โรงแรมเลโก้แลนด์ มาเลเซีย (Legoland Malaysia Hotel)

โรงแรม เลโก้แลนด์ มาเลเซีย (Legoland Malaysia Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมสวนสนุก สวนน้ำ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใน Johor Bahrui ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูเหมือนโรงแรมที่สร้างจากเลโก้ โรงแรมเลโก้แลนด์ มาเลเซียเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ ที่เป็นจริง อ่านรีวิว เปรียบเทียบราคา และจองโรงแรม เลโก้แลนด์ มาเลเซียที่นี่

บัตรเข้าสวนสนุกเลโก้แลนด์ มาเลเซีย (LEGOLAND Malaysia) พร้อมส่วนลด!

สวนสนุกเลโก้แลนด์ในยะโฮร์บาห์รู ประเทศมาเลเซีย มีสถานที่ท่องเที่ยวและเครื่องเล่นกว่า 40 แห่งที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเด็กทุกวัย มีหลายโซนให้สำรวจ รับข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับตั๋วเข้าสวนสนุกเลโก้แลนด์ มาเลเซียที่นี่

บัตรเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอะควาเรีย เคแอลซีซี (Aquaria KLCC) ในกัวลาลัมเปอร์ พร้อมส่วนลด!

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอะควาเรีย เคแอลซีซี (Aquaria KLCC) เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ตั้งอยู่ใต้ศูนย์การประชุมกัวลาลัมเปอร์ภายในใจกลางเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย มีหลายโซนให้สำรวจ รับข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับตั๋วเข้าเข้าพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอะควาเรีย เคแอลซีซี (Aquaria KLCC) มาเลเซียที่นี่

มาเลเซียประกาศเปิดประเทศในวันที่ 1 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

เป็นเวลากว่าสองปีที่พรมแดนของประเทศมาเลเซียถูกปิดเพื่อควบคุมการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) มาเลเซียได้ประกาศการเปิดพรมแดนของประเทศตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2022 เป็นต้นไป พรมแดนของประเทศมาเลเซียเปิดให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางทุกคนที่มีเอกสารครบถ้วน โดยผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนไม่ต้องเข้ารับการกักกันโรคแต่อย่างใด

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา