โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) : รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ต

ผู้เดินทางขาเข้าจากต่างประเทศที่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 สามารถเดินทางเข้ามาที่จังหวัดภูเก็ตผ่านโมเดลภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เพื่อเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว จะต้องเข้าพักในโรงแรมที่มีใบรับรองและสัญลักษณ์ SHA+ (SHA Plus) ในบทความนี้เราจะนำเสนอรายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) รวมถึงโรงแรมทั้งหมดที่ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ต


For English Click: Phuket Sandbox Hotels: SHA Plus Hotels in Phuket


เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวหลักของจังหวัดภูเก็ต ทำให้เกาะแห่งนี้จึงถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่นำร่องในประเทศไทยที่สามารถต้อนรับผู้เดินทางจากต่างประเทศที่ได้รับวัคซีนได้โดยไม่ต้องกักกตัว โดยโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) นี้มีกำหนดเริ่มต้นตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564

การเดินทางเข้ามาภูเก็ตได้โดยไม่ต้องกักตัว นักท่องเที่ยวที่ฉีดวัคซีนต้องเข้าพักที่โรงแรมที่มีใบรับรองสัญลักษณ์ SHA+ (SHA Plus) เท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าโรงแรมได้ดำเนินการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 และเป็นเครื่องหมายที่รับประกันว่าพนักงาน มากกว่า 70% ที่บริการลูกค้าได้รับการฉีดวัคซีนเรียบร้อยแล้ว

SHA+ (SHA Plus) certification

สัญลักษณ์ SHA และ SHA+ คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกระทรวงสาธารณสุข โดยกรมควบคุมโรค กรมอนามัย กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวอีกหลายแห่ง ได้จัดโครงการ SHA หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration ซึ่งเป็นโครงการเพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีปกติใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 ซึ่งผู้ประกอบการที่สมัครเข้าร่วมโครงการจะได้รับการตรวจประเมิน ซึ่งหากผ่านการตรวจก็จะได้รับตราสัญลักษณ์ SHA

ในขณะที่สัญลักษณ์ "SHA+(SHA Plus)” เพิ่งมีการพูดถึงในช่วงที่รัฐบาลเริ่มแผนการเปิดประเทศอีกครั้ง โดยสัญลักษณ์นี้แสดงว่าธุรกิจที่ผ่านการรับรองไม่เพียงแต่ตรงตามเกณฑ์การรับรอง SHA เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)ได้รับการประชาสัมพันธ์อย่างดีจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ว่านักท่องเที่ยวจะต้องอยู่ในภูเก็ตเป็นเวลา 7 วันก่อนจึงจะได้รับอนุญาตให้เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดหลังการประชุมขอตามมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจจากผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบศ. เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. ชี้ว่านักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนต้องอยู่บนเกาะภูเก็ตเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 14 วัน และหลังจากเข้าพักตามระยะเวลาที่กำหนดแล้วจึงสามารถเดินทางไปจังหวัดอื่นได้ ตามรายงานนักท่องเที่ยวจึงจำเป็นต้องจองโรงแรม SHA Plus ในภูเก็ตเป็นระยะเวลา 14 วันเพื่อเข้าสู่ประเทศไทยภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox)

Update! ร่างมาตรการเข้าจังหวัดภูเก็ต (ตามราชกิจจานุเบกษา) มีการระบุว่าคุณต้องเข้าพักที่โรงแรม SHA Plus เพียงโรงแรมเดียวในช่วงใน 7 คืนแรก จากนั้นคุณจะสามารถย้ายไปโรงแรมอื่นๆใน 7 คืนหลังได้


Important note! แผนภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ ดังนั้นเงื่อนไขทั้งหมดรวมถึงระยะเวลาการเข้าพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus ยังไม่แน่นอน เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้รอการอนุมัติอย่างเป็นทางการก่อนทำการจองใดๆ

เราจะอัพเดตเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม…


Join Our FACEBOOK Page!

รวบรวมรีวิวและอัพเดทข้อมูลโรงแรมกักตัวในประเทศไทยสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19

 

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในจังหวัดภูเก็ต

ปัจจุบัน มีโรงแรม SHA Plus มากกว่า 200 แห่งที่ได้รับอนุญาตให้ให้บริการที่พักในภูเก็ตภายใต้โครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) ทีมงานจะรวบรวมโรงแรมทั้งหมดไว้ในบทความนี้

รายชื่อโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์รวมถึงโรงแรม SHA Plus ที่ผ่านการรับรอง แบ่งแยกตามชาดหาดและพื้นที่ในจังหวัดภูเก็ต มีดังต่อไปนี้:

หาดป่าตอง

หาดกะตะ

หาดกะรน

หาดกมลา

หาดบางเทา

หาดไม้ขาว

หาดราไวย์

หาดในยาง

หาดในหาน

หาดในทอน

หาดสุรินทร์

หาดพันวา

หาดลายัน

อ่าวปอ

เมืองภูเก็ต

ถลาง

กะทู้

ฉลอง

 

โรงแรมบริเวณหาดป่าตอง (Patong Beach)

1. Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา เมอร์ลินบีช (Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach) เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่มองเห็นทะเลอันดามันในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่มีป่าไม้และสวนภูมิทัศน์เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไตรตรังที่มีหาดทรายขาวสะอาดเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้มีแนวปะการังเป็นของตัวเองและที่พักทันสมัย

ที่ตั้ง: 99 ถนน หมื่นเงิน ตำบล ป่าตอง อำเภอ กะทู้ จังหวัด ภูเก็ต 83150

Phuket Marriott Resort and Spa, Merlin Beach

2. Paripas Patong Resort

ปริภัส ป่าตอง รีสอร์ท (Paripas Patong Resort) ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ระเบียงอาบแดด และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักในโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus นี้มีระเบียงพร้อมวิวเมืองหรือวิวภูเขา

ที่ตั้ง: 230 ถนนราษฎร์อุทิศ200ปี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Paripas Patong Resort

3. DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

โรงแรม ดับเบิลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทยรีสอร์ท (DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort) ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ตรงข้ามกับหาดทรายและน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัวที่มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเขตร้อนเขียวขจี

ที่ตั้ง: 94 ถนนทวีวงศ์ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

DoubleTree by Hilton Phuket Banthai Resort

4. The Senses Resort & Pool Villas

โรงแรม เดอะเซนส์เซส รีสอร์ท แอนด์ พูลวิลล่า ภูเก็ต (The Senses Resort & Pool Villas) เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของเมืองและทะเลอันดามันสีฟ้าคราม รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนในอุดมคติสำหรับคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสะดวกสบายเหมาะแก่การพักผ่อน และยังมีวิวเมืองและทะเลป่าตองให้ชื่นชมจากห้องพัก โรงแรมตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตองอันสวยงามของจังภูเก็ต ห้างสรรพสินค้าจังสีลอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ป่าตอง, ตลาดนัดบันซาน และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนคนเดินยามค่ำคืนที่มีสีสันที่สุดของป่าตอง

ที่ตั้ง: 111/7 ถ.นานใน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

The Senses Resort & Pool Villas

5. Crest Resort and Pool Villas

โรงแรมเครส รีสอร์ท และ พลูวิลล่า (Crest Resort & Pool Villas) ตั้งตระหง่านอย่างสวยงามบริเวณเชิงเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้และทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดกว้างใหญ่ ด้านซ้ายวิวหาดไตรตรัง ด้านขวาวิวหาดป่าตอง ออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับ ธรรมชาติ มีพื้นที่พักผ่อนสุดกว้างขวาง ด้วยห้องพัก 144 ห้องและพูลวิลล่า 34 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมพร้อมกับสระว่ายน้ําส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวของทะเลได้แบบไกลสุดลูกหูลูกตา ภายในห้องพักเต็มไปด้วย สิ่งอํานวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 95 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Crest Resort & Pool Villas

6. Andamantra Resort and Villa Phuket

โรงแรมอันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต (Andamantra Resort and Villa Phuket) เสนอห้องพักห้องสวีทและพูลวิลล่าทั้งหมด 274 ห้องมอบความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งแบบมินิมัลลิสต์ที่ผสมผสานโทนสีอบอุ่นเข้ากับเสียงไม้ คุณสามารถเลือกห้องนอน ห้องสวีท และวิลล่าแบบหนึ่งหรือสองห้อง โดยบางห้องมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าคราม เนื่องจากรีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่อันเงียบสงบบนยอดผา พูลวิลล่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนด้วยวิวทะเลที่สวยงามหรือพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม

ที่ตั้ง: 290/1 ถนน พระบารมี ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Andamantra Resort and Villa Phuket

7. Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

วินด์แฮม ซีเพิร์ล รีสอร์ท ภูเก็ต ( Wyndham Sea Pearl Resort Phuket) นำเสนอทัศนียภาพอันน่าทึ่งของอ่าวป่าตองและทะเลอันดามัน หาดทรายสีขาวท้องทะเลอันดามันสีฟ้าครามอยู่ไม่ไกล วินด์แฮม ซีเพิร์ลรีสอร์ทภูเก็ต รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น หาดป่าตอง หาดพาราไดซ์ ถนนบางลา

ที่ตั้ง: เลขที่ 12/1-9 ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Wyndham Sea Pearl Resort Phuket

8. Avista Hideaway Phuket Patong, MGallery

โรงแรมอวิสต้า ไฮด์อเวย์ ภูเก็ต ป่าตอง เอฺ็ม แกลเลอรี (Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery) ตั้งอยู่บนเนินเขาป่าตอง ให้ทัศนียภาพที่โดดเด่นของอ่าวทั้งสอง รีสอร์ทเขียวชอุ่มในป่าเขตร้อนใกล้กับหาด Freedom ที่ซ่อนอยู่และน้ำทะเลใสดุจคริสตัล

ที่ตั้ง: 39/9 ถนนหมื่นเงิน ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

Avista Hideaway Phuket Patong - MGallery

9. Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตองบีช เซ็นทรัล (Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central) โรงแรมใจกลางหาดป่าตอง สำหรับประสบการณ์พักผ่อนหย่อนใจบนเกาะอันน่าจดจำ โรงแรมสามารถเดินทางไปยังแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่สำคัญทั้งหมดของภูเก็ตได้อย่างรวดเร็ว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักทันสมัยที่ออกแบบอย่างมีสไตล์จำนวน 277 ห้อง เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางเพื่อการพักผ่อนที่กำลังมองหาทำเลที่ดีที่สุดและคุ้มค่า

ที่ตั้ง: 8 หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83150

Holiday Inn Express Phuket Patong Beach Central

10. ibis Phuket Patong Hotel

โรงแรม ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง (Hotel Ibis Patong Phuket) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีในย่านที่เงียบสงบของป่าตอง แต่ยังใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนบางลาและ 5 นาทีจากชายหาด ป่าตอง ภูเก็ต ไอบิส มอบช่วงเวลาที่สนุกสนานสำหรับทุกคน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และโปรแกรมความบันเทิงเต็มรูปแบบ

ที่ตั้ง: 10 ถ เฉลิมพระเกียรติ ป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต 83150

ibis Phuket Patong Hotel


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดป่าตองทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดกะตะ (Kata Beach)

1. Andaman Cannacia Resort & Spa

อันดามัน คาเนเซีย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Andaman Cannacia Resort & Spa) เป็นสถานที่พักผ่อนที่กลมกลืนกันตั้งอยู่เหนือหาดกะตะพร้อมทิวทัศน์ทะเลมุมกว้างอันตระการตา ไหล่เขาที่กว้างขวางและเงียบสงบ มีสระว่ายซ้อนสามชั้นที่สวยงาม สวนและเตียงพร้อมทิวทัศน์อันตระการตา

ที่ตั้ง: 212 ถนนโคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Andaman Cannacia Resort & Spa

2. The SIS Kata

โรงแรม เดอะซิส กะตะ (The SIS Kata) รีสอร์ทหรู 4.5 ดาวจำนวนห้องพัก 124 ห้องที่ถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ ครบครันด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รีสอร์ทโดดเด่นด้วยทัศนียภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจของทะเลอันดามัน ตั้งอยู่บนเนินเขาประมาณ 300 เมตร ห่างจากหาดทรายสีทองที่ได้รับรางวัลของหาดกะตะเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 255 ซอยโคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

The SIS Kata

3. The Shore at Katathani

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore at Katathani) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่ได้รับรางวัลบนหาดกะตะน้อยในจังหวัดภูเก็ต เดอะชอร์ แอท กะตะธานีตั้งอยู่ท่ามกลางสวนที่เขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยต้นปาล์ม วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ โดยวิลล่าส่วนใหญ่มีทิวทัศน์มุมกว้างของมหาสมุทรและมองเห็นหาดกะตะน้อย

ที่ตั้ง: 14 ถ.กะตะน้อย กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

The Shore at Katathani

4. The Sea Galleri by Katathani

เดอะ ซี แกลอรี บาย กะตะธานี (The Sea Galleri by Katathani) เป็นรีสอร์ทไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในศิลปะและธรรมชาติ เน้นความสนุกสนานระหว่างการพักผ่อน รีสอร์ททันสมัยแห่งนี้พร้อมให้บริการสำหรับ Phuket Sandbox ในบรรยากาศวิวทิวทัศน์ของภูเขาและดื่มด่ำกับความงดงามของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 216/9 ถนนโคกโตนด (กะตะ-ไสยวน) กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

The Sea Galleri by Katathani

5. The Palmery Resort Phuket

โรงแรม เดอะปาล์มเมอร์รี่ รีสอร์ท ภูเก็ต (The Palmery Resort Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขากะตะที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ นขณะที่ให้บริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยระยะทางสั้นๆ จากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงคุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมทุกแห่งที่กะตะได้อย่างง่ายดาย โรงแรม SHA Plus แห่งนี้อยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะที่มีชื่อเสียงในจังหวัดภูเก็ต

ที่ตั้ง: 82/20 ถนนโคกตโนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

The Palmery Resort

6. Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

โรงแรมโนโวเทลภูเก็ตกะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa) มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าครามและหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดกะตะทางตอนใต้ของภูเก็ต ประสบการณ์การพักผ่อนบนชายหาดอันเงียบสงบและผ่อนคลายอย่างงดงาม โรงแรมบนยอดเขากะตะแห่งนี้ผสมผสานบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์เข้ากับกิจกรรมสันทนาการอันหลากหลาย

ที่ตั้ง: 4/1, 4 ถนนแหลมไทร กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa

7. Katathani Phuket Beach Resort

โรงแรมกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) ทอดยาวไปตามหาดทรายขาวยาว 850 เมตรในอ่าวกะตะน้อยอันเงียบสงบ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 50 นาที โอบล้อมด้วยเนินเขาสีเขียวชอุ่มและน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ ชายหาดที่มีต้นปาล์มเรียงราย กะตะธานีมีทัศนียภาพที่งดงามที่สุดบนเกาะ

ที่ตั้ง: 14 ถ.กะตะน้อย ต.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Katathani Phuket Beach Resort

8. Kata Sea Breeze Resort

โรงแรม กะตะ ซี บรีซ รีสอร์ท (Kata Sea Breeze) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายสีทองของหาดกะตะและเนินเขาเขียวขจี เดินเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงใจกลางหาดกะตะและชายหาดที่อยู่ไกลออกไป ห้องพักและห้องสวีทที่กว้างขวางเป็นความภาคภูมิใจของกะตะซีบรีซเพื่อให้เหมาะกับแขกทุกท่าน

ที่ตั้ง: 72 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Kata Sea Breeze Resort

9. Kata Rocks

โรงแรม กะตะร๊อคส์ (Kata Rocks) ตั้งอยู่ใจกลางกะตะ และเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเยี่ยมในการท่องเที่ยวสำรวจภูเก็ต ที่พักของโรงแรมได้รับการแต่งตั้งอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด กะตะร็อคส์ คือตัวเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับผู้เดินทางไปภูเก็ต ให้การพักผ่อนที่ผ่อนคลายและไม่ยุ่งยากทุกครั้ง

ที่ตั้ง: 186/22 ถ. โคกโตนด กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Kata Rocks

10. Kata Palm Resort & Spa

โรงแรม กะตะ ปาล์ม รีสอร์ท แอน สปา (Kata Palm Resort & Spa) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่ให้บริการห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ เข้าถึงชายหาดได้ง่ายและสะดวก โดยสามารถเดินถึงได้หรือให้บริการรถรับส่งฟรี ใกล้กับศูนย์การค้า ร้านอาหาร และบาร์ รีสอร์ทมีห้องพัก 276 ห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 3 สระพร้อมบาร์ในสระ ร้านอาหารและบาร์ 3 แห่ง

ที่ตั้ง: 60 ถนน กะตะ กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Kata Palm Resort & Spa


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกะตะทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดกะรน (Karon Beach)

1. Woraburi Phuket Resort & Spa

โรงแรมวรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีทิวทัศน์มหาสมุทรและภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทมีสถาปัตยกรรมไทยทั่วบริเวณ และให้บริการห้องพักที่สว่างและกว้างขวางพร้อมวิวทะเล สระว่ายน้ำ หรือสวน ห้องพักบางประเภทมีทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 198,200 ถ.ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Woraburi Phuket Resort & Spa

2. Mandarava Resort and Spa

มันดาราวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Mandarava Resort & Spa) ตั้งอยู่บนเขามองเห็นหาดกะรน โรงแรมห่างจากหาดเพียง 700 เมตร และรายล้อมด้วยต้นไม้ชนิดต่างๆ รีสอร์ทมีห้องพัก 232 ห้องตั้งอยู่ในวิลล่าเขตร้อน 55 หลัง โดยมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 5 สระกระจายอยู่ตามเนินต่างๆ รอบรีสอร์ท

ที่ตั้ง: 14/2 ซอยปฎัก 24 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Mandarava Resort and Spa

3. Baan Karonburi Resort

โรงแรม บ้านกะรนบุรี รีสอร์ท (Baan Karonburi Resort) เป็นที่พักริมชายหาดที่มีห้องพักสไตล์ไทยสมัยใหม่จำนวน 100 ห้อง ตั้งอยู่ใจกลางหาดกะรนซึ่งเป็นหาดท่องเที่ยวที่ใหญ่เป็นอันดับสองของภูเก็ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้ง: 194/1 หาดกะรน, ตำบลกะรน, อำเภอเมืองภูเก็ต 83100

Baan Karonburi Resort

4. Centara Villas Phuket

โรงแรม เซ็นทารา วิลลา ภูเก็ต (Centara Villas Phuket) เป็นสถานที่พักผ่อนแสนโรแมนติกและหรูหรามีชื่อในเรื่องพาโนรามาวิวที่สวยงาม ตั้งอยู่ห่างจากหาดกะรนอันกว้างใหญ่ของภูเก็ตเพียงไม่กี่ก้าว วิลล่าสไตล์ไทยส่วนตัวแต่ละหลังหันหน้าเข้าหาทะเลโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าทิวทัศน์จะไม่มีที่สิ้นสุดแ วิลล่าบางหลังมีตัวเลือกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวหรือจากุซซี่

ที่ตั้ง: 701 ถนน ปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Centara Villas Phuket

5. Avista Grande Phuket Karon MGallery

โรงแรมอวิสต้า แกรนด์ ภูเก็ต กะรน เอ็ม แกลเลอรี (Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection) ตั้งอยู่ระหว่างหาดกะรนที่มีทรายขาวละเอียดของภูเก็ตและภูเขาสีเขียวชอุ่มของเกาะ ห้องพักที่โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ในขณะที่บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 38 ซอยหลวงพ่อฉ้วน ซอย 1 กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Avista Grande Phuket Karon - MGallery Hotel Collection

6. Centara Karon Resort Phuket

โรงแรม เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Karon Resort Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ให้บริการที่พักในใจกลางเมืองกะรน รีสอร์ทตั้งอยู่ในที่ซึ่งมีเนินเขาสีเขียวอยู่ด้านหลังและประกอบไปด้วยพื้นที่พักผ่อนสี่โซน ให้บรรยากาศของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวหาดทรายอันกว้างใหญ่ที่หาดกะรนซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงครู่เดียว

ที่ตั้ง: 502/3 ถนนปฏัก, กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Centara Karon Resort Phuket

7. Beyond Resort Karon

บียอนด์ รีสอร์ท กะรน (Beyond Resort Karon) งอยู่ในมุมเงียบสงบของหาดกะรนที่สวยงาม โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวและความโรแมนติกของหาดกะรนที่สวยงาม ริมชายหาดจำนวน 81 ห้อง ได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง กับการต้อนรับแบบไทยที่อบอุ่นและบริการที่เป็นมิตร

ที่ตั้ง: 51 ถ.กะรน กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Beyond Resort Karon

8. Best Western Phuket Ocean Resort

โรงแรมเบสเวสเทิร์นภูเก็ตโอเชี่ยนรีสอร์ท (Best Western Phuket Ocean Resort) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่บนเนินเขาท่ามกลางสวนมะพร้าวที่มองเห็นหาดกะรนและทะเลสาบกะรน โรงแรมมอบความสะดวกสบายสูงสุดในที่พักท่ามกลางบรรยากาศหรูหราของหาดกะรน และที่หนึ่งในรีสอร์ทที่คุ้มค่าที่สุดในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 562 ถนน ปฎัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Best Western Phuket Ocean Resort

9. Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต (Centara Grand Beach Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดทรายที่หาดกะรน ด้านหลังเป็นเนินเขาสีเขียวขจี และล้อมรอบสวนน้ำของตัวเอง รีสอร์ทมีการออกแบบจากสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสคลาสสิกที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ต ให้บรรยากาศที่สบายและผ่อนคลายสำหรับทุกคน

ที่ตั้ง: 683 ถนนปฏัก กะรน เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Centara Grand Beach Resort Phuket

10. Andaman Seaview Hotel

โรงแรม อันดามันซีวิว (Andaman Seaview Hotel) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากหาดกะรน โรงแรมหันหน้าไปทางทะเลอันดามัน มีห้องอาหาร 2 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ห้องพักกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักปรับอากาศร่วมสมัยที่ Andaman Seaview Hotel ปูพื้นกระเบื้อง ได้รับอิทธิพลจากชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: เลขที่ 1 ซ.กะรน ซอย 4 ถ.กะรน กะรน งภูเก็ต ภูเก็ต 83100

Andaman Seaview Hotel


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกะรนทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดกมลา (Kamala Beach)

1. Keemala

โรงแรมกีมาลา (Keemala) ตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพรรณเขียวชอุ่มบนเนินเขาที่มองเห็นหมู่บ้านกมลาและทะเลอันดามัน รีสอร์ทแห่งนี้มีสปาและศูนย์สุขภาพ ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย และห้องอาหาร หาดกมลาอยู่ห่างออกไป 2 กม. มีสระว่ายน้ำส่วนตัว แต่ละยูนิตตกแต่งอย่างมีรสนิยมด้วยมัลติมีเดีย พื้นที่นั่งเล่นและระเบียงซึ่งช่วยเพิ่มทัศนียภาพที่สวยงามของป่าด้านล่างและทะเลที่ส่องประกายระยิบระยับ

ที่ตั้ง: 10/88 หมู่ 6 ถนนนาคาสุต กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Keemala

2. Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

เคป เซียนน่า ภูเก็ต กูร์เมต์ โฮเต็ล แอนด์ วิลล่าส (Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนหาดกมลา รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่อันเงียบสงบห่างไกลจากความโกลาหลตามปกติของเมือง รีสอร์ทริมทะเลให้ความรู้สึกมีสไตล์ ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองในขณะที่กลมกลืนกับธรรมชาติ

ที่ตั้ง: 18/40 หมู่ ุ ถนน นาคาเลย์ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Cape Sienna Phuket Gourmet Hotel & Villas

3. The Naka Phuket

เดอะ นาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) ให้บริการวิลล่าที่ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมระเบียงส่วนตัว โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหาร วิลล่ามีสไตล์ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 1/18, 1/20 หมู่ 6 ต.กลมลา อ.กะทู้ กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

The Naka Phuket

4. Ayara Kamala Resort & Spa

โรงแรมไอยรา กมลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ayara Kamala Resort & Spa) ตั้งอยู่ในอ่าวกมลาบนชายฝั่งตะวันตกซึ่งเป็นจุดที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ตในสวรรค์ของคุณที่หันหน้าสู่ทะเลอันดามัน ห้องพักแต่ละห้องและวิลล่าได้รับการออกแบบด้วยแนวคิดของ "ไอยรา" หมายถึง "ช้างอันทรงเกียรติ" เพื่อเป็นตัวแทนของการตั้งค่าที่ซับซ้อนและแบบฉบับไทย ที่พักไอยรากมลาทุกห้องหันหน้าสู่ทะเลเพื่อให้แขกทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับทะเลอันดามันที่สวยงามและสัมผัสได้ถึงความเงียบสงบและสายลม

ที่ตั้ง: 22/10 หมู่ 10 ต. กมลา กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Ayara Kamala Resort & Spa

5. Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

กมลา บีช รีสอร์ท (Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 4 แห่งและทางลงชายหาดได้โดยง่าย ให้บริการห้องพักกว้างขวางในบริเวณที่มีภูมิทัศน์สวยงาม โรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งของหมู่บ้านกมลาด้วยการเดิน 10 นาที

ที่ตั้ง: 96/42-43 ม 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Kamala Beach Resort, A Sunprime Resort

6. Sunwing Resort Kamala Beach

โรงแรม ซันวิง กมลา บีช (Sunwing Kamala Beach) สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน รีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 8 สระ ห้องอาหาร 2 แห่ง ร้านสะดวกซื้อในสถานที่และกิจกรรมต่างๆ มากมายทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย

ที่ตั้ง: 96/66 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Sunwing Kamala Beach

7. Novotel Phuket Kamala Beach

โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช (Novotel Phuket Kamala Beach) ตั้งอยู่ติดกับหาดทรายขาวละเอียดของอ่าวกมลาและมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลอันดามันได้อย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสวรรค์เล็กๆ สำหรับผู้มาเยือนภูเก็ต ด้วยทำเลริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์และเงียบสงบ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดป่าตองเพียง 15 นาที โรงแรมมีห้องพักจำนวน 166 ห้อง แขกสามารถเลือกห้องซูพีเรีย ห้องสวีท หรือวิลล่า รวมทั้งโอเชียนวิลล่า จากุซซี่วิลล่า และพูลวิลล่า

ที่ตั้ง: 118/16 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

Novotel Phuket Kamala Beach

8. Paresa

ภารีสา รีสอร์ท (Paresa Resort) เป็นรีสอร์ทสุดหรูอันแสนสงบแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนบริสุทธ์ของแมกไม้นานาพรรณ “ภารีสา” มีที่มาจากคำในภาษาสันสกฤต หมายถึง “สววรค์แห่งสรวงสวรรค์ทั้งปวง” รีสอร์ทหรูแห่งนี้ เปิดให้บริกาห้องพักแบบพูลวิลล่า สวีท และ เรสสิเดนท์ รวม 42 ห้อง ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างปราณีตและพิถีพิถัน สามารถชื่นชืมความสวยงามของท้องทะลอันดามันโดยปราศจากสิ่งบดบัง ห้องสวีทและวิลล่าทั้งหมดมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเลโดยตรง และมีห้องพักมากถึง 4 ห้องนอน

ที่ตั้ง: 49 หมู่ 6 ถ.ลายิ-นาคาเล ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

Paresa

9. Thavorn Beach Village Resort and Spa

โรงแรมถาวรบีช วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Thavorn Beach Village Resort & Spa) ถือเป็นหนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดส่วนตัวที่ดีที่สุดในภูเก็ตและเป็นรีสอร์ทชายหาดส่วนตัวริมทะเลที่แท้จริงตั้งอยู่บนอ่าวนาคาเลย์ติดกับกมลาและป่าตองพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับการสร้างประสบการณ์ของการพักผ่อนที่น่าจดจำ เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ธรรมชาติคุณสามารถเพลิดเพลินกับสวนพฤกษศาสตร์และสวนกล้วยไม้โดยไม่ถูกรบกวนจากโลกภายนอก สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มของถือเป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สามารถว่าย, อาบแดด หรือหามุมพักผ่อนเงียบสงบของคุณในบริเวณของสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ได้ตลอดทั้งวัน รถราง (รถเคเบิล) เป็นรถรางแห่งแรกในภูเก็ต คุณสามารถมองเห็นบรรยากาศของทะเลอันดามันและสวนพฤกษศาสตร์ของบริเวณรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี ถาวรบีชวิลเลจรีสอร์ทแอนด์สปา มีร้านอาหารบริการ ถึง 5 ร้านอาหารที่มีบรรยากาศไม่ซ้ำใคร, สปาระดับโลก,ท่าเรือ,กิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ และศูนย์อนุรักษ์ปะการัง

ที่ตั้ง: 6/2 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150

Thavorn Beach Village Resort and Spa

10. InterContinental Phuket Resort

อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท (InterContinental Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดกมลา รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย ความบันเทิงยามเย็น และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง InterContinental Phuket Resort ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวพร้อมอ่างน้ำอุ่นและสนามเด็กเล่น ท่านสามารถเล่นเทนนิสที่รีสอร์ท และพื้นที่นี้เป็นที่นิยมสำหรับการเดินป่า

ที่ตั้ง: 333, 333/3 หมู่ 3 กมลา กะทู้ ภูเก็ต 83150

InterContinental Phuket Resort


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดกมลาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

 

โรงแรมบริเวณหาดบางเทา (Bang Tao Beach)

1. Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

โรงแรม เมอเวนพิค รีสอร์ท บางเทา บีช ภูเก็ต (Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket ) ผสมผสานการออกแบบไทยคลาสสิกและร่วมสมัยที่ดีที่สุด โดยอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียงไม่กี่ก้าว ห้องคลาสสิกและห้องพรีเมียร์ตั้งอยู่ในอาคารหลักพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของสวนและสระว่ายน้ำ ที่พักอาศัย ห้องสวีท และเพนต์เฮาส์สุดหรู มอบการพักผ่อนและพื้นที่ที่มีหนึ่ง สอง หรือสามห้องนอน พื้นที่รับประทานอาหาร และพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 35 หมู่ 4 เชิงทะเล เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Mövenpick Resort Bangtao Beach Phuket

2. Diamond Resort Phuket

ไดมอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต (Diamond Resort Phuket) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ที่การตกแต่งภายในที่หรูหรา มีสไตล์ พร้อมสัมผัสบรรยากาศของวิถีชีวิตใกล้ชายฝั่งทะเล พร้อมการผสมผสานอย่างสง่างาม โดยการออกแบบที่มีเสน่ห์

ที่ตั้ง: 106, ซอยเชิงทะเล 14, เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Diamond Resort Phuket

3. Cassia Hotel

โรงแรม แคสเซีย ภูเก็ต (Cassia Phuket) ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ห่างจากซาน่าบีชคลับ 1 กม. โรงแรมมีระเบียงอาบแดดและผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ ห้องสวีททั้งหมดมีห้องนอนแยกเป็นสัดส่วน พื้นที่นั่งเล่น และระเบียงส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและวิวทะเล

ที่ตั้ง: 64 หมู่ 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Cassia Hotel

4. HOTEL COCO Phuket Beach

โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช (HOTEL COCO Phuket Beach) เสนอสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกด้วย "COCO Smile Services" ที่น่าประทับใจของชาวไทยที่เป็นมิตร ชายหาดพื้นที่ลากูน่า Hotel Coco Phuket Beach ตั้งอยู่ในตำบลเชิงทะเลใกล้หาดบางเทาประมาณ 3-8 นาที รอบ ๆ โรงแรมจัดเป็นโซนที่พักที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง: โรงแรม โฮเทล โคโค่ ภูเก็ต บีช

HOTEL COCO Phuket Beach

5. Banyan Tree Phuket

ดื่มด่ำการพักผ่อน ณ ไข่มุกอันดามัน หลบหนีความวุ่นวาย เพื่อพักผ่อนกายและใจยังอาณาเขตแห่งความสุนทรีย์ ณ บันยันทรี ภูเก็ต (Banyan Tree Phuket) ในบรรยากาศวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอันหรูหรา แวดล้อมไปด้วยทะเลสาบ และพรรณไม้อันเขียวขจี บันยันทรี ภูเก็ต เป็นจุดหมายปลายทางอันแสนพิเศษ สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง พร้อมได้รับการบริการที่สะดวกสบาย มีสนามกอล์ฟตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก ในพื้นที่อันหรูหราของบันยันทรี ภูเก็ต ดับเบิลพูลวิลล่า บาย บันยันทรี รายล้อมไปด้วยสวนเขตร้อน และสระว่ายน้ำส่วนตัวถึงสองสระ นอกจากนี้ ท่านยังจะได้รับการบริการที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับท่านโดยบริกรส่วนตัว

ที่ตั้ง: 33,33/27 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Banyan Tree Phuket

6. Laguna Holiday Club Phuket Resort

โรงแรมลากูน่าฮอลิเดย์คลับภูเก็ตรีสอร์ท (Laguna Holiday Club Phuket Resort) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองท่ามกลางสวนเขียวชอุ่มที่ล้อมรอบลากูน่าภูเก็ต พร้อมวิวที่สวยงามของสนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ต และตั้งอยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 20 นาที ทุกห้องของรีสอร์ทเป็นห้องสวีทที่กว้างขวางโดยมีห้องหลายประเภทให้เลือกตั้งแต่ขนาด 65-113 ตารางเมตร ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน อีกทั้งมีห้องครัวที่อุปกรณ์ครบครันและเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทมีทั้งสระว่ายน้ำพร้อมสไลเดอร์ บาร์น้ำริมสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร คิดส์คลับ ห้องเล่นเกม และฟิตเนส

ที่ตั้ง: 61 หมู่ 4 ถนนศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Laguna Holiday Club Phuket Resort

7. Angsana Villas Resort Phuket

โรงแรมอังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต (Angsana Villas Resort Phuket) ให้บริการที่พักหลากหลายในบรรยากาศแบบครอบครัวที่โดดเด่น ในบริเวณโรงแรมมีความร่มรื่นเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง ภายในตกแต่งทันสมัย มีครัวทำอาหารพร้อมเครื่องใช้ครบครัน ในส่วนของวิลล่ามีแบบสระว่ายน้ำส่วนตัว และศาลาพักผ่อนบนสนาม มีรถรับส่งไปชายหาดเพียง 5 นาที สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่พร้อมสระเด็ก คิดส์คลับและกิจกรรมมากมาย อีกทั้งคลาสออกกำลังกายและฟิตเนสพร้อมบริการ

ที่ตั้ง: 142/3 หมู่ 6 ถ.ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Angsana Villas Resort Phuket

8. SAii Laguna Phuket

โรงแรม ทราย ลากูน่า ภูเก็ต (SAii Laguna Phuket) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่ตั้งอยู่บนหาดบางเทา ให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว รีสอร์ทมีสปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย มีสโมสรสำหรับเด็กและบริการดูแลเด็ก

ที่ตั้ง: 323 หมู่ 2 ถนน ศรีสุนทร หาดบางเทา เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

SAii Laguna Phuket

9. Angsana Laguna Phuket

โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) ติดชายหาดตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต โรงแรมห่างจากสนามบินเพียง 20 นาทีและห่างจากตัวเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาทีเช่นกัน จึงถือว่าตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย จุดเด่นของโรงแรมคือตั้งอยู่บนหาดสวยทรายขาวที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยสุดของเกาะ ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้เลือกทั้งวิวทะเลอันดามัน สระว่ายน้ำ และทะเลสาบ ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำยาวกว่า 300 เมตรและสระว่ายน้ำริมชายหาด มี 6 ห้องอาหารนานาชาติและบาร์ รวมทั้งซาน่าบีชคลับ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนส สปาระดับโลก ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง มีคิดส์คลับขนาดใหญ่ทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง สนามกอล์ฟลากูน่า อีกทั้งมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็นเล่นเรือใบ แคนนู แพดเดิลบอร์ดในทะเลสาป

ที่ตั้ง: 10 หมู่ 4 ถ.ศรีสุนทร ต.เชิงทะเล อ.ถลาง ภูเก็ต 83110

Angsana Laguna Phuket

10. The Pavilions Phuket

เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต (The Pavilions Phuket Resort) อยู่บนหาดลายันซึ่งมีความกว้างขวางเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ บ้านพักส่วนตัวแต่ละหลังเป็นสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบสำหรับผู้ใหญ่ที่ตัดสินใจแน่วแน่ ไม่ว่าคุณจะเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษหรือต้องการพักผ่อน เดอะ พาวิลเลี่ยน ภูเก็ต เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบที่สุดของคุณ

ที่ตั้ง: 31/1 หมู่6 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

The Pavilions Phuket


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดบางเทาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดไม้ขาว (Mai Khao Beach)

1. JW Marriott Phuket Resort & Spa

โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (JW Marriott Phuket Resort & Spa), ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ชายหาดอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน และอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินารถสถานที่อนุรักษ์เพื่อให้เต่ามะเฟืองกลับมาวางไข่ โรงแรมมีพื้นที่กว่า 68 ไร่ ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที มีจำนวนห้องพักทั้งสิ้น 262 ห้อง โดยทุกห้องหันหน้าออกสู่ทะเลอันดามัน สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสวนสีเขียวขจี วิวทะเล และสระว่ายน้ำของโรงแรม ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่จำนวน 3 สระ ห้องอาหารและบาร์ 10 แห่ง ศูนย์สุขภาพและห้องออกกำลังกาย มันดารา สปา สโมสรสำหรับเด็ก ร้านขายเสื้อผ้าและของที่ระลึก โรงเรียนสอนทำอาหาร สนามเทนนิสกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 231 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

JW Marriott Phuket Resort & Spa

2. SALA Phuket Mai Khao Beach

ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช (SALA Phuket Mai Khao Beach) เป็นรีสอร์ทพูลวิลล่าสุดหรูที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่เก่าแก่ทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที ศาลาภูเก็ตผสมผสานสถาปัตยกรรมชิโนโปรตุกีสเก่าแก่ที่หายากเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 333 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

SALA Phuket Mai Khao Beach

3. Renaissance Phuket Resort & Spa

โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา (Renaissance Phuket Resort & Spa) ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของหาดไม้ขาว เป็นสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกที่มองหาความหรูหราที่ผ่อนคลาย ห้องพักดีลักซ์และวิลล่าส่วนตัวของโรงแรมมีการตกแต่งที่หรูหรา ชุดเครื่องนอนหรูหรา และเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่พักหลายแห่งมีทิวทัศน์ชายหาดอันตระการตา และบางห้องยังมีสระแช่ตัว

ที่ตั้ง: 555 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Renaissance Phuket Resort & Spa

4. Maikhao Palm Beach Resort

ไม้ขาว ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Maikhao Palm Beach Resort) เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยล้านนาที่สวยงาม ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวที่ทอดยาวและยังคงความเป็นธรรมชาติ เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติสิรินาถทางชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต มีห้องพักอันโอ่อ่าจำนวน 225 ห้องที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มและสวนภูมิทัศน์ติดกับพื้นที่ป่าพรุ และหันหน้าไปทางหาดไม้ขาวอันเป็นสัญลักษณ์

ที่ตั้ง: 126/5 ไม้ขาว ซอย 8, หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Maikhao Palm Beach Resort

5. Anantara Mai Khao Phuket Villas

ดื่มด่ำกับชีวิตริมชายหาดบนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ตที่มีแสงแดดสดใสที่ อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่า (Anantara Mai Khao Phuket) วิลล่าสุดหรู โดยมีอ่าวพังงาที่สวยงามด้านหนึ่งและหมู่เกาะสิมิลันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกฝั่งหนึ่ง

ที่ตั้ง: 888 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 831100

Anantara Mai Khao Phuket Villas

6. Marriott's Phuket Beach Club

โรงแรมแมริออท ภูเก็ตบีชคลับ (Marriott's Phuket Beach Club) ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยอพาร์ตเม้นต์สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสุดประทับใจ รวมไปถึงห้องอาหารที่มีรางวัลการันตี และการบริการสปาครบครัน ใช้ชีวิตเหมือนอยู่ที่บ้านในอพาร์ตเม้นต์สำหรับครอบครัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน ห้องนอนที่หรูหราพร้อมอ่างอาบน้ำหินอ่อนและห้องอาบน้ำในตัว อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี และระเบียงส่วนตัว คุณสามารถออกกำลังกายที่ฟิตเนส หรือจะผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่รีสอร์ทแห่งนี้

ที่ตั้ง: 230, 232 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Marriott's Phuket Beach Club

7. Anantara Phuket Suites & Villas

อนันตรา ภูเก็ตสวีท แอนด์ วิลลา (Anantara Phuket Suites & Villas) เป็นที่พักระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวซึ่งเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในภูเก็ต ค้นพบสวรรค์แห่งความหรูหราและเงียบสงบท่ามกลางสวนเขตร้อนในภาคเหนือของภูเก็ต เอนกายให้สบายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง

ที่ตั้ง: 887 ม.3 ต.ไม้ขาวอ.ถลาง, ภูเก็ต, 83110

Anantara Phuket Suites & Villas

8. Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

ไม้ขาวดรีมวิลล่ารีสอร์ทแอนด์สปา (Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection)เสนอพูลวิลล่า 22 หลังที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของแขก รีสอร์ทพูลวิลล่าแห่งนี้เป็นแห่งเดียวในภูเก็ตที่มีการตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเขตร้อน สิ่งอำนวยความสะดวกไร้ที่ติ และการต้อนรับอย่างอบอุ่น วิลล่าหรูทั้ง 22 หลังสร้างจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง รวมทั้งไม้สักและดินเผาที่หรูหรา และตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยที่หรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัว ศาลา ลานอาบแดด และสระว่ายน้ำส่วนตัว

ที่ตั้ง: 38/21 หมู่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

9. Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต (Anantara Vacation Club) เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียด ห้องสวีทและพูลวิลล่ากลางสวนในบรรยากาศของเขตเมืองร้อนตกแต่งอย่างสวยงาม มาพร้อมห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการซักรีด กิจกรรมสันทนาการต่างๆ สร้างความบันเทิงให้กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

ที่ตั้ง: 239 - 239/1 หมู่ 3 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Anantara Vacation Club Mai Khao Phuket

10. Splash Beach Resort Mai Khao Phuket

สแปลช บีช รีสอร์ท ไม้ขาว ภูเก็ต (Splash Beach Resort Maikhao Phuket) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย รีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนภูมิทัศน์กว้างขวาง มีสวนน้ำสแปลชจังเกิ้ล ร้านอาหารและบาร์ในสถานที่หลายแห่ง และศูนย์การประชุมขนาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภท รวมทั้งห้องพัก ห้องสวีท เพ้นท์เฮาส์ และวิลล่า แต่ละยูนิตทันสมัยสามารถมองเห็นวิวของสวนเขตร้อน สระว่ายน้ำหรือทะเลอันดามัน ที่สวนน้ำ แขกสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องเล่นที่น่าตื่นเต้น เช่น บูมเมอแรงโก สระคลื่นหกระดับ และสระเด็กเล่นน้ำ

ที่ตั้ง: 65 หมู่ 4 ไม้ขาวหมู่ที่ 4 ไม้ขาว ถลาง ภูเก็ต 83110

Splash Beach Resort Mai Khao Phuket


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดไม้ขาวทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดราไวย์ (Rawai Beach)

1. Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

เดอะแมงโก้สทีน รีสอร์ทแอนด์สปา (Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort) เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพในภูเก็ต มองเห็นวิวทะเลอันดามัน มอบการพักผ่อนที่ผ่อนคลายบนเนินเขาที่เงียบสงบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาด 2231 ตร.ม. พร้อมสระน้ำวน สปา และรถรับส่งฟรีไปยังหาด ห้องพักสไตล์วิลลากว้างขวางล้อมรอบด้วยแมกไม้เขตร้อน มีระเบียงส่วนตัวและฝักบัวกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 99/4 ม.7 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Mangosteen Ayurveda & Wellness Resort

2. Rawai Palm Beach Resort

โรงแรม ราไวย์ ปาล์ม บีช รีสอร์ท (Rawai Palm Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ทางตอนใต้สุดของเกาะภูเก็ต ล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบพร้อมสวนเขตร้อนอันเงียบสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว คู่ฮันนีมูน และผู้แสวงหาวันหยุด

ที่ตั้ง: 66/2 หมู่ 6 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Rawai Palm Beach Resort

3. Best Western Plus The Beachfront

เบสท์ เวสเทิร์น พลัส เดอะ บีชฟรอนท์ (Best Western Plus The Beachfront) โรงแรมตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต โรงแรมมีชายหาดเป็นของตัวเอง และแขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่อันเงียบสงบของภูเก็ตแห่งนี้ เดอะ บีชฟร้อนท์ อยู่ห่างจากหมู่บ้านราไวย์ซีฟู้ดเพียงไม่กี่นาที โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 179 ห้อง แต่ละห้องได้รับการออกแบบแบบร่วมสมัยพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แต่ละห้องพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลหรือสามารถเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 25/46 หมู่5 ถนนวิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Best Western Plus The Beachfront

4. Navatara Phuket Resort

นวธารา ภูเก็ต รีสอร์ท (Navatara Phuket Resort) ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต ให้บริการที่พักสำหรับนักเดินทางที่วางแผนจะใช้โครงการ Phuket Sandbox ชายหาดอยู่ห่างออกไปไม่ไกลด้วยบริการรถรับส่งของรีสอร์ท ผู้เข้าพักสามารถหาร้านอาหารทะเลท้องถิ่นริมชายหาดหรือใช้หาดราไวย์เป็นจุดเริ่มต้นในการเที่ยวเกาะ

ที่ตั้ง: 90/28 หมู่ 6 ถนน วิเศษ ตำราไวย์ อำเภอเเมือง จังหวัด ภูเก็ต 83138

Navatara Phuket Resort

5. The Vijitt Resort Phuket

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket) ตั้งอยู่บนหาดมิตรภาพท่ามกลางสวนธรรมชาติ ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการพักผ่อน ห้องพักแบบวิลล่าส่วนตัวถูกออกแบบอย่างปราณีตสร้างสรรค์ กลมกลืนไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ให้ความรุ้สึกเงียบสงบหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการบริการห้องอาหาร บาร์ สปา kids club รถรับส่ง Wi-Fi และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ

ที่ตั้ง: 16 ม.2 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

The Vijitt Resort Phuket

6. Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

สเตย์ เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท (Stay Wellbeing & Lifestyle Resort) เป็นรีสอร์ทรวมฟิตเนสระดับแนวหน้าของภูเก็ตและเป็นที่ตั้งของ สเตย์ฟิต ศูนย์ออกกำลังกายขนาด 1,000 ตารางเมตร สเตย์ฟิต ถือเป็นหนึ่งในโรงยิมที่ดีที่สุดในเอเชีย รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดราไวย์และหาดในหานเพียงไม่กี่นาทีให้บริการที่พักหรูหราตั้งแต่ห้องจูเนียร์สวีทไปจนถึงพูลวิลล่าส่วนตัว แขกผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับ 5 ดาวที่ร้านอาหาร

ที่ตั้ง: 56/80 หมู่ 4 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Stay Wellbeing & Lifestyle Resort

7. Saturdays Residence by Brown Starling

แซทเทอร์เดย์ เรสซิเดนซ์ บาย บราวน์สตาร์ลิ่ง (Saturdays Residence by Brown Starling​) ที่พักที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติในพื้นที่อันเงียบสงบทางตอนใต้สุดของเกาะ  ที่พักอาศัยประกอบด้วยห้องสวีท 60 ห้อง สำหรับห้องสวีท 1 ห้องนอน และห้องสวีท 2 ห้องนอน ที่พักแต่ละหลังมีห้องน้ำในตัว ระเบียงกลางแจ้ง และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมบาร์อาหารเช้า เตาไฟฟ้า ตู้เย็นสไตล์วินเทจ และตู้บิลท์อินสำหรับทำอาหารเองอย่างอิสระอย่างมีสไตล์และสะดวก

ที่ตั้ง: 136/275-276 หมู่ 4, ซอยแซทเทอร์เดย์, ถนนไสยวน – กะตะ, ตำบลราไวย์ , อำเภอเมือง​ภูเก็ต , จังหวัดภูเก็ต 83130

Saturdays Residence by Brown Starling

8. Thames Tara Pool Villa Rawai

เทมส์ธารา พูลวิลล่า ราไวย์ (Thames Tara Pool Villa Rawai) ป็นที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus พร้อมห้องน้ำในตัว 4 ห้องนอนและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่พักให้บริการห้องพักทั้งหมด 20 หลัง 80 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามแบบมีสไตล์เฉพาะตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน และเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการให้บริการที่ประทับใจ นอกจากนี้ โรงแรมฯ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกายไว้คอยให้บริการ และหากต้องการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของภูเก็ต อาทิเช่น หาดราไวย์ หาดในหาน หาดกะตะ หาดกะรน วัดฉลอง อ่าวฉลอง ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

ที่ตั้ง: 71/112 หมู่4 ถ.วิเศษ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Thames Tara Pool Villa Rawai

 

โรงแรมบริเวณหาดในยาง (Nai Yang Beach)

1. The Slate Phuket

เดอะ ซเลท ภูเก็ต (The Slate Phuket) เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบอย่างหรูหราบริเวณหาดในยาง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่ม ที่สระว่ายน้ำและลากูนผสมผสานกับศิลปะยุคหลังสมัยใหม่ ผลงานชิ้นเอกด้านการออกแบบของ “บิลล์ เบนสเลย์” (Bill Bensley) สถาปนิกชาวอเมริกันชื่อดัง ภายใต้คอนเซ็ปสุดลํ้าแบบอาว็อง-การ์ด หนึ่งเดียวในภูเก็ต

ที่ตั้ง: 116 หมู่ 1 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

The Slate Phuket

2. Lesprit de Naiyang

เลสปรี เดอ ในยาง (L’esprit de Naiyang Resort) ตั้งอยู่บนหาดในยางอันเงียบสงบของภูเก็ต หาดทรายสีขาวที่รายล้อมด้วยต้นสนสีเขียวของอุทยานแห่งชาติทางทะเลสิรินาถ ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต เลสปรี เดอ ในยาง รีสอร์ท อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 10 นาที ตัวรีสอร์ท มีวิลล่า 30 หลัง ห้องพัก 17 หลัง เป็นรีสอร์ทที่ไ่ม่ใหญ่ เดินไปหน้าหาดเพียง 1-2 นาที

ที่ตั้ง: 91/8 ม.3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

L’esprit de Naiyang Resort

3. Maya Phuket

โรงแรมมายาภูเก็ต (Maya Phuket) อยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ให้บริการที่พักทันสมัย โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไม่ถึง 1 กม.

ที่ตั้ง: 126 หมู่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Maya Phuket

4. Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

โรงแรมภูเก็ต แมริออท รีสอร์ทแอนด์สปา ในยางบีช (Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach) ให้บริการที่พักเงียบสงบ ห่างจากชายหาดในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำแบบลากูนขนาดใหญ่ในรีสอร์ท ห้องพักมองเห็นวิวทะเลอันดามัน มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่นั่งเล่นหรือระเบียงพร้อมเก้าอี้อาบแดดและทางลงสระว่ายน้ำโดยตรง

ที่ตั้ง: 92, 92/1 หมู่ 3 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Phuket Marriott Resort and Spa, Nai Yang Beach

5. Dewa Phuket

เดวา ภูเก็ต (Dewa Phuket) ประกอบด้วยพูลวิลล่า 28 ห้อง ห้องดีลักซ์ใหม่ 56 ห้อง และอพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งและสองห้องนอน 46 ห้อง ทำให้เป็นจุดหมายปลายทางในอุดมคติสำหรับนักเดินทางเพื่อพักผ่อนที่ "ไข่มุกแห่งอันดามัน" ที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี สไตล์บูติกและการออกแบบ เดวา ภูเก็ต รับรองว่าแขกทุกคนจะได้รับประสบการณ์วันหยุดที่ยอดเยี่ยมและการพักผ่อนริมชายหาดแบบไทยแท้ ๆ

ที่ตั้ง: 65 หมู่ที่ 1 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Dewa Phuket

6. Nai Yang Beach Resort & Spa

ไนยางบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Nai Yang Beach Resort & Spa) เป็นโรงแรมที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 5 นาที โอบล้อมตัวคุณด้วยธรรมชาติและที่รีสอร์ทพักผ่อนอันเงียบสงบแห่งนี้ ชายหาดที่สวยงามพร้อมหาดทรายขาวละเอียด อยู่ห่างจากหาดในยาง บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา เพียงไม่กี่ก้าว

ที่ตั้ง: 65/23-24 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Nai Yang Beach Resort & Spa

7. Marina Express Aviator Phuket Airport

โรงแรมมารีน่า เอ็กซ์เพรส อเวียเตอร์ ภูเก็ตแอร์พอร์ต (Marina Express-AVIATOR-Phuket Airport) ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 1 กม. ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมอยู่ห่างจากหาดในยางโดยใช้เวลาเดินเพียง 15 นาที เนื่องจากที่พักสร้างขึ้นใกล้สนามบิน เพราะฉะนั้นรูปแบบในการตกแต่งโรงแรมให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายจึงรวมเอาทั้งความเป็นทะเลและวิถีเกี่ยวกับการบินและเครื่องบินเข้าไว้ด้วยกัน

ที่ตั้ง: 130 หมู่ 1 ต.สาคู อ.ถลาง ภูเก็ต สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Marina Express Aviator Phuket Airport

 

โรงแรมบริเวณหาดในหาน (Nai Harn Beach)

1. Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

วินด์แฮม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) ตั้งอยู่บนปลายสุดด้านตะวันตกเฉียงใต้ของชายฝั่งทะเลอันดามันของภูเก็ต ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานจากชายหาดที่มีเม็ดทรายขาวละเอียดและทะเลสีฟ้าใสของหาดในหาน

ที่ตั้ง: 15/328 หมู่ 1 ซอยนายะ ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket

2. Utopia Loft

ยูโธเปียลอฟท์ (Utopia Loft) ตั้งอยู่ในคอมเพล็กซ์เดียวกับยูโทเปียในหานตั้งอยู่ระหว่างชายหาดที่มีชื่อเสียง 2 แห่งบนเกาะ คือหาดราไวย์และหาดในหาน อยู่ใกล้กับหาดยะนุ้ยและทะเลสาบในหาน รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์ที่ทันสมัยแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักพร้อมพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนพร้อมห้องน้ำในตัวที่ชั้นบนและห้องครัวขนาดเล็กที่ใช้งานได้ รีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำ 4 สระรวมทั้งสวนน้ำพร้อมสไลเดอร์ห้องอาหารรสเลิศที่หลากหลายสปาผ่อนคลายและบริการรถรับส่งไปยังชายหาด แหลมพรหมเทพที่มีชื่อเสียงและพระใหญ่อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงไม่นาน

ที่ตั้ง: 3/133 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Utopia Loft

3. Sunsuri Phuket

โรงแรมสันติ์สุริย์ ภูเก็ต (Sunsuri Phuket) หนึ่งในที่พักที่สวยและเงียบสงบที่สุดบนหาดในหาน สันติ์สุริย์ ภูเก็ตพร้อมให้คุณได้สัมผัสวันพักผ่อนในบรรยากาศอันแสนสบาย ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติที่งดงาม ร่มรื่น โดดเด่นด้านการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานเสน่ห์น่าดึงดูดแบบตะวันออก ถ่ายทอดเอกลักษณ์ของที่พักบนเกาะในแถบทรอปิคอลได้อย่างน่าประทับใจ ตัวอาคารโรงแรมสร้างอยู่บนเนินไล่ระดับหันหน้าสู่ท้องทะเล ซึ่งผู้เข้าพักสามารถชื่นชมบรรยากาศโรแมนติกอันดามันหรือชมพระอาทิตย์ตกดินได้ผ่านระเบียงส่วนตัว จุดเด่นของโรงแรมที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลาง ซึ่งออกแบบให้มีการเล่นระดับ

ที่ตั้ง: 11/5 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Sunsuri Phuket

4. The Nai Harn

เดอะในหาน (The Nai Harn) เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต มองเห็นชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่พักติดชายหาดซึ่งมีทางลงหาดโดยตรงอยู่ห่างจากจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ตอย่างแหลมพรหมเทพเพียงไม่กี่นาที ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวและสามารถมองเห็นวิวทะเล

ที่ตั้ง: 23/3 หมู่ 1 ราไวย์ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

The Nai Harn

 

โรงแรมบริเวณหาดในทอน (Nai Thon Beach)

1. Trisara

ตรีสรา (Trisara) ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว ห้องพักกว้างขวางมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล ชายหาดอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ห้องพักหรูหราที่ตรีสรามาพร้อมกับการตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก และลานกลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 60/1 หมู่ 6 ถ. ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Trisara

2. Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน (Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดในทอนล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติสิรินาถตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 12 นาที รีสอร์ทมีห้องพักร่วมสมัย 277 ห้องและพูลวิลล่า พร้อมด้วยร้านอาหาร 3 แห่ง รวมถึงร้านอาหารอิตาเลียนและเดลี่สำหรับอาหารมื้อสบายๆ

ที่ตั้ง: 22/2 หมู่ 4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach Resort

3. Naithonburi Beach Resort

ในทอนบุรี บีช รีสอร์ท (Naithonburi Beach Resort) ตั้งอยู่ที่หาดในทอน อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ต เพียง 15 นาที ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภายในรีสอร์ทมีหาดทรายเทียมของสระ Hidden Lagoon สระน้ำที่ตั้งอยู่กลางหุบเขา สวนรอบสระตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ในสระมีที่นั่งจากุติซี่มากมายให้แขกทุกท่านได้พักผ่อนหย่อนกายและชื่นชมวิวภูเขาเขียวขจีจากสระได้

ที่ตั้ง: 9 ม.4 สาคู ถลาง ภูเก็ต 83110

Naithonburi Beach Resort

 

โรงแรมบริเวณหาดพันวา (Panwa Beach)

1. Bandara Villas Phuket

บัญดาราวิลล่าภูเก็ต (Bandara Villas Phuket) ตั้งอยู่บนหาดพันวา ห่างจากแหลมพันวา 2.5 กม. ให้บริการวิลลาส่วนตัวพร้อมวิวทะเล วิลลาส่วนใหญ่ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในขณะที่บางหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนกลาง วิลลาแต่ละหลังมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำผ่านผนังกระจก มีทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี ชุดโซฟา มีระเบียงพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

ที่ตั้ง: 96 หมู่ 8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Bandara Villas Phuket

2. Bandara Phuket Beach Resort

บัญดาราภูเก็ตบีชรีสอร์ท (Bandara Phuket Beach Resort) โรงแรมตั้งอยู่ติดหาดอ่าวยนต์ในพื้นที่พันวาของภูเก็ต ให้บริการห้องพักทันสมัย และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Plus แห่งนี้อยู่ห่างจากชายหาดที่เงียบสงบโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ที่ตั้ง: 98 หมู่ 8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Bandara Phuket Beach Resort

3. Sri Panwa

ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 80 ไร่ 52 ยูนิต วิลล่าออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเลสูงประมาณ 40 – 60 เมตรบนปลายสุดของแหลมพันวา โอบล้อมด้วยวิวฝั่งทะเลสีครามของทะเลอันดามันได้แบบ 300 องศา พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ส่วนเรสซิเดนซ์วิลล่ามีขนาด 3-6 ห้องนอน ซึ่งภายในทุกวิลล่ามีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น สำหรับนั่งพักผ่อนหรือสนุกกับกิจกรรมนอกบ้าน พร้อมด้วย สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สามารถลงเล่นน้ำจากศาลา ห้องนั่งเล่นห้องนอน หรือแม้แต่ห้องอาบน้ำเอาท์ดอร์ได้โดยตรง

ที่ตั้ง: 88 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Sri Panwa

4. Kantary Bay Hotel Phuket

โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล ภูเก็ต (Kantary Bay Hotel Phuket) เป็นโรงแรมติดชายหาด ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต 15 นาที ผสมผสานการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน

ที่ตั้ง: 31/11 หมู่ 8, ถนนศักดิเดช , แหลมพันวา, ภูเก็ต, ประเทศไทย, 83000

Kantary Bay Hotel Phuket

5. Cape Panwa Hotel

เคปพันวา (Cape Panwa Hotel) ตั้งอยู่ในย่านที่เงียบสงบของหาดพันวาทางตะวันออกเฉียงใต้ของภูเก็ต มีห้องอาหาร 10 แห่ง สปาที่ตกแต่งอย่างดี พื้นที่ชายหาดส่วนตัว และที่พักหรูหราพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเล ห้องพักหรูหราที่เคปพันวามีระเบียงกว้างขวางและเตียงอาบแดดเหมาะกับการพักผ่อนแบบส่วนตัว และครอบครัว

ที่ตั้ง: 27,27/2 ม.8 ถนนศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Cape Panwa Hotel

6. Pullman Phuket Panwa Beach Resort

พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท (Pullman Phuket Panwa Beach Resort) รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของภูเก็ต บนอ่าวมะขาม ที่มาพร้อมกับวิวทะเลอันดามันสีเขียวมรกตสุดตระการตาแบบพาโนรามา การเดินทางจากสนามบินมาสู่โรงแรมใช้เวลาเพียง 55 นาที และจากโรงแรมไปในเมืองภูเก็ตเพียง 20 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในภูเก็ตมากมาย และเดินทางไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ที่ตั้ง: 44/5 หมู่ 8 ถนน ศักดิเดช วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Pullman Phuket Panwa Beach Resort

7. Amatara Wellness Resort

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ได้รับการยอมรับให้เป็นรีสอร์ทเพื่อสุขภาพชั้นนำแห่งหนึ่งจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ในอุดมคติที่มอบบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบ ที่พักกว้างขวาง และประสบการณ์ด้านสุขภาพที่ครอบคลุม อมาธาราให้บริการ Wellness Retreats ที่ปรับแต่งมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทุกวัยที่กำลังมองหาการปรับสมดุลความต้องการทางอารมณ์และพฤติกรรม หล่อเลี้ยงความสงบภายใน และได้รับแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

ที่ตั้ง: 84 หมู่ที่ 8 ถนนศักดิเดชต. วิชิตอ. เมืองจ. ภูเก็ต 83000

Amatara Wellness Resort

8. Cloud 19 Panwa

คลาวด์ 19 พันวา (Cloud 19 Panwa) เป็นบ้านพักชายทะเลเก่าของครอบครัวที่ปัจจุบันเปิดให้บริการสำหรับแขกผู้เข้าพักในฐานะโรงแรมสำหรับการพักผ่อนแบบบูติก คลาวด์ 19 พันวาตั้งอยู่ใกล้อ่าวฉลอง มีชายหาดส่วนตัวและท่าเรือส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพัก กิจกรรมยอดนิยม ได้แก่ ดำน้ำ ล่องเรือ ตกปลา และเที่ยวเกาะ ห้องพักทั้ง 19 ห้องของที่นี่มีวิวทะเลที่งดงามและติดตั้งที่นอน Posturepedic และมีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกเป็นสัดส่วน ด้วยทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม คลาวด์ 19 พันวาจะทำให้วันหยุดพักผ่อนบนเกาะแห่งนี้น่าจดจำ

ที่ตั้ง: 30/10 หมู่8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Cloud 19 Panwa

9. The Mangrove Panwa Phuket Resort

เดอะแมงโกรฟ พันวา ภูเก็ต รีสอร์ท (The Mangrove Panwa Phuket Resort) ตั้งอยู่ใน แหลมพันวา โอบล้อมด้วยใบไม้สีเขียวชอุ่มและมองเห็นอ่าวฉลอง เป็นสถานที่ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ห้องนอนของรีสอร์ทช่วยเสริมความงามของหาดป่าชายเลนและบ้านเรือนที่อยู่ใกล้เคียงของชาวบ้านในท้องถิ่น มอบประสบการณ์การพักผ่อนบนเกาะด้วยความสะดวกสบายที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 39/6 หมู่ 6 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

The Mangrove Panwa Phuket Resort

10. V Villas Phuket

วี วิลล่า ภูเก็ต (V Villas Phuket) ป็นโรงแรมในเครือเอ็มแกลเลอรี เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่เหนืออ่าวอันเก่าแก่และเงียบสงบ รีสอร์ทพูลแห่งนี้มาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อาหารยุโรปและอาหารไทยชายฝั่ง บาร์บนชั้นดาดฟ้าระดับโลกพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง รวมทั้งโปรแกรมสปาและสุขภาพ วี วิลล่า ภูเก็ต มอบความเป็นส่วนตัวและความผ่อนคลายที่ไม่มีใครเทียบได้

ที่ตั้ง: เลขที่ 39/39 หมู่ที่8 วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

V Villas Phuket


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในหาดพันวาทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณหาดสุรินทร์ (Surin Beach)

1. Amanpuri Resort

โรงแรมอมันปุรี (Amanpuri) ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดด้านฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต เป็นสถานที่ตั้งที่มีความโดดเด่นสวยงามอยู่บนแหลมที่ยื่นออกไปทางฝั่งทะเล ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถมองเห็นความสวยงามของชายหาดเสมือนชายหาดส่วนตัว ห้องพักต่างๆที่มีความโอ่อ่ากว้างขวางในแบบฉบับของอมันบุรีให้ทุกคนได้สัมผัสถึงการพักผ่อนหย่อนใจกว่าอีก 80 ห้อง โดยแบ่งเป็น ที่พักพาวิลเลี่ยน 40 หลัง และที่พักแบบเรสซิเด้นส์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามอีกกว่า 40 ห้อง

ที่ตั้ง: 118/1 หมู่ที่ 3 ถนนศรีสุนทร ตำบลเชิงทะเล อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83110

Amanpuri Resort

2. Twinpalms Phuket

โรงแรมทวินปาล์มส์ภูเก็ต (Twinpalms Phuket) โรงแรมบูติกหรูร่วมสมัย ใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจากหาดสุรินทร์ บนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต ที่พักรายล้อมด้วยความเขียวขจีจากต้นปาล์มและต้นไม้หลากพันธ์ุ พร้อมการบริการที่ใส่ใจ รวมถึงห้องอาหารและบีชคลับที่ให้บริการแขกนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนที่ประทับใจ

ที่ตั้ง: 106/46 หมู่ 3 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Twinpalms Phuket

3. The Surin Phuket

โรงแรม เดอะ สุรินทร์ ภูเก็ต (The Surin) รีสอร์ทเก่าแก่ที่มีเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ เป็นโรงแรมหรูที่มีทำเลติดชายหาดอันงดงามบนยหาดพันทรี ซึ่งเป็น1ในชายหาดที่สวยที่สุดใน จ.ภูเก็ต  โรงแรมตั้งอยู่ท่ามกลางต้นมะพร้าวสูงตระหง่านและเนินเขาสูงตระหง่านบนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต มีบริการห้องอาหาร สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันได้รับมาตรฐานในระดับ5ดาว

ที่ตั้ง: 118 หมู่3 ถ. ศรีสุนทร เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

The Surin Phuket

 

โรงแรมบริเวณหาดลายัน (Layan Beach)

1. Anantara Layan Phuket Resort

อนันตรา ลายัน ภูเก็ตรีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เป็นรีสอร์ทหรูริมชายหาดในจังหวัดภูเก็ต มองเห็นทะเลอันดามัน ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนเกาะสวรรค์บนเนินเขาเขียวชอุ่มที่มองเห็นหาดทรายขาวละเอียด และซ่อนตัวอยู่ในพูลวิลล่าสุดหรู รีสอร์ท ให้บริการห้องพักและห้องสวีท 30 ห้อง พูลวิลล่า 47 หลัง และพูลเรสซิเดนซ์ 15 หลัง

ที่ตั้ง: 168 หมู่ 6 ลายันซอย 4 เชิงทะเล ถลาง ภูเก็ต 83110

Anantara Layan Phuket Resort

 

โรงแรมบริเวณอ่าวปอ (Por Bay)

1. 8IK88 Resort

บ้าน 8/1 (8IK88 Resort) ตั้งอยู่ในอ่าวปอ ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ พื้นที่ชายหาดส่วนตัว

ที่ตั้ง: 8 หมู่ 6 ป่าคลอก ถลาง ภูเก็ต 83110

8IK88 Resort

2. Supalai Resort & Spa

ศุภาลัย รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต (Supalai Resort & Spa Phuket) ตั้งอยู่ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงามของเนินเขาป่าเขียวขจีพร้อมวิวทะเลอันดามันที่หรูหราทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะภูเก็ต

ที่ตั้ง: 69/9 หมู่ 6 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

Supalai Resort & Spa

 

โรงแรมบริเวณตัวเมืองภูเก็ต (Phuket Town)

1. The Tint @ Phuket Town

เดอะทินท์ แอท ภูเก็ตทาวน์ (The Tint @ Phuket Town) เป็นที่พักส่วนตัวของโรงแรมทันสมัยแสนหวานในเมืองภูเก็ต โรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากความหวานของสภาพแวดล้อมโรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเมืองเก่าภูเก็ตด้วยการเดิน 10 นาที และให้บริการห้องพักพร้อมระเบียงส่วนตัว

ที่ตั้ง: 2/11 ถนนดีบุก ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

The Tint @ Phuket Town

2. The Blanket Hotel

โรงแรม เดอะ แบล็งเก็ท (The Blanket Hotel) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ตั้งอยู่ในเมืองภูเก็ต

ที่ตั้ง: 95/15-21 ถ.มนตรี ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

The Blanket Hotel

3. Book a Bed Poshtel

บุ๊คอะเบดพอชเทล (Book a Bed Poshtel) เป็นที่พักแบบมินิมอล ใจกลางเมืองภูเก็ต มีบรรยากาศที่เป็นกันเองและผ่อนคลาย มีห้องพักหลายประเภทให้เลือก เนื่องจากคุณสามารถแชร์ห้องกับนักเดินทางคนอื่นๆ ในห้องรวมหญิงและหอพักรวม หรือผ่อนคลายในความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก

ที่ตั้ง: ตลาดใหญ่ เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Book a Bed Poshtel

4. Ratana Hotel Rassada

โรงแรมราทาน่า รัษฎา (Ratana Apart-Hotel @ Rassada) เป็นโรงแรมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ในย่านรัษฎา ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยการตกแต่งคุณภาพสูง เพิ่มความสะดวกสบายและความกลมกลืนกับการออกแบบตามแนวคิดชิโนโปรตุกีส

ที่ตั้ง: 58/888 หมู่ 6 ถนนเทพกระษัตรี รัษฎา เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Ratana Hotel Rassada

5. Seabed Grand Hotel Phuket

โรงแรม ซีเบด แกรนด์ ภูเก็ต (Seabed Grand Hotel Phuket) เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งใหม่ในเมืองภูเก็ต ให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท Seabed Grand Hotel Phuket ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักยังมีระเบียงอาบแดด

ที่ตั้ง: 63/63 หมู่ 2 ถนนเจ้าฟ้าสวนหลวง วิชิต เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000

Seabed Grand Hotel Phuket


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในตัวเมืองภูเก็ตทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus และสามารถเลือกพักตามเงื่อนไขของ Phuket Sandbox ได้


 

โรงแรมบริเวณอำเภอถลาง

1. The Rubber Hotel

เดอะ รับเบอร์ โฮเทล (The Rubber Hotel) ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น สนุกสนาน เงียบสงบ และสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองถลาง แต่รายล้อมด้วยไม้ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายและความซับซ้อน เดอะ รับเบอร์ โฮเทลประกอบด้วยห้องพัก 72 ห้องที่ออกแบบในสไตล์ที่สะอาดและทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ที่ตั้ง: 359/16 หมู่ 1, ตำบลเทพกระษัตรี, อำเภอถลาง, จังหวัดภูเก็ต 83110

The Rubber Hotel

2. Poolrada Boutique Hotel

โรงแรม พูลรดา บูทีค โฮเทล (Poolrada Boutique Hotel) เป็นโรงแรมสไตล์บูทีคที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ในย่านถลางภูเก็ต ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที

ที่ตั้ง: 185 หมู่ 1 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

Poolrada Boutique Hotel

3. Thanyapura Sports and Health Resort

ธัญญปุระ สปอร์ตส์ แอนด์ เฮลท์ รีสอร์ท (Thanyapura Sports & Health Resort) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพและกีฬา สถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาที่ดีที่สุด ศูนย์สุขภาพแบบองค์รวมที่เอาใจใส่ และให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ตั้งอยู่บนเกาะภูเก็ตอันสวยงาม มุ่งมั่นที่จะสร้างเสริมศักยภาพด้านสุขภาพและการดำรงชีวิต รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้คุณมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ธัญญปุระมีพื้นที่บริเวณกว้างล้อมรอบไปด้วยสิ่งแวดล้อมที่เงียบสงบ และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง: 120, 120/1 หมู่ 7 เทพกระษัตรี ถลาง ภูเก็ต 83110

Thanyapura Sports and Health Resort

 

โรงแรมบริเวณฉลอง

1. The Lake Chalong Resort Phuket

ดอะเลค ฉลอง รีสอร์ทภูเก็ต (The Lake Chalong) ตั้งอยู่ในฉลอง ห่างจากวัดฉลอง 400 ม. ห้องพักหรูหราที่ The Lake Chalong Resort Phuket ได้รับการออกแบบในการสไตล์ร่วมสมัย กับวิวทะเลสาบที่สวยงามที่สุดในย่านฉลอง พร้อมสระว่ายน้ำที่สวยงามและมีเสียงน้ำตกให้คุณได้รู้สึกเหมือนสัมผัสกับธรรมชาติใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ที่มีเสียงนกร้องอันไพเราะ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทยและยุโรป ไปกับราคาที่คุ้มค่าและบรรยากาศทะเลสาบฉลอง

ที่ตั้ง: 888/7 หมู่ที่ 6 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

The Lake Chalong Resort Phuket

2. Phuket Marine Poshtel

โรงแรมภูเก็ตมารีน พอชเทล (Phuket Marine Poshtel) ตั้งอยู่ในใจกลางของฉลอง และเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน ที่พักอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง และโดยปกติแล้ว สามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ นาที ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ที่ตั้ง: 48/1,48/6 หมู่ 9 ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Phuket Marine Poshtel

3. Villa Zolitude Resort & Spa

โรงแรม วิลล่า โซลิธูท รีสอร์ท แอนด์ สปา (Villa Zolitude) วิลล่าสุดหรูในจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่บนภูเขาที่เต็มไปด้วยป่าไม้พร้อมทัศนียภาพอันงดงาม ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนที่โรแมนติกในยอดไม้ที่เงียบสงบและเป็นสถานที่ที่จะฟื้นฟูและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ใช้เวลาวันพักผ่อนและค่ำคืนอันแสนโรแมนติกในพูลวิลล่าสุดหรูของเราในจังหวัดภูเก็ตที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติและผ่อนคลายไปกับสปาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์โมร็อกโก ที่วิลล่าโซลิธูทคุณมีเวลาหรูหรานอนหลับอย่างสบายและหลีกหนีจากโลกใบนี้กับคนที่คุณรักให้ความรู้สึกเหมือนมีพลังงานขึ้นมาใหม่ตลอดชีวิต

ที่ตั้ง: 53/25 หมู่ที่ 5 ซอยบ้านในตรอก ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Villa Zolitude Resort & Spa

4. The Blue Phuket

โรงแรม เดอะ บลู ภูเก็ต (The Blue Phuket) ตั้งอยู่ ซ.เจ้าฟ้า 50 (ซ.ตาเอียด) ใกล้กับไทเกอร์มวยไทยนอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับวัดฉลอง ซึ่งเป็นแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ตที่พักอันมีเอกลักษณ์ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน พร้อมด้วยการต้อนรับแบบไทยๆ ห้องพักมีเสน่ห์เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาทัศนียภาพที่งดงามตระการตา ผสมผสานกับบรรยากาศที่เงียบสงบ

ที่ตั้ง: 99/9 หมู่4 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

The Blue Phuket

5. Anchan Boutique Hotel

โรงแรม อัญชัน บูติค (Anchan Boutique Hotel) ให้บริการที่พักปลอดบุหรี่พร้อมการตกแต่งแบบร่วมสมัยและระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและห้องอาหารในสถานที่ โรงแรมบูติกแห่งนี้อยู่ห่างจากค่ายฝึกมวยไทยมังกรและค่ายมวยไทยภูเก็ตท็อปทีมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที ซึ่งมีชั้นเรียนมวยไทยแบบดั้งเดิม ทุกยูนิตทันสมัยมีเครื่องปรับอากาศ มุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น

ที่ตั้ง: 22/37 ซอยตาเอียด ฉลอง เมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83130

Anchan Boutique Hotel

 

โรงแรมบริเวณกระทู้

1. The Par Phuket

โรงแรมเดอะพาร์ภูเก็ต (The Par Phuket) ตั้งอยู่ในสนามกอล์ฟภูเก็ตคันทรีคลับ แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ ชิดขอบรันเวย์สนามกอล์ฟเขียวขจี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เป็นสวรรค์สำหรับทุกคนที่มีความหลงใหลในธรรมชาติ การผจญภัย และความต้องการความบันเทิงและการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเหมือนกัน 

ที่ตั้ง: 91/155 ม.7 ถ.วิชิตสงคราม กะทู้ กะทู้ ภูเก็ต 83120

The Par Phuket

 

โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต

นักเดินทางที่ไม่ได้รับวัคซีนที่เดินทางมาถึงภูเก็ตจะยังคงถูกตัวและจะต้องพักที่โรงแรมกักตัวในจังหวัดภูเก็ต ALQ / ALSQ (Alternative Local State Quarantine)