อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 ในญี่ปุ่น วันที่ 7 สิงหาคม 2563

อัพเดทสถานการณ์ "โควิด-19" หรือโคโรน่าไวรัส โดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางสถานทูตได้มีการอัพเดทสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในประเทศญี่ปุ่น ของวันที่ 7 สิงหาคม 2563

สะพานแว่นตาแห่งพระราชวังโตเกียว (Nijubashi Bridge) ญี่ปุ่น

ถ้าหากใครมาโตเกียวและไปเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล คงได้มีโอกาสแวะชมสะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น เราไม่ได้เข้าไปเที่ยวด้านในพระราชวังอิมพีเรียล แต่เราเดินชมสวนนอก และจุดที่คนส่วนใหญ่ต้องมาถ่ายรูป คือ สะพานนิจูบาชิ สะพานนิจูบาชิ (Nijubashi Bridge) หรือสะพานแว่นตา

Hakone Pirate Ship on Lake Ashi, Japan : ล่องเรือโจรสลัดทะเลสาบอาชิ ญี่ปุ่น

ทะเลสาบอาชิ (Lake Ashi) หรือทะเลสาบฮาโกเนะ (Hakone Lake) หรือที่ญี่ปุ่นเรียกว่า อาชิโนโกะ (Ashi-no-ko) ตั้งอยู่ในจังหวัดคานางาวะ บริเวณเชิงเขาฮาโกเนะ อยู่ห่างจากกรุงโตเกียวออกมาราว 100 กิโลเมตร เป็นทะเลสาบที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น ก่อตัวขึ้นจากลาวาของภูเขาฮาโกเนะ หลังจากที่มีการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อ 3,000 ปีที่แล้ว

ไปกินร้าน Williams สนามบิน Narita ประเทศญี่ปุ่น

เราค่อนข้างมีเวลาเหลือเยอะ ก่อนจะขึ้นเครื่องกลับไทยเลยคิดว่าจะชิมอาหารมื้อสุดท้ายของทริปนี้ที่สนามบินซะหน่อย ร้านวิลเลี่ยมที่เราไปกินนี้อยู่ในสนามบินนาริตะ เทอมินอลที่ 1

พาไปกิน Kagetsu Arashi Ramen @Asakusa ประเทศญี่ปุ่น

ครั้งล่าสุดที่ไปญี่ปุ่นได้ไปกินราเม็งที่ร้าน Kagetsu Arashi หลังจากไปเยี่ยมชมวัด Senso-ji ย่าน Asakusa เราก็เดินออกมาหาอะไรกินกัน

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา