โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [51 - 100]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ), โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด ในบทความนี้มีการรวบรวมโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ต่อจากบทความที่แล้วเพิ่มเติม


For English Click: Test & Go Hotels in Bangkok [1 Night Packages]


สำหรับรายชื่อโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ใน 50 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [100-150] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [151+] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


51. iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2

ไอเชคอิน เรสซิเด้นท์ สุขุมวิท ซอย 2 (iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ให้บริการที่พักเรียบง่ายทันสมัยพร้อมห้องครัวขนาดเล็กและระเบียงส่วนตัว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และบริการรถตุ๊กตุ๊กไปยังถนนสุขุมวิทฟรี

iCheck inn Residence Sukhumvit Soi 2

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,480 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

52. Royal President Bangkok

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT / BTS ให้บริการเหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนบ้านหลังที่สอง

Royal President Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน (รอผลตรวจโควิด):

  • Deluxe Room (40 ตร.ม.) 4,900 บาทต่อคน
  • Deluxe Suite (55 ตร.ม.) 6,400 บาทต่อคน
  • Family Suite (94 ตร.ม.) 11,400 บาทต่อ 2 คน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

53. Two Three A Homely Hotel

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก & MRT สุขุมวิท โรงแรมให้บริการห้องพักที่มีห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อการพักผ่อน

Two Three A Homely Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมทูทรี

จองแพ็คเกจออนไลน์: จองโรงแรมทูทรี

 

54. Grand Richmond Hotel

โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ (Grand Richmond Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวบนถนนรัตนาธิเบศร์ในจ.นนทบุรี ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางกระสอ และสนามบินดอนเมือง สะดวกสบายใกล้ทางด่วน โรงแรมให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มีการตกแต่งภายในอย่างหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบทันสมัยและสไตล์ไทยดั้งเดิม

Grand Richmond Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

55. Royal Rattanakosin Hotel

โรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ (Royal Rattanakosin Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากถนนข้าวสารโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากพระบรมมหาราชวังและแม่น้ำเจ้าพระยาเดินไม่ถึง 1 กม. โรงแรมมีห้องอาหาร 2 แห่งในสถานที่และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Royal Rattanakosin Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมรอแยล รัตนโกสินทร์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

56. Villa De Khaosan

โรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร (Villa De Khaosan) เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักกันรัฐตั้งอยู่บนถนนการค้าที่คึกคักในย่านถนนข้าวสาร โรงแรมให้ผู้เข้าพักสัมผัสประสบการณ์โรงแรมสไตล์ฝรั่งเศสยุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งการเดินทางเมื่ออาณาจักรฝรั่งเศสเริ่มสำรวจอาณาจักรสยาม อิทธิพลของการออกแบบและสถาปัตยกรรมของยุค 1680 ที่จะทำให้ประหลาดใจ

Villa De Khaosan

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม วิลล่า เดอร์ ข้าวสาร สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

57. Divalux Resort and Spa Bangkok

โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Divalux Resort & Spa Bangkok) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 20 นาทีโดยรถยนต์ และ 40 นาทีจากเมกะบางนาของกรุงเทพฯ ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสร้างสรรค์จำนวน 372 ห้อง เราเพิ่มระดับความสะดวกสบายของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักเพื่อธุรกิจและพักผ่อน

Divalux Resort and Spa Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,220 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

58. KC Place Hotel Pratunam

โรงแรมเคซี เพลส (KC Place Hotel Pratunam) เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและนักเดินทางรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ในย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมายในระยะที่เดินได้

KC Place Hotel Pratunam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม เลมอนที สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

59. Centre Point Pratunam

โรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam Hotel) ให้บริการที่พัก Test & Go ระดับ 4 ดาว ข้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากตลาดประตูน้ำโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที และอยู่ห่างจากแอร์พอร์ตลิงก์สถานีราชปรารภโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

Centre Point Pratunam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเซ็นเตอร์พอยท์ประตูน้ำ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

60. Dream Hotel Bangkok

โรงแรม ดรีม กรุงเทพ (Dream Bangkok) ดีไซน์แปลกตาที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้อย่างลงตัว เมื่อก้าวเท้าเข้ามาที่โรงแรม คุณจะสะดุดตากับเจดีย์ขนาดใหญ่ที่ประดับด้วยโมเสคสีสันสดใน ภายในตกแต่งสไตล์โมเดิร์น พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำกับแสงบำบัดสีฟ้า เพื่อการนอนหลับสนิท ทุกห้องพักถูกออกแบบอย่างมีสไตล์ พื้นที่ใช้สอยลงตัว พร้อมอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางก็สะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีอโศก ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที จากซอยสุขุมวิท 15 รวมถึงยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย

Dream Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

61. The Iconic Don Mueang

ดิ ไอโคนิค ดอนเมือง (The Iconic Don Mueang by Andacura) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 13 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีสวนหย่อม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

The Iconic Don Mueang

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

62. Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในย่านแฟชั่นใจกลางเมืองประตูน้ำเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกตพา วิลเลี่ยนได้อย่างลงตัวทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งก์

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

63. Aspira Hana Residence Thong Lor

แอสพิราฮานะเรสซิเดนซ์ ทองหล่อ (Aspira Hana Residence Thong Lor) เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในย่านทองหล่อ โรงแรมเสนอแพ็คเกจที่ครอบคลุมการกักกัน 1 คืนที่สะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้มีโทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

Aspira Hana Residence Thong Lor

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go แอสพิรา ฮานะ เรสซิเดนซ์ ทองหล่อ

แพ็คเกจ 1 วันแอสพิราฮานะเรสซิเดนซ์ ทองหล่อ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

64. Centre Point Hotel Silom

โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม (Centre Point Hotel Silom) เป็นโรงแรม AQ ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในเมืองกรุงเทพฯที่คึกคัก โรงแรมแห่งนี้มีทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา

Centre Point Hotel Silom

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สีลม สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

65. Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand At CentralWorld) ที่ตั้ง ใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางธุรกิจ ความบันเทิง และแหล่งรวมร้านค้าชั้นนำ ด้วยความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ของห้องประชุมระดับนานาชาติ และห้องพักระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ณ อาคารสูง 55 ชั้น ทรงทันสมัยรูปดอกบัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกบัวขณะกำลังบาน และจากการตกแต่งภายในของธาตุหลักทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยมีพื้นที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 7,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

66. The Quarter Ladprao by UHG

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG) ตั้งอยู่ในเขตรัชดาภิเษกอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การท่องราตรีของกรุงเทพ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

The Quarter Ladprao by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,120 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

67. Alt Hotel Nana by UHG

อัลท์โฮเทลนานา บาย ยูเอชจี (Alt Hotel Nana by UHG) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวมากมาย ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 5 km และเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Alt Hotel Nana by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,890 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

68. Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ (Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok) ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของกรุงเทพฯ ภายในย่านธุรกิจเขตลาดพร้าว อยู่ไม่ไกลจากสวนจตุจักร เดินทางสะดวกอยู่สถานีรถไฟฟ้า และเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเมืองที่ไร้กาลเวลาแห่งนี้ โรงแรมระดับห้าดาวแห่งแรก ๆ ของประเทศไทยที่รวมศูนย์ช้อปปิ้งเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีชื่อเสียงในการบริการที่เอาใจใส่ อาหารรสเลิศ และห้องพักที่ทันสมัย ได้มีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเพื่อให้มีรูปแบบที่ทันสมัยและสไตล์ที่อบอุ่น และเพิ่งเปิดให้บริการใหม่ในปี 2555 ภายในโรงแรม มีบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์ ผสมผสานร่วมกันเพื่อให้ทุกสิ่งที่ต้องการสำหรับผู้เข้าพักในกรุงเทพฯ เพื่อการพักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,690 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

69. Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

โรงแรมแกรนด์5 โฮเท็ล แอนด์ พลาซ่า สุขุมวิท แบงค็อก (Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok) โรงแรมร่วมสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนสุดคึกคักที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีและห่างจากห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที นอกจากนี้ ยังอยู่ห่างจากสวนลุมพินีเพียง 3 กม. ห้องพักของที่นี่ได้รับการตกแต่งอย่างดี โดยมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นวิวเมือง

Grand5 Hotel & Plaza Sukhumvit Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,790 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

70. 56 Surawong Hotel Bangkok

โรงแรม 56 สุรวงศ์ (56 Surawong Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางสีลมบนถนนสุรวงศ์ มองเห็นวิวสวนลุมพินีตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลม ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เป็นโรงแรมที่ผสมผสานความเป็นไทยและความคิดสร้างสรรค์ โดยนำเฟอร์นิเจอร์จากช่วงยุค 60 มานำเสนอในมุมมองใหม่

56 Surawong Hotel And Residence

ราคาแพ็คเกจ 1 วัน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม 56 สุรวงศ์

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม 56 สุรวงศ์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

71. Don Muang Hotel

โรงแรมดอนเมือง (Don Muang Hotel) บริการห้องพักรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน ย่านดอนเมืองราคาเริ่มต้น มีทั้ง ห้องพักราคาประหยัด ห้องพักรวม ห้องพักครอบครัว ห้องพักแบบหรูหรา ในราคาประหยัด เหมาะสำหรับท่านที่รอเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินดอนเมือง มีรถรับส่งสนามบิน

Don Muang Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

72. Summer Tree Hotel

โรงแรม ซัมเมอร์ ทรี (Summer Tree Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ ใกล้ทางด่วนบางบาตราด ทางด่วนชลบุรี แอร์พอร์ตลิงค์สุวรรณภูมิ และถนนสายหลักมากมายโดยรอบ โรงแรมให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมบริการที่เป็นมิตรสำหรับแขกทุกท่าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และวิวสวนสวยด้านหลังห้องพักทุกห้อง

Summer Tree Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

73. Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana) ตั้งอยู่ภายในศูนย์ราชการที่แจ้งวัฒนะในกรุงเทพฯด้วยระยะทางไม่ไกลจากอิมแพ็คเมืองทองธานี โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักที่มาติดต่อกับหน่วยงานราชการต่างๆ รวมไปถึงกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง และกรมการกงสุล อีกทั้งยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานชั้นเลิศทุกขนาด รวมถึงงานแต่งงาน และคอนเสิร์ต

Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

74. The Quarter Phromphong by UHG

เดอะ ควอเตอร์ พร้อมพงษ์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Phromphong by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 1.3 กม. ห่างจากถนนอาหรับ 2.3 กม. ให้บริการศูนย์ออกกำลังกาย ระเบียงกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำและสวนหย่อม อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

The Quarter Phromphong by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,860 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันเดอะ ควอเตอร์ พร้อมพงษ์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

75. The Quarter Ploenchit by UHG

เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี (The Quarter Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 500 ม. โดยมีบริการที่พัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ ผู้เข้าพักที่อพาร์ตเมนต์สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า The Quarter Ploenchit by UHG มีลานระเบียงกลางแจ้ง ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์

The Quarter Ploenchit by UHG

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

76. The Berkeley Hotel Pratunam

โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ใกล้ประตูน้ำ บนถนนสายธุรกิจที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยวไม่ขาดสาย ล้อมรอบไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของไทยมากมาย ห้องพักมีทิวทัศน์ของตึกสูงระฟ้าทั่วกรุงเทพมหานคร มีหน้าต่างเต็มบานเห็นวิวพานาโนราม่าได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นวิวฝั่งสี่แยกประตูน้ำที่เห็นทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์/ศูนย์การค้าแพตตินั่ม และสี่แยกประตูน้ำ, วิวฝั่งถนนเพชรบุรี, วิวทางด่วน, วิวตึกใบหยก

The Berkeley Hotel Pratunam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

77. Holiday Inn Express Bangkok Siam

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม (Holiday Inn Express Bangkok Siam) โรงแรม ใจกลางสยาม ย่านช้อปปิ้งอันโด่งดังพร้อมวิวทัศน์ของสนามกีฬาแห่งชาติและเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สยาม อยู่ในระยะที่เดินได้เพียงไม่กี่นาทีจากศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน เซ็นทรันเวิลด์ แพลตินั่ม และ สยามดิสคัฟเวอรี ผ่อนคลายในห้องพักทันสมัยของเราที่มีเตียงคุณภาพสูงพร้อมหมอนให้เลือก รีเฟรชด้วยฝักบัวพลังน้ำอเนกประสงค์ของเรา เชื่อมต่อกับ WiFi ฟรี ห้องพักทุกห้องมีบริการชาและกาแฟ ตู้เซฟ ตู้เย็น ทีวีจอLCD ขนาด 32 นิ้ว และโต๊ะทำงานอเนกประสงค์

Holiday Inn Express Bangkok Siam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

78. Dhevi Bangkok Hotel

โรงแรมเทวีบางกอก (Dhevi Bangkok Hotel) เป็นที่พักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวด้วยการตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้มาเยือนกรุงเทพฯ โรงแรมเทวี บางกอก มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ที่รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก

Dhevi Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,890 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

79. Northgate Ratchayothin

โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน (Northgate Ratchayothin) ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ใกล้สนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที บนทำเลติดถนนใหญ่ ไม่ไกลจากศูนย์กลางสำนักงานธุรกิจชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหาร และตลาดนัดสวนจตุจักร นอกจากนี้ยังมีแหล่งบันเทิงต่างๆ อาทิ โรงภาพยนตร์ โบวลิ่ง สนามฝึกกอล์ฟ ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินไปได้ ทำให้โรงแรมนอร์ธเกต รัชโยธิน เหมาะที่สุดสำหรับการเข้าพักแบบระยะสั้นและระยะยาว ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พื้นที่ในห้องกว้างขวาง สงบและสะดวกสบาย

Northgate Ratchayothin

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,260 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

80. Grand Fortune Hotel Bangkok

โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ (Grand Fortune Hotel Bangkok) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 และฟอร์จูนไอทีมอลล์เพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากแกรนด์เซ็นทรัลพระราม 9 ห่างจากศูนย์รวมความบันเทิงเอสพลานาด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสยามนิรมิต 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Grand Fortune Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

81. Jasmine Resort Hotel

จัสมิน รีสอร์ท (The Jasmine Resort Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง เหมาะสำหรับพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Jasmine Resort Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

82. True Siam Phayathai Hotel

โรงแรมทรูสยาม พญาไท (True Siam Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ให้บริการห้องพักปรับปรุงใหม่ ตกแต่งพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสและแอร์พอร์ท เรล ลิงค์ สถานีพญาไท

True Siam Phayathai Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมทรูสยาม พญาไท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

83. Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สาทร (Holiday Inn Express Bangkok Sathorn) ประกอบด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์น ที่ประดับด้วยรูปวาดวิถีชีวิตในกรุงเทพฯ แบบไม่เหมือนใครจำนวน 184 ห้อง ตั้งอยู่เพียง 3 นาที ด้วยการเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สาทร เป็นฐานที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางรอบย่านศูนย์กลางทางธุรกิจของกรุงเทพฯ ช้อปปิ้ง และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวหลักต่าง ๆ เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว ไชน่าทาวน์ ถนนข้าวสาร ตลาดนัดจตุจักร และศาลพระพรหมเอราวัณ สำรวจร้านอาหารและความบันเทิงทั้งหลายบนถนนสีลม และสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งที่สยามที่อยู่ใกล้เคียงกัน หรือแม้แต่ออกไปยังเอเชียทีค ริมแม่น้ำเพื่อชมวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา

Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,120 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

84. Hotel Icon Bangkok

โรงแรมไอค่อน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hotel Icon Bangkok Sukhumvit) เป็นโรงแรม AQ ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต 300 ม. โรงแรมเสนอห้องพักสองประเภทสำหรับกักตัว

Hotel Icon Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

85. S Box Sukhumvit Hotel

โรงแรม เอส บ็อกซ์ สุขุมวิท (S Box Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ 500 ม. และห่างจากซอยคาวบอย 600 ม. เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระและบริการซักรีด ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

S Box Sukhumvit Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

86. Shama Lakeview Asoke

ชามา เลควิว อโศก (Shama Lakeview Asoke) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบในย่านที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองหลวง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน สถานทูต ธนาคาร และ EM District

Shama Lakeview Asoke

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,240 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

87. Anantara Riverside Bangkok Resort

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางพื้นที่เขียวขจี 11 เอเคอร์ (27.83 ไร่) ให้ความเงียบสงบในเมืองควบคู่กับการค้นพบที่แท้จริง รีสอร์ทสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมืองที่แสนงดงาม ออกสำรวจใจกลางเมืองเก่า เยี่ยมชมวัดและพระราชวัง พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกจากรีสอร์ทสู่ย่านธุรกิจหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยการใช้บริการเรือโดยสารและรถไฟฟ้าบีทีเอส

Anantara Riverside Bangkok Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 10,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

88. W22 Hotel by Burasari

โรงแรมดับเบิ้ลยู 22 (W22 by Burasari) โรงแรมสไตล์บูทีคแห่งใหม่ของเครือ Burasari Group ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก MRT สถานีวัดมังกรโดยเดินเพียงแค่ 5 นาที เมื่อพักที่โรงแรม W22 by Burasari ของเรา ทุกท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอความสดใหม่ของไชน่าทาวน์ โรงแรม W22 by Burasari มีการตกแต่งสไตล์จีนแบบดั้งเดิม แขกผู้เข้าพักสามารถถ่ายรูปลงโซเชียลได้ทุกมุม ทางโรงแรมมีเตียงที่นุ่มที่ได้รับคำชมจากแขกผู้เข้าพักอยู่บ่อยครั้ง มีบริการแผนกต้อนรับ 24 ชม.

W22 Hotel by Burasari

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

89. Bangna Pride Hotel & Residence

โรงแรมบางนาไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ (Bangna Pride Hotel & Residence) เป็นโรงแรม ระดัง 4 ดาวในบางนา ซึ่งเป็นย่านที่กำลังได้รับการยกระดับให้เป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ให้บริการที่พักคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บริเวณแยกบางนา ในขณะที่การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

Bangna Pride Hotel & Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,590 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

90. Nouvo City Hotel

โรงแรมนูโวซิตี้ (Nouvo City Hotel) เสนอแพ็คเกจ AQ และ Test & Go พร้อมห้องพักที่สะดวกสบายสะอาดและบริการที่ได้รับการรับรองฮาลาลเพื่อต้อนรับผู้เดินทางกลับบ้านในประเทศไทย ในย่านเกาะรัตนโกสินทร์และใกล้กับถนนข้าวสาร

Nouvo City Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

  • Grand Deluxe Room (32 ตร.ม) 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมนูโวซิตี้ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

91. Royal Benja Hotel

โรงแรมรอยัลเบญจา (Royal Benja Hotel) เป็นโรงแรมทางเลือกในการกักตัวทางเลือกที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท โดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 10 นาที และมีทำเลอยู่ห่างจากโรงพยาบาลสมิติเวชโดยใช้เวลาเดินทาง 15 นาที

Royal Benja Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

92. Summit Pavilion Hotel

โรงแรมซัมมิท พาวินเลียน (Summit Pavilion Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ห่างจากสถานีบีทีเอสอ่อนนุชโดยนั่งรถแท็กซี่ไปไม่ไกล ช่วยให้สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพ อีกทั้งอยู่ใกล้กับจัสโก้และซีคอน สแควร์ และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิราว 20 นาที โรงแรมซัมมิท พาวินเลียนมีคอฟฟี่ช็อปที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำและโต๊ะสนุกเกอร์ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย โดยเป็นสถานที่พักซึ่งเหมาะสำหรับผู้มาพักต่อเครื่องบิน รวมถึงผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวพัทยาหรือระยองแบบวันเดียวกลับ

Summit Pavilion Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

93. The Sukosol Hotel

โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ (The Sukosol Hotel) ผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและความงามแบบไทยแท้ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพญาไทและแอร์พอร์ตลิงค์ เพียง 350 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทันสมัย ห้องออกกำลังกายและสปาที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักที่ Sukosol Hotel ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยการตกแต่งแบบไทยและไม้สักสไตล์อาร์ตนูโว ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัว

The Sukosol Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

94. Chillax Heritage Hotel

โรงแรม ชิวแลกซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักกักตัวอันเป็นเอกลักษณ์ ออกแบบโดยใช้แนวคิดแบบผสมโบราณ 2 แบบคือ Hanuman Concept และ Totsakan Concept ทุกห้องมีสมาร์ททีวีขนาดใหญ่ 50 นิ้วที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือดู NetFlix ภายในห้องได้

Chillax Heritage Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,150 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

95. Eleven Hotel Bangkok

โรงแรม อิเลฟเว่น กรุงเทพฯ สุขุมวิท 11 (Eleven Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมกักกันรัฐทางเลือกในกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับผู้เดินทางกลับประเทศไทย ที่มีชีวิตชีวาของกรุงเทพฯ พร้อมบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้านานา

Eleven Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,750 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

96. Prince Palace Hotel

โรงแรมปริ้นซ์พาเลซ (Prince Palace Hotel) มองลงไปเห็นคลองมหานาคในกรุงเทพฯตั้งอยู่บนถนนดำรงรักษ์ในพื้นที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นพระราชวังมหามนตราแห่งจอมพลเจ้าชายกรมหลวงนครสวรรค์นครชัยศรีสุรเดช โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร 7 แห่ง ห้องพักที่ Prince Palace ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและครบครันด้วยเครื่องปรับอากาศและเคเบิลทีวี

Prince Palace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

97. Amari Don Muang Airport Bangkok

อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok) เชื่อมต่อกับสนามบินนานาชาติดอนเมือง ด้วยพื้นที่กว้างใหญ่ของโรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ ทำให้สะดวกต่อการแวะพักเพื่อต่อเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินดึก หรือเช้าตรู่ ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีด้วยรถไฟ หรือแท็กซี่

Amari Don Muang Airport Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

98. Grand Diamond Suites Hotel

โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ สวีท (The Grand Diamond Suites Hotel) มาตราฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมบนถนนเพชรบุรีในระหว่างห้างสรรพสินค้าแพลทินัมและพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ทุกห้องพักสวีทหรูหราและกว้างขวาง จำนวน 176 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางสมัยใหม่รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีของโรงแรมเหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือครอบครัวและเพือนคู่หู เพื่อท่องเที่ยวในวันหยุดและช็อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นบริเวณประตูน้ำ

Grand Diamond Suites Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,960 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

99. Solitaire Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11) มอบความสะดวกสบายระดับ 4 ดาวในห้องพักที่กว้างขวางที่สามารถใช้กักตัวทางเลือกในกรุงเทพฯ โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา

Solitaire Bangkok Sukhumvit 11

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

  • Grand Superior (26 ตร.ม.) 4,900 บาทต่อคน
  • Deluxe Room (34 ตร.ม.) 5,900 บาทต่อคน
  • One Bedroom Suite (70 ตร.ม.) 8,300 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11

แพ็คเกจโรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

100. Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside

โรงแรมแม่น้ำ รามาดา พลาซา (Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside) มีห้องพัก 501 ห้อง สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ติดต่อธุรกิจห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิง ซึ่งโรงแรมอยู่ห่างจาก เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ - ไนท์บาซาร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเพียง 500 เมตร โรงแรมเหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมทุกประเภท ด้วยมีห้องฟังก์ชั่น 17 ห้องและสถานที่กลางแจ้งหลายจุดซึ่งรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10 - 500 คน มีทีมงานจัดเลี้ยงและงานอีเวนต์ระดับมืออาชีพซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกความต้องการของคุณเพื่อให้มั่นใจว่างานที่สนุกสนานและประสบความสำเร็จสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน

Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,080 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม AQ / SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go เพิ่มเติม

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [100-150] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [151+] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา