รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดพระนครศรีอยุธยา [แพ็คเกจ Test & Go]

จังหวัดพระนครศรีอยุธยาในภาคกลางของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Ayutthaya SHA Extra Plus Hotels List


ข้อมูลทั่วไปของพระนครศรีอยุธยา 

จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นเมืองหลวงเก่าของสยาม (ชื่อเดิมของประเทศไทย) อยุธยาเคยเป็นเมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศก่อนที่จะถูกทำลายโดยพม่า อยุธยาล้อมรอบด้วยแม่น้ำสามสาย ได้แก่ แม่น้ำเจ้าพระยา แม่น้ำลพบุรี และแม่น้ำป่าสัก ปัจจุบันอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยาเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปเยี่ยมชมวัดวาอารามซึ่งบางส่วนได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี  อยุธยาเป็นจังหวัดที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไปเยือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีความสนใจในด้านประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอยุธยา ได้แก่ ศูนย์ศึกษาประวัติศาสตร์อยุธยา วัดพระศรีสรรเพชญ์ วัดมหาธาตุ วัดราชบูรณะ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ วัดใหญ่ชัยมงคล วัดพนัญเชิง ปราสาทนครหลวง และพระราชวังบางปะอิน 

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในอยุธยา 

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 5 แห่งในอยุธยาที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Krungsri River Hotel

Krungsri River Hotel

โรงแรม กรุงศรี ริเวอร์ (Krungsri River Hotel) ได้รับการตอบรับที่ดีมากจากแขกทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ซึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้บริการประทับใจ คือ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมจัดว่าเป็นภูมิทัศน์ที่ดีเพราะอยู่ติดแม่น้ำป่าสัก และยังรวมถึงการบริการที่ดีจากพนักงาน คุณภาพของห้องพักที่เป็นที่ยอมรับอาหารที่ได้มาตรฐานและรสชาติดี และที่สำคัญคือเรื่องความปลอดภัยของผู้ที่มาพัก ด้วยมาตรฐานที่เราได้สร้างไว้ โรงแรมกรุงศรีริเวอร์จึงสามารถประกาศตัวเป็นโรงแรมแถวหน้าของจังหวัดได้อย่างรวดเร็ว

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 10,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนสามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Classic Kameo Ayutthaya Hotel

Classic Kameo Ayutthaya Hotel

โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา (Classic Kameo Hotel & Serviced Apartments) อยุธยาอยู่ห่างจากวัดใหญ่ชัยมงคลโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่อันทันสมัย พร้อมมุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น อพาร์ตเมนต์มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องซาวน่า

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนสามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Kantary Hotel Ayutthaya

Kantary Hotel Ayutthaya

โรงแรมแคนทารี อยุธยา (Kantary Hotel Ayutthaya) โรงแรมสไตล์ที่พักอาศัยที่หรูหรา เป็นสถานที่ที่ให้บริการที่พักทันสมัยและสง่างามตามมาตรฐานที่พักที่โดดเด่นอย่างแท้จริงในอยุธยา ซึ่งโรงแรมแคนทารี อยุธยา เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแคนทารีโฮเทลและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ให้บริการห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางและที่จอดรถส่วนตัวฟรี

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 คืน: เริ่มต้น 8,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 คืนสามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. T.M. Land Hotel

T.M. Land Hotel

ที.เอ็ม.แลนด์ (TM Land Hotel) ห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา 10 นาที ที่พักมีห้องพักและห้องสวีทที่ทันสมัยจำนวน 158 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งแต่ละห้องให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ออกแบบและดีไซน์ห้องพักแบบสวย หรู ทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันดุจดังคุณพักอยู่บ้าน เรายินดีที่จะต้อนรับคุณสู่ทีเอ็มแลนด์ โรงแรมตั้งอยู่อาคารที่ 4 ในโครงการพร้อมบริการห้องอาหาร 

5. Choke Set Thee Hotel

โรงแรมโชคเศรษฐี (Choke Set Thee Hotel) เป็นที่พักอาศัยแบบระยะสั้น และระยะยาว เพื่อชาวญี่ปุ่น ที่เข้ามาทำงานภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดใกล้เคลียง ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการให้บริการชาวญี่ปุ่น เราจึงเข้าใจและออกแบบที่พักอาศัยและบริการต่างๆให้ตรงกับความต้องการ อุปนิสัยและวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น เพื่อสร้างให้เกิดสังคมญี่ปุ่นในสถานที่ของเราอย่างแท้จริง

 


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา