รายชื่อโรงแรม SHA Plus+ ในพัทยา พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [Pattaya Blue Zone Sandbox]

พัทยาเตรียมเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักตัวตามนโยบายการเปิดประเทศอีกครั้ง ค้นหารายชื่อโรงแรมในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA Plus เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 อย่างเข้มงวด


For English Click: Pattaya SHA Plus Hotels List


ข้อมูลทั่วไปของพัทยา

พัทยาเป็นเมืองตากอากาศในภาคตะวันออกของประเทศไทย ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย ห่างจากกรุงเทพฯ ไปทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 150 กิโลเมตร พัทยาเป็นรีสอร์ทริมชายหาดใกล้ในกรุงเทพฯมากที่สุดทำให้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พัทยาเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่มีชีวิตชีวาซึ่งมีผู้คนพลุกพล่านตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นจนถึงพระอาทิตย์ตกดินและมืด ชายหาดพัทยาเต็มไปด้วยผู้อาบแดดและผู้ชื่นชอบกีฬาทางน้ำ เมื่อพระอาทิตย์ตกดินถนนในพัทยามักจะเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ นักท่องเที่ยวสามารถสนุกกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเมืองและเพลิดเพลินกับการดื่มและปาร์ตี้จนถึงรุ่งสาง

พัทยา: "พื้นที่สีฟ้า"

พัทยาเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการ "แซนด์บ็อกซ์" ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

สัญลักษณ์ SHA+ คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 สัญลักษณ์ "SHA+” "SHA Plus" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีปกติใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม SHA Plus

ผู้เดินทางจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus เป็นเวลา 1 คืน 

ผู้เดินทางจากประเทศอื่นและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus เป็นเวลา 7 คืน 

การจองโรงแรม SHA Plus ในพัทยา

โรงแรม SHA Plus ในพัทยาสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com หรือจองโรงแรมโดยตรง อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในพัทยาที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรม SHA Plus ตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในพัทยา 

ขณะนี้มีโรงแรมกว่า 100 แห่งในพัทยาที่มีใบรับรอง SHA Plus ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Hotel Tropicana Pattaya

Hotel Tropicana Pattaya

โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเหนือ บริการท่านด้วยห้องพัก และห้องสัมมนา สระว่ายน้ำขนาดมาตราฐาน 2 สระ ล้อมรอบด้วยสวนสวย บริเวณด้านหน้าโรงแรมติดถนนเลียบชายหาด ด้านหลังติดพัทยาสายสองใกล้แหล่งท่องเที่ยวบันเทิงและแหล่งช๊อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: 

  • Premier Main Wing (36 ตร.ม.) 4,999 บาทต่อคน
  • Premier Pool Level (36 ตร.ม.) 5,499 บาทต่อคน
  • Premier Junior Suite (50 ตร.ม.) 6,999 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็กเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา

จองแพ็คเกจ 1 วัน กับโรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา โดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

2. Citrus Grande Hotel Pattaya

Citrus Grande Hotel Pattaya

โรงแรมซีทรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที โรงแรมได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมฯ กักกันของรัฐบาลสำหรับประชาชนชาวไทยที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนการปฏิบัติตามกฎระเบียบและหลักสุขอนามัยภายใต้การการดำเนินการและตรวจสอบโดยกระทรวงสาธารณสุข  

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: 

  • City View (ไม่มีระเบียง) 5,900 บาทต่อคน
  • Premier Room 6,100 บาทต่อคน
  • Premier Pool View (มีระเบียง) 6,300 บาทต่อคน
  • Executive Suite 6,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมซีตรัส แกรนด์ พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Siam Bayshore Resort 

Siam Bayshore Resort

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort)  โรงแรมริมชายหาดที่ทันสมัย งดงาม มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวพัทยาระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตัวโรงแรมประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ย12 หลังเชื่อมติดกัน ออกแบบอย่างสวยงามท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะสาบที่เงียบสงบรวมถึงห้องพักที่ตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนแสนโรแมนติกของคู่รักหรือวันพักผ่อนของครอบครัว พักผ่อน ผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่าคือนิยามที่ท่านจะนึกถึงเมื่อได้เข้ามาพัก 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,200 บาท

แพ็คเกจ 1 วันสยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Hotel Amber Pattaya

Hotel Amber Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Hotel Amber Pattaya) นำเสนอทางเลือกที่พักในพัทยาสำหรับวันหรือสองหรือสัปดาห์หรือมากกว่านั้น มันมีแนวคิดการออกแบบเขตร้อนที่ทันสมัยของเส้นที่สะอาดและฟังก์ชั่นสูงเพิ่มขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีเกินความคาดหมาย แนวคิด 'การพักผ่อนหย่อนใจกลาง' ของกลุ่ม ATMIND นั้นเน้นถึงแนวทางใหม่ ๆ ของแบรนด์ในการพักผ่อนและผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นแขกที่มาพักผ่อนริมสระว่ายน้ำออกกำลังกายเพลิดเพลินกับการบำบัดด้วยสปาหรือแม้แต่การรับประทานอาหารที่สถานที่จัดงานตลอดทั้งวันของโรงแรม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,950 บาท

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมแอมเบอร์ พัทยา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. The Green Park Resort

The Green Park Resort

กรีนพาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort) ตั้งอยู่บริเวณชายหาดพัทยาเหนืออันสวยงาม ในจังหวัดชลบุรี รีสอร์ทเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารอันเลิศรส, การต้อนรับที่อบอุ่นและราคาที่คุ้มค่า รีอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นตา และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของไทย ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบริเวณรอบสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันเดอะ กรีนพาร์ค รีสอร์ท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Sunshine Garden Resort

Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท (The Sunshine Garden Resort) เป็นสวรรค์ของคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนในพัทยา บรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนและต้นไม้ ที่พักสะดวกสบาย การบริการและบรรยากาศที่เป็นกันเอง เรามีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว เพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษที่พัทยา ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพัทยา ห่างจากตัวเมืองพัทยา 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกรุงเทพ 70 นาที ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ทพัทยาได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูครบครันพร้อมด้วยงานศิลปะที่สวยงาม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,700  บาทต่อคน 

แพ็คเกจ 1 วันซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Amari Pattaya

Amari Pattaya

โรงแรม อมารี พัทยา (Amari Pattaya) ตั้งอยู่ในบริเวณริมชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบของหาดพัทยาเหนือ ที่เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสกับความงดงามของหาดทราย ท้องทะเล และสนุกไปกับกิจกรรมทางน้ำ เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม ระหว่างวันคุณยังสามารถเดินทางไปช็อปปิ้งยังศูนย์การค้าชื่อดังของพัทยาได้อีกด้วย รีสอร์ทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน และได้รับการตกแต่งด้วยผลงานหัตถศิลป์ที่ทันสมัยในทุกส่วน ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบ้านสไตล์ไทยเดิม 

8. Hilton Pattaya

Hilton Pattaya

โรงแรมฮิลตัน พัทยา (Hilton Pattaya) ตั้งอยู่เหนือศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช นำเสนอการพักผ่อนอย่างมีระดับใจกลางเมืองพัทยา รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมทั้ง ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

9. Dusit Thani Pattaya

Dusit Thani Pattaya

โรงแรมดุสิตธานี พัทยา (Dusit Thani Pattaya) หนึ่งในสถานประกอบการที่ได้รับรางวัลและการยอมรับในมาตรฐานระดับสากล ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแนบชิดชายหาดพัทยาเหนือ เชิญชวนให้ทุกท่านมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของวันหยุดอันหรูหราและสะดวกสบาย เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณและคนสำคัญเป็นเวลาแห่งความสุขที่คุ้มค่ากว่าที่เคย ถือได้ว่าเป็นโรงแรมหรู ซึ่งนำเสนอการบริการระดับ 5 ดาวเพียงหนึ่งเดียวบนหาดพัทยาเหนือ “ดุสิตธานี พัทยา” ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 40 ไร่ บนทำเลที่ดีที่สุดของบริเวณเวิ้งอ่าวหาดวงศ์อมาตย์ทอดยาวติดกับหาดพัทยา ซึ่งนำเสนอวิวทะเลกว้างไกลสุดสายตาไร้สิ่งบดบัง และเพียงไม่กี่ก้าวจากตัวโรงแรม ก็สามารถใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำริมหาดได้ทั้งวัน

10. Golden Tulip Pattaya Beach Resort

Golden Tulip Pattaya Beach Resort

โกล์วเด้นท์ ทิวลิป พัทยา บรีช รีสอร์ท (Golden Tulip Pattaya Beach Resort) เชิญคุณสัมผัสการบริการที่สุภาพและมีประสิทธิภาพ รีสอร์ทแห่งใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดทรายที่เงียบสงบของหาดวงศ์อมาตย์ นาเกลือ พัทยาเหนือ ด้วยทำเลติดชายหาดอย่างแท้จริง ชายหาดส่วนตัวและทะเลอันเงียบสงบให้บรรยากาศสุดพิเศษสำหรับแขก

11. Centre Point Prime Hotel Pattaya

Centre Point Prime Hotel Pattaya

โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ไพร์ม พัทยา (Centre Point Hotel Prime Pattaya) พร้อมต้อนรับแขกด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมและห้องพักที่ทันสมัยในพัทยา โรงแรมอยู่ห่างจากแยกพัทยาเหนือซึ่งตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทเพียงไม่กี่นาที ง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้งบริเวณในและรอบเมือง เช่น ใจกลางเมืองและหาดพัทยา และยังใกล้กับถนนมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ-ชลบุรี) สนามบินอู่ตะเภา และสนามบินสุวรรณภูมิด้วย ห้องพักของเรามีทั้งหมด 556 ห้องภายในอาคาร 33 ชั้น แต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรมระดับสากล เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องกว้างขวางเหมาะแก่การพักผ่อน ทุกห้อง มีมุมรับประทานอาหาร พร้อมไมโครเวฟ เพื่ออำนวยความสะดวก และมีระเบียงส่วนตัวให้ชมวิวเพลินๆ ทั้งหมดออกแบบด้วยโทนสีอ่อน ลงตัวเป็นอย่างดีกับน้ำทะเลสีฟ้า ดูเงียบสงบและผ่อนคลาย ทำให้การมาพักที่นี่เป็นประสบการณ์อันน่าจดจำ

12. Woodlands Suites Serviced Residences

Woodlands Suites Serviced Residences

วู้ดแลนด์สวีทส์ เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (Woodlands Suites Serviced Residences) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากตัวเมือง สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ซึ่งมีห้องสตูดิโอและอพาร์ทเมนท์หรูหราจำนวน 74 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว The Woodlands Suites Serviced Residences ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาและพัทยากลาง 500 ม. ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมและสามารถเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

 

13. The Sun Xclusive

The Sun Xclusive

เดอะ ซันเอ็กซ์คลูซีฟ (The Sun Xclusive) ตั้งอยู่ตรงหัวมุมระหว่างถนนพัทยาสายสองและถนนทัพพระยาโซนพัทยาใต้ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ในพัทยาใต้ โดยเฉพาะถนนคนเดินซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม มีห้องพัก 3 ประเภทให้เลือกคือ The Sun Superior ขนาด 26 ตารางเมตร The Sun Deluxe ขนาด 28 ตารางเมตรและ The Sun Executive ขนาด 35 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียง เดอะซัน เอกซ์คลูซีฟ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสามารถชมวิวที่สวยงาม พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำและพื้นที่เลานจ์แบบเปิดให้สามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้เต็มที่

14. The Monttra Pattaya

The Monttra Pattaya

คำว่า “มนต์ตรา” หมายถึง “ความมีเสน่ห์น่าหลงใหล” ที่บ่งบอกถึงความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ของการบริการที่พักในย่านความโรแมนติค การพักผ่อนริมชายหาด การเที่ยวชมทิวทัศน์ของพัทยา จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน ได้เป็นอย่างดี เดอะ มนต์ตรา พัทยา (The Monttra Pattaya) ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลเชิงเขาพระตำหนัก สามารถมองเห็นเกาะล้านอันงดงามที่อยู่ห่างออกไปเบื้องหน้า และเป็นที่พักเพียงแห่งเดียวในพัทยาที่มีทางเข้าถึงชายหาดส่วนตัวได้ ห้องพักตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ปรับให้เข้ากับบรรยากาศอันร่มรื่นของต้นไม้ที่สูงตระหง่านผสมผสานกับการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยและกลิ่นอายวัฒนธรรมไทย บูทีครีสอร์ทหรูแห่งเมืองพัทยานี้ประกอบด้วยห้องพัก 23 ห้อง เป็นเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ทุกห้อง แบ่งออกเป็นห้องการ์เด้นสวีท 16 ห้อง ซีบรีซสวีท 3 ห้อง คาโนปีสวีท 2 ห้อง และคาโนปีสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว 2 ห้อง และเพื่อเป็นการสร้างความประทับใจที่น่าจดจำให้กับท่าน 

15. Wave Hotel Pattaya

Wave Hotel Pattaya

โรงแรม เวฟ พัทยา (Wave Hotel Pattaya) ที่ซึ่งความคลาสสิกสไตล์ไมอามีพบกับความทันสมัยในแบบไทยๆ และความสดใสมีชีวิตชีวาของบรรยากาศในตัวเมืองพัทยา โรงแรมเน้นความทันสมัยโก้หรูและมีเสน่ห์แบบชาวอเมริกันเซาเทิร์นบีช ด้วยการดีไซด์ที่โก้หรูแอบแฝงอารมณ์สนุกสนานขี้เล่น อันเหมาะกับการผ่อนคลายชีวิตที่เร่งรีบ จึงทำให้อาคารสี่ชั้นของเราเป็นสีพาสเทลที่งดงามยามกลางวันและแปรเปลี่ยนเป็นนีออนสดใสในยามค่ำคืน เราเป็นสีสันแห่งเมืองอันยอดเยี่ยมและยากที่จะพลาดผ่านไป ห้องพักสุดหรูในโรงแรมบูติกแนวอาร์ตเดคโคตั้งอยู่บนทำเลหน้าหาดที่ดีจุดหนึ่งในการชมความงามของอ่าวพัทยา ณ ใจกลางเมืองอันเป็นทำเลหลักของโรงแรมชั้นนำ แขกผู้เข้าพัก มักจะตระหนักได้ทันทีถึงความสะดวกสบาย รวดเร็ว แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวของพื้นที่อันเป็นจุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองพัทยา - เพียงไม่กี่เมตร คุณก็สามารถเข้าสู่โลกแห่งความบันเทิงต่างๆ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลที่อยู่ถัดจากโรงแรม 

16. Diana Garden Resort

Diana Garden Resort

ไดอาน่า การ์เด้น รีสอร์ท (Diana Garden Resort) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 1.9 กม. ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม โรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ทีวี ระเบียง และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว ห้องพักมีตู้เย็นให้ผู้เข้าพัก

17. Arbour Hotel and Residence

Arbour Hotel and Residence

อาร์เบอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ (Arbour Hotel and Residence) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมริมเมืองพัทยาที่มีชีวิตชีวาและสนุกสนาน เพียงไม่กี่นาทีจากชายหาด แหล่งบันเทิง และห้างสรรพสินค้า

18. Beston Pattaya

Beston Pattaya

เบสตั้น พัทยา (Beston Pattaya) ตั้งอยู่ห่างจากถนนสายหลักที่รู้จักกันดีในพัทยาใต้ใช้เวลาเดินระยะสั้น ๆ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากชายหาดและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงบนถนนคนเดิน 1.5 กิโลเมตร ผู้เข้าพักสามารถโดยสารระบบขนส่งสาธารณะไปรอบเมืองและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโดยสะดวก ที่พักตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 1 ชั่​​วโมง 30 นาที ห้องพักและห้องสวีทปรับอากาศมีทีวีจอแบน กาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ท่านสามารถสั่งซื้ออาหารที่ห้องอาหารในที่พักหรือในบริเวณใกล้เคียง ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และบริการแม่บ้านฟรีทุกวัน

19. Sabai Lodge Hotel

Sabai Lodge Hotel

โรงแรม สบายลอดจ์ (Sabai Lodge) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีไปยังหาดพัทยา ร้านค้าและร้านอาหารในพื้นที่ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหาร และห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

20. Blackwoods Hotel Pattaya

Blackwoods Hotel Pattaya

โรงแรม แบล็ควูด พัทยา (Blackwoods Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง มีจุดชุมวิว ร้านอาหารนั่งชิล บาร์บนชั้นดาดฟ้า มีล๊อบบี้เล้าท์ นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ห้องพักที่ทันสมัย ไวไฟ อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บีช พัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

21. Hotel Baraquda Pattaya - MGallery

Hotel Baraquda Pattaya - MGallery

โรงแรมบาราคูด้า พัทยา (Baraquda Pattaya - MGallery) ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครภายใต้คอนเซ็ปจากแบรนด์ เอ็มแกลอรี การออกแบบและตกแต่งที่โดดเด่น ร่วมสมัยสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรม บาราคูด้า พัทยา จึงเปรียบเสมือนโอเอซิสกลางใจเมืองพัทยา ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสกับที่สุดแห่งการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ

22. The Beverly Hotel Pattaya

The Beverly Hotel Pattaya

เดอะเบเวอร์ลี โฮเทล พัทยา (The Beverly Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนพัทยาใต้ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ตลาด วัด ห้างสรรพสินค้า และถนนคนเดิน เดินไปชายหาดเพียง 5 นาทีและเดิน 10 นาทีถึงท่าเรือบาลีฮาย

23. Adelphi Pattaya

Adelphi Pattaya

โรงแรม อเดลฟี่ พัทยา (The Adelphi Pattaya) ให้บริการที่พักขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า รองเท้าแตะ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้รับบัตร Union Pay

24. Sunbeam Hotel Pattaya

Sunbeam Hotel Pattaya

โรงแรมซันบีมพัทยา (Sunbeam Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ในย่านช็อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืน มีห้องพัก 270 ห้อง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สระว่ายน้ำและจากุซซี่ พร้อมสระว่ายน้ำเด็ก รวมถึง ร้านอาหาร, ห้องออกกำลังกาย, กาแฟสด พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรม

25. COSI Pattaya Wong Amat Beach

COSI Pattaya Wong Amat Beach

โรงแรม โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์ บีช (COSI Pattaya Wong Amat Beach) ผสมผสานเทคโนโลยีของโคซี่ที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ด้วยการเช็คอิน เช็คเอ้าท์ ผ่านสมาร์ทโฟนของ และไม่พลาดหนังเรื่องโปรดของคุณบนโลกออนไลน์ผ่านสมาร์ททีวี ในห้องพักของคุณ เพลิดเพลินกับเพื่อนๆที่สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือฟิตเนส ออกแบบมาเพื่อเอาใจวัยรุ่น โดยมีแหล่งสังสรรค์เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถนั่งเล่น หรือ นอนเล่นบนเปล ดูหนัง ชมกีฬาถ่ายทอดสด เฮฮากับเพื่อนๆ และสามารถใช้เครดิตเงินสดที่ WYSIWYG คาเฟ่ ที่บริการอาหารและเครื่องดื่ม ในห้องพักมีพอร์ต ยูเอสบี บริการเพื่อคุณลืมพกหัวอะแดปเตอร์มาเอง แขกสามารถผ่อนคลายบนเตียงแสนสบาย และฝักบัวแบบ power

26. Flipper Lodge Hotel Pattaya

Flipper Lodge Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา (Flipper Loge Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ชายหาดพัทยากลาง ใกล้เซ็นทรัลบีช แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงในพัทยา สะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ชอบการเดินทางไกล มีอาหาร เสื้อผ้า ของกิน และการท่องเที่ยวตลอดคืน

27. Twin Palms Resort Pattaya

Twin Palms Resort Pattaya

โรงแรมทวินปาล์มรีสอร์ท (Twin Palms Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาด้วยการเดิน 5 นาที โรงแรมแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โต๊ะบริการทัวร์และห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมินิบาร์ ห้องพักทุกห้องมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ยังมีบังกะโลปรับอากาศที่ล้อมรอบด้วยสวน

28. Levana Pattaya Hotel

Levana Pattaya Hotel

โรงแรม เลวาน่า (Levana Pattaya Hotel)  อยู่ใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่ในซอยข้างฟู๊ดแลนด์และ ฮาร์เบอร์มอล์ล ตึกของโรงแรมสังเกตง่ายๆคือมีรูปผีเสื้อสีเหลืองทองอยู่ด้านบนของตึก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจากศูนย์การค้าฮาร์เบอร์พัทยาเมก้าฟันมอลล์ประมาณ 700 ม. ห่างจากฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา 2 กม. ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

29. Nova Gold Hotel

Nova Gold Hotel

โรงแรมโนวาโกลด์ (Nova Gold Hotel) ตกแต่งในโทนสีน้ำตาลและสีทองอันอบอุ่น ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง Nova Gold อยู่ห่างจากย่านบันเทิงของพัทยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมยังมีบริการรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและห้างสรรพสินค้าของเมือง

30. Nova Park Pattaya

Nova Park Pattaya

โนวาปาร์ค (Nova Park Hotel) บริการสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบใจกลางเมืองพัทยา ตั้งอยู่ภายในสวนเขตร้อน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมการตกแต่งภายในที่กว้างขวาง Nova Park Hotel ล้อมรอบด้วยศูนย์การค้าหลายแห่ง และอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ถนนคนเดินพัทยายอดนิยมอยู่ห่างจากอพาร์ตเมนต์ประมาณ 2.5 กม.

31. Nova Express Pattaya

Nova Express Pattaya

โนวาเอ็กเพรส (Nova Express Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากถนนหลักโดยใช้เวลาเดินเพียง 50 ม. ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก โรงแรมมีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและบริการรถรับส่งฟรี ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลอีดีขนาด 40 นิ้วพร้อมช่องรายการเคเบิลและมินิบาร์

32. Flipper House Hotel Pattaya

Flipper House Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์เอ้าส์ พัทยา (Flipper House Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาฝั่งขวา ใกล้แหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ตลาดกลางคืน สถานบันเทิงยามค่ำคืนในพัทยา ง่ายต่อการแยกโซนของคุณออกจากเมืองพัทยา

33. Butterfly Garden Boutique Residences

Butterfly Garden Boutique Residences

บัตเตอร์ฟลาย การ์เด้น บูติค เรสซิเด้นท์ (Butterfly Garden Boutique Residences) ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการที่พักพร้อมพื้นที่ปรุงอาหารและ/หรือซักรีดขนาด 140-200 ตร.ม. และมีสระว่ายน้ำเกลือที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน ผู้เข้าพักสามารถนั่งพักผ่อนบนเก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวฟรีและพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ถนนคนเดินพัทยาอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 2 กม.

34. Sabai Inn Pattaya

Sabai Inn Pattaya

สบายอินน์ พัทยา (Sabai Inn) ตั้งอยู่ในซอย 2 ติดถนนพัทยา ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการครบครัน อยู่กับเราคุณเดินเพียง 2 นาทีจากใจกลางเมืองพัทยา สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น และชายหาดที่สวยงาม ภายใน 20 นาทีจากสนามกอล์ฟมาตรฐานสากลมากกว่า 15 แห่ง และ 10 ถึง 20 นาทีจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดในพัทยา

35. Rabbit Resort Pattaya

Rabbit Resort Pattaya

แรบบิท รีสอร์ท พัทยา (Rabbit Resort Pattaya) สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของหาดดงตาล หาดที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเมืองพัทยา ล้อมรอบด้วยสวนป่าเขียวชอุ่มแห่งเดียวในพัทยา ประกอบด้วย ห้องพักจำนวน 49 ห้อง ที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆ หรือระยะยาว ที่นี่ถูกออกแบบโดยสถาปนิกชาวไทยที่มีชื่อเสียง เน้นความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้คงอยู่ การตกแต่งเป็นแบบไทยร่วมสมัยทั้งภายในและภายนอก

36. Golden Sea Pattaya

Golden Sea Pattaya

โกลเด้น ซี พัทยา (Golden Sea Pattaya) ที่พักสะดวกสบาย ด้วยราคาเบาๆ ใจกลางเมืองพัทยา ถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมใจกลางเมืองพัทยาโซนพัทยากลางและพัทยาใต้ มีห้องพักกว้างและเงียบสงบ เพียงไม่กี่ก้าว สามารถเข้าถึงซอยบัวขาว แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร โกลเด้น ซี พัทยา เป็นโรงแรมที่สถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด โรงแรมตั้งอยู่ในซอยเฉลิมพระเกียรติ 33 สามารถเข้าออกสะดวกจากซอยเฉลิมพระเกียรติ 33 และซอยบัวขาว มีที่จอดรถกว้างขวาง ที่นี่เราจัดเตรียมห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ และสวน เป็นต้น พร้อมคุณภาพการบริการมาตรฐานโรงแรม ไว้รอต้อนรับคุณ

37. Pattaya Park Beach Resort

Pattaya Park Beach Resort

โรงแรมพัทยาปาร์คบีชรีสอร์ท (Pattaya Park Beach Resort) ตั้งอยู่ติดกับชายหาด ให้บริการที่พักพร้อมสวนน้ำในสถานที่ในพัทยาใต้ มีบริการเครื่องดื่มเพื่อความสดชื่นทุกวันที่บาร์ ห้องพักทุกห้องที่รีสอร์ทนี้มีทีวีจอแบน ห้องพักบางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลายของผู้เข้าพัก ห้องน้ำในตัวมีอ่างอาบน้ำและฝักบัว

38. Sunshine Hip Hotel 

Sunshine Hip Hotel

โรงแรมซันไชน์ฮิป (Sunshine Hip) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาระหว่างถนนเลียบชายหาดและถนนพัทยาสายสอง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิงและร้านอาหารมากมาย โรงแรมมีสไตล์โดดเด่นผสานความร่วมมือระหว่างศิลปินและนักออกแบบตกแต่งภายใน สัมผัสบรรยากาศของสตรีทไลฟ์ที่แปลกตา แต่เป็นมิตรของเมืองพัทยา เราคำนึงถึงความสะดวกสบายและสิ่งจำเป็นระหว่างการเข้าพักที่พัทยาเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยหลับใหล

39. Pullman Pattaya Hotel G

Pullman Pattaya Hotel G

โรงแรมพูลแมน พัทยา จี (Pullman Pattaya Hotel G) เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์หนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ เขตพัทยาเหนือ สามารถเดินลงหาดจากตัวโรงแรมได้ทันที อีกทั้งยังพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เช่นบีชคลับสุดชิคที่มาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายและมุมถ่ายรูปที่ Instagrammer ทุกคนห้ามพลาด

40. Navana Nature Escape

Navana Nature Escape

นาวาน่า เนเจอร์ เอสเคป (Navana Nature Escape) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือและมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากปราสาทสัจธรรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 14 นาที ห่างจากเมืองจำลอง 1.9 กม. ห่างจากเฮลท์แลนด์สปาแอนด์มาสซาจ 2.3 กม.

41. M Pattaya Hotel

M Pattaya Hotel

โรงแรม เอ็ม พัทยา (M Pattaya Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดพัทยา 1.1 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักแต่ละแห่งในโรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้บาร์และสวน

42.  Red Planet Pattaya

Red Planet Pattaya

โรงแรม เรด แพลนเนต พัทยา (Red Planet Pattaya) เป็นโรงแรมราคาประหยัด เหมาะเป็นอย่างมากหากคุณต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองที่มีชีวิตชีวาอย่างพัทยา ด้วยที่ตั้งกลางใจเมือง ห้องพักสว่างสดใสและทันสมัยบนถนนพัทยาสาย 2 โรงแรม เรด แพลนเนต พัทยาจะทำให้คุณได้เติมพลังให้ทั้งตัวคุณเองและอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคของคุณ หลังจากใช้เวลาทั้งวันที่ชายหาดหรือยามค่ำคืนในตัวเมือง ห้องพักที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีของเราเต็มไปด้วยปลั๊กไฟมากมาย รวมไปถึงฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ และเตียงนอนหลับสบาย

43. Prima Wongamat

Prima Wongamat

พรีมา วงศ์อมาตย์ (Prima Villa Hotel) มีห้องพักทั้งหมด 200 ห้องและแบ่งออกเป็นสองประเภทห้องพักคือแปซิฟิกและดีลักซ์ ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ พนักงานเป็นมิตรและเอาใจใส่ ที่สำคัญที่สุดคือโรงแรมได้ปฏิบัติตามหลักการบริหารความปลอดภัยและสุขภาพ (SHA) ของสมาคมโรงแรมไทย 

44. Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

โรงแรม โอ๊ควู้ด เจอร์นี่ย์ฮับ พัทยา (Oakwood Journeyhub Pattaya) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 500 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา

45. Intimate Hotel Pattaya

Intimate Hotel Pattaya

โรงแรม อินทิมเมท พัทยา (Intimate Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 4 ดาวในรูปแบบบูติก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้หาดเพียงแค่เดินไปไม่เกิน 5 นาที และล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าถึง 4 ห้างดัง

46. Hard Rock Hotel Pattaya

Hard Rock Hotel Pattaya

โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา (Hard Rock Hotel) ได้สร้างความแตกต่างจากโรงแรมอื่น ด้วยพลังอันสดใส ความรักในเสียงเพลง ความรักในการใช้ชีวิต ความแปลกแหวกแนว ไม่เหมือนใคร และความเชื่อในสิ่งที่เรายึดถือปฏิบัติคือ รักทุกคน บริการทุกคน ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง เดินทางเพียงชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ โรงแรมฮาร์ดร็อคให้บริการสำหรับทั้งการทำงาน ประชุม หรือปาร์ตี้ ทุกสิ่งที่คุณจะคาดหวังสำหรับพักผ่อนในพัทยา โรงแรมฮาร์ดร็อคให้บริการห้องพัก 323 ห้อง และห้องสวีทแบบต่างๆ สำหรับร็อคสตาร์เช่นคุณ ห้องพักสำหรับครอบครัว ในด้านของอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมฮาร์ดร็อคได้ยกระดับวงการอาหารในพัทยาขึ้นอีกระดับ พร้อมเสิร์ฟอาหารที่มีความหลากหลาย เช่น เอเชียน เมดิเตอร์เรเนียน ในบรรยากาศที่ต่างกัน เช่นเดียวกับฮาร์ดร็อคคาเฟ่ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ร็อคซิตี้คิดส์คลับ คลับสำหรับเด็ก ทาบู คลับสำหรับครอบครัว ร็อคสปา และร็อคช็อป และยังมีคอนเสิร์ตและกิจกรรมต่างๆ ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ร็อคให้กับคุณ

47. A-ONE The Royal Cruise Hotel

A-ONE The Royal Cruise Hotel

เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาดพัทยาซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยา ที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้า โรงแรมเอวัน เดอะรอยัลครูส (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya) และอาคารรูปทรงเรือสำราญที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม ร้านอาหารแปลกใหม่ บาร์สากลและสระว่ายน้ำสไตล์ทรอปิคอลถึง 2 สระ โรงแรมเอ - วัน เดอะรอยัลครูสเป็นสถานที่เดียวที่คุ้มค่าสำหรับการพักผ่อนและมีชีวิตชีวาในพัทยา

48. Poseidon Boutique Hotel

Poseidon Boutique Hotel

โพไซดอน บูติค โฮเต็ล (Poseidon) ห่างจากหาดจอมเทียน 200 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักมีสระว่ายน้ำในร่ม ห้องซาวน่า และโต๊ะบริการทัวร์ ห้องพักมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้เย็น กาต้มน้ำไฟฟ้า ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว

49. Manita Boutique Hotel

Manita Boutique Hotel

โรงแรมมานิตา บูติค (Manita Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ ให้บริการที่พักหรูหราราคาไม่แพงพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห้องพักสไตล์สตูดิโอทุกห้องมีการตกแต่งที่ทันสมัย ห้องพักทุกห้องมีเครื่องเป่าผม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เคเบิลทีวี และตู้นิรภัยขนาดเท่าแล็ปท็อป

50. Brighton Grand Pattaya

Brighton Grand Pattaya

โรงแรมไบรท์ตันแกรนด์พัทยา (Brighton Grand Hotel Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ตั้งอยู่บนถนนนาเกลือ ระหว่างนาเกลือ 23 และ 25 โรงแรมมี30 ชั้น มีห้องพัก 444 ห้อง และมีพื้นที่ห้องพักตั้งแต่ 32 ตร.ม. ถึง 300 ตร.ม. ห้องพักกว่า 80 เปอร์เซ็นต์มีวิวทะเล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวพัทยา ท่าเรือบาลีฮาย ปราสาทสัจธรรม และชายฝั่งของเมือง การออกแบบและตกแต่งโรงแรมได้ดำเนินการภายใต้แนวคิด “การสะท้อนของทะเล” ที่ผสมผสานองค์ประกอบของสภาพแวดล้อมทางทะเลตามธรรมชาติและเมืองพัทยาที่ทันสมัย


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในพัทยา เพิ่มเติม

โรงแรม SHA Plus ในพัทยา [51+] >>>


โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19