ThaionTours.com

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะสมุยได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO ในเกาะสมุยจะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Koh Samui


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+ จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในเกาะสมุย

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในเกาะสมุย ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Chaweng Noi Pool Villa

เฉวงน้อย พูลวิลล่า (Chaweng Noi Pool Villa) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูสไตล์บูติกที่ทันสมัยในราคาไม่แพง สระว่ายน้ำขนาด 100 ตารางเมตรเป็นไฮไลท์ของโรงแรม เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยม แขกที่พักที่นี่จะได้อยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ของสวนเขตร้อนอันเขียวขจี มีทั้งห้องพักในตัวตึกซึ่งทุกห้องมองเห็นสระว่ายน้ำ และห้องพักแบบ Pool Villa ซึ่งมี 14 หลัง วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว ห้องนั่งเล่น มุมครัว ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างที่คุณต้องการ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงของหาดเฉวงเพียง 3.7 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 10 กิโลเมตร

Chaweng Noi Pool Villa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Malibu Resort and Beach Club Koh Samui

มาลิบู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ เกาะสมุย (Malibu Koh Samui Resort & Beach Club) ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมการตกแต่งภายในด้วยไม้แบบคลาสสิกและระเบียงส่วนตัว ตั้งอยู่ในภูมิประเทศเขตร้อน มีชายหาดส่วนตัวด้านหน้าสระว่ายน้ำกลางแจ้งและร้านอาหารริมทะเล

Malibu Resort and Beach Club Koh Samui

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Chaweng Villawee Hotel

เฉวงวิลล่าวี (Chaweng Villawee Hotel) โรงแรมสไตล์โมเดิร์น อยู่ในกลางหาดเฉวง ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง มีสวนและห้องนั่งเล่นส่วนกลาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ บาร์และร้านอาหาร

Chaweng Villa Wee Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. First Bungalow Beach Resort

เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท (First Bungalow Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดเฉวง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ที่เฟิร์ส บังกะโล บีช รีสอร์ท คุณจะพบกับพื้นที่ชายหาดส่วนตัว

First Bungalow Beach Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. The Lamai Samui

เดอะ ละไม สมุย (The Lamai Samui Hotel and Resort) (เดิมชื่อ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ที่ตั้งอยู่บนหาดละไม และรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มและทิวเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้ ห้องสวีท 63 ห้องที่ตกแต่งอย่างดีและวิลล่า 14 หลังอันโดดเด่น ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยแบบชิโน-ไทย และบรรยากาศแบบเขตร้อนเพื่อความหรูหรา

The Lamai Samui

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 11,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Hansar Samui

โรงแรมหรรษาสมุย (Hansar Samui) เป็นโรงแรมห้าดาว ตั้งอยู่หาดบ่อผุด ใกล้กับ Fisherman village มีที่ตั้งที่ดี หันหน้าเข้าหาทะเล ทำให้ห้องของโรงแรมเป็นห้องวิวทะเล สระว่ายน้ำก็ยังมองเห็นทะเล ถือว่าเป็นที่ตั้งทำเลทอง เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใกล้สนามบินเพียง 15 นาที โรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 74 ห้อง ห้องอาหาร สปา ฟิสเนส ห้องประชุมสัมมนา หากลูกค้าเข้าพักที่นี้จะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านและจะมีความสุข สนุกสนานซึ่ง คล้องกับความหมายของโรงแรมหรรษา

Hansar Samui

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 14,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Karma Resort

คาร์มารีสอร์ท (Karma Resort) บ่อผุด เกาะสมุย ขอเชิญมาสัมผัสและค้นพบอัญมณีแห่งความงาม ความเงียบสงบ และความเป็นอยู่ที่ดีของหาดบ่อผุด หนึ่งในหาดอันงดงามแห่งหนึ่งของสมุย ลองสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในรูปแบบที่แตกต่างออกไป ในขณะที่คุณปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศที่มหัศจรรย์และผ่อนคลาย คาร์มารีสอร์ทเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดที่คุณยากจะลืมเลือน

Karma Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. ShaSa Resort & Residences Koh Samui

โรงแรม ชาซ่า รีสอร์ท & เรสซิเดนท์, เกาะสมุย (ShaSa Resort & Residences, Koh Samui) ตั้งตระหง่านอยู่บนเนินเขาที่ทอดยาวจรดกับผืนทรายอันสงบเงียบของแหลมเส็ต หาดส่วนตัวอันสงบเงียบทางใต้ของเกาะสมุย นับเป็นรีสอร์ทที่เปรียบได้กับอัญมณีแห่งทะเลใต้ที่ล้อมรอบไปด้วยสวนสีเขียวและสระน้ำที่งดงามราวกับเจียรไน พร้อมด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นระดับ 5 ดาว ชาซ่า สมุย จึงเป็นรีสอร์ทที่เหมาะอย่างยิ่งกับการมาพักผ่อนเพื่อช่วงเวลาอันน่าจดจำกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวอย่างมีระดับในบรรยากาศอันอบอุ่น ห้องพักของชาซ่าประกอบด้วยห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูขนาดใหญ่ 1 หลังและห้องสวีทแบบ 1-3 ห้องนอนอีก 32 ห้อง พร้อมระเบียงขนาดกว้างพิเศษที่เปิดรับ วิวทะเลแบบเต็ม 180 องศาจากทุกห้องพัก แขกของชาซ่าสามารถใช้บริการที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ และอีก 1 สระน้ำแบบวารีบำบัดแห่งเดียวบนเกาะสมุย

Shasa Resort & Residences Koh Samui

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,450 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. First Residence Hotel

โรงแรม เฟิร์สเรสซิเดนท์ (First Residence Hotel) ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักราคาสมเหตุสมผลโดยไม่ทิ้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและสะอาด โรงแรมสี่ชั้นแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ถนนเฉวงซึ่งมีร้านค้าและร้านอาหารเล็ก ๆ มากมายอยู่ใกล้เคียง แหล่งช้อปปิ้งและชีวิตกลางคืนเฉวงอยู่ห่างออกไปประมาณ 3,500 เมตรและเดินไปหาดเฉวงยอดนิยมเพียงไม่กี่นาที

First Residence Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Ammatara Pura

อัมตราปุระ (Ammatara Pura) รีสอร์ทบูติกแห่งนี้ประกอบด้วยวิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงที่มองเห็นหาดละไม ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารหลากหลายพร้อมรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง และสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมอ่างน้ำวน วิลลากว้างขวางที่ Ammatara Pura มีพื้นกระเบื้อง ภายในมีสีเบจและสีน้ำตาลธรรมชาติแบบคลาสสิก ตกแต่งด้วยอิทธิพลจากพระราชวังและวัดแบบไทยดั้งเดิม พื้นที่รับประทานอาหาร เครื่องซักผ้า ทีวีจอแบน มินิบาร์ แต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Ammatara Pura

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 14,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. Pattra Vill Resort

ภัทรา วิล รีสอร์ท (Pattra Vill Resort) หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางหาดละไม ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดที่สวยงามเพียงไม่กี่นาที และตั้งอยู่ในย่านศูนย์การค้าธนาคาร ร้านอาหารและแหล่งบันเทิง มีรูปแบบที่พักซึ่งสะท้อนถึงสถาปัตยกรรมทางภาคใต้ไว้อย่างสวยงามและยังมีสระว่ายน้ำสีฟ้าอ่อนที่ล้อมรอบด้วยบ้านพักในรูปแบบวิลล่าซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวอย่างเป็นธรรมชาติ

Pattra Vill Resort

ภัทรา วิล รีสอร์ท (Pattra Vill Resort) หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางหาดละไม ใช้เวลาเดินไปยังชายหาดที่สวยงามเพียงไม่กี่นาที และตั้งอยู่ในย่านศูนย์การค้าธนาคาร ร้านอาหารและแหล่งบันเทิง มีรูปแบบที่พักซึ่งสะท้อนถึงสถาปัตยกรรมทางภาคใต้ไว้อย่างสวยงามและยังมีสระว่ายน้ำสีฟ้าอ่อนที่ล้อมรอบด้วยบ้านพักในรูปแบบวิลล่าซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสีเขียวอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Prana Resort

พรานา รีสอร์ท นันดานา (Prana Resort Samui) ภูมิใจนำเสนอสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ริมชายหาดที่สวยงาม และสระว่ายน้ำแห่งที่สองที่ล้อมรอบด้วยต้นปาล์มที่มีร่มเงาพร้อมบาร์ในสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมี Tropikana Beach Club & Bistro คาเฟ่ริมสระน้ำ สปาบนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ห้องพักปรับอากาศกว้างขวางมีสไตล์มีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวพร้อมที่นั่ง

Prana Resort Nandana

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Chaweng Regent Beach Resort

โรงแรมเฉวงรีเจ้นท์ บีช รีสอร์ท (Chaweng Regent Beach Resort) ยินดีต้อนรับสู่สรวงสวรรค์ของคุณเองโอบล้อมด้วยความสง่างามสดชื่นและร่มรื่นด้วยต้นมะพร้าวอันงดงาม เพลิดเพลินไปกับรสชาติของการใช้ชีวิตเขตร้อนอาบแดดท่ามกลางดอกไม้พื้นเมืองที่บานสะพรั่งและวิวทะเลที่กว้างไกลและเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนอันงดงามและผ่อนคลาย

Chaweng Regent Beach Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,780 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. Casa De Mar Resort

คาซ่าเดอร์มา รีสอร์ท (Casa De Mar) โรงแรมดีไซร์สวยติดชายหาดเฉวง สระว่ายน้ำสวยติดห้องอาหารและชายทะเล พนักงานบริการดีเยี่ยม อยู่ใกล้ห้างเซ้นทรัลสมุย อยู่ใกล้สนามบินเกาะสมุย ใช้เวลาเดินทาง แค่ 10 นาที

Casa De Mar Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,375 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. Anantara Lawana Koh Samui Resort

โรงแรมอนันตรา ลาวาณา เกาะสมุยรีสอร์ท (Anantara Lawana Koh Samui Resort) สถานที่พักผ่อนหรูหราบนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียง วิลล่ารอบสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนอันร่มรื่น กับสไตล์สิโน-ไทยอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ รับประทานอาหารบนศาลาส่วนตัวที่ห้องอาหารทรีท้อปส์หรือบนชายหาด ล่องเรือในทะเลอ่าวไทยหรือผ่อนคลายไปกับซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ในสปา สัมผัสการพักผ่อนอันหรูหรานี้บนเกาะสมุยของเรา

Anantara Lawana Koh Samui Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. Melati Beach Resort and Spa

โรงแรม เมลาตีบีชรีสอร์ท แอนด์ สปา (Melati Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างอาบน้ำกลางแจ้ง มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องอาหาร 2 แห่ง และบาร์ 3 แห่ง ห้องพักและวิลล่ากว้างขวางมีการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ รับลมเย็นและวิวเขตร้อน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในวิลล่าสปาแห่งใดหลังหนึ่ง หรืออ่านหนังสือเงียบๆ ในห้องสมุด

Melati Beach Resort and Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,450 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. Anantara Bophut Koh Samui Resort

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท (Anantara Bophut Koh Samui Resort) เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นเขตร้อนแห่งการผจญภัยและความเงียบสงบ อาคารมุงหลังคาทรงเตี้ย มองออกไปเห็นสระบัว และหมู่ต้นปาล์มตรงกลาง รวมถึงหาดทรายสีทองทอดยาวหน้ารีสอร์ท

Anantara Bophut Koh Samui Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

18. AVANI+ Samui

โรงแรมอวานีพลัส สมุย (AVANI+ Samui Resort) นำเสนอสถานที่พักผ่อนริมชายหาดอันเงียบสงบทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะสมุย อาหารนานาชาติและสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อการผ่อนคลายรอผู้เข้าพักอยู่ที่รีสอร์ท อวานีพลัส สมุย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากเกาะมัดสุมโดยใช้เวลานั่งเรือ 15 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม ห้องพักที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของอวานีพลัส สมุย รีสอร์ท มีพื้นไม้มีสไตล์และแสงไฟอันอบอุ่นเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

AVANI+ Samui

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา