รายชื่อโรงแรม SHA Plus & SHA Extra Plus สุขุมวิท [แพ็คเกจ Test & Go]

กรุงเทพมหานครเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าประเทศตามนโยบายการเปิดประเทศของรัฐบาล ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus และโรงแรม SHA Extra Plus บริเวณสุขุมวิทที่ได้รับใบรับรอง SHA+ หรือ SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ TEST & GO และ โครงการ Bangkok Sandbox ในกรุงเทพฯ 


For English Click: Sukhumvit SHA Plus & SHA Extra Plus Hotels


กรุงเทพมหานคร: "พื้นที่สีฟ้า"

จังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นหนึ่งใน “พื้นที่สีฟ้านำร่องท่องเที่ยว (ฺBlue Zone)” สำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ตามนโยบายของรัฐบาล การเปิดพื้นที่ฟ้าหรือพื้นที่ปลอดภัยคล้ายกับโครงการแซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) ที่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวเดินทางท่องเที่ยวในพื้นที่ได้อย่างอิสระหลังจากได้รับผลการทดสอบเป็นลบ โดยไม่ต้องเข้ากักตัวในห้องพักตลอดเวลา อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่นๆ คุณจะต้องเข้าพักให้ครบตามที่กำหนด

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสุขุมวิทเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ข้อมูลทั่วไปของสุขุมวิท

ย่านสุขุมวิทเป็นหนึ่งในย่านที่ที่ดีที่สุดของเมืองหลวงที่เรามักจะแนะนำให้นักท่องเที่ยวเข้าพักเมื่อมาเยือนกรุงเทพฯเป็นครั้งแรก ย่านสุขุมวิท คือบริเวณถนนสุขุมวิทและได้ชื่อว่าเป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ที่พลุกพล่านไปด้วยบริษัทห้างร้าน ศูนย์การค้า ร้านอาหารมากมาย สถานบันเทิงยามค่ำคืนไม่จำกัด และโรงแรมที่หลากหลายสำหรับทุกคนที่มีงบประมาณที่แตกต่างกัน พื้นที่สุขุมวิทของกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงได้ง่ายเนื่องจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสที่ทอดยาวไปตามถนนสุขุมวิท คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก

ถนนสุขุมวิทในกรุงเทพฯ สามารถแบ่งออกได้เป็นพื้นที่ๆ ตามซอยเล็กๆ ซึ่งรายชื่อโรงแรม SHA Plus ในซอยหลักของถนนสุขุมวิท สามารถค้นหาได้ในบทความด้านล่างนี้:

สถานที่ท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ได้แก่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21, เอ็มโพเรียม มอลล์, เอ็มควอเทียร์, สวนเบญจกิติ, สวนเบญจสิริ, นานาพลาซ่า (สุขุมวิท 4), ซอยคาวบอย (ระหว่างสุขุมวิท 21 และ 23), ซอยอาหรับ (สุขุมวิท 21), ตลาดคลองเตย

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

โรงแรม SHA Extra Plus หรือ SHA++ เป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม

จากข้อมูลล่าสุดผู้เดินทางจากประเทศที่มีความเสี่ยงต่ำและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม AQ หรือ SHA Extra Plus (SHA++) ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 1 คืน 

ผู้เดินทางจากประเทศอื่นและฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพฯ เป็นเวลา 7 คืน 

การจองโรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus ในกรุงเทพมหานครสามารถจองผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.comAgoda.com คุณสามารถติดต่อโรงแรมบางแห่งได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในกรุงเทพมหานครที่ได้รับการรับรองว่าเป็น SHA Plus หรือ SHA Extra Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับการอนุมัติตามรายชื่อด้านล่าง

รายชื่อโรงแรม SHA Plus สุขุมวิท

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus หลายแห่งในสุขุมวิทที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม SHA+ / SHA++ ที่ตั้งอยู่บริเวณสุขุมวิทด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรมอโศก / สุขุมวิท

1. Movenpick Hotel Sukumvit 15 Bangkok

Movenpick Hotel Sukumvit 15 Bangkok

โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ (Mövenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในสุขุมวิท ใกล้กับแหล่งธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ เช่น เทอร์มินอล 21 และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมยังมีบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีตลอด 24 ชั่วโมง 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,000 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพ

2. Arte Hotel

Arte Hotel

โรงแรมอาร์เต้ (Arte Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านสุขุมวิท โรงแรมทันสมัยแห่งนี้มอบความสะดวกสบายในการเข้าพักและอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกเพียงไม่กี่ก้าว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Park Plaza Bangkok Soi 18

Park Plaza Bangkok Soi 18

โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18 (Park Plaza Bangkok Soi 18) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใจกลางย่านสุขุมวิทอันทันสมัย เป็นสถานที่พักสำหรับแขกของโรงแรมที่มาเยือนศูนย์การค้า เช่น เซ็นทรัลเวิลด์ เอ็มโพเรียม เทอร์มินัล 21 และสยามพารากอน ห้องพักหรูหราของโรงแรมเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการกักตัวเพื่อรอผลตรวจโควิด-19

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,750 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจออนไลน์ ➜ จองโรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18

หรือจองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมปาร์คพลาซ่า กรุงเทพ ซอย 18

4. Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok

โรงแรมมายเทรียณ์ โมด สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ (Maitria Mode Sukhumvit 15 Bangkok) เป็นโรงแรม Alternative Quarantine ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านธุรกิจของกรุงเทพฯในสุขุมวิทซอย 15  ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ใช้เวลาเดินทางจากสุวรรณภูมิถึงโรงแรมเพียง 45 นาที การออกแบบภายในสร้างสรรค์โดย Marco Evaristti ศิลปินที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แรงบันดาลใจและการออกแบบโรงแรมมาจาก 4 ภูมิภาคของประเทศไทย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection

Maitria Hotel Sukhumvit 18

โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ (Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok) เป็นโรงแรม SHA Plus ใจกลางสุขุมวิท รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ สตรีทฟู้ด สถานบันเทิงยามค่ำคืน แหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม และอื่นๆอีกมากมาย โดยคุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เพราะโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมืองอย่างแท้จริง

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,950 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Golden Tulip Mandison Suites

Golden Tulip Mandison Suites

โรงแรมโกล์วเด้น ทิวลิป แมนดิสัน สุขุมวิท (Golden Tulip Mandison Suites) เป็นโรงแรม SHA Plus โรงแรมได้เสนอแพคเกจห้องพัก  "TEST & GO" สำหรับผู้ที่เดินทางกลับมาจากต่างประเทศเพื่อรอผลตรวจโควิด-19ใจกลางสุขุมวิท ทำเลธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ห้องพักกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการเดินทางที่แสนสะดวกสบายเนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท 

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ Test & Go โรงแรมโกล์วเด้น ทิวลิป แมนดิสัน สุขุมวิท

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

จองโรงแรมโกล์วเด้น ทิวลิป แมนดิสัน สุขุมวิท

7. Royal President Hotel

Royal President Hotel

โรงแรมรอยัล เพรสซิเดนท์ (Royal President Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวย่านสุขุมวิท ใกล้แหล่งชอปปิ้ง เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT / BTS ให้บริการเหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยห้องพักขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน ให้ความรู้สึกสะดวกสบายเหมือนบ้านหลังที่สองของท่าน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Grande Centre Point Terminal 21

Grande Centre Point Terminal 21

โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอมินัล 21 (Grande Centre Point Hotel Terminal 21) ตั้งอยู่บริเวณแยกอโศกบนถนนสุขุมวิท ใจกลางย่านธุรกิจ ติดกับศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ภายในโรงแรมมีการตกแต่งอย่างหรูหรา และทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆแสนสะดวกสบาย ด้วยทางเข้าออกของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,400 บาทต่อคน 

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Two Three - A Homely Hotel

Two Three - A Homely Hotel

โรงแรมทูทรี (Twothree A Homely Hotel) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อโศก & MRT สุขุมวิท โรงแรมให้บริการห้องพักที่มีห้องนอนและห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำและฟิตเนสเพื่อการพักผ่อน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมทูทรี

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจออนไลน์ ➜ จองโรงแรมทูทรี

หรือจองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมทูทรี

10. Maduzi Hotel

Maduzi Hotel

โรงแรมมาดูซิ กรุงเทพฯ (Maduzi Hotel, Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที โรงแรมบูติกแห่งนี้ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ อ่างสปา และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ท่านจะเพลิดเพลินกับชา/กาแฟและค็อกเทลฟรีที่บาร์ โรงแรมอยู่ห่างจากศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และย่านธุรกิจและช้อปปิ้งหลักของกรุงเทพฯ 1 กม. สนามบินสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไป 30 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านอโศกทั้งหมด

รายชื่อโรงแรม SHA Plus อโศก


 

โรงแรมพร้อมพงษ์ / สุขุมวิท

11. Emporium Suites by Chatrium

Emporium Suites by Chatrium

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ให้บริการที่พักหรูหราที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียมตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและมองเห็นสวนเบญจสิริ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,500 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus สำหรับแพ็คเกจ Test & Go ในเขตคลองเตยของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมเน้นการให้บริการพร้อมความสะดวกสบายที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางที่มีความต้องการที่จะทำหลายๆอย่างพร้อมกันในเวลาเดียว รวมถึงต้องการความทันสมัยพร้อมด้วยความสะดวกสะบายที่ลงตัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,000 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท

13. SkyView Hotel Bangkok

SkyView Hotel Bangkok

โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SkyView Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม SHA Plus  ตั้งอยู่ใจกลางมหานครกรุงเทพ บนต้นถนนสุขุมวิท 24 ในจุดที่ดีที่สุดย่านธุรกิจใจกลางเมือง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยการเดินทางที่สะดวกที่สุด โดยเดินเพียง 2 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ โรงแรมสกายวิว ให้บริการห้องพัก 285 ห้อง ด้วยดีไซน์ห้องที่กว้างขวางทันสมัย สไตล์เรียบหรู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,999 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านพร้อมพงษ์ทั้งหมด

รายชื่อโรงแรม SHA Plus พร้อมพงษ์


 

โรงแรมนานา / สุขุมวิท

14. Lohas Residences Hotel

Lohas Residences Hotel

โรงแรมโลฮาส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท (Lohas Residences Sukhumvit) ตั้งอยู่ระหว่างสุขุมวิทซอย 2 และสุขุมวิทซอย 4 สามารถเดินจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตและสถานีรถไฟฟ้านานา ที่ตั้งโรงแรมของเรามีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ : เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน และห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และทางด่วน พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว ตลาดน้ำ เกาะรัตนโกสินทร์ ซึ่งยังคงรักษาสถาปัตยกรรมแบบเก่าอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านอาหารบาร์และไนท์คลับซึ่งเป็นสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของกรุงเทพฯ โลฮาส เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไม่ถึง 2 กิโลเมตร ห้องพักหรูที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามถึง 144 ห้อง รวมถึงห้องแบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และห้องสวีทแบบสามห้องนอนสไตล์ร่วมสมัยขนาดใหญ่ พร้อมห้องครัว เครื่องซักผ้า และเครื่องอบผ้าและอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,990  บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมโลฮาส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมโลฮาส เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท

15. Citrus Sukhumvit 11 Bangkok

Citrus Sukhumvit 11 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ (Citrus Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ใกล้กับสถานบันเทิง ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งของกรุงเทพฯ โดยห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา 500 เมตร โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ มี 136 ห้องนอน ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยม นอกจากนี้ ยังมีโทรทัศน์จอแอลซีดี/พลาสม่า, ปูพรม, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก ศูนย์ออกกำลังกายของโรงแรมเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากวันที่วุ่นวาย

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,599 บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมซีตรัส สุขุมวิท 11

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจออนไลน์  จองโรงแรมซีตรัส สุขุมวิท 11

หรือจองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 11 กรุงเทพฯ

16. Graceland Bangkok Hotel

Graceland Bangkok Hotel

โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ (Graceland Bangkok Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาว ใจกลางถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา ด้วยห้องที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมกับบริการที่เป็นมิตร

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

SureStay Plus by Best Western Sukhumvit 2

โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 (SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตและนานา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,650 บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมชัวร์สเตย์พลัส บาย เบสท์เวสเทิร์น สุขุมวิท 2 

18. Aloft Bangkok Sukhumvit 11

Aloft Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บริหารงานโดย Marriott International เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถพักอย่างมีสไตล์กับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญา

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,500 บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11

19. The Landmark Bangkok

The Landmark Bangkok

โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ (The Landmark Bangkok) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ใจกลางเมืองติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา โรงแรม SHA Plus แห่งนี้นำเสนอห้องกักกันอย่างมีสไตล์ด้วยห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตบริการแบบไทย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางของโรงแรมได้แก่ Fitness Frist Platinum, สระว่ายน้ำ, จากุซซี่ บริเวณอาบแดด ด้วยบริการชั้นเลิศ ทำเลที่ดี และสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ จึงเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,900  บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพ

20. BelAire Bangkok Hotel

BelAire Bangkok Hotel

โรงแรม เบลแอร์ กรุงเทพ (BelAire Bangkok) โรงแรมสมัยใหม่ ใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท ที่มีชีวิตชีวา รายล้อมด้วย สิ่งที่ดีที่สุด ที่กรุงเทพสามารถให้ได้ ที่สุดของสถานที่ตั้ง สามารถเดินถึงสถานีรถไฟฟ้า เพื่อเชื่อมต่อไปยัง ย่านธุรกิจ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร แหล่งความบันเทิง โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สถานที่ท่องเที่ยว และสนามบินนานาชาติ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900  บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

21. Citadines Sukhumvit 8

Citadines Sukhumvit 8

โรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ (Citadines Sukhumvit 8 Bangkok) เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาเพียงไม่กี่ก้าว ซึ่งแขกสามารถเลือกใช้บริการรถตุ๊ก-ตุ๊กฟรีซึ่งเชื่อมต่อได้ทันทีไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ รอบเมือง อย่าลืมดื่มด่ำกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของสุขุมวิท เรียงรายไปด้วยร้านอาหารและร้านอาหารทันสมัยตลอดจนตลาดกลางคืนเล็กๆ สองข้างทางระหว่างสถานีรถไฟฟ้านานาและอโศก

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,750  บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

22. Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

Citrus Sukhumvit 13 Bangkok

โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13 (Citrus Sukhumvit 13 Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ให้บริการห้องอาหาร สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า และห้องพักพร้อมเคเบิลทีวีจอแบนห้องพักอันทันสมัยที่สุขุมวิท ซิตรัส 13 กรุงเทพฯ มาพร้อมกับการตกแต่งที่หรูหราและหน้าต่างบานใหญ่ ห้องพักมีระดับแต่ละห้องพรั่งพร้อมด้วยตู้นิรภัยและมินิบาร์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจ AQ / Test & Go โรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13

คลิกเพื่อตรวจสอบห้องว่างและจองแพ็คเกจออนไลน์ ➜ จองโรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13

หรือจองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมซีทรัส สุขุมวิท 13

23. Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านที่คึกคัก ให้บริการห้องพักพร้อมการออกแบบอย่างสวยงาม 161 ห้อง มีบริการอาหารเช้า Express Start และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณโรงแรม บริเวณโดยรอบที่พักมีร้านอาหาร สถานบันเทิงยามค่ำคืน และแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์อินเตอร์เนชั่นแนล 10 นาที เมื่อเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยมีชุดเครื่องนอนนุ่มสบาย แท่นวาง iPod โทรทัศน์จอแอลอีดีขนาด 40 นิ้วพร้อมระบบช่องสัญญาณเคเบิลและระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องพักมีตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวระบบนวดมัลติฟังก์ชันและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี Holiday Inn Express Bangkok Sukhumvit 11 มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์ ศูนย์ออกกำลังกายเปิด 24 ชั่วโมงบนดาดฟ้า มุมอินเทอร์เน็ตพร้อมคอมพิวเตอร์ และแผนกต้อนรับเปิด 24 ชั่วโมง มีบริการแม่บ้านประจำวันฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีดแบบบริการตนเองพร้อมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า และมีพื้นที่จอดรถส่วนกลางฟรี

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,700  บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

24. Solitaire Hotel 

Solitaire Hotel

โรงแรม โซลิแทร์ แบงค็อก สุขุมวิท 11 (Solitaire Bangkok Sukhumvit 11)  โรงแรมใหม่ใจกลางสุขุมวิท ซอย 11 ถนนที่ไม่เคยหลับใหล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหาพื้นที่จัดห้องประชุม สัมมนา หรือสถานที่ co-working คิดงานสร้างสรรค์ Solitaire Bangkok สามารถรองรับ group meeting ได้ต้ังแต่ 24 คน ถึง 100 คน พร้อมทีวี อุปกรณ์เครื่องเสียงอำนวยความสะดวก ทั้งยังมีบาร์นั่งเล่น ฟิตเนส และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะประชุม รียูเนี่ยน หรือปาร์ตี้เล็กๆส่วนตัว ก็เหมาะไปหมด Solitaire Bangkok ยังเหมาะกับคนรุ่นใหม่วัยทำงาน จะมานั่ง Hang out กันหลังเลิกงาน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900  บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

25. Aspen Suites Hotel Sukhumvit 2 Bangkok 

Aspen Suites Hotel Sukhumvit 2 Bangkok

โรงแรมแอสเพน สวีทส์ (Aspen Suites Bangkok) เป็นโรงแรมเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่สำหรับกักตัวในซอยสุขุมวิท 4 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาหรือเพลินจิตโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะสำหรับนักธุรกิจและมาพักผ่อนกับครอบครัว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

26. GLOW Sukhumvit 5

GLOW Sukhumvit 5

โกลว์ สุขุมวิท 5 (GLOW Sukhumvit 5 by Centropol) ที่ซึ่งพลังงานและความตื่นเต้นของแหล่งช็อปปิ้งและบันเทิงย่านสุขุมวิทที่โด่งดังไปทั่วโลก ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและเดินเพียงไม่กี่นาทีจากระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสโกลว์สุขุมวิท 5 เป็นโอเอซิสในเมืองที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพร้อมห้องพักที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 78 ห้อง Centro Cafe สำหรับอาหารเช้าอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าจัดแสดงบาร์ในสระและวิวเมืองที่น่าตื่นเต้น

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,700 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

27. Grace Hotel

Grace Hotel

โรงแรมเกรซ (Grace Hotel Bangkok) มีทั้งหมด 578 ห้องนอน, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายหรือกำลังมองหาวิธีผ่อนคลายหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย คุณจะได้รับความบันเทิงจากสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด เช่น ฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บริการนวด บิลเลียด

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน 

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมเกรซ (Grace Hotel)

จองแพ็คเกจ Test & Go กับโรงแรมโดยตรงได้ที่นี่ ⬇️

ติดต่อโรงแรมเกรซ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านนานาทั้งหมด

รายชื่อโรงแรม SHA Plus นานา


 

โรงแรมทองหล่อ / สุขุมวิท

28. The Salil Hotel Sukhumvit 57

The Salil Hotel Sukhumvit 57

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรม SHA Plus ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ AQ ในกรุงเทพฯ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

29. Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

Grande Center Point Hotel Sukhumvit 55

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 55 ทองหล่อ (Grande Centre Point Sukhumvit 55) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านหรูหราของกรุงเทพฯ โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,360 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

30. Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1

โรงแรมสลิล สุขุมวิท ซอยทองหล่อ 1 (Salil Hotel Sukhumvit - Soi Thonglor 1) ซ่อนตัวอยู่ในถนนเล็ก ๆ ซอยทองหล่อ 1 มีสไตล์สถาปัตยกรรมสเปน โรงแรมประกอบด้วย 3 อาคารหลัก ทั้งสามอาคารซึ่งตกแต่งอย่างมีสไตล์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมเสนอแพคเกจทางเลือกกักตัวในกรุงเทพฯสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

จองแพ็คเกจ Test & Go ออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมสุขุมวิทที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ในย่านทองหล่อทั้งหมด

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ทองหล่อ


โรงแรม SHA Plus ในกรุงเทพมหานคร

โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมมาตราฐาน SHA Plus (SHA+) ในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมข้อมูลโรงแรมกักตัว AQ / โรงแรม SHA Plus ในประเทศไทย พร้อมอัพเดทข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19