3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชินจูกุ Shinjuku ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอาหารอร่อยๆ มากมาย ญี่ปุ่น ในบทความนี้เราขอแนะนำร้านอาหารในชินจูกุ ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งราคาชุดอาหารและการจองร้านอาหาร

3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านชิบูย่า Shibuya ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอาหารอร่อยๆ มากมาย ญี่ปุ่น ในบทความนี้เราขอแนะนำร้านอาหารในชิบูย่า ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งราคาชุดอาหารและการจองร้านอาหาร

3 ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านกินซ่า Ginza ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอาหารอร่อยๆ มากมาย ญี่ปุ่น ในบทความนี้เราขอแนะนำร้านอาหารในกินซ่า (Ginza) ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งราคาชุดอาหารและการจองร้านอาหาร

5 ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับมิชลินสตาร์ Michelin Star ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีอาหารอร่อยๆ มากมาย ญี่ปุ่น ในบทความนี้เราขอแนะนำร้านอาหารที่ได้รับดาวมิชลินในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งราคาชุดอาหารกลางวันและอาหารเย็น

[รีวิว] ร้านอาหาร Kagetsu Arashi Ramen ย่าน Asakusa ประเทศญี่ปุ่น

ในบทความนี้ขอรีวิวร้าน Kagetsu Arashi ซึ่งอยู่ห่างจากประตู Kaminarimon ทางเข้าหลักของวัด(Senso-ji) ย่าน Asakusa เพียง 30-40 เมตร

[รีวิว] ร้านอาหาร Williams สนามบินนาริตะ (Narita Airport) ญี่ปุ่น

ในบทความนี้ขอรีวิวร้าน Williams ณ สนามบิน Narita ประเทศญี่ปุ่น กันสักหน่อย ร้าน Williams เป็นอาหารญี่ปุ่นราคาสมเหตุสมผล สะดวกสบาย โดยเน้นที่หมูทอดและแกงกะหรี่ และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่พนักงานสนามบิน

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 ในญี่ปุ่น วันที่ 7 สิงหาคม 2563

อัพเดทสถานการณ์ "โควิด-19" หรือโคโรน่าไวรัส โดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทางสถานทูตได้มีการอัพเดทสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในประเทศญี่ปุ่น ของวันที่ 7 สิงหาคม 2563

สะพานแว่นตาแห่งพระราชวังโตเกียว (Nijubashi Bridge) ญี่ปุ่น

ถ้าหากใครมาโตเกียวและไปเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียล ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต้องหาโอกาสแวะชมสะพานนิจูบาชิ (Nijubashi Bridge) หรือสะพานแว่นตา ซึ่งเป็นสะพานที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่ต้องมาถ่ายรูป 

ล่องเรือโจรสลัดทะเลสาบอาชิ ญี่ปุ่น (Hakone Pirate Ship)

รีวิวทริปท่องเที่ยว พร้อมแพ็คเกจฮาโกเนะล่องเรือโจรสลัดในทะเลสาบอาชิโจรสลัด ประเทศญี่ปุ่น เรือโจรสลัดฮาโกเน่เป็นเรือท่องเที่ยวที่แล่นบนทะเลสาบอาชิ จุดชมวิวในฮาโกเน่ โดดเด่นด้วยสีสันสดใสและการตกแต่งที่หรูหรา

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา