รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดพังงา [Test & Go, Sandbox]

จังหวัดพังงาในภาคใต้ของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดพังงา ที่มีใบรับรอง SHA++ เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการพังงาแซนด์บ็อกซ์ (Phang Nga Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Phang Nga SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของพังงา

พังงาเป็นหนึ่งในจังหวัดภาคใต้ที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย โดยมีชายฝั่งทะเลอันดามันทางทิศตะวันตกและอ่าวพังงาทางทิศใต้ พังงาเต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หากพูดถึงจังหวัดพังงา คงเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึงเขาหลัก เขาหลักเป็นพื้นที่ตากอากาศชายทะเลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางเหนือเพียง 80 กิโลเมตร เขาหลักเป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นคู่หรือพักผ่อนกับครอบครัว เขาหลักยังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับทัวร์ดำน้ำตื้นในหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ ซึ่งคุณจะได้เห็นแนวปะการังหลากสีสันและระบบนิเวศที่หลากหลาย การเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทางทะเลพังงาเป็นสิ่งจำเป็นและจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดพังงา

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus กว่า 100 แห่งในจังหวัดพังงาที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการจัดหาที่พักสำหรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีน อย่างไรก็ตาม ในขณะนี้ มีเพียงโรงแรม SHA Extra plus ในเบริเวณขาหลัก เกาะยาวน้อย และเกาะยาวใหญ่ เท่านั้น ที่เปิดให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนพังงาเข้าพักภายใต้โครงการพังงาแซนด์บ็อกซ์ (Phang Nga Sandbox) 

รายชื่อโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus ในจังหวัดพังงา แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวได้ดังนี้

โรงแรม SHA Extra Plus ในเขาหลัก

1. Aleenta Phuket - Phang Nga Resort and Spa

Aleenta Phuket - Phang Nga Resort and Spa

อลีนตา ภูเก็ต - พังงา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Aleenta Phuket Resort & Spa) เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ด้านพระอาทิตย์ตกของทะเลอันดามันและหาดนาใต้บริสุทธิ์ จังหวัดพังงา อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 25 นาที ที่พักรีสอร์ทสุดหรูของ Aleenta มีขนาดตั้งแต่ 80 ตร.ม. สำหรับห้องสวีทที่เล็กที่สุดไปจนถึงแกรนด์วิลล่าริมชายหาด 4 ห้องนอน

2. Beyond Resort Khaolak

Beyond Resort Khaolak

โรงแรม บียอน รีสอร์ท เขาหลัก (Beyond Resort Khaolak) รีสอร์ทหรูริมทะเลในเครือกะตะกรุ๊ป ตั้งอยู่ริมชายหาดปากวีป เขาหลัก จังหวัดพังงา ชายหาดที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว โรแมนติก และสวยงามติดอันดับโลก เนรมิตสำหรับแขกผู้มาเยือนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเพื่อการพักผ่อนสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ แวดล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น ท่ามกลางความงดงามของท้องทะเลสีครามและผืนทรายขาวละเอียด เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

3. Seaview Resort Khao Lak

Seaview Resort Khao Lak

โรงแรม ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก (Seaview Resort Khao Lak) ตั้งอยู่บนหาดนางทองซึ่งมีทรายขาวละเอียดทอดยาวล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้ามรกตของทะเลอันดามันและมีฉากหลังที่ล้อมรอบด้วยขุนเขาที่เขียวขจี มีห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่ห้องพักวิวสวนไปจนถึงพูลวิลล่า ด้วยชายหาดที่สวยงามมี กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำให้โรงแรม ซีวิว รีสอร์ท เขาหลัก เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนของทุกคน

4. Kalima Resort & Villas Khao Lak Phang Nga

Kalima Resort & Villas Khao Lak Phang Nga

โรงแรม คาลิมา เขาหลัก รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (The Kalima Khao Lak) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ออกแบบและสถาปัตยกรรมที่สะท้อนมรดกชิโนโปรตุกีสคู่กับเรื่องราวการขุดแร่ดีบุก สมัยอดีต โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยป่าชายเลน สวนยาง คลองธรรมชาติ หาดทรายสีขาว วิว 360'

5. Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel

Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel

บาบา บีชคลับ นาใต้ ลักซ์ชัวรี่ พูลวิลล่า โฮเทล (Baba Beach Club Natai Luxury Pool Villa Hotel) นำเสนอตัวเองในฐานะโรงแรมหรูสำหรับคนรักดนตรี บนเกาะที่งานปาร์ตี้จะไม่มีวันสิ้นสุด ทำเลของโรงแรมเปิดให้เห็นถึงท้องทะเลอันแสนสวยด้วยพื้นที่ชายหาด พร้อมด้วยร้านอาหารที่มีกลิ่นอายที่ถือเป็นลายเซ็นของบรรยากาศความเป็น บาบา บีช คลับ สระว่ายน้ำริมทะเล สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามแบบพาโนรามาของท้องทะเลอันดามัน ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหรา ที่ออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลาย และให้ความสดชื่นทั้งกลางวันและกลางคืน บาบา บีช คลับ ได้รับการออกแบบและตกแต่งแบบผสมผสานในสไตล์ Chino Portuguese ของจังหวัดภูเก็ต กับสีสันอันสวยงามในสไตล์ Shanghai Tang จึงทำให้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการสร้างสรรค์ในสไตล์ Chino Portuguese Tang ที่กำลังมาแรง แขกผู้เข้าพักสามารถแช่ตัวเองในโอเอซิสได้ตลอดเวลาตามที่ใจต้องการ เมื่อบวกเข้ากับหาดทรายขาวละเอียดที่ส่องประกายอยู่หน้าประตูห้องพัก บาบา บีช คลับ จึงสร้างความรู้สึกที่น่าจดจำยามอยู่ห่างไกลบ้าน 

6. Villa Sundara

Villa Sundara

วิลล่าซันดารา (Villa Sundara) อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว มีศาลาที่มีประตูกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวของทะเลอันดามัน วิลลาริมชายหาดแบบหกห้องนอนนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี วิลลาริมชายหาดผสมผสานการตกแต่งภายในด้วยไม้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์และศิลปะสมัยใหม่ มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวาง Family Room มีห้องสมุดดีวีดี เครื่องเล่นเกม Wii และห้องสมุดขนาดเล็ก ห้องนอนปรับอากาศมีทีวีจอแบนและห้องน้ำหินอ่อนในตัว

7. Grand Mercure Khao Lak Bangsak

Grand Mercure Khao Lak Bangsak

แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก (Grand Mercure Khao Lak Bangsak) รีสอร์ทริมทะเลแห่งใหม่บนหาดบางสักที่ผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยภาคใต้กับความสมัยใหม่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวเหมาะสำหรับครอบครัวคู่รักและทุกคนที่กำลังมองหาความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

8. TUI BLUE Khao Lak Resort

TUI BLUE Khao Lak Resort

ทุย บลู เขาหลัก รีสอร์ท (TUI BLUE Khao Lak Resort) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น โดยอยู่ห่างจากใจกลางเขาหลักโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่ มีพื้นที่จอดรถฟรีในสถานที่ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในล็อบบี้ อุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่อยู่ห่างจาก TUI BLUE Khao Lak Resort โดยใช้เวลาเดิน 15 นาที ส่วนท่าเรือทับละมุอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตสามารถเข้าถึงได้ภายในหนึ่งชั่วโมงจากที่พัก

9. Pullman Khao Lak Resort

Pullman Khao Lak Resort

พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท (Pullman Khao Lak Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดขาวละเอียดของหาดบางม่วง มองเห็นทะเลอันดามันสีฟ้าคราม และความงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาสก ตัวรีสอร์ทถูกตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโนโปรตุกีสตามแบบวัฒนธรรมดั้งเดิมของเมืองตะกั่วป่า จังหวัดพังงา ให้บริการห้องพักทั้งแบบ Suite และ Pool Villa นอกจากนี้ยังมี Kid’s club, สระว่ายน้ำ, ร้านอาหาร, สปา, ห้องจัดเลี้ยง และฟิตเนส

10. X10 Khaolak Resort

X10 Khaolak Resort

เอ็กซ์เทน เขาหลัก รีสอร์ท (X10 Khaolak Resort) ตั้งอยู่ในเขาหลัก ห่างจากใจกลางเมือง 2 กม. รีสอร์ทปลอดบุหรี่แห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนรวมถึงพื้นที่นั่งเล่น แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว เพื่อความสะดวกสบายของคุณ คุณจะได้พบกับเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและเครื่องเป่าผม


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเขาหลักทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของโครงการแซนด์บ็อกซ์ได้

โรงแรมบริเวณเขาหลักทั้งหมด


 

โรงแรม SHA Extra Plus บนเกาะยาวใหญ่

1. Royal Yao Yai Island Beach Resort

Royal Yao Yai Island Beach Resort

รอยัล เกาะยาวใหญ่ บีชรีสอร์ท (Royal Yao Yai Island Beach Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดโล๊ะปาเหรดหาดทรายขาวบริสุทธิ์ วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างสงบท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายและการต้อนรับที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

2. Yao Yai Beach Resort

Yao Yai Beach Resort

ยาวใหญ่ บีช รีสอร์ท (Yao Yai Beach Resort) เหมาะสำหรับทุกคนที่ชอบหน้าหาด รีสอร์ทมีหาดส่วนตัวสามารถดูพระอาทิตย์ตกดินในตอนเย็น ทุกห้องติดหน้าหาด เปิดผ้าม่านออกก็เห็นทะเล จากห้องพักเดินไปหน้าหาดเพียง 5 วินาที นอนตื่นเช้ามาได้ยินเสียงน้ำทะเลและเสียงนกร้อง หาดทรายสวยวิวทะเลเหมาะสำหรับถ่ายเซลฟี่ 


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะยาวใหญ่ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของโครงการแซนด์บ็อกซ์ได้

โรงแรมบริเวณเกาะยาวใหญ่ทั้งหมด


 

โรงแรม SHA Extra Plus บนเกาะยาวน้อย

1. Sabai Corner Bungalows

Sabai Corner Bungalows

สบาย คอร์เนอร์ บังกะโล (Sabai Corner) เป็นรีสอร์ทเล็กๆ 10 ห้องพักแนวรักธรรมชาติ ด้านหน้าติดทะเลด้านหลังเป็นเขา พร้อมวิวทะเลที่สวยอย่างหาคำบรรยายไม่ได้ และยังมีร้านอาหารในตัว มีทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด อาหารอิตาลี และยังมีน้ำผลไม้คั้นสด ที่พักสบายวิวสวยอาหารอร่อย

2. Koyao Island Resort

Koyao Island Resort

เกาะยาว ไอส์เเลนด์ รีสอร์ท (Koyao Island Resort) ตั้งอยู่บนเกาะยาวน้อยในหมู่เกาะที่มีชื่อเสียงของอ่าวพังงาในภาคใต้ของประเทศไทย วิลล่าที่รายล้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบ ป่าฝนและเกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่ไม่มาก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติจำนวนมากในบริเวณโดยรอบ รวมถึงการบริการเเบบดั้งเดิม รีสอร์ทของเราได้รับการออกแบบในรูปแบบสถาปัตยกรรมไทยดั้งเดิมซึ่งผสมผสานความงดงามเข้ากับต้นมะพร้าว วิลล่าแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาชายหาดเพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวพังงา


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะยาวน้อยทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของโครงการแซนด์บ็อกซ์ได้

โรงแรมบริเวณเกาะยาวน้อยทั้งหมด


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา