37 โรงแรมแถวอโศก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS อโศก

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดบนถนนอโศกในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้อโศก หรือโรงแรมใกล้บีทีเอสอโศก คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวอโศกและที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักในย่านศูนย์กลางของเมืองหลวงอย่างอโศกได้ในบทความนี้


For English Click: Bangkok Asoke Hotels - Best Hotels in Asoke


ข้อมูลทั่วไปของอโศก

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณอโศกเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านอโศกเป็นหนึ่งในย่านที่ที่ดีที่สุดของเมืองหลวงที่เรามักจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวเข้าพักเมื่อมาเยือนกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก อโศกเป็นย่านที่สะดวกที่สุดเพราะตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิทและเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้า BTS อโศกและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT สุขุมวิท ทำให้การเดินทางรอบเมืองเป็นเรื่องง่าย บริเวณนี้มีอาคารสำนักงาน สวนสาธารณะ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและร้านอาหารทันสมัย และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมายสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนในกรุงเทพฯ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไป 40 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านอโศก ได้แก่ Terminal 21 Mall, เอ็มโพเรียม มอลล์, เอ็มควอเทียร์, สวนเบญจกิติ, สวนเบญจสิริ, นานาพลาซ่า (สุขุมวิท 4), ซอยคาวบอย (ระหว่างสุขุมวิท 21 และ 23), ซ.อาหรับ (สุขุมวิท 21), ตลาดคลองเตย

จองโรงแรมแถวอโศกได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวอโศก คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมอโศก

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวอโศกและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวอโศก ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Grande Centre Point Terminal 21

Grande Centre Point Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) ตั้งอยู่บริเวณแยกอโศกบนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านธุรกิจ ติดกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ภายในโรงแรมมีการตกแต่งอย่างหรูหรา และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆแสนสะดวกสบาย ด้วยทางเข้าออกของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท

2. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

Maitria Hotel Sukhumvit 18

โรงแรม มายเทรียณ์ สุขุวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18) เป็นโรงแรม SHA Plus ใจกลางสุขุมวิท รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ สตรีทฟู้ด สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพราะโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

3. Arte Hotel

Arte Hotel

โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านสุขุมวิท โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มอบความสะดวกสบายในการเข้าพักและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงไม่กี่ก้าว

4. Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวอาคารและตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท ซึ่งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกและพร้อมพงษ์ แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมชั้นนำระดับหรู มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง 338 ห้องไว้บริการ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง Wah Lok (วาล็อค) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของคาร์ลตัน และบาร์บนชั้นดาดฟ้า

5. Park Plaza Bangkok Soi 18

Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านสุขุมวิทอันทันสมัย เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกักตัวเพื่อรอผลตรวจโควิด-19

6. W 21 HOTEL Bangkok

W 21 HOTEL Bangkok

โรงแรม ดับบลิวทเวนตี้วัน (W 21 Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ซึ่งนำท่านไปยังห้างสรรพสินค้าสำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ตกแต่งด้วยแผ่นไม้ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมไทยโบราณ

7. Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ (Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok) เป็นโรงแรม Alternative Quarantine ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯในสุขุมวิทซอย 15 ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ใช้เวลาเดินทางจากสุวรรณภูมิถึงโรงแรมเพียง 45 นาที การออกแบบภายในสร้างสรรค์โดย Marco Evaristti ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แรงบันดาลใจและการออกแบบโรงแรมมาจาก 4 ภูมิภาคของประเทศไทย

8. Dream Hotel Bangkok

Dream Hotel Bangkok

โรงแรม ดรีม กรุงเทพ (Dream Bangkok) ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำกับแสงบำบัดสีฟ้า เพื่อการนอนหลับสนิท ทุกห้องพักถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ พื้นที่ใช้สอยลงตัว พร้อมอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากต้องการผ่อนคลายความเครียด เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย สระว่ายน้ำบริเวณชั้นดาดฟ้า กับบรรยากาศสบายๆ ใจกลางเมืองกรุง การเดินทางก็สะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอโศก ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที จากซอยสุขุมวิท 15 รวมถึงยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย

9. Royal President Hotel

Royal President Hotel

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT / BTS ให้บริการเหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนบ้านหลังที่สองของท่าน

10. Shama Lakeview Asoke

Shama Lakeview Asoke

ชามา เลควิว อโศก (Shama Lakeview Asoke) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบในย่านที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองหลวง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สถานทูต ธนาคาร และ EM District

11. Kingston Suites Hotel

Kingston Suites Hotel

โรงแรม คิงส์ตััน สวีท (Kingston Suites) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก 800 ม. ห้องพักหรูหราที่โรงแรมมีการตกแต่งแบบยุโรปและมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีแต่ละห้องมีวิวเมืองและมีตู้นิรภัย นอกจากนี้ยังมีเคเบิลทีวีของญี่ปุ่น

12. Citadines Sukhumvit 16 Bangkok

Citadines Sukhumvit 16 Bangkok

โรงแรมซิตาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก (Citadines Sukhumvit 16 Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใช้เวลาในการเดินเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักที่พร้อมทุกอย่างรวมทั้งครัว มอบความสะดวกสบายที่เงียบสงบให้กับที่พักพร้อมบริการ

13. Hotel Clover Asoke

Hotel Clover Asoke

โรงแรมโคลเวอร์ อโศก (Hotel Clover Asoke) เป็นโรงแรมบูทีค 4 ดาวขนาดเล็ก 95 ห้อง ตั้งอยู่บนปากซอยสุขุมวิทซอย 16 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 400 ม. ติดกับ 7-11 จะมีสระน้ำที่อยู่บนชั้นดาดฟ้าซึ่งสามารถมองทะลุลงมายังพื้นด้านล่างได้

14. Jasmine City Hotel

Jasmine City Hotel

โรงแรมจัสมินซิตี้ (Jasmine City Hotel) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที

15. Centre Point Hotel Sukhumvit 10

Centre Point Hotel Sukhumvit 10

โรงแรมเซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 10 (Centre Point Sukhumvit 10) เป็นโรงแรมตั้งอยู่ระหว่างพื้นที่นานา-อโศก ที่ให้บริการการพักผ่อนไร้กังวลท่ามกลางความวุ่นวายของสุขุมวิทกรุงเทพฯ และจุดศูนย์กลางที่ผู้เข้าพักสามารถสำรวจการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนุกสนานของเมืองได้อย่างง่ายดาย เพราะเราเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศกและ MRT สุขุมวิทเราจึงสะดวกต่อการเข้าถึงทุกพื้นที่ของเมือง โดยยังใกล้กับเทอร์มินัล 21 ช็อปปิ้งมอลล์ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์สวนเบญจกิติโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และสถานที่สำคัญอื่น ๆ ในพื้นที่

16. Hotel Mermaid Bangkok

Hotel Mermaid Bangkok

โรงแรมโฮเท็ลเมอร์เมดบางกอก (Hotel Mermaid Bangkok) ตั้งอยู่บนสุขุมวิท 29 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมมีสระน้ำเกลือ

17. Grand Mercure Bangkok Asoke

Grand Mercure Bangkok Asoke

แกรนด์เมอร์เคียวกรุงเทพอโศกเรสซิเดนซ์ (Grand Mercure Bangkok Asoke Residence) มอบความหรูหราระดับ 5 ดาว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องซาวน่า แกรนด์ เมอร์เคียว ตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทที่มีชื่อเสียงและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ห้องสวีททันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและระเบียงส่วนตัว

18. Rembrandt Hotel & Suites Bangkok

Rembrandt Hotel & Suites Bangkok

แรมแบรนดท์ โฮเต็ล แอนด์ สวีท (Rembrandt) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ห้องพักทันสมัย มีวิวเมืองที่สวยงามจากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เคเบิลทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว ตู้นิรภัยแล็ปท็อป

19. Modena by Fraser Bangkok Hotel Residences

Modena by Fraser Bangkok Hotel Residences

โมเดนา บาย เฟรเซอร์ กรุงเทพฯ (Modena by Fraser Bangkok) มอบประสบการณ์การพักอาศัยแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ท่ามกลางสีสันของเมืองหลวง ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (เชื่อมต่อได้ด้วยทางเชื่อมใต้ดิน) โรงแรมตั้งอยู่ติดกับทางออกรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ (ทางออกหมายเลข 1) เพียงแค่หนึ่งสถานีจาก MRT สถานีสุขุมวิท ซึ่งเป็นแหล่งธุรกิจและแหล่งช็อปปิ้งต่างๆ และไม่เพียงแต่อำนวยตวามสะดวกด้วยการเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS ผู้เข้าพักยังเสามารถดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆย่านเมืองเก่า

20. Rembrandt Sukhumvit

Rembrandt Sukhumvit

เรมแบรนดท์สุขุมวิท (Rembrandt Sukhumvit) มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว สนามเด็กเล่น ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการจัดทัวร์สำหรับผู้เข้าพัก

21. The Continent Hotel Bangkok

The Continent Hotel Bangkok

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกจากมิชลินไกด์ 2018 - 2019 ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้เป็นเหมือนศูนย์กลางในการคมนาคมที่เหมาะสำหรับทั้งการทำธุรกิจ การพักผ่อน หรือที่นิยมกันในสมัยนี้ก็มักจะเป็นนักเดินทางแบบ “เที่ยวไป ทำงานไป” ไม่ว่าจะเดินทางมาจากสนามบิน ไปศูนย์ประชุมหรือหนึ่งในย่านการค้า ทุกรูปแบบการเดินทางสาธารณะเช่นสถานี BTS (อโศก) และ MRT (สุขุมวิท)

22. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หากคุณกำลังมองหา โรงแรมสุขุมวิท ติด MRT และ BTS โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพร้อม ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการมาตรฐานสากล โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซึ่งเป็น ย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทในเวลาเพียง 10 นาที

23. S 15 Sukhumvit Hotel

S 15 Sukhumvit Hotel

เอส 15 สุขุมวิท โฮเต็ล (S 15 Sukhumvit Hotel) แห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งบนถนนสุขุมวิท 15 ให้บริการที่พักทันสมัยสำหรับนักธุรกิจและนักเดินทางที่เดินทางมาพักผ่อน โรงแรมเสนอที่พักที่ยอดเยี่ยมและการต้อนรับอย่างสุภาพ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดินเพียงไม่กี่ก้าว

24. Admiral Premier Bangkok

Admiral Premier Bangkok

แอดมิรัล พรีเมียร์ (Admiral Premier Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 23 และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท โรงแรม SHA Extra Plus แห่งนี้มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและห้องออกกำลังกาย ห้องสวีททันสมัยมีมุมครัวและทีวีจอแบน ห้องพักหรูหรามีการตกแต่งที่ทันสมัย และพื้นไม้สีอ่อน

25. Maduzi Hotel

Maduzi Hotel

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ (Maduzi Hotel, Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมบูติกแห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ อ่างสปา และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ท่านจะเพลิดเพลินกับชา/กาแฟและค็อกเทลฟรีที่บาร์ โรงแรมอยู่ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และย่านธุรกิจและช้อปปิ้งหลักของกรุงเทพฯ 1 กม. สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไป 30 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

26. Column Bangkok Hotel

Column Bangkok Hotel

โรงแรมคอลัมน์ แบงค็อก (Column Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจและบันเทิงหลักของกรุงเทพฯในซอยสุขุมวิท 16 รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งที่ดีที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนเบญจกิติโรงแรมคอลัมน์บางกอกมองเห็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของเมืองและมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพ

27. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ (The Westin Grande Sukhumvit) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางของย่านธุรกิจและย่านช็อปปิ้งใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สะดวกในการคมนาคมโดยมีสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทตั้งอยู่หน้าโรงแรม มีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราและได้รับการตกแต่งอย่างดีจำนวน 362 ห้อง พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายชั้นเลิศของโรงแรมอย่าง Westin Heavenly® Bed and Heavenly® Bath

28. Galleria 12 Hotel Bangkok

Galleria 12 Hotel Bangkok

โรงแรม แกลเลอเรีย สิบสอง กรุงเทพฯ (The Galleria 12 Hotel Bangkok) บริหารงานโดย Compass Hospitality มีการออกแบบที่เรียบเนียนและโทนสีสดใส โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทซอย 12 แห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวด้วยความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพร้อมด้วยทำเลใจกลางเมือง โรงแรมเพื่อการพักผ่อน The Galleria 12 ใกล้ถนนสุขุมวิทตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงของกรุงเทพฯและยังอยู่ใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

29. Somerset Maison Asoke Hotel

Somerset Maison Asoke Hotel

โรงแรมซัมเมอร์เซท เมซอง อโศก (Somerset Maison Asoke) ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจของสุขุมวิทและล้อมรอบด้วยย่านที่สะดวกสบายพร้อมทางเลือกในการพักผ่อนมากมาย ซัมเมอร์เซตเมซองอโศกมอบวิถีชีวิตที่สะดวกสบายที่สร้างสมดุลระหว่างธุรกิจและความสุข ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายเดินทางไปถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรีร้านอาหารคาเฟ่บาร์ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 ได้อย่างสะดวก สถานีรถไฟฟ้าอโศก (BTS) และสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสมดุลระหว่างการคมนาคมและการเดินทางที่สะดวกสบาย

30. Tai-Pan Hotel

Tai-Pan Hotel

โรงแรมไทปัน (the Tai-Pan Hotel) มีทั้งหมด 146 ห้อง ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท การคมนาคมสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก (บีทีเอส สถานี อโศก,รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท, Airport link มักกะสัน) ใกล้ห้างสรรพสินค้า(เทอมินอล 21,โรบินสัน,เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์) ไม่ไกลจากสวนสาธารณะ สวนเบญจสิริ สวนเบญจกิติ

31. FuramaXclusive Asoke Hotel

FuramaXclusive Asoke Hotel

โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ อโศก (FuramaXclusive Asoke) เป็นโรงแรมต้นแบบของบูติกโฮเทลในเครือฟูราม่า โรงแรมฯ ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านธุรกิจที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สนุกสนาน โรงแรมฯ สามารถเดินทางไปยังสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยการเดินทางทั้งสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกหรือสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 ที่ได้รับความนิยมโดยใช้เวลาเดินจากโรงแรมฯ เพียง 2 นาทีเท่านั้น

32. Two Three - A Homely Hotel

Two Three - A Homely Hotel

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก & MRT สุขุมวิท โรงแรมให้บริการห้องพักที่มีห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อการพักผ่อน

33. Legacy Suites Hotel

Legacy Suites Hotel

เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของอพาร์ทเมนท์ที่ตกแต่งอย่างดี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสนามเทนนิสบนชั้นดาดฟ้าที่ โรงแรม ลีแกซี่ สวีท (Legacy Suites Hotel) ที่พักตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท 29 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรม ลีแกซี่ สวีทใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2 กม. และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 37 กม.

34. Vinary Hotel

Vinary Hotel

โรงแรมวินารี (Vinary Hotel) อยู่ใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก 500 ม. และห่างจากแหล่งช็อปปิ้ง Terminal 21 เพียงแค่ 500 ม. ศูนย์รวมช็อปปิ้งแบรนด์แนม ร้านอาหารต่าง ๆ ที่มีชื่อเสียง ใกล้ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ทางโรงแรมให้บริการเช็คอินได้ตลอด 24 ชม. บริการด้านห้องอาหารต่างๆ อย่างครบครัน โรงแรมขนาดเล็ก ราคาประหยัดที่ใกล้แหล่งศูนย์รวมความบันเทิงและช็อปปิ้ง ใจกลางเมือง

35. Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok

SHA Plus Sha Extra Plus

Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok

โรงแรม โซลาเรีย นิชิเทสซึ กรุงเทพฯ (Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ ห่างจากวัฒนธรรมที่น่าตื่นเต้นและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ก้าว ด้วยร้านอาหารอร่อยๆ และห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์ ไปจนถึงบาร์และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ความสะดวกสบายของโรงแรมของเราจะทำให้คุณประทับใจกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย

36. Sheraton Grande Sukhumvit, a Luxury Collection Hotel

Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท (Sheraton Grande Sukhumvit) อันหรูหรา เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องอาหารที่ได้รับรางวัลและรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเขตร้อน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง

37. Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยุ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ทำเลที่ตั้งที่สะดวกทั้งในวันทำงานและวันท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมฯ มีห้องพักและสวีท 325 ห้อง ตกแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อสุนทรีในการพักผ่อน อร่อยกับมื้อโปรดในห้องพักผ่านบริการรุมเซอร์วิสหรือเพิ่มรสชาติในการกินดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ทั้งสี่แห่งในโรงแรมฯ

 


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา