ThaionTours.com

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และที่พักที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบินกรุงเทพ ได้ในบทความนี้


For English Click: Bangkok Airport Hotels near Suvarnabhumi Airport (BKK)


ข้อมูลทั่วไปของสนามบินสุวรรณภูมิ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าท่าอากาศยานกรุงเทพ (BKK) เป็นสนามบินนานาชาติหลักในประเทศไทยและเป็นประตูสู่กรุงเทพฯ สนามบินที่ทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองกรุงเทพมหานครประมาณ 25-30 กิโลเมตร และมีโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาแล้ว หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองอื่นหลังจากเสร็จสิ้นการกักกันของคุณ การพักในโรงแรมกักกันใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะช่วยคุณประหยัดเวลา

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงสนามบินสุวรรณภูมิ ได้แก่ The Paseo Mall, Mega Bangna Mall, The Mall Bangkai, วัดลานบุญ, ตลาดสุวรรณภูมิ และตลาดรถไฟศรีนครินทร์

จองโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Silver Palm

The Silver Palm

โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm Rama 9) เป็นโรงแรม 4 ดาว มีทั้งหมด 89 ห้อง ตกแต่งเป็นสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตหัวหมากใกล้ใจกลางเมือง เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นรายวัน และระยะยาวรายเดือนและปี เนื่องจากโรงแรมของเราอยู่ติดกับแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีหัวหมาก และด้านหน้าเป็นถนนเส้นมอร์เตอร์เวย์พระราม 9 ซึ่งเป็นแห่งคมนาคมหลัก จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเข้าเมือง ไปแหล่งนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญ หรือแม้แต่การเข้ารับการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศรอบๆ

2. Amaranth Suvarnabhumi Hotel

Amaranth Suvarnabhumi Airport, BW Premier Collection by Best Western

โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ (Amaranth Suvarnabhumi Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ให้บริการห้องกักกันและที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพฯ ได้โดยสะดวก

3. Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรมใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ห่างจากสนามบินเพียงขับรถ 15 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและห้องฟิตเนส รถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องอาหารไทยและยุโรป ในราคาย่อมเยา เพื่อให้การพักอาศัยของแขกทุกๆท่านมีความสะดวกสบายที่สุด

4. BS Residence Suvarnabhumi

BS Residence Suvarnabhumi

โรงแรม บีเอสเรสซิเด็นซ์ สุวรรณภูมิ (BS Residence Suvarnabhumi) ที่พักใกล้สนามบินสุวรรณภูมิทำเลหน้า ถ. ลาดกระบัง บีเอส เรศซิเด๊นซ์ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ระยะทางเพียงแค่ 5 นาที สิ่งอำนวยความ สะดวกเพรียบพร้อมด้วยห้องพักแบบ สุพรีเรีย์ 40 ห้องพัก ดีลักษ์ วิวว์สระน้ำ 46 ห้องพัก ด้วยสไตร์การออกแบบ ที่ทันสมัยทั้งสถานที่จอดรถสะดวกสบายพร้อมห้องอาหาร "เดอะบิสโตร์" ที่บริการด้วย อาหารรสเลิศ

5. Gate43 Airport Hotel

Gate43 Airport Hotel

โรงแรมเกต43แอร์พอร์ต (Gate 43 Airport Hotel) เป็น SHA Plus ที่ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว ซอย 43 ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีสวน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีเคเบิลทีวีจอแบน

6. Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel

Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel

โรงแรมแคแนลลิส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Canalis Suvarnabhumi Airport Hotel) ตั้งอยู่บนถนนลาดกระบัง ซอย 13 ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 5 นาที มีทั้งหมด 6 อาคาร 226 ห้อง ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย สะอาด ปลอดภัย พร้อมบริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

7. Regent Suvarnabhumi Hotel

Regent Suvarnabhumi Hotel

โรงแรม รีเจ้นท์สุวรรณภูมิ (Regent Suvarnabhumi Hotel) ตั้งอยู่ในย่านลาดกระบังของกรุงเทพฯ ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ อพาร์ทเมนท์กว้างขวางที่สุวรรณภูมิรีเจ้นท์มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและทีวีจอแบนขนาด 32 นิ้ว มีพื้นที่นั่งเล่น มุมครัว และพื้นที่ทำงานกว้างขวาง

8. Sinsuvarn Airport Suite

Sinsuvarn Airport Suite

สินสุวรรณ แอร์พอร์ท สวีท (Sinsuvarn Airport Suite Hotel) ขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ ให้บริการที่พักสไตล์ไทยที่ทันสมัยและกว้างขวาง ห้องพักหรูหราของสินสุวรรณ แอร์พอร์ท สวีท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มคลาสสิกและผ้าไทย มีเคเบิลทีวี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหลังจากเที่ยวบินอันยาวนาน

9. Divalux Resort and Spa Bangkok

Divalux Resort and Spa Bangkok

โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Divalux Resort & Spa Bangkok) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 20 นาทีโดยรถยนต์ และ 40 นาทีจากเมกะบางนาของกรุงเทพฯ ด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสร้างสรรค์จำนวน 372 ห้อง เราเพิ่มระดับความสะดวกสบายของคุณให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักเพื่อธุรกิจและพักผ่อน

10. Bangna Pride Hotel & Residence

Bangna Pride Hotel & Residence

โรงแรมบางนาไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ (Bangna Pride Hotel & Residence) เป็นโรงแรม ระดัง 4 ดาวในบางนา ซึ่งเป็นย่านที่กำลังได้รับการยกระดับให้เป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ให้บริการที่พักคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บริเวณแยกบางนา ในขณะที่การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

11. RNP Pool Hotel

RNP Pool Hotel

อาร์ เอ็น พี พูล (RNP Pool Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์และสวนหย่อม สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจาก RNP Pool Hotel เป็นระยะทาง 4 กม.

12. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรมสนามบินแห่งเดียวในสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิของกรุงเทพฯ โรงแรมสนามบินแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 612 ห้อง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำเสนอ “24 Hours Flexi” ที่ลูกค้าสามารถยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ และ “Flexi Meal” ที่ไม่เหมือนใคร

13. Chor Cher-The Luxury Green Hotel

Chor Cher-The Green Hotel

โรงแรม ฌ เฌอ - เดอะ กรีน โฮเทล (Chor Cher - The Green Hotel) เป็นโรงแรมระดับ AQ และ SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญจังหวัดสมุทรปราการ 200 ม. ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2556 โรงแรม ฌ เดอะกรีน โฮเท็ล เป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่พักใกล้มหาวิทยาลัยเอแบค บางนา ด้วยทำเลเพียง 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใกล้สนามกอลฟ์หลายแห่ง บริการห้องพัก 389 ห้อง ทั้งแบบดีลักซ์ และจูเนียร์สวีท มีระเบียงทุกห้อง พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และใหม่เอี่ยมด้วยห้องประชุมสำหรับจัดงานเลี้ยง สัมมนา 5 ห้อง

14. Eastin Thana City Golf Resort Bangkok

Eastin Thana City Golf Resort Bangkok

อิสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพ (Eastin Thana City Golf Resort Bangkok) ตั้งอยู่ใน ธนาซิตี้ คันทรี คลับ พรั่งพร้อมด้วยบริการสปอร์ตคลับครบวงจร รวมถึงสนามกอล์ฟชื่อดังมาตราฐานสากล 18 หลุม แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการออกแบบโดยนักกอล์ฟชื่อดังระดับโลก เกรก นอร์แมน เจ้าของฉายา “เจ้าฉลามขาว” ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพียง 25 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 10 นาที ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวน 194 ห้อง รีสอร์ทและห้องพักได้รับการออกแบบอย่างตั้งใจที่จะมอบความสะดวกสบายและความประทับใจในการเข้าพัก

15. Summit Windmill Golf Residence

Summit Windmill Golf Residence

สัมผัสกับธรรมชาติที่เขียวขจี โดยที่ยังคงความสะดวกสบายของโลกปัจจุบันที่ ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์ (Summit Windmill Golf Residence) ซึ่งตั้งอยู่ภายใน ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟ 5 ดาว ที่สามารถรองรับการพักผ่อนทั้งระยะสั้น และระยะยาว โดยมีห้องพักทั้งหมดเป็นแบบห้องสูท มีทั้งแบบ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เริ่มตั้งแต่ 109 ตรม. ไปจนถึง 115 ตรม. และ มีห้อง Duplex Presidential Suite 1 ห้อง ขนาด 250 ตรม. รวม 70 ห้องที่ผสมผสานความเป็นเอเชี่ยน แบบร่วมสมัย ออกแบบให้ ปลอดโปร่ง บวกกับความหรูหรา รังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอย่างลงตัว

16. Theorie Hotel Sukhumvit 107

Theorie Hotel Sukhumvit 107

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมแถวสุขุมวิท บางนา ที่ไม่ใช่แค่ที่นอนค้างคืน แต่มองหาโรงแรมที่สะดวกสบายแปลกใหม่ แฝงไปด้วยเสน๋ห์และความสนุก เธียรี่ โฮเทล สุขุมวิท 107 โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์แบบทรอปิคัลเฉพาะตัว ซึ่งตั้งอยู่กลางซอยแบริ่งโดยเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอย่างถนนสุขุมวิทและศรีนครินทร์ ด้วยโลเคชั่นที่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส เพียงไม่กี่กิโลเมตร การเดินทางไปทำธุระในเมืองจึงง่ายและสะดวก ในขณะที่การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิก็ใช้เวลา เพียงแค่ 30 นาที หรือจะไปศูนย์ประชุมไบเทคก็ใกล้แค่ 15 นาที แต่ถึงแม้โรงแรมจะอยู่บนทำเลที่สะดวกใกล้ถนนสายหลัก บรรยากาศภายในโรงแรมกลับสงบร่มรื่น ห้องพักมองเห็นวิวทุ่งหญ้าและหมู่บ้านโดยรอบ ให้ความสบายเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ

17. Vismaya Suvarnabhumi Airport

Vismaya Suvarnabhumi Airport

วิสมายาสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Vismaya Suvarnabhumi) โรงแรมไกล้สนามบินเพียง 10 นาที ให้บริการรับส่งตลอด 24 ชั่วโมงด้วยมาตรฐานห้องพักสไตล์โมเดินบูทีค พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องสปาและนวดไทย บริการอาหารไทยนานาชาติโดยเชฟมากประสบการณ์ พร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบ ด้วยห้องประชุมมาตรฐานแสงสีเสียงระบบ visualize studio รองรับผู้เข้าประชุมกว่า 100 ท่าน

18. H5 luxury hotel

H5 luxury hotel

โรงแรม เอชไฟท์ ลักชูรี่ (H5 luxury hotel) ตั้งอยู่ในใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก ห่างออกไปเพียง 40 กม. และโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการไปถึงสนามบิน ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

19. The Cotai Luxury Design Hotel

The Cotai Luxury Design Hotel

โรงแรม เดอะโขทัย ลัคซูรี่ย์ ดีไซน์ (The Cotai Luxury Design Hotel) ตั้งอยู่ในบางบ่อ ห่างจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ 4 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและสวนหย่อม เป็นต้น ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นบลูเรย์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม และมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีโต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำ

20. Elegant Airport Hotel

Elegant Airport Hotel

โรงแรม ดิ อิลิแกนท์ แบงคอก (Elegant Airport Hotel) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นพร้อมบาร์ สวนหย่อมและลานระเบียง มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการจัดทัวร์สำหรับผู้เข้าพัก

21. At Residence Suvarnabhumi

At Residence Suvarnabhumi

โรงแรม แอทเรสิเดนซ์ สุวรรณภูมิ (At Residence) ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 3.6 KM (ห่างเพียง 10 นาที) จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น วัดสังฆราชา, ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ, ห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง และตลาดมาร์เก็ตแลนด์

22. The Green View Hotel

The Green View Hotel

โรงแรมเดอะกรีนวิว (The Green View Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอบางเสาธงสมุทรปราการ ด้วยโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นห้องพักทันสมัยสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และบริเวณโรงแรมที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดและพื้นที่สีเขียวทำให้การพักผ่อนของคุณใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือเลือกเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่พิถีพิถันจากโรงแรมที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ฟรี อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับการอัพเดทโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 กิโลเมตรและใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

23. O2 luxury hotel

O2 luxury hotel

โรงแรม โอทู ลักซ์ชูรี่ (O2 Luxury Hotel) มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและสวนในบางพลี มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

24. Koon Hotel

Koon Hotel

โรงแรมคูณ (Koon Hotel) โรงแรม Style Thai Modern ในย่านบางนา บริการห้องพัก ห้องสัมมนาและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส WiFi ที่จอดรถ และรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟรี ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยมาตรการรักษาความสะอาดและการรักษาระยะห่างทางสังคม

25. NY City Resort And Spa

NY City Resort And Spa

เอ็นวาย ซิตี้ รีสอร์ท แอนด์ สปา (NY City Resort And Spa) ตั้งอยู่ในบางบ่อ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีวิวสวน และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวน ที่พักมีวิวสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

26. Dvaree Xpress Fullroom 77 Srinakarin

Dvaree Xpress Fullroom 77 Srinakarin

ดีวารี เอ็กซ์เพลส ฟูลรูม 77 ศรีนครินทร์ (D Varee Xpress Fullroom77) เดินทางเพียง 30 นาทีสู่ตัวเมืองกรุงเทพมหานคร เดินทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และห่างจากแอร์พอร์ตลิงค์ที่ใกล้ที่สุดไม่เพียงกี่นาที เมื่อมาถึงโรงแรม คุณจะถูกนำกลับไปสู่มนต์เสน่ห์ของโลกเก่าและการต้อนรับแบบไทยที่เป็นมิตร นอกจากนี้ โรงแรมยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของสมุทรปราการ เช่น ฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เมืองโบราณ หอสังเกตการณ์และอุทยานความรู้สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ และอื่นๆ

27. Napa Hostel Samrong station

Napa Hostel Samrong station

นภาโฮสเทล สถานีสำโรง (Napa Hostel) ตั้งอยู่ ในย่านสำโรง ใกล้สถานีบีทีเอส สำโรง ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที (ทางออกที่ 4) สะอาด สะดวกสบาย เงียบสงบ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวดังๆในจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางสะดวก มี 7-11 ใกล้ๆ และ ห้างอิมพิเรียลเวิลด์ และ ซอยวัดด่าน ที่เต็มไปด้วยสตรีทฟู๊ด

28. The Journey Hotel Bangna

The Journey Hotel Bangna

เดอะ เจอร์นีย์ โฮเทล บางนา (The Journey Hotel Bangna) ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและศูนย์ออกกำลังกาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่รับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถดื่มเครื่องดื่มที่สแน็กบาร์


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา