โรงแรม AQ / SHA Extra Plus กักตัว 1 วัน! พร้อมแพ็คเกจ Test & Go [101 - 150]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม Alternative Quarantine (AQ), โรงแรม SHA Plus (SHA+) และ โรงแรม SHA Extra Plus (SHA++) ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด ในบทความนี้มีการรวบรวมโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ต่อจากบทความที่แล้วเพิ่มเติม


For English Click: Test & Go Hotels in Bangkok [1 Night Packages]


สำหรับรายชื่อโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go ใน 100 อันดับแรกนั้น สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ปุ่มด้านล่างนี้

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [151+] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


101. Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

โรงแรม อัญญา นานา แอท สุขุมวิท (Anya Nana @ Sukhumvit) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเดินเพียง 15 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา โรงแรมให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยสำหรับการกักกันในประเทศไทย

Anya Nana @Sukhumvit – Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม อัญญา นานา สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

102. Bandara Suites Silom

โรงแรมบัญดารา สวีท สีลม (Bandara Suites Silom) ให้การต้อนรับคุณอย่างอบอุ่นแบบเพื่อนบ้านด้วยโรงแรมสไตล์สากลที่ทันสมัย แขกหลายท่านกลับมาพักที่โรงแรมของเราทุกปีเพื่อสัมผัสความเป็นส่วนตัวที่ดีเยี่ยมของบัญดารา โรงแรมมีขนาด 27 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนศาลาแดงที่เงียบสงบไม่พลุกพล่านแต่ใกล้พื้นที่สำคัญทางธุรกิจ (สีลม/สาทร) และสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกและเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรมประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ 2 สระ ห้องฟิตเนส ห้องประชุมสัมมนาและสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ และอื่นๆ

Bandara Suites Silom

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,490 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

103. KOS Hotel Suvarnabhumi Airport

โรงแรม คอส สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท (KOS Hotel Suvarnabhumi Airport) มีห้องอาหาร บาร์ สวนหย่อมและลานระเบียงในมีนบุรี โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราสำหรับผู้เข้าพัก

KOS Hotel Suvarnabhumi Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,799 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

104. Kingston Suites Hotel

โรงแรม คิงส์ตััน สวีท (Kingston Suites) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศก 800 ม. ห้องพักหรูหราที่โรงแรมมีการตกแต่งแบบยุโรปและมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีแต่ละห้องมีวิวเมืองและมีตู้นิรภัย นอกจากนี้ยังมีเคเบิลทีวีของญี่ปุ่น

Kingston Suites Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

105. TK. Palace Hotel & Convention

โรงแรมทีเค. พาเลซ & คอนเวนชั่น (TK. Palace Hotel & Convention) โรงแรมระดับ 4 ดาว ในสไตล์ modern luxury บนถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางธุรกิจทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ราชการ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี สนามบินนานาชาติดอนเมือง ด้วยจำนวนห้องพัก และห้องประชุม พร้อมให้บริการทั้งตลาดกลุ่มประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง และกลุ่มนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน (leisure)และยังเป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงาน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมทีเค. พาเลซ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

106. Novotel Bangkok on Siam Square

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (Novotel Bangkok on Siam Square) โรงแรมกรุงเทพ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร รอบล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นห่างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นทรัลเวิลด์ หรือแม้แต่ มาบุญครอง และพื้นที่ในการทำธุรกิจมากมาย ห้องพักของเรามีทั้ง 425 ห้อง โดยทุกห้องประกอบไปด้วยห้องน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะทำงานแสนสะดวกสบายหรือแม้แต่โซฟาดีไซน์เก๋ ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์และรูมซ์เซอร์วิสที่พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง

Novotel Bangkok on Siam Square

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

107. Hansar Hotel Bangkok

โรงแรมหรรษา (Hansar Bangkok) มอบประสบการณ์อันหรูหราด้วยห้องสวีทที่หรูหราและทันสมัย พร้อมสปาในตัว โรงแรมหรรษาตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ริมถนนราชดำริ มีห้องอาหาร 4 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Hansar Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 7,060 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

108. Miloft Sathorn hotel

โรงแรมมิลอฟ สาทร (Miloft Sathorn Hotel) มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและลานอาบแดด อยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ไม่เกิน 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

Miloft Sathorn hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

109. The Okura Prestige Bangkok

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ตั้งอยู่ภายใน อาคาร ปาร์คเวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ (Park Venture Ecoplex) ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ ใกล้กับสถานทูตอังกฤษ สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น โรงแรมตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตจึงเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจใกล้เคียง ได้อย่างสะดวกสบาย

The Okura Prestige Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

110. Metropole Bangkok

เมโทรโพล แบงคอค (Metropole Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายในพื้นที่เงียบสงบของกรุงเทพฯ

Metropole Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันเมโทรโพล แบงคอค สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

111. ibis Bangkok Sukhumvit 4

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 4 (ibis Bangkok Sukhumvit 4) โรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวาเปิดให้ทุกคน ไอบิสกรุงเทพสุขุมวิท 4 ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทซอย 4 ย่านที่มีชีวิตชีวาล้อมรอบไปด้วยร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนเดินจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเชื่อมต่อคุณกับห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในใจกลางสุขุมวิทแขกผู้เข้าพักจะได้อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้ามากมายรวมถึงเซ็นทรัลเวิร์ลสถานทูตเซ็นทรัลและเทอร์มินัล 21 สวนเบญจกิตติที่เงียบสงบอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานาทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

ibis Bangkok Sukhumvit 4

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,990 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

112. Royal View Resort Rang Nam

รอยัล วิว รีสอร์ท รางน้ำ (Royal View Resort Rang Nam) ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพียง 0.6 กิโลเมตร ใกล้สถานพยาบาลไม่ว่าจะเป็น รพ.ราชวิถี รพ.เด็ก,รพ.พระมงกุฏ, รพ.รามาธิบดี,รพ.เวชศาสตร์เขตร้อน ร่มรื่นเนื่องจากใกล้สวนสันติภาพ และสามารถเดินทางไปยังสนามบินทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว โดยทางด่วน หรือ แอร์พอร์ตลิ้งค์

Royal View Resort Rangnam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,920 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

113. Citrus Suites Sukhumvit 6

โรงแรมซีตรัส สวีทส์ สุขุมวิท 6 (Citrus Suites Sukhumvit 6) เป็นโรงแรมกักตัว Alternative Quarantine ที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ใจกลางกรุงเทพฯซึ่งสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้า ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียงได้โดยง่าย โรงแรมแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้านานาโดยใช้เวลาเดิน 4 นาที

Citrus Suites Sukhumvit 6

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,899 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมซีตรัส สวีทส์ สุขุมวิท 6

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

114. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กลางธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสันของเมือง มีห้องพักทั้งหมด 1,388 ห้อง รวมไปถึงห้องสวีท พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โดยสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,000 คน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 9,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

115. Mercure Bangkok Sukhumvit 11

โรงแรมเมอร์เคียวกรุงเทพสุขุมวิท11 (Mercure Bangkok Sukhumvit 11) ใช้ผ้าไหมเป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งพื้นที่ภายในโรงแรม โดยจะเห็นได้จากการตกแต่งพื้นที่รับรองแขก(ล๊อบบี้)ด้วยผ้าไหมและกี่ทอผ้าไหม ที่เรียงรายอยู่บนเพดานของพื้นที่รับรองแขก ทอดยาวไปถึงส่วนของพื้นที่ต้อนรับ (reception) ทั้งนี้เพื่อสร้างความแตกต่างจากโรงแรมเมอร์เคียวอื่นๆ โดยเน้นความเป็นท้องถิ่นเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ

Mercure Bangkok Sukhumvit 11

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

116. Shanghai Mansion Bangkok

โรงแรม เซี่ยงไฮ้แมนชั่น กรุงเทพฯ (Shanghai Mansion) ตั้งอยู่ในอาคารที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเดิมสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2435 สร้างความสง่างามของเซี่ยงไฮ้ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ มีห้องอาหาร แจ๊สบาร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมบูติกแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินวัดมังกร 350 ม. สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีสีสันริมแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์

Shanghai Mansion Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 13,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

117. Theatre Residence

เธียร์เตอร์ เรสซิเด้นท์ (Theater Residence) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและท่าเรือวังหลังโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี และห้องรับประทานอาหารที่ให้บริการของว่าง เครื่องดื่ม และอาหารตามสั่ง ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ แม่น้ำ หรือเมือง

Theatre Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,430 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

118. Novotel Bangkok Sukhumvit 20

หากคุณกำลังมองหา โรงแรมสุขุมวิท ติด MRT และ BTS โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20) เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีพร้อม ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการมาตรฐานสากล โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิทซึ่งเป็น ย่านธุรกิจที่คึกคักและมีสีสันมากที่สุดในกรุงเทพฯ ทั้งยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เทอร์มินอล 21 เอ็มควอเทียร์ และเอ็มโพเรียม คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังสถานีรถไฟฟ้าอโศกและรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทในเวลาเพียง 10 นาที

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

119. Khaosan Palace Hotel

โรงแรมข้าวสารพาเลซ (Khaosan Palace Hotel) ตั้งอยู่บนถนนข้าวสารซึ่งเป็นถนนที่มีผู้คนพลุกพล่านที่สุดในกรุงเทพฯ จัดเตรียมห้องพักไว้อย่างเรียบร้อยเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด แต่ละห้องมีเครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ตู้นิรภัยในห้องพัก โทรทัศน์จอแอลซีดี มินิบาร์ โทรทัศน์ผ่านดาวเทียม/เคเบิล และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

Khaosan Palace Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,420 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

120. V20 Boutique Hotel

วีทเวนตี้บูทีกโฮเทล (V20 Boutique Hotel) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและศูนย์สปา ที่พักตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 1.5 กม. โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตลอดทั้งปีและอ่างน้ำอุ่น ผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม พื้นที่นั่งเล่นสำหรับพักผ่อนหลังออกไปทำกิจกรรมมาทั้งวัน ห้องพักบางห้องมีวิวของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ทิวทัศน์สระว่ายน้ำ หรือวิวสวนหย่อม ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม รวมทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ที่พักมีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

V20 Boutique Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,830 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

121. True Siam Rangnam Hotel

โรงแรมทรูสยาม รางน้ำ (True Siam Rangnam) เป็นโรงแรม SHA Plus ออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยประยุกต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ผสมผสานระหว่างการต้อนรับแบบอบอุ่นในแบบไทยและความสะดวกสบายตามมาตรฐานสากล

True Siam Rangnam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 3,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมทรูสยาม รางน้ำ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

122. The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Plus ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ AQ ในกรุงเทพฯ

The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

 • Deluxe Suite Room (35 ตร.ม.) 5,900 บาทต่อคน
 • The Living Suite (45 ตร.ม.) 6,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

123. Citadines Sukhumvit 8

โรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ (Citadines Sukhumvit 8 Bangkok) เป็นโรงแรม AQ ที่ได้รับการรับรองSHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางย่านเงียบสงบของคลองเตย ห้องสตูดิโอสุดหรูมีห้องครัวขนาดเล็ก พื้นที่นั่งเล่น และทีวีจอแบน พร้อม Wi-Fi ฟรี ส่วนอพาร์ตเมนต์แบบ 1 และ 2 ห้องนอนมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก

Citadines Sukhumvit 8

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

 • Studio Executive (25 ตร.ม.) 4,750 บาทต่อคน
 • One-Bedroom Deluxe (38 ตร.ม.) 5,250 บาทต่อคน
 • Two-Bedroom Deluxe (52 ตร.ม.) 9,500 บาทต่อ 2 คน
  • ผู้เข้าพักเพิ่มเติม 3,750 บาท

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม ซิทาดีนส์ สุขุมวิท8 กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

124. Jasmine City Hotel

โรงแรมจัสมินซิตี้ (Jasmine City Hotel) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที

Jasmine City Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,850 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

125. U Sathorn Bangkok

โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมผสานกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิกชาวศรีลังกา เจฟฟรีย์ บาวา ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาปนิกชาวเอเชียที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในศตวรรษที่ 20 การออกแบบโรงแรมจะแบ่งออกเป็นพื้นที่ภายในและภายนอก และออกแบบโครงสร้างของภูมิทัศน์ซึ่งจะช่วยลดความแข็งกระด้างของตัวอาคารให้ดูนุ่มนวล อบอุ่นทว่าแฝงไว้ด้วยความงามของธรรมชาติ

U Sathorn Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 9,170 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

126. Riverfront Bangkok

ริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ (Riverfront Bangkok) ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมบริการห้องพักจำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องสามารถเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายเงียบสงบไม่ไกลจากใจกลางเมือง ห้องพักมีขนาดใหญ่ตกแต่งครบครันด้วยมุมนั่งเล่นพักผ่อน โต๊ะทานอาหาร ครัว และห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือนักธุรกิจ

Riverfront Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,990 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

127. Royal Suite Hotel Bangkok

โรงแรมโรยัล สวีท กรุงเทพฯ (Royal Suite) ขับรถเพียง 5 นาทีจากสถานีแอร์พอร์ตลิงค์รามคำแหง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักที่ตกแต่งอย่างสะดวกสบายพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 18 กม. ห่างจากศูนย์การค้ารามคำแหงและมหาวิทยาลัยรามคำแหง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักปรับอากาศตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่นและพื้นปูพรม มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียมและชุดโซฟา

Royal Suite Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

128. Trinity Silom Hotel

โรงแรมทรินิตี้ สีลม (Trinity Silom Hotel) ให้บริการห้องพักปรับอากาศสำหรับกักตัว (Alternative Quarantine) หรือ Test & Go เป็นโรงแรมที่เหมาะกับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่อยากพักโรงแรมดีๆ ในราคาย่อมเยา มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมแต่เรียบง่ายได้มาตรฐานในระดับโรงแรมสามดาว เดินทางสะดวกโดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีเพียง 100 เมตร

Trinity Silom Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

 • Superior Room (25 ตร.ม.) 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมทรินิตี้ สีลม สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

129. Silom Serene Hotel

โรงแรมสีลมศิรีนทร์ (Silom Serene Hotel) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA+ในใจกลางเมืองกรุงเทพ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดงและช่องนนทรี และรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม โรงแรมบูติกแห่งนี้ให้บริการที่พักสำหรับการกักกันแบบ Test & Go

Silom Serene A Boutique Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมสีลม ศิรินทร์

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมสีลมศิรีนทร์ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

130. Graceland Bangkok

โรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ (Graceland Bangkok Hotel) เป็นโรงแรม AQ และ โรงแรม SHA Plus ปลอดบุหรี่ ใจกลางถนนสุขุมวิท ใกล้สถานีรถไฟฟ้านานา ด้วยห้องที่สะดวกสบายและทันสมัย พร้อมกับบริการที่เป็นมิตร

Graceland Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน (รอผลตรวจโควิด):

 • Superior Room (30 ตร.ม.) 4,900 บาทต่อคน
 • Deluxe Room (30 ตร.ม.) 5,500 บาทต่อคน
 • Honeymoon Suite (46 ตร.ม.) 6,500 บาทต่อคน
 • Executive Suite (62 ตร.ม.) 7,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเกรซแลนด์ กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

131. ibis Bangkok Sathorn

โรงแรมไอบิสสาทร (Hotel Ibis Sathorn Bangkok) ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้ม ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟฟ้า มีรถรับส่งฟรีจากที่พักไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินีและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

ibis Bangkok Sathorn

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 3,990 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

132. Citadines Sukhumvit 16 Bangkok

โรงแรมซิตาดีนส์ สุขุมวิท 16 บางกอก (Citadines Sukhumvit 16 Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใช้เวลาในการเดินเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักที่พร้อมทุกอย่างรวมทั้งครัว มอบความสะดวกสบายที่เงียบสงบให้กับที่พักพร้อมบริการ

Citadines Sukhumvit 16 Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,830 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

133. Novotel Bangkok Platinum Pratunam

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ (Novotel Bangkok Platinum Pratunam) เป็น โรงแรมในกรุงเทพ ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ที่ให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการและสร้างความประทับใจให้แก่ท่าน ตั้งอยู่ชั้นบนของศูนย์การค้าเดอะแพลทินัมแฟชั่นมอลล์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว อีกทั้ง โรงแรมยังตั้งอยู่ใจกลางย่านแฟชั่นและช้อปปิ้งของกรุงเทพ ด้วยทางเดินลอยฟ้าราชประสงค์วอล์ก (R-Walk) คุณสามารถเดินจากโรงแรมไปยังแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญในย่านนี้ได้อย่างสะดวก เพียงไม่กี่นาที

Novotel Bangkok Platinum Pratunam

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,940 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

134. Grand Mercure Bangkok Asoke

แกรนด์เมอร์เคียวกรุงเทพอโศกเรสซิเดนซ์ (Grand Mercure Bangkok Asoke Residence) มอบความหรูหราระดับ 5 ดาว มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องซาวน่า แกรนด์ เมอร์เคียว ตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขุมวิทที่มีชื่อเสียงและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ ห้องสวีททันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มและระเบียงส่วนตัว

Grand Mercure Bangkok Asoke

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 7,070 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

135. Jasmine 59 Hotel

โรงแรมจัสมิน ฟิฟตี้ ไนน์ (Jasmine 59 Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ BTS ทองหล่อ บรรยายสไตล์หรูหรา Elegance และอุปกรณ์ครบครัน Facilities ต่างๆเช่น Outdoor swimming pool, Fitness, Onsen, Sauna, Basketball court and restaurant.

Jasmine 59 hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,310 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

136. Qiu Hotel

โรงแรม คิวว์ สุขุมวิท (Qiu Hotel) เปิดให้บริการห้องพักกว่า 100 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สะอาด ครบครัน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า ใกล้กับ Shopping Area มีบริการที่จอดรถ และ แผนกต้อนรับพร้อมให้บริการ ตลอด 24 ชม. บรรยากาศภายในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการผู้เข้าพักให้รู้สึกสะดวกสบาย ด้วยโซน ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่กลางโรงแรม ห้องฟิตเนส โต๊ะสนุ้กเกอร์ หรือ พื้นที่ให้ลูกค้าไว้ พบปะสังสรรค์ ตลอดการเข้าพักกับทางโรงแรม

Qiu Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรม คิวว์ สุขุมวิท สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

137. Montien Hotel Surawong Bangkok

โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ (Montien Hotel Surawong Bangkok) โรงแรมบรรยากาศอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบบ้านไทย กลางย่านวัฒนธรรมบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาของสีลม

Montien Hotel Surawong Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,190 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

138. Hotel Amber Sukhumvit 85

โฮเทล แอมเบอร์ สุขุมวิท 85 (Hotel Amber Sukhumvit 85) ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียง ไมโครเวฟ และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่พักมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องซาวน่า ห่างจากเมกาบางนา 15 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 25 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

Hotel Amber Sukhumvit 85

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

139. Lucky Green View Hotel

โรงเเรมลัคกี้ กรีนวิว (Lucky Green View) มีพนังงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีร้านสะดวกซื้อ 108 SHOP มีสวนนั่งเล่น มีร้านอาหาร ห้องพักมีระเบียง มีคอมพิวเตอร์และวายฟายไว้บริการ มีเครื่องดื่มไว้บริการฟรี มีที่จอดรถยนต์และรถบัส

Lucky Green View Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,195 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

140. Centre Point Chidlom

โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ชิดลม (Centre Point Chidlom) ให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวาง ตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสราชดำริ และเดิน 7 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสชิดลม บริเวณใกล้เคียงยังมีสวนลุมพินีซึ่งใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาที เช่นเดียวกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานบันเทิงยามค่ำคืนมากมาย

Centre Point Chidlom

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ชิดลม สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

141. Centre Point Hotel Sukhumvit 10

โรงแรมเซนเตอร์พอยต์ สุขุมวิท 10 (Centre Point Sukhumvit 10) เป็นโรงแรมตั้งอยู่ระหว่างพื้นที่นานา-อโศก ที่ให้บริการการพักผ่อนไร้กังวลท่ามกลางความวุ่นวายของสุขุมวิทกรุงเทพฯ และจุดศูนย์กลางที่ผู้เข้าพักสามารถสำรวจการเดินทางและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนุกสนานของเมืองได้อย่างง่ายดาย เพราะเราเป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอโศกและ MRT สุขุมวิทเราจึงสะดวกต่อการเข้าถึงทุกพื้นที่ของเมือง โดยยังใกล้กับเทอร์มินัล 21 ช็อปปิ้งมอลล์ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์สวนเบญจกิติโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์และสถานที่สำคัญอื่น ๆ ในพื้นที่

Centre Point Hotel Sukhumvit 10

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,370 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

142. Cape House Langsuan Hotel

โรงแรมเคปเฮ้าส์ หลังสวน (Cape House) ตั้งอยู่ใน ย่านใจกลางกรุงเทพ กรุงเทพ ที่พักอยู่ในใจกลางเมืองและใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน ตลาดประตูน้ำ และ เซ็นทรัลเวิลด์ คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับขาช้อป และถ้าอยากไปชมความงามของธรรมชาติในพื้นที่ ต้องที่นี่เลย สวนลุมพินี และ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ต้องลองไปที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ถ้าอยากเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนขอแนะนำ Central Embassy นักเดินทางของเราชื่นชอบที่พักแห่งนี้ เพราะเหมาะสำหรับการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว

Cape House Langsuan Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,995 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

143. The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ (The Salil Hotel Sukhumvit 57 - Thonglor) เป็นโรงแรม AQ และ SHA Plus ที่ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อเพียง 5 นาทีโดยการเดินเท้า ที่พักแห่งนี้เสนอที่พักสะดวกสบายและหรูหราสำหรับ AQ ในกรุงเทพฯ

The Salil Hotel Sukhumvit 57 – Thonglor

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน:

 • Deluxe Suite Room (35 ตร.ม.) 5,900 บาทต่อคน
 • The Living Suite (45 ตร.ม.) 6,900 บาทต่อคน

ข้อมูลเพิ่มเติม: แพ็คเกจกักตัว AQ / Test & Go โรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมเดอะ สลิล สุขุมวิท 57 - ทองหล่อ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

144. Le Siam Hotel

โรงแรม เลอ สยาม (Le Siam Hotel) เป็นโรงแรมบูติกที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงเส้นทางคมนาคมขนส่งและแหล่งบันเทิงได้อย่างง่ายดาย โรงแรมตั้งอยู่ในสีลม ห่างจากศูนย์การค้าและร้านอาหารหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว นอกจากนี้ยังใกล้กับตลาดกลางคืนและสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม

Le Siam Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,790 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

145. Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 39

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สวีต สุขุมวิท 39 (Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 39) ให้บริการที่พักอาศัยที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างดีในย่านหรูย่านพร้อมพงษ์ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมายรวมถึง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท และซอยทองหล่อ ทำให้เราเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว

Metropole Residence Sukhumvit 39

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 5,060 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

146. RNP Pool Hotel

อาร์ เอ็น พี พูล (RNP Pool Hotel) ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักมีบาร์และสวนหย่อม สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินสุวรรณภูมิซึ่งอยู่ห่างจาก RNP Pool Hotel เป็นระยะทาง 4 กม.

RNP Pool Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 6,220 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

147. ibis Bangkok Riverside Hotel

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Hotel Ibis Bangkok Riverside) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอย่างซอยเจริญนคร 17 บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ผู้เข้าพัก ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวิวแม่น้ำพร้อมชมแสงสีที่แตกต่างได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้ง ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ยังสามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยเรือโดยสาร รวมไปถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเอเชียทีค แหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิคที่ครบเครื่องเรื่องการช้อป กิน ดื่ม ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน โดยโรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ให้บริการห้องพักเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบวงจร พร้อมมอบทุกความประทับใจให้แก่แขกผู้มาพักในรูปแบบที่คุณเลือกเองได้ในราคาสบายกระเป๋า

ibis Bangkok Riverside Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,250 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

148. Travelodge Sukhumvit 11

เทรเวลลอดจ์ สุขุมวิท11 (Travelodge Sukhumvit 11) ตั้งอยู่ในย่านยอดนิยมของนักท่องเที่ยวบนถนนสุขุมวิท ซอย 11 แวดล้อมด้วยร้านอาหาร คอฟฟี่ช้อป บาร์ ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และหลากหลายความบันเทิงสีสันของกรุงเทพฯ รวมถึงการเชื่อต่อกับรถไฟฟ้า BTS สถานีนานา ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

Travelodge Sukhumvit 11

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 4,840 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

149. SkyView Hotel Bangkok

โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SkyView Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางมหานครกรุงเทพ บนต้นถนนสุขุมวิท 24 ในจุดที่ดีที่สุดย่านธุรกิจใจกลางเมือง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยการเดินทางที่สะดวกที่สุด โดยเดินเพียง 2 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ โรงแรมสกายวิว ให้บริการห้องพัก 285 ห้อง ด้วยดีไซน์ห้องที่กว้างขวางทันสมัย สไตล์เรียบหรู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

SkyView Hotel Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,999 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมสกายวิว กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

150. Banyan Tree Bangkok

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (Banyan Tree Bangkok) เป็นโรงแรมใจกลางกรุง เปิดให้บริการด้วยห้องพัก Test & Go แบบหรูหรา พร้อมบริการ บันยันทรีเอ็กเซ็คคลูซีฟคลับ และบริการสปาแบบครบวงจร ห้องพักทั้งหมดสามารถชมทัศนียภาพของมหานครกรุงเทพฯ ได้รอบด้าน ซึ่งจะนำท่านดื่มด่ำกับทั้งบรรยากาศความศิวิไลซ์ของเมือง และสายน้ำอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการครบครัน

Banyan Tree Bangkok

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วันโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


คลิกด้านล่างนี้ เพื่อดูรายชื่อโรงแรม AQ / SHA Extra Plus ที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go เพิ่มเติม

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [1-50]

<<< โรงแรม Test & Go 1 วัน [51-100]

โรงแรม Test & Go 1 วัน [151+] >>>

โรงแรม Test & Go 1 วัน [200+] >>>


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา