กม. ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม

The Riche Boutique Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเดอะริช บูติค สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

200. Urbana Lansuan

โรงแรมที่มีชีวิตชีวาตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร เออร์บานา หลังสวน (Urbana Langsuan) เป็นอาคารสูง 36 ชั้นที่ทุกความต้องการของคุณได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่กว้างขวางเพื่อรองรับนักเดินทางทุกประเภทเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับทุกคืนที่เข้าพักความทรงจำที่น่าจดจำจะถูกนำมาแสดงอย่างแน่นอน

Urbana Lansuan

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,190 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม AQ / SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go เพิ่มเติม

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [101-150]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา