โรงแรมน่าพักในกรุงเทพมหานคร โรงแรมในย่านต่างๆกลางกรุง

พักที่ไหนดีในกรุงเทพ? รายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ รวมถึงโรงแรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทยที่เหมาะกับผู้เข้าพักทุกรูปแบบ คุณสามารถค้นหาที่พักที่ได้คะแนนรีวิวสูงสุดในกรุงเทพและแบ่งตามพื้นที่ยอดนิยมได้ในบทความนี้


For English Click: Bangkok Hotels – Best Hotels in Bangkok, Thailand


ข้อมูลทั่วไปของกรุงเทพมหานคร

กรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของประเทศไทยและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เรียกว่า "City of Angels" กรุงเทพฯอุดมไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ที่นี่นักท่องเที่ยวจะได้พบกับวัดที่มีประวัติศาสตร์นับพันปีและตึกระฟ้าสมัยใหม่ ตลาดน้ำ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สนุกสนานผสมผสานกันอย่างน่าประหลาดใจ

โรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus ในกรุงเทพ

โรงแรมทั้งหมดในกรุงเทพตามรายการด้านล่างนี้ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus (SHA+) ซึ่งในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน ในขณะที่ "SHA Extra Plus" หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ "SHA++" ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ

การจองโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA+/ SHA++ แห่งใดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ทำให้คุณเข้าพักอน่างสบายใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่สูงขึ้นกว่าเดิม

จองโรงแรมในกรุงเทพมหานครได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในกรุงเทพมหานคร คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

เพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา สามารถดูรายชื่อโรงแรมตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร:

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร

ปัจจุบันมีโรงแรมมากมายในกรุงเทพมหานครสำหรับนักเดินทางเข้าพักในงบประมาณที่แตกต่างกัน คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมยอดนิยมในพื้นที่ต่างของกรุงเทพมหานคร ด้านล่างนี้:


โรงแรมย่านสุขุมวิท

1. Emporium Suites by Chatrium

Emporium Suites by Chatrium

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) เป็นโรงแรมที่ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ให้บริการที่พักหรูหราที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียมตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและมองเห็นสวนเบญจสิริ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท

2. Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

3. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญา

4. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคัก ให้บริการห้องพักพร้อมการออกแบบอย่างสวยงาม 161 ห้อง มีบริการอาหารเช้า Express Start และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 10 นาที

5. The Landmark Bangkok

The Landmark Bangkok

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม SHA Plus แห่งนี้นำเสนอห้องกักกันอย่างมีสไตล์ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบริการแบบไทย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ Fitness Frist Platinum, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่ บริเวณอาบแดด ด้วยบริการชั้นเลิศ ทำเลที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

6. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา

7. Sheraton Grande Sukhumvit, a Luxury Collection Hotel

Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท (Sheraton Grande Sukhumvit) อันหรูหรา เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องอาหารที่ได้รับรางวัลและรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเขตร้อน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง

8. Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยุ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ทำเลที่ตั้งที่สะดวกทั้งในวันทำงานและวันท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมฯ มีห้องพักและสวีท 325 ห้อง ตกแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อสุนทรีในการพักผ่อน อร่อยกับมื้อโปรดในห้องพักผ่านบริการรุมเซอร์วิสหรือเพิ่มรสชาติในการกินดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ทั้งสี่แห่งในโรงแรมฯ

9. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หากคุณกำลังมองหา โรงแรมสุขุมวิท ติด MRT และ BTS โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพร้อม ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการมาตรฐานสากล โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซึ่งเป็น ย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทในเวลาเพียง 10 นาที

10. Park Plaza Bangkok Soi 18

Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านสุขุมวิทอันทันสมัย เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกักตัวเพื่อรอผลตรวจโควิด-19


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมในย่านสุขุมวิททั้งหมด

โรงแรมย่านสุขุมวิท


 

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

1. The Silver Palm

The Silver Palm

โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm Rama 9) เป็นโรงแรม 4 ดาว มีทั้งหมด 89 ห้อง ตกแต่งเป็นสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตหัวหมากใกล้ใจกลางเมือง เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นรายวัน และระยะยาวรายเดือนและปี เนื่องจากโรงแรมของเราอยู่ติดกับแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีหัวหมาก และด้านหน้าเป็นถนนเส้นมอร์เตอร์เวย์พระราม 9 ซึ่งเป็นแห่งคมนาคมหลัก จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเข้าเมือง ไปแหล่งนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญ หรือแม้แต่การเข้ารับการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศรอบๆ

2. Amaranth Suvarnabhumi Hotel

Amaranth Suvarnabhumi Airport, BW Premier Collection by Best Western

โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ (Amaranth Suvarnabhumi Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ให้บริการห้องกักกันและที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพฯ ได้โดยสะดวก

3. Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรมใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ห่างจากสนามบินเพียงขับรถ 15 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและห้องฟิตเนส รถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องอาหารไทยและยุโรป ในราคาย่อมเยา เพื่อให้การพักอาศัยของแขกทุกๆท่านมีความสะดวกสบายที่สุด


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ทั้งหมด

โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ


 

โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง

1. Amari Don Muang Airport Bangkok

Amari Don Muang Airport Bangkok

อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok) - ประตูสู่สีสันของกรุงเทพ ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เราพร้อมทำให้การเข้าพักของคุณ สดใสในทุกๆวัน เชื่อมต่อกับสนามบินนานาชาติดอนเมือง ด้วยพื้นที่กว้างใหญ่ของโรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ ทำให้สะดวกต่อการแวะพักเพื่อต่อเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินดึก หรือเช้าตรู่ ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีด้วยรถไฟ หรือแท็กซี่

2. Novotel Bangkok Future Park Rangsit

Novotel Bangkok Future Park Rangsit

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Novotel Bangkok Future Park Rangsit) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว จากเครือแอคคอร์ มีบริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 226 ห้อง ทุกห้องตกแต่งด้วยกลิ่นอายร่วมสมัย ให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงที่ครอบคลุม ในห้องพักมีลำโพงบลูทูธ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สะดวกสบายไปกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความสดชื่นด้วยการอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ หรือ ผ่อนคลายไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ

3. Don Muang Hotel

Don Muang Hotel

โรงแรมดอนเมือง (Don Muang Hotel) บริการห้องพักรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน ย่านดอนเมืองราคาเริ่มต้น มีทั้ง ห้องพักราคาประหยัด ห้องพักรวม ห้องพักครอบครัว ห้องพักแบบหรูหรา ในราคาประหยัด เหมาะสำหรับท่านที่รอเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินดอนเมือง มีรถรับส่งสนามบิน


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง ทั้งหมด

โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง


 

โรงแรมแถวสยาม Siam Square / เพลินจิต / ชิดลม

1. Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

Grande Centre Point Hotel Ratchadamri Bangkok

โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ราชดำริ (Grande Centre Point Hotel Ratchadamri) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และที่พักกว้างขวางพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักและห้องสวีทหรูหรามีการตกแต่งที่ทันสมัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง

2. Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand At CentralWorld) ที่ตั้ง ใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางธุรกิจ ความบันเทิง และแหล่งรวมร้านค้าชั้นนำ ด้วยความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ของห้องประชุมระดับนานาชาติ และห้องพักระดับ 5 ดาว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ณ อาคารสูง 55 ชั้น ทรงทันสมัยรูปดอกบัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกบัวขณะกำลังบาน และจากการตกแต่งภายในของธาตุหลักทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ โดยมีพื้นที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แหล่งรวมแฟชั่นชั้นนำกว่า 100 ร้านค้า

3. Holiday Inn Express Bangkok Siam

Holiday Inn Express Bangkok Siam

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สยาม (Holiday Inn Express Bangkok Siam) โรงแรม ใจกลางสยาม ย่านช้อปปิ้งอันโด่งดังพร้อมวิวทัศน์ของสนามกีฬาแห่งชาติและเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางสยาม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสส์ บางกอก สยาม อยู่ในระยะที่เดินได้เพียงไม่กี่นาทีจากศูนย์การค้าใหญ่มากมาย เช่น มาบุญครอง สยามพารากอน เซ็นทรันเวิลด์ แพลตินั่ม และ สยามดิสคัฟเวอรี ผ่อนคลายในห้องพักทันสมัยของเราที่มีเตียงคุณภาพสูงพร้อมหมอนให้เลือก รีเฟรชด้วยฝักบัวพลังน้ำอเนกประสงค์ของเรา เชื่อมต่อกับ WiFi ฟรี ห้องพักทุกห้องมีบริการชาและกาแฟ ตู้เซฟ ตู้เย็น ทีวีจอLCD ขนาด 32 นิ้ว และโต๊ะทำงานอเนกประสงค์

4. The Quarter Ploenchit by UHG

The Quarter Ploenchit by UHG

เดอะ ควอเตอร์ เพลินจิต บาย ยูเอชจี (The Quarter Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 500 ม. โดยมีบริการที่พัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ ผู้เข้าพักที่อพาร์ตเมนต์สามารถอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์อาหารเช้า The Quarter Ploenchit by UHG มีลานระเบียงกลางแจ้ง ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจยอดนิยม รวมถึงศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และซีไลฟ์ แบงคอก โอเชียน เวิลด์

5. Centre Point Chidlom

Centre Point Chidlom

โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ชิดลม (Centre Point Chidlom) ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ใกล้เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ และเดิน 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม ซึ่งเป็นวิธีการเดินทางที่ประหยัดและเรียบง่าย บริเวณใกล้เคียงยังมีสวนลุมพินีซึ่งใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที เช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านสยามทั้งหมด

โรงแรมเพลินจิต / ชิดลม

โรงแรมสยามสแควร์


 

โรงแรมย่านสาทร

1. Chatrium Residence Sathon Bangkok

Chatrium Residence Sathon Bangkok

ชาเทรียมเรซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ (Chatrium Hotel Sathon Bangkok) ที่พักที่มอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบในกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพันธุ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านอย่างแท้จริง

2. Banyan Tree Bangkok

Banyan Tree Bangkok

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (the Banyan Tree Bangkok) โรงแรมใจกลางกรุง เปิดให้บริการด้วยห้องพักแบบหรูหรา พร้อมบริการ บันยันทรีเอ็กเซ็คคลูซีฟคลับ และบริการสปาแบบครบวงจร ห้องพักทั้งหมดสามารถชมทัศนียภาพของมหานครกรุงเทพฯ ได้รอบด้าน ซึ่งจะนำท่านดื่มด่ำกับทั้งบรรยากาศความศิวิไลซ์ของเมือง และสายน้ำอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการทางธุรกิจ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำ และบริการบันยันทรี สปา แอนด์ แกลเลอรี่ แขกผู้มีเกียรติสามารถอิ่มอร่อยกับหลากเมนูหลายสัญชาติ จากห้องอาหารถึง 10 แห่ง โดยห้องเวอร์ทิโก้และมูนบาร์ ตั้งอยู่บนยอดตึกชั้น 61 นับเป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในหมู่นักชิมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

3. Oakwood Hotel & Residence Bangkok

Oakwood Hotel & Residence Bangkok

โอเอซิสใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ ที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของเมืองหลวง และใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีชื่อเสียง โรงแรม โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ (Oakwood Hotel & Residence Bangkok) เป็นโรงแรมที่มีการผสมผสานที่ลงตัวของโรงแรมหรูที่มีความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในเมืองที่น่าเยื่อมชมและค้นหา ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามและเอเชียทีคในบริเวณใกล้เคียง มีร้านค้าปลีกและร้านอาหารระดับโลกให้เลือกมากมาย สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที ซึ่งมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านสาทร ทั้งหมด

โรงแรมย่านสาทร


 

โรงแรมย่านสีลม

1. Pullman Bangkok Hotel G

Pullman Bangkok Hotel G

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (Pullman Bangkok Hotel G) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากตึกมหานคร 500 ม. Pullman Bangkok Hotel G อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 24 กม. สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ศูนย์การค้ามาบุญครองและบ้านจิม ทอมป์สัน อยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 3 กม.

2. Le Méridien Bangkok

Le Meridien Bangkok

โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ (Le Méridien Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับการกักกันหรูหรา ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

3. The Quarter Silom by UHG

The Quarter Silom by UHG

เดอะ ควอเตอร์ สีลม บาย ยูเอชจี (The Quarter Silom by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีห้องอาหาร บาร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนขนาด 50 นิ้วพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน และรูมเซอร์วิสสำหรับผู้เข้าพัก ยูนิตปรับอากาศทั้งหมดของโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตู้เสื้อผ้าแบบเปิด ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านสีลมทั้งหมด

โรงแรมย่านสีลม


 

โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา

1. Shangri-La Hotel, Bangkok

Shangri-La Hotel, Bangkok

ณ ริมน้ำเจ้าพระยา บนผืนดินที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำที่งดงามที่สุด คือ ที่ตั้งอันแสนโอ่อ่าของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok) รีสอร์ทใจกลางเมืองแห่งแสงสีและความมีชีวิตชีวา ประสบการณ์อันแสนพิเศษของคุณจะเริ่มต้นด้วยการเดินทางอันราบรื่นที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาที จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วยบริการรถลีมูซีนระบบไฮบริดโดยพนักงานขับรถมืออาชีพ เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมฯ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารชั้นเลิศพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย

2. Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา (Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River) จะพาท่านเปิดเส้นทางริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าค้นหา เพื่อค้นพบแหล่งพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์ ณ ใจกลางเมือง ในย่านความคิดสร้างสรรค์ (Creative District) พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พูล และลิ้มรสอาหารที่เกิดจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อีกทั้งเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากร้านอาหารของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ

3. The Peninsula Bangkok Hotel

The Peninsula Bangkok Hotel

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในใจกลางเมือง ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) พร้อมชมวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมเพื่อสุขภาพตามแนวคิด Health & Harmony ที่เดอะเพนนินซูลา สปา เพื่อการผ่อนคลายและสร้างสมดุลย์ทั้งกายและใจ ลิ้มลองอาหารจากร้านอาหารซึ่งได้รับรางวัลมากมาย ห้องอาหารริเวอร์คาเฟ่แอนด์เทอเรส, เดอะล็อบบี้, เหม่ยเจียง และทิพย์ธารา ซึ่งให้บริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ปรุงด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ ทั้งยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกสรรเช่นกัน

4. Anantara Riverside Bangkok Resort

Anantara Riverside Bangkok Resort

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางพื้นที่เขียวขจี 11 เอเคอร์ (27.83 ไร่) ให้ความเงียบสงบในเมืองควบคู่กับการค้นพบที่แท้จริง รีสอร์ทสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมืองที่แสนงดงาม ออกสำรวจใจกลางเมืองเก่า เยี่ยมชมวัดและพระราชวัง พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกจากรีสอร์ทสู่ย่านธุรกิจหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยการใช้บริการเรือโดยสารและรถไฟฟ้าบีทีเอส

5. ibis Bangkok Riverside Hotel

ibis Bangkok Riverside Hotel

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Hotel Ibis Bangkok Riverside) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอย่างซอยเจริญนคร 17 บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ผู้เข้าพัก ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวิวแม่น้ำพร้อมชมแสงสีที่แตกต่างได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้ง ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ยังสามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยเรือโดยสาร รวมไปถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเอเชียทีค แหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิคที่ครบเครื่องเรื่องการช้อป กิน ดื่ม ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน โดยโรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ให้บริการห้องพักเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบวงจร พร้อมมอบทุกความประทับใจให้แก่แขกผู้มาพักในรูปแบบที่คุณเลือกเองได้ในราคาสบายกระเป๋า


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งหมด

โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา


 

โรงแรมย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ / ถนนข้าวสาร

1. Casa Nithra Bangkok

Casa Nithra Bangkok

คาซ่านิทรา กรุงเทพ (Casa Nithra Hotel) ให้บริการที่พักในกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ที่พักอยู่ห่างจากถนนข้าวสาร 1.3 กม. ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 2.5 กม. ห้องพักปรับอากาศทั้งหมดมีพื้นที่นั่งเล่นและเคเบิลทีวีจอแบน แต่ละห้องมีห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

2. Casa Vimaya Riverside Hotel

Casa Vimaya Riverside Hotel

คาซ่า วิมายา ริเวอร์ไซค์ กรุงเทพ (Casa Vimaya) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายแต่หรูหราบนถนนพระสุเมรุ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาณานิคมและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสี่ดาว และตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในย่านเมืองเก่า ใกล้กับถนนข้าวสาร พระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดในตัวเมือง

3. Chillax Heritage Hotel

Chillax Heritage Hotel

โรงแรมชิวแลกซ์ เฮอริเทจ (Chillax Heritage) ดื่มด่ำไปกับห้องพักสุดหรูที่ออกแบบโดยใช้แนวคิดแบบผสมโบราณ 2 แบบคือ Hanuman Concept และ Totsakan Concept ทุกห้องมีสมาร์ททีวีขนาดใหญ่ 50 นิ้วที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือดู NetFlix ภายในห้องได้ เพลิดเพลินไปกับอ่างน้ำวนส่วนตัว ช่วงเวลาผ่อนคลายสำหรับคุณและคนรัก


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ / ถนนข้าวสารทั้งหมด

โรงแรมย่านเมืองเก่ากรุงเทพฯ

โรงแรมถนนข้าวสาร


 

โรงแรมย่านรัชดา

1. Lancaster Bangkok

Lancaster Bangkok

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (Lancaster Bangkok) สัมผัสบริการระดับห้าดาว พร้อมประสบการณ์ “ความทรงจำวิถีไทย” จากเรา ผ่อนคลายในวันสบายๆ กับวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในห้องสวีทและอพาร์ทเม้นท์ ที่ตกแต่งทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบาย แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ย่านมักกะสัน เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนหลากหลายชนิด เช่น รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ต ลิงค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ที่แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

2. Swissotel Bangkok Ratchada

Swissotel Bangkok Ratchada

สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนรัชดาภิเษก เพียง 45 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมฯ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ MRT ห้วยขวาง จึงสะดวกสบายในด้านการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงเทพฯ โรงแรมสูง 22 ชั้นแห่งนี้ มอบบริการที่อบอุ่นอย่างไทยแต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นสวิสร่วมสมัย บริการห้องพักที่กว้างขวางทั้ง 407 ห้องรวมถึงห้องสวีท บริการห้องสำหรับจัดงานประชุมและงานอีเว้นท์ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

3. Bangkok Cha-Da Hotel

Bangkok Cha-Da Hotel

โรงแรมบางกอกชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel) ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง รที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจส่วนใหญ่สำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อนในเวลาอันสั้น


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านรัชดาทั้งหมด

โรงแรมย่านรัชดา


 

โรงแรมย่านประตูน้ำ

1. Baiyoke Suite Hotel

Baiyoke Suite Hotel

โรงแรมใบหยกสวีท (Baiyoke Suite Hotel) อยู่ใจกลางเมืองซึ่งแวดล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้งค้าส่งและค้าปลีก ห้องพักสะอาดทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสวีทจำนวน 255 ห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ละห้องมีทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

2. Centre Point Pratunam

Centre Point Pratunam

โรงแรมเซนเตอร์พอยต์ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท 480 ม. มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอาหาร และห้องพักกว้างขวางพร้อมห้องครัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่จอดรถฟรี Center Point Pratunam ตั้งอยู่ห่างจากตลาดขายส่งประตูน้ำ 300 ม. ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง 1.5 กม. สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 24 กม.

3. Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในย่านแฟชั่นใจกลางเมืองประตูน้ำเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกตพา วิลเลี่ยนได้อย่างลงตัวทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งก์


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านประตูน้ำทั้งหมด

โรงแรมย่านประตูน้ำ


 

โรงแรมย่านพญาไท

1. The Quarter Ari by UHG

The Quarter Ari by UHG

เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) ตั้งอยู่ในเขตพญาไทของกรุงเทพฯ โรงแรม Test & Go แห่งนี้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเดินทาง ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ณ ที่พักแห่งนี้ ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านสะดวกซื้อ, บริการทำความสะอาดรายวัน, เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ที่พักมีห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงามกว่า 180 ห้อง บางห้องยังมีตู้เสื้อผ้า, ชา (ฟรี), ผ้าเช็ดตัว, เตาผิง, รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก ไว้บริการอีกด้วย ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอบไอน้ำ ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว

2. Evergreen Place Siam by UHG

Evergreen Place Siam by UHG

เอเวอร์กรีน เพลส สยาม บาย ยูเอชจี (Evergreen Place Siam by UHG) สร้างขึ้นเมื่อปี 2001 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น ท่าเรือสะพานหัวช้าง(สยามสแควร์), บ้านครัว, บ้านจิมทอมป์สัน

3. The Sukosol Hotel

The Sukosol Hotel

โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพ (The Sukosol Hotel) ผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลและความงามแบบไทยแท้ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพญาไทและแอร์พอร์ตลิงค์ เพียง 350 ม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ทันสมัย ห้องออกกำลังกายและสปาที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักที่ Sukosol Hotel ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยการตกแต่งแบบไทยและไม้สักสไตล์อาร์ตนูโว ทุกห้องมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล พื้นที่นั่งเล่นและห้องน้ำในตัว


คลิกเพื่อค้นหา? รายชื่อโรงแรมย่านพญาไททั้งหมด

โรงแรมย่านพญาไท


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา