32 โรงแรมแถวรัชดา พระราม9 โรงแรมใกล้ฟอร์จูน รัชดา ใกล้เอสพลานาด

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวรัชดา พระราม9 ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวรัชดาหรือโรงแรมใกล้ฟอร์จูน รัชดา หรือ โรงแรมใกล้ศูนย์การค้าเอสพลานาด คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวรัชดา และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักในย่านที่มีชีวิตชีวาของเมืองหลวง ได้ในบทความนี้


For English Click: Ratchadaphisek Hotels - Best Hotels in Ratchada


ข้อมูลทั่วไปของรัชดาภิเษก

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณรัชดาภิเษกเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

หากคุณเป็นคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในวิถีชีวิตที่มีชีวิตชีวาในเมืองใหญ่ ย่านรัชดาภิเษกเป็นสถานที่ที่คุณควรพิจารณาที่จะพักในกรุงเทพฯ ย่านรัชดาภิเษกที่เรียกว่ารัชดาเป็นย่านการค้าและที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองและกำลังกลายเป็นย่านฮิปแห่งใหม่ พื้นที่นี้เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวจีนและชาวญี่ปุ่น แต่ไม่เป็นที่นิยมเท่าย่านสุขุมวิทสำหรับนักท่องเที่ยวชาวตะวันตก ย่านรัชดาไม่เพียงแต่มีคอมมูนิตี้มอลล์สุดชิค คาเฟ่ชิลล์แลกซ์ ไนท์คลับ และร้านอาบอบนวดขนาดใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีที่พักที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงในย่านรัชดาภิเษก ได้แก่ ตลาดรถไฟรัชดา, สยามนิรมิต, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ฟอร์จูนทาวน์, ศูนย์การค้าเอสพลานาด, RCA

จองโรงแรมแถวรัชดาได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมแถวรัชดา คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมแถวรัชดาภิเษก

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่แถวรัชดา ใกล้ฟอร์จูน ใกล้เอสพลานาดและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมแถวรัชดา ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Lancaster Bangkok

Lancaster Bangkok

โรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ (Lancaster Bangkok) สัมผัสบริการระดับห้าดาว พร้อมประสบการณ์ “ความทรงจำวิถีไทย” จากเรา ผ่อนคลายในวันสบายๆ กับวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ในห้องสวีทและอพาร์ทเม้นท์ ที่ตกแต่งทันสมัย กว้างขวางสะดวกสบาย แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ย่านมักกะสัน เดินทางสะดวกด้วยระบบขนส่งมวลชนหลากหลายชนิด เช่น รถไฟฟ้าใต้ดิน และแอร์พอร์ต ลิงค์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน ที่แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

2. A-ONE Bangkok Hotel

A-ONE Bangkok Hotel

โรงแรม เอ-วันกรุงเทพ (A-ONE Bangkok Hotel) ให้บริการที่พัก AQ และ SHA Plus 1 วันใกล้กับถนนสุขุมวิท ห้องพักของโรงแรมได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย อีกทั้งกว้างขวาง มีหน้าต่างกระจกที่กั้นระหว่างห้องน้ำและห้องนอน

3. Bangkok Cha-Da Hotel

Bangkok Cha-Da Hotel

โรงแรมบางกอกชฎา (Bangkok Cha-Da Hotel) ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวาง รที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที ทำให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจส่วนใหญ่สำหรับทั้งธุรกิจและการพักผ่อนในเวลาอันสั้น

4. Royal Suite Hotel Bangkok

Royal Suite Hotel Bangkok

โรงแรมโรยัล สวีท กรุงเทพฯ (Royal Suite) ขับรถเพียง 5 นาทีจากสถานีแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักที่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 18 กม. ห่างจากศูนย์การค้ารามคำแหงและมหาวิทยาลัยรามคำแหง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและพื้นปูพรม มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและชุดโซฟา

5. Grand Fortune Hotel Bangkok

Grand Fortune Hotel Bangkok

โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพฯ (Grand Fortune Hotel Bangkok) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 และฟอร์จูนไอทีมอลล์เพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักทันสมัย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมแห่งนี้ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากแกรนด์เซ็นทรัลพระราม 9 ห่างจากศูนย์รวมความบันเทิงเอสพลานาด ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสยามนิรมิต 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

6. MyBed Ratchada

MyBed Ratchada

มายเบด รัชดา (MyBed Ratchada) ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก เดินเพียง 5 นาทีจากสถานี MRT ลาดพร้าว ให้บริการห้องพักสะดวกสบายและห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ MyBed Ratchada ตั้งอยู่ห่างจากตลาดนัดสวนจตุจักร 15 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว 20 นาที

7. Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok

โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพ (Golden Tulip Sovereign Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าโชว์ ดีซี ใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ประมาณ 15 นาที

8. Hi Residence Hotel

Hi Residence Hotel

โรงแรม ไฮ โฮเต็ล (Hi Residence Hotel) เป็นโรงแรมบูติกร่วมสมัยตั้งอยู่ในย่านรัชดาของกรุงเทพฯห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 โดยใช้เวลาเดิน 11 นาที ให้บริการที่พักคุณภาพและราคาไม่แพงในทำเลใจกลางกรุงเทพฯ ที่สะดวกสบาย ด้วยแนวคิดการออกแบบร่วมสมัยแบบเปิดโล่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและความรู้สึกสไตล์รีสอร์ท ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที และสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและทางด่วนได้โดยง่าย

9. Amanta Hotel & Residence Ratchada

Amanta Hotel & Residence Ratchada

โรงแรม อมันตา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ รัชดา (Amanta Hotel Ratchada) มีความสะดวกและความสบาย ประกอบด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและมีห้องออกกำลังกาย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยด้วยการเดิน 5 นาที ห่างจากเอสพลานาดคอมเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าเทสโก้ โลตัส และห้างสรรพสินค้าโรบินสันในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

10. Aspira One Sutthisan

Aspira One Sutthisan

แอสพิรา วัน สุทธิสาร (Aspira One Sutthisan) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ และเลานจ์ส่วนกลาง โรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักอยู่ห่างจากถนนอาหรับ 8 กม. และห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า 8 กม. อยู่ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 5 กม. ในขณะที่ตลาดนัดสวนจตุจักรอยู่ห่างจากที่พัก 5 กม. ที่พักนี้อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด 20 กม.

11. A-ONE Boutique Hotel

A-ONE Boutique Hotel

โรงแรม เอวัน โฮเต็ล (บูติค) (A-One Bangkok Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ ให้การเดินทางเข้าเมืองโดยสะดวก พร้อมบริการที่พักที่สะดวกสบายและมีระดับ

12. Somerset Rama 9 Bangkok

Somerset Rama 9 Bangkok

ซัมเมอร์เซ็ทพระราม 9 กรุงเทพฯ (Somerset Rama 9 Bangkok) ตั้งอยู่ย่านรัชดาภิเษก - พระราม 9 เขตศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในที่พักอาศัยรูปแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีห้องชุดทั้งหมด 445 ยูนิตในใจกลางกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายทั้งห้องสตูดิโอ หนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนที่ออกแบบอย่างมีสไตล์เพื่อความสะดวกสบายและผ่อนคลาย

13. Jazzotel Bangkok

Jazzotel Bangkok

โรงเเรมเเจ๊สโซเทล (Jazzotel Bangkok) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ออกกำลังกาย และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องที่นี่มีระเบียง ทีวีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีอ่างอาบน้ำ

14. Chiva Bangkok Hotel

Chiva Bangkok Hotel

โรงแรม ชีวา กรุงเทพ (Chiva Bangkok Hotel) มีห้องพักกว้างขวาง 77 ห้อง ตั้งแต่ห้องสตูดิโอไปจนถึงห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์และมีเตียงนอนที่นุ่มสบาย ครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่นั่งเล่นแสนสบายและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

15. Amari Residences Bangkok

Amari Residences Bangkok

โรงแรมอมารี เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ (Amari Residences Bangkok) มอบความอบอุ่นด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายและทันสมัย ผสมผสานกลิ่นอายความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ประกอบด้วยห้องพักหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพักแบบสตูดิโอไปจนถึงห้องพักแบบอพาร์ทเมนต์สามห้องนอน นอกจากนี้โรงแรมยังพร้อมให้บริการสิ่งอำนวยสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารและร้านอาหาร พื้นที่สีเขียวอันเงียบสงบ และสระว่ายน้ำไร้ขอบที่ตั้งอยู่บนชั้นบนสุดของโรงแรม สกาย เลานจ์ และไลบรารี่ ที่ให้คุณได้เลือกใช้ช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

16. The Bazaar Hotel Bangkok

The Bazaar Hotel Bangkok

โรงแรมเดอะบาซาร์ แบงค็อก (The Bazaar Hotel) โรงแรม ขนาดใหญ่ 800 ห้องใจกลางเมือง พร้อมที่จอดรถ 800คัน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน 2 สถานี

17. Avani Atrium Bangkok Hotel

Avani Atrium Bangkok Hotel

โรงแรมอวานี เอเทรียม กรุงเทพ (AVANI Atrium Bangkok) ตั้งอยู่ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรี 700 ม. และมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานีและแหล่งช้อปปิ้งทุกวัน ห้องพักที่กว้างขวางที่ AVANI Atrium Bangkok มาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย และหน้าต่างบานใหญ่ที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง

18. CK2 Hotel

CK2 Hotel

โรงแรม ซี เค 2 (CK2 Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ย่านธุรกิจ สถานบันเทิงและแหล่งช็อปปิ้ง ให้บริการที่พัก ที่จอดรถส่วนตัวฟรีและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีห้วยขวาง ซึ่งทางเรามีบริการรถตุ๊กตุ๊กส่งจากโรงแรมถึงสถานีห้วยขวางฟรี

19. Holiday Inn Express Bangkok Soi Soonvijai

Holiday Inn Express Bangkok Soi Soonvijai

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย (Holiday Inn Express Bangkok Soi Soonvijai) เป็นโรงแรมนานาชาติสีเขียวใหม่ล่าสุดในซอยศูนย์วิจัยซึ่งเป็นฐานที่เหมาะสำหรับนักเดินทางด้านการแพทย์รวมถึงนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนและธุรกิจที่ต้องการสัมผัสกับกรุงเทพฯ โรงแรมของเราตั้งอยู่เพียงแค่เดิน 2 นาทีถึงโรงพยาบาลกรุงเทพ และขับรถอย่างรวดเร็วไปยัง ปิยะเวทและโรงพยาบาลพระราม 9 มอบความสะดวกสบายที่ดีที่สุด บริการรถตู้รับส่งฟรี ให้บริการจากโรงแรมไปยังโรงพยาบาลเหล่านี้ เช่นเดียวกับ MRT สถานีเพชรบุรี

20. FX Hotel Metrolink Makkasan

FX Hotel Metrolink Makkasa

โรงแรมเอฟเอ็กซ์ เมโทรลิงค์ มักกะสัน (FX Hotel Metrolink Makkasan) เป็นโรงแรมบูติก 90 ห้องที่น่ารื่นรมย์ในกรุงเทพฯ ที่มีความภาคภูมิใจในการเป็น "The Airport Hotel in the Heart of the City" โรงแรมเอฟเอ็กซ์ เมโทรลิงค์ มักกะสัน มีห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง โดยแต่ละห้องตกแต่งแบบมินิมอลและมีอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับ การเข้าพักที่สะดวกสบาย

21. S Ratchada Leisure Hotel

S Ratchada Leisure Hotel

โรงแรม เอสรัชดา (S Ratchada Leisure Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากถนนอาหรับ 4.2 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์ ห้องนั่งเล่นส่วนกลางและสวนหย่อม ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับผู้เข้าพัก

22. Swissotel Bangkok Ratchada

Swissotel Bangkok Ratchada

สวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา (Swissotel Bangkok Ratchada) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองบนถนนรัชดาภิเษก เพียง 45 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ โรงแรมฯ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ MRT ห้วยขวาง จึงสะดวกสบายในด้านการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงเทพฯ โรงแรมสูง 22 ชั้นแห่งนี้ มอบบริการที่อบอุ่นอย่างไทยแต่ยังคงกลิ่นอายของความเป็นสวิสร่วมสมัย บริการห้องพักที่กว้างขวางทั้ง 407 ห้องรวมถึงห้องสวีท บริการห้องสำหรับจัดงานประชุมและงานอีเว้นท์ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

23. Atrium Boutique Hotel

Atrium Boutique Hotel

โรงแรมเอเทรี่ยม บูติค (Atrium Boutique Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสถานบันเทิงรัชดา ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินห้วยขวางโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องพักพร้อมเคเบิลทีวี ห้องพักทันสมัยของโรงแรมเอเทรี่ยม บูติค มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ และมีการตกแต่งที่ทันสมัยด้วยพื้นไม้เนื้อแข็ง ห้องพักที่กว้างขวางตกแต่งด้วยพื้นที่นั่งเล่นและเครื่องเล่นดีวีดี ห้องพักทุกห้องมีตู้เย็น

24. Prom Ratchada Hotel

Prom Ratchada Hotel

โรงแรมพร้อม รัชดา (Prom Ratchada Hotel) ตั้งอยู่ในย่านรัชดา ซึ่งเป็นที่รู้จักสำหรับสถานบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีในห้องพักทุกห้อง ห้องพักปลอดบุหรี่แต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัย ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำในร่ม โรงแรมมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และบริการซักรีด

25. ibis Styles Bangkok Ratchada

ibis Styles Bangkok Ratchada

โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา (Ibis Styles Bangkok Ratchada) ตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพ บนทำเลที่แวดล้อมด้วยอาคารสำนักงานและแหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกสบายทางโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวางเพียง 2 นาที

26. Sound @ Sleep Hotel

Sound @ Sleep Hotel

โรงแรม ซาวด์ แอท สลีพ (Sound@sleep Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของกรุงเทพ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

27. Siamaze Hostel

Siamaze Hostel

สยามเมซ (Siamaze Hostel) ใช้เวลาเดินเพียง 8 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุทธิสาร ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่โฮสเทลมีห้องพักรวมสำหรับสตรีและหอพักรวมพร้อมห้องน้ำรวม เตียงสองชั้นแต่ละเตียงมีตู้เก็บของส่วนตัวขนาดใหญ่ ไฟอ่านหนังสือส่วนตัว ผ้าม่านและปลั๊กไฟ

28. The Amaranta Hotel

The Amaranta Hotel

โรงแรมอมรันทา (The Amaranta Hotel) อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9 โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องสวีทพื้นที่กว้างขวางพร้อมห้องครัว และห้องอาบน้ำสปา ที่พักมีบาร์ และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า รวมทั้งบริการซักรีด และศูนย์ออกกำลังกาย ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการพื้นที่จอดรถฟรีในสถานที่ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี Hotel Amaranta อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง โดยใช้เวลาเดิน 3 นาที จากสถานีนี้ท่านสามารถโดยสารรถไฟไปยังสถานที่ต่าง ๆ ทั่วเมือง ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 40 นาที

29. Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection

Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection

โรงแรมมายเทรียณ์แอนด์เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ (Maitria Residence Rama 9) เป็นอพาร์ทเมนต์ขนาดใหญ่ในกรุงเทพฯ ออกแบบมาเพื่อเติมพลังให้กับนักเดินทางที่ชาญฉลาด โรงแรมตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมไม่เกิน 2.6 กม. และห่างจากถนนอาหรับ 2.9 กม.

30. BU Place Hotel

BU Place Hotel

โรงแรม บียู เพลส (B.U. Place) ให้บริการท่านด้วยที่พักหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ด้วยจำนวนห้องพักทั้ง 222 ห้อง ในสี่รูปแบบที่ต่างกัน โดยได้รับการออกแบบ และตกแต่งด้วยเครื่องใช้ทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างตั้งแต่ 42-85 ตารางเมตร เพื่อให้แขกผู้เข้าพักทุกท่านได้รับความพึงพอใจ และความสะดวกสบายอย่างที่สุดเหมือนอยู่บ้านท่านเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านเสริมสวย สถานที่ออกกำลังกาย ซาวน่า สระว่ายน้ำ และบริการซักรีด

31. Praso Residence Ratchada

Praso Residence Ratchada

โรงแรมพาโซ่ เรสซิเดนซ์ รัชดา (Praso Residence Ratchada) ให้บริการห้องพักรายวันและรายเดือนในบรรยากาศเก๋ไก๋มีสไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ห้องพักมีอุปกรณ์ครบครัน เราได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายทั้งแขกระยะสั้นและระยะยาว พร้อมบริการที่อบอุ่นและมีชีวิตชีวาที่จะเติมเต็มประสบการณ์ของคุณในกรุงเทพฯ

32. STAY Hotel

STAY Hotel

โรงแรมสเตย์ (STAY Hotel BKK) เป็นโรงแรมสี่ดาวตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก และเดินเพียง 10 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร ให้บริการเหนือระดับเพื่อความประทับใจ ด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกครบครับและการบริการที่ประทับใจตลอดการเข้าพัก


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา