โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [200+]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ), โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด ในบทความนี้มีการรวบรวมโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ต่อจากบทความที่แล้วเพิ่มเติม


For English Click: Test & Go Hotels in Bangkok


สำหรับรายชื่อโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ใน 200 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [101-150]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [151-200]


201. Methavalai Residence

เมธาวลัย เรสซิเด้นซ์ (Methavalai Residence) ตั้งอยู่ใจกลางย่านวัฒนธรรมและแหล่งท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ ถนนราชดำเนินกลาง ติดกับร้านอาหารเมธาวลัย ใช้เวลาเดินไม่ถึง 15 นาทีถึงพระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) วัดโพธิ์ และเดินไม่ถึง 10 นาทีไปยังสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกรุงเทพฯ – ถนนข้าวสาร

Methavalai Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันเมธาวลัย เรสซิเด้นซ์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

202. Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Avani Sukhumvit Bangkok) โรงแรมแห่งแรกในย่านที่กำลังมาแรงของกรุงเทพฯ อย่างอ่อนนุช ห้องพักทุกห้องมองเห็นวิวเส้นขอบฟ้า สระว่ายน้ำและบาร์ริมสระท่ามกลางวิวเมือง AvaniSpa และ AvaniFit เชื่อมต่อโดยตรงถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS (สถานีอ่อนนุช ทางออก 3) ละแวกใกล้เคียงมีร้านอาหารและเครื่องดื่มมากมาย

Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

203. Admiral Premier Bangkok

แอดมิรัล พรีเมียร์ (Admiral Premier Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 23 และใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิท โรงแรม SHA Extra Plus แห่งนี้มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและห้องออกกำลังกาย ห้องสวีททันสมัยมีมุมครัวและทีวีจอแบน ห้องพักหรูหรามีการตกแต่งที่ทันสมัย และพื้นไม้สีอ่อน

Admiral Premier Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,260 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

204. Hi Residence Hotel

โรงแรม ไฮ โฮเต็ล (Hi Residence Hotel) เป็นโรงแรมบูติกร่วมสมัยตั้งอยู่ในย่านรัชดาของกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดิน 11 นาที ให้บริการที่พักคุณภาพและราคาไม่แพงในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ที่สะดวกสบาย ด้วยแนวคิดการออกแบบร่วมสมัยแบบเปิดโล่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความรู้สึกสไตล์รีสอร์ท ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที และสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและทางด่วนได้โดยง่าย

Hi Residence Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

205. Top High Airport Link Hotel

โรงแรมท็อปไฮ แอร์พอร์ตลิงค์ (Top High Airport Link Hotel) ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในการท่องราตรี, การช็อปปิ้ง ประตูน้ำ เซนทรัลเวิลล์, การออกไปลิ้มชิมรสอาหารของกรุงเทพ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 KM ผู้เข้าพักจึงเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย

Top High Airport Link Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

206. FuramaXclusive Sukhumvit

โรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท (FuramaXclusive Sukhumvit Hotel) เป็นโรงแรมบูติก AQ และ โรงแรม SHA Plus ที่มีห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างมีสไตล์ โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีและอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังรายล้อมไปด้วยสถานทูต ออฟฟิตสำนักงานและห้างสรรพสินค้ามากมาย

FuramaXclusive Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,970 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมฟูรามาเอ็กซ์คลูซีฟ สุขุมวิท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

207. Oakwood Residence Sukhumvit 24 Bangkok

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit 24) เป็นอาคารแปดชั้นร่วมสมัยประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์ทั้งหมด 112 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นที่พักระยะสั้นหรือระยะยาวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯซึ่งมีทั้งความปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักส่วนบุคคลหรือครอบครัว

Oakwood Residence Sukhumvit 24 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,750 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

208. Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก (Somerset Sukhumvit Thonglor) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทในย่านทองหล่อ ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านอาหารญี่ปุ่น ตัวโรงแรมห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อแค่ 10 นาที โดยทางโรงแรมยังมีรถบริการรับส่งลูกค้าไปสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ ห้องพักของเรามีขนาดกว้างขวางและตกแต่งอย่างหรูหรา ห้องพักทุกห้องของที่นี่มาพร้อมห้องครัวอุปกรณ์ครบครัน อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี และเครื่องซักผ้า โดยทางโรงแรมมีห้องพักหลากหลายขนาดตั้งแต่สตูดิโอไปจนถึงอพาร์ทเมนต์สองห้องนอน

Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

209. Eastin Thana City Golf Resort Bangkok

อิสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพ (Eastin Thana City Golf Resort Bangkok) ตั้งอยู่ใน ธนาซิตี้ คันทรี คลับ พรั่งพร้อมด้วยบริการสปอร์ตคลับครบวงจร รวมถึงสนามกอล์ฟชื่อดังมาตราฐานสากล 18 หลุม แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟชื่อดังระดับโลก เกรก นอร์แมน เจ้าของฉายา “เจ้าฉลามขาว” ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพียง 25 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 10 นาที ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 194 ห้อง รีสอร์ทและห้องพักได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจที่จะมอบความสะดวกสบายและความประทับใจในการเข้าพัก

Eastin Thana City Golf Resort Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,710 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

210. The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพ (The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ระยะทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยทางด่วนศรีรัช หรือ Airport Rail Link สู่ใจกลางเมือง การันตีการเดินทางของคุณไปยังแหล่งชอปปิ้งยอดนิยม โรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานการบริการสากล และร้านอาหาร fine dining ด้วยบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ต่างๆ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจหรือทำธุรกิจ

The Grand Fourwings Convention Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,270 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

211. Furama Silom

โรงแรมฟูราม่า สีลม (Furama Silom) เป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาว ที่เป็นโรงแรมต้นแบบของโรงแรมฟูราม่าในกรุงเทพฯ ตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยและให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง ตั้งอยู่ใจกลางย่านถนนสีลม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์โดยใช้เวลาเดิน 12 นาที เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน

Furama Silom

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,390 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมฟูราม่า สีลม สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

212. Indra Regent Hotel

โรงแรมอินทรา (Indra Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านประตูน้ำซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพียง 500 ม. ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีเพียง 200 ม. โรงแรมแห่งนี้ตกแต่งแบบไทยดั้งเดิม

Indra Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมอินทรารีเจ้นท์

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมอินทรา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

213. The Duchess Hotel and Residences

เดอะ ดัทเชส โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (The Duchess Hotel and Residences) ให้บริการที่พักหรูหราใจกลางเมือง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า เดอะ ดัทเชส ถูกออกแบบให้ตรงกับรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณ ด้วยห้องพักและอพาร์ตเมนต์ที่ทันสมัย หรูหราและกว้างขวาง รวมถึงศูนย์บริการธุรกิจ ห้องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำ เพื่อความสะดวกสบาย ตามมาตรฐานและการบริการอย่างมีระดับ

The Duchess Hotel and Residences

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

214. Somerset Park Suanplu Bangkok

ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ (Somerset Park Suanplu) ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของสาทรใต้ ให้บริการที่พักอันเงียบสงบในอพาร์ทเมนท์แบบบริการตนเองที่กว้างขวาง พร้อมอินเทอร์เน็ต โรงแรมมีสวนสวยงามและรมรื่น มีห้องขนาดใหญ่และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีห้องครัวและเครื่องครัวทุกห้องรวมถึงในห้องมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

Somerset Park Suanplu Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,780 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

215. Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

โรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Radisson Suites Bangkok Sukhumvit) ใช้เวลาเดินเพียง 7 นาทีจากเส้นทางสัญจรสุขุมวิทที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯและห่างจากย่านมักกะสันอันทันสมัยไม่ถึง 2 กิโลเมตรเป็นโอเอซิสในเมืองเพียงไม่กี่ก้าวจากความวุ่นวายของเมือง ใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กฟรีของเราเพื่อสะดวกในการเดินทางไปยังศูนย์การค้าและสถานีขนส่งสาธารณะในบริเวณใกล้เคียงเช่นสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ซึ่งทั้งสองแห่งอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 1 กิโลเมตร

Radisson Suites Bangkok Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,399 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเรดิสัน สวีท กรุงเทพฯ สุขุมวิท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

216. Cinnamon Residence

โรงแรมซินนาม่อน เรสซิเดนซ์ (Cinnamon Residence Hotel) ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและสถานศึกษาชั้นนำ .ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้สถานีบีทีเอสเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่เที่ยวตลาดจตุจักร เงียบสงบ ราคาย่อมเยาว์ ให้การบริการการดุจญาติพี่น้อง มีบริการรับส่งสนามบิน ให้ความสำคัญกับการป้องกัน covid-19 มีมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด

Cinnamon Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซินนาม่อน เรสซิเดนซ์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

217. Amanta Hotel & Residence Ratchada

โรงแรม อมันตา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ รัชดา (Amanta Hotel Ratchada) มีความสะดวกและความสบาย ประกอบด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีห้องออกกำลังกาย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยด้วยการเดิน 5 นาที ห่างจากเอสพลานาดคอมเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส และห้างสรรพสินค้าโรบินสันในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

Amanta Hotel & Residence Ratchada

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

218. Interchange Tower Serviced Apartment

อินเตอร์เชน ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (Interchange Tower Serviced Apartment) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากศูนย์การค้าประตูน้ำในกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวและอ่างอาบน้ำ

Interchange Tower Serviced Apartment

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,580 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

219. 130 Hotel & Residence

โรงแรม วันเทอร์ตี้ (One Thirty-hotel) ห่างจากปากซอยลาดพร้าว 130 เพียง 150ม. โรงแรมเปิดใหม่สไตล์ โมเดิร์นบูติค ระดับ 4 ดาว มีจำนวนห้องพัก 168 ห้องมีร้านอาหารบุฟเฟ่ห์อาหารเช้า มีตึกจอดรถ 8 ชั้นรองรับได้ถึง 200 คัน มาตรการรักษาความปลอดภัยของลูกค้าอย่างเคร่งครัด

130 Hotel & Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม วันเทอร์ตี้ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

220. Bangkok Palace Hotel

โรงแรมบางกอกพาเลส (Bangkok Palace Hotel) ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำยอดนิยม เดินเพียง 10 นาทีจากตลาดขายส่งประตูน้ำ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี 2 กม. และให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ

Bangkok Palace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,950 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

221. Oakwood Suites Bangkok

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว เรียบง่ายและทันสมัยอย่างสมบูรณ์แบบใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในซอยสุขุมวิท 24 ศูนย์กลางย่านธุรกิจ, ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียมและแหล่งช้อปปิ้งระดับไฮเอนด์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์เพียงแค่ 230 เมตร เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายให้กับผู้เข้าพักไม่ว่าจะมาทำธุรกิจหรือการมาพักผ่อนแบบระยะสั้นและระยะยาว

Oakwood Suites Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

222. The Sukhothai Bangkok

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ (The Sukhothai Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Plus ที่ได้รับรางวัลมากมาย ตั้งอยู่บนถนนสาทรใต้ บนพื้นที่ 17 ไร่ ใจกลางย่านธุรกิจ สถานทูต แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิง รายล้อมด้วยหมู่แมกไม้และสวนบัว ภายในโรงแรมได้รับการตกแต่งด้วยศิลปะ และสถาปัตยกรรมแบบไทย อันได้แรงบันดาลใจจาก "สุโขทัย" เมืองหลวงแห่งแรกของไทย

The Sukhothai Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

  • Superior M (38 ตร.ม.) 9,900 บาทต่อคน
  • Superior G (38 ตร.ม.) 11,900 บาทต่อคน
  • Executive Suite (76 ตร.ม.) 14,900 บาทต่อคน
  • Garden Suite (76 ตร.ม.) 16,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

223. 4 Monkeys Hotel

โรงแรมโฟร์มังกี้ (4 Monkeys Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสาร 1.3 กม. จากแนวคิดของผู้ออกแบบ ที่ได้หยิบยก "หนุมาน": ตัวละครตัวเอกจากเรื่องรามเกียรติ์ มาถ่ายทอดเรื่องราว ความสนุกสนาน ผ่านโรงแรมแห่งนี้ได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร มีวิวเมือง โรงแรมมีบาร์ ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการดาวเทียมและตู้นิรภัย

4 Monkeys Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,250 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

224. Maduzi Hotel

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพ (Maduzi Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ แบบบูติก ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

Maduzi Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

225. The Siam Hotel

โรงแรม เดอะ สยาม (The Siam Hotel) เป็นหนึ่งในโรงแรมภายใต้การบริหารงานของเครือสุโกศล โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 7 ไร่ บนถนนเขตดุสิตซึ่งเป็นถนนประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรม เดอะ สยาม ได้รับการออกแบบจากสถาปนิกชื่อดังระดับโลก ม.ร. บิล เบนสเลย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิพิธภัณฑ์ ออแซร์ (Musée d’Orsay) ในประเทศฝรั่งเศส

The Siam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 36,000++ บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน โรงแรม เดอะ สยาม สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

226. Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใกล้กับสวนลุมพินีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สามารถสัมผัสได้ถึงความสงบร่มรื่นหลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองหลวง อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางเพียง 4 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ได้รับการออกแบบให้มีเอกลัษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวด้วยห้องพักหรูขนาดใหญ่พิเศษจำนวน 285 ห้องตกแต่งภายในด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยเพื่อสะท้อนเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 17,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

227. Leenova Hotel

โรงแรม ลีโนวา (Leenova Hotel) โรงแรมใหม่ สไตส์โมเดริ์น ตั้งอยู่บนถนน ศรนครินทร์ มีสระว่ายน้ำและห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ใกล้กับห้างสรรพสินค้า ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 นาที

Leenova Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,455 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

228. Mida Hotel Don Mueang Airport

โรงแรม ไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต (Mida Hotel Don Mueang Airport) เป็นโรงแรมกลางเมืองที่มีบรรยากาศอบอุ่น สบายๆและสงบ ทำเลที่อยู่ใกล้ท่าอากาศยานดอนเมืองเพียง 6 กิโลเมตร ที่นี่ยังตกแต่งด้วยสไตล์ Contemporary ที่ทันสมัยแต่ว่าเรียบง่าย คล้ายอยู่บ้าน อบอุ่นทว่ามีชีวิตชีวาด้วยโทนสีร้อน และยังสามารถรับแสงธรรมชาติผ่านเข้ามาได้ตลอดวัน พร้อมทั้งมีวิวสวนสีเขียวแบบย่อมๆให้พอสบายตา ส่วนฟังก์ชั่นการบริการต่างๆภายในโรงแรมก็ครบครัน

Mida Hotel Don Mueang Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,675 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

229. Samsen Street Hotel

สามเสนสตรีท โฮเทล (Samsen Street Hotel) ที่พักผ่อนแนวมินิมอลลักซ์ชัวรี่บนเกาะรัตนโกสินทร์ ตัวอาคารสีเขียวอินดัสให้ความรู้สึกย้อนยุค ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากสตรีทฟู้ด โรงแรมมีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และเลานจ์ส่วนกลางในกรุงเทพฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ

Samsen Street Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,090 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

230. Nappiness Hotel

โรงแรมนัพพิเนซส์ (Nappiness Hotel) เป็นโรงแรมบูติกริมคลองในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีไปยังถนนข้าวสารที่มีชื่อเสียง ไม่ไกลจาก UN และเข้าถึงพระบรมมหาราชวังและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

Nappiness Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,615 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

231. VELA Dhi GLOW Pratunam

เวลา ดี โกลว์ ประตูน้ำ (VELA Dhi GLOW Pratunam) ประตูน้ำตั้งอยู่บนชั้น 7 ถึงชั้น 20 ของ Shibuya 19 Fashion Mall ซึ่งตั้งอยู่ในประตูน้ำซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าของกรุงเทพฯซึ่งมีชื่อเสียงในตลาดที่มีราคาไม่แพงและทันสมัยตลาดนัดและผู้ค้าริมถนน เพียงไม่กี่ก้าวจากที่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของห้องพักและเที่ยวชมเมือง

VELA Dhi GLOW Pratunam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 7,030 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

232. Kantary House

แคนทารี เฮาส์ (Kantary House) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและฟิตเนส ให้บริการที่พักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมมุมครัวและระเบียงส่วนตัว ห่างจากศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิเพียง 640 เมตร แคนทารี เฮาส์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพฯ อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห่างจากสนามกีฬาราชมังคลา 2 กม.

Kantary House

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

233. Q-box Hotel Bangkok Blossom

โรงแรม คิวบ็อกซ์ แบงคอก บลอสซั่ม (Q Box Hotel Bangkok Blossom) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมในกรุงเทพฯขับรถเพียง 5 นาทีจากห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ สวนสนุกสยามปาร์คซิตี้และ 15 นาทีจากซาฟารีเวิลด์ โรงแรมทันสมัยและมีสไตล์นี้เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวและการเดินทางเพื่อธุรกิจ ห้องพักร่วมสมัยมีเอกลักษณ์และกว้างขวางแต่ละห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเปิดโล่งสองชั้นเช่นเดียวกับอพาร์ตเมนต์ดูเพล็กซ์

Q-box Hotel Bangkok Blossom

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

234. Third Rock Hostel

เทิร์ด ร๊อค โฮสเทล (Third Rock Hostel) เป็นโฮสเทลบูติกบรรยากาศสบาย ๆ พร้อมห้องพักตกแต่งตามธีม ให้บริการเฉพาะตัว ตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยส่วนตัวนอกทางหลวงสายหลักพระราม 9

Third Rock Hostel & Cafe'

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,259 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

235. Baan Thai Boutique

โรงแรมบ้านไทยบูทีค (Baan Thai Boutique) เป็นโรงแรมราคาประหยัด โดยคอนเซ็ปของโรงแรม จะสื่อถึงวิถีชีวิตความเป็นไทย ห้องพักจะมีการตกแต่ง 3 แบบที่ต่างกันออกไป ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในจุดที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT(กำลังก่อสร้าง) ใกล้กับท่าเรือคลองแสนแสบ ใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังสนามราชมังคลากีฬาสถานหรือสนามกีฬาแห่งชาติได้อีกด้วย

Baan Thai Boutique

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,459 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

236. Baiyoke Suite Hotel

โรงแรมใบหยกสวีท (Baiyoke Suite Hotel) อยู่ใจกลางเมืองซึ่งแวดล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้งค้าส่งและค้าปลีก ห้องพักสะอาดทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสวีทจำนวน 255 ห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ละห้องมีทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

Baiyoke Suite Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

237. JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel

เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ (JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel) สูงตระหง่านระดับพรีเมียมแห่งนี้อยู่ใกล้ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่โดดเด่นในเรื่องหน้าต่าง มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เผยวิวกรุงเทพฯและแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม โดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 10 นาที และอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวังอันงามวิจิตร 9 กม ตั้งอยู่ที่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาทร ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย

JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,950 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

238. Three Sukhumvit Hotel

โรงแรม ธรี สุขุมวิท (Three Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สนามบินทั้ง2แห่ง(ใช้เวลาเฉลี่ยเพียง 30นาที) อยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์เพียง 2 นาทีด้วยการเดิน และสถานีรถไฟฟ้านานา/เพลินจิตเพียง 7 นาทีด้วยการเดินเช่นกัน

Three Sukhumvit Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

239. The Continent Hotel Bangkok

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯ (The Continent Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมที่ได้รับการคัดเลือกจากมิชลินไกด์ 2018 - 2019 ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้เป็นเหมือนศูนย์กลางในการคมนาคมที่เหมาะสำหรับทั้งการทำธุรกิจ การพักผ่อน หรือที่นิยมกันในสมัยนี้ก็มักจะเป็นนักเดินทางแบบ “เที่ยวไป ทำงานไป” ไม่ว่าจะเดินทางมาจากสนามบิน ไปศูนย์ประชุมหรือหนึ่งในย่านการค้า ทุกรูปแบบการเดินทางสาธารณะเช่นสถานี BTS (อโศก) และ MRT (สุขุมวิท)

The Continent Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์ กรุงเทพฯสามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

240. T2 Residence Sathorn

ทีทู เรสซิเดนท์ สาทร (T2 Residence Sathorn) ตั้งอยู่ที่ซอยสวนพลู สาทร ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของใจกลางเมือง คอนเซปของโรงแรมคือ โมเดิร์นสมัยใหม่ ทุกๆคนสามารถจับต้องได้ เต็มไปด้วย ความสะดวกสบายที่จัดให้คุณอย่างดีเลิศ

T2 Residence Sathorn

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,175 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

241. GLOW Sukhumvit 5 Hotel

โกลว์ สุขุมวิท 5 (GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis Hotel) เป็นโรงแรม AQ ตั้งอยู่ข้าง Empire Tailors ใช้เวลาเดินเพียง 4 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้านานา

GLOW Sukhumvit 5 by Centropolis Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

242. Column Bangkok Hotel

โรงแรมคอลัมน์ แบงค็อก (Column Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านธุรกิจและบันเทิงหลักของกรุงเทพฯในซอยสุขุมวิท 16 รวมถึงแหล่งช็อปปิ้งที่ดีที่สุดของเมือง ตั้งอยู่ตรงข้ามสวนเบญจกิติโรงแรมคอลัมน์บางกอกมองเห็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของเมืองและมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดของเส้นขอบฟ้ากรุงเทพ

Column Bangkok Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 7,530 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

243. Ozone Hotel @ Samyan

โรงแรมโอโซน แอดสามย่าน (Ozone Hotel @ Samyan) โรงแรมราคาประหยัดใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากวัดพระศรีมหาอุมาเทวีในเมืองกรุงเทพมหานคร โรงแรมให้บริการห้องพักจำนวน 42 ห้องพร้อมวิวของสวน ที่ตั้ง ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านสยามห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน เอ็มอาร์ที หัวลำโพง เพียง 700 เมตร

Ozone Hotel @ Samyan

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,240 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

244. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ (The Westin Grande Sukhumvit) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางของย่านธุรกิจและย่านช็อปปิ้งใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สะดวกในการคมนาคมโดยมีสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทตั้งอยู่หน้าโรงแรม มีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราและได้รับการตกแต่งอย่างดีจำนวน 362 ห้อง พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายชั้นเลิศของโรงแรมอย่าง Westin Heavenly® Bed and Heavenly® Bath

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 9,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

245. The Royal River Hotel

โรงแรม รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel) ให้บริการห้องพักหรูหราริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน มีบริการรถรับส่งตามกำหนดเวลา Hotel Royal River ตั้งอยู่ติดกับสะพานกรุงธน ห่างจากพระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว และอาคารรัฐสภา 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

The Royal River Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

246. Hotel Tranz

โฮเทลทรานซ์ (Hotel Tranz) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท และ สถานีแอร์พอร์ตเรลลิ้งพญาไท สะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในกรุงเทพ และศูนย์การค้าต่างๆ (เช่น สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามแสควร์ MBK Platinum) รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ

Hotel Tranz

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,630 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

247. Hotel Royal Bangkok @ Chinatown

โรงแรมโฮเทล รอยัล บางกอก แอท ไชน่าทาวน์ (Hotel Royal Bangkok @Chinatown) ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งภายในทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเยาวราช พื้นที่ที่อุดมไปด้วยกลิ่นอายความเก่าแก่และความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น 1. มีเจ้าหน้าคอยที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 2. สระว่ายน้ำใจกลางเยาวราช 3. ห้องออกกำลังกาย 4. อินเตอร์เน็ตภายใน 5. รถตุ๊ก ตุ๊กรับส่ง 6. บริการซักรีด 7. ที่จอดรถ และ 8. เคาท์เตอร์ ทัวร์ และทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการบริการของเรา นอกจากนี้ โรงแรมของเรายังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินวัดมังกร โดยที่ท่านสามารถเดินเท้าเพียง 5นาที และใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

Hotel Royal Bangkok @ Chinatown

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

248. The Riche Boutique Hotel

โรงแรมเดอะริช บูติค (The Riche Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในร้านอาหาร ธุรกิจ แหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ เป็นจุดที่เอื้อต่อการพักผ่อนจากวันที่วุ่นวายของคุณมากที่สุด สนามบินดอนเมืองอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 7 กม. ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม

The Riche Boutique Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเดอะริช บูติค สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

249. Galleria 12 Hotel Bangkok

โรงแรม แกลเลอเรีย สิบสอง กรุงเทพฯ (The Galleria 12 Hotel Bangkok) บริหารงานโดย Compass Hospitality มีการออกแบบที่เรียบเนียนและโทนสีสดใส โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทซอย 12 แห่งนี้เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวด้วยความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยพร้อมด้วยทำเลใจกลางเมือง โรงแรมเพื่อการพักผ่อน The Galleria 12 ใกล้ถนนสุขุมวิทตั้งอยู่ใจกลางย่านช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงของกรุงเทพฯและยังอยู่ใกล้กับศูนย์กลางธุรกิจของเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์

Galleria 12 Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

250. Adelphi Forty-Nine

อเดลฟี่โฟร์ตี้ไนท์ (Adelphi Forty-Nine) ผสมผสานความสะดวกสบายและความหรูหราของห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างครบครันเข้ากับการต้อนรับและความเอาใจใส่ของบูติคโฮเทลและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เป็นกันเอง ที่พักตั้งอยู่บนทำเลสะดวกบนถนนสุขุมวิท 49 ไม่ไกลจากเครือข่ายรถไฟฟ้าจากสถานีทองหล่อ โรงพยาบาลสมิติเวช และย่านร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของเมือง อเดลฟี ฟอร์ตี้-ไนน์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักหลายสาย และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที

Adelphi Forty-Nine

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,599 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันอเดลฟี่โฟร์ตี้ไนท์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

251. S31 Sukhumvit Hotel

โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท (S31 Sukhumvit Hotel) ตั้งตระหง่านอยู่เหนือถนนสุขุมวิทอันทันสมัย ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวอันทันสมัยพร้อมแท่นวางไอพอดและอินเทอร์เน็ตฟรี 30 นาที ที่หัวมุมของสุขุมวิท 31 ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและพร้อมพงษ์

S31 Sukhumvit Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

252. My Hotel Pratunam

มายโฮเต็ล ประตูน้ำ (My Hotel Pratunam) ห่างจากห้างสรรพสินค้าแพลทินัมและพันธุ์ทิพย์พลาซ่าไอทีมอลล์เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักพร้อมเคเบิลทีวีจอแบนและอ่างอาบน้ำ ห้องพักในโรงแรมดีไซน์ราคาประหยัดแห่งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์มินิมอลสไตล์โมเดิร์น

My Hotel Pratunam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

253. Tongtara Riverview Hotel Bangkok

โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (Tongtara Riverview Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บริเวณชุมชนชาวเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯบนถนนเจริญกรุงและตั้งอยู่บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามแม่น้ำแห่งกษัตริย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับการทำธุรกิจแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิง สะดวกสบายด้วยการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน

Tongtara Riverview Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

254. Picnic Hotel Bangkok

โรงแรมปิคนิค กรุงเทพฯ (Picnic Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ซอยรางน้ำ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ การเดินทางไปมาสะดวก มีที่จอดรถบริการ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 161 ห้อง พร้อมห้องประชุม-สัมมนา ที่สามารถรองรับงานได้ตั้งแต่ 20 ท่าน – 150 ท่าน มีอุปกรณ์ประชุมสัมมนาที่ทันสมัยไว้บริการ. มีห้องอาหารที่ให้บริการแบบเซ็ตเมนูตลอดทั้งวัน ซึ่งปรุงอาหารโดยเชฟมืออาชีพ

Picnic Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,920 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

255. Mandarin Hotel Bangkok

โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพ (Mandarin Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Mandarin Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,530 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

256. Samran Place Hotel

สำราญเพลส (Samran Place Hotel) ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มบนถนนเพชรบุรี ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที Samran Place Hotel ใช้เวลาเดินเพียง 15 นาทีจากศูนย์การค้ามาบุญครองและแพลตตินัมมอลล์ สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 35 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Samran Place Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,750 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันสำราญเพลส สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

257. Adelphi Suites

อเดลฟี่ สวีท (Adelphi Suites) ให้บริการอพาร์ตเมนต์พร้อมบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกบนถนนสุขุมวิท 8 สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และร้านอาหาร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ในทุกพื้นที่ Adelphi Suites Bangkok ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ห้องพักปลอดบุหรี่ที่ Adelphi Suites Bangkok มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พื้นที่นั่งเล่น และมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และเครื่องซักผ้า

Adelphi Suites

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

258. Sofitel Bangkok Sukhumvit

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (Sofitel Bangkok Sukhumvit) ตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นใจกลางของกรุงเทพมหานคร โรงแรม หรูอย่างโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง และกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมการบริการระดับห้าดาว และทำเลที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟใต้ดิน รวมไปถึงศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย นอกจากนี้โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังเด่นในเรื่องการผสมผสานการบริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไทย และฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อให้มั่นใจว่าแขกทุกท่านที่มาพักจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดี และหาจากที่ไหนไม่ได้

Sofitel Bangkok Sukhumvit

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

259. The Key Premier Hotel

โรงแรม เดอะ คีย์ พรีเมียร์ (The Key Premier Hotel) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา ถือเป็นจุดเด่นที่ตั้งอยู่ใจกลางเส้นทางรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทในกรุงเทพ โรงแรมที่ทันสมัยแต่ยังให้ความรู้สึก “เหมือนอยู่ที่บ้าน” ของเราจะช่วยจุดประกายให้รู้สึกคล้ายกับอยู่บ้านส่วนตัว ราวกับเป็นบ้านอีกหลังหนึ่งของคุณ

The Key Premier Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,160 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

260. Tower Club at lebua

ทาวเวอร์คลับแอทเลอบัว (Tower Club at lebua) ตั้งตระหง่านอยู่เหนือตัวเมืองกรุงเทพฯ ให้บริการห้องสวีทสุดหรูพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา ไฮไลท์ของร้าน ได้แก่ Mezzaluna, Sirocco & Sky Bar ที่ได้รับรางวัลมิชลิน 2 ดาว ตลอดจนร้านอาหารเอเชียที่ได้รับรางวัล Breeze ห้องสวีทกว้างขวางตั้งอยู่บนชั้น 51-59 ของ State Tower มีมินิบาร์แบบไม่มีแอลกอฮอล์ เครื่องชงกาแฟ Nespresso และเครื่องใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม

Tower Club at lebua

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันทาวเวอร์คลับแอทเลอบัว สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

261. 137 Pillars Suites & Residences Bangkok

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ (137 Pillars Suites & Residences Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียมที่หรูหราของกรุงเทพฯ และอยู่ในใจกลางย่านทองหล่อที่ทันสมัยของกรุงเทพฯ คุณอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับทำธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน

137 Pillars Suites & Residences Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 11,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท (137 Pillars Suites) สามารถจองได้ที่นี่: 137 Pillars Suites

262. Trang Hotel Bangkok

โรงแรมตรังกรุงเทพ (Trang Hotel Bangkok) อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อีกด้วย เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดวาอาราม พิพิธภัณฑ์ต่างๆ ฯลฯ นอกจากนี้ก็สามารถสนุกกับบรรยากาศของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นย่านถนนข้าวสารและริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งอยู่ภายในระยะทางไม่ถึง 1 กม.จากโรงแรม ในส่วนของการบริการภายในโรงแรม มีห้องอาหารตรังการ์เด้นซึ่งให้บริการอาหารและเครื่องดื่มทั้งไทยและตะวันตก พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของดนตรีสดในยุคร่วมสมัย นอกจากอาหารไทยและตะวันตกแล้ว ก็มีห้องอาหารจีนเหม่ยเซียน

Trang Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,160 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

263. Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ (Hua Chang Heritage Hotel) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากศูนย์การค้ามาบุญครอง บ้านจิมทอมป์สัน และสยามพารากอน ที่พักนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โคโลเนียลไทย ให้บริการห้องพักหรูหราพร้อมเครื่องเล่นบลูเรย์และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินดอนเมือง 20 กม. และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 30 กม.

Hua Chang Heritage Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 12,170 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

264. Navalai River Resort

นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) เสนอการกักกันทางเลือก AQ ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่บนโรงแรมริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ และใกล้กับท่าเรือพระอาทิตย์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาในโรงแรมสไตล์บูติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอเรียนเต็ลแห่งนี้

Navalai River Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน นาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

265. Golden Tulip Mandison Suites

โรงแรมโกล์วเด้น ทิวลิป แมนดิสัน สุขุมวิท (Golden Tulip Mandison Suites) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus โรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก "TEST & GO" สำหรับผู้ที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศเพื่อรอผลตรวจโควิด-19ใจกลางสุขุมวิท ทำเลธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการเดินทางที่แสนสะดวกสบายเนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท

Golden Tulip Mandison Suites

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ Test & Go โรงแรมโกล์วเด้น ทิวลิป แมนดิสัน สุขุมวิท

266. Nonthaburi Palace Hotel

โรงแรมนนทบุรี พาเลซ (Nonthaburi Palace Hotel) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus ได้เสนอแพคเกจห้องพัก ในจังหวัดนนทบุรี ห่างจากสถานที่จัดแสดงนิทรรศการอิมแพคเมืองทองธานีเพียง 20 นาที และสามารถใช้เวลาขับรถจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 45 นาที

Golden Tulip Mandison Suites

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ Test & Go โรงแรมนนทบุรี พาเลซ

 


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม AQ / SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go เพิ่มเติม

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [101-150]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [151-200]


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา