รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะสมุย [เกาะสมุยแซนด์บ็อกซ์ Sandbox]

ผู้เดินทางขาเข้าจากต่างประเทศที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 สามารถเดินทางเข้ามาที่เกาะสมุยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Samui Sandbox) เพื่อเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว จะต้องเข้าพักในโรงแรมที่มีใบรับรองและสัญลักษณ์ SHA++  ในบทความนี้เราจะนำเสนอรายชื่อโรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ รวมถึงโรงแรมทั้งหมดที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus และ SHA Extra Plus ในเกาะสมุย


For English Click: Samui Sandbox Hotels: SHA Extra Plus Hotels in Koh Samui


เกาะสมุยเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำคัญของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได่เปิดนักท่องเที่ยวมาเยือนอีกครั้งภายใต้โครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Samui Sandbox) ซึ่งก่อนหน้านี้เรียกว่า "สมุยพลัส  (Samui Plus)" หรือที่เรียกว่าโมเดล "Samui Sealed Route" เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะสมุย เกาะที่มีชื่อเสียงแห่งนี้จึงถูกกำหนดให้รับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนสามารถเดินทางเข้ามาได้ ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดยไม่ต้องมีการกักตัว ซึ่งเป็นการต่อยอดจากโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ในจังหวัดภูเก็ต

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะสมุย

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus มากกว่า 150 แห่งที่ได้รับอนุญาตให้บริการที่พักในเกาะสมุยในจังหวัดสุราษฎร์ธานีภายใต้ภายใต้โครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์และเป็นไปตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย 

รายชื่อโรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์รวมถึงโรงแรมที่ผ่านการรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus แบ่งแยกตามชาดหาดและพื้นที่ท่องเที่ยวเกาะสมุย มีดังต่อไปนี้:

หาดเฉวง (Chaweng Beach)

1. SALA Samui Chaweng Beach Resort

SALA Samui Chaweng Beach Resort

โรงแรม ศาลาสมุย เฉวง บีช รีสอร์ท (SALA Samui Chaweng Beach Resort) เป็นพูลวิลล่าริมชายหาดรีสอร์ทและสปาระดับ 5 ดาวที่สวยงามของเกาะสมุย รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดขาวสวยงาม พูลวิลล่าและห้องสวีทพูลสุดหรู รีสอร์ทมีทําเลที่ตั้งอยู่บนหาดเฉวง ห่างจากสนามบินเพียง 3 กิโลเมตร บนหาดเฉวงตอนเหนือ มีห้องพักแบบพูลสวีทและพูลวิลล่าที่มีสระว่ายน้ําส่วนตัว โดย Pool Suite บางห้องสามารถเห็นวิวทะเลจาก ห้องพัก สระว่ายน้ําหน้าหาด ห้องอาหารสุดโรแมนติก สงบร่มรื่น เป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

2. Anantara Lawana Koh Samui Resort

Anantara Lawana Koh Samui Resort

โรงแรมอนันตรา ลาวาณา เกาะสมุยรีสอร์ท (Anantara Lawana Koh Samui Resort) เป็นสถานที่พักผ่อนหรูหราบนหาดเฉวงที่มีชื่อเสียง วิลล่ารอบสระว่ายน้ำท่ามกลางสวนอันร่มรื่น กับสไตล์สิโน-ไทยอันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ รับประทานอาหารบนศาลาส่วนตัวที่ห้องอาหารทรีท้อปส์หรือบนชายหาด ล่องเรือในทะเลอ่าวไทยหรือผ่อนคลายไปกับซิกเนเจอร์ทรีทเม้นต์ในสปา สัมผัสการพักผ่อนอันหรูหรานี้บนเกาะสมุย

3. Amari Koh Samui

Amari Koh Samui

โรงแรม อมารี เกาะสมุย (Amari Koh Samui) โรงแรมติดชายหาดเฉวงอันเงียบสงบ และงดงาม ห่างจากสนามบินเกาะสมุยเพียง 5 กม. อยู่ไม่ไกลจากวัดปลายแหลมหรือหมู่บ้านชาวประมงบ่อผุด ซึ่งทุกเย็นวันศุกร์จะมีตลาดคนเดินที่คึกคัก โรงแรมได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งงานฝีมือไทยที่ทันสมัย ผสมผสานกับบ้านสไตล์ไทยโบราณ

4. The Library

The Library

โรงแรมเดอะ ไลบรารี่ (The Library) ริมชายหาดเฉวง ใช้การออกแบบที่เรียบง่ายทันสมัยเพื่อเติมเต็มความเขียวขจีโดยรอบ นอกจากการจัดแสดงห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีหนังสือให้ยืมแล้วกว่า 1,400 เล่ม รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ห้องออกกำลังกาย และศูนย์สปา ด้วยตัวเลือกพูลวิลล่า ห้องสวีท และสตูดิโอที่หลากหลาย แต่ละยูนิตมีสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีความบันเทิงระดับพรีเมียม รวมทั้งคอมพิวเตอร์ iMac และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี

5. Sareeraya Villas & Suites

Sareeraya Villas & Suites

สรีรายา วิลล่า แอนด์ สวีท (Sareeraya Villas & Suites) นำเสนอประสบการณ์ระดับสุดยอดของความเชี่ยวชาญด้านการต้อนรับแบบไทยๆ  พร้อมดื่มด่ำไปกับความหรูหราแบบ “Oriental Chic”  ก้าวออกจากความธรรมดาสู่ระดับความเป็นเลิศในรีสอร์ทสุดพิเศษแห่งนี้ในทำเลที่น่าพอใจ รีสอร์ติดริมทะเลแห่งนี้จะพาคุณเข้าสู่บรรยากาศการตกแต่งในแบบโอเรียนทอล ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักริมทะเลของคุณเองพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือห้องสวีทมีที่พักที่ดีที่สุดพร้อมระเบียงกว้างขวาง เพลิดเพลินกับช่วงเวลาสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศที่สวยหาด 

6. Chaweng Regent Beach Resort

Chaweng Regent Beach Resort

โรงแรมเฉวงรีเจ้นท์ บีช รีสอร์ท (Chaweng Regent Beach Resort) โอบล้อมด้วยความสง่างามสดชื่นและร่มรื่นด้วยต้นมะพร้าวอันงดงาม เพลิดเพลินไปกับรสชาติของการใช้ชีวิตเขตร้อนอาบแดดท่ามกลางดอกไม้พื้นเมืองที่บานสะพรั่งและวิวทะเลที่กว้างไกลและเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อนอันงดงามและผ่อนคลาย

7. Synergy Samui

Synergy Samui

ซินเนอร์จี้ สมุย (Synergy Samui) รีสอร์ทที่มีธีมเป็นเอกลักษณ์ตามธรรมชาติตั้งอยู่กลางหาดเฉวงที่มีชื่อเสียงทางตอนเหนือของเกาะสมุย บนหาดทรายสีขาวที่อากาศเย็นและลมทะเลที่สดชื่นยังคงเป็นธรรมชาติ ให้บริการวิลลาหรูหราพร้อมการตกแต่งภายในที่ทันสมัย และวิวสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

8. Banana Fan Sea Resort Hotel

Banana Fan Sea Resort Hotel

โรงแรม บานานา แฟนซี รีสอร์ท (Banana Fan Sea Resort) ตั้งอยู่บนหาดเฉวง หาดที่สวยที่สุดของเกาะสมุย สามารถเดินไป เซ็นทรัล เฟสติวัล, แหล่งช้อปปิ้ง และ สถานบันเทิง เรามอบการบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้การดูแลอย่างดีที่สุด เพื่อที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้าน

9. Baan Chaweng Beach Resort

Baan Chaweng Beach Resort

บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Chaweng Beach Resort and Spa) รีสอร์ทติดชายหาดเฉวง หาดที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย รีสอร์ทสไตล์วิลล่า ตกแต่งด้วยศิลปะไทยประยุกต์และตะวันตก รายล้อมด้วยสวน ธรรมชาติที่ร่มรื่น และพร้อมความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยที่ตั้งใจกลางเมืองเฉวง เพียงแค่ 10 นาที จากสนามบินสมุย และ 30 จากท่าเรือหน้าทอนโดยรถยนต์ รวมถึงใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการเดินไปห้างสรรพสินค้าเซนทรัลเฟสติวัล เกาะสมุย บ้านเฉวง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปามอบประสบการณ์การผักพ่อนอย่างแท้จริงบนเกาะสมุยในราคาที่คุ้มค่าและมากไปด้วยความผ่อนคลายและความสะดวกสบาย

10. Samui Paradise Chaweng Beach Resort & Spa

Samui Paradise Chaweng Beach Resort & Spa

โรงแรมสมุยพาราไดซ์เฉวงบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Samui Paradise) ตั้งอยู่บนหาดทรายสีทองที่กว้างใหญ่ไพศาลอบอุ่นด้วยแสงแดดในเขตร้อนชื้น สามารถลงเล่นน้ำทะเลหน้าหาด ที่สมุยพาราไดซ์เฉวงบีชมีน้ำทะเลสีฟ้าครามปกคลุมไปด้วยเงาของเมฆนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งบาซึ่งทำให้หาดเฉวงกลายเป็นชายหาดที่โด่งดังที่สุดบนเกาะสมุย


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดเฉวงทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดเฉวง


 

หาดเฉวงน้อย (Chaweng Noi Beach)

1. Sheraton Samui Resort

Sheraton Samui Resort

เชอราตันสมุยรีสอร์ท (Sheraton Samui Resort) ให้บริการที่พักริมชายหาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางด้วยการผสมผสานอย่างมีสไตล์ของการตกแต่งที่ทันสมัยร่วมกับแบบเมดิเตอร์เรเนียน ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบมาพร้อมระเบียงกว้างขวางที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำ Garden Pool และสระว่ายน้ำ Beachfront Pool ได้ และเพียงเดินทางไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำก็จะพบกับน้ำทะเลและท้องฟ้าสีคราม เป็นรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวบนเกาะสมุยและครอบครัวที่มีเด็กเล็กสามารถใช้บริการ Star Kids คิดส์คลับริมชายหาดได้ รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 15 นาทีและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงสั้น ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุย

2. Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

Vana Belle, a Luxury Collection Resort Koh Samui

โรงแรมวนาเบลล์ เอ ลัคซูรี่ คอลเล็คชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย (Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samu) เป็นโรงแรมที่ร่มรื่นดั่งโอเอซิสของหาดเฉวงน้อยซึ่งมีทิวทัศน์สวยงามของอ่าวไทยให้บริการห้องพักอันหรูหราทั้งแบบห้องสวีทและวิลล่าริมชายหาด ในแต่ละห้องมีสระน้ำให้แขกได้ใช้เวลาในห้องพักอย่างเต็มที่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางอื่นๆ เช่นห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำริมทะเล ห้องอาหารไทย ห้องอาหารบิสโทรและสปา 

3. Fair House Beach Resort & Hotel Koh Samui

Fair House Beach Resort & Hotel Koh Samui

แฟร์เฮาส์บีชรีสอร์ทแอนด์โฮเต็ลเกาะสมุย (Fair House Beach Resort & Hotel) ตั้งอยู่ที่เฉวงน้อยทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมในหมู่ผู้เดินทางมาพักผ่อน รีสอร์ทมีห้องพักที่ได้รับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยจำนวน 172 ห้องรวมทั้งบังกะโลที่มีห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการที่พิเศษที่สุดในความสะดวกสบายมาตรฐาน

4. Chaweng Noi Pool Villa

Chaweng Noi Pool Villa

เฉวงน้อย พูลวิลล่า (Chaweng Noi Pool Villa)  ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูสไตล์บูติกที่ทันสมัยในราคาไม่แพง สระว่ายน้ำขนาด 100 ตารางเมตรเป็นไฮไลท์ของโรงแรม เนื่องด้วยทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยม แขกที่พักที่นี่จะได้อยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพันธุ์ของสวนเขตร้อนอันเขียวขจี มีทั้งห้องพักในตัวตึกซึ่งทุกห้องมองเห็นสระว่ายน้ำ และห้องพักแบบ Pool Villa ซึ่งมี 14 หลัง วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำและระเบียงส่วนตัว ห้องนั่งเล่น มุมครัว ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยอย่างที่คุณต้องการ รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงของหาดเฉวงเพียง 3.7 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุย 10 กิโลเมตร 

5. Impiana

Impiana

โรงแรมอิมเพียน่า รีสอร์ท สมุย (Impiana) ตั้งอยู่ปลายเหนือสุดพิเศษของหาดเฉวง (หาดเฉวงน้อย) เป็นรีสอร์ทติดชายหาดในเกาะสมุยและเป็นสถานที่ดีเยี่ยมที่จะผ่อนคลายและผ่อนคลาย หาดทรายที่มีน้ำทะเลใสและเงียบสงบช่วยให้คุณห่อตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ มีความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้เมื่อคุณเดินบนหาดทรายสีขาวนุ่มและรู้สึกถึงน้ำทะเลสีฟ้าที่อบอุ่นระหว่างนิ้วเท้า


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดเฉวงน้อยทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดเฉวงน้อย


 

หาดเชิงมน (Choeng Mon Beach)

1. The Ritz-Carlton, Koh Samui

The Ritz-Carlton, Koh Samui

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย (The Ritz-Carlton, Koh Samui) ล้อมรอบไปด้วยความงามของท้องทะเล และห้อมล้อมไปด้วยประสบการณ์ที่เป็นแก่นสารสะท้อนวิถีของความเป็นเกาะสมุย สิ่งนี้ทำให้สถานที่สวยงามเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นโปรแกรมเพื่อสุขภาพ การดื่มด่ำวัฒนธรรม และการเดินทาง  ณ รีสอร์ทมีร้านอาหารและบาร์ที่แตกต่างกันทั้งหมด 11 แห่ง รวมไปถึง SPA VILLAGE, SWIM REEF, สนามมวย และสระว่ายน้ำหน้าชายหาด เหมาะสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและการพักผ่อนที่แสนสบาย

2. Cape Fahn Hotel, Koh Samui

Cape Fahn Hotel, Koh Samui

โรงแรม เคปฟาน สมุย (Cape Fahn Hotel, Koh Samui) เป็นโรงแรมบูติกที่งดงามของ Cape Hotel Collection ซึ่งเป็นกลุ่มโรงแรมหรูและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นนำของประเทศไทย เป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels ของโลก ที่พักประกอบด้วย พูลวิลลาแบบร่วมสมัยพื้นที่กว้างขวาง จำนวน 22 หลังเท่านั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ขนาด 220 – 570 ตารางเมตร โดยวิลลาทุกหลังได้รับการออกแบบให้เสริมกับความงดงามของธรรมชาติและชายทะเล ทั้งวัสดุ สีสัน และมุมมองให้ผู้เข้าพักได้ชื่นชมทัศนียภาพอันน่าหลงใหลของธรรมชาติบนเกาะฟานได้อย่างเต็มที่

3. Melia Koh Samui

Melia Koh Samui

โรงแรมมีเลียเกาะสมุย (Melia Koh Samui) ตั้งอยู่บนหาดเชิงมนอันสวยงาม ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 4 กิโลเมตรและ ห่างจากหาดเฉวง 7 กิโลเมตร ภายในโรงแรมประกอบด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งล้อมรอบโรงแรมและทอดยาวถึงหน้าหาด ห้องพรีเมียมและห้องพักริมสระว่ายน้ำทั้งหมด 159 ห้องในอาคารท่ามกลางสวนและสระว่ายน้ำของรีสอร์ท ห้องพักทุกห้องมีลานระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวสวนหรือวิวสระว่ายน้ำ ห้องสวีทสุดหรูทั้ง 41 ห้องมาจากรือบรรทุกข้าวไม้สักแท้ และได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่น นอกจากชายหาดหรือสระว่ายน้ำ

4. Hyatt Regency Koh Samui

Hyatt Regency Koh Samui

ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย (Hyatt Regency Koh Samui) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน รวมถึงถนนคนเดินหมู่บ้านชาวประมง และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย ทำให้รีสอร์ทของเรามีความผสมผสานกันอย่างลงตัวและง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีความหลากหลาย เติมพลังให้ร่างกายไปกับท้องทะเลและธรรมชาติที่งดงามดั่งงานศิลปะชั้นเอกที่ไฮแอท รีเจนซี่ เกาะสมุย แวดล้อมไปด้วยความชีวิตชีวาของหาดเฉวงเหนือและรีสอร์ทยังรายล้อมไปด้วยต้นยางนาและต้นมะพร้าวอันเขียวขจีกว่า 600 ต้น อีกทั้งยังตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียงแค่ 10 นาที

5. Melati Beach Resort and Spa

Melati Beach Resort and Spa

โรงแรม เมลาตีบีชรีสอร์ท แอนด์ สปา (Melati Beach Resort & Spa) รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่ริมชายหาดอันเงียบสงบ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างอาบน้ำกลางแจ้ง มีสระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องอาหาร 2 แห่ง และบาร์ 3 แห่ง ห้องพักและวิลล่ากว้างขวางมีการตกแต่งภายในแบบไทยสมัยใหม่ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดผ่อนคลายในวิลล่าสปาแห่งใดหลังหนึ่ง หรืออ่านหนังสือเงียบๆ ในห้องสมุด


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดเชิงมนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดเชิงมน


 

หาดละไม (Lamai Beach)

1. The Lamai Samui

The Lamai Samui

เดอะ ละไม สมุย (The Lamai Samui Hotel and Resort) (เดิมชื่อ เลอ เมอริเดียน เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา) เป็นโรงแรมสมุย เอ็กซ์ตร้า พลัส ที่ตั้งอยู่บนหาดละไม และรายล้อมไปด้วยสวนเขียวชอุ่มและทิวเขาที่ปกคลุมด้วยป่าไม้ ห้องสวีท 63 ห้องที่ตกแต่งอย่างดีและวิลล่า 14 หลังอันโดดเด่น ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยแบบชิโน-ไทย และบรรยากาศแบบเขตร้อนเพื่อความหรูหรา

2. Banyan Tree Samui

Banyan Tree Samui

บันยันทรีสมุย (Banyan Tree Samui) ตั้งอยู่ริมชายหาดสุดพิเศษริมอ่าวละไม ให้บริการวิลลาระดับ 5 ดาวพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว มีสปาระดับโลก ห้องอาหาร 5 แห่ง และอินเทอร์เน็ตไร้สาย  วิลล่ากว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวมหาสมุทรหรือสวน ห้องน้ำขนาดใหญ่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน

3. Renaissance Koh Samui Resort & Spa

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

โรงแรม เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Koh Samui Resort & Spa) รีสอร์ตระดับหรูที่มีวิวอ่าวไทยแห่งนี้อยู่ห่างจากหินตาหินยายประมาณ 6 กม. และห่างจากหาดละไมซึ่งเป็นหาดทรายขาว 3 กม. ที่พักสุดชิคนี้มีทั้งห้องพัก ห้องสวีท ไปจนถึงวิลล่า มีบริการ Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน และมินิบาร์ รวมถึงอ่างน้ำวน ระเบียง และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ บางห้องมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว เตียง 4 เสา และ/หรือพื้นที่นั่งเล่น มีที่จอดรถฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องอาหาร 4 แห่ง บาร์ริมสระ และฟิตเนส รวมถึงทางเชื่อมไปยังชายหาดโดยตรง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 แห่ง 

4. Silavadee Pool Spa Resort

Silavadee Pool Spa Resort

ศิลาวดี พูล สปา รีสอร์ท (Silavadee Pool Spa Resort) ประกอบด้วยห้องพักทั้งสิ้น 80 ห้อง ทั้งห้องพักประเภทดีลักซ์ขนาด 50 ตารางเมตร จำนวน 36 ห้อง พูล วิลล่าจำหนวน 40 หลัง และ พูล วิลล่า สวีท จำนวน 4 หลัง ภายในรีสอร์ทนั้นครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องอาหาร เดอะไฮท์ (The Height) นั่งจิบไวน์ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่ บาร์ดาดฟ้า สตาร์ (Star) หรือจะผ่อนคลายด้วยทรีตเม้นท์ต่างๆที่ ศิลาวดี สปา ในบรรยากาศอันเงียบสงบและสะดวกสบาย โดยการันตี คุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

5. Rocky's Boutique Resort

Rocky's Boutique Resort

โรงแรม ร๊อคกี้ บูติค รีสอร์ท (Rocky’s Boutique Resort) เป็นบูติครีสอร์ทส่วนตัวและเงียบสงบในสมุย ที่พักสุดหรูนี้มีห้องพัก 49 ห้อง รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดพร้อมทิวทัศน์อ่าวไทยที่ไม่มีใครเทียบได้ และอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองละไมโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว สามารถพบเห็นเรือประมงหางยาวได้ทุกวันขณะที่เรือออกหรือกลับบ้านพร้อมกับปลาที่จับได้ ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและรู้สึกอิสระที่จะเพลิดเพลินไปกับความงามตามธรรมชาติของรีสอร์ทที่น่าตื่นตาตื่นใจในสมุยแห่งนี้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านที่พักที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่น่าจดจำ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดละไมทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดละไม


 

หาดแม่น้ำ (Maenam Beach) 

1. W Koh Samui

W Koh Samui

โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย (W Koh Samui) เป็นโรงแรมหรูที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยซึ่งจะมอบความเป็นส่วนตัวและความบันเทิงให้กับทุกท่านตลอดเวลาที่เข้าพัก ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของ “เกาะสมุย” ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นเกาะสวรรค์ที่มีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ น้ำทะเลใส และหาดทรายขาวจนได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

2. Four Seasons Resort Koh Samui

Four Seasons Resort Koh Samui

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย (Four Seasons Resort Koh Samui) คือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการค้นพบความสุขอันงดงามของการใช้ชีวิตบนเกาะในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นดาดฟ้ากลางแจ้งส่วนตัวที่สามารถมองเห็นอ่าวไทย แรงบันดาลใจจากน้ำทะเลสีฟ้า ห้องเรสซิเด้นซ์ หรือจากสระว่ายน้ำที่ทอดยาวบนชายหาด รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหว วิลล่าสุดหรูทั้ง 60 หลังและ 10 เรสซิเด้นซ์ของรีสอร์ทที่เริ่มต้นตั้งแต่ 2 ถึง 5 ห้องนอน มาพร้อมกับทิวทัศน์ที่มองเห็นอ่าวไทยแบบพาโนรามา ให้คุณดื่มด่ำกับจิตวิญญาณของเกาะสมุยในพื้นที่อันทันสมัยเพื่อการพักผ่อนของคุณที่ที่เฉดสีของสีฟ้าครามผสมผสานกับการออกแบบที่สวยงามของภาคใต้ของไทย 

3. Santiburi Koh Samui

Santiburi Koh Samui

โรงแรมสันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) เป็นสถานที่สวยงามดั่งแดนสวรรค์ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 23 เอเคอร์ท่ามกลางธรรมชาติของสวนแบบทรอปิคอล มีแม่น้ำคดเคี้ยวไหลลงสู่หาดทรายส่วนตัวสีขาวยาวถึง 300 เมตร สันติบุรีรีสอร์ทมอบที่พักส่วนตัวที่มีความหรูหรา ซ่อนตัวอยู่ในความเขียวขจีของสวนแบบทรอปิคอลที่กว้างขวางและทอดยาวเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด บ้านพักแต่ละหลังได้รับการออกแบบเป็นบ้านไทยที่หรูหราด้วยพื้นไม้สวยงาม ตกแต่งแบบสยาม และมีระเบียงขนาดใหญ่ที่มองออกไปเห็นชายหาดและสวน 

4. Fair House Villas & Spa, Koh Samui

Fair House Villas & Spa, Koh Samui

แฟร์เฮาส์วิลล่าแอนด์สปาเกาะสมุย (Fair House Villas & Spa) เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความเรียบง่ายในสไตล์ไทยสมัยใหม่ตั้งอยู่อย่างสวยงามในสภาพแวดล้อมเขตร้อนริมทะเล โรงแรมประกอบด้วยวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ไทยที่ออกแบบอย่างหรูหราจำนวน 72 ห้องในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันทั้งหมด เพลิดเพลินกับบริการส่วนบุคคลบรรยากาศโรแมนติกกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอาหารเลิศรสและการฟื้นฟูแบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติสมุยและหาดเฉวงซึ่งเป็นศูนย์กลางของเกาะสมุยซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที 

5. Mantra Samui Resort

Mantra Samui Resort

โรงแรมมันตรา สมุย รีสอร์ท (Mantra Samui Resort) by Louis T Collection ให้บริการที่พักสไตล์บูติกสุดหรูพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งขนาด 24 ตารางเมตรและสปาเพื่อการผ่อนคลาย "ห้องอาหารเดอะวิว" เปิดให้บริการทุกวันโดยให้บริการอาหารไทยต้นตำรับแสนอร่อยและอาหารนานาชาติที่ได้รับการคัดสรร ห้องพักกว้างขวาง เคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ที่พักมีทัศนียภาพชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเกาะสมุยในมุมกว้างจากเนินเขาซื่งมองเห็นตัวเมืองบ่อผุดอย่างชัดเจน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพเหล่านี้อย่างสงบในขณะที่อยู่ไม่ไกลจากร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย รวมทั้งชายหาดต่างๆที่สวยงาม


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดแม่น้ำทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดแม่น้ำ


 

หาดบ่อผุด (Bophut Beach)

1. Anantara Bophut Koh Samui Resort

Anantara Bophut Koh Samui Resort

อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท (Anantara Bophut Koh Samui Resort) เป็นเสมือนสนามเด็กเล่นเขตร้อนแห่งการผจญภัยและความเงียบสงบ อาคารมุงหลังคาทรงเตี้ย มองออกไปเห็นสระบัว และหมู่ต้นปาล์มตรงกลาง รวมถึงหาดทรายสีทองทอดยาวหน้ารีสอร์ท

2. Celes Beachfront Resort

Celes Beachfront Resort

เซเลส บีชฟรอนท์ รีสอร์ต (Celes) ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงจากคำจำกัดความของคำซึ่งหมายถึงท้องฟ้าสีคราม ตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดอันเงียบสงบพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลและเกาะพะงัน ตั้งอยู่บนหาดทรายยาว 270 เมตร ทำให้เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวเพียงแห่งเดียวที่มีชายหาดที่ยาวที่สุดบนเกาะสมุย ที่เซเลสบีชฟร้อนท์ รีสอร์ท คุณสามารถดื่มด่ำไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่หลากหลายสำหรับวันหยุดที่น่าจดจำและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สถานที่ให้บริการมีสระว่ายน้ำเกลือกลางแจ้งริมชายหาด, ห้องออกกำลังกาย, สปาและร้านอาหาร ทางรีสอร์ท ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย อาทิเช่น การเรียนการทำอาหารไทย และการสอนศิลปะมวยไทย 

3. Nora Buri Resort & Spa

Nora Buri Resort & Spa

โนราบุรีรีสอร์ทแอนด์สปา (Nora Buri Samui Resort & Spa) ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดเฉวง ห่างจากแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่คึกคักเพียงไม่กี่นาที ดื่มด่ำกับการพักผ่อนในรีสอร์ทหรูขนาด 16 เอเคอร์บนเกาะสมุย โนราบุรีรีสอร์ทแอนด์สปานำเสนอทางเลือกในการพักผ่อนบนเกาะสมุยด้วยห้องพัก 7 ประเภท (ห้องและวิลล่าทั้งหมด 144 ห้อง) บนวิว Hillside ที่สวยงามหรือบนชายหาด ทั้งสองถูกล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่ม มหาสมุทรและหาดทรายขาวส่วนตัว

4. Bo Phut Resort and Spa

Bo Phut Resort and Spa

โรงแรมบ่อผุดรีสอร์ท แอนด์ สปา (Bo Phut Resort & Spa) ได้รับชื่อเสียงเหนือชั้นในการให้บริการสถานที่พักผ่อนที่หรูหราและเงียบสงบที่สุดบนเกาะสมุย บ่อผุดรีสอร์ทแอนด์สปาออกแบบผสมผสานกันระหว่างการออกแบบไทยดั้งเดิม และร่วมสมัยผสมผสานกันอย่างลงตัว รีสอร์ทตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของเกาะ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 5 กม.  รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่ยอดเยี่ยมของบ่อผุด ซึ่งรายล้อมไปด้วยสวนพื้นเมือง ขนาด 7 เอเคอร์

5. ibis Samui Bophut

ibis Samui Bophut

โรงแรม ไอบิส สมุย บ่อผุด (ibis Samui Bophut) เป็นโรงแรมราคาประหยัดสำหรับทุกคน โรงแรมตั้งอยู่บนหาดบ่อผุดพร้อมวิวทะเลที่สวยงามในสถานที่ริมชายหาดที่งดงาม พักผ่อนริมสระน้ำ ผ่อนคลายที่บาร์ หรือสำรวจอ่าวบ่อผุดโดยเรือคายัค ทางเลือกเป็นของคุณ โรงแรมระดับ 3 ดาวระดับนานาชาติแห่งเดียวในบ่อผุด ไอบิส สมุย บ่อผุด เป็นเกาะสวรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น


 คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดบ่อผุดทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมบริเวณหาดบ่อผุด


 

โรงแรมสมุยแซนด์บ็อกซ์ในพื้นที่อื่นๆ

1. InterContinental Koh Samui Resort

InterContinental Koh Samui Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท (InterContinental Koh Samui Resort) เป็นรีสอร์ทหรูที่ซ่อนตัวอยู่ในมุมอันเงียบสงบของหาดตลิ่งงามตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะ โดยครอบคลุมพื้นที่กว่า 50 ไร่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเกาะสมุยโดยทางรถยนต์ เพียง 45 นาที ตั้งแต่ก้าวแรกที่ถึงลอบบี้แขกผู้มาเยือนอินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท จะได้สัมผัสกับ ทิวทัศน์ของท้องทะเลสีครามแบบพาโนรามาเจิดจรัสจับตา ชายหาดที่มีธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ท่าเรืองามสง่าและบริการเหนือระดับ อินเตอร์คอนติเนนตัล เกาะสมุย รีสอร์ท ติดอันดับในหนังสือที่ขายดีที่สุดโดย New York Times “1000 places to see before you die”

2. Conrad Koh Samui

Conrad Koh Samui

โรงแรมคอนราด เกาะสมุย (Conrad Koh Samui) ตั้งอยู่บนชายฝั่งของเกาะในฝันของประเทศไทยที่เขียวชอุ่มเต็มไปแนวต้นปาล์ม ถือได้ว่าเป็นจุดที่ดีที่สุดในการมองเห็นทิวทัศน์อันน่าเคลิบเคลิ้มของเกาะสมุยรวมเกาะเล็ก ๆ โดยรอบห้าเกาะ และภาพดวงอาทิตย์ตกที่สวยงามน่าประทับใจ พื้นที่เขียวชอุ่มกว่า 25 เอเคอร์ของรีสอร์ทวางตัวอยู่บนยอดเขา มองลงมาเห็นแนวปะการังสีฟ้าของอ่าวไทย ทำเลที่ตั้งอันเงียบสงบของรีสอร์ทเหมาะเป็นที่พักชั้นยอดบนเกาะที่ทางรีสอร์ทยินดีนำเสนอ ห้องอาหารที่มีให้บริการ ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการรับประทานอาหารบนเกาะสมุย

3. Nikki Beach Resort & Spa

Nikki Beach Resort & Spa

โรงแรม นิกกี้ บีช รีสอร์ท (Nikki Beach Resort Koh Samui) บนหาดลิปะน้อย เป็นโอเอซิสที่รายล้อมไปด้วยเกาะเกือบ 60 เกาะในมหาสมุทรแปซิฟิก หยุดและฉลองชีวิตกับเรา!

4. U Samui

U Samui

ยู สมุย (U Samui) ตั้งอยู่บนหาดบางรักษ์ ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทให้บริการห้องพัก และวิลล่าจำนวน 51 ห้อง มีบริการฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก พร้อมบริการพิเศษอันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม ยู และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหารและพูลบาร์ริมทะเล, สระว่ายน้ำแบบอินฟินีตี้, ห้องออกกำลังกาย และห้องสมุด

5. The Passage Samui Villa & Resort

The Passage Samui Villa & Resort

เดอะ พาสสาจ สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท (The Passage Samui Villa & Resort) ตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบของแหลมใหญ่ ให้บริการที่พักสุดหรูพร้อมกิจกรรมหลากหลายและโปรแกรมออกกำลังกาย ที่รีสอร์ท ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 แห่ง สปาและร้านอาหาร


 คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุยที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus 

โรงแรมพื้นที่อื่นๆบนเกาะสมุย


โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา