ThaionTours.com

จังหวัดเชียงรายในภาคเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดเชียงราย ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Chiang Rai SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเชียงราย 

เชียงรายเป็นจังหวัดที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจธรรมชาติของภูมิภาค โดยเฉพาะการเยี่ยมชมชาวเขาที่ห่างไกลและการสำรวจสามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นศูนย์กลางการค้าฝิ่นของโลกในอดีต เชียงรายก่อตั้งขึ้นโดยพระเจ้าเม็งรายในปี 1262 เชียงรายเป็นเมืองหลวงแห่งแรกของอาณาจักรล้านนา ต่อมาเมืองหลวงได้ย้ายไปอยู่ที่เชียงใหม่ ทำให้ตั้งแต่นั้นมาเชียงใหม่มีความโดดเด่นกว่า แต่เชียงรายยังเป็นจุดหมยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้ คุณจะได้พบกับวัดโบราณ ธรรมชาติที่สวยงามในป่า ทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงาม และหมู่บ้านชาวเขา

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเชียงราย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ วัดพระสิงห์ สิงห์ปาร์ค วัดพระธาตุดอยจอมทอง ไร่แม่ฟ้าหลวง แม่น้ำกก ศูนย์พัฒนาและสวัสดิการชาวเขา เชียงแสน เชียงของ ดอยแม่สลอง หอฝิ่นและอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเชียงราย 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 19 แห่งในเชียงรายที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงรายด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Riverie by Katathani

The Riverie by Katathani

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี (The Riverie by Katathani) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำกก โดยมีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น โอบล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และดอกไม้ตามฤดูกาลสีสันสดใส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เปรียบเสมือนประตูของนักท่องเที่ยวเพื่อไปสัมผัสธรรมชาติของเชียงราย เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี มีการบริหารงานแบบมาตรฐานสากลเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกที่เดินทางมาพักผ่อนและประชุมสัมมนา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,960 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. The Heritage Chiang Rai

The Heritage Chiang Rai

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย (The Heritage Chiang Rai) เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเชียงรายมีบริการห้องพัก 321 ห้อง รวมถึงห้องสวีท และ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถรองรับการประชุม และ จัดเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดได้มากถึง 2,000 คน รวมถึงการจัดนิทรรศการ (MICE) ในจังหวัดเชียงราย ตกแต่งผสมผสานศิลปะ และ วัฒนธรรมภาคเหนือเข้ากับการออกแบบโรงแรมสะท้อนให้เห็นถึงมรดกอันมีเกียรติของการเริ่มต้นอาณาจักรล้านนา นอกจากนี้เรายังมีสระว่ายน้ำ ศูนย์บริการฟิตเนส ห้องอาหาร และ ห้องเลาว์ที่ออกแบบได้สัมผัสกับความเป็นท้องถิ่นและความหรูหราอย่างลงตัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,765 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. The Legend Chiang Rai Bourique River Resort & Spa

The Legend Chiang Rai Bourique River Resort & Spa

เดอะเลเจ้นด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Legend Chiang Rai) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกกอันสวยงาม ห้องพักของเราเป็นแบบสตูดิโอที่กว้างขวาง และวิลล่าแบบส่วนตัว มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่อนคลาย เรียบง่าย และแฝงไว้ด้วยความสุขสงบ มีมุมพักผ่อนด้วยชิงช้ารับลม และระเบียงชมวิวให้ชื่นชมทัศนียภาพแห่งแม่น้ำกก และขุนเขารายรอบตัวเมืองได้อย่างสบายตา ไม่เพียงแต่ท่านจะได้ผ่อนคลายเฉพาะในห้องพักเท่านั้น โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยาการอันร่มรื่นของต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์นั้น ยังมีสปาและสระว่ายน้ำที่ตั้งขนาบแม่น้ำกกซึ่งให้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,560 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. The Imperial River House Resort

The Imperial River House Resort

โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท (The Imperial River House Resort) มีทำเลพิเศษริมฝั่งแม่น้ำกก ห้องพักหรูหราพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากการผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มองเห็นแม่น้ำแล้ว แขกยังสามารถเพลิดเพลินกับสระสปาและศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักที่ River House Resort มีเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ผนังสีขาวสด และพื้นไม้ ที่สปาและศูนย์สุขภาพ มีทรีทเมนท์ความงามหลากหลายรายการ รวมทั้งบริการนวดบำบัดผ่อนคลาย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Naknakara Hotel

Naknakara Hotel

โรงแรมนาคนครา (Nak Nakara Hotel) มีทำเลอยู่ห่างจากถนนคนเดินและพิพิธภัณฑ์ชาวเขาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปยังอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายได้ใน 5 นาที ส่วนไนต์บาซาร์และสถานีขนส่งเชียงรายอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที และท่านสามารถเดินทางด้วยรถยนต์จากโรงแรมไปยังสนามบินเชียงรายได้ใน 15 นาที ห้องปรับอากาศแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่ทันสมัยด้วยสีสันสดใส และมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มุ้งกันยุง ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และเครื่องเป่าผม พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงคอยอำนวยความสะดวกนการจัดรถยนต์เช่าและบริการซักรีด

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,549 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Grand Vista Hotel

Grand Vista Hotel

โรงแรม แกรนด์ วิสต้า (Grand Vista Chiangrai Hotel) เป็นโรงแรมที่ทันสมัยระดับ 4 ดาว ออกแบบอย่างประณีตเพื่อให้เหมาะสมสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ทั้งการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อธุรกิจ โรงแรมมีห้องพัก ทั้งหมด 80 ห้อง ห้องแต่ละประเภท มีการตกแต่งให้มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาร่วมสมัย โดยผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออก และตะวันตกได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ นอกจากนั้นทางเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย,มีตู้เซฟในห้องพัก, ไดร์เป่าผม, ผ้าคลุมอาบน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, พนักงานรักษาความปลอดภัย , พนักงานแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด ,สระว่ายระบบเกลือพร้อมอ่างระบบน้ำวน, ห้องออกกำลังกาย, มินิบาร์ และทีวี LCD เพื่อความสะดวกสบายของคุณ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Phufa Waree Chiangrai Resort

Phufa Waree Chiangrai Resort

โรงแรมภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท (The Phufa Waree Chiangrai) ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ล้อมรอบด้วยแหล่งการค้า และธุรกิจต่างๆ สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญต่างๆของจังหวัดเชียงรายทั้งโดยรถส่วนตัว และรถประจำทาง 5 นาที ไปมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 8 นาทีไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 10 นาที ไปสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง 20 นาที เข้าสู่ใจกลางของเมืองเชียงราย 40 นาที ไปสู่อำเภอแม่สาย แหล่งท่องเที่ยวและชายแดนไทย-พม่า ที่ภูฟ้าวารีเรามีห้องพักไว้คอยต้อนรับถึง 70 ห้อง ตกแต่งอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง นอกจากนี้การออกแบบร่วมสมัยแบบล้านนาผสมผสานได้อย่างลงตัวในรายละเอียด เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มความสุขในระหว่างเข้าพักของคุณ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,270 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Nai Ya Hotel

Nai Ya Hotel

โรงเเรม นายญ่า (NAI YA Hotel) ตั้งอยู่ในเชียงราย ห่างจากสถานีขนส่งเก่าไม่ถึง 1 กม. ห่างจากหอนาฬิกาเชียงราย 1.3 กม. ห่างจากถนนคนเดินเชียงรายคืนวันเสาร์ 1.4 กม. ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,160 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. The Mantrini Chiang Rai Resort

The Mantrini Chiang Rai Resort

เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท (The Mantrini Chiang Rai) ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงรายห่างจากเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 200 เมตร มีห้องพัก 62 ห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารในโรงแรม มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) ทั่วบริเวณที่พักและมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก บางห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน แผนกต้อนรับส่วนหน้าเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง. สนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงราย 9 กม.

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,030 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Chayadol Resort

Chayadol Resort

โรงแรมเรือนชญาดล (Chayadol Resort) fโรงแรมข้างบ้านในหมู่บ้านกรรัฐ ที่ใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด เพียบพร้อมด้วยการบริการอย่างครบครัน ห้องพักพร้อมระเบียงทุกห้อง อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ที่จะทำให้การพักผ่อนที่เชียงรายสะดวกสบายและอบอุ่นเหมือนได้มาเที่ยวบ้านเพื่อน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,490 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. Le Méridien Chiang Rai Resort

Le Méridien Chiang Rai Resort

ค้นพบความสงบสุขท่ามกลางขุนเขาในดินแดนอารยธรรมล้านนา โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท (Le Meridien) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกกใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเมืองเชียงราย เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหลสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ห้องพักแต่ละห้องของรีสอร์ทได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงส่วนตัวที่ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของธรรมชาติที่สวยงาม  ศิลปะแห่งรสชาติของอาหารและไวน์ชั้นเลิศจากยุโรปได้ถูกถ่ายทอดและรังสรรค์ให้เป็นหลากเมนูรสเลิศในห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท เลเทส เรซิพี กับอาหารนานาชาติที่ให้บริการตลอดทั้งวัน และฟาโวล่า ห้องอาหารริมแม่น้ำที่สุดแห่งรสชาติอาหารอิตาเลียน

12. Luckswan Resort

Luckswan Resort

โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท (Luckswan Resort) พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้เข้ามาใช้บริการอย่างปลอดภัย เราเตรียมพร้อมกับมาตรการควบคุมและดูแล เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เชียงราย อย่างปลอดภัยและได้รับความประทับใจกลับไป มาาพักที่โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท ท่านจะพบกับห้องพักสไตล์ล้านนาประยุกต์ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ร่มรื่น ให้ท่านได้พักผ่อนจากความเหนื่อยล้า มาใช้ชีวิตกับธรรมชาติ เรายังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และห้องประชุมสัมมนา จัดเลี้ยง ที่พร้อมด้วยมาตรการควบคุม ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง วัดร่องเสือเต้น วัดห้วยปลากั้ง หอนาฬิกา และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากมาย เที่ยวง่าย พักผ่อนสบาย ใจกลางเมืองเชียงราย

13. Phowadol Resort & Spa

Phowadol Resort & Spa

โรงแรมโพธิ์วดลรีสอร์ทแอนด์สปา (Phowadol Resort and Spa) เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ในสไตล์ล้านนา คุณจะเพลินเพลินไปกับศาลาส่วนตัวกลางสระน้ำ ในบรรยากาศอันร่มรื่นและเงียบสงบ โรงแรมโพธิ์วดลรีสอร์ทแอนด์สปาให้บริการห้องพักและกระท่อมที่ตกแต่งครบครันในบรรยากาศเงียบสงบของชนบทอันเขียวขจีของเชียงราย ห่างจากสนามบินเชียงราย 15 นาที ห่างจากตัวเมืองเชียงราย 10 นาที

14. Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

Four Seasons Tented Camp Golden Triangle

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์เท้นต์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ (Four Seasons Tented Camp Golden Triangle) ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ยกระดับริมแม่น้ำรวกและแม่น้ำโขง ใจกลางสามเหลี่ยมทองคำ สามารถมองเห็นภูมิประเทศของทั้ง 3 ประเทศที่เชื่อมต่อกัน นั่นก็คือ ประเทศไทย ประเทศพม่า เเละประเทศลาว ซึ่งถือเป็นประสบการณ์การผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิตท่ามกลางธรรมชาติและป่าเขาอันงดงามในบริเวณภาคเหนือของประเทศไทย สัมผัสกับประสบการณ์อย่างใกล้ชิดกับช้างที่ได้รับการช่วยเหลือ ท่องเส้นทางเดินป่าหรือสำรวจป่าไผ่ที่งดงาม ปลุกจิตวิญญาณนักสำรวจในยุคศตวรรษที่ 19 ให้มีชีวิตอีกครั้งไปกับการผักผ่อนในบรรยากาศเต็นท์ที่หรูหราพร้อมกับการต้อนรับที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งกิจกรรมและประสบการณ์อย่างเต็มรูปแบบ

15. Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท (Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort) พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พร้อมทิวทัศน์อันตระการตา ห้องอาหาร 2 แห่ง และสปา รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางป่าไผ่ สวนเขียวชอุ่ม และนาข้าว ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตกำลังรอคุณอยู่ที่สามเหลี่ยมทองคำ ทางตอนเหนือของประเทศไทยที่เต็มไปด้วยเรื่องราว โรงแรมหรูและปางช้างในเชียงรายของเราใช้เวลาเดินทางจากเชียงรายหนึ่งชั่วโมง อยู่ติดชายแดน และสามารถมองเห็นสามประเทศและแม่น้ำโขง

16. Sooknirund Hotel

Sooknirund Hotel

โรงแรมสุขนิรันดร์ (Sooknirund Hotel) ตั้งอยู่ในเชียงราย 500 ม. จาก หอนาฬิกาเชียงราย มีความทันสมัย และได้กลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้าพัก ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์ โรงแรมมีสวน ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง ห่างจากถนนคนเดินเชียงรายคืนวันเสาร์ไม่ถึง 1 กม. ห่างจากสถานีขนส่งเก่าโดยใช้เวลาเดิน 12 นาที และห่างจากวัดพระสิงห์ 1 กม.

17. Mora Boutique Hotel

Mora Boutique Hotel

โมรา บูติก โฮเทล (Mora Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในเชียงราย ห่างจากถนนคนเดินเชียงรายคืนวันเสาร์ 600 ม. โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี บาร์และสวน

18. Sirimunta Hotel Chiang Rai Suite & Residence

Sirimunta Hotel Chiang Rai Suite & Residence

โรงแรม สิริมันตา เชียงราย สูท & เรสซิเด้นท์ (Sirimunta Hotel Chiang Rai Suite & Residence) ให้บริการห้องพักกว้างขวางในจังหวัดเชียงราย โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้อยู่ห่างจากเซ็นทรัลพลาซาเชียงรายประมาณ 2 กม. ห้องพักกว้างขวางที่โรงแรมมีที่นั่ง ชุดเครื่องนอน และพื้นที่ห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ห้องพักกว้าง 39 ตรม. คุ้มราคา

19. Luck Swan Boutique

Luck Swan Boutique

โรงแรมลักษณวรรณ บูติก (Luckswan Boutique Chiang Rai) ตั้งอยู่ในเชียงราย 1.6 กม. จาก วัดพระสิงห์ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. เลานจ์ส่วนกลาง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการเคเบิล ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ ฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและโต๊ะ

20. Chiangkhong Teak Garden Riverfront

Chiangkhong Teak Garden Riverfront

โรงแรมเชียงของทีคการ์เด้นริเวอร์ฟร้อนท์ (Chiangkhong Teak Garden Riverfront Onsen Hotel เป็นโรงแรมที่ติดกับแม่น้ำโขง มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศถ่ายเท ปลอดโปร่ง โล่ง สบาย ทุกห้องมีการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีทางลาดสำหรับผู้ใช้วิลแชร์ มีบริการออนเซ็น เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน

21. Golden Pine Resort

Golden Pine Resort

โรงแรมโกลเด้นท์ไพน์รีสอร์ท (Golden Pine Resort) ตั้งอยู่ในอำเภอนางแล รีสอร์ทล้อมรอบด้วยนาข้าวและสับปะรด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห้องพักที่เชียงรายโกลเด้นไพน์มีระเบียงส่วนตัว ห้องพักแบบบังกาโล รูปแบบล้านนา มีระเบียงส่วนตัวหน้า-หลังท่ามกลางกลุ่มต้นไม้ใหญ่ร่มรื่น มีห้องอาหารและระเบียงเบียร์ บริการอาหารไทย-จีน-ยุโรป สระว่ายน้ำกลางแจ้งกลางสวน ห้องออกกำลังกายและมีบริการนวดแผนไทย

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา