ThaionTours.com

จังหวัดกาญจนบุรี ในภาคกลางของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Kanchanaburi SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของจังหวัดกาญจนบุรี 

กาญจนบุรีเป็นจังหวัดในภาคกลางของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่จุดบรรจบของแม่น้ำแควน้อยและแม่น้ำแควใหญ่ กาญจนบุรีไม่เพียงแต่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ที่พบในบริเวณโดยรอบ ในบริเวณนี้คุณจะพบกับวัดโบราณ, ธรรมชาติที่สวยงามในป่า ทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามและหมู่บ้านชาวเขา

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกาญจนบุรี ได้แก่ สะพานข้ามแม่น้ำแคว อุทยานแห่งชาติเอราวัณ รถไฟสายมรณะ พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 พิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น กาญจนบุรีซาฟารีปาร์ค และอุทยานแห่งชาติไทรโยค

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดกาญจนบุรี 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 1 แห่งในกาญจนบุรีที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรีด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. River Kwai Bridge Resort

The RiverKwai Bridge Resort

สะพานข้ามแม่น้ำแควรีสอร์ท (River Kwai Bridge Resort) อยู่ในอำเภอเมือง อยู่ใกล้กับสะพานข้ามแม้น้ำแคว เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ร่มรื่น เงียบสงบเปรียบเสมือนป่าในเมือง ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และลานระเบียง ที่รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องมีระเบียง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. River Kwai Jungle Rafts

River Kwai Jungle Rafts

ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ (River Kwai Jungle Rafts Resort) รีสอร์ทลอยน้ำอิงธรรมชาติเเละวัฒนธรรม เเนว สโลว์ไลฟ์ ต้นเเบบของการสร้างเเพพักธรรมชาติสุดสงบเเละความประทับใจมากกว่า 40 ปี ณ ไทรโยค กาญจนบุรี ความสงบ ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ให้คุณมากกว่าแค่การพักผ่อน เพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ คุณจะพบกับการพักผ่อนอีกหนึ่งรูปแบบที่ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำแควน้อย ล้อมรอบด้วยความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ใหญ่ แม่น้ำ และภูเขา โดดเด่นด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ใช้วัสดุธรรมชาติจากท้องถิ่นเป็นหลักในการก่อสร้าง คุณจึงสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 10,580 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Home Phutoey River Kwai

Home Phutoey River Kwai

โฮมพุเตย ริเวอร์แคว (Home Phutoey River Kwai Resort) จ.กาญจนบุรี สำหรับวันพักผ่อนที่เเสนจะใกล้ชิดธรรมชาติทั้งเเม่น้ำเเคว เเละต้นไม้ใหญ่ตระการตา รับความลมเย็นจากสายน้ำเเควน้อยอันคดโค้ง ที่พักบูติคนี้ ถูกออกแบบสไตล์ Boutique Log Cabin Home โดยใช้ไม้สักท่อนมาเป็นส่วนประกอบงานตกเเต่งภายใน ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายในวันพักผ่อน ทั้งยังกลมกลืนกับบรรยากาศของธรรมชาติที่รายล้อม ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณออกไปสัมผัสธรรมชาติ พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดเวลา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วย สระน้ำแร่ร้อนกลางแจ้ง ที่ได้แหล่งน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติใต้พิภพ (Thermal Hotspring Pool) เเช่ตัวเพื่อผ่อนคลายร่างกาย อีกทั้งยังมีสุดฮิตกิจกรรมผจญภัยบนยอดไม้ หรือ ทรีท๊อปแอดเวนเจอร์ (Treetop Adventure Park) มากถึง 40 ฐาน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,620 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. River Kwai Resotel

River Kwai Resotel

ริเวอร์แคว รีโซเทล (River Kwai Resotel) รีสอร์ทธรรมชาติ เมืองกาญจน์ ริมเเม่น้ำเเคว ใกล้ถ้ำละว้า ถ้ำหินงอกหินย้อยที่สวยงาม ความงามที่ซ่อนตัวในผืนป่าเขียวขจี ริเวอร์แคว รีโซเทล สุดยอดบูติครีสอร์ทอิงธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สะดวกสบายด้วยห้องพักเเบบบังกะโลที่เเยกเป็นหลังๆ เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด โดยใช้เเนวสถาปัตยกรรมเเนว Tropical ออกแบบมาเพื่อความกลมกลืนไปกับสภาพเเวดล้อมเเละเสริมความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พร้อมให้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มอิ่มด้วยพื้นที่แบบเนินสูงต่ำสลับกันไปมา สามารถมองเห็นแม่น้ำแคว ต้นไม้ และหน้าผาหินอันสวยงาม โดยห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมาชื่นชมกับวิวสีเขียวของต้นไม้ได้ตลอดเวลา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,620 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Hintok River Camp @ Hellfire Pass

Hintok River Camp @ Hellfire Pass

หินตกริเวอร์แคมป์ ณ ช่องเขาขาด (Hintok River Camp at Hellfire Pass) ซาฟารีแคมป์รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักเเนวใหม่กลางธรรมชาติเเละประวัติศาสตร์ ณ ช่องเขาขาด ประสบการณ์ใหม่กับวันพักผ่อนของคุณด้วยการพักเเรมในเต้นท์ปรับอากาศเเละห้องน้ำในตัว ริมเเม่น้ำเเควน้อย อ.ไทรโยค เเคมป์ปิ้งรีสอร์ทแนวผจญภัยที่ดีที่สุดในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของโลก ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ท่ามกลางป่าเขาเเละธรรมชาติอันสมบูรณ์ เปิดประสบการณ์กับที่พักเเนวบูติคเเนวใหม่แบบแคมป์ซาฟารีพร้อมการท่องเที่ยวเชิงผจญภัยโดยไม่ต้องสละความสะดวกสบาย เเตกต่างด้วยการพักผ่อนที่เอาการแคมป์ปิ้งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใกล้ชิดเเละเข้าถึงธรรมชาติ มาผสานเข้ากับสะดวกสบายเเละการตกเเต่งที่สวยงามระดับ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 11,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. The FloatHouse River Kwai Resort

The FloatHouse River Kwai Resort

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The FloatHouse River Kwai) รีสอร์ทลอยน้ำเมืองกาญจน์ พร้อมห้องพักวิลล่าลอยน้ำสุดอลังการ ที่พักเเพอีกระดับ บนเเม่น้ำเเควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี  ให้คุณมาสัมผัสที่พักเเบบวิลล่ากลางสายน้ำสุดหรูหราบนผืนน้ำแควน้อยที่ถูกกล่าวถึงในระดับโลก ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์พื้นบ้านร่วมสมัย Contemporary Boutique Folk Style โดยผสมผสานศิลปะเเบบตะวันออกเข้ากับศิลปะพื้นถิ่น มีการใช้เฟอร์นิเจอร์ใช้ไม้สักกลมกลืนไปทั้งห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน วิลล่าลอยน้ำแต่ละหลังจะมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเอนกายพักอย่างเป็นส่วนตัวหรือนั่งไกวชิงช้าริมน้ำสุดชิล

7. Evergreen Hills Hotel

Evergreen Hills Hotel

โรงแรม เอเวอร์กรีน ฮิลล์ (Evergreen Hills Golf Club & Resort) ให้บริการที่พักในจังหวัดกาญจนบุรี ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักหรูที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความมสะดวกครบครัน ในบรรยากาศแบบรีสอร์ท คุณและครอบครัวจะเป็นอิสระจากความวุ่นวายมีความเป็นส่วนตัว ได้ผ่อนคลายและปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากชีวิตเมืองให้หายเป็นปลิดทิ้งเพียง 160 ก.ม จากกรุงเทพฯ เท่านั้น


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา