รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต: โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

ผู้เดินทางขาเข้าจากต่างประเทศที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 สามารถเดินทางเข้ามาที่จังหวัดภูเก็ตผ่านโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เพื่อเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว จะต้องเข้าพักในโรงแรมที่มีการรับรอง SHA+ (SHA Plus) ต้นหารายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมทั้งหมดที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ตได้ในบทความนี้


For English Click: Phuket Sandbox Hotels: SHA Plus Hotels in Phuket


โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์คืออะไร?

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลักของจังหวัดภูเก็ต ทำให้เกาะแห่งนี้จึงถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่นำร่องในประเทศไทยที่สามารถต้อนรับผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนได้โดยไม่ต้องกักกตัว โดยโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) นี้ได้เริ่มต้นในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564

การเดินทางเข้ามาภูเก็ตได้โดยไม่ต้องกักตัว นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนต้องเข้าพักที่โรงแรมที่มีใบรับรอง SHA+ (SHA Plus) เท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และเป็นเครื่องหมายที่รับประกันว่าพนักงานที่บริการมากกว่า 70% ได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้วสัญลักษณ์ SHA และ SHA+ คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข โดยกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ได้จัดโครงการ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration ซึ่งเป็นโครงการเพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีปกติใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 ซึ่งผู้ประกอบการที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะได้รับการตรวจประเมิน ซึ่งหากผ่านการตรวจก็จะได้รับตราสัญลักษณ์ SHA

ในขณะที่สัญลักษณ์ "SHA+(SHA Plus)” เพิ่งมีการพูดถึงในช่วงที่รัฐบาลเริ่มแผนการเปิดประเทศอีกครั้ง โดยสัญลักษณ์นี้แสดงว่าธุรกิจที่ผ่านการรับรองไม่เพียงแต่ตรงตามเกณฑ์การรับรอง SHA เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

นักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนต้องอยู่บนเกาะภูเก็ตเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 7 วัน เมื่อเข้าพักตามระยะเวลาที่กำหนดแล้วจึงสามารถเดินทางไปจังหวัดอื่นได้ โดยนักท่องเที่ยวจำเป็นต้องจองโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ตเป็นระยะเวลา 7 วันเพื่อเข้าสู่ประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)  

กรณีพำนักในภูเก็ตน้อยกว่า 7 วัน (มีบัตรโดยสารเที่ยวบินขาออกต่างประเทศจากภูเก็ตภายใน 7 วัน) สามารถจองโรงแรม SHA+ ตามจำนวนวันที่อยู่ในภูเก็ต และเมื่อครบกำหนดพำนักแล้วจะต้องเดินทางออกจากประเทศไทย

การจองโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต คือ จองโรงแรมผ่านเว็บไซต์จองที่พักออนไลน์ต่างๆ เช่น Booking.com หรือ Agoda.com อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่โรงแรมทั้งหมดในภูเก็ตที่ได้รับการรับรองให้เป็นโรงแรม SHA Plus ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้ตรวจสอบว่าโรงแรมที่คุณเลือกอยู่ในรายชื่อโรงแรม SHA Plus ด้านล่าง

ลิสต์รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ตเพื่อให้ง่ายต่อการค้นหา ดังนี้

เมื่อจองโรงแรม SHA Plus บนเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว ผู้เข้าพักจะต้องอัพโหลดใบยืนยันการจองโรงแรม SHA Plus ในระบบ Thailand Pass เพื่ออนุมัติในการเดินทางเข้าประเทศ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ต

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus มากกว่า 540 แห่งที่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการที่พักในภูเก็ตภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์รวมถึงโรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus  ที่ผ่านการรับรอง แบ่งแยกตามชาดหาดและพื้นที่ท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต มีดังต่อไปนี้:

โรงแรมบริเวณหาดป่าตอง (Patong Beach)

1. Andamantra Resort and Villa Phuket

Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

2. Oceanfront Beach Resort & Spa

Oceanfront Beach Resort & Spa

โรงแรม โอเชี่ยนฟร้อนท์บีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Oceanfront Beach Resort) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบบนหาดป่าตองเหนือ Oceanfront Beach Resort and Spa ที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

3. Crest Resort and Pool Villas

Crest Resort & Pool Villas

โรงแรมเครส รีสอร์ท และ พลูวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ตั้งตระหง่านอย่างสวยงามบริเวณเชิงเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ด้านซ้ายวิวหาดไตรตรัง ด้านขวาวิวหาดป่าตอง ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ด้วยห้องพัก 144 ห้องและพูลวิลล่า 34 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมกับสระว่ายน้ําส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเต็มไปด้วย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

4. Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท ภูเก็ต ( Wyndham Sea Pearl Resort Phuket) นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งของอ่าวป่าตองและทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามอยู่ไม่ไกล วินด์แฮม ซีเพิร์ลรีสอร์ทภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น หาดป่าตอง หาดพาราไดซ์ ถนนบางลา

5. Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Grand Mercure Phuket Patong Resort & Villas) แบรนด์น้องใหม่ที่บริหารโดยเครือแอคคอร์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดบนเกาะภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีสู่ทะเลอันดามัน แหล่งช้อปปิ้ง และสีสันยามค่ำคืนของหาดป่าตอง ซึ่งเป็นสถานที่เงียบสงบควบคู่กับการต้อนรับแบบไทยด้วยความจริงใจ รีสอร์ทแห่งนี้ เปรียบเสมือนสถานที่พักผ่อนของคนรุ่นใหม่ ผสมผสานกับความงามของธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

6. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

7. The Royal Paradise Hotel & Spa

Royal Paradise Hotel & Spa

โรงแรม เดอะ รอยัล พาราไดส์ แอนด์ สปา (Royal Paradise Hotel & Spa) ตั้งอยู่ในทำเลเยี่ยมเลียบหาดป่าตอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร 4 แห่ง ห้องพักหรูหราที่ Royal Paradise ตกแต่งในโทนสีกลางที่สงบเงียบ มีเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิกและพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำหรือสวน

8. Diamond Cliff Resort & Spa

Diamond Cliff Resort & Spa

โรงแรมไดมอนด์ คลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Diamond Cliff Resort & Spa) รีสอร์ทหรู 5 ดาวแบบไทยแท้ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา พร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทกว้างขวาง เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อนและดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติคอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันยังสามารถเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนของเมืองป่าตองโดยเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ท ในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำสองแห่ง สปา และห้องอาหารหลากหลายไสตล์ อีกทั้งยังมีห้องพักทั้งแบบแสตนดาด ห้องสวีท และวิลล่าให้เลือกสรรตามความต้องการ

9. ibis Phuket Patong Hotel

ibis Phuket Patong Hotel

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Ibis Patong Phuket) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในย่านที่เงียบสงบของป่าตอง แต่ยังใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนบางลาและ 5 นาทีจากชายหาด ป่าตอง ภูเก็ต ไอบิส มอบช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับทุกคน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และโปรแกรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

10. DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรม ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทยรีสอร์ท (DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ตรงข้ามกับหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนเขียวขจี

11. Paripas Patong Resort

Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

12. Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central) โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ โรงแรมสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่สำคัญทั้งหมดของภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยที่ออกแบบอย่างมีสไตล์จำนวน 277 ห้อง เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่กำลังมองหาทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่า

13. Hotel Clover Patong Phuket

Hotel Clover Patong Phuket

โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ภูเก็ต (Hotel Clover Patong) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบร่วมสมัยผสมผสานกับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและมาตรฐานสูงสุดของการบริการและคุณภาพ โดยคงไว้ซึ่งปรัชญาของ "ความเรียบง่ายในความหรูหรา" โฮเทล โคลเวอร์ ป่าตอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ห่างจากหาดป่าตองยอดนิยมโดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาที ห่างจากศูนย์การค้าจังซีลอนซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และถนนบางลาซึ่งเป็นย่านปาร์ตี้แสนสนุก

14. Burasari Phuket

Burasari Phuket

บุราส่าหรี ภูเก็ต (Burasari Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมทางตอนใต้ของป่าตอง เพียงไม่กี่ก้าวจากชายหาด และอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าจังซีลอน ถนนคนเดินยอดนิยม ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง รีสอร์ทให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายในหลากหลายประเภท สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ท ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระพร้อมระเบียงอาบแดดและบาร์ริมสระ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ สลัดบาร์พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง บาร์ สปา โต๊ะพูล โต๊ะบริการทัวร์ และที่จอดรถ

15. LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

LIV Hotel Phuket Patong Beachfront

โรงแรม ลีฟโฮเทล ภูเก็ตป่าตอง บีชฟร้อนท์ (LIV Hotel Phuket) ตั้งอยู่บนทำเลสะดวกริมชายหาดป่าตอง รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่ป่าตองสามารถให้ได้ โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหารทันสมัย และบาร์ที่มองเห็นหาดป่าตอง สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่ไร้ขอบเขตมีทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทะเลในทุก ๆ ด้าน

16. Hotel Indigo Phuket Patong

Hotel Indigo Phuket Patong

โฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Indigo Phuket Patong) เป็นโรงแรมบูติกในป่าตองที่มีใบรับรอง SHA Plus ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายที่บริสุทธิ์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน และความเขียวขจี คุณยังจะได้เพลิดเพลินกับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์ของกะทู้ได้อย่างง่ายดาย การออกแบบของโฮเทล อินดิโก้ ภูเก็ต ป่าตองได้แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านชาวประมงของภูเก็ต ป่าเขตร้อน และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น

17. SLEEP WITH HOTEL design hotel @ patong

SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong

โรงแรมสลีพวิธมีโฮเทล ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตองโฮเทล (SLEEP WITH ME HOTEL design hotel @ patong) ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 258 ห้อง มองเห็นตึกระฟ้าของอ่าวป่าตอง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางป่าตองและขึ้นชื่อด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บริการส่วนบุคคล และมาตรฐานความสะดวกสบายระดับสากล โรงแรมดีไซน์สลีพวิธมี @ ป่าตอง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 3 นาที จะพบกับชายหาดป่าตองซึ่งเป็นหาดชื่อดังของจังหวัดภูเก็ต

18. Baan Laimai Beach Resort

Baan Laimai Beach Resort

โรงแรม บ้านลายไม้ บีช รีสอร์ท (Baan Lamai Beach Resort & Spa) ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดป่าตอง หาดทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลก ล้อมรอบไปด้วยร้านค้าและแหล่งสังสรรค์มากมาย อาทิเช่น ศูนย์การค้าจังซีลอน, เซ็นทรัล ป่าตอง และซอยบางลา ไฮไลท์ของรีสอร์ทคือสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำกันได้อย่างเพลิดเพลิน เหมาะสำหรับการพักผ่อนทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการ WiFi ฟรี, มีฟิตเนสให้ใช้บริการ, มีร้านอาหารและคาเฟ่ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารได้อย่างหลากหลาย ทั้งอาหารซีฟู้ด, อาหารไทย, อาหารพื้นเมืองภูเก็ต, และอาหารสไตล์เอเชียนฟิวชั่น อีกหนึ่งไฮไลท์ของรีสอร์ทคือบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้และพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนว่าได้พักผ่อนจากความวุ่นวายของตัวเมือง

19. Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

Wyndham Grand Phuket Kalim Bay

วินด์แฮม แกรนด์ ภูเก็ต กะหลิม เบย์ (Wyndham Grand Phuket Kalim Bay) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนขอบหน้าผาที่มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลอันดามัน ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และห้องอาหารในสถานที่

20. Patong Merlin Hotel

Patong Merlin Hotel

โรงแรมป่าตองเมอร์ลิน (Patong Merlin Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่อยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 สระ และสปา โรงแรมป่าตอง เมอร์ลิน ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมสัมผัสของความเงียบสงบแบบเขตร้อน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดป่าตองทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดบางเทา (Bang Tao Beach)

1. Dusit Thani Laguna Phuket

Dusit Thani Laguna Phuket

โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต (Dusit Thani Laguna Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนและน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลอันดามัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันงดงามที่ซ่อนตัวอยู่บนเกาะภูเก็ตที่สวยงาม

2. Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket

โรงแรมอังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต (Angsana Villas Resort Phuket) ให้บริการที่พักหลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัวที่โดดเด่น ในบริเวณโรงแรมมีความร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งทันสมัย มีครัวทำอาหารพร้อมเครื่องใช้ครบครัน ในส่วนของวิลล่ามีแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลาพักผ่อนบนสนาม มีรถรับส่งไปชายหาดเพียง 5 นาที สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย อีกทั้งคลาสออกกำลังกายและฟิตเนสพร้อมบริการ

3. Arinara Bangtao Beach Resort

Arinara Bangtao Beach Resort

อรินนารา บางเทา บีช รีสอร์ท (Arinara Bangtao Beach Resort) ตั้งอยู่ในเขตบางเทาอันรื่นรมย์ ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่น​ใจกลางกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การพักผ่อนริมชายหาดของภูเก็ต 

4. Andaman Seaside Resort

Andaman Seaside Resort

โรงแรมอันดามัน ซีไซด์ รีสอร์ท (Andaman Seaside Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียง 100 ม. เป็นโรงแรม SHA Plus ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่จอดรถฟรี สระว่ายน้ำ และบริการนวดแผนไทย ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ในขณะที่วิลล่ามีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

5. The Pavilions Phuket

The Pavilions Phuket

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต (The Pavilions Phuket Resort) อยู่บนหาดลายันซึ่งมีความกว้างขวางเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บ้านพักส่วนตัวแต่ละหลังเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับผู้ใหญ่ที่ตัดสินใจแน่วแน่ ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษหรือต้องการพักผ่อน เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดบางเทาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดบางเทาทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดกะตะ (Kata Beach)

1. The Shore at Katathani

The Shore at Katathani

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่ได้รับรางวัลบนหาดกะตะน้อยในจังหวัดภูเก็ต เดอะชอร์ แอท กะตะธานีตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยต้นปาล์ม วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ โดยวิลล่าส่วนใหญ่มีทิวทัศน์มุมกว้างของมหาสมุทรและมองเห็นหาดกะตะน้อย

2. Katathani Phuket Beach Resort

Katathani Phuket Beach Resort

โรงแรมกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) ทอดยาวไปตามหาดทรายขาวยาว 850 เมตรในอ่าวกะตะน้อยอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 50 นาที โอบล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่มและน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ ชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย กะตะธานีมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดบนเกาะ

3. Kata Palm Resort & Spa

Kata Palm Resort & Spa

โรงแรม กะตะ ปาล์ม รีสอร์ท แอน สปา (Kata Palm Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่ให้บริการห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ เข้าถึงชายหาดได้ง่ายและสะดวก โดยสามารถเดินถึงได้หรือให้บริการรถรับส่งฟรี ใกล้กับศูนย์การค้า ร้านอาหาร และบาร์ รีสอร์ทมีห้องพัก 276 ห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระพร้อมบาร์ในสระ ร้านอาหารและบาร์ 3 แห่ง

4. The Palmery Resort Phuket

The Palmery Resort

โรงแรม เดอะปาล์มเมอร์รี่ รีสอร์ท ภูเก็ต (The Palmery Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขากะตะที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ นขณะที่ให้บริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยระยะทางสั้นๆ จากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทุกแห่งที่กะตะได้อย่างง่ายดาย โรงแรม SHA Plus แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต

5. Ibis Phuket Kata

Ibis Phuket Kata

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะ (ibis Phuket Kata Hotel) เป็นโรงแรมราคาประหยัดที่มีชีวิตชีวา ตั้งอยู่ใกล้กับหาดกะตะที่มีต้นปาล์มเรียงรายสวยงาม ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดของภูเก็ต โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต กะตะให้บริการที่พักราคาสุดคุ้มพร้อมแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนในบริเวณใกล้เคียง ห้องพักตกแต่งในสไตล์ทันสมัยและทันสมัย


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกะตะทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดกะตะทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดกะรน (Karon Beach)

1. Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

Hilton Phuket Arcadia Resort and Spa

โรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาร์เคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hilton Phuket Arcadia Resort & Spa) โรงแรมริมหาด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 75 เอเคอร์ให้ทัศนียภาพของสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มที่ได้รับการดูแลอย่างดีหน้าหาดทรายสีทองของหาดกะรน ท่สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ได้แก่ ห้องอาหาร 8 แห่ง ศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันตลอด 24 ชั่วโมง สนามเทนนิส 3 สนาม และสนามสควอช 2 สนาม นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 5 สระที่อยู่รายรอบทะเลสาบและต้นปาล์ม สไลเดอร์น้ำ 2 ชั้น และคิดส์คลับพร้อมแทรมโพลีน ห้องพักที่กว้างขวางทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน สวนเขตร้อน หรือบึงบัว

2. Le Méridien Phuket Beach Resort

Le Méridien Phuket Beach Resort

ชายหาดผืนทรายสีขาวโอบล้อมด้วยท้องทะเลที่สวยงามดุจภาพวาด เลอ เมริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Le Méridien Phuket Beach Resort) ได้รับการยอมรับในเรื่องของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก กิจกรรมสันทนาการ สปา เมนูชั้นเลิศ รวมทั้งบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้วันพักผ่อนของคุณจะพิเศษเกินความคาดหมายอย่างแน่นอน รีสอร์ทมีห้องพัก 416 ห้องและห้องสวีทหรูหรา 54 ห้องผสมผสานความคิดสร้างสรรค์และองค์ประกอบเข้ากับความเป็นไทยแท้ๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

3. Woraburi Phuket Resort & Spa

Woraburi Phuket Resort & Spa

โรงแรมวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีทิวทัศน์มหาสมุทรและภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมไทยทั่วบริเวณ และให้บริการห้องพักที่สว่างและกว้างขวางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำ หรือสวน ห้องพักบางประเภทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

4. Avista Grande Phuket Karon MGallery

Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection

โรงแรมอวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็ม แกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection) ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะรนที่มีทรายขาวละเอียดของภูเก็ตและภูเขาสีเขียวชอุ่มของเกาะ ห้องพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

5. Beyond Resort Karon

Beyond Resort Karon

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) งอยู่ในมุมเงียบสงบของหาดกะรนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกของหาดกะรนที่สวยงาม ริมชายหาดจำนวน 81 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง กับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร

 


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกะรนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดกะรนทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดกมลา (Kamala Beach)

1. Novotel Phuket Kamala Beach

Novotel Phuket Kamala Beach

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช (Novotel Phuket Kamala Beach) ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวกมลาและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสวรรค์เล็กๆ สำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต ด้วยทำเลริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์และเงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียง 15 นาที โรงแรมมีห้องพักจำนวน 166 ห้อง แขกสามารถเลือกห้องซูพีเรีย ห้องสวีท หรือวิลล่า รวมทั้งโอเชียนวิลล่า จากุซซี่วิลล่า และพูลวิลล่า

2. Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

เคป เซียนน่า ภูเก็ต กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลล่าส (Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนหาดกมลา รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่อันเงียบสงบห่างไกลจากความโกลาหลตามปกติของเมือง รีสอร์ทริมทะเลให้ความรู้สึกมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองในขณะที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

3. Ayara Kamala Resort & Spa

Ayara Kamala Resort & Spa

โรงแรมไอยรา กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ayara Kamala Resort & Spa) ตั้งอยู่ในอ่าวกมลาบนชายฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นจุดที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ตในสวรรค์ของคุณที่หันหน้าสู่ทะเลอันดามัน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของ "ไอยรา" หมายถึง "ช้างอันทรงเกียรติ" เพื่อเป็นตัวแทนของการตั้งค่าที่ซับซ้อนและแบบฉบับไทย ที่พักไอยรากมลาทุกห้องหันหน้าสู่ทะเลเพื่อให้แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับทะเลอันดามันที่สวยงามและสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและสายลม

4. InterContinental Phuket Resort

InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

5. The Palms Kamala

The Palms Kamala

โรงแรม เดอะปาล์ม กมลา (The Palms Resort) ตั้งอยู่บนหาดกลมา บริการห้องพักสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัว ห้องพักกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางจากสนามบินใช้เวลาประมาณ 45 นาที ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หาดป่าตอง เมืองภูเก็ต บรรยากาศเงียบสงบ


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกมลาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดกมลาทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดไม้ขาว (Mai Khao Beach)

1. JW Marriott Phuket Resort & Spa

JW Marriott Phuket Resort & Spa

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa), ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินารถสถานที่อนุรักษ์เพื่อให้เต่ามะเฟืองกลับมาวางไข่ โรงแรมมีพื้นที่กว่า 68 ไร่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 262 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสีเขียวขจี วิวทะเล และสระว่ายน้ำของโรงแรม ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ ห้องอาหารและบาร์ 10 แห่ง ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกาย มันดารา สปา สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โรงเรียนสอนทำอาหาร สนามเทนนิสกลางแจ้ง

2. Anantara Mai Khao Phuket Villas

Anantara Mai Khao Phuket Villas

ดื่มด่ำกับชีวิตริมชายหาดบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มีแสงแดดสดใสที่ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า (Anantara Mai Khao Phuket) วิลล่าสุดหรู โดยมีอ่าวพังงาที่สวยงามด้านหนึ่งและหมู่เกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกฝั่งหนึ่ง

3. Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

ไม้ขาวดรีมวิลล่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection)เสนอพูลวิลล่า 22 หลังที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขก รีสอร์ทพูลวิลล่าแห่งนี้เป็นแห่งเดียวในภูเก็ตที่มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขตร้อน สิ่งอำนวยความสะดวกไร้ที่ติ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น วิลล่าหรูทั้ง 22 หลังสร้างจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง รวมทั้งไม้สักและดินเผาที่หรูหรา และตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยที่หรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ศาลา ลานอาบแดด และสระว่ายน้ำส่วนตัว

4. Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket 

Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต (Anantara Vacation Club) เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียด ห้องสวีทและพูลวิลล่ากลางสวนในบรรยากาศของเขตเมืองร้อนตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด กิจกรรมสันทนาการต่างๆ สร้างความบันเทิงให้กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

5. Marriott's Phuket Beach Club

Marriott's Phuket Beach Club

โรงแรมแมริออท ภูเก็ตบีชคลับ (Marriott's Phuket Beach Club) ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยอพาร์ตเม้นต์สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสุดประทับใจ รวมไปถึงห้องอาหารที่มีรางวัลการันตี และการบริการสปาครบครัน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่ที่บ้านในอพาร์ตเม้นต์สำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องนอนที่หรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำหินอ่อนและห้องอาบน้ำในตัว อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และระเบียงส่วนตัว คุณสามารถออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รีสอร์ทแห่งนี้

 


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดไม้ขาวทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดไม้ขาวทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดราไวย์ (Rawai Beach)

1. Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Stay Wellbeing & Lifestyle Resort) เป็นรีสอร์ทรวมฟิตเนสระดับแนวหน้าของภูเก็ตและเป็นที่ตั้งของ สเตย์ฟิต ศูนย์ออกกำลังกายขนาด 1,000 ตารางเมตร สเตย์ฟิต ถือเป็นหนึ่งในโรงยิมที่ดีที่สุดในเอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์และหาดในหานเพียงไม่กี่นาทีให้บริการที่พักหรูหราตั้งแต่ห้องจูเนียร์สวีทไปจนถึงพูลวิลล่าส่วนตัว แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่ร้านอาหาร

2. Rawai Palm Beach Resort

Rawai Palm Beach Resort

โรงแรม ราไวย์ ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Rawai Palm Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ทางตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมสวนเขตร้อนอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว คู่ฮันนีมูน และผู้แสวงหาวันหยุด

3. Navatara Phuket Resort

Navatara Phuket Resort

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท (Navatara Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ให้บริการที่พักสำหรับนักเดินทางที่วางแผนจะใช้โครงการ Phuket Sandbox ชายหาดอยู่ห่างออกไปไม่ไกลด้วยบริการรถรับส่งของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถหาร้านอาหารทะเลท้องถิ่นริมชายหาดหรือใช้หาดราไวย์เป็นจุดเริ่มต้นในการเที่ยวเกาะ

4. Lotus Bleu Resort & Restaurant

Lotus Bleu Resort & Restaurant

โลตัส บลู รีสอร์ท แอนด์ เรสเทอรองส์ (Lotus Bleu Resort & Restaurant) ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์ 2.7 กม. รีสอร์ทให้บริการห้องพักปรับอากาศ สวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่ห้องอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มที่บาร์

5. Phu NaNa Boutique Hotel

Phu NaNa Boutique Hotel

ภูนานาบูติกโฮเต็ล (Phu NaNa Boutique Hotel) ห้องพักสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียวเป็นหลัง ตั้งล้อมรอบสระว่ายน้ำ มีสวนหย่อมกั้นระหว่างห้อง ไม่แออัด อากาศถ่ายเทสะดวก ตรงตามมาตรฐานการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามนโยบายการเว้นระยะห่าง


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดราไวย์ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดราไวย์ทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดในยาง (Nai Yang Beach)

1. The Slate Phuket

The Slate Phuket

เดอะ ซเลท ภูเก็ต (The Slate Phuket) เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบอย่างหรูหราบริเวณหาดในยาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ที่สระว่ายน้ำและลากูนผสมผสานกับศิลปะยุคหลังสมัยใหม่ ผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปสุดลํ้าแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต

2. Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา ในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach) ให้บริการที่พักเงียบสงบ ห่างจากชายหาดในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ในรีสอร์ท ห้องพักมองเห็นวิวทะเลอันดามัน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่นหรือระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

5. Lesprit de Naiyang

L’esprit de Naiyang Resort

เลสปรี เดอ ในยาง (L’esprit de Naiyang Resort) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบของภูเก็ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมด้วยต้นสนสีเขียวของอุทยานแห่งชาติทางทะเลสิรินาถ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เลสปรี เดอ ในยาง รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที ตัวรีสอร์ท มีวิลล่า 30 หลัง ห้องพัก 17 หลัง เป็นรีสอร์ทที่ไ่ม่ใหญ่ เดินไปหน้าหาดเพียง 1-2 นาที


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดในยางทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดในยางทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดในหาน (Nai Harn Beach)

1. The Nai Harn

The Nai Harn

เดอะในหาน (The Nai Harn) เป็นโรงแรมริมชายหาดที่สามารถเดินตรงไปยังหาดในหานได้เลยและเพียงไม่กี่นาทีจากจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ตแหลมพรหมเทพ 95% ของห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเล โดยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 47 ตร.ม. ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว และที่สำคัญเดอะในหานยังเป็นสมาชิกโรงแรมแห่งเดียวของโรงแรมระดับแนวหน้าของโลกในจังหวัดภูเก็ต ในด้านชื่อเสียงของอาหารและเครื่องดื่มนั้น เรามี James Suckling เป็นผู้สร้างและดูแลเมนูไวน์พิเศษ และ ความเชี่ยวชาญพิเศษด้านค๊อกเทลของ Salim Khoury บาร์เทนเดอร์ในตำนาน

2. The Gallery Hotel Nai Harn

The Gallery Hotel Naiharn

เดอะแกลลอรี่ โฮเทล ในหาน (The Gallery Hotel Nai Harn) เปิดบริการเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 มีห้องพักจำนวนแค่ 30 ห้อง ตั้งอยู่ในเนื้อที่โรงแรมประมาณ 3 ไร่ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทั้งสระว่ายน้ำผู้ใหญ่และสระเด็ก ห้องอาหาร ห้องฟิสเนส และห้องสำหรับเด็ก จึงมีความเป็นส่วนตัวสูง สถานที่โรงแรมตั้งอยู่หน้าบึงในหานขนาดใหญ่ เป็นบึงที่สวยงามมาก และใกล้กับหาดในหาน ซึ่งเป็นหาดที่สวยเป็นอันดับสามในเอเชียในการจัดลำดับเมื่อปี 2019

3. Phuket Riviera Villas

Phuket Riviera Villas

ภูเก็ต ริเวียร่า วิลล่า (Phuket Riviera Villas) เป็นที่พัก Phuket Sandbox ให้บริการอพาร์ตเมนต์กว้างขวาง ที่พักแห่งนี้ห่างจากหาดในหานและหาดราไวย์เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทันสมัยติดตั้งเครื่องปรับอากาศครบครันที่ Riviera Villas Phuket มีพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องพักบางห้องมีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เก้าอี้อาบแดดริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถอาบแดดหรือใช้อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีอ่างอาบน้ำสปาพร้อมระบบไฮโดรเจ็ตสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมหาดในหานทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดในหานทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดในทอน (Nai Thon Beach)

1. Trisara

Trisara

ตรีสรา (Trisara) ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว ห้องพักกว้างขวางมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ชายหาดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องพักหรูหราที่ตรีสรามาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก และลานกลางแจ้ง

2. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดในทอนล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติสิรินาถตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 12 นาที รีสอร์ทมีห้องพักร่วมสมัย 277 ห้องและพูลวิลล่า พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงร้านอาหารอิตาเลียนและเดลี่สำหรับอาหารมื้อสบายๆ

3. Naithonburi Beach Resort

Naithonburi Beach Resort

ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท (Naithonburi Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดในทอน อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต เพียง 15 นาที ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีหาดทรายเทียมของสระ Hidden Lagoon สระน้ำที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา สวนรอบสระตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ในสระมีที่นั่งจากุติซี่มากมายให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนหย่อนกายและชื่นชมวิวภูเขาเขียวขจีจากสระได้


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมหาดในทอนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดในทอนทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดพันวา (Panwa Beach)

1. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของภูเก็ต บนอ่าวมะขาม ที่มาพร้อมกับวิวทะเลอันดามันสีเขียวมรกตสุดตระการตาแบบพาโนรามา การเดินทางจากสนามบินมาสู่โรงแรมใช้เวลาเพียง 55 นาที และจากโรงแรมไปในเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูเก็ตมากมาย และเดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

2. Bandara Phuket Beach Resort

Bandara Phuket Beach Resort

บัญดาราภูเก็ตบีชรีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) โรงแรมตั้งอยู่ติดหาดอ่าวยนต์ในพื้นที่พันวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักทันสมัย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดที่เงียบสงบโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

3. Kantary Bay Hotel Phuket

Kantary Bay Hotel Phuket

โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล ภูเก็ต (Kantary Bay Hotel Phuket) เป็นโรงแรมติดชายหาด ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 15 นาที ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดพันวาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดพันวาทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณหาดสุรินทร์ (Surin Beach)

1. Twinpalms Phuket

Twinpalms Phuket

โรงแรมทวินปาล์มส์ภูเก็ต (Twinpalms Phuket) โรงแรมบูติกหรูร่วมสมัย ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากหาดสุรินทร์ บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ที่พักรายล้อมด้วยความเขียวขจีจากต้นปาล์มและต้นไม้หลากพันธ์ุ พร้อมการบริการที่ใส่ใจ รวมถึงห้องอาหารและบีชคลับที่ให้บริการแขกนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนที่ประทับใจ

2. Amanpuri Resort

Amanpuri Resort

โรงแรมอมันปุรี (Amanpuri) ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ตั้งที่มีความโดดเด่นสวยงามอยู่บนแหลมที่ยื่นออกไปทางฝั่งทะเล ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถมองเห็นความสวยงามของชายหาดเสมือนชายหาดส่วนตัว ห้องพักต่างๆที่มีความโอ่อ่ากว้างขวางในแบบฉบับของอมันบุรีให้ทุกคนได้สัมผัสถึงการพักผ่อนหย่อนใจกว่าอีก 80 ห้อง โดยแบ่งเป็น ที่พักพาวิลเลี่ยน 40 หลัง และที่พักแบบเรสซิเด้นส์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามอีกกว่า 40 ห้อง

3. The Surin Phuket

The Surin Phuket

โรงแรม เดอะ สุรินทร์ ภูเก็ต (The Surin) รีสอร์ทเก่าแก่ที่มีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ เป็นโรงแรมหรูที่มีทำเลติดชายหาดอันงดงามบนยหาดพันทรี ซึ่งเป็น1ในชายหาดที่สวยที่สุดใน จ.ภูเก็ต โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงตระหง่านและเนินเขาสูงตระหง่านบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต มีบริการห้องอาหาร สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้รับมาตรฐานในระดับ5ดาว


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดสุรินทร์ทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณหาดสุรินทร์ทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณตัวเมืองภูเก็ต (Phuket Town)

1. The Westin Siray Bay Resort and Spa

The Westin Siray Bay Resort and Spa

เดอะ เวสทิน สิเหร่เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Westin Siray Bay Resort & Spa) เหมาะสำหรับครอบครัว ห้องพักที่ The Westin Siray Bay Resort & Spa Phuket Hotel มีทีวีจอแบน มินิบาร์ และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก และแขกยังสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ด้วยบริการ Wifi ฟรี รูมเซอร์วิส และเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเป็นส่วนหนึ่งของบริการที่โรงแรมแห่งนี้ สระว่ายน้ำ และอาหารเช้าจะช่วยให้การเข้าพักของคุณพิเศษขึ้นไปอีก 

2. Novotel Phuket City Phokeethra

Novotel Phuket City Phokeethra

โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา (Novotel Phuket City Phokeethra) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักและห้องสวีททันสมัยจำนวน 180 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายได้ที่ห้องออกกำลังกายของโรงแรม มีล็อบบี้เลานจ์หรือสกายเลานจ์ซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวันมีอาหารหลากหลายให้เลือก

3. The Tint @ Phuket Town

The Tint @ Phuket Town

เดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ (The Tint @ Phuket Town) เป็นที่พักส่วนตัวของโรงแรมทันสมัยแสนหวานในเมืองภูเก็ต โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานของสภาพแวดล้อมโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตด้วยการเดิน 10 นาที และให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

4. ibis Styles Phuket City

ibis Styles Phuket City

โรงแรม ไอบิส สไตล์ ภูเก็ต ซิตี้ (ibis Styles Phuket City) อันทันสมัยตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต ภายในย่านช็อปปิ้งชั้นเยี่ยม ใกล้กับย่านประวัติศาสตร์ชิโนโปรตุกีส ตลาดท้องถิ่น และสถานบันเทิงยามค่ำคืน ห่างจากอุทยานธรรมชาติและทะเลเพียง 10 นาที

5. Seabed Grand Hotel Phuket

Seabed Grand Hotel Phuket

โรงแรม ซีเบด แกรนด์ ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท Seabed Grand Hotel Phuket ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักยังมีระเบียงอาบแดด


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมบริเวณตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมด


 

โรงแรมบริเวณอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต (Other Areas)

1. Anantara Layan Phuket Resort

Anantara Layan Phuket Resort

อนันตรา ลายัน ภูเก็ตรีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดในจังหวัดภูเก็ต มองเห็นทะเลอันดามัน ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนเกาะสวรรค์บนเนินเขาเขียวชอุ่มที่มองเห็นหาดทรายขาวละเอียด และซ่อนตัวอยู่ในพูลวิลล่าสุดหรู รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง พูลวิลล่า 47 หลัง และพูลเรสซิเดนซ์ 15 หลัง

2. The Racha

The Racha

โรงแรมเดอะราชา (The Racha Resort) ตั้งอยู่บนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต พิกัดยอดนิยมที่ได้รับการกล่าวขานในหมู่นักดำน้ำถึงความอุดมสมบูรณ์ของและสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน สัมผัสกับหาดทรายสีขาวละเอียดทอดตัวยาวไปกับน้ำทะเลสีใส ตัดกับท้องฟ้าสีครามงามตา ท่ามกลางความเขียวขจีของธรรมชาติ พร้อมมอบความผ่อนคลายให้อย่างเต็มอิ่ม ให้อารมณ์เสมือนหนึ่งพักผ่อนในสวรรค์น้อยๆ บนเกาะหรู ห้องพักทุกห้องเป็นแบบวิลล่า มีให้เลือกถึง 8 แบบ โดยสามารถเลือกห้องพักเริ่มต้นที่ดีลักซ์ วิลล่าและแกรนด์ดีลักซ์วิลล่าที่ไม่มีสระน้ำ พูลวิลล่าหรือห้องสูทที่มีสระน้ำส่วนตัวและเดอะไลท์เฮาส์ ซึ่งเป็นประภาคาร 5 ชั้นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทุกวิลล่าได้รับการออกแบบและพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

3. The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

เดอะนาคาไอร์แลนด์ อะลักซ์ชัวร์รี่คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต (The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket) เป็นวิลล่าสุดหรูบนเกาะที่มีความเป็นส่วนตัวอยู่นอกชายฝั่งของจังหวัดภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 25 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตรวมทั้ง 5 นาทีโดยเรือสปีดโบ้ทส่วนตัวถึงเกาะนาคาใหญ่ ตั้งอยู่ภายในสวนมะพร้าวที่เขียวชอุ่มเคียงข้างชายหาดที่สวยงามด้วยทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตและอ่าวพังงา 67 วิลล่าหรูมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และห้องดีลักซ์ 23 ห้องใหม่กับการตกแต่งที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่นและความงามตามธรรมชาติของเกาะ สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของรีสอร์ทอันงดงามเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าพักผ่านการเล่าเรื่องและกิจกรรมต่างๆเช่นการเดินป่า, จักรยาน, เรือคายัค, ดำน้ำ, เรือใบและการเข้าถึงชายหาดดั้งเดิมของเกาะ

4. Island Escape by Burasari

Island Escape by Burasari

ไอส์แลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี (Island Escape by Burasari) เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวสร้างขึ้นสำหรับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่โดยเฉพาะ รีสอร์ทเหมาะสำหรับทั้งคู่รักโรแมนติก เพื่อนฝูง และครอบครัวที่สามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดดื่มด่ำกับความเป็นส่วนตัว ในขณะที่เด็ก ๆ และสมาชิกในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและชายหาดที่สวยงามของรีสอร์ท สวนหย่อม โปรแกรมสปาและสุขภาพ

5. The Village Coconut Island Resort

The Village Coconut Island Resort

เดอะวิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (The Village at Coconut Island) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวที่มองเห็นอ่าวพังงาที่สวยงาม The Village อยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตโดยใช้เวลานั่งเรือเพียง 5 นาทีโดยทางเรือ ให้บริการสถานที่พักผ่อนริมชายหาดจากความเร่งรีบและคึกคักของแผ่นดินใหญ่ ที่พักที่เดอะวิลเลจมีตั้งแต่ห้องสวีทแบบหนึ่งและสองห้องนอนไปจนถึงวิลล่าตั้งแต่สองถึงห้าห้องนอน ห้องสวีทกว้างขวางมีทีวีจอแบนและมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักส่วนใหญ่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรืออ่างน้ำอุ่นในสวนส่วนตัว


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมบริเวณอื่นๆทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้

โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์บริเวณอื่นๆ


บริการรถรับส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินไปยังหาดป่าตองอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมยอดนิยมในภูเก็ต

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในภูเก็ต

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา