15 โรงแรมที่พักราคาถูก ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี ไปดูคอนเสิร์ต,ประชุม,สัมมนา [อัพเดทล่าสุด 2022]

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี หรือ อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี เป็นศูนย์จัดแสดงสินค้าและการประชุมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับใคร ที่มีแพลนมาชมโชว์/คอนเสิร์ต ของศิลปินที่ชื่นชอบ มาร่วมกิจกรรมออกบูธแสดงสินค้า หรือมีการจัดอบรม สัมมนา ที่อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี เพื่อหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดและช่วยประหยัดเวลาของทุกท่าน ทางเราได้รวบรวมที่พัก/โรงแรม ที่น่าสนใจ และราคาประหยัด เพื่อที่จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกท่าน มาไว้ในบทความนี้

รายชื่อโรงแรมที่พักราคาถูกใกล้อิมแพคเมืองทองธานี

แนะนำโรงแรมยอดนิยมราคาถูกใกล้อิมแพคเมืองทองธานี มีดังนี้


คำแนะนำในการจองโรงแรม:

  • คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง
  • เว็บไซต์แนะนำในการจองโรงแรมคือ Booking.com และ Agoda.com เพราะทั้งสองเว็บไซต์นี้มักให้ส่วนสดสุดพิเศษเสมอ
  • ค้นหาและจองโรงแรมของล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยวเพื่อประหยัดเงินและเวลา

1. โรงแรม ฮ็อป อินน์ แจ้งวัฒนะ (Hop Inn Chaengwattana)

โรงแรม ฮ็อป อินน์ แจ้งวัฒนะ (Hop Inn Chaengwattana) โรงแรมใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลใกล้ อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี และห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บริการที่จอดรถฟรี และเดินทางจากสนามบินดอนเมือง 15 นาที โดยรถยนต์ มี 7/11 ในพื้นทีของโรงแรม

โรงแรม ฮ็อป อินน์ แจ้งวัฒนะ (Hop Inn Chaengwattana)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. โรงแรมไอบิส อิมแพ็ค กรุงเทพ (ibis Bangkok IMPACT)

โรงแรมไอบิส อิมแพ็ค กรุงเทพ (ibis Bangkok IMPACT) ห้องพักสะอาดและทันสมัย ใช้เวลาเดินทางไปยังศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานีเพียง 5 นาที ให้บริการที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นครบครัน มีคาเฟ่/บาร์ที่ เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

โรงแรมไอบิส อิมแพ็ค กรุงเทพ (ibis Bangkok IMPACT)

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.6/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. โนโวเทล บางกอก อิมแพค (Novotel Bangkok Impact)

โนโวเทล บางกอก อิมแพค (Novotel Bangkok Impact) ตั้งอยู่ใกล้อิมแพ็ค อารีน่า ฮอลล์คอนเสิร์ต และสถานที่จัดงานอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหาร 2 แห่ง ห้องพักขนาดกว้างขวางมีสีขาวและตกแต่งด้วยไม้พร้อมห้องน้ำผนังกระจก ห้องพักปลอดบุหรี่แต่ละห้องมีโซฟา ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ชุดคลุมอาบน้ำเนื้อนุ่ม และโทรทัศน์จอแบน

โนโวเทล บางกอก อิมแพค (Novotel Bangkok Impact)

ราคา: เริ่มต้น 2,300 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ (Best Western Plus Wanda Grand Hotel)

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ (Best Western Plus Wanda Grand Hotel) ตั้งอยู่ในศุนย์กลางธุรกิจบนถนนแจ้งวัฒนะ เดินทางสะดวก ห่างจากอิมแพ็คเมืองทองธานีและศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทั้งหมด 183 ห้อง แบ่งออกเป็น ห้องสุพรีเรียร์, ห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน สามารถเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายอย่างเข้าฟิตเนส หรือ ว่ายน้ำในสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ ส่วนห้องอาหาร วิวันด้า คูซีน เป็นห้องอาหารนานาชาติ ที่คัดสรรค์แต่วัตถุดิบชั้นดี

Work Inn IMPACT Muang Thong Thani

ราคา: เริ่มต้น 1,500 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.8/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมนารา (Nara Hotel)

โรงแรมนารา (Nara Hotel) ตั้งอยู่ในปากเกร็ด ห่างจากอิมแพ็คเมืองทองธานีไม่เกิน 3.3 กม. โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับท่านที่เดินทางด้วยรถยนต์ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน แต่ละห้องที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

Work Inn IMPACT Muang Thong Thani

ราคา: เริ่มต้น 845 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6.  โรงแรมดับเบิ้ลดี ปากเกร็ด (Double D Hotel)

โรงแรมดับเบิ้ลดี ปากเกร็ด (Double D Hotel) ตั้งอยู่ในปากเกร็ด ห่างจากอิมแพ็คเมืองทองธานีไม่เกิน 3.3 กม. โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้ให้บริการที่พักพร้อมเลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณที่พัก และที่จอดรถส่วนตัวฟรีสำหรับท่านที่เดินทางด้วยรถยนต์ ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และโต๊ะทำงาน แต่ละห้องที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว

Work Inn IMPACT Muang Thong Thani

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด (Anna-Nava Pakkret Hotel)

โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด (Anna-Nava Pakkret Hotel) ห้องพักพร้อมอาหารเช้า บรรยากาศร่มรื่น มีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ไกลจาก อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี ภายในโรงแรมมี Foreste’ cafe by anna-nava คาเฟ่ร่มรื่น ที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด เปิดเวลา 07.00-19.00 น.

 โรงแรมอัณณา-นาวา ปากเกร็ด (Anna-Nava Pakkret Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 1,000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. โฮสเทล เอช 9 แอนด์คาเฟ่ (H9 Hostel & Cafe)

โฮสเทล เอช 9 แอนด์คาเฟ่ (H9 Hostel & Cafe) โฮสเทลตั้งอยู่ใน โครงการเดอะแพลนท์ซิตี้ เปิดให้บริการห้องพักและบาร์ ห้องพักสะอาด มีความปลอดภัยสูง มีที่จอดรถให้กับผู้เข้าพัก ทำเลใกล้ธันเดอร์โดม และอิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี

 โฮสเทล เอช 9 แอนด์คาเฟ่ (H9 Hostel & Cafe)

ราคา: เริ่มต้น 1000 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.7/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. โรงแรม เบด บาย ครูส @สามัคคี-ติวานนท์ (Bed by Cruise Hotel @Samakkhi-Tivanont)

โรงแรม เบด บาย ครูส @สามัคคี-ติวานนท์ (Bed by Cruise Hotel @Samakkhi-Tivanont) ห้องพักกว้าง สะอาด และบริการที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ใกล้ที่พักมี 7/11 ป้ายรถเมล์ สะดวกในการเดินทาง ห่างจากอิมแพค อาริน่า เมืองทองธานีเพียง 15 นาทีและศูนย์การค้าเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะเพียง 10 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

 โรงแรม เบด บาย ครูส @สามัคคี-ติวานนท์ (Bed by Cruise Hotel @Samakkhi-Tivanont)

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. วิลลา บารอน (Villa Baron)

วิลลา บารอน (Villa Baron) ทางโรงแรมเปิดให้บริการ ห้องอาหาร ห้องประชุม ฟิตเนส และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า พร้อมด้วยที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก/ผู้เข้าประชุม ห่างจาก อิมแพค อาริน่าเมืองทองธานีเพียง 10 นาที ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินดอนเมืองโดยมีค่าธรรมเนียม

 วิลลา บารอน (Villa Baron)

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.1/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. เนสโต้ คอนโด เมืองทอง (Nesto Condo at Muangthong)

เนสโต้ คอนโด เมืองทอง (Nesto Condo at Muangthong) ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีที่จอดรถให้บริการ ทำเลใกล้อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี เดินไป-กลับสะดวก ใกล้ตลาดตอนเย็น

เนสโต้ คอนโด เมืองทอง (Nesto Condo at Muangthong)

 ราคา: เริ่มต้น 700 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. เอเอ เบิร์ด โฮเต็ล (AA Birds Hotel)

เอเอ เบิร์ด โฮเต็ล (AA Birds Hotel) ห้องพักทีเงียบสงบ ไร้การรบกวน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลให้บริการทุกวัน มีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับห้องพักทุกห้อง

 เอเอ เบิร์ด โฮเต็ล (AA Birds Hotel)

ราคา: เริ่มต้น 600 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.2/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. ซูเปอร์ โฮสเทล (Super Hostel)

ซูเปอร์ โฮสเทล (Super Hostel) ที่พักสะอาดและกว้างขวาง อยู่ใกล้กับ อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี และห่างจากมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 2.4 กม. มีบริการเช็คอินและเช็คเอาท์ ด่วน มีพื้นที่เพื่อสุขภาพและอ่างน้ำอุ่นให้บริการแก่ผู้เข้าพัก

ซูเปอร์ โฮสเทล (Super Hostel)

ราคา: เริ่มต้น 590 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.5/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. โบตานิค เซอร์วิส รูม (Botanic Service Room)

โบตานิค เซอร์วิส รูม (Botanic Service Room) ห้องพักใหม่ สะอาด วิวสวนธรรมชาติ มีอาหารเช้าหลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ห่างจาก อิมแพค อาริน่า เมืองทองธานี เพียง 3 กิโลเมตร และเซนทรัลแจ้งวัฒนะ 3.8 กิโลเมตร มีบริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ

โบตานิค เซอร์วิส รูม (Botanic Service Room)

ราคา: เริ่มต้น 900 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 8.0/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. Work Inn IMPACT Muang Thong Thani

Work Inn IMPACT Muang Thong Thani ตั้งอยู่ในอำเภอปากเกร็ด ห่างจากอิมแพ็ค เมืองทองธานีไม่ถึง 1 กม. ที่พักมีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง สวน และวิวสวน โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อม WiFi ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีห้องอาหาร และห้องสำหรับครอบครัว

Work Inn IMPACT Muang Thong Thani

ราคา: เริ่มต้น 1,450 บาท / คืน

คะแนนรีวิว: 9.0/10

ตรวจสอบราคาและจองโรงแรมออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


ค้นหาโรงแรมใกล้อิมแพคเมืองทองธานี 

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหาโรงแรมที่พักราคาถูก ใกล้อิมแพคเมืองทองธานี เพิ่มเติม

โรงแรมใกล้อิมแพคเมืองทองธานี

 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ฤดูกาลที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม คะแนนการจัดอันดับขึ้นอยู่กับความคิดเห็นในหลาย ๆ แหล่งและเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเราเท่านั้น โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจอง โดยสามารถคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา