22 โรงแรมแถวประตูน้ำ กรุงเทพ ใกล้แพลตตินั่ม ตึกใบหยก ตลาดประตูน้ำ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวประตูน้ำ ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวประตูน้ำหรือโรงแรมใกล้แพลตตินั่มหรือ โรงแรมใกล้พันทิพย์ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวประตูน้ำ กรุงเทพ และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ได้ในบทความนี้


For English Click: Pratunam Hotels - Best Hotels near Pratunam Market


ข้อมูลทั่วไปของประตูน้ำ

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณประตูน้ำเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านประตูน้ำเป็นย่านการค้าในกรุงเทพฯ ที่เป็นที่นิยมมากระหว่างผู้ค้าปลีกและชาวต่างชาติ ประตูน้ำตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงสี่แยกถนนเพชรบุรีและถนนราชปรารภ ใกล้ๆอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, ราชเทวีและมักกะสัน ย่านประตูน้ำมีแหล่งช้อปปิ้งและที่พักมากมายในราคาสุดคุ้ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณประตูน้ำ ได้แก่ ตึกใบหยก 2 , พิพิธภัณฑ์ตุ๊กตากรุงเทพ, วังพญาไท, วังสวนผักกาด, พิพิธภัณฑ์แรงงานไทย, อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, ตลาดประตูน้ำ, ตลาดนีออน, แพลตตินั่ม แฟชั่นมอลล์, Indra Square, กรุงทองพลาซ่า และ Palladium Night Market

จองโรงแรมโรงแรมแถวประตูน้ำได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมโรงแรมแถวประตูน้ำ คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมประตูน้ำ

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวประตูน้ำ ใกล้แพลตตินั่ม ตึกใบหยก ตลาดประตูน้ำ และให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวประตูน้ำ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Baiyoke Suite Hotel

Baiyoke Suite Hotel

โรงแรมใบหยกสวีท (Baiyoke Suite Hotel) อยู่ใจกลางเมืองซึ่งแวดล้อมไปด้วย ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ทั้งค้าส่งและค้าปลีก ห้องพักสะอาดทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสวีทจำนวน 255 ห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ละห้องมีทัศนียภาพอันงดงามของเมือง

2. Centre Point Pratunam

Centre Point Pratunam

โรงแรมเซนเตอร์พอยต์ประตูน้ำ (Centre Point Pratunam) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพญาไท 480 ม. มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องอาหาร และห้องพักกว้างขวางพร้อมห้องครัว อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่จอดรถฟรี Center Point Pratunam ตั้งอยู่ห่างจากตลาดขายส่งประตูน้ำ 300 ม. ห่างจากศูนย์การค้ามาบุญครอง 1.5 กม. สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรม 24 กม.

3. Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกต พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ในย่านแฟชั่นใจกลางเมืองประตูน้ำเชื่อมต่อกับห้างสรรพสินค้าวอเตอร์เกตพา วิลเลี่ยนได้อย่างลงตัวทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว รวมทั้งการเดินทางที่สะดวกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิ้งก์

4. Novotel Bangkok Platinum Pratunam

Novotel Bangkok Platinum Pratunam

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ (Novotel Bangkok Platinum Pratunam) เป็นโรงแรมในกรุงเทพ ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการและสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน ตั้งอยู่ชั้นบนของศูนย์การค้าเดอะแพลทินัมแฟชั่นมอลล์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว อีกทั้ง โรงแรมยังตั้งอยู่ใจกลางย่านแฟชั่นและช้อปปิ้งของกรุงเทพ ด้วยทางเดินลอยฟ้าราชประสงค์วอล์ก (R-Walk)

5. Amari Watergate Bangkok

Amari Watergate Bangkok

โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ (Amari Watergate Bangkok) โรงแรมแห่งนี้ ได้รับการออกแบบให้ความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งที่งดงามด้วยกลิ่นอายอันเอกลักษณ์ของไทย ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบให้มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อเปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ในยามค่ำคืนที่งดงามที่คุณสามารถชื่นชมได้จากห้องพักของคุณเอง

6. Century Park Hotel Bangkok

Century Park Hotel Bangkok

โรงแรมเซ็นจูรี พาร์ค กรุงเทพ (Century Park Hotel) โรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และแอร์พอร์ตลิ้งค์ราชปรารภ ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 380 ห้อง ที่เหมาะกับนักธุรกิจ และการพักผ่อนแบบครอบครัว กับการบริการอย่างอบอุ่นแบบไทย ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย

7. The Berkeley Hotel Pratunam

The Berkeley Hotel Pratunam

โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ (The Berkeley Hotel Pratunam) โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสายธุรกิจที่คลาคล่ำไปด้วยผู้คนและนักท่องเที่ยวไม่ขาดสาย ล้อมรอบไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งชื่อดังของไทยมากมาย แต่ภายในกลับเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน ด้วยดีไซค์ที่ทันสมัย หรูหรา กับเอกลักษณ์และกลิ่นอายแห่งความเป็นไทยและยุโรปที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวพร้อมบริการที่ส่งตรงความสุขแก่ทุกท่านมิรู้ลืม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีให้บริการอย่างครบครัน พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศและทิวทัศน์ของตึกสูงระฟ้าทั่วกรุงเทพมหานคร ที่สวยงามตระการตาได้จากหน้าต่างห้องพัก ที่มีหน้าต่างเต็มบานเห็นวิวพานาโนราม่าได้โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นวิวฝั่งสี่แยกประตูน้ำที่เห็นทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์/ศูนย์การค้าแพตตินั่ม และสี่แยกประตูน้ำ, วิวฝั่งถนนเพชรบุรี, วิวทางด่วน, วิวตึกใบหยก พิเศษสุดกับช่วงเวลาพิเศษแห่งปี สามารถรับชมพลุปีใหม่สุดอลังการได้จากตัวห้องพัก จะเป็นปาร์ตี้ส่วนตัวกับเพื่อน หรือดื่มด่ำความโรแมนติกกับคนรู้ใจก็ย่อมได้

8. VELA Dhi GLOW Pratunam

VELA Dhi GLOW Pratunam

เวลา ดี โกลว์ ประตูน้ำ (VELA Dhi GLOW Pratunam) ประตูน้ำตั้งอยู่บนชั้น 7 ถึงชั้น 20 ของ Shibuya 19 Fashion Mall ซึ่งตั้งอยู่ในประตูน้ำซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการค้าของกรุงเทพฯซึ่งมีชื่อเสียงในตลาดที่มีราคาไม่แพงและทันสมัยตลาดนัดและผู้ค้าริมถนน เพียงไม่กี่ก้าวจากที่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของห้องพักและเที่ยวชมเมือง

9. Lemontea Hotel

Lemontea hotel

โรงแรม เลมอนที (Lemontea Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากประตูน้ำเซ็นเตอร์โดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ มีห้องอาหารในสถานที่และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ Lemontea Hotel ตั้งอยู่ห่างจากพันธุ์ทิพย์พลาซ่าไอทีมอลล์ด้วยการเดินไม่เกิน 10 นาที ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 40 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

10. Eastin Hotel Makkasan

Eastin Hotel Makkasan

โรงแรมอีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ (Eastin Hotel Makkasan Bangkok) ได้รับการออกแบบโดยเน้นความสะดวกสบายและมีสไตล์ พร้อมการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยที่สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของแบรนด์นานาชาติ โรงแรมระดับ 4 ดาวของเราในกรุงเทพฯ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่มีคุณภาพ พร้อมตัวเลือกร้านอาหารที่หลากหลาย, อุปกรณ์ครบครันและทุกสิ่งที่คุณคาดหวังของในโรงแรม รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ

11. First Pride Hotel

First Pride Hotel

โรงแรม เฟิสท์ ไพรด์ (First Pride Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดประตูน้ำ 400 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้โรงแรมเฟิร์สไพรด์ รวมทั้งศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์และซีไลฟ์แบงคอกโอเชียนเวิลด์

12. Grand Diamond Suites Hotel

Grand Diamond Suites Hotel

โรงแรมแกรนด์ไดมอนด์ สวีท (The Grand Diamond Suites Hotel) มาตราฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมบนถนนเพชรบุรีในระหว่างห้างสรรพสินค้าแพลทินัมและพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ทุกห้องพักสวีทหรูหราและกว้างขวาง จำนวน 176 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับนักเดินทางสมัยใหม่รวมทั้งอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีของโรงแรมเหมาะสำหรับนักธุรกิจหรือครอบครัวและเพือนคู่หู เพื่อท่องเที่ยวในวันหยุดและช็อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นบริเวณประตูน้ำ

13. KC Place Hotel Pratunam

KC Place Hotel Pratunam

โรงแรมเคซี เพลส (KC Place Hotel Pratunam) เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและนักเดินทางรุ่นใหม่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ใกล้กับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ในย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งมากมายในระยะที่เดินได้

14. Bangkok Palace Hotel

Bangkok Palace Hotel

โรงแรมบางกอกพาเลส (Bangkok Palace Hotel) ตั้งอยู่ในย่านประตูน้ำยอดนิยม เดินเพียง 10 นาทีจากตลาดขายส่งประตูน้ำ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี 2 กม. และให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และห้องอาหารที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ

15. Indra Regent Hotel

Indra Regent Hotel

โรงแรมอินทรา รีเจนท์ (Indra Regent Hotel) ให้บริการห้องพักราคาประหยัด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านประตูน้ำซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เพียง 500 ม. ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชเทวีเพียง 200 ม.

16. Interchange Tower Serviced Apartment

Interchange Tower Serviced Apartment

อินเตอร์เชน ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (Interchange Tower Serviced Apartment) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากศูนย์การค้าประตูน้ำในกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมระเบียงส่วนตัวและอ่างอาบน้ำ

17. Klub Hotel

Klub Hotel

กลับ โฮเทล (Klub Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของเมืองโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที โรงแรมให้บริการห้องซึ่งได้รับการตกแต่งมีรสนิยมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก โรงแรมมีห้องอาหารในสถานที่ บริการรถรับส่งฟรีและแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการออกแบบทันสมัย ห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและมีห้องน้ำส่วนตัวหนึ่งห้องพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์จอแบน ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องสวีทมีเตียงโซฟาเพิ่มเติมหนึ่งหลังและอ่างอาบน้ำ หลังสำรวจเมืองกรุงเทพฯ มาแล้วทั้งวัน ท่านสามารถกลับมายังที่พักและเข้าใช้พื้นที่นั่งเล่น Kling ส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่นมีเก้าอี้นุ่มสบายและเกมต่าง ๆ มีภาพยนตร์ให้เลือกและเลานจ์นวด สถานที่สำคัญในบริเวณใกล้เคียงรวมทั้งศูนย์ช้อปปิ้งเดอะแพลทินัมแฟชั่นมอลล์ ตลาดประตูน้ำและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซาอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15-20 นาที สถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดคือสถานีราชเทวีและอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 800 ม. สถานีรถไฟใต้ดินเชื่อมต่อสนามบินพญาไทอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1 กม. และสามารถนำท่านไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ใน 30 นาที

18. My Hotel Pratunam

My Hotel Pratunam

มายโฮเต็ล ประตูน้ำ (My Hotel Pratunam) ห่างจากห้างสรรพสินค้าแพลทินัมและพันธุ์ทิพย์พลาซ่าไอทีมอลล์เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการห้องพักพร้อมเคเบิลทีวีจอแบนและอ่างอาบน้ำ ห้องพักในโรงแรมดีไซน์ราคาประหยัดแห่งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์มินิมอลสไตล์โมเดิร์น

19. Tango Hotel

Tango Hotel

โรงแรมแธงโก้ (Tango Hotel) ตั้งอยู่กลางประตูน้ำ เมืองแห่งสีสัน การช้อปปิ้ง อาหารหลากหลาย ท้งใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งก์ สถานีมักกะสัน เดินทางสะดวก บริการห้องพัก 70 ห้อง ตกแต่งใหม่ ร่วมสมัย พร้อมอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ตอบโจทย์การพักทั้งระยะสั้นหรือระยะยาว

20. Seasons Siam Hotel

Seasons Siam Hotel

โรงแรมซีซัน สยาม (Seasons Siam Hotel) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 20 กิโลเมตร โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับตลาดประตูน้ำ ซึ่งแขกสามารถเลือกซื้อทุกอย่างตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงของที่ระลึก นอกจากนี้ บริเวณใกล้เคียงยังมีตลาดค้าส่งตึกใบหยก สวนสวนสันติภาบ และวังสวนผักกาด สถานีบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากโรงแรม ซึ่งใช้เวลานั่งรถ 10 นาทีไปยังแหล่งช้อปปิ้ง เช่น สยาม เซ็นทรัลเวิลด์ และเกษรพลาซ่า

21. Vince Hotel Bangkok Pratunam

Vince Hotel Bangkok Pratunam

โรงเเรมวินซ์ ประตูน้ำ (Vince Hotel Pratunam) ออกเเบบสไตล์ย้อนยุคผสมการบริการในรูปเเบบนวัตกรรมสมัยใหม่ใหม่ตั้งอยู่ในใจกลางย่านชอปปิ้งประตูน้ำ เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้าเเอร์พอร์ทลิงค์ เเละ บีทีเอส เเวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชื่อดังหลายเเห่ง ตลาดขายส่งเสื้อผ้าเเฟชั่น สถานที่ราชการ ร้านอาหาร เเละ สปามากมาย

22. Spenza Hotel

Spenza Hotel

โรงแรมสเปญซ่า (Spenza Hotel Pratunam) เป็นโรงแรมบูติกในเมืองที่มีทำเลดีเยี่ยมสำหรับนักช็อปและนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและทำธุรกิจ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการสำรวจอาหารท้องถิ่นและกรุงเทพฯ ที่สวยงาม โรงแรมสเปญซ่าเปิดให้บริการในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2559 โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่พร้อมการออกแบบที่ทันสมัยและบริการสัมผัสแบบไทย

 


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา