7 โรงแรมแถวจตุจักร โรงแรมแถวหมอชิต ใกล้ตลาดนัดจตุจักร

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวจตุจักร ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวจตุจักรหรือโรงแรมแถวหมอชิต หรือใกล้ตลาดนัดจตุจักร หรือ โรงแรมใกล้สวนจตุจักรคุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวประตูน้ำ กรุงเทพ และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักเขตจตุจักร ได้ในบทความนี้


For English Click: Best Hotels near Chatuchak Weekend Market, Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของจตุจักร

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณจตุจักรเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านจตุจักรเป็นย่านหนึ่งที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว หากคุณต้องการอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง สถานีขนส่งหมอชิต หรือท่ารถตู้หมอชิต พื้นที่บริเวณนี้อยู่ค่อนข้างไกลจากห้างสรรพสินค้าและสถานที่ท่องเที่ยวหลัก สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเพียงแห่งเดียวคือตลาดนัดสวนจตุจักร อย่างไรก็ตาม ย่านจตุจักรมีทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ผ่านบริเวณนี้จึงสามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ในเมืองได้อย่างง่ายดาย ใกล้ๆกับจตุจักรมีซอยอารีย์ซึ่งเป็นอีกย่านที่มีร้านอาหารราคาถูกมากมาย ที่พักในบริเวณนี้ถูกกว่าย่านอื่นเล็กน้อย
 
สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงในพื้นที่จตุจักร ได้แก่ ตลาดนัดจตุจักร (ตลาดนัดเจเจ), พิพิธภัณฑ์เด็ก, เจเจมอลล์, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, พิพิธภัณฑ์การรถไฟแห่งประเทศไทย, สวนวชิรเบญจทัศ, ตลาด อ.ต.ก, ตลาดกลางคืนรัชโยธิน, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลล์

จองโรงแรมแถวจตุจักรได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวจตุจักร คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมแถวจตุจักร

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวจตุจักร ใกล้หมอชิต ใกล้ตลาดนัดจตุจักรและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวจตุจักร ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Quarter Ladprao by UHG

The Quarter Ladprao by UHG

เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี (The Quarter Ladprao by UHG) ตั้งอยู่ในเขตรัชดาภิเษกอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการช็อปปิ้ง, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การท่องราตรีของกรุงเทพ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย เดอะ ควอเตอร์ ลาดพร้าว บาย ยูเอชจี มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก เมื่อเข้าพักที่นี่ ผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

2. The Quarter Ari by UHG

The Quarter Ari by UHG

เดอะ ควอเตอร์ อารีย์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Ari by UHG) ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในจตุจักร ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่

3. Northgate Ratchayothin

Northgate Ratchayothin

โรงแรม นอร์ธเกต รัชโยธิน (Northgate Ratchayothin) ตั้งอยู่ในเขตจตุจักร ใกล้สนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที บนทำเลติดถนนใหญ่ ไม่ไกลจากศูนย์กลางสำนักงานธุรกิจชั้นนำ ร้านค้า ร้านอาหาร และตลาดนัดสวนจตุจักร นอกจากนี้ยังมีแหล่งบันเทิงต่างๆ อาทิ โรงภาพยนตร์ โบวลิ่ง สนามฝึกกอล์ฟ ซึ่งอยู่ในระยะที่เดินไปได้ ทำให้โรงแรมนอร์ธเกต รัชโยธิน เหมาะที่สุดสำหรับการเข้าพักแบบระยะสั้นและระยะยาว ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พื้นที่ในห้องกว้างขวาง สงบและสะดวกสบาย

4. Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ (the Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok) ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของกรุงเทพฯ ภายในย่านธุรกิจเขตลาดพร้าว อยู่ไม่ไกลจากสวนจตุจักร เดินทางสะดวกอยู่สถานีรถไฟฟ้า และเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเมืองที่ไร้กาลเวลาแห่งนี้ โรงแรมระดับห้าดาวแห่งแรก ๆ ของประเทศไทยที่รวมศูนย์ช้อปปิ้งเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีชื่อเสียงในการบริการที่เอาใจใส่ อาหารรสเลิศ และห้องพักที่ทันสมัย ได้มีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเพื่อให้มีรูปแบบที่ทันสมัยและสไตล์ที่อบอุ่น และเพิ่งเปิดให้บริการใหม่ในปี 2555

5. V20 Boutique Hotel

V20 Boutique Hotel

วีทเวนตี้บูทีกโฮเทล (V20 Boutique Hotel By Locals) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์สปา ที่พักตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 1.5 กม. โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตลอดทั้งปีและอ่างน้ำอุ่น ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อนหลังออกไปทำกิจกรรมมาทั้งวัน ห้องพักบางห้องมีวิวของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ หรือวิวสวนหย่อม ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม รวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

6. Cinnamon Residence

Cinnamon Residence

โรงแรมซินนาม่อน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence Hotel) ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานศึกษาชั้นนำ .ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้สถานีบีทีเอสเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่เที่ยวตลาดจตุจักร เงียบสงบ ราคาย่อมเยาว์ ให้การบริการการดุจญาติพี่น้อง มีบริการรับส่งสนามบิน ให้ความสำคัญกับการป้องกัน covid-19 มีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด

7. Maruay Garden Hotel

Maruay Garden Hotel

โรงแรมมารวยการ์เด้น (Maruay Garden Hotel) ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างสนามบินดอนเมืองและใจกลางเมือง เราให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นพร้อมเป็นมิตรกับแขกทุกท่าน และให้บริการห้องพัก 315 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการทางธุรกิจ ฟิตเนสเซ็นเตอร์,ซาวน่า,สระว่ายน้ำ,ห้องจัดสัมมนาและห้องจัดเลี้ยง แขกผู้มีเกรียติสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายสัญชาติ


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา