โรงแรมในย่านอื่นๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร - บางนา บางกะปิ หัวหมาก แจ้งวัฒนะ ธนบุรี รามคำแหง

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมกรุงเทพในพื้นที่อื่นๆ เช่น บางนา บางกะปิ หัวหมาก แจ้งวัฒนะ ธนบุรี รามคำแหง และอื่นๆ ในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถค้นหารายชื่อในย่านอื่นๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับความนิยมเหมาะสำหรับนักเดินทางได้ในบทความนี้


For English Click Bangkok Hotels in Other Bangkok Areas


จองโรงแรมในกรุงเทพมหานครได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมในกรุงเทพมหานคร คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda


โรงแรมในพื้นที่อื่นๆของกรุงเทพมหานคร

1. 56 Hotel

56 Hotel

โรงแรม 56 (Fifty Six) เป็นโรงแรมที่ความสะดวกสบายมา โรงแรมตั้งอยู่ริมถนนจากถนนสุขุมวิทที่เชื่อมต่อกับเมืองหลวงของกรุงเทพฯ ทั้งหมด และอยู่ห่างจากสนามกอล์ฟ ห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อย่างเซ็นทรัลและเมกะบางนาโดยใช้เวลาขับรถไม่นาน โรงแรมมีห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ

2. Summer Tree Hotel

Summer Tree Hotel

โรงแรม ซัมเมอร์ ทรี (Summer Tree Hotel) ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบ ใกล้ทางด่วนบางบาตราด ทางด่วนชลบุรี แอร์พอร์ตลิงค์สุวรรณภูมิ และถนนสายหลักมากมายโดยรอบ โรงแรมให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมบริการที่เป็นมิตรสำหรับแขกทุกท่าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และวิวสวนสวยด้านหลังห้องพักทุกห้อง

3. Dusit Princess Srinakarin Bangkok

Dusit Princess Srinakarin Bangkok

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ (Dusit Princess Srinakarin Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่ย่านบางนา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที, ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา 15 นาที และอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์พาร์คในระยะเดินถึง และยังตั้งอยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานที่สำคัญมากมายในย่านบางนา ด้วยการตกแต่งแนวรีสอร์ท และการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองตามมาตรฐานดุสิต โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

4. SCENE Bangkoknoi hotel

SCENE Bangkoknoi hotel

โรงแรมซีน บางกอกน้อย (SCENE Bangkoknoi hotel) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนกรุงเทพ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด

5. Ozone Hotel @ Samyan

Ozone Hotel @ Samyan

โรงแรมโอโซน แอดสามย่าน (Ozone Hotel @ Samyan) โรงแรมราคาประหยัดใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากวัดพระศรีมหาอุมาเทวีในเมืองกรุงเทพมหานคร โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 42 ห้องพร้อมวิวของสวน ที่ตั้ง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสยามห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน เอ็มอาร์ที หัวลำโพง เพียง 700 เมตร

6. 130 Hotel & Residence

130 Hotel & Residence

โรงแรม วันเทอร์ตี้ (One Thirty-hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บน ลาดพร้าว 130 (รามคำแหง 81) ซึ่งมีห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 84 ห้อง ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและแนวคิดการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ของการตกแต่งห้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งห้องฟิตเนส ร้านอาหารเอเชีย สวนพักผ่อนกลางแจ้ง และบริการเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกทุกท่าน

7. Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana) ตั้งอยู่ภายในศูนย์ราชการที่แจ้งวัฒนะในกรุงเทพฯด้วยระยะทางไม่ไกลจากอิมแพ็คเมืองทองธานี โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักที่มาติดต่อกับหน่วยงานราชการต่างๆ รวมไปถึงกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง และกรมการกงสุล อีกทั้งยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานชั้นเลิศทุกขนาด รวมถึงงานแต่งงาน และคอนเสิร์ต

8. KOS Hotel Suvarnabhumi Airport

KOS Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรม คอส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท (KOS Hotel Suvarnabhumi Airport) มีห้องอาหาร บาร์ สวนหย่อมและลานระเบียงในมีนบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับผู้เข้าพัก

9. Lucky Green View Hotel

Lucky Green View Hotel

โรงเเรมลัคกี้ กรีนวิว (Lucky Green View) มีพนังงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีร้านสะดวกซื้อ 108 SHOP มีสวนนั่งเล่น มีร้านอาหาร ห้องพักมีระเบียง มีคอมพิวเตอร์และวายฟายไว้บริการ มีเครื่องดื่มไว้บริการฟรี มีที่จอดรถยนต์และรถบัส

10. Summit Pavilion Hotel

Summit Pavilion Hotel

โรงแรมซัมมิท พาวินเลียน (Summit Pavilion Hotel) ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ ห่างจากสถานีบีทีเอสอ่อนนุชโดยนั่งรถแท็กซี่ไปไม่ไกล ช่วยให้สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพ อีกทั้งอยู่ใกล้กับจัสโก้และซีคอน สแควร์ และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิราว 20 นาที โรงแรมซัมมิท พาวินเลียนมีคอฟฟี่ช็อปที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำและโต๊ะสนุกเกอร์ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย โดยเป็นสถานที่พักซึ่งเหมาะสำหรับผู้มาพักต่อเครื่องบิน รวมถึงผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวพัทยาหรือระยองแบบวันเดียวกลับ

11. The Siam Bangkok

The Siam Bangkok

โรงแรม เดอะ สยาม (The Siam) เป็นหนึ่งในโรงแรมภายใต้การบริหารงานของเครือสุโกศล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และเป็นสมาชิกของ กลุ่ม เวอร์ทูโซ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Virtuoso Hotels & Resorts) และกลุ่ม พรีเฟอร์ โฮเต็ล (Preferred Hotel Group หรือ PHG) เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน ๒๕๕๕ โรงแรม เดอะ สยาม ตั้งอยู่บนพื้นที่ ๗ ไร่ บนถนนเขตดุสิตซึ่งเป็นถนนประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีห้องพักทั้งหมด ๓๙ ห้อง และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นถึง ๘๐-๑๖๐ ตารางเมตร โรงแรม เดอะ สยาม ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ม.ร. บิล เบนสเลย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ ออแซร์ (Musée d’Orsay) ในประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้โรงแรม เดอะ สยาม ถูกขนานนามให้เป็น “เออร์บัน ลักชัวรี่ รีสอร์ท” ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสไตล์อินฟินิตี้ ฟิตเนสและเวทีมวยไทย โยคะกลางแจ้ง สปา ห้องสมุด ห้องฉายภาพยนตร์ ห้องประชุม แกลเลอรี่ของเก่า และท่าเรือส่วนตัวพร้อมให้บริการเรือสปีดโบ๊ท

12. Leenova Hotel

Leenova Hotel

โรงแรม ลีโนวา (Leenova Hotel) โรงแรมใหม่ สไตส์โมเดริ์น ตั้งอยู่บนถนน ศรนครินทร์ มีสระว่ายน้ำและห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที

13. Kantary House

Kantary House

แคนทารี เฮาส์ (Kantary House) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนส ให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมมุมครัวและระเบียงส่วนตัว ห่างจากศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิเพียง 640 เมตร แคนทารี เฮาส์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพฯ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห่างจากสนามกีฬาราชมังคลา 2 กม.

14. The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ (The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ระยะทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช หรือ Airport Rail Link สู่ใจกลางเมือง การันตีการเดินทางของคุณไปยังแหล่งชอปปิ้งยอดนิยม โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานการบริการสากล และร้านอาหาร fine dining ด้วยบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือทำธุรกิจ

15. Q-box Hotel Bangkok Blossom

Q-box Hotel Bangkok Blossom

โรงแรม คิวบ็อกซ์ แบงคอก บลอสซั่ม (Q Box Hotel Bangkok Blossom) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมในกรุงเทพฯขับรถเพียง 5 นาทีจากห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ สวนสนุกสยามปาร์คซิตี้และ 15 นาทีจากซาฟารีเวิลด์ โรงแรมทันสมัยและมีสไตล์นี้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจ ห้องพักร่วมสมัยมีเอกลักษณ์และกว้างขวางแต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งสองชั้นเช่นเดียวกับอพาร์ตเมนต์ดูเพล็กซ์

16. Third Rock Hostel

Third Rock Hostel & Cafe'

เทิร์ด ร๊อค โฮสเทล (Third Rock Hostel) เป็นโฮสเทลบูติกบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมห้องพักตกแต่งตามธีม ให้บริการเฉพาะตัว ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยส่วนตัวนอกทางหลวงสายหลักพระราม 9

17. Baan Thai Boutique

Baan Thai Boutique

โรงแรมบ้านไทยบูทีค (Baan Thai Boutique) เป็นโรงแรมราคาประหยัด โดยคอนเซ็ปของโรงแรม จะสื่อถึงวิถีชีวิตความเป็นไทย ห้องพักจะมีการตกแต่ง 3 แบบที่ต่างกันออกไป ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT(กำลังก่อสร้าง) ใกล้กับท่าเรือคลองแสนแสบ ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังสนามราชมังคลากีฬาสถานหรือสนามกีฬาแห่งชาติได้อีกด้วย

18. SC Park Hotel

SC Park Hotel

โรงแรม เอสซี ปาร์ค (SC Park Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากห้างสรรพสินค้ารามคำแหง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีห้องอาหาร 3 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวี ห้องพักที่ SC Park มีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และแสงไฟอันอบอุ่น

19. Grand Tower Inn Rama 6

Grand Tower Inn Rama 6

แกรนด์ทาวเวอร์อินน์พระรามหก (Grand Tower Inn Rama 6) อยู่ห่างจากตลาดนัดจตุจักรที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที มีบริการห้องพักปรับอากาศทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด ห้องพักที่สะดวกสบายได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเคเบิลทีวี พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี หลังจากเที่ยวชมกรุงเทพฯ ตลอดทั้งวัน ท่านสามารถผ่อนคลายที่ห้องซาวน่าหรือแช่ตัวในอ่างน้ำวนที่มีน้ำอุ่น อีกทั้งได้รับความสะดวกจากพนักงานประจำแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมงที่สามารถให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับบริการรถยนต์เช่า บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด

20. Bella B All Suites Hotel

Bella B All Suites Hotel

โรงแรมเบลล่า บี ออล สวีท (Bella B All Suites Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางสาธร สีลม การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ท่าเรือสาธร ชมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งช็อปปิ้ง Icon Siam รวมทั้งห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

21. The Patra Rama 9 Hotel

The Patra Rama 9 Hotel

โรงแรมเดอะภัทราพระราม 9 (The Patra Rama 9 Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมเชื่อมต่อกับทั้งสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและใจกลางกรุงเทพฯด้วยการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย โรงแรมภัทรา พระราม 9 ให้บริการสิ่งอํานวยความสะดวกภายในห้องพักที่น่าประทับใจพร้อมการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดสําหรับผู้เข้าพัก

22. B Stay

B Stay

บี สเตย์ (B Stay Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ไม่เกิน 8 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 11 กม. แขกของโรงแรมสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในร่มได้

23. Beyond Suite Hotel

Beyond Suite Hotel

โรงแรมบียอนด์ สวีท (Beyond Suite Hotel) ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ถัดจากซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 ประมาณ 10 เมตร ใกล้แหล่งธุรกิจ, โรงพยาบาลยันฮี, การไฟฟ้าฝ่ายผลิต, ตลาดนัดสวนจตุจักร , ห้างสรรพสินค้าโลตัส, ถนนข้าวสาร, พระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว โรงแรมบียอนด์สวีท ให้บริการห้องพักสวยหรูขนาดใหญ่กับการตกแต่งสบายๆด้วยดีไซน์อันทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่าไว้สำหรับท่านและครอบครัว นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ หนุ่มสาวทันสมัย และผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่เต็มไปด้วยมิตรภาพแห่งความสุข ทั้งห้องพักรายวัน รายเดือน ด้วยการบริการซึ่งท่านจะต้องพึงพอใจอย่างมากที่สุด

24. Novotel Bangkok Bangna

Novotel Bangkok Bangna

โนโวเทล กรุงเทพ บางนา (Novotel Bangkok Bangna) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ให้คุณพักผ่อนหรือทำธุรกิจได้ตามใจปรารถนา และใกล้ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนาเพียงแค่ 5 นาที ห้องของโรงแรมมีทั้งหมด 284 ห้องที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับรูปแบบทันสมัย ทำให้คุณผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยที่ครบถ้วนเช่นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เฟอร์นิเจอร์,ทีวีจอแอลซีดีขนาดใหญ่และห้องน้ำดีไซน์ทันสมัย

25. The Choice Hotel

The Choice Hotel

โรงแรมเดอะช้อยส์ (The Choice Hotel) มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในธนบุรีตอนใต้ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจกรุงเทพ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 9.5 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา