โรงแรมกระบี่แซนด์บ็อกซ์: รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox]

จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมจังหวัดกระบี่ที่มีใบรับรอง SHA Plus ได้ในบทความนี้


For English Click: Krabi Sandbox Hotels: List of SHA Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของกระบี่

กระบี่เป็นจังหวัดหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย ตั้งอยู่ริมชายฝั่งอันดามัน กระบี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยและเป็นจุดหมายปลายทางที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติรวมถึงหาดทรายสีขาว เกาะขนาดใหญ่และขนาดเล็กมากมาย นอกจากนี้ยังมีแนวปะการังที่หลากหลาย สัตว์ทะเลที่สวยงามและป่าฝนและป่าชายเลนที่งดงามราวภาพวาด

กระบี่อยู่ห่างจากภูเก็ตประมาณ 185 กม. คุณจึงสามารถเดินทางไปที่นั่นได้อย่างง่ายดายในช่วงวันหยุดของคุณ ในช่วงฤดูท่องเที่ยวคุณสามรถซื้อโปรแกรมทัวร์มายังกระบี่อย่างง่ายดาย

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม SHA Plus

ผู้เดินทางจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพัก SHA Plus เป็นเวลา 1 คืน 

ผู้เดินทางจากประเทศอื่นและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus เป็นเวลา 7 คืน 

การจองโรงแรม SHA Plus ในกระบี่

โรงแรม SHA Plus ในกระบี่สามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.com หรือ Agoda.com อย่างไรก็ตามไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus และเสนอแพ็คเกจกักตัว ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการอนุมัติและเสนอแพ็คเกจสำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดกระบี่

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus ในกระบี่หลายแห่งที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย SHA+ สำหรับนักเดินทาง และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการ TEST & GO (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) 

รายชื่อโรงแรม SHA Plus แบ่งตามพื้นที่/สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกระบี่ ดังนี้:

  • อ่าวนาง: หาดที่โด่งดังที่สุดในกระบี่
  • เกาะพีพี: หนึ่งในกลุ่มเกาะที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจที่สุดในโลก หรือที่เรียกว่า "อัญมณีแห่งท้องทะเลอันดามัน"
  • หาดไร่เลย์: หนึ่งในหาดที่สวยที่สุดในกระบี่
  • เกาะลันตา: หมู่เกาะเล็กๆ ที่มีชื่อเสียงเรื่องน้ำทะเลใสดุจคริสตัล ต้นปาล์มที่ร่มรื่น และหาดทรายขาวทอดยาว
  • เกาะไหง: เกาะเล็ก ๆ ระหว่างจังหวัดกระบี่และจังหวัดตรังที่เงียบสงบมากคุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบ
  • ตัวเมืองกระบี่: เมืองหลวงของจังหวัด ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำที่ไหลลงสู่ทะเลอันดามัน

โรงแรม SHA Plus ในอ่าวนาง

1. Aonang Princeville Villa Resort & Spa

Aonang Princeville Villa Resort & Spa

อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา (Aonang Princeville Villa Resort & Spa) เป็นรีสอร์ท 4 ดาวติดหาดอ่าวนาง ที่มีการออกเเบบโดยมีกลิ่นอายผสมผสานศิลปะภาคใต้เเละความบูทีคได้อย่างลงตัว รวมถึงบรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่นเขียวขจีด้วยพรรณไม้พื้นเมืองรายล้อมรอบสระว่ายน้ำที่ดีไซน์โดดเด่นเพื่อการพักผ่อนในวันพิเศษของคุณ มีจำนวน 58 ห้อง แบบห้องพักต่างๆดังนี้ Deluxe Boutique, Deluxe Jacuzzi Pool, Deluxe Pool Access, Grand Deluxe Family, Duplex Suite, Pool Villa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,850 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Deevana Plaza Krabi Aonang

Deevana Plaza Krabi Aonang

โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง (Deevana Plaza Krabi Aonang) ตั้งอยู่อ่าวนางซอย 8 ซึ่งอยู่ระหว่างชายหาดอ่าวนาง และหาดนพรัตน์ธารา มีห้องพักและห้องสวีทที่ดูทันสมัยจำนวน 213 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว มีร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการสปาเพื่อการพักผ่อน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับการจัดการประชุมและกิจกรรมต่างๆ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,560  บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach

BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach

โรงแรมบลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช (BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach) โรงแรมหรูโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวนาง บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปา รวมถึงห้องยิม

4. Peace Laguna Resort & Spa

Peace Laguna Resort & Spa

พีซ ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Peace Laguna Resort and Spa) ตั้งอยู่บริเวณอ่าวนางของกระบี่ โรงแรมมีสระว่ายน้ำ 3 แห่งและห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมาพร้อมกับทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และมินิบาร์ โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย ศูนย์บริการธุรกิจ และห้องสมุด

5. The Verandah Hotel

The Verandah Hotel

โรงแรมเดอะเวอร์รันด้า (The Verandah) ป็นโรงแรมที่เป็นมิตรของกระบี่มีสไตล์เป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายเพลิดเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อย ที่คาเฟ่ ตั้งอยู่ในใจกลางของอ่าวนางที่มีวิวภูเขาที่สวยงามและเพียง 200 เมตรจากหาดทรายขาว แรงบันดาลใจจากทั่วโลกการออกแบบนั้นชวนให้นึกถึงสถานที่พักผ่อนสไตล์โมร็อคโคพร้อมด้วยซุ้มประตูที่สวยงามและการตกแต่งที่ตระการตา

6. BlueSotel Krabi

BlueSotel Krabi

โรงแรมบลูโซเทล (BlueSotel Krabi) โรงแรมสไตล์โมเดิลตั้งอยู่ใจกลางอ่าวนาง เพียงแค่ 5 นาทีถึงหน้าหาด บรรยากาศของทะเล ผสมผสานกับภูเขาหินปูน จะทำให้วันหยุดพักผ่อนเป็นที่น่าจดจำ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในอ่าวนางทั้งหมที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox ได้

โรงแรมในอ่าวนาง


 

โรงแรม SHA Plus ในเกาะลันตา

1. Pimalai Resort & Spa

Pimalai Resort & Spa

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa) เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ สามารถทำให้คุณเก็บช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจไปตราบนานเท่านาน ไม่มีอะไรคงอยู่เสมอไปแม้กระทั่งวันหยุด เลือกที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาในวันหยุดของคุณมีความหมายไปกับพิมาลัย สถานที่พักผ่อนเรียบหรูแห่งนี้ที่เงียบสงบพร้อมชายหาด 900 เมตรท่ามกลางทะเลอันสวยงามและป่าอันเขียวชอุ่ม ที่นี่อะไรอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจิบแชมเปญบนท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม หรือนั่งเรือไปดำน้ำไปชมพระอาทิตย์ตกดินและความสวยงามของเกาะห้า

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 28,145 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Golden Bay Cottage

Golden Bay Cottage

โกลเด้น เบย์ คอจเทจ (Golden Bay Cottage Koh Lanta) อยู่ห่างจากท่าเรือศาลาด่าน 2.2 กม. รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักในย่านหาดคลองดาวที่มีทางเดินไปยังชายหาดในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถไปยังลันตามาร์ทได้ภายในไม่กี่นาทีโดยรถยนต์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,100 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Nakara Long Beach Resort

Nakara Long Beach Resort

โรงแรม นคราลองบีช รีสอร์ท (Nakara Long Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดยาว ห่างจากตัวเมืองศาลาด่านและท่าเรือ 4 กม. รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะบริการทัวร์ และห้องอาหารริมชายหาด มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่ล็อบบี้ ห้องอาหาร และบาร์ริมสระว่ายน้ำ มีบริการรถรับส่งฟรีจากรีสอร์ทไปยังตัวเมืองศาลาด่านทุกวันเวลา 11:30 น. บังกะโลที่นครา ลองบีช รีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัว ตู้เย็นและโทรทัศน์


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะลันตาทั้งหมที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox ได้

โรงแรมในเกาะลันตา


 

โรงแรม SHA Plus ในเกาะพีพี

1. Zeavola Resort

Zeavola Resort

โรงแรมซีโวล่า รีสอร์ท (Zeavola) รีสอร์ทหรูบนเกาะพีพีเชิงอนุรักษ์ พร้อมบรรยากาศโรแมนติกแบบชนบท ตั้งอยู่บนหาดแหลมทองอันเงียบสงบ สัมผัสธรรมชาติทุกย่างก้าว เพลิดเพลินกับความเรียบง่ายบนความหรูหราแบบเท้าเปล่า

2. Phi Phi Andaman Legacy Resort

Phi Phi Andaman Legacy Resort

พีพี อันดามัน เลกาซี รีสอร์ต (Phi Phi Andaman Legacy Resort) อยู่ห่างจากน้ำทะเลใสของอ่าวต้นไทรเพียงไม่กี่ก้าว และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลักของเกาะพีพีดอน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารและบาร์ริมชายหาด

3. Phi Phi Harbour View Hotel

Phi Phi Harbour View Hotel

โรงแรม พีพี ฮาร์เบอร์วิว (Phi Phi Harbour View Hotel) เป็นโรงแรม 4 ดาวบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 2 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 3 อาคารบนพื้นที่ดิน 8 ไร่จำนวนห้องรวม 80 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 100 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง

4. Phi Phi Cliff Beach Resort

Phi Phi Cliff Beach Resort

พีพี คลิฟ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Cliff Beach Resort)โรงแรมระดับ 4 ดาว บนเกาะพีพี พื้นที่ติดชายหาด ห้องพักขนาดใหญ่ 72 ตารางเมตร พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางของเกาะพีพีและท่าเรือ เพียง 800 เมตร บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนในช่วงวันหยุด

5. Phi Phi Long Beach Resort & Villa

Phi Phi Long Beach Resort & Villa

พีพี ลองบีช รีอสร์อท แอนด์ วิลล่า (Phi Phi Long Beach Resort & Villa) ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในเกาะพีพีดอน ที่สวยงามมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย นั่งเรือเพียง 10 นาทีจากท่าเรือหลัก สถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้งที่อ่าวต้นไทร เรามีห้องพักที่สะดวกสบายเหมาะสำหรับนักเดินทางทุกคนตั้งแต่กลุ่มเพื่อน คนโสดจนถึงคู่รักโรแมนติกและครอบครัว รีสอร์ทยินดีต้อนรับทุกคนเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำวิวทะเลและร้านอาหาร

6. Paradise Resort Phi Phi

Paradise Resort Phi Phi

พาราไดส์ รีสอร์ท (Paradise Resort Phi Phi) ใช้เวลานั่งเรือหางยาว 5 นาทีจากต้นไทร ตั้งอยู่บนหาดยาวที่เก่าแก่ของเกาะพีพีดอน มีโต๊ะบริการทัวร์ และบริการตั๋ว ที่พักริมชายหาดแห่งนี้มีห้องอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละยูนิตที่พีพีพาราไดซ์รีสอร์ทมีพื้นที่นั่งเล่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ตู้นิรภัย ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้าและโซฟา

7. SAii Phi Phi Island Village

SAii Phi Phi Island Village

ทราย พีพี ไอแลนด์ วิลเลจ (SAii Phi Phi Island Village) มีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พร้อมบาร์ริมสระ สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ สนามเทนนิส ศูนย์ดำน้ำ และห้องอาหาร 4 แห่ง เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน อีกทางหนึ่ง Wanna Spa ให้บริการนวดแผนไทยและทรีทเมนท์เรือนร่างเพื่อการผ่อนคลาย พนักงานที่เป็นมิตรสามารถช่วยดูแลเด็กได้ สามารถจัดทริปเที่ยวชมสถานที่ได้ที่ศูนย์นันทนาการ

8. Phi Phi Holiday Resort

Phi Phi Holiday Resort

พี พี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท (PhiPhi Holiday Resort) เดิมชื่อฮอลิเดย์ อินน์ เกาะพีพี ปัจจุบันรีสอร์ทจะเปลี่ยนชื่อเป็น พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท บริษัทที่เป็นเจ้าของได้ตัดสินใจจัดการทรัพย์สินโดยอิสระภายใต้ความเป็นเจ้าของเดียวกันจากทีมปฏิบัติการเดียวกัน พนักงานและทีมผู้บริหารที่ทุ่มเทของเราที่เรามียังคงเหมือนเดิม เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่เป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการรีแบรนด์ เรากำลังปรับปรุงห้องพักและขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ซึ่งรวมถึงบาร์ริมหาด คาเฟ่ และบีชคลับแห่งใหม่ นอกจากนี้ ยังมีห้องแฟมิลีสวีทและพูลวิลล่าบนหน้าผายามพระอาทิตย์ตกที่มองเห็นทะเลอันดามัน พนักงานของเรากำลังเข้ารับการฝึกอบรมเพิ่มเติมเพื่อจัดการกับมาตรการป้องกันโควิด-19 เพิ่มเติม ในขณะที่เรายกระดับมาตรฐานความปลอดภัยและสุขอนามัยในรีสอร์ทของเรา พีพี ฮอลิเดย์ รีสอร์ท ยึดมั่นในความมุ่งมั่นเพื่อสร้างความพึงพอใจและประสบการณ์ของผู้เข้าพักบนเกาะพีพี เราหวังว่าคุณจะเห็นการปรับปรุงและเพลิดเพลินกับเวลาของคุณกับเราในครั้งต่อไป

9. Phi Phi Island Cabana Hotel

Phi Phi Island Cabana Hotel

โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา (Phi Phi Island Cabana) เป็นโรงแรม 4 ดาวที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะพีพี พื้นที่ของโรงแรมฯ ติดทะเลของทั้งสองฝั่งอ่าวต้นไทรและอ่าวโล๊ะดาลัม เกินทางจากท่าเรือเพียง 5 นาที ภายในโรงแรมแบ่งเป็น 6 อาคารบนพื้นที่ดิน 35 ไร่จำนวนห้องรวม 162 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่รองรับการจัดวางโต๊ะอาหารแบบ Social Distance ได้ถึง 200 ที่นั่งบริการอาหารนานาฃาติ พื้นที่บริการส่วนกลางโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ สวนหย่อมรอบๆ บริเวณได้จัดเตรียมไว้รองรับการรักษาระยะห่างโดยที่ลูกค้าก็ยังมีความรู้สึกสะดวกสบาย และด้วยการบริการที่เป็นกันเอง ประกอบกับความสมบูรณ์ในทุกๆด้านของโรงแรม จึงทำให้โรงแรม พีพี ไอส์แลนด์ คาบานา จึงเป็นโรงแรมอันดับ 1 บนเกาะพีพี ที่นักท่องเที่ยวมิเคยลืมเลือน

10. PP Princess Resort

PP Princess Resort

พีพี ปริ้นเซส รีสอร์ท (PP Princess Resort) ตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่เหมือนใคร ขยายไปทั่วชายหาดส่วนกลางของอ่าวโละดาลัมทำให้แขกผู้เข้าพักสามารถเดินไปยังชายหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะพีพีดอนได้ เรามีความภาคภูมิใจในการให้การต้อนรับที่อบอุ่นแก่แขกของเรารวมทั้งเป็นที่พักที่ปลอดภัยในใจกลางเกาะเพื่อการผ่อนคลายและเป็นส่วนหนึ่งของจุดหมายปลายทางในฝันนี้ รีสอร์ทของเราให้บริการห้องดีลักซ์ใหม่ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามน่าอัศจรรย์จากสระว่ายน้ำ 2 แห่งและร้านอาหาร 7 แห่งและบาร์ริมชายหาดพร้อมเมนูอาหารนานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่บนเกาะ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะพีพีทั้งหมที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox ได้

โรงแรมในเกาะพีพี


 

โรงแรม SHA Plus ในหาดไร่เลย์

1. Bhu Nga Thani Resort and Spa

Bhu Nga Thani Resort and Spa

บุหงาธานี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Nga Thani Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทหรูมีทำเลอยู่บนหาดไร่เลย์ตะวันออกของจังหวัดกระบี่ รีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาภูมิทัศน์ที่มีรูปร่างแปลกตาและคลื่นน้ำสีเขียวมรกตของทะเลอันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือน้ำเมาด้วยการนั่งเรือ 15 นาที รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและมีห้องที่เงียบสงบพร้อมวิวที่งดงาม ห้องสุดหรูของบุหงาธานีรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างขวางและมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม แต่ละห้องประกอบด้วยโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี รวมทั้งมีอินเทอร์เน็ตและระเบียงพร้อมเตียงนอนเล่นกลางแจ้ง บุหงาธานีรีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามท่ามกลางภูเขาหินปูนและป่าโกงกางที่อยู่ใกล้เคียง รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางด้วยการนั่งเรือ 25 นาที และตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ด้วยการโดยสารเรือหางยาว 45 นาที ห้องอาหารบุหงาส่าหรีมีอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมทั้งมีอาหารทะเลและไวน์ชั้นเลิศ

2. Avatar Railay

Avatar Railay

โรงแรมอวตาร ไร่เลย์ (Avatar Railay) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงอาบแดด ตั้งอยู่ในหาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ ห่างจากถ้ำพระนางเพียง 900 ม. ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศที่ห้องอาหารและบาร์ในสถานที่ รวมทั้งอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี แต่ละห้องมีทีวีจอแบนพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นที่ท่านสามารถผ่อนคลายได้ เพลิดเพลินกับชาสักถ้วยขณะมองออกไปที่สระว่ายน้ำหรือสวน

3. Diamond Cave Resort

Diamond Cave Resort

ไดมอนด์ เคฟ รีสอร์ท (Diamond Cave Resort & Spa) ตั้งอยู่ในไร่เลย์ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายในระดับสูงสุด โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ดำน้ำ ตกปลา นวด สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เพื่อช่วยให้คุณผ่อนคลายหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันในเมือง ไดมอนด์ เคฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

4. Railay Bay Resort & Spa

Railaybay Resort & Spa

ไร่เลย์ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Bay Resort & Spa) ทอดยาวไปตามหาดทรายสีขาวของหาดไร่เลย์ รีสอร์ทมีกระท่อมกว้างขวางท่ามกลางภูมิประเทศเขตร้อน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ สระว่ายน้ำกลางแจ้งริมชายหาด และห้องอาหาร Railay Bay Resort & Spa ให้บริการที่จอดรถฟรีบนแผ่นดินใหญ่ที่ท่าเรืออ่าวน้ำเมา ห่างจากท่าเรืออ่าวน้ำเมาหรือหาดอ่าวนางไปยังท่าเรือไร่เลย์ 20 นาทีหากเดินทางโดยเรือ ค็อทเทจสไตล์เขตร้อนที่รีสอร์ทไร่เลย์มีระเบียงส่วนตัว ตกแต่งด้วยอ้อยและเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบสบายๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ได้แก่ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้นิรภัย และห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ

5. Railay Princess Resort & Spa

Railay Princess Resort & Spa

ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา (Railay Princess Resort & Spa) ตั้งอยู่ห่างจากหาดถ้ำพระนางบนอ่าวไร่เลย์ตะวันออกอันเงียบสงบโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักที่ Railay Princess Resort & Spa มีเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทย ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนและวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยผ่อนคลายที่วารีสปา สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สโมสรสำหรับเด็ก และบริการซักรีด


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดไร่เลย์ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox ได้

โรงแรมในหาดไร่เลย์


 

โรงแรม SHA Plus ในเกาะไหง

1. Thapwarin Resort

Thapwarin Resort

ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort) ตั้งอยู่บนทำเลริมชายหาดบนหาดเกาะไหงที่สวยงามและเงียบสงบ มีวิวมหาสมุทรที่งดงามและกีฬาทางน้ำ รีสอร์ทประกอบด้วยกระท่อมสไตล์ธรรมชาติที่มีเสน่ห์อย่างดีจำนวน 30 หลัง ซึ่งสร้างจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ ไม้ไผ่ และใบตาล พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่งครึ่งหนึ่ง ฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น ระเบียงขนาดเล็กพร้อมโต๊ะกาแฟ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะไหงทั้งหมที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Krabi Sandbox ได้

โรงแรมในเกาะไหง


โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19