รูปถ่ายสำหรับขอวีซ่าเยอรมัน ข้อกำหนดและตัวอย่างรูปถ่ายวีซ่าเยอรมัน

ในการขอวีซ่าท่องเที่ยวหรือวีซ่าเยี่บมเยือนไปยังเยอรมัน ผู้สมัครจะต้องถ่ายรูปตามข้อกำหนดพื่อประกอบในการยื่นขอวีซ่า รูปถ่ายของวีซ่าเยอรมันมีความแตกต่างจากรูปถ่ายที่ใช้ในการขอวีซ่าของประเทศอื่นๆ ดูรายละเอียดของรูปถ่ายที่ใช้ในการขอวีซ่าเยอรมันได้ในบทความนี้

วีซ่าเยอรมัน วีซ่าสำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยนในเยอรมนี

วีซ่าสำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยนในเยอรมนี คือ วีซ่าระยะยาว ซึ่งอนุญาตให้ผู้สมัครที่เป็นนักเรียนนักศึกษาเข้าและอยู่ในเยอรมนีได้ หากคุณวางแผนที่จะศึกษาในประเทศเยอรมนี คุณต้องสมัครวีซ่านักเรียนก่อนเดินทาง

12 โรงแรมโคโลญ (Cologne) ประเทศเยอรมัน โรงแรมน่าพักในเมืองโคโลญ

เมืองโคโลญ (Cologne) เป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมในประเทศเยอรมนี ในเมืองนี้คุณจะพบโรงแรม, โฮสเทล และอพาร์ทเมนท์หลายร้อยแห่งที่พร้อมต้อนรับคุณในงบประมาณต่างๆ หากคุณต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับโรงแรมโคโลญที่ดีที่สุด โดยไม่ต้องการเสียเวลา คุณสามารถค้นหาและจองโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวดีๆจากรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในเมืองโคโลญได้ในบทความนี้

อัพเดทข้อมูลการขอวีซ่าเยอรมัน สำหรับการเดินทางจากไทยไปยังเยอรมนี [10 สิงหาคม 2020]

[อัพเดท 10 สิงหาคม 2020 ] ข้อมูลการขอวีซ่าสำหรับการเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศเยอรมนี โดยสำหรับผู้ที่จะเดินทางไปยังประเทศเยอรมัน สามารถยื่นเอกสารการพิจารณาวีซ่าทั้ง​ Type-C และ​ Type-D ได้ตามปกติแล้ว

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา