โรงแรม SHA Plus & SHA Extra Plus ในย่านอื่นๆของจังหวัดกรุงเทพมหานคร [แพ็คเกจ Test & Go]

กรุงเทพมหานครเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศตามนโยบายการเปิดประเทศของรัฐบาล ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus และโรงแรม SHA Extra Plus บริเวณในพื้นที่ที่อื่นๆของกรุงเทพฯที่ได้รับใบรับรอง SHA+ หรือ SHA++  และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO และ โครงการ Bangkok Sandbox ในกรุงเทพฯ 


For English Click Bangkok SHA Plus & SHA Extra Plus Hotels in Other Areas


โรงแรมในพื้นที่อื่นๆของกรุงเทพมหานคร

1. The Siam Bangkok

The Siam Bangkok

โรงแรม เดอะ สยาม (The Siam) เป็นหนึ่งในโรงแรมภายใต้การบริหารงานของเครือสุโกศล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท และเป็นสมาชิกของ กลุ่ม เวอร์ทูโซ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Virtuoso Hotels & Resorts) และกลุ่ม พรีเฟอร์ โฮเต็ล (Preferred Hotel Group หรือ PHG) เปิดให้บริการในเดือนมิถุนายน ๒๕๕๕ โรงแรม เดอะ สยาม ตั้งอยู่บนพื้นที่ ๗ ไร่ บนถนนเขตดุสิตซึ่งเป็นถนนประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีห้องพักทั้งหมด ๓๙ ห้อง และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นถึง ๘๐-๑๖๐ ตารางเมตร โรงแรม เดอะ สยาม ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ม.ร. บิล เบนสเลย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ ออแซร์ (Musée d’Orsay) ในประเทศฝรั่งเศส จึงทำให้โรงแรม เดอะ สยาม ถูกขนานนามให้เป็น “เออร์บัน ลักชัวรี่ รีสอร์ท” ที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำสไตล์อินฟินิตี้ ฟิตเนสและเวทีมวยไทย โยคะกลางแจ้ง สปา ห้องสมุด ห้องฉายภาพยนตร์ ห้องประชุม แกลเลอรี่ของเก่า และท่าเรือส่วนตัวพร้อมให้บริการเรือสปีดโบ๊ท

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น  36,000++ บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. 130 Hotel & Residence

130 Hotel & Residence

โรงแรม วันเทอร์ตี้ (One Thirty-hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บน ลาดพร้าว 130 (รามคำแหง 81) ซึ่งมีห้องพักตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 84 ห้อง ผสมผสานระหว่างธรรมชาติและแนวคิดการใช้ชีวิตที่ทันสมัย ของการตกแต่งห้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งห้องฟิตเนส ร้านอาหารเอเชีย สวนพักผ่อนกลางแจ้ง และบริการเต็มรูปแบบตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับแขกทุกท่าน 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Dusit Princess Srinakarin Bangkok

Dusit Princess Srinakarin Bangkok

โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ (Dusit Princess Srinakarin Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในพื้นที่ย่านบางนา ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใจกลางกรุงเทพฯ เพียง 20 นาที, ศูนย์ประชุมไบเทคบางนา 15 นาที และอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ และพาราไดซ์พาร์คในระยะเดินถึง และยังตั้งอยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานที่สำคัญมากมายในย่านบางนา ด้วยการตกแต่งแนวรีสอร์ท และการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเองตามมาตรฐานดุสิต โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักที่น่าประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. B Stay

B Stay

บี สเตย์ (B Stay Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ไม่เกิน 8 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 11 กม. แขกของโรงแรมสามารถใช้บริการสระว่ายน้ำในร่มได้

5. Beyond Suite Hotel

Beyond Suite Hotel

โรงแรมบียอนด์ สวีท (Beyond Suite Hotel) ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ถัดจากซอยจรัญสนิทวงศ์ 85 ประมาณ 10 เมตร ใกล้แหล่งธุรกิจ, โรงพยาบาลยันฮี, การไฟฟ้าฝ่ายผลิต, ตลาดนัดสวนจตุจักร , ห้างสรรพสินค้าโลตัส, ถนนข้าวสาร, พระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว โรงแรมบียอนด์สวีท ให้บริการห้องพักสวยหรูขนาดใหญ่กับการตกแต่งสบายๆด้วยดีไซน์อันทันสมัย ในราคาที่คุ้มค่าไว้สำหรับท่านและครอบครัว นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ หนุ่มสาวทันสมัย และผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อนอย่างแท้จริงที่เต็มไปด้วยมิตรภาพแห่งความสุข ทั้งห้องพักรายวัน รายเดือน ด้วยการบริการซึ่งท่านจะต้องพึงพอใจอย่างมากที่สุด

6. 56 Hotel

56 Hotel

หากคุณต้องการสัมผัสทุกประสบการณ์ในกรุงเทพฯ โรงแรม 56 (Fifty Six) สามารถเป็นทั้งสถานที่ พักผ่อน ทานอาหารและเครื่องดื่มในที่ร่มรื่น จัดกิจกรรม รวมถึงจัดการประชุมสำหรับผู้ประกอบธุรกิจ เรามุ่งมั่นที่จะครอบครุมทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบายในทุกย่างก้าว ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา และพนักงานของโรงแรม 56 พร้อมให้บริการและแนะนำทุกท่านเกี่ยวกับแหล่งท่องเที่ยว การเดินทางและศูนย์ธุรกิจในกรุงเทพฯ

7. Third Rock Hostel & Cafe'

Third Rock Hostel & Cafe'

เทิร์ด ร๊อค โฮสเทล (Third Rock Hostel) เป็นโฮสเทลบูติกบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมห้องพักตกแต่งตามธีม ให้บริการเฉพาะตัว ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยส่วนตัวนอกทางหลวงสายหลักพระราม 9

8. SC Park Hotel

SC Park Hotel

โรงแรม เอสซี ปาร์ค (SC Park Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากห้างสรรพสินค้ารามคำแหง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีห้องอาหาร 3 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักปรับอากาศพร้อมเคเบิลทีวี ห้องพักที่ SC Park มีการตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่และแสงไฟอันอบอุ่น

9. Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana

โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (Centra by Centara Government Complex Hotel & Convention Centre Chaeng Watthana) ตั้งอยู่ภายในศูนย์ราชการที่แจ้งวัฒนะในกรุงเทพฯด้วยระยะทางไม่ไกลจากอิมแพ็คเมืองทองธานี โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะได้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักที่มาติดต่อกับหน่วยงานราชการต่างๆ รวมไปถึงกองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง และกรมการกงสุล อีกทั้งยังเหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานชั้นเลิศทุกขนาด รวมถึงงานแต่งงาน และคอนเสิร์ต

10. Grand Tower Inn Rama 6

Grand Tower Inn Rama 6

แกรนด์ทาวเวอร์อินน์พระรามหก (Grand Tower Inn Rama 6)  อยู่ห่างจากตลาดนัดจตุจักรที่มีชื่อเสียงโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาที มีบริการห้องพักปรับอากาศทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบริการนวด ห้องพักที่สะดวกสบายได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเคเบิลทีวี พื้นที่นั่งเล่น มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี หลังจากเที่ยวชมกรุงเทพฯ ตลอดทั้งวัน ท่านสามารถผ่อนคลายที่ห้องซาวน่าหรือแช่ตัวในอ่างน้ำวนที่มีน้ำอุ่น อีกทั้งได้รับความสะดวกจากพนักงานประจำแผนกต้อนรับส่วนหน้า 24 ชั่วโมงที่สามารถให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับบริการรถยนต์เช่า บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด

11. The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ (The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ระยะทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช หรือ Airport Rail Link สู่ใจกลางเมือง การันตีการเดินทางของคุณไปยังแหล่งชอปปิ้งยอดนิยม โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานการบริการสากล และร้านอาหาร fine dining ด้วยบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด

12. Novotel Bangkok Bangna

Novotel Bangkok Bangna

โนโวเทล กรุงเทพ บางนา (Novotel Bangkok Bangna) ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพมหานคร ด้วยการบริการที่มีประสิทธิภาพสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ให้คุณพักผ่อนหรือทำธุรกิจได้ตามใจปรารถนา และใกล้ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนาเพียงแค่ 5 นาที ห้องของโรงแรมมีทั้งหมด 284 ห้องที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับรูปแบบทันสมัย ทำให้คุณผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมสมัยที่ครบถ้วนเช่นบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี เฟอร์นิเจอร์,ทีวีจอแอลซีดีขนาดใหญ่และห้องน้ำดีไซน์ทันสมัย

13. The Choice Hotel

The Choice Hotel

โรงแรมเดอะช้อยส์ (The Choice Hotel) มีทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะในธนบุรีตอนใต้ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจกรุงเทพ ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างจากที่พักไปเพียง 9.5 km เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

14. Bella B All Suites Hotel

Bella B All Suites Hotel

โรงแรมเบลล่า บี ออล สวีท (Bella B All Suites Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางสาธร สีลม การเดินทางสะดวกสบาย อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ท่าเรือสาธร ชมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งช็อปปิ้ง Icon Siam รวมทั้งห้องพักกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

15. The Patra Rama 9 Hotel

The Patra Rama 9 Hotel

โรงแรมเดอะภัทราพระราม 9 (The Patra Rama 9 Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมเชื่อมต่อกับทั้งสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและใจกลางกรุงเทพฯด้วยการเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย โรงแรมภัทรา พระราม 9 ให้บริการสิ่งอํานวยความสะดวกภายในห้องพักที่น่าประทับใจพร้อมการตกแต่งภายในที่ดีที่สุดสําหรับผู้เข้าพัก

16. Baan Thai Boutique

Baan Thai Boutique

โรงแรมบ้านไทยบูทีค (Baan Thai Boutique) เป็นโรงแรมราคาประหยัด โดยคอนเซ็ปของโรงแรม จะสื่อถึงวิถีชีวิตความเป็นไทย ห้องพักจะมีการตกแต่ง 3 แบบที่ต่างกันออกไป ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT(กำลังก่อสร้าง) ใกล้กับท่าเรือคลองแสนแสบ ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังสนามราชมังคลากีฬาสถานหรือสนามกีฬาแห่งชาติได้อีกด้วย


โรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19