ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในพัทยา / ชลบุรี [โรงแรม AQ, SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus ในพัทยา/ชลบุรีได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยจากประเทศความเสี่ยงต่ำสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Pattaya / Chonburi


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม AQ หรือ โรงแรม SHA+ เป็นเวลา 1 คืนหรือจนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในพัทยา / ชลบุรี

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในพัทยา / ชลบุรี

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในพัทยา/ ชลบุรี ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Intimate Hotel Pattaya

โรงแรม อินทิมเมท พัทยา (Intimate Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม 4 ดาวในรูปแบบบูติก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้หาดเพียงแค่เดินไปไม่เกิน 5 นาที และล้อมรอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าถึง 4 ห้างดัง

Intimate Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Ravindra Beach Resort & Spa

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ravindra Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่ที่ชายหาดนาจอมเทียน ห่างจากรุงเทพฯ 2 ชั่วโมง มีห้องพักทั้งหมด 277 ห้อง พร้อมชายหาดส่วนตัว บริการสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สปา และห้องคิดส์รูม พร้อมห้องอาหารติดทะเล เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว

Ravindra Beach Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,600 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Flipper Lodge Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์ลอดจ์ พัทยา (Flipper Loge Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ใกล้ชายหาดพัทยากลาง ใกล้เซ็นทรัลบีช แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงในพัทยา สะดวกสบายสำหรับการเดินทาง เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ชอบการเดินทางไกล มีอาหาร เสื้อผ้า ของกิน และการท่องเที่ยวตลอดคืน

Flipper Lodge Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,090 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Hotel Tropicana Pattaya

โรงแรมทรอปิคาน่า พัทยา (Hotel Tropicana) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมหาดพัทยาเหนือ บริการท่านด้วยห้องพัก และห้องสัมมนา สระว่ายน้ำขนาดมาตราฐาน 2 สระ ล้อมรอบด้วยสวนสวย บริเวณด้านหน้าโรงแรมติดถนนเลียบชายหาด ด้านหลังติดพัทยาสายสองใกล้แหล่งท่องเที่ยวบันเทิงและแหล่งช๊อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง

Hotel Tropicana Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,999 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 3,999 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็กเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรม ทรอปิคาน่า พัทยา

 

5. The Grass Serviced Suites

เดอะกลาสเซอร์วิส สวีท (The Grass Serviced Suites) เสนอโรงแรมห้องชุดทั้งหมดพร้อมห้องพักที่ออกแบบด้วยรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร ที่พักมีสถานที่ตั้งอยู่ถนนพัทยาใต้ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับทางหลวงสายหลักของพัทยา โรงแรมให้บริการห้องสวีท One Grass (1-BR) และ Two Grass (2-BR) ห้องพักทุกห้องมีห้องนั่งเล่นพื้นที่เตรียมอาหารขนาดเล็กไมโครเวฟตู้เย็นขนาดใหญ่พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมจานชาม ฯลฯ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสระว่ายน้ำกลางแจ้งฟิตเนสซาวน่าร้านอาหารห้องห้องสมุดห้องประชุม มีร้านมินิมาร์ท ซักรีด และร้านเสริมสวยไว้บริการ

The Grass Serviced Suites

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,715 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. The Green Park Resort

กรีนพาร์ค รีสอร์ท (The Green Park Resort) ตั้งอยู่บริเวณชายหาดพัทยาเหนืออันสวยงาม ในจังหวัดชลบุรี รีสอร์ทเหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารอันเลิศรส, การต้อนรับที่อบอุ่นและราคาที่คุ้มค่า รีอร์ทตั้งอยู่ในสถานที่ที่น่าตื่นตา และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดของไทย ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบริเวณรอบสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่

The Green Park Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 3,333 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Sarita Chalet & Spa

ศริตา ชาเลต์ แอนด์ สปา (Sarita Chalet & Spa) ในพัทยาตั้งอยู่ใกล้หาดจอมเทียน บริเวณที่ตั้งโรงแรมมีความสงบและเงียบสงบ จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดโรแมนติก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลอันเงียบสงบจากหน้าต่างห้องพักของโรงแรมแห่งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถใช้เวลาอาบแดดที่ชายหาดหรือเล่นกีฬาทางน้ำ เช่น เล่นกระดานโต้คลื่น แล่นเรือใบ และอื่นๆ

Sarita Chalet & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,790 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Grand Palazzo Hotel Pattaya

โรงแรม แกรนด์ พาลาสโซ่ พัทยา (Grand Palazzo Hotel) โรงแรมหรูตกแต่งสไตล์มอนติ คาโลว์ ระดับ 5 ดาว บนที่ตั้งที่สะดวกที่สุด ใจกลางพัทยา และส่งมอบการดูแลเอาใจใส่ในความสะอาดของโรงแรมต่อแขกผู้มาเยือนเป็นอันดับแรก

Grand Palazzo Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1+ วันที่ 5: เริ่มต้น 8,260 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Sunshine Hip Hotel

โรงแรมซันไชน์ฮิป (Sunshine Hip) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาระหว่างถนนเลียบชายหาดและถนนพัทยาสายสอง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานบันเทิงและร้านอาหารมากมาย โรงแรมมีสไตล์โดดเด่นผสานความร่วมมือระหว่างศิลปินและนักออกแบบตกแต่งภายใน สัมผัสบรรยากาศของสตรีทไลฟ์ที่แปลกตา แต่เป็นมิตรของเมืองพัทยา เราคำนึงถึงความสะดวกสบายและสิ่งจำเป็นระหว่างการเข้าพักที่พัทยาเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยหลับใหล

Sunshine Hip Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,400 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. A-One The Royal Cruise Hotel

โรงแรมเอวัน เดอะรอยัลครูส (A-One The Royal Cruise Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ในใจกลางเมืองพัทยา ที่ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารสถานบันเทิงและห้างสรรพสินค้า โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทอันสะดวกสบายพร้อมระเบียง สำหรับผู้ที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ

A-One Pattaya Beach Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 6,200 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Goวันที่ 1 + วันที่ 5: เริ่ม 10,200 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 5 วัน: เริ่ม 17,000 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ Test & Go โรงแรมเอวัน เดอะรอยัลครูส

 

11. Altera Hotel and Residence

อัลเทอร่า โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Altera Hotel and Residence Pattaya) เป็นผู้บุกเบิกด้านที่พักอาศัยระดับหรู ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาสามารถตอบสนองทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและนักธุรกิจและสำหรับทั้งในระยะยาวและระยะสั้นห้องพักที่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในสภาพแวดล้อมที่เขียวขจีของรีสอร์ทเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและฟังก์ชั่น ทั้งหมดถูกรวมเข้ากับบรรยากาศสุดพิเศษภายในโรงแรม เป็นส่วนตัวมากและค่อนข้างมีบริการที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ ทั้งหมดในช่วงราคาที่เข้าถึงได้ คุ้มค่าอย่างปฏิเสธไม่ได้

Altera Hotel and Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่ม 5,580 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) ให้บริการความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้านและบริการแบบมืออาชีพพร้อมบริการเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่ตกแต่งอย่างครบครันจำนวน 458 ห้อง อพาร์ทเมนต์ทุกห้องมาพร้อมมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและความสะดวกสบายของบ้านในสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

Oakwood Hotel and Residence Sri Racha

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,600 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Siam Bayshore Resort

สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา (Siam Bayshore Resort) โรงแรมริมชายหาดที่ทันสมัย งดงาม มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอ่าวพัทยาระหว่างถนนคนเดินและท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตัวโรงแรมประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ย12 หลังเชื่อมติดกัน ออกแบบอย่างสวยงามท่ามกลางสวนเขตร้อนกว้างขวางและทะสาบที่เงียบสงบรวมถึงห้องพักที่ตกแต่งสวยงามเหมาะสำหรับการวันพักผ่อนแสนโรแมนติกของคู่รักหรือวันพักผ่อนของครอบครัว

Siam Bayshore Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. Citrus Grande Hotel Pattaya

โรงแรมซีทรัส แกรนด์ พัทยา (Citrus Grande Hotel Pattaya) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ห่างจากท่าเรือแหลมบาลีฮายโดยใช้เวลาเดิน 15 นาที โรงแรมได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมฯ กักกันของรัฐบาลสำหรับประชาชนชาวไทยที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งมีขั้นตอนการปฏิบัติตามกฎระเบียบและหลักสุขอนามัยภายใต้การการดำเนินการและตรวจสอบโดยกระทรวงสาธารณสุข

Citrus Grande Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

โรงแรม โอ๊ควู้ด เจอร์นี่ย์ฮับ พัทยา (Oakwood Journeyhub Pattaya) ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 500 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา

Oakwood Hotel Journeyhub Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,590 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. Hotel Amber Pattaya

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา (Hotel Amber Pattaya) นำเสนอทางเลือกที่พักในพัทยาสำหรับวันหรือสองหรือสัปดาห์หรือมากกว่านั้น มันมีแนวคิดการออกแบบเขตร้อนที่ทันสมัยของเส้นที่สะอาดและฟังก์ชั่นสูงเพิ่มขึ้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ดีเกินความคาดหมาย แนวคิด 'การพักผ่อนหย่อนใจกลาง' ของกลุ่ม ATMIND นั้นเน้นถึงแนวทางใหม่ ๆ ของแบรนด์ในการพักผ่อนและผ่อนคลาย

Hotel Amber Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. Grand Jomtien Palace Hotel

โรงแรม แกรนด์ จอมเทียน พาเลซ (Grand Jomtien Palace Hotel) อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียนในพัทยา ตั้งอยู่ห่างจากสวนน้ำพัทยา 1 กิโลเมตร ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม และห้องอาหาร 8 แห่ง ห้องพักที่โรงแรม แกรนด์ จอมเทียน พาเลซมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือวิวสวน แต่ละห้องมีเคเบิลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์

Grand Jomtien Palace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,425 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

18. Sunshine Garden Resort

ซันไชน์ การ์เด้น รีสอร์ท (The Sunshine Garden Resort) เป็นสวรรค์ของคุณสำหรับวันหยุดพักผ่อนในพัทยา บรรยากาศที่ร่มรื่นเต็มไปด้วยสวนและต้นไม้ ที่พักสะดวกสบาย การบริการและบรรยากาศที่เป็นกันเอง เรามีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับคุณและครอบครัว เพื่อการพักผ่อนอันแสนวิเศษที่พัทยา ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ท ตั้งอยู่ในพัทยา ห่างจากตัวเมืองพัทยา 5 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติกรุงเทพ 70 นาที ซันไชน์การ์เด้นรีสอร์ทพัทยาได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูครบครันพร้อมด้วยงานศิลปะที่สวยงาม

Sunshine Garden Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

19. Pacific Park Hotel & Residence

โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค (Pacific Park Hotel) ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือน โรงแรมแปซิฟิค พาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองศรีราชา ให้บริการห้องพักรายวัน และ รายเดือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองของอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี อาคารโรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดกับห้างสรรพสินค้าโรบินสันศรีราชา ซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจ และแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารหลากหลาย หน่วยงานราชการ โรงเรียน และ โรงพยาบาล

Pacific Park Hotel & Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,970 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

20. D Varee Jomtein Beach Hotel, Pattaya

โรงแรม ดี วารี จอมเทียน บีช พัทยา (D Varee Jomtien Beach Hotel) ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักทันสมัยพร้อมระเบียงพร้อมวิวเหนืออ่าวไทยที่มีความสูงถึง 38 ชั้น และขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่มีห้องพักวิวทะเลที่สวยที่สุดบนหาดจอมเทียน มีห้องพักที่รองรับแขกได้สูงถึง 480 ห้อง รวมถึงยังมีห้องประชุมที่สามารถรองรับประชุมสัมมนาต่างๆ อีกทั้งยังมีมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่มีมาตรฐาน สอดคล้องกับสถานการณ์ปกติใหม่ และที่สำคัญยังเป็นที่ตั้งของสกายบาร์ที่ดีที่สุดในหาดจอมเทียน ดี ไอ บี สกายบาร์ ที่นักท่องเที่ยวที่มาพัทยาต้องมาเยี่ยมเยือนสักครั้ง

D Varee Jomtein Beach Hotel, Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,790 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

21. Worita Cove Hotel

โรงแรม วรริตา โคว์ฟ (Worita Cove Hotel) ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัว สถานที่ตั้งในชุมชนบ้านอำเภอ มีร้านอาหารทะเลอยู่ใกล้ๆ หลากหลาย และร้านอาหารของฝากมากมาย มีร้านสะดวกซื้อลูกค้าสามารถ ถ่ายรูปและชมบรรยากาศรอบๆ และชายหาดบ้านอำเภอ น้ำสะอาดใสสามารถลงเล่นน้ำได้ มีกิจกรรมทางน้ำ เรือยอร์ท เรือใบ เรือคายัค สามารถจัดงานปาร์ติ้ต่างๆ ด้วยบรรยากาศที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สามารถจับจองห้องพักในราคาเป็นกันเองและการบริการเป็นเลิศ

Worita Cove Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,920 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

22. Arden Hotel and Residence

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา (Arden Hotel and Residence) ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับห้องซาวน่าเพื่อสุขภาพหรือผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีศูนย์บริการธุรกิจเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

M Pattaya Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,580 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

23. Blackwoods Hotel Pattaya

โรงแรม แบล็ควูด พัทยา (Blackwoods Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง มีจุดชุมวิว ร้านอาหารนั่งชิล บาร์บนชั้นดาดฟ้า มีล๊อบบี้เล้าท์ นั่งรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม ห้องพักที่ทันสมัย ไวไฟ อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บีช พัทยา สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Blackwoods Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,570 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

24. Adelphi Pattaya

โรงแรม อเดลฟี่ พัทยา (The Adelphi Pattaya) ให้บริการที่พักขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องปรับอากาศโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม กาต้มน้ำไฟฟ้า รองเท้าแตะ ตู้เย็น ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัว บางห้องยังมีระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้รับบัตร Union Pay

Adelphi Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,870 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

25. Flipper House Hotel Pattaya

โรงแรมฟลิปเปอร์เอ้าส์ พัทยา (Flipper House Hotel Pattaya) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยาฝั่งขวา ใกล้แหล่งบันเทิง ห้างสรรพสินค้า ตลาดกลางคืน สถานบันเทิงยามค่ำคืนในพัทยา ง่ายต่อการแยกโซนของคุณออกจากเมืองพัทยา

Flipper House Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,860 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

26. Aster Hotel and Residence

แอสเทอร์โฮเทลแอนด์เรสซิเดนซ์ (ASTER Hotel & Residence) มีความเป็นส่วนตัวอบอุ่นและใกล้ชิดเป็นโรงแรมขนาดเล็กในพัทยากลาง ตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงได้ในหลายทิศทางซึ่งทำให้ Aster เป็นโรงแรมที่เป็นมิตรในการเดินทาง ห้องพักทั้ง 110 ห้องมีห้องครัวขนาดเล็ก ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องอาบน้ำแยกส่วน ฯลฯ

Aster Hotel and Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

27. The Zign Premium Villa

เดอะ ซายน์ พรีเมี่ยม วิลล่า (The Zign) เป็นรูปแบบของ “De-sign Art Hotel” ที่นำรูปแบบความโดดเด่นของศิลปะและศิลปินต่างๆ มาเป็นแรงบันดาลใจ โดยนำมาผสมผสาน กับการบริหารจัดการ ที่นำเสนอความแตกต่าง ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ ค้นหาความแปลกใหม่ ที่ทันสมัย เพื่อตอบรับกับ lifestyle ของคนทุกวัย โรงแรม เดอะ ซายน์ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองพัทยา บนชายหาดวงศ์พระจันทร์ โรงแรม เดอะ ซายน์ ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 นาที ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 1 ชั่วโมง

The Zign Premium Villa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 11,500 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

28. The Now Hotel Jomtien

เดอะ นาว จอมเทียน พัทยา (The Now Hotel) มีห้องพัก 51 ห้อง กระจายอยู่ทั่วอาคารแปดชั้นในจอมเทียน และห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งด้วยการผสมผสานของสี เช่น สีแดงและสีขาว ที่เสริมด้วยพื้นไม้สักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมในสถานที่ ได้แก่ บริการจักรยานเช่า ร้านอาหาร รูมเซอร์วิส และร้านค้าขนาดเล็ก

The Now Hotel Jomtien

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

29. Mandarin Eastville, Pattaya

โรงแรม เเมนดาริน อีสต์วิลล์ (Mandarin Eastville, Pattaya) เป็นโรงเเรมระดับ 5 ดาว ให้บริการด้วยจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 272 ห้อง ขนาด 41 ตารางเมตร ทุกห้องมีอ่างอาบน้ำแยกกับห้องอาบน้ำ มีห้องอาหาร 2 ห้อง Zen Koji ให้บริการที่ตึกเซน และ Me Eatery and Bar ให้บริการที่ตึกคลาสสิค โรงเเรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองสะดวกแก่การเดินทาง ด้วยระยะทางเพียง 50 กิโลเมตรจากสนามบินอู่ตะเภา และด้วยระยะเวลาเพียง 12 นาที จากศูนย์การค้า และสถานที่อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

Mandarin Eastville, Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,500 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

30. Karin hotel & Service Apartment

โรงแรมคาริน (Karin Hotel & Serviced Apartment) ตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา ให้บริการที่พักสะดวกสบายพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย

Karin hotel & Service Apartment

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,300 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

31. Sunshine Vista

ซันไชน์วิสต้า (The Sunshine Vista) โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางพัทยา ใก้ลแหล่งช๊อปปิ้งเพียงแค่ 100 เมตร เดินไปหาดพัทยาก็ไม่ไกล

Sunshine Vista

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,670 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,680 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

32. Woodlands Suites Serviced Residences

วู้ดแลนด์สวีทส์ เซอร์วิส เรสซิเด้นท์ (the Woodlands Suites Serviced Residences) ตั้งอยู่ในพัทยาเหนือ ห่างจากตัวเมือง สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ ซึ่งมีห้องสตูดิโอและอพาร์ทเมนท์หรูหรา 74 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว The Woodlands Suites Serviced Residences ตั้งอยู่ห่างจากหาดพัทยาและพัทยากลาง 500 ม. ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมและสามารถเดินทางไปแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

Woodlands Suites Serviced Residences

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 11,600 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

33. Brighton Grand Pattaya

โรงแรมไบรท์ตันแกรนด์พัทยา (Brighton Grand Hotel Pattaya) โรงแรมแห่งใหม่ตั้งอยู่บนถนนนาเกลือ ระหว่างนาเกลือ 23 และ 25 โรงแรมมีโครงสร้าง 30 ชั้น มีห้องพัก 444 ห้อง และมีพื้นที่ห้องพักตั้งแต่ 32 ตร.ม. ถึง 300 ตร.ม. ห้องพักกว่า 80 เปอร์เซ็นต์มีวิวทะเล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของอ่าวพัทยา ท่าเรือบาลีฮาย ปราสาทสัจธรรม และแนวชายฝั่งของเมือง

Brighton Grand Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,700 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

34. Pattaya Discovery Beach Hotel

โรงแรมพัทยา ดิสคอฟเวอร์รี่ บีช (Pattaya Discovery Beach Hotel) สัมผัสกับความผ่อนคลาย สบายด้วยห้องพักที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใจกลางเมืองพัทยา มองเห็นน้ำทะเลสีคราม และแสงสียามค่ำคืน ดื่มด่ำกับความสนุกทุกรสชาติ ริมชายหาด ที่ทอดยาวจากพัทยาเหนือจรดพัทยาใต้ มาร่วมเปิดประสบการณ์การพักผ่อน

Pattaya Discovery Beach Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,350 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

35. 7 Days Premium Hotel Pattaya

7เดย์ พลีเมี่ยม โฮเทล พัทยา (7 Days Premium Hotel Pattaya) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกในย่านถนนคนเดินพัทยาของพัทยาใต้ ห่างจากหาดพัทยา 400 ม. ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว ลานระเบียง

7 Days Premium Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,460 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

36. The Sun Xclusive

เดอะ ซันเอ็กซ์คลูซีฟ (The Sun Xclusive) ดีไซน์แบบทันสมัย ตั้งอยู่ตรงหัวมุมระหว่างถนนพัทยาสายสองและถนนทัพพระยาโซนพัทยาใต้ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ในพัทยาใต้ โดยเฉพาะถนนคนเดินซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรม มีห้องพัก 3 ประเภทให้เลือกคือ The Sun Superior ขนาด 26 ตารางเมตร The Sun Deluxe ขนาด 28 ตารางเมตรและ The Sun Executive ขนาด 35 ตารางเมตร ทุกห้องมีระเบียง เดอะซัน เอกซ์คลูซีฟ มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าสามารถชมวิวที่สวยงาม พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำและพื้นที่เลานจ์แบบเปิดให้สามารถดื่มด่ำบรรยากาศได้เต็มที่

The Sun Xclusive

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,760 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,780 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

37. Hotel J Residence

โรงแรมเจ เรสซิเดนซ์ (Hotel J Residence) เป็นโรงแรมกักกันที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ให้บริการห้องพักและระเบียงที่สว่างสดใสและผ่อนคลาย โรงแรมร่วมสมัยสุดเก๋แห่งนี้อยู่ห่างจากหาดพัทยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับแสงแดด ลมทะเลที่สดชื่น และทัศนียภาพที่สวยงาม

Hotel J Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

38. Sawasdee Place Hotel

โรงแรมสวัสดีเพลส (Sawasdee Place) เป็นโรงแรมราคาประหยัดในพื้นที่บริเวณพัทยาเหนือ ขับรถเพียง 5 นาทีจากชายหาด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วทั้งโรงแรม ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีไปยังตลาดกลางคืนและถนนคนเดินยอดนิยม สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจาก The Sawasdee Place โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 1.5 ชั่วโมง

Sawasdee Place Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,790 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

39. J Inspired Hotel Pattaya

โรงแรมเจ อินสปาย พัทยา (J Inspired Hotel Pattaya) เป็นโรงแรม AQ ที่ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากหาดพัทยา 1.1 กม. ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับแสงแดด ลมทะเลที่สดชื่น และทัศนียภาพที่สวยงาม ขับรถเพียง 90 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ด้วยบริการรับส่งสนามบินที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ

J Inspired Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

40. Royal Cliff Hotel Pattaya

โรงแรมรอยัล คลิฟ (The Royal Cliff) โอบล้อมด้วยทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย โดยตั้งอยู่ริมหน้าผาบนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ถึง 4 แห่ง คือ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (ความหรูหราเรียบง่ายอย่างมีสไตล์) รอยัล คลิฟ บีช เทอเรซ (ปรากฏการณ์ความหรูหราชวนหลงใหล) รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล (ความหรูหราสง่างามอย่างมีระดับ) รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา (ที่สุดแห่งความหรูหราอันเลอค่า) รวมทั้งสิ้น 1,020 ห้อง

Royal Cliff Hotel Pattaya

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 15,120 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

41. Inn Residence Serviced Suites

อินน์เรสซิเดนซ์ (Inn Residence) ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน มีระเบียงบนดาดฟ้าอันทันสมัยพร้อมเก้าอี้อาบแดดและสระแช่ตัว ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีทีวีจอแบนขนาด 40 นิ้ว ระเบียง พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา มีมุมครัวขนาดเล็กพร้อมไมโครเวฟ ตู้เย็น และกาต้มน้ำไฟฟ้า

Inn Residence Serviced Suites

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,775 บาทต่อคน

จองแพ็กเกจออนไลน์ ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา