มาตรการการเดินทางเข้าสวิสเซอร์แลนด์จากไทย ปี 2022

สวิตเซอร์แลนด์ต้อนรับนักเดินทางทุกคนเข้าประเทศอีกครั้ง เนื่องจากรัฐบาลได้ยกเลิกข้อจำกัดและข้อกำหนดการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโควิด-19 ผู้เดินทางทุกคนจะสามารถเข้าประเทศได้โดยไม่มีเงื่อนไข  โดยไม่ต้องคำนึงถึงสถานะการฉีดวัคซีนหรือประเทศต้นทาง

เที่ยวยอดเขาทิตลิส (Titlis) และ Lucerne จากเมือง Zurich ด้วยตัวเอง

สวิสเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่สวยงามและเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสัมผัสกับภูเขาที่สวยงามและวัฒนธรรมที่หลากหลาย หากคุณกำลังเตรียมจัดกระเป๋าสำหรับวันหยุดพักผ่อนในสวิสเซอร์แลนด์ เราขอแนะนำแผนการเดินทางท่องเที่ยวยอดเขาทิตลิส (Titlis) และ เมืองลูเซิร์น (Lucerne) ด้วยตัวเองในบทความนี้

Swiss Travel Pass บัตรเดียวเที่ยวทั่วสวิตเซอร์แลนด์ [อัพเดทราคา 2023]

หากคุณกำลังวางแผนการท่องเที่ยวในสวิตเซอร์แลนด์หลายวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเดินทางด้วยตัวเองในสวิตเซอร์แลนด์ Swiss Travel Pass คือตั๋วโดยสารที่ช่วยให้คุณประหยัดเงินในการเดินทาง ค้นหาข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Swiss Pass รวมถึงอัพเดทราคา Swiss Travel Pass ปี 2023 ได้ในบทความนี้ 

Swiss Half Fare Card บัตรเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครึ่งราคา [อัพเดท 2023]

Swiss Half Fare Card เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในสวิตเซอร์แลนด์ หากคุณวางแผนที่จะเดินทางด้วยตัวเองในสวิตเซอร์แลนด์  Swiss Half Fare Card จะช่วยให้คุณประหยัดเงินถึง 50% ในการเดินทาง ค้นหาข้อมูลที่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Swiss Half Fare Card รวมถึงอัพเดทราคา Swiss Half Fare Card ได้ในบทความนี้ 

15 โรงแรมที่พัก Zermatt (เซอร์แมท) สวิตเซอร์แลนด์ พร้อมวิวสวยของ Matterhorn

Zermatt (เซอร์แมท) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีโรงแรมมากมาย หากคุณกำลังค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะอยู่ใน Zermatt (เซอร์แมท) หรือ โรงแรมใน Zermatt ที่มีวิวของยอดเขาแมทเธอร์ฮอร์นที่สวยที่สุด ในบทความนี้เราได้รวบรวมรายชื่อโรงแรมที่มีห้องพักพร้อมวิวยอดเขาแมทเธอร์ฮอร์น และ Swiss Alps

สวิตเซอร์แลนด์ เปิดให้ยื่นขอวีซ่าพร้อมข้อกำหนดใหม่

[Update 19 ต.ค. 2020] VFS Global ได้มีการประกาศอัพเดทการเปิดให้บริการของศูนย์ยื่นวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 19 ตุลาคม 2020 โดยลูกค้าสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าได้ที่ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ในกรุงเทพมหานครประเทศไทย ณ จามจุรีสแควร์

รีวิวขอวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ วีซ่าท่องเที่ยวแชงเก้น ผ่าน VFS Global [2023]

รีวิวการขอวีซ่าเพื่อการท่องเที่ยว(วีซ่าเชงเกน) พร้อมเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าเชงเก้นของสวิตเซอร์แลนด์ด้วยตัวเอง แบบใหม่ที่ต้องยื่นผ่าน VFS GLOBAL

บทความนี้เราขอมารีวิวการขอวีซ่าแชงเก้นสวิตเซอร์แลนด์ และการเตรียมเอกสารประกอบการยื่นขอวีซ่าเชงเก้นแบบพำนักระยะสั้น ผ่าน VFS Global ล่าสุดที่ไปยื่นมาค่ะ  เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่กำลังจะเดินทางไปประเทศสวิตเซอร์แลนด์และประเทศอื่นๆในแถบยุโรป

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา