ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในหาดใหญ่ จ.สงขลา [โรงแรม SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus ในหาดใหญ่ จ.สงขลาได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO ในหาดใหญ่ จ.สงขลาจะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Songkhla


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในหาดใหญ่/สงขลา

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในหาดใหญ่/สงขลา

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในสงขลา ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Buri Sriphu Hotel & Convention Center

โรงแรมบุรีศรีภู (BURI SRIPHU Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตกแต่งสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ออกแบบโดยใช้กลิ่นอายของงาน ไม้, ผ้า, เหล็ก และทองแดง ผสมผสานอย่างลงตัว โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวโดยรอบตัวตึก ให้ผู้มาเยือนได้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศสวนแนวตั้งขนาดใหญ่ ที่ใจกลางของโรงแรมฯ พร้อมบริการครบครัน ตั้งอยุ่บนถนนศรีภูวนารถ ขาเข้าเมือง ก่อนถึงศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพลกซ์ เพียง 400 ม.และห่างจากห้างเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เพียง 5 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเทียว และ จุดสำคัญๆอีกหลายแห่ง อาทิ, พิพิธภัณฑ์รูป3มิติ (Magic Eyes) ตลาดนัดกรีนเวย์, ตลาดนัดอาเชี่ยนเทรด, โรงพยาบาลราษฏร์ยินดี และ สถานีขนส่งหาดใหญ่ นอกจากนี้ นักท่องเทียวยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นได้ ภายในเวลา เพียง 10 นาที อาทิ ถนนคนเดิน, ตลาดกิมหยง, ตลาดน้ำ และปางช้าง

Buri Sriphu Hotel & Convention Center

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,099 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Monkham Village Hat Yai

โรงแรมม่อนคำ หาดใหญ่ (Monkham Village Hat Yai) มีห้องพัก 64 ห้อง ม่อนคำตกแต่งสไตล์ ล้านนา อบอุ่น นุ่มนวล ไม่ต้องไปไกลถึงเชียงใหม่ Monkham Village Hat Yai มีบาร์ สวน และวิวสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ในหาดใหญ่ ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ 4.3 กม.

Monkham Village Hat Yai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,580 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. W3 Hotel Hatyai

โรมแรมดับเบิ้ลยูทรี (W3 hotel) ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ราบรื่นและเงียบสงบ แต่ยังไม่ไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่ โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายของคุณในบรรยากาศสบาย ๆ และห้องขนาดใหญ่พิเศษ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน โรมแรมให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และสวน

W3 Hotel Hatyai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. The Signature Hotel Airport

โรงแรมเดอะซิกเนเจอร์โฮเท็ลแอร์พอร์ต (The Signature Hotel Airport) โรงแรมใหม่ สไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นท้องถิ่นระโนด คาบสมุทรสทิงพระ มีห้องอาหารสะหวา อาหารใต้พื้นถิ่นที่คัดสรรวัตถุดิบจากถื่นกำเนิด และคาเฟ่อเมซอนที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ห่างจากสนามบินเพียง 300 เมตร

The Signature Hotel Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Hatyai Signature Hotel

โรงแรมหาดใหญ่ซิกเนเจอร์ (Hatyai Signature Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองหาดใหญ่เพียง 4 กิโลเมตร ห่างจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่เพียง 14 กิโลเมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการ Shuttle Service โรงแรมบรรยากาศดี มีที่จอดรถให้บริการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม

Hatyai Signature Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา