รายชื่อโรงแรม SHA Plus & SHA Extra Plus ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK Airport) [แพ็คเกจ Test & Go]

กรุงเทพมหานครเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศตามนโยบายการเปิดประเทศของรัฐบาล ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus และโรงแรม SHA Extra Plus บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ได้รับใบรับรอง SHA+ หรือ SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO และ โครงการ Bangkok Sandbox ในกรุงเทพฯ 


For English Click: Suvarnabhumi Airport (BKK) SHA Plus & SHA Extra Plus Hotels


สนามบินสุวรรณภูมิ: "พื้นที่สีฟ้า"

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) เป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

ข้อมูลทั่วไปของสนามบินสุวรรณภูมิ

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าท่าอากาศยานกรุงเทพ (BKK) เป็นสนามบินนานาชาติหลักในประเทศไทยและเป็นประตูสู่กรุงเทพฯ สนามบินที่ทันสมัยแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองกรุงเทพมหานครประมาณ 25-30 กิโลเมตร และมีโครงสร้างพื้นฐานที่พัฒนาแล้ว หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังเมืองอื่นหลังจากเสร็จสิ้นการกักกันของคุณ การพักในโรงแรมกักกันใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอาจเป็นความคิดที่ดีที่จะช่วยคุณประหยัดเวลา

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงสนามบินสุวรรณภูมิ ได้แก่ The Paseo Mall, Mega Bangna Mall, The Mall Bangkai, วัดลานบุญ, ตลาดสุวรรณภูมิ และตลาดรถไฟศรีนครินทร์

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

โรงแรม SHA Extra Plus หรือ SHA++ เป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม

จากข้อมูลล่าสุดผู้เดินทางจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม AQ หรือ SHA Extra Plus (SHA++) ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 1 คืน 

ผู้เดินทางจากประเทศอื่นและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 7 คืน 

การจองโรงแรม SHA Plus บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ

โรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus ในกรุงเทพมหานครสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com คุณสามารถติดต่อโรงแรมบางแห่งได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในกรุงเทพมหานครที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus หรือ SHA Extra Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการอนุมัติตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งในบริเวณบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทางและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ที่ตั้งอยู่บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Amaranth Suvarnabhumi Hotel

Amaranth Suvarnabhumi Airport, BW Premier Collection by Best Western

โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ (Amaranth Suvarnabhumi Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ให้บริการห้องกักกันและที่พัก SHA Plus พร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนาโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาที ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งใจกลางกรุงเทพฯ ได้โดยสะดวก โรงแรมแห่งนี้เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับการเดินทางเข้าประเทศไทย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,900 บาทต่อคน  

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ

จองแพ็คเกจกับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️  

ติดต่อโรงแรม อมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

2. The Silver Palm

The Silver Palm

โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม (The Silver Palm Rama 9) เป็นโรงแรม 4 ดาว มีทั้งหมด 89 ห้อง ตกแต่งเป็นสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตหัวหมากใกล้ใจกลางเมือง เปิดให้บริการแก่ผู้เข้าพักทั้งแบบระยะสั้นรายวัน และระยะยาวรายเดือนและปี เนื่องจากโรงแรมของเราอยู่ติดกับแอร์พอร์ตลิ้งค์สถานีหัวหมาก และด้านหน้าเป็นถนนเส้นมอร์เตอร์เวย์พระราม 9 ซึ่งเป็นแห่งคมนาคมหลัก จึงทำให้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเข้าเมือง ไปแหล่งนิคมอุตสาหกรรมที่สำคัญ หรือแม้แต่การเข้ารับการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลชั้นนำระดับประเทศรอบๆ โรงแรม เช่นโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ โรงพยาบาลรามคำแหง และโรงพยาบาลวิภาราม โรงแรม เดอะ ซิลเวอร์ ปาล์ม พระราม 9 ยังนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ร่วมสมัยที่ทันสมัย โดยผู้เข้าพักจะพบกับบรรยากาศสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย ก่อนไปประสานงานทำธุรกิจ หรือเข้ารับการรักษาทางการแพทย์ ห้องพัก และห้องสวีทของโรงแรม มีการตกแต่งออกแบบได้สุดเก๋ และโดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวจึงเหมาะกับนักเดินทางทั้งที่มาพักผ่อน ทำธุรกิจ และแม้แต่เดินทางมาเพื่อการรักษาทางการแพทย์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,200 บาทต่อคน  

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม

จองแพ็คเกจกับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️  

ติดต่อโรงแรมเดอะซิลเวอร์ ปาล์ม

3. Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรมสยามแมนดาริน่า สุวรรณภูมิ (Siam Mandarina Hotel Suvarnabhumi Airport)  เป็นโรงแรมใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ห่างจากสนามบินเพียงขับรถ 15 นาที และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาและห้องฟิตเนส รถรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิ ห้องอาหารไทยและยุโรป ในราคาย่อมเยา เพื่อให้การพักอาศัยของแขกทุกๆท่านมีความสะดวกสบายที่สุด

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,000 บาทต่อคน  

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Gate43 Airport Hotel

Gate43 Airport Hotel

โรงแรมเกต43แอร์พอร์ต (Gate43 Airport Hotel) เป็น SHA Plus ที่ตั้งอยู่บนถนนกิ่งแก้ว ซอย 43 ติดกับสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีสวน ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีเคเบิลทีวีจอแบน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Chor Cher-The Luxury Green Hotel

Chor Cher-The Green Hotel

โรงแรม ฌ เฌอ - เดอะ กรีน โฮเทล (Chor Cher - The Green Hotel) เป็นโรงแรมระดับ  AQ และ SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญจังหวัดสมุทรปราการ 200 ม. ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2556 โรงแรม ฌ เดอะกรีน โฮเท็ล  เป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่พักใกล้มหาวิทยาลัยเอแบค บางนา ด้วยทำเลเพียง 30 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ และใกล้สนามกอลฟ์หลายแห่ง บริการห้องพัก 389 ห้อง ทั้งแบบดีลักซ์ และจูเนียร์สวีท มีระเบียงทุกห้อง พร้อมฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และใหม่เอี่ยมด้วยห้องประชุมสำหรับจัดงานเลี้ยง สัมมนา 5 ห้อง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน  

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรม ฌ เฌอ - เดอะ กรีน โฮเทล

จองแพ็คเกจกับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️    

ติดต่อโรงแรม ฌ เฌอ

6. Sinsuvarn Airport Suite

Sinsuvarn Airport Suite

สินสุวรรณ แอร์พอร์ท สวีท (Sinsuvarn Airport Suite Hotel) ขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ ให้บริการที่พักสไตล์ไทยที่ทันสมัยและกว้างขวาง ห้องพักหรูหราของสินสุวรรณ แอร์พอร์ท สวีท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มคลาสสิกและผ้าไทย มีเคเบิลทีวี อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหลังจากเที่ยวบินอันยาวนาน 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Bangna Pride Hotel & Residence

Bangna Pride Hotel & Residence

โรงแรมบางนาไพรด์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนท์ (Bangna Pride Hotel & Residence) เป็นโรงแรม ระดัง 4 ดาวในบางนา ซึ่งเป็นย่านที่กำลังได้รับการยกระดับให้เป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด กม. 6.5 ให้บริการที่พักคุณภาพ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ และศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บริเวณแยกบางนา ในขณะที่การเดินทางไปยังส่วนอื่นๆ ของเมืองก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Summit Windmill Golf Residence

Summit Windmill Golf Residence

สัมผัสกับธรรมชาติที่เขียวขจี โดยที่ยังคงความสะดวกสบายของโลกปัจจุบันที่ ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ เรสซิเดนซ์ (Summit Windmill Golf Residence) ซึ่งตั้งอยู่ภายใน ซัมมิท วินด์มิลล์ กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟ 5 ดาว ที่สามารถรองรับการพักผ่อนทั้งระยะสั้น และระยะยาว โดยมีห้องพักทั้งหมดเป็นแบบห้องสูท มีทั้งแบบ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน เริ่มตั้งแต่ 109 ตรม. ไปจนถึง 115 ตรม. และ มีห้อง Duplex Presidential Suite 1 ห้อง ขนาด 250 ตรม. รวม 70 ห้องที่ผสมผสานความเป็นเอเชี่ยน แบบร่วมสมัย ออกแบบให้ ปลอดโปร่ง บวกกับความหรูหรา รังสรรค์ให้เข้ากับการใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติอย่างลงตัว

ตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ที่นี่ ⬇️

 

9. The Journey Hotel Bangna

The Journey Hotel Bangna

เดอะ เจอร์นีย์ โฮเทล บางนา (The Journey Hotel Bangna) ตั้งอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและศูนย์ออกกำลังกาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง พื้นที่รับฝากสัมภาระ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ผู้เข้าพักสามารถดื่มเครื่องดื่มที่สแน็กบาร์

10. Dvaree Xpress Fullroom 77 Srinakarin

Dvaree Xpress Fullroom 77 Srinakarin

ดีวารี เอ็กซ์เพลส ฟูลรูม 77 ศรีนครินทร์ (D Varee Xpress Fullroom77) เดินทางเพียง 30 นาทีสู่ตัวเมืองกรุงเทพมหานคร เดินทางเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และห่างจากแอร์พอร์ตลิงค์ที่ใกล้ที่สุดไม่เพียงกี่นาที เมื่อมาถึงโรงแรม คุณจะถูกนำกลับไปสู่มนต์เสน่ห์ของโลกเก่าและการต้อนรับแบบไทยที่เป็นมิตร นอกจากนี้ โรงแรมยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของสมุทรปราการ เช่น ฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เมืองโบราณ หอสังเกตการณ์และอุทยานความรู้สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ และอื่นๆ

11. O2 luxury hotel

O2 luxury hotel

โรงแรม โอทู ลักซ์ชูรี่ (O2 Luxury Hotel) มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและสวนในบางพลี มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ

12. The Green View Hotel

The Green View Hotel

โรงแรมเดอะกรีนวิว (The Green View Hotel) ตั้งอยู่ในอำเภอบางเสาธงสมุทรปราการ ด้วยโครงสร้างสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นห้องพักทันสมัยสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และบริเวณโรงแรมที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิดและพื้นที่สีเขียวทำให้การพักผ่อนของคุณใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือเลือกเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มที่พิถีพิถันจากโรงแรมที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ฟรี อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับการอัพเดทโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้ที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 30 กิโลเมตรและใกล้ทางด่วนบูรพาวิถีและมอเตอร์เวย์ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

13. Koon Hotel

Koon Hotel

โรงแรมคูณ (Koon Hotel) โรงแรม Style Thai Modern ในย่านบางนา บริการห้องพัก ห้องสัมมนาและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบคัน อาทิ ห้องอาหาร คาเฟ่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส WiFi ที่จอดรถ และรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟรี ทั้งนี้ทางโรงแรมยังมีมาตรการป้องกันโควิด-19 ด้วยมาตรการรักษาความสะอาดและการรักษาระยะห่างทางสังคม

14. NY City Resort And Spa

NY City Resort And Spa

เอ็นวาย ซิตี้ รีสอร์ท แอนด์ สปา (NY City Resort And Spa) ตั้งอยู่ในบางบ่อ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและบาร์ ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมมีวิวสวน และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวน ที่พักมีวิวสระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

15. Theorie Hotel Sukhumvit 107

Theorie Hotel Sukhumvit 107

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมแถวสุขุมวิท บางนา ที่ไม่ใช่แค่ที่นอนค้างคืน แต่มองหาโรงแรมที่สะดวกสบายแปลกใหม่ แฝงไปด้วยเสน๋ห์และความสนุก เธียรี่ โฮเทล สุขุมวิท 107 โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์แบบทรอปิคัลเฉพาะตัว ซึ่งตั้งอยู่กลางซอยแบริ่งโดยเชื่อมต่อกับถนนสายหลักอย่างถนนสุขุมวิทและศรีนครินทร์ ด้วยโลเคชั่นที่ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอส เพียงไม่กี่กิโลเมตร การเดินทางไปทำธุระในเมืองจึงง่ายและสะดวก ในขณะที่การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิก็ใช้เวลา เพียงแค่ 30 นาที หรือจะไปศูนย์ประชุมไบเทคก็ใกล้แค่ 15 นาที แต่ถึงแม้โรงแรมจะอยู่บนทำเลที่สะดวกใกล้ถนนสายหลัก บรรยากาศภายในโรงแรมกลับสงบร่มรื่น ห้องพักมองเห็นวิวทุ่งหญ้าและหมู่บ้านโดยรอบ ให้ความสบายเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ

16. Vismaya Suvarnabhumi Airport

Vismaya Suvarnabhumi Airport

วิสมายาสุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Vismaya Suvarnabhumi)  โรงแรมไกล้สนามบินเพียง 10 นาที ให้บริการรับส่งตลอด 24 ชั่วโมงด้วยมาตรฐานห้องพักสไตล์โมเดินบูทีค พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องสปาและนวดไทย บริการอาหารไทยนานาชาติโดยเชฟมากประสบการณ์ พร้อมรองรับงานจัดเลี้ยงเต็มรูปแบบ ด้วยห้องประชุมมาตรฐานแสงสีเสียงระบบ visualize studio รองรับผู้เข้าประชุมกว่า 100 ท่าน

17. H5 luxury hotel

H5 luxury hotel

โรงแรม เอชไฟท์ ลักชูรี่ (H5 luxury hotel) ตั้งอยู่ในใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก ห่างออกไปเพียง 40 กม. และโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการไปถึงสนามบิน ด้วยทำเลที่สะดวกสบาย โรงแรมจึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

18. The Cotai Luxury Design Hotel

The Cotai Luxury Design Hotel

โรงแรม เดอะโขทัย ลัคซูรี่ย์ ดีไซน์ (The Cotai Luxury Design Hotel) ตั้งอยู่ในบางบ่อ ห่างจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ 4 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและสวนหย่อม เป็นต้น ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นบลูเรย์ และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่น เครื่องเป่าผม และมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักมีโต๊ะทำงาน และกาต้มน้ำ

19. Elegant Airport Hotel

Elegant Airport Hotel

โรงแรม ดิ อิลิแกนท์ แบงคอก (Elegant Airport Hotel) ให้บริการที่พักสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้นพร้อมบาร์ สวนหย่อมและลานระเบียง มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่ม และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการจัดทัวร์สำหรับผู้เข้าพัก

20. At Residence Suvarnabhumi

At Residence Suvarnabhumi

โรงแรม แอทเรสิเดนซ์ สุวรรณภูมิ (At Residence) ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง ท่านสามารถเดินทางไปยังที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย เพราะอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 3.6 KM (ห่างเพียง 10 นาที) จุดเด่นที่สุดข้อหนึ่งของที่พักคือ ท่านสามารถเดินทางได้อย่างง่ายดายจากที่พักไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายในเมือง เช่น วัดสังฆราชา, ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ, ห้างสรรพสินค้าโรบินสันลาดกระบัง และตลาดมาร์เก็ตแลนด์

21. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต (Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport) เป็นโรงแรมสนามบินแห่งเดียวในสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิของกรุงเทพฯ โรงแรมสนามบินแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทจำนวน 612 ห้อง โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำเสนอ “24 Hours Flexi” ที่ลูกค้าสามารถยืดหยุ่นเวลาเช็คอินและเช็คเอ้าท์ และ “Flexi Meal” ที่ไม่เหมือนใคร

22. Napa Hostel Samrong station

Napa Hostel Samrong station

นภาโฮสเทล สถานีสำโรง (Napa Hostel) ตั้งอยู่ ในย่านสำโรง ใกล้สถานีบีทีเอส สำโรง ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที (ทางออกที่ 4) สะอาด สะดวกสบาย เงียบสงบ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวดังๆในจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางสะดวก มี 7-11 ใกล้ๆ และ ห้างอิมพิเรียลเวิลด์ และ ซอยวัดด่าน ที่เต็มไปด้วยสตรีทฟู๊ด


โรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19