โรงแรมสุขุมวิท ถนน Sukhumvit โรงแรมน่าพักในย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวสุขุมวิท ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมย่านสุขุมวิท และที่พักในบริเวณนานา, อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, พระโขนง และเอกมัย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสุขุมวิท และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านศูนย์กลางธุรกิจอย่างสุขุมวิท ได้ในบทความนี้


For English Click: Sukhumvit Hotels - Best Hotels in Sukhumvit, Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของสุขุมวิท

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสุขุมวิทเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านสุขุมวิทเป็นหนึ่งในย่านที่ที่ดีที่สุดของเมืองหลวงที่เรามักจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวเข้าพักเมื่อมาเยือนกรุงเทพฯเป็นครั้งแรก ย่านสุขุมวิท คือบริเวณถนนสุขุมวิทและได้ชื่อว่าเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ที่พลุกพล่านไปด้วยบริษัทห้างร้าน ศูนย์การค้า ร้านอาหารมากมาย สถานบันเทิงยามค่ำคืนไม่จำกัด และโรงแรมที่หลากหลายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน พื้นที่สุขุมวิทของกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ทอดยาวไปตามถนนสุขุมวิท คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก

ถนนสุขุมวิทในกรุงเทพฯ สามารถแบ่งออกได้เป็นพื้นที่ๆ ตามซอยเล็กๆ ซึ่งรายชื่อโรงแรมในซอยหลักของถนนสุขุมวิท สามารถค้นหาเพิ่มเติม โดยคลิกด้านล่างนี้:

สถานที่ท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ได้แก่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21, เอ็มโพเรียม มอลล์, เอ็มควอเทียร์, สวนเบญจกิติ, สวนเบญจสิริ, นานาพลาซ่า (สุขุมวิท 4), ซอยคาวบอย (ระหว่างสุขุมวิท 21 และ 23), ซอยอาหรับ (สุขุมวิท 21), ตลาดคลองเตย

จองโรงแรมย่านสุขุมวิทได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมย่านสุขุมวิท คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมสุขุมวิท

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ย่านสุขุมวิทและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมในย่านสุขุมวิท ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรมย่านนานา / สุขุมวิท

1. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญา

2. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา

3. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคัก ให้บริการห้องพักพร้อมการออกแบบอย่างสวยงาม 161 ห้อง มีบริการอาหารเช้า Express Start และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 10 นาที

4. The Landmark Bangkok

The Landmark Bangkok

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม SHA Plus แห่งนี้นำเสนอห้องกักกันอย่างมีสไตล์ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบริการแบบไทย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ Fitness Frist Platinum, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่ บริเวณอาบแดด ด้วยบริการชั้นเลิศ ทำเลที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

5. ibis Bangkok Sukhumvit 4

ibis Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 (ibis Bangkok Sukhumvit 4) โรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวาเปิดให้ทุกคน ไอบิสกรุงเทพสุขุมวิท 4 ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ย่านที่มีชีวิตชีวาล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเชื่อมต่อคุณกับห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในใจกลางสุขุมวิทแขกผู้เข้าพักจะได้อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้ามากมายรวมถึงเซ็นทรัลเวิร์ลสถานทูตเซ็นทรัลและเทอร์มินัล 21 สวนเบญจกิตติที่เงียบสงบอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

6. Novotel Bangkok Sukhumvit 4

Novotel ibis Styles Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท 4 (Novotel Bangkok Sukhumvit 4) ตั้งอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ใกล้โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ รายล้อมด้วยร้านอาหาร บาร์ แหล่งความบันเทิง ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เดินทางสะดวกสบาย และใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองได้อย่างสะดวก ห้องพักถูกออกแบบด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย พร้อมให้บริการห้องพักด้วยตัวเลือกมากถึง 185 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการครบครันทั้งร้านอาหารภายในโรงแรม สระว่ายน้ำ ฟิตเนส บาร์ดาดฟ้าที่คุณจะสามารถชมวิวกรุงเทพฯ ได้แบบ 270 องศา เราพร้อมมอบประสบการณ์ประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านในราคาสบายกระเป๋าบนทำเลดีๆ แบบใจกลางกรุงเทพมหานคร

7. JW Marriott Hotel Bangkok

JW Marriott Hotel Bangkok

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ (JW Marriott Hotel Bangkok) เป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าและใกล้ทางด่วน พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราครบครัน ทั้งห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา สปา ฟิตเนส และห้องอาหาร พร้อมให้บริการาตามแบบฉบับของแมริออท ให้ได้เลือกใช้บริการได้ตามความต้องการ

8. Sofitel Bangkok Sukhumvit

Sofitel Bangkok Sukhumvit

โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท (Sofitel Bangkok Sukhumvit) ตั้งอยู่บริเวณถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นใจกลางของกรุงเทพมหานคร โรงแรม หรูอย่างโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมที่มีชื่อเสียงสำหรับผู้ที่รักการเดินทาง และกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงเทพ พร้อมการบริการระดับห้าดาว และทำเลที่ตั้งใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า และสถานีรถไฟใต้ดิน รวมไปถึงศูนย์รวมความบันเทิงมากมาย นอกจากนี้โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ยังเด่นในเรื่องการผสมผสานการบริการอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไทย และฝรั่งเศสเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

9. Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) มีห้องอาหาร ฟิตเนส บาร์ และสวนในกรุงเทพฯ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

10. Citadines Sukhumvit 8

Citadines Sukhumvit 8

โรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ (Citadines Sukhumvit 8 Bangkok) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งแขกสามารถเลือกใช้บริการรถตุ๊ก-ตุ๊กฟรีซึ่งเชื่อมต่อได้ทันทีไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ รอบเมือง อย่าลืมดื่มด่ำกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของสุขุมวิท เรียงรายไปด้วยร้านอาหารและร้านอาหารทันสมัยตลอดจนตลาดกลางคืนเล็กๆ สองข้างทางระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานาและอโศก


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทในย่านนานาทั้งหมด

รายชื่อโรงแรมย่านนานา


 

โรงแรมย่านอโศก / สุขุมวิท

1. Grande Centre Point Terminal 21

Grande Centre Point Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) ตั้งอยู่บริเวณแยกอโศกบนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านธุรกิจ ติดกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ภายในโรงแรมมีการตกแต่งอย่างหรูหรา และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆแสนสะดวกสบาย ด้วยทางเข้าออกของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท

2. The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

โรงแรมเดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ (The Westin Grande Sukhumvit) โรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางกรุงเทพฯ ศูนย์กลางของย่านธุรกิจและย่านช็อปปิ้งใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง สะดวกในการคมนาคมโดยมีสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทตั้งอยู่หน้าโรงแรม มีห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราและได้รับการตกแต่งอย่างดีจำนวน 362 ห้อง พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายชั้นเลิศของโรงแรมอย่าง Westin Heavenly® Bed and Heavenly® Bath

3. Sheraton Grande Sukhumvit, a Luxury Collection Hotel

Sheraton Grande Sukhumvit

โรงแรมเชอราตันแกรนด์สุขุมวิท (Sheraton Grande Sukhumvit) อันหรูหรา เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทเพียงไม่กี่ก้าว มีห้องอาหารที่ได้รับรางวัลและรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งเขตร้อน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง

4. Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

Pullman Bangkok Grande Sukhumvit Hotel

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท (Pullman Bangkok Grande Sukhumvit) โรงแรมห้าดาวใจกลางเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยุ่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ทำเลที่ตั้งที่สะดวกทั้งในวันทำงานและวันท่องเที่ยวพักผ่อน โรงแรมฯ มีห้องพักและสวีท 325 ห้อง ตกแต่งอย่างมีสไตล์เพื่อสุนทรีในการพักผ่อน อร่อยกับมื้อโปรดในห้องพักผ่านบริการรุมเซอร์วิสหรือเพิ่มรสชาติในการกินดื่มที่ร้านอาหารและบาร์ทั้งสี่แห่งในโรงแรมฯ

5. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หากคุณกำลังมองหา โรงแรมสุขุมวิท ติด MRT และ BTS โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพร้อม ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการมาตรฐานสากล โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซึ่งเป็น ย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทในเวลาเพียง 10 นาที

6. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

Maitria Hotel Sukhumvit 18

โรงแรม มายเทรียณ์ สุขุวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18) เป็นโรงแรมใจกลางสุขุมวิท รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ สตรีทฟู้ด สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพราะโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

7. Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit

โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit) เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวอาคารและตั้งอยู่ในทำเลยุทธศาสตร์บนถนนสุขุมวิท ซึ่งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อโศกและพร้อมพงษ์ แขกที่มาพักที่โรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืน โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เป็นโรงแรมชั้นนำระดับหรู มีห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางและตกแต่งอย่างดีถึง 338 ห้องไว้บริการ มีร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรร รวมถึง Wah Lok (วาล็อค) ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งที่เป็นเอกลักษณ์ของคาร์ลตัน และบาร์บนชั้นดาดฟ้า

8. Park Plaza Bangkok Soi 18

Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านสุขุมวิทอันทันสมัย เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกักตัวเพื่อรอผลตรวจโควิด-19

9. Grand Mercure Bangkok Asoke

Grand Mercure Bangkok Asoke

แกรนด์เมอร์เคียวกรุงเทพอโศกเรสซิเดนซ์ (Grand Mercure Bangkok Asoke Residence) มอบความหรูหราระดับ 5 ดาว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องซาวน่า แกรนด์ เมอร์เคียว ตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทที่มีชื่อเสียงและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ห้องสวีททันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและระเบียงส่วนตัว

10. Royal President Hotel

Royal President Hotel

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT / BTS ให้บริการเหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนบ้านหลังที่สองของท่าน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทในย่านอโศกทั้งหมด

รายชื่อโรงแรมย่านอโศก


 

โรงแรมย่านพร้อมพงษ์ / สุขุมวิท

1. Emporium Suites by Chatrium

Emporium Suites by Chatrium

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) เป็นโรงแรมที่ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ให้บริการที่พักหรูหราที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียมตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและมองเห็นสวนเบญจสิริ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท

2. Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus สำหรับแพ็คเกจ Test & Go ในเขตคลองเตยของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมเน้นการให้บริการพร้อมความสะดวกสบายที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางที่มีความต้องการที่จะทำหลายๆอย่างพร้อมกันในเวลาเดียว รวมถึงต้องการความทันสมัยพร้อมด้วยความสะดวกสะบายที่ลงตัว

3. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กลางธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสันของเมือง มีห้องพักทั้งหมด 1,388 ห้อง รวมไปถึงห้องสวีท พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โดยสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,000 คน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทในย่านพร้อมพงษ์ทั้งหมด

รายชื่อโรงแรมย่านพร้อมพงษ์


 

โรงแรมย่านทองหล่อ / สุขุมวิท

1. Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

2. Adelphi Forty-Nine

Adelphi Forty-Nine

อเดลฟี่โฟร์ตี้ไนท์ (Adelphi Forty-Nine) ผสมผสานความสะดวกสบายและความหรูหราของห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างครบครันเข้ากับการต้อนรับและความเอาใจใส่ของบูติคโฮเทลและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เป็นกันเอง ที่พักตั้งอยู่บนทำเลสะดวกบนถนนสุขุมวิท 49 ไม่ไกลจากเครือข่ายรถไฟฟ้าจากสถานีทองหล่อ โรงพยาบาลสมิติเวช และย่านร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงที่มีชีวิตชีวาของเมือง อเดลฟี ฟอร์ตี้-ไนน์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสายหลักหลายสาย และอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที

3. The Salil Hotel Sukhumvit 57

The Salil Hotel Sukhumvit 57

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราในกรุงเทพฯ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทในย่านทองหล่อทั้งหมด

รายชื่อโรงแรมย่านทองหล่อ


 

โรงแรมย่านพระโขนง / สุขุมวิท

1. Hotel Amber Sukhumvit 85

Hotel Amber Sukhumvit 85

โฮเทล แอมเบอร์ สุขุมวิท 85 (Hotel Amber Sukhumvit 85) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง ไมโครเวฟ และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องซาวน่า ห่างจากเมกาบางนา 15 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 25 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

2. Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

Avani Sukhumvit Bangkok Hotel

โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Avani Sukhumvit Bangkok) มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และบาร์ในกรุงเทพฯ ห้องพักที่โรงแรมระดับ 5 ดาวนี้มีวิวเมืองและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โรงแรมจะให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมโต๊ะ กาต้มน้ำ ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย ทีวีจอแบน

3. Ibis Styles Bangkok Sukhumvit50

Ibis Styles Bangkok Sukhumvit50

ไอบิส สไตล์ แบงค็อก สุขุมวิท 50 (Ibis Styles Bangkok Sukhumvit 50) อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช 1 กม. และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 8 นาทีด้วยบริการรถตุ๊ก-ตุ๊กฟรีทุกวันระหว่างเวลา 08:00 น.-18:00 น. ศูนย์นิทรรศการไบเทคขับรถ 20 นาที


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทในย่านพระโขนงทั้งหมด

รายชื่อโรงแรมย่านพระโขนง


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา