รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา [แพ็คเกจ Test & Go]

จังหวัดสงขลาในภาคใต้ของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดสงขลา ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Songkhla SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของสงขลา 

สงขลาเป็นจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ใกล้กับชายแดนมาเลเซีย เมืองนี้อยู่ห่างจากปาดังเบซาร์ซึ่งเป็นชายแดนมาเลเซียเพียง 80 กม. และอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 950 กม. สงขลาเป็นเมืองท่องเที่ยวชายฝั่งทะเลที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคใต้ โดยหาดใหญ่เป็นศูนย์กลางการค้า ความบันเทิง และการท่องเที่ยวหลัก จังหวัดสงขลาดึงดูดนักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์และมาเลเซียให้มาเยือน

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสงขลา ได้แก่ หมู่บ้านประมงเก้าเส้ง หาดสมิหลาและนางเงือก เกาะยอ เขาตังกวน ตลาดน้ำคลองแห เจดีย์หาดใหญ่ใน (วัดพระนอน) สวนสนุกพฤกษา น้ำตกโตนงาช้าง

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในสงขลา 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 24 แห่งในสงขลาที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสงขลา ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Buri Sriphu Hotel & Convention Center

Buri Sriphu Hotel & Convention Center

โรงแรมบุรีศรีภู (BURI SRIPHU Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ออกแบบโดยใช้กลิ่นอายของงาน ไม้, ผ้า, เหล็ก และทองแดง ผสมผสานอย่างลงตัว โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบตัวตึก ให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศสวนแนวตั้งขนาดใหญ่ ที่ใจกลางของโรงแรมฯ พร้อมบริการครบครัน  ตั้งอยุ่บนถนนศรีภูวนารถ ขาเข้าเมือง ก่อนถึงศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพลกซ์ เพียง 400 ม.และห่างจากห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเทียว และ จุดสำคัญๆอีกหลายแห่ง อาทิ, พิพิธภัณฑ์รูป3มิติ (Magic Eyes) ตลาดนัดกรีนเวย์, ตลาดนัดอาเชี่ยนเทรด, โรงพยาบาลราษฏร์ยินดี และ สถานีขนส่งหาดใหญ่ นอกจากนี้ นักท่องเทียวยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นได้ ภายในเวลา เพียง 10 นาที อาทิ ถนนคนเดิน, ตลาดกิมหยง, ตลาดน้ำ และปางช้าง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,099 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Monkham Village Hat Yai

Monkham Village Hat Yai

โรงแรมม่อนคำ หาดใหญ่ (Monkham Village Hat Yai) มีห้องพัก 64 ห้อง ม่อนคำตกแต่งสไตล์ ล้านนา อบอุ่น นุ่มนวล ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ Monkham Village Hat Yai มีบาร์ สวน และวิวสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ 4.3 กม.

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,580 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. W3 Hotel Hatyai

W3 Hotel Hatyai

โรมแรมดับเบิ้ลยูทรี (W3 hotel) ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ราบรื่นและเงียบสงบ แต่ยังไม่ไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่ โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายของคุณในบรรยากาศสบาย ๆ และห้องขนาดใหญ่พิเศษ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรมแรมให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. The Signature Hotel Airport

The Signature Hotel Airport

โรงแรมเดอะซิกเนเจอร์โฮเท็ลแอร์พอร์ต (The Signature Hotel Airport) โรงแรมใหม่ สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นท้องถิ่นระโนด คาบสมุทรสทิงพระ มีห้องอาหารสะหวา อาหารใต้พื้นถิ่นที่คัดสรรวัตถุดิบจากถื่นกำเนิด และคาเฟ่อเมซอนที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ห่างจากสนามบินเพียง 300 เมตร

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Hatyai Signature Hotel

Hatyai Signature Hotel

โรงแรมหาดใหญ่ซิกเนเจอร์ (Hatyai Signature Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่เพียง 4 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 14 กิโลเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการ Shuttle Service โรงแรมบรรยากาศดี มีที่จอดรถให้บริการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Centara Hotel Hat Yai

Centara Hotel Hat Yai

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai) ตั้งอยู่เหนือห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ให้บริการสปาเพื่อการฟื้นฟูและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศมองเห็นวิวเมืองมุมกว้าง มีทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล Centara Hotel Hat Yai อยู่ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่ 320 ม.

7. Crystal Hotel Hat Yai

Crystal Hotel Hat Yai

โรงเเรมคริสตัล หาดใหญ่ (Crystal Hotel Hat Yai)  ให้บริการห้องพักจำนวน 224 ห้อง พร้อมฟิตเนส สระว่ายน้ำ และห้องประชุมที่ได้รับมาตรฐาน TCEB รองรับผู้เข้าร่วมงานถึง 1000 ท่าน พร้อมที่จอดรถสะดวก ทำเลสะดวก ตรงข้ามเซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เดินทางจากสนามบินเพียง 10 นาที

8. The Vista Hotel

The Vista Hotel

โรงแรมเดอะวิสต้า (The Vista Hotel) เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของสงขลาอย่างเต็มที่ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

9. New Season Square Hotel

New Season Square Hotel

โรงแรมนิวซีซัน สแควร์ (New Season Square Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ตลาดกิมหยง และสถานบันเทิงยามค่ำคืน การเดินทางสะดวก อีกทั้งโรงแรม ยังมีห้องอาหาร ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ที่จอดรถและห้องประชุม

 

 

10. Clover Hotel Hatyai

Clover Hotel Hatyai

โรงแรมโคลเวอร์ หาดใหญ่ (Clover Hotel Hatyai) อยู่ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า ตลาดนัด โรงพยาบาล ร้านนั่งเล่น ร้านอาหาร และ สถานบันเทิง โรงแรมถูกออกแบบโดยเน้นแนวโมเดริน์มาผสมกับแนวธรรมชาติ คำนึงความสบายและความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก มาพร้อมกับสิ่งอำนวย ความสะดวกเช่น ฟรี Wifi, ที่จอดรถในอาคาร และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม. ทางเรามีห้องพักให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงเดี่ยว ห้องครอบครัว และ ห้องดีลักซ์ ทุกห้องจัดเตรียมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ชุดชา-กาแฟ และ อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ อีกทั้งยังมีระเบียงเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย

11. Lake Inn Hotel

Lake Inn Hotel

โรงแรมเลคอินน์ (Lake Inn Hotel) ตั้งอยู่ที่เมืองสงขลา ริมทะเลสาบสงขลา ใกล้กับวัดมัชฌิมาวัดและศาลหลักเมืองสงขลา เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการเที่ยวชมสงขลา

12. Red Planet Hat Yai

Red Planet Hat Yai

โรงแรม เรด แพลนเนต หาดใหญ่ (Red Planet Hat Yai) โรงแรมราคาประหยัดใจกลางเมือง ตั้งอยู่ใกล้ตลาดชื่อดังและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย เรามี Wi-Fi ความเร็วสูงให้บริการฟรี และคุณสามารถใช้แอปพลิเคชั่นสุดไฮเทคของเราค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวได้แม้จะในนาทีสุดท้ายก่อนออกเดินทาง หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการผจญภัยมาทั้งวัน ห้องพักแสนสบายของเราจะช่วยเติมพลังให้กับคุณ

13. Golden Crown Grand Hotel

Golden Crown Grand Hotel

โรงแรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์ (Golden Crown Grand hotel) ตั้งอยู่ใจกลางหาดใหญ่ (ถัดจากตลาดกิมหยง) ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 210 ห้อง เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับนานาชาติและการต้อนรับแบบไทยๆด้วยการพักผ่อนสะดวกสบายใจกลางเมือง ติดตลาดกิมหยงและถนนคนเดิน พร้อมด้วยบริการห้องพักสะอาด ห้องอาหาร Meal@Moon แสนอร่อย และห้องประชุมจัดเลี้ยงที่รองรับได้มากถึง 200 ท่าน

14. Lee Gardens Plaza Hotel

Lee Gardens Plaza Hotel

โรงแรมลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ (Lee Gardens Plaza Hotel)  ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของหาดใหญ่ ห้องพักสไตล์มินิมอล สามารถมองเห็นวิวเมืองหาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ฟิตเนส,สระน้ำ,สวน โรงแรมอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากตลาดกิมหยง ตลาดสันติสุข

15. Sing Golden Place Hotel

Sing Golden Place Hotel

โรงแรม สิงห์โกลเด้นเพลส (Sing Golden Place Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางหาดใหญ่ ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ ให้บริการห้องอาหารในสถานที่และบริการนวด Sing Golden Place Hotel อยู่ห่างจากสถานีรถไฟหาดใหญ่และแหล่งช้อปปิ้งในท้องถิ่น 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

16. Grand OLiver Hotel Dannok

Grand OLiver Hotel Dannok

โรงแรมแกรนด์โอลิเวอร์ด่านนอก (Grand Oliver Hotel) สร้างขึ้นในปี 2555 ถือเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวในสงขลาและเป็นตัวเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักเดินทาง โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 1 กม. และสะดวกต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญของเมือง

17. Rajamangala Songkhla Mermaid Hotel

Rajamangala Songkhla Mermaid Hotel

โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมด (Songkhla Mermaid Hotel) ตั้งอยู่ในสงขลา ห่างจากนางเงือกทอง 2.8 กม. โรงแรมอยู่ติดทะเล ห้องพักมีระเบียงทุกห้องสามารถมองเห็นทะเลได้ทุกห้อง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยว มี Cafe ในบริเวณโรงแรม

18. PS Sriphu Hotel Hatyai

PS Sriphu Hotel Hatyai

โรงแรม พีเอส ศรีภู (Ps Sriphu Hotel) ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ บนถนนศรีภูวนารถตัดใหม่ที่เชื่อมโยงจากแยกท่าเคียนไปแยกสนามบิน และไปจังหวัดใกล้เคียงได้โดยง่าย มีที่นอนคุณภาพระดับพรีเมี่ยม เครื่องปรับอากาศ(แอร์) ทีวี LED 32 นิ้ว พร้อมทั้งให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

19. Oliver Hotel

Oliver Hotel

โรงแรมแกรนด์โอลิเวอร์ด่านนอก (Oliver Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดแห่งใหม่ ตั้งอยู่ที่สะเดา จังหวัดสงขลา Oliver Hotel สร้างขึ้นในปี 2544 และเป็นตัวเลือกอันยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวในสงขลา

20. U Hatyai Hotel

U Hatyai Hotel

โรงแรม อยู่ หาดใหญ่ (U Hatyai Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากตลาดกิมหยงอันคึกคักไม่ถึง 1 กม. ให้บริการที่พักในใจกลางเมืองหาดใหญ่ห้องพักแต่ละห้องที่ U Hatyai มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

21. Z Sleep Hotel Hatyai

Z Sleep Hotel Hatyai

โรงแรมซี สลีป หาดใหญ่ (Z sleep Hotel Hat Yai) เป็นโรงแรมหรูทันสมัยตั้งอยู่ติดกับเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในหาดใหญ่ Z Sleep Hotel ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง

22. New Season Hotel

New Season Hotel

นิว ซีซัน โฮเต็ล (New Season Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหาดใหญ่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิง ร้านอาหาร และตลาดกิมหยงซึ่งมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อเป็นของที่ระลึก ใช้เวลาเพียง 20 นาทีจากสนามบินหาดใหญ่มายังโรงแรม New Season Hotel มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณมีความสุขตลอดการเข้าพักที่นี่ เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ร้านอาหาร บริการนวด บริการซักรีด รูมเซอร์วิส ที่จอดรถ และ Wi-Fi ฟรี

23. Subanan Residence

Subanan Residence

ทรัพย์อนันต์ เรสซิเด้นซ์ (Subanan Residence) เป็นสถานที่พักผ่อนอันโดดเด่น พร้อมรูปแบบห้องพักกว้างขวาง มีบริการทั้งห้องพักรายวัน และ ห้องพักรายเดือน ในรูปแบบที่เหนือกว่าทุกระดับ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า(เช่น แผนกต้อนรับ, ฟรีWIFI, ฟรีที่จอดรถ และมีระบบรักษาความปลอดภัย) จบที่เดียว ครบ สะดวก สบาย ทำเลดีใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิง ร้านอาหาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และตลาดศรีตรัง"

24. The Bed Vacation Rajamangala Hotel

The Bed Vacation Rajamangala Hotel

โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา (The Bed Vacation Rajamangala Hotel) ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และวิวสวน มีมุมนั่งเล่นให้คุณได้ผ่อนคลาย อยู่เลียบหาดชลาทัศน์

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา