35 โรงแรมแถวสีลม ถนนสีลม ใกล้สวนลุมพินี

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดบนถนนสีลมในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้สวนลุมพินีหรือโรงแรมแถวสีลม คอมเพล็กซ์ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสีลม และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักในย่านศูนย์กลางของเมืองหลวงอย่างสีลม ได้ในบทความนี้


For English Click: Silom Hotels - Best Hotels in Silom, Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของสีลม

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสีลมเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

สีลมเป็นศูนย์กลางทางการเงินและธุรกิจอีกแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานประกอบการทั้งในและต่างประเทศ สถาบันการธนาคาร สำนักงานตรวจสอบบัญชี และสำนักงานกฎหมาย บริเวณนี้แตกต่างจากย่านสุขุมวิท เนื่องจากสีลมให้พื้นที่สีเขียวกับสวนลุมพินีขนาดใหญ่ที่คุณสามารถพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศได้ โรงแรมส่วนใหญ่ในย่านสีลมเป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่ในตึกระฟ้าพร้อมบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ทันสมัยและให้บริการคุณภาพชั้นเยี่ยมแก่นักท่องเที่ยว ย่านสีลมยังเต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหารระดับไฮเอนด์ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา บริเวณนี้เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาช่วงเวลาที่ดีในกรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงย่านสีลม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, หอสมุด Neilson-Hayes, อาสนวิหารอัสสัมชัญ, วัดฮินดูศรีมาริอัมมันต์, วัดหัวลำโพ,ง วัดมหาพฤฒาราม, วัดยานนาวา, รูปปั้นรัชกาลที่ 6, ซอยพัฒน์พงษ์, ตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์, ห้างสีลมคอมเพล็กซ์, Rooftop Bars ,สวนลุมพินี

จองโรงแรมแถวสีลมได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวสีลม คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมแถวสีลม

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวสีลม ใกล้สวนลุมพินีและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวสีลม ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Pullman Bangkok Hotel G

Pullman Bangkok Hotel G

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (Pullman Bangkok Hotel G) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากตึกมหานคร 500 ม. Pullman Bangkok Hotel G อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 24 กม. สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ศูนย์การค้ามาบุญครองและบ้านจิม ทอมป์สัน อยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 3 กม.

2. Le Méridien Bangkok

Le Meridien Bangkok

โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพ (Le Méridien Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯให้บริการห้องพักสำหรับการกักกันหรูหรา ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาทีจากตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

3. The Quarter Silom by UHG

The Quarter Silom by UHG

เดอะ ควอเตอร์ สีลม บาย ยูเอชจี (The Quarter Silom by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และมีห้องอาหาร บาร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ ห้องพักทุกห้องมีทีวีจอแบนขนาด 50 นิ้วพร้อมระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ที่พักมีบริการแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน และรูมเซอร์วิสสำหรับผู้เข้าพัก ยูนิตปรับอากาศทั้งหมดของโรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตู้เสื้อผ้าแบบเปิด ตู้เซฟ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมไดร์เป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี

4. Siri Sathorn Bangkok by UHG

Siri Sathorn Bangkok by UHG

โรงแรม ศิริ สาทร (Siri Sathorn Bangkok by UHG) มีห้องพักไว้คอยบริการ 111 ห้อง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าพักผ่อนอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์ แต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม นอกจากนี้ โรงแรมในกรุงเทพแห่งนี้ ยังมี ห้องพักชั้นพิเศษ, ลิฟท์, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม อีกด้วย รวมถึงมีบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, ห้องอบไอน้ำ, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

5. Amara Bangkok

Amara Bangkok

โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ (Amara Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจ มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างทันสมัยทั้งหมด 250 ห้อง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ สามารถให้บริการจัดประชุมและจัดเลี้ยงได้ทุกรูปแบบ ตั้งเเต่งานสังคมไปจนถึงงานประชุมองค์กร อีกทั้งยังมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ และยังมีบาร์ดาดฟ้าพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพฯ ที่สามารถมอบประสบการณ์การพักผ่อนหย่อนใจอันน่าจดจำอีกด้วย

6. Centre Point Hotel Silom

Centre Point Hotel Silom

โรงแรมเซนเตอร์พอยท์สีลม (Centre Point Silom) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของร้านอาหารและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี พร้อมทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมเซนเตอร์พอยท์สีลมตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารท้องถิ่นและสถานบันเทิงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

7. Le Siam Hotel

Le Siam Hotel

โรงแรม เลอ สยาม (Le Siam Hotel) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงเส้นทางคมนาคมขนส่งและแหล่งบันเทิงได้อย่างง่ายดาย โรงแรมตั้งอยู่ในสีลม ห่างจากศูนย์การค้าและร้านอาหารหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว นอกจากนี้ยังใกล้กับตลาดกลางคืนและสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม

8. lebua at State Tower

lebua at State Tower

เลอบัว แอท สเตททาวเวอร์ (lebua at State Tower) โรงแรมสุดหรูระดับโลก ร้านอาหาร และบาร์ที่โด่งดังที่สุดของเมืองไทย พร้อมกับวิวกรุงเทพมหานครที่งดงาม ตระการตา ที่ทำให้คุณสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าที่สวยสดใสได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสกับสถานที่ ที่สุดแสนจะพิเศษแห่งแรกของโลกนี้ได้ที่ the world’s first vertical destination

9. Furama Silom Bangkok Hotel

Furama Silom Bangkok Hotel

โรงแรมฟูราม่า สีลม กรุงเทพ (Furama Silom) เป็นโรงแรมบูติกระดับ 4 ดาว ที่เป็นโรงแรมต้นแบบของโรงแรมฟูราม่าในกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านถนนสีลม เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน โรงแรมธุรกิจในกรุงเทพแห่งนี้มีห้องพักขนาดกว้างขวางจำนวน 258 ห้อง ตกแต่งภายในแบบร่วมสมัยและให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี ใช้เวลาเดินจากโรงแรมเพียง 10 นาที และสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารสถาน

10. 56 Surawong Hotel Bangkok

56 Surawong Hotel Bangkok

โรงแรม 56 สุรวงศ์ (56 Surawong Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางสีลมบนถนนสุรวงศ์ มองเห็นวิวสวนลุมพินีตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางคืนสีลม ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เป็นโรงแรมที่ผสมผสานความเป็นไทยและความคิดสร้างสรรค์ โดยนำเฟอร์นิเจอร์จากช่วงยุค 60 มานำเสนอในมุมมองใหม่

11. Montien Hotel Surawong Bangkok

Montien Hotel Surawong Bangkok

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ (Montien Hotel Surawong Bangkok) โรงแรมบรรยากาศอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบบ้านไทย กลางย่านวัฒนธรรมบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาของสีลม ประมาณ 320 ม. จาก MRT สามย่าน ล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ไทย แสงไฟอันอบอุ่น ทีวีระบบช่องสัญญาณเคเบิล/ดาวเทียม มินิบาร์

12. Tower Club at lebua

Tower Club at lebua

ทาวเวอร์คลับแอทเลอบัว (Tower Club at lebua) ตั้งตระหง่านอยู่เหนือตัวเมืองกรุงเทพฯ ให้บริการห้องสวีทสุดหรูพร้อมทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา ไฮไลท์ของร้าน ได้แก่ Mezzaluna, Sirocco & Sky Bar ที่ได้รับรางวัลมิชลิน 2 ดาว ตลอดจนร้านอาหารเอเชียที่ได้รับรางวัล Breeze ห้องสวีทกว้างขวางตั้งอยู่บนชั้น 51-59 ของ State Tower มีมินิบาร์แบบไม่มีแอลกอฮอล์ เครื่องชงกาแฟ Nespresso และเครื่องใช้ในห้องน้ำระดับพรีเมียม

13. Trinity Silom Hotel

Trinity Silom Hotel

โรงแรมทรินิตี้ สีลม (Trinity Silom Hotel) เป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่อยากพักโรงแรมดีๆ ในราคาย่อมเยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมแต่เรียบง่ายได้มาตรฐานในระดับโรงแรมสามดาว เดินทางสะดวกโดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีเพียง 100 เมตร

14. The Rose Residence Bangkok

The Rose Residence Bangkok

โรงแรมโรส (The Rose Residence Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ตำแหน่งสำคัญนี้เป็นศูนย์กลางธุรกิจแหล่งช็อปปิ้งและย่านบันเทิง ถนนพัฒน์พงษ์ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันบาร์คลับและร้านอาหารและตลาดกลางคืนอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบายโดยการเดินทางรถยนต์ทางรถไฟฟ้าหรือรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง หรือรถไฟใต้ดิน MRT สามย่าน การเดินทางรอบกรุงเทพฯนั้นง่ายมากจากโรงแรม

15. Silom Serene, a Boutique Hotel

Silom Serene, a Boutique Hotel

โรงแรมสีลมศิรีนทร์ (Silom Serene) โรงแรมตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดงและช่องนนทรี และรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่าและห้องประชุม

16. Bandara Suites Silom

Bandara Suites Silom

โรงแรมบัญดารา สวีท สีลม (Bandara Suites Silom) ให้การต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นแบบเพื่อนบ้านด้วยโรงแรมสไตล์สากลที่ทันสมัย โรงแรมมีขนาด 27 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนศาลาแดงที่เงียบสงบไม่พลุกพล่านแต่ใกล้พื้นที่สำคัญทางธุรกิจ (สีลม/สาทร) และสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องฟิตเนส ห้องประชุมสัมมนาและสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ และอื่นๆ

17. Mandarin Hotel Bangkok

Mandarin Hotel Bangkok

โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพ (Mandarin Hotel Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ ใช้เวลาเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน อยู่ใกล้กับศูนย์การค้าและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

18. SO/ Bangkok

SO/ Bangkok

โรงแรม โซ แบงคอก (SO/ Bangkok) เป็นโรงแรมดีไซน์ทันสมัยแห่งแรกของกรุงเทพมหานคร ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นที่สร้างขึ้นจากความร่วมมือระหว่างสถาปนิกไทยที่ได้รับรางวัลกับห้า นักออกแบบแนวหน้า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากห้าธาตุ - น้ำดินไม้โลหะและไฟ - รวมเป็นหนึ่งเดียวผ่านการสร้างสรรค์อันชาญฉลาดของ Couturier ชาวฝรั่งเศสชื่อ Monsieur Christian Lacroix

19. Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) เป็นโรงแรมแมริออทแห่งแรก ที่มีห้องพักหลากหลายแบบในจำนวนห้องพักทั้งหมด 303 ห้อง ทั้งห้องพักธรรมดา ห้องสวีท และอพาร์ทเมนท์ตั้งแต่ 1-3 ห้องนอนสำหรับการพักระยะยาว โรงแรมยังนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ใหม่ทันสมัย การประชุมที่สร้างสรรค์ และความสะดวกสบายต่างๆเพื่อการพักผ่อนและออกกำลังกาย โรงแรมมีร้านอาหาร 2 แห่ง

20. Novotel Bangkok Silom Road

Novotel Bangkok Silom Road

โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพฯ สีลม โรด (Novotel Bangkok Silom Road Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจสีลม เดินทางสะดวกด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส 2 สถานีได้แก่ สถานีสุรศักดิ์ และ สถานีสะพานตากสิน อีกทั้งยังเป็นโรงแรมย่านถนนสีลมที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือสาทร เหมาะเป็นอย่างยิ่งต่อการล่องเรือชมวัดวาอารามและมรดกทางวัฒนธรรมในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวกสบาย

21. Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค (Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park) มีห้องพักทั้งหมด 243 ห้อง ตั้งอยู่ ณ ใจกลางเมืองซึ่งเป็นย่านธุรกิจและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เพรียบพร้อมไปด้วยการเชื่อมต่อของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเดินทางต่างๆ เพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง และสถานีรถไฟใต้ดินสีลม ทำให้การนับพบปะทางธุรกิจและการพักผ่อนของคุณเป็นเรื่องง่ายดาย ด้วยอาหารรสเลิศที่มีให้เลือกมากมาย และห้องประชุมสุดทันสมัย ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของคุณ

22. De Arni Hotel Bangkok

De Arni Hotel Bangkok

โรงแรม เดอ อานี (De Arni Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่บนถนนสีลม - สุรวงศ์ หนึ่งในพื้นที่ที่สะดวกและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในกรุงเทพฯ โดยสามารถเดินไปยังศูนย์การค้า ตลาดกลางคืน รถไฟใต้ดิน (MRT) สถานีสีลม และสถานีรถไฟฟ้า (BTS) สถานีศาลาแดง พนักงานที่เป็นมิตรอย่างมืออาชีพพร้อมเสมอที่จะต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านด้วยการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นที่สุด

23. W Bangkok

W Bangkok

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ (W Bangkok Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ให้บริการที่พักหรูหราพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหารในสถานที่ โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯอยู่ห่างจากถนนสีลมประมาณ 10 นาทีและห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 40 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

24. Holiday Inn Bangkok Silom

Holiday Inn Bangkok Silom

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สีลม (Holiday Inn Bangkok Silom) ให้ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกสบายมาเป็นอันดับแรก ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ และใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งชั้นนำ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำของกรุงเทพมหานคร ห้องอาหารรสเลิศหรูหรืออาหารริมทางอันหลากหลาย รวมทั้งร้านค้าอัญมณีมากมายและรวมถึงวัดแขก สีลม วัดฮินดูกลางเมืองกรุงเทพ ล็อบบี้ที่มีโคมไฟระย้าส่องสว่างพร้อมต้อนรับและโอบล้อมคุณด้วยความหรูหราแบบเป็นกันเอง

25. Shangri-La Hotel, Bangkok

Shangri-La Hotel, Bangkok

ณ ริมน้ำเจ้าพระยา บนผืนดินที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำที่งดงามที่สุด คือ ที่ตั้งอันแสนโอ่อ่าของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok) รีสอร์ทใจกลางเมืองแห่งแสงสีและความมีชีวิตชีวา ประสบการณ์อันแสนพิเศษของคุณจะเริ่มต้นด้วยการเดินทางอันราบรื่นที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาที จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วยบริการรถลีมูซีนระบบไฮบริดโดยพนักงานขับรถมืออาชีพ เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมฯ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร

26. Silom Convent Garden Hotel

Silom Convent Garden Hotel

โรงแรมสีลมคอนแวนต์การ์เด้น (Silom Convent Garden) ตั้งอยู่ใจกลางสีลม-สาทร แต่มีความเงียบสงบเพื่อความพักผ่อนที่ลงตัว มีห้องพักหลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นแบบสตูดิโอ ห้อง 1 ห้องนอน หรือห้อง 2 ห้องนอน ที่สะอาด ปลอดภัย ดีไซน์โดดเด่น โรงแรมสีลมคอนแวนต์การ์เด้น ลายร้อมไปด้วยร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าและรถไฟฟ้าใต้ดิน สามารถเดินได้ถึงภายใน 5 นาที ทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

27. The Cotton Saladang Hotel

The Cotton Saladang Hotel

โรงแรม เดอคอตตอน ศาลาแดง (The Cotton Saladaeng Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสวนลุมพินี 1.5 กม. ที่พักตั้งอยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี 2.4 กม. ห่างจากศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ 2.6 กม. ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 2.6 กม.

28. Nares Hotel

Nares Hotel

โรงแรมแอทนเรศ (@Nares Hotel) โรงแรมสไตล์โมเดิร์นเฮอริเทจ บรรยากาศอบอุ่น สงบ ใจกลางกรุงเทพบนถนน นเรศ, สุรวงศ์ ตั้งอยู่ในพื้นที่ ๆ รายล้อมไปด้วย ร้านอาหารอร่อย ที่ขึ้นชื่อของคนกรุง ใจกลางย่านธุรกิจ (CBD) เช่น สีลม บางรัก สามย่าน และเยาวราช

29. Artino Hotel

Artino Hotel

โรงแรมอาร์ติโน่ (The Artino hotel) เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากเป้าหมายที่แขกทุกคนต้องได้รับบริการที่ดีเยี่ยมและความสะดวกสบายจากโรงแรมบนทำเลที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและศูนย์ธุรกิจ โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ เช่น ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ รูมเซอร์วิส และห้องประชุม

30. The Siam Heritage Hotel

The Siam Heritage Hotel

โรงแรมเดอะสยามเฮอริเทจ (The Siam Heritage Boutique Suites) โรงแรมบูติคที่สะท้อนวิถีชีวิตแบบไทยดั้งเดิมที่สวยที่สุด เป็นโรงแรมบูติคที่มีสไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุรวงศ์ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามจำนวน 73 ห้อง ในสไตล์ไทยล้านนาผสมผสานกับช่วงรัตนโกสินทร์ตอนกลาง ซึ่งจะทำให้คุณหลงเสน่ห์และหลงใหลไปกับความสุขที่เรียบง่ายของการใช้ชีวิตแบบไทยดั้งเดิมควบคู่ไปกับความสะดวกสบายที่ทันสมัย

31. Red Planet Bangkok Surawong

Red Planet Bangkok Surawong

โรงแรม เรด แพลนเนต กรุงเทพ สุรวงศ์ (Red Planet Bangkok Surawong) ใจกลางถนนสุรวงศ์ เพียงหนึ่งช่วงตึกจากย่านสีลมที่แสนคึกคักและไม่ไกลจากย่านสาทร รงแรมที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่สำคัญต่างๆ ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

32. Mandarin Oriental Bangkok

Mandarin Oriental Bangkok

ตลอดระยะเวลากว่า 144 ปี ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ (Mandarin Oriental) เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ในการพักผ่อนอย่างหรูหราริมแมน้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่พักผ่อนอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรมหรูหราแห่งแรกที่เปิดให้บริการในประเทศไทย แต่ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกเปิดให้บริการริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ยังคงสร้างสีสันให้กับกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน

33. Narai Hotel

Narai Hotel

โรงแรมนารายณ์ (Narai Hotel) เป็นโรงแรม4ดาวที่ตั้งอยู่ที่ถนนสีลม อยู่ไม่ไกลจากถนนสาทร ซึ่งเป็นทั้งแหล่งที่อยู่อาศัย แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งธุรกิจการค้าต่างๆ เดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้า BTS Skytrain รถไฟใต้ดิน MRT Subway รถยนต์ส่วนตัว รถแท็กซี่เรือด่วนและรถไฟ อีกทั้งรายล้อมด้วยร้านสะดวกซื้อ 24 ชั่วโมง

34. Triple Two Silom Hotel

Triple Two Silom Hotel

โรงแรมทริปเปิ้ลทู สีลม (Triple Two Silom) เป็นโรงแรมบูติคที่ตกแต่งในสไตล์ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักใจกลางเมืองและการให้บริการชั้นยอด โดยให้บริการห้องพักหรู 75 ห้อง ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจบนถนนสีลม ใกล้กับสถานที่เที่ยวกลางคืน ภัตตาคาร และร้านค้า มีการเดินทางที่สะดวก ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานี ช่องนนทรีย์หรือสถานีศาลาแดง และรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสีลม โดยใช้เวลาในการเดินเพียง 10 นาที เพื่อให้คุณเดินทางไปรอบๆ เมืองโดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

35. The Raya Surawong Bangkok Hotel

The Raya Surawong Bangkok Hotel

โรงแรม เดอะ รายา สุรวงศ์ กรุงเทพ (The Raya Surawong) ตั้งอยู่ในเขตสีลมอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้ง, การท่องราตรีของกรุงเทพ ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.1 km และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 40 นาที โรงแรมเดอะ รายา สุรวงศ์ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอย่างครบครัน เพื่อคอยเติมความสดชื่นให้แก่ผู้เข้าพัก


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา