ThaionTours.com

จังหวัดนครราชสีมาในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดนครราชสีมาที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Nakhon Ratchasima SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของนครราชสีมา 

นครราชสีมาหรือที่เรียกว่าโคราชเป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย (อีสาน) อยู่ห่างจากกรุงเทพฯไม่กี่ชั่วโมงและเรียกประตูสู่อีสาน จังหวัดที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมเขมรและมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน จังหวัดนครราชสีมามีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและภูมิประเทศที่สวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในนครราชสีมา ได้แก่ อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย, แหล่งโบราณคดีบ้านปราสาท, อนุสาวรีย์ทุ่งสัมฤทธิ์, ปราสาทพนมวัน, อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ฟาร์มจิมทอมป์สัน, ฟาร์มโชคชัย และวัดบ้านไร่

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในนครราชสีมา 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 24 แห่งในนครราชสีมาที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมาด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรม SHA Extra Plus ในโคราช / เมืองนครราชสีมา

1. The Imperial Hotel and Convention Centre Korat

The Imperial Hotel and Convention Centre Korat

โรงเเรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช (The Imperial Hotel & Convention Centre Korat)  ตั้งอยู่บนถนนหลักของจังหวัดนครราชสีมา ถนนสุรนารายณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยพร้อมบรรยากาศเงียบสงบ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหรา นอกจากนี้ยังมีทัศนียภาพอันงดงามของเมืองหรือสวนของโรงแรมจากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน นอกจากนี้ ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน และสระว่ายน้ำกลางแจ้งเพื่อให้คุณได้เติมพลังและฟื้นฟูร่างกาย

2. Kantary Hotel Korat

Kantary Hotel Korat

โรงแรมแคนทารี โคราช (Kantary Hotel Korat) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโคราช บนถนนมิตรภาพ ใกล้กับศูนย์การค้าชั้นนำและศูนย์กลางธุรกิจการค้า “Luxurious Residential Style Hotel” ได้แก่ ห้องพักประเภทดีลักซ์ สตูดิโอสวีท 1 ห้องนอนสวีท และ 2 ห้องนอนสวีท พร้อมตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ให้บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย โดยมีจุดเด่นที่ห้องพักทุกห้องมีขนาดกว้างขวางสะดวกสบาย การตกแต่งเรียบหรูสวยงามและเน้นประโยชน์พื้นที่ใช้สอย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน

3. Sima Thani Hotel

Sima Thani Hotel

โรงแรมสีมาธานี (Sima Thani Hotel) เสน่ห์แห่งมรดกเมืองโคราช สัมผัสมรดกแห่งเมืองโคราชที่ไม่เคยเลือนลางไปจากกาลเวลาที่โรงแรมสีมาธานี ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญของเมืองอีกมากมาย โรงแรมแห่งนี้เปรียบเสมือนตัวแทนของเมืองโคราช ซึ่งเป็นเมืองหน้าด่านสู่ภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรืออีสาน ทั้งยังเป็นเมืองที่มีมรดกทางศิลปะ วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน มรดกเหล่านี้ถูกนำมาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งได้อย่างทันสมัยและลงตัว ทั้งในห้องพักและห้องจัดงานประชุมสัมมนาต่างๆ เหล่านี้ล้วนรอให้ท่านมาสัมผัสและสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ดีไปพร้อมกัน

4. Sukkhamaspirom Hotel

Sukkhamaspirom Hotel

โรงแรมสุขมาสก์ภิรมย์ (Sukkhamas Pirom) ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชสีมา ห่างจากศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 โคราช 5 กม. ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดศาลาลอย 5 กม. ห่างจากเดอะมอลล์โคราช 7 กม. และห่างจากสถานีขนส่งนครราชสีมา 2 3.5 กม. ให้บริการที่พักคุณภาพในด้านวัฒนธรรม ธุรกิจ ย่านท่องเที่ยวของนครราชสีมา โรงแรมสุขคามาสภิรมย์เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับทั้งสองธุรกิจ และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน

5. Korat Hotel

Korat Hotel

โรงแรมโคราช (Korat Hotel) โรงแรมใจกลางเมืองการเดินทางสะดวก ปลอดภัย ใกล้อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม)เพียง 200 เมตร และใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงสถานที่สำหรับติดต่อหน่วยงานราชการ โรงแรม ฯ มีบริการห้องพักห้องอาหารและเครื่องดื่ม ห้องประชุมสัมมนาสามารถรองรับได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมที่จอดรถสามารรองรับได้ถึง 200 คัน จุดนัดพบที่ลงตัวสำหรับทุกโอกาส สะดวกสำหรับท่านและครอบครัว

6. Centre Point Hotel Terminal21 Korat

Centre Point Hotel Terminal21 Korat

โรงแรม เซนเตอร์ พอยต์ เทอร์มินอล21 โคราช (Centre Point Hotel Terminal21 Korat) ในจังหวัดนครราชสีมาเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้า Terminal21 โคราช แหล่งช้อปปิ้งทั่วโลกที่มอบประสบการณ์การค้าปลีกที่ไม่ธรรมดา เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร จึงสะดวกสำหรับแขกที่มาพักที่โรงแรม การออกแบบโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันอันน่าพิศวงของขนหางนกยูง ทั่วทั้งล็อบบี้ ทางเดิน และห้องพัก คุณจะค้นพบการออกแบบที่หรูหราพร้อมกับศิลปะพื้นบ้านของภาคอีสาน

7. Zada Residence  Hotel

Zada Residence  Hotel

สฎา เรสซิเดนท์ โฮเทล (Zada Residence) ที่พักแห่งใหม่ ใจกลางเมืองโคราช ทันสมัย ปลอดภัย สะดวกสบาย เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาลมีบริการห้องพัก ทั้งแบบรายวันและรายเดือน

8. Romyen Garden Place

Romyen Garden Place

ร่มเย็นการ์เด้นเพลส (Romyen Garden Place) ตั้งอยู่ห่างจากอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เพียง 400 เมตร อยู่ในทำเลที่ดีใจกลางย่านช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงชั้นนำ อีกทั้งยังเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วไปยังสถานที่สำคัญทางธุรกิจและวัฒนธรรมอื่นๆ ในเมือง ห้องพักทันสมัยจำนวน 65 ห้อง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจและห้องอาหาร และบริการนวดแผนไทย

9. De V Loft Hotel Korat

De V Loft Hotel Korat

Featuring free WiFi and air conditioning, เดอ วีลอฟท์ โฮเทล (De V Loft Hotel Korat) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้ห้างสรรพสินค้า The Mall, Terminal 21, Central Plaza เดินทางสะดวกสบาย  ให้บริการห้องพักและห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงมาตรฐาน

10. Chunlee Grand Hotel 

Chunlee Grand Hotel

โรงแรมชุนหลีแกรนด์ (Chunlee Grand Hotel) เงียบสงบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ที่จอดรถกว้างเดินทางสะดวก อยู่กลางใจเมืองโคราช ห้องกว้างมีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง โรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์แอนทีค เฟอร์นิเจอร์ไม้จากพม่าทั้งตึก ราคาจับต้องได้

11. Chayada Gardenhouse And Resort

Chayada Gardenhouse And Resort

ชญาดา การ์เด้นเฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท (Chayada Garden House and Resort Hotel) อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที รงแรมชญาดา การ์เดน เฮาส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอเสนอบ้านพักหลังเล็กพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครันเพื่อการพักอย่างรื่นรมย์อย่างแท้จริง ห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่นและรายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทุกห้องได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่สอดคล้องกับบ้านไทยและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง

 


 

โรงแรม SHA Extra Plus เขาใหญ่

1. The Greenery Resort Khaoyai

The Greenery Resort Khaoyai

เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Greenery Resort Khao Yai) เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบและอากาศบริสุทธิ์ พร้อมการให้บริการอันแสนอบอุ่นจากทางรีสอร์ท ที่จะเปิดประสบการณ์สำคัญในชีวิตของคุณให้เป็นไปอย่างน่าประทับใจ โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 กิโลเมตรครึ่ง รีสอร์ทอยู่ห่างจากฟาร์มโชคชัย 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

2. Rain Tree Residence

Rain Tree Residence

โรงแรมเรนทรี เรซิเดนซ์ (Raintree Residence Hotel Khao Yai) ตั้งอยู่ในใจกลางอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บนเนินเขาที่สวยงามในอำเภอพญาเย็น จังหวัดนครราชสีมา ที่พักล้อมรอบด้วยภูเขาจากทุกทิศทุกทาง ไฮไลท์อยู่ที่ต้นฝนที่สวยงามและเก่าแก่ริมคลองทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

3. Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura

Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura

อีส้าน อีสาน บูติก รีสอร์ท เขาใหญ่ บาย อันดาคูรา (Isaan Isan Boutique Resort Khaoyai by Andacura)  เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนเขาใหญ่ ไม่ว่าจะเพื่อพักผ่อนท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ที่พักตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง ผู้เข้าพักจึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของตัวเมืองได้โดยง่าย ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย ผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ดีพร้อมที่สุด ณ ที่พักเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้

4. LA CASETTA

LA CASETTA

โรงแรม ลา คา เซ็ทต้า (Hotel La Casetta) กับบรรยากาศที่เงียบสงบเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง กับวิวทะเลสาบที่สวยงาม และธรรมชาติบริสุทธิ์ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ หนึ่งในแหล่งโอโซนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลกและมรดกโลกทางธรรมชาติขององค์กรยูเนสโก

5. Khaoyai Fantasy Resort

Khaoyai Fantasy Resort

เขาใหญ่แฟนตาซี รีสอร์ท (Khaoyai Fantasy Resort) เต็มไปด้วยบรรยากาศของต้นไม้นานาพันธุ์ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย หายใจสะอาดได้อย่างเต็มปอด สัมผัสความอบอุ่นสายใยแห่งรักและความสัมพันธ์ในครอบครัว พบปะมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ไม่มีวันจางหาย   เขาใหญ่แฟนตาซี มีห้องพัก 5 แบบให้คุณเลือก  สวนน้ำ Fantasy Water Park สวนน้ำเขาใหญ่ ปากช่อง สวนน้ำสไตล์ไดโนเสาร์แฟนตาซี ฟินกับอากาศร่มรื่น เย็นสบาย กลางหุบเขา สไลด์เดอร์ยักษ์คู่ ความสูง 2 ระดับ สระน้ำวนรูปเลขแปดขนาดใหญ่ และน้ำพุดอกเห็ด สไลเดอร์เล็ก สำหรับเจ้าตัวน้อยแสนซน มีความสุข สนุกสนานกันทั้งครอบครัว กิจกรรม / เครื่องเล่น กิจกรรมในรีสอร์ทออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกในครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างสนุนสนาน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมเขาใหญ่ที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ทั้งหมด

โรงแรม SHA Extra Plus เขาใหญ่


 

โรงแรม SHA Extra Plus Hotels ในพื้นที่อื่นๆของจังหวัดนครราชสีมา

1. Mountain Creek Golf Resort & Residences

Mountain Creek Golf Resort & Residences

เมาน์เท่น ครีก กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Mountain Creek Golf Resort & Residences) สนามกอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดและรีสอร์ทสุดหรูใจกลางขุนเขา การเดินทาง ขับรถไปตาม ถนนมิตรภาพ เลยปากช่อง ผ่านเขื่อนลำตะคลองทางด้านซ้ายมือ ถึงหลัก กม.91 ขับรถชิดขวาเลยไปอีก 400 เมตร กลับรถหน้าโรงเรียนบ้านเลิศสวัสดิ์ จากนั้นขับรถชิดซ้าย และเลี้ยวซ้ายเข้าสนามกอล์ฟ เพื่อไปอาคาร (Club House)

2. Seoul Siam Resort

Seoul Siam Resort

โรงแรมโซลสยามรีสอร์ท (Seoul Siam Resort)  โรงแรมเก่าแก่ของชาวปากช่อง บรรยากาศเงียบสงบ โอโซนสะอาด ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวอำเภอปากช่อง ใกล้แหล่งช็อปปิ้งช

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา