รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา พร้อมแพ็คเกจ Test & Go / Sandbox

พัทยา จังหวัดชลบุรีของประเทศไทยพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาโดยไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ โครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox)และโครงการ Test & Go 


For English Click: Pattaya SHA Extra Plus Hotels 


ข้อมูลทั่วไปของพัทยา

พัทยาเป็นเมืองตากอากาศในภาคตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 150 กิโลเมตร พัทยาเป็นรีสอร์ทริมชายหาดใกล้ในกรุงเทพฯมากที่สุดทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีชีวิตชีวาซึ่งมีผู้คนพลุกพล่านตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตกดินและมืด ชายหาดพัทยาเต็มไปด้วยผู้อาบแดดและผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ เมื่อพระอาทิตย์ตกดินถนนในพัทยามักจะเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ นักท่องเที่ยวสามารถสนุกกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองและเพลิดเพลินกับการดื่มและปาร์ตี้จนถึงรุ่งสาง

พัทยา: "พื้นที่สีฟ้า"

พัทยาเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการ "แซนด์บ็อกซ์" ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา 

ขณะนี้มีโรงแรมกว่า 100 แห่งในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA Plus หรือ SHA Extra Plus และเป็นไปตามแนวทางด้านสุขภาพและความปลอดภัยในการเข้าพักสำหรับนักเดินทาง ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Citrus Grande Hotel Pattaya

Citrus Grande Hotel Pattaya

โรงแรมซีทรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที โรงแรมได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมฯ กักกันของรัฐบาลสำหรับประชาชนชาวไทยที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนการปฏิบัติตามกฎระเบียบและหลักสุขอนามัยภายใต้การการดำเนินการและตรวจสอบโดยกระทรวงสาธารณสุข  

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: 

  • City View (ไม่มีระเบียง) 5,900 บาทต่อคน
  • Premier Room 6,100 บาทต่อคน
  • Premier Pool View (มีระเบียง) 6,300 บาทต่อคน
  • Executive Suite 6,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซีตรัส แกรนด์ พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Blackwoods Hotel Pattaya

Blackwoods Hotel Pattaya

โรงแรม แบล็ควูด พัทยา (Blackwoods Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง มีจุดชุมวิว ร้านอาหารนั่งชิล บาร์บนชั้นดาดฟ้า มีล๊อบบี้เล้าท์ นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ห้องพักที่ทันสมัย ไวไฟ อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บีช พัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,740 บาท

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ที่นี่ ⬇️

3. Intimate Hotel Pattaya

Intimate Hotel Pattaya

โรงแรม อินทิมเมท พัทยา (Intimate Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 4 ดาวในรูปแบบบูติก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้หาดเพียงแค่เดินไปไม่เกิน 5 นาที และล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าถึง 4 ห้างดัง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,540 บาท

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ที่นี่ ⬇️

4. Flipper Lodge Hotel Pattaya

Flipper Lodge Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา (Flipper Loge Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ชายหาดพัทยากลาง ใกล้เซ็นทรัลบีช แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงในพัทยา สะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ชอบการเดินทางไกล มีอาหาร เสื้อผ้า ของกิน และการท่องเที่ยวตลอดคืน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,350 บาท

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ที่นี่ ⬇️

5. Hotel Tropicana Pattaya

Hotel Tropicana Pattaya

โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเหนือ บริการท่านด้วยห้องพัก และห้องสัมมนา สระว่ายน้ำขนาดมาตราฐาน 2 สระ ล้อมรอบด้วยสวนสวย บริเวณด้านหน้าโรงแรมติดถนนเลียบชายหาด ด้านหลังติดพัทยาสายสองใกล้แหล่งท่องเที่ยวบันเทิงและแหล่งช๊อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: 

  • Premier Main Wing (36 ตร.ม.) 4,999 บาทต่อคน
  • Premier Pool Level (36 ตร.ม.) 5,499 บาทต่อคน
  • Premier Junior Suite (50 ตร.ม.) 6,999 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็กเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา

แพ็คเกจ 1 วัน กับโรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา สามารถจองโดยตรงกับโรงแรมได้ที่นี่ ⬇️

6. Siam Bayshore Resort 

Siam Bayshore Resort

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort)  โรงแรมริมชายหาดที่ทันสมัย งดงาม มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวพัทยาระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตัวโรงแรมประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ย12 หลังเชื่อมติดกัน ออกแบบอย่างสวยงามท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะสาบที่เงียบสงบรวมถึงห้องพักที่ตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนแสนโรแมนติกของคู่รักหรือวันพักผ่อนของครอบครัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,200 บาท

แพ็คเกจ 1 วันสยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Hotel Amber Pattaya

Hotel Amber Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Hotel Amber Pattaya) นำเสนอทางเลือกที่พักในพัทยาสำหรับวันหรือสองหรือสัปดาห์หรือมากกว่านั้น มันมีแนวคิดการออกแบบเขตร้อนที่ทันสมัยของเส้นที่สะอาดและฟังก์ชั่นสูงเพิ่มขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีเกินความคาดหมาย แนวคิด 'การพักผ่อนหย่อนใจกลาง' ของกลุ่ม ATMIND นั้นเน้นถึงแนวทางใหม่ ๆ ของแบรนด์ในการพักผ่อนและผ่อนคลาย 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,950 บาท

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแอมเบอร์ พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. The Green Park Resort

The Green Park Resort

กรีนพาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort) ตั้งอยู่บริเวณชายหาดพัทยาเหนืออันสวยงาม ในจังหวัดชลบุรี รีสอร์ทเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารอันเลิศรส, การต้อนรับที่อบอุ่นและราคาที่คุ้มค่า รีอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นตา และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของไทย ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบริเวณรอบสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันเดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Sunshine Garden Resort

Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท (The Sunshine Garden Resort) เป็นสวรรค์ของคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนในพัทยา บรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนและต้นไม้ ที่พักสะดวกสบาย การบริการและบรรยากาศที่เป็นกันเอง เรามีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว เพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษที่พัทยา ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพัทยา ห่างจากตัวเมืองพัทยา 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกรุงเทพ 70 นาที ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ทพัทยาได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูครบครันพร้อมด้วยงานศิลปะที่สวยงาม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,700  บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Amari Pattaya

Amari Pattaya

โรงแรม อมารี พัทยา (Amari Pattaya) ตั้งอยู่ในบริเวณริมชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบของหาดพัทยาเหนือ ที่เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสกับความงดงามของหาดทราย ท้องทะเล และสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม ระหว่างวันคุณยังสามารถเดินทางไปช็อปปิ้งยังศูนย์การค้าชื่อดังของพัทยาได้อีกด้วย รีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน และได้รับการตกแต่งด้วยผลงานหัตถศิลป์ที่ทันสมัยในทุกส่วน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านสไตล์ไทยเดิม 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: TBA

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม อมารี พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. Sunshine Hip Hotel 

Sunshine Hip Hotel

โรงแรมซันไชน์ฮิป (Sunshine Hip) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาระหว่างถนนเลียบชายหาดและถนนพัทยาสายสอง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิงและร้านอาหารมากมาย โรงแรมมีสไตล์โดดเด่นผสานความร่วมมือระหว่างศิลปินและนักออกแบบตกแต่งภายใน สัมผัสบรรยากาศของสตรีทไลฟ์ที่แปลกตา แต่เป็นมิตรของเมืองพัทยา เราคำนึงถึงความสะดวกสบายและสิ่งจำเป็นระหว่างการเข้าพักที่พัทยาเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยหลับใหล

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,650 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซันไชน์ฮิป สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Aster Hotel and Residence

Aster Hotel and Residence

แอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ (ASTER Hotel & Residence) มีความเป็นส่วนตัวอบอุ่นและใกล้ชิดเป็นโรงแรมขนาดเล็กในพัทยากลาง ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงได้ในหลายทิศทางซึ่งทำให้ Aster เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรในการเดินทาง ห้องพักทั้ง 110 ห้องมีห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องอาบน้ำแยกส่วน ฯลฯ 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,330 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซันไชน์ฮิป สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Arden Hotel and Residence

M Pattaya Hotel

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Arden Hotel and Residence) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับห้องซาวน่าเพื่อสุขภาพหรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์บริการธุรกิจเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันอาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา  สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. Sawasdee Place Hotel

Sawasdee Place Hotel

โรงแรมสวัสดีเพลส (Sawasdee Place) เป็นโรงแรมราคาประหยัดในพื้นที่บริเวณพัทยาเหนือ ขับรถเพียง 5 นาทีจากชายหาด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีไปยังตลาดกลางคืนและถนนคนเดินยอดนิยม สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจาก The Sawasdee Place โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1.5 ชั่วโมง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,790  บาท

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ที่นี่ ⬇️

15. Royal Cliff Hotel Pattaya

Royal Cliff Hotel Pattaya

โรงแรมรอยัล คลิฟ (The Royal Cliff) โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย โดยตั้งอยู่ริมหน้าผาบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า) รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้อง 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 15,120 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมรอยัล คลิฟ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 

16. The Monttra Pattaya

The Monttra Pattaya

คำว่า “มนต์ตรา” หมายถึง “ความมีเสน่ห์น่าหลงใหล” ที่บ่งบอกถึงความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ของการบริการที่พักในย่านความโรแมนติค การพักผ่อนริมชายหาด การเที่ยวชมทิวทัศน์ของพัทยา จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ได้เป็นอย่างดี เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก สามารถมองเห็นเกาะล้านอันงดงามที่อยู่ห่างออกไปเบื้องหน้า และเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวได้

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 15,000 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันเดอะ มนต์ตรา พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. Mandarin Eastville, Pattaya

Mandarin Eastville, Pattaya

โรงแรม เเมนดาริน อีสต์วิลล์ (Mandarin Eastville, Pattaya) เป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาว ให้บริการด้วยจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 272 ห้อง ขนาด 41 ตารางเมตร ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำแยกกับห้องอาบน้ำ มีห้องอาหาร 2 ห้อง Zen Koji ให้บริการที่ตึกเซน และ Me Eatery and Bar ให้บริการที่ตึกคลาสสิค โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกแก่การเดินทาง ด้วยระยะทางเพียง 50 กิโลเมตรจากสนามบินอู่ตะเภา และด้วยระยะเวลาเพียง 12 นาที จากศูนย์การค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: 

  • Zen One Bedroom Suite 6,999 บาท

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


 

18. Hilton Pattaya

Hilton Pattaya

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ตั้งอยู่เหนือศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นำเสนอการพักผ่อนอย่างมีระดับใจกลางเมืองพัทยา รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

19. Diana Garden Resort

Diana Garden Resort

ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท (Diana Garden Resort) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 1.9 กม. ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม โรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ทีวี ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักมีตู้เย็นให้ผู้เข้าพัก

20. Arbour Hotel and Residence

Arbour Hotel and Residence

อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ (Arbour Hotel and Residence) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมริมเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน เพียงไม่กี่นาทีจากชายหาด แหล่งบันเทิง และห้างสรรพสินค้า

21. Beston Pattaya

Beston Pattaya

เบสตั้น พัทยา (Beston Pattaya) ตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักที่รู้จักกันดีในพัทยาใต้ใช้เวลาเดินระยะสั้น ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากชายหาดและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงบนถนนคนเดิน 1.5 กิโลเมตร ห้องพักและห้องสวีทปรับอากาศมีทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี 

22. Sabai Lodge Hotel

Sabai Lodge Hotel

โรงแรม สบายลอดจ์ (Sabai Lodge) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังหาดพัทยา ร้านค้าและร้านอาหารในพื้นที่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหาร และห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

23. Golden Tulip Pattaya Beach Resort

Golden Tulip Pattaya Beach Resort

โกล์วเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บรีช รีสอร์ท (Golden Tulip Pattaya Beach Resort) เชิญคุณสัมผัสการบริการที่สุภาพและมีประสิทธิภาพ รีสอร์ทแห่งใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายที่เงียบสงบของหาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลติดชายหาดอย่างแท้จริง ชายหาดส่วนตัวและทะเลอันเงียบสงบให้บรรยากาศสุดพิเศษสำหรับแขก

24. Hotel Baraquda Pattaya - MGallery

Hotel Baraquda Pattaya - MGallery

โรงแรมบาราคูด้า พัทยา (Baraquda Pattaya - MGallery) ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครภายใต้คอนเซ็ปจากแบรนด์ เอ็มแกลอรี การออกแบบและตกแต่งที่โดดเด่น ร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรม บาราคูด้า พัทยา จึงเปรียบเสมือนโอเอซิสกลางใจเมืองพัทยา ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกับที่สุดแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

25. The Beverly Hotel Pattaya

The Beverly Hotel Pattaya

เดอะเบเวอร์ลี โฮเทล พัทยา (The Beverly Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนพัทยาใต้ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ตลาด วัด ห้างสรรพสินค้า และถนนคนเดิน เดินไปชายหาดเพียง 5 นาทีและเดิน 10 นาทีถึงท่าเรือบาลีฮาย

26. Adelphi Pattaya

Adelphi Pattaya

โรงแรม อเดลฟี่ พัทยา (The Adelphi Pattaya) ให้บริการที่พักขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า รองเท้าแตะ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้รับบัตร Union Pay

27. Sunbeam Hotel Pattaya

Sunbeam Hotel Pattaya

โรงแรมซันบีมพัทยา (Sunbeam Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืน มีห้องพัก 270 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำและจากุซซี่ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก รวมถึง ร้านอาหาร, ห้องออกกำลังกาย, กาแฟสด พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรม

28. Nova Express Pattaya

Nova Express Pattaya

โนวาเอ็กเพรส (Nova Express Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากถนนหลักโดยใช้เวลาเดินเพียง 50 ม. ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและบริการรถรับส่งฟรี ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลอีดีขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องรายการเคเบิลและมินิบาร์

29. Flipper House Hotel Pattaya

Flipper House Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์เอ้าส์ พัทยา (Flipper House Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาฝั่งขวา ใกล้แหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ตลาดกลางคืน สถานบันเทิงยามค่ำคืนในพัทยา ง่ายต่อการแยกโซนของคุณออกจากเมืองพัทยา

30. Butterfly Garden Boutique Residences

Butterfly Garden Boutique Residences

บัตเตอร์ฟลาย การ์เด้น บูติค เรสซิเด้นท์ (Butterfly Garden Boutique Residences) ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดขนาด 140-200 ตร.ม. และมีสระว่ายน้ำเกลือที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ผู้เข้าพักสามารถนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวฟรีและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง 

31. Sabai Inn Pattaya

Sabai Inn Pattaya

สบายอินน์ พัทยา (Sabai Inn) ตั้งอยู่ในซอย 2 ติดถนนพัทยา ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการครบครัน อยู่กับเราคุณเดินเพียง 2 นาทีจากใจกลางเมืองพัทยา สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น และชายหาดที่สวยงาม ภายใน 20 นาทีจากสนามกอล์ฟมาตรฐานสากลมากกว่า 15 แห่ง และ 10 ถึง 20 นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในพัทยา

32. Rabbit Resort Pattaya

Rabbit Resort Pattaya

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา (Rabbit Resort Pattaya) สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหาดดงตาล หาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเมืองพัทยา ล้อมรอบด้วยสวนป่าเขียวชอุ่มแห่งเดียวในพัทยา ประกอบด้วย ห้องพักจำนวน 49 ห้อง ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆ หรือระยะยาว ที่นี่ถูกออกแบบโดยสถาปนิกชาวไทยที่มีชื่อเสียง เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้คงอยู่ การตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัยทั้งภายในและภายนอก

33. Golden Sea Pattaya

Golden Sea Pattaya

โกลเด้น ซี พัทยา (Golden Sea Pattaya) ที่พักสะดวกสบาย ด้วยราคาเบาๆ ใจกลางเมืองพัทยา ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมใจกลางเมืองพัทยาโซนพัทยากลางและพัทยาใต้ มีห้องพักกว้างและเงียบสงบ เพียงไม่กี่ก้าว สามารถเข้าถึงซอยบัวขาว แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร โกลเด้น ซี พัทยา เป็นโรงแรมที่สถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด โรงแรมตั้งอยู่ในซอยเฉลิมพระเกียรติ 33 สามารถเข้าออกสะดวกจากซอยเฉลิมพระเกียรติ 33 และซอยบัวขาว มีที่จอดรถกว้างขวาง

34. Pattaya Park Beach Resort

Pattaya Park Beach Resort

โรงแรมพัทยาปาร์คบีชรีสอร์ท (Pattaya Park Beach Resort) ตั้งอยู่ติดกับชายหาด ให้บริการที่พักพร้อมสวนน้ำในสถานที่ในพัทยาใต้ มีบริการเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นทุกวันที่บาร์ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทนี้มีทีวีจอแบน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว

35. Pullman Pattaya Hotel G

Pullman Pattaya Hotel G

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี (Pullman Pattaya Hotel G) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์หนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ เขตพัทยาเหนือ สามารถเดินลงหาดจากตัวโรงแรมได้ทันที อีกทั้งยังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เช่นบีชคลับสุดชิคที่มาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายและมุมถ่ายรูปที่ Instagrammer ทุกคนห้ามพลาด

36. Navana Nature Escape

Navana Nature Escape

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากปราสาทสัจธรรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 14 นาที ห่างจากเมืองจำลอง 1.9 กม. ห่างจากเฮลท์แลนด์สปาแอนด์มาสซาจ 2.3 กม.

37. M Pattaya Hotel

M Pattaya Hotel

โรงแรม เอ็ม พัทยา (M Pattaya Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 1.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักแต่ละแห่งในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้บาร์และสวน

38. COSI Pattaya Wong Amat Beach

COSI Pattaya Wong Amat Beach

โรงแรม โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช (COSI Pattaya Wong Amat Beach) ผสมผสานเทคโนโลยีของโคซี่ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยการเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ผ่านสมาร์ทโฟนของ และไม่พลาดหนังเรื่องโปรดของคุณบนโลกออนไลน์ผ่านสมาร์ททีวี ในห้องพักของคุณ เพลิดเพลินกับเพื่อนๆที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือฟิตเนส ออกแบบมาเพื่อเอาใจวัยรุ่น โดยมีแหล่งสังสรรค์เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถนั่งเล่น หรือ นอนเล่นบนเปล ดูหนัง ชมกีฬาถ่ายทอดสด เฮฮากับเพื่อนๆ 

39.  Red Planet Pattaya

Red Planet Pattaya

โรงแรม เรด แพลนเนต พัทยา (Red Planet Pattaya) เป็นโรงแรมราคาประหยัด เหมาะเป็นอย่างมากหากคุณต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างพัทยา ด้วยที่ตั้งกลางใจเมือง ห้องพักสว่างสดใสและทันสมัยบนถนนพัทยาสาย 2 โรงแรม เรด แพลนเนต ห้องพักที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีของเราเต็มไปด้วยปลั๊กไฟมากมาย รวมไปถึงฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ และเตียงนอนหลับสบาย

40. Prima Wongamat

Prima Wongamat

พรีมา วงศ์อมาตย์ (Prima Villa Hotel) มีห้องพักทั้งหมด 200 ห้องและแบ่งออกเป็นสองประเภทห้องพักคือแปซิฟิกและดีลักซ์ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่ ที่สำคัญที่สุดคือโรงแรมได้ปฏิบัติตามหลักการบริหารความปลอดภัยและสุขภาพ (SHA) ของสมาคมโรงแรมไทย 

41. Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

โรงแรม โอ๊ควู้ด เจอร์นี่ย์ฮับ พัทยา (Oakwood Journeyhub Pattaya) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 500 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา

42. Centre Point Prime Hotel Pattaya

Centre Point Prime Hotel Pattaya

โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ไพร์ม พัทยา (Centre Point Hotel Prime Pattaya) พร้อมต้อนรับแขกด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมและห้องพักที่ทันสมัยในพัทยา โรงแรมอยู่ห่างจากแยกพัทยาเหนือซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทเพียงไม่กี่นาที ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้งบริเวณในและรอบเมืองและยังใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ-ชลบุรี) สนามบินอู่ตะเภา และสนามบินสุวรรณภูมิด้วย ห้องพักมีทั้งหมด 556 ห้องภายในอาคาร 33 ชั้น แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรมระดับสากล เ

 

43. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ได้สร้างความแตกต่างจากโรงแรมอื่น ด้วยพลังอันสดใส ความรักในเสียงเพลง ความรักในการใช้ชีวิต ความแปลกแหวกแนว ไม่เหมือนใคร และความเชื่อในสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติคือ รักทุกคน บริการทุกคน โรงแรมฮาร์ดร็อคให้บริการสำหรับทั้งการทำงาน ประชุม หรือปาร์ตี้ ทุกสิ่งที่คุณจะคาดหวังสำหรับพักผ่อนในพัทยา โรงแรมฮาร์ดร็อคให้บริการห้องพัก 323 ห้อง และห้องสวีทแบบต่างๆ สำหรับร็อคสตาร์เช่นคุณ ห้องพักสำหรับครอบครัว ในด้านของอาหารและเครื่องดื่ม 

44. T Pattaya Hotel

T Pattaya Hotel

โรงแรม ที พัทยา (T Pattaya Hotel) ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติซอย7(พัทยาซอย3,100ม.จากสี่แยกเณียรช้าง-ระหว่างพัทยาเหนือและพัทยากลาง). ที่สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า คุณจะพบกับบรรยากาศลมพัดสบายๆ ของวิวทะเลพัทยา และวิวพาโนรามา 360 องศาของเมืองพัทยา ห้องสตรีม ฟิตเนส และบริการแสนสบายที่คาดไม่ถึงได้ที่นี่

45. Poseidon Boutique Hotel

Poseidon Boutique Hotel

โพไซดอน บูติค โฮเต็ล (Poseidon) ห่างจากหาดจอมเทียน 200 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า และโต๊ะบริการทัวร์ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว

46. Manita Boutique Hotel

Manita Boutique Hotel

โรงแรมมานิตา บูติค (Manita Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ให้บริการที่พักหรูหราราคาไม่แพงพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห้องพักสไตล์สตูดิโอทุกห้องมีการตกแต่งที่ทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีเครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เคเบิลทีวี และตู้นิรภัยขนาดเท่าแล็ปท็อป

47. Amari Nova Suites

Amari Nova Suites

อมารี โนวาสวีท (Amari Nova Suites) ตั้งอยู่ใจกลางพัทยากลาง ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา ซูเปอร์มาร์เก็ตนานาชาติ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของเมือง ชายหาดที่มีชื่อเสียงของพัทยาตั้งอยู่ใกล้ๆ กัน พื้นที่ของโรงแรมตกแต่งด้วยสีดำและขาวอันหรูหราซึ่งได้รับแรงบันดาลใจแบบไทยอย่างมีเอกลักษณ์

48. The Bayview Hotel Pattaya

The Bayview Hotel Pattaya

โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา (The Bayview Hotel) ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยาและมองเห็นวิวทะเลตระการตา โรงแรม เดอะ เบย์วิว พัทยา ยังเงียบสงบ หลบหลีกความวุ่นวายจากริมถนนเลียบหาด ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง และสัมผัสการบริการแบบไทยระดับเฟิร์สคลาส พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของโรงแรมฯ ที่ตกแต่งดีไซน์ทันสมัย และได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

49. Village Austria

Village Austria

หมู่บ้านออสเตรีย (Village Austria Luxury Pool Villas) ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยา 2.7 กม. มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายและที่พักปรับอากาศพร้อมลานเฉลียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

50. Boutique City Hotel

Boutique City Hotel

โรงแรม บูติค ซิตี้ (Boutique City Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และใกล้กับสถานที่ๆได้รับความนิยมมากที่สุดของเมืองพัทยา และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้งบริเวณในและรอบเมือง ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน (Walking Street) ชายหาดพัทยา ท่าเรือแหลมบาลีฮาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา และวัดชัยมงคลอารามหลวง ซึ่งเป็นจุดหมายในฝันของนักเดินทางอีกด้วย


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในพัทยา เพิ่มเติม

โรงแรม SHA Plus ในพัทยา [51+] >>>


โรงแรม SHA Extra Plus ในชลบุรี

รายชื่อโรงแรมแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่นๆในจังหวัดชลบุรี

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา