ThaionTours.com

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดเชียงรายได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO ในเชียงรายจะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Chiang Rai


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในเชียงราย

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในจังหวัดเชียงราย

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในเชียงราย ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. The Riverie by Katathani

เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี (The Riverie by Katathani) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำกก โดยมีโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น โอบล้อมไปด้วยสวนเขียวขจีด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และดอกไม้ตามฤดูกาลสีสันสดใส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เปรียบเสมือนประตูของนักท่องเที่ยวเพื่อไปสัมผัสธรรมชาติของเชียงราย เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี มีการบริหารงานแบบมาตรฐานสากลเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วโลกที่เดินทางมาพักผ่อนและประชุมสัมมนา

The Riverie by Katathani

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,960 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. The Heritage Chiang Rai

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย (The Heritage Chiang Rai) เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเชียงรายมีบริการห้องพัก 321 ห้อง รวมถึงห้องสวีท และ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถรองรับการประชุม และ จัดเลี้ยงที่ใหญ่ที่สุดได้มากถึง 2,000 คน รวมถึงการจัดนิทรรศการ (MICE) ในจังหวัดเชียงราย ตกแต่งผสมผสานศิลปะ และ วัฒนธรรมภาคเหนือเข้ากับการออกแบบโรงแรมสะท้อนให้เห็นถึงมรดกอันมีเกียรติของการเริ่มต้นอาณาจักรล้านนา นอกจากนี้เรายังมีสระว่ายน้ำ ศูนย์บริการฟิตเนส ห้องอาหาร และ ห้องเลาว์ที่ออกแบบได้สัมผัสกับความเป็นท้องถิ่นและความหรูหราอย่างลงตัว

The Heritage Chiang Rai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,765 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. The Legend Chiang Rai Bourique River Resort & Spa

เดอะเลเจ้นด์ เชียงราย บูติก ริเวอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Legend Chiang Rai) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกกอันสวยงาม ห้องพักของเราเป็นแบบสตูดิโอที่กว้างขวาง และวิลล่าแบบส่วนตัว มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่อนคลาย เรียบง่าย และแฝงไว้ด้วยความสุขสงบ มีมุมพักผ่อนด้วยชิงช้ารับลม และระเบียงชมวิวให้ชื่นชมทัศนียภาพแห่งแม่น้ำกก และขุนเขารายรอบตัวเมืองได้อย่างสบายตา ไม่เพียงแต่ท่านจะได้ผ่อนคลายเฉพาะในห้องพักเท่านั้น โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยาการอันร่มรื่นของต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์นั้น ยังมีสปาและสระว่ายน้ำที่ตั้งขนาบแม่น้ำกกซึ่งให้บรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน

The Legend Chiang Rai Bourique River Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,560 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. The Imperial River House Resort

โรงแรม ดิ อิมพีเรียล ริเวอร์เฮ้าส์ รีสอร์ท (The Imperial River House Resort) มีทำเลพิเศษริมฝั่งแม่น้ำกก ห้องพักหรูหราพร้อมทิวทัศน์แม่น้ำหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง นอกจากการผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มองเห็นแม่น้ำแล้ว แขกยังสามารถเพลิดเพลินกับสระสปาและศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักที่ River House Resort มีเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ผนังสีขาวสด และพื้นไม้ ที่สปาและศูนย์สุขภาพ มีทรีทเมนท์ความงามหลากหลายรายการ รวมทั้งบริการนวดบำบัดผ่อนคลาย

The Imperial River House Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Naknakara Hotel

โรงแรมนาคนครา (Nak Nakara Hotel) มีทำเลอยู่ห่างจากถนนคนเดินและพิพิธภัณฑ์ชาวเขาโดยใช้เวลาเดินเพียง 2 นาที ท่านสามารถเดินจากโรงแรมไปยังอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายได้ใน 5 นาที ส่วนไนต์บาซาร์และสถานีขนส่งเชียงรายอยู่ห่างออกไปด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที และท่านสามารถเดินทางด้วยรถยนต์จากโรงแรมไปยังสนามบินเชียงรายได้ใน 15 นาที ห้องปรับอากาศแต่ละห้องตกแต่งในสไตล์ล้านนาที่ทันสมัยด้วยสีสันสดใส และมีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม มุ้งกันยุง ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว และเครื่องเป่าผม พนักงานที่แผนกต้อนรับซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงคอยอำนวยความสะดวกนการจัดรถยนต์เช่าและบริการซักรีด

Naknakara Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,549 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Grand Vista Hotel

โรงแรม แกรนด์ วิสต้า (Grand Vista Chiangrai Hotel) เป็นโรงแรมที่ทันสมัยระดับ 4 ดาว ออกแบบอย่างประณีตเพื่อให้เหมาะสมสำหรับนักเดินทางทุกท่าน ทั้งการเดินทางแบบครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อธุรกิจ โรงแรมมีห้องพัก ทั้งหมด 80 ห้อง ห้องแต่ละประเภท มีการตกแต่งให้มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมล้านนาร่วมสมัย โดยผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออก และตะวันตกได้อย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ นอกจากนั้นทางเรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย,มีตู้เซฟในห้องพัก, ไดร์เป่าผม, ผ้าคลุมอาบน้ำ, ที่จอดรถ, กล้องวงจรปิด, พนักงานรักษาความปลอดภัย , พนักงานแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, บริการซักรีด ,สระว่ายระบบเกลือพร้อมอ่างระบบน้ำวน, ห้องออกกำลังกาย, มินิบาร์ และทีวี LCD เพื่อความสะดวกสบายของคุณ

Grand Vista Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Phufa Waree Chiangrai Resort

โรงแรมภูฟ้าวารี เชียงราย รีสอร์ท (The Phufa Waree Chiangrai) ตั้งอยู่หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ล้อมรอบด้วยแหล่งการค้า และธุรกิจต่างๆ สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญต่างๆของจังหวัดเชียงรายทั้งโดยรถส่วนตัว และรถประจำทาง 5 นาที ไปมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง 8 นาทีไป มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย 10 นาที ไปสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง 20 นาที เข้าสู่ใจกลางของเมืองเชียงราย 40 นาที ไปสู่อำเภอแม่สาย แหล่งท่องเที่ยวและชายแดนไทย-พม่า ที่ภูฟ้าวารีเรามีห้องพักไว้คอยต้อนรับถึง 70 ห้อง ตกแต่งอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานสูง นอกจากนี้การออกแบบร่วมสมัยแบบล้านนาผสมผสานได้อย่างลงตัวในรายละเอียด เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มความสุขในระหว่างเข้าพักของคุณ

Phufa Waree Chiangrai Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,270 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Nai Ya Hotel

โรงเเรม นายญ่า (NAI YA Hotel) ตั้งอยู่ในเชียงราย ห่างจากสถานีขนส่งเก่าไม่ถึง 1 กม. ห่างจากหอนาฬิกาเชียงราย 1.3 กม. ห่างจากถนนคนเดินเชียงรายคืนวันเสาร์ 1.4 กม. ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม

Nai Ya Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,160 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. The Mantrini Chiang Rai Resort

เดอะ มันตรินี เชียงราย รีสอร์ท (The Mantrini Chiang Rai) ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงรายห่างจากเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย 200 เมตร มีห้องพัก 62 ห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับร้านอาหารในโรงแรม มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี) ทั่วบริเวณที่พักและมีที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมแห่งนี้ติดตั้งเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก บางห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน แผนกต้อนรับส่วนหน้าเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง. สนามบินที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง - เชียงราย 9 กม.

The Mantrini Chiang Rai Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,030 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Chayadol Resort

โรงแรมเรือนชญาดล (Chayadol Resort) fโรงแรมข้างบ้านในหมู่บ้านกรรัฐ ที่ใส่ใจคุณในทุกรายละเอียด เพียบพร้อมด้วยการบริการอย่างครบครัน ห้องพักพร้อมระเบียงทุกห้อง อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ที่จะทำให้การพักผ่อนที่เชียงรายสะดวกสบายและอบอุ่นเหมือนได้มาเที่ยวบ้านเพื่อน

Chayadol Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,490 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา