รายชื่อโรงแรม SHA Plus / SHA Extra Plus ในเกาะเต่า [สมุยแซนด์บ็อกซ์]

เกาะเต่าเป็นส่วนหนึ่งของแผนสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Samui Sandbox)ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดสุราษฎร์ธานีโดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย  หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางกลับประเทศไทยภายใต้โครงการสมุยพลัสนี้และกำลังมองหาโรงแรมบนเกาะเต่า คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมบนเกาะเต่าทั้งหมดที่มีใบรับรอง SHA Plus/ SHA Extra Plus และเข้าพักตามเงื่อนไขของ Samui Plus Sandbox ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Tao SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะเต่า

เกาะเต่า เป็นเกาะสวรรค์ที่อยู่ติดกับเกาะพะงันและเกาะสมุยในอ่าวไทย ชื่อของเกาะเต่า มาจากรูปร่างของเกาะ บ้างก็มาจากเต่าทะเลจำนวนมากอาศัยอยู่ใกล้ชายฝั่งเหล่านี้ในอดีต เกาะนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในประเทศไทยสำหรับการดำน้ำลึก ดำน้ำตื้น และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ เนื่องจากที่นี่คุณสามารถหยิบอุปกรณ์ดำน้ำตื้นและเพลิดเพลินกับชีวิตใต้ทะเลด้วยแนวปะการังมากมายและปลาหลากสีสันในโลกใต้น้ำ บนเกาะขนาดเล็กแห่งนี  คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดที่ชายหาดอันแสนผ่อนคลาย

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรมที่ผ่านการรับรอง SHA Plus  (SHA+) บนเกาะต่างๆแยกตามพื้นที่ท่องเที่ยวมีดังนี้:

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะเต่า

เกาะเต่ามีที่พักทุกระดับราคา ตั้งแต่โฮสเทลเรียบง่าย โรงแรมราคาประหยัด และรีสอร์ทระดับกลางท่ามกลางสวนเขตร้อน และอยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ไปจนถึงรีสอร์ตและวิลล่าสุดหรูบนเนินเขาที่มองเห็นวิวทะเล โรงเรียนสอนดำน้ำหลายแห่งก็มีที่พักเป็นของตัวเองเช่นกัน สถานที่พักแต่ละแห่งมักมีกิจกรรมหลากประเภทให้บริการในพื้นที่โดยรอบ รวมทั้งการดำน้ำตื้น

ขณะนี้มีโรงแรม 2ึ7 แห่งในพื้นที่เกาะเต่าที่มีใบรับรอง SHA Plus / SHA Extra Plus ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Haadtien Beach Resort

Haadtien Beach Resort

หาดเทียน บีช รีสอร์ท (The Haad Tien Beach Resport) เป็นโรงแรมบูติกดีไซน์ที่สวยงาม หาดเทียนบีชรีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใครตั้งอยู่ทางใต้สุดของเกาะเต่าสามารถมองเห็นอ่าวเทียนออก มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ

2. Seashell Resort Koh Tao

Seashell Resort Koh Tao

ซีเชลล์ รีสอร์ท เกาะเต่า (Seashell Resort Koh Tao) นำเสนอสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนโดยตรงบนหาดทรายรี รีสอร์ทมีศูนย์ดำน้ำในสถานที่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักปรับอากาศมีการตกแต่งแบบไทยดั้งเดิมที่ได้รับอิทธิพลจากบาหลี มีทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวมีผ้าขนหนูและฝักบัวน้ำอุ่น

3. Koh Tao Montra Resort and Spa

Koh Tao Montra Resort and Spa

เกาะเต่า มนตรา รีสอร์ท แอน สปา (Koh Tao Montra Resort) เป็นรีสอร์ทริมชายหาดระดับ 4 ดาวบนเกาะเต่าใกล้ท่าเรือแม่หาด ที่ห้องพักมีการตกแต่งแบบร่วมสมัย ประกอบด้วยด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยจากต่างประเทศ ผสมผลานกับเฟอร์นิเจอร์ไทยอันงดงาม มีห้องพักทั้งสิ้น 60 ห้อง กับอีก 2 วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยห้องพักทุกห้องจะเห็นวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ทได้อย่างชัดเจน

4. Ananda Villa

Ananda Villa

อนันดาวิลล่า (Ananda Villa) ให้บริการห้องพักปรับอากาศกว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว ห่างจากหาดแม่หาดโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที มีห้องอาหารในสถานที่ โต๊ะบริการทัวร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง วิลลาตั้งอยู่ในทำเลสะดวก ห่างจากท่าเรือแม่หาดและร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงหลายแห่งโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจาก The Ananda ไปยังหาดทรายรี ที่พักทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศและมองเห็นวิวของมหาสมุทรหรือสวนเขตร้อนโดยรอบ

5. Koh Tao Coral Grand Resort

Koh Tao Coral Grand Resort

เกาะเต่า คอรอล แกรนด์ รีสอร์ท (Koh Tao Coral Grand Resort) เป็นรีสอร์ทและสถาบันสอนดำน้ำริมทะเล ตั้งอยู่บนหาดทรายรี หาดที่สวยที่สุดบนเกาะเต่า ห้องพักบังกะโลสไตล์บูติค 36 หลัง พร้อมระเบียงส่วนตัว ห้องพักสำหรับนักเรียนดำน้ำ 52 ห้อง และห้องพักสไตล์โมเดิร์นอีก 16 ห้องบรรยากาศเงียบสงบ รมรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนที่แสนสงบสุขและเป็นส่วนตัว

6. Jamahkiri Resort & Spa

Jamahkiri Resort & Spa

โรงแรมจามาคีรี รีสอร์ท แอนด์สปา (Jamahkiri Resort & Spa) ให้บริการที่พักหรูหราริมอ่าวเทียนออกบนเกาะเต่า มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และรถรับส่งท่าเรือฟรี มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ และศูนย์ดำน้ำที่ได้รับการรับรองจาก PADI ห้องพักสไตล์ไทยที่กว้างขวางที่จามาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา มาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นทัศนียภาพของท้องทะเลที่งดงามและแสงธรรมชาติที่ส่องเข้ามาอย่างเต็มที่ ทีวีจอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี ในขณะที่ห้องน้ำหรูหรามีอ่างอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวก รีสอร์ทมีทรีทเมนท์ความงามและสปาที่หลากหลาย เช่น บริการนวดและการพอกตัวด้วยว่านหางจระเข้ที่สปา ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการดูแลผิวหน้าในสวนของรีสอร์ท หรือเพลิดเพลินกับวิวทะเลจากอ่างน้ำอุ่นกลางแจ้ง

7. Simple life Resort

Simple life Resort

ซิมเปิ้ล ไลฟ์ รีสอร์ท (Simple Life Resort) ตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรีที่สวยงามของเกาะเต่า มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการหลบหนีที่ยอดเยี่ยมบนเกาะเต่า ห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามของเราช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบาย หากต้องการความผ่อนคลาย ร้านอาหารกึ่งบาร์ สระว่ายน้ำ นวดแผนไทย และหาดทรายรีที่อยู่ใกล้เคียงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลาย หรือสำหรับผู้ที่ชอบการผจญภัย อย่าพลาดโรงเรียนสอนดำน้ำ ทริปดำน้ำตื้นทุกวัน หรือแวะมาที่โต๊ะบริการทัวร์ของเรา

8. Bubble Bungalow

Bubble Bungalow

บับเบิ้ล บังกะโล (Bubble Bungalow) ให้บริการที่พัก ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สวนหย่อม และลานระเบียง ที่พักอยู่ห่างจากท่าเรือแม่หาดประมาณ 2.6 กม. ห่างจากเรือจม 5 กม. ห่างจากเกาะนางยวน 6 กม. ห้องพักปรับอากาศมีวิวสวน ตู้เสื้อผ้า และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ห้องพักที่รีสอร์ทมีวิวภูเขา

9. Viewpoint Resort

Viewpoint Resort

วิวพอยท์ รีสอร์ท (View Point Resort) ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ห่างจากหาดจันทร์สม 1.7 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี บาร์ และสวน ที่พักมีลานระเบียง พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น อ่าวฉลาม และจุดชมวิวโฉลก ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิสและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ

10. The Place Luxury Boutique Villas

The Place Luxury Boutique Villas

เดอะ เพลส ลักซูรี่ บูทีค วิลล่า (The Place Luxury Boutique Villas) ตั้งอยู่ในพื้นที่อันเขียวขจีและเงียบสงบอันน่าทึ่ง ให้บริการวิลลาแบบหนึ่งห้องนอนในเกาะเต่า ห่างจากอ่าวมะม่วง 4.2 กม. มีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับผู้ที่ขับรถมาและไม่คิดค่าใช้จ่าย วิลลามีพื้นที่รับประทานอาหารที่ระเบียงกว้างขวาง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งผู้เข้าพักสามารถพบกับอุปกรณ์ทำอาหารหลากหลายประเภท ห้องนอนปรับอากาศมีทางลงสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งโดยตรง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปพร้อมกับเพลิดเพลินกับวิวภูเขาและชายหาด ห้องน้ำตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยหลังคากระจกเปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาในห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอาบน้ำฝักบัวระดับพรีเมียมเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ห้องนั่งเล่นมีทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดีเพื่อความบันเทิง

11. Island Dive Club

Island Dive Club

ไอส์แลนไดว์ฟคลับ (Island Dive Club) ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ห่างจากหาดจันทร์สม 1.9 กม. ให้บริการที่พักพร้อมบาร์ ที่จอดรถส่วนตัวฟรี เลานจ์ส่วนกลาง และสวน มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส ตู้เอทีเอ็ม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักมีลานเฉลียง ห้องพักที่โรงแรมมีตู้เสื้อผ้า ทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักที่ Island Dive Club มีพื้นที่นั่งเล่น ที่พักมีลานระเบียง มีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก ขี่จักรยานในบริเวณโดยรอบ และผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายริมชายหาด

12. SaireeCottage Resort

SaireeCottage Resort

ทรายรีคอทเทจรีสอร์ต (Sairee Cottage Diving Koh Tao) ที่พักหน้าหาด ใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย สามารถเดินไปร้านอาหาร หรือ 7/11 ได้แค่เพียง 3-5 นาที มีกล้องCCTV ทั่วรีสอร์ต และเจ้าหน้าที่รปภ.เดินตรวจตลอด 24 ชม. มีสระว่ายน้ำเกลือ 2 สระ(สามารถฝึกดำน้ำได้) สามารถดูพระอาทิตย์ตกจากหน้าหาดได้  มีกิจกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำตื้น, ดำน้ำลึก, คายัก, หรือกิจกรรมติดเทรนตอนนี้ Paddle Boarding ให้บริการ

13. Koh Tao Heights

Koh Tao Heights

เกาะเต่าไฮท์ (Koh Tao Heights) Pool Villas อยู่ห่างจากหาดทรายรี 2 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ให้บริการวิลลาวิวทะเลกว้างขวางพร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ที่พักให้บริการแท็กซี่และร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงมากมายที่สามารถส่งอาหารไปที่ห้องพักได้ วิลลามีห้องนั่งเล่นและพื้นที่เตรียมอาหารแยกเป็นสัดส่วน

14. Taatoh Seaview Resort

Taatoh Seaview Resort

ตาโต๊ะ ซีวิว รีสอร์ท (Taatoh Seaview Resort) ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว มองเห็นอ่าวเทียนออก ให้บริการบังกะโลพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศพร้อมวิวทะเล ยิ่งไปกว่านั้น จะมองเห็นอ่าว Shack ที่มีทัศนียภาพสวยงามที่สุดจากที่ตั้งของรีสอร์ท ที่ตั้งรีสอร์ทอยู่ในจุดหลักสำหรับการดำน้ำตื้น ซึ่งคุณสามารถใกล้ชิดกับฉลามครีบดำและเต่าทะเลขนาดต่างๆ มากมายที่เป็นไฮไลท์ของสัตว์น้ำของเกาะเต่า

15. Coral View Resort

Coral View Resort

คอรัลวิว รีสอร์ท เกาะเต่า (Coral View Resort) ที่พักและรีสอร์ทดำน้ำบนเกาะเต่ามอบความเงียบสงบพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามทั้งทางบกและทางทะเล เดินเพียง 1 นาทีจากหาดทรายแดง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการดำน้ำตื้นหรือจัดทริปเที่ยวชมสถานที่ได้ที่โต๊ะบริการทัวร์ รีสอร์ทมีบริการรับส่งฟรีจากท่าเรือแม่หาด มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีที่บาร์และห้องอาหาร

16. The Dearly Koh Tao Hostel

Coral View Resort

เดอะ เดียร์ลี่ เกาะเต่า โฮสเทล (The Dearly Koh Tao Hostel) โฮสเทลอันดับหนึ่งบนเกาะเต่า นับตั้งแต่เปิดทำการในปี 2560 ที่พักแบบโฮสเทลที่ให้ความสะดวกสบายเหมือนอยู่โรงแรม แต่บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองเหมือนมาเที่ยวบ้านเพื่อน ตอบรับการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะอยากผ่อนคลายสุดจิต หรือทำกิจกรรมสนุกสุดใจ จะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นกลุ่มหรือเป็นครอบครัวก็ได้ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโรงแรม ทั้งสระว่ายน้ำ, ดาดฟ้า, ห้องนั่งเล่น, ระเบียงส่วนตัวทุกห้องและบริการอาหารและเครื่องดื่มในพื้นที่ เพื่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ และกิจกรรมมากมายให้เลือกสนุก ไม่ว่าจะร่วมกิจกรรมที่ทางโรงแรมมีจัดขึ้นหรือจะเลือกกิจกรรมทำเองตามใจชอบ

17. Ban’s Diving Resort Koh Tao

Ban’s Diving Resort Koh Tao

แบนส์ไดฟ์วิ่งรีสอร์ท เกาะเต่า (Ban's Diving Resort) เปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ.1993 รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางหาดทรายรี บริเวณรีสอร์ทมีทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ สถานบันเทิงยามค่ำคืน อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆอีกมากมาย มีหลักสูตรดำน้ำตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงโปรแกรมฝึกครูสอนดำน้ำ หลากหลายภาษา อาทิเช่น ไทย, อังกฤษ, จีน และเยอรมัน เป็นต้น 

18. Regal Resort

Regal Resort

รีเกิ้ล รีสอร์ท (Koh Tao Regal Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ โดยสระหนึ่งมีความลึกมากกว่า 3 เมตร และเหมาะสำหรับการฝึกดำน้ำ นอกจากนี้ยังมีศูนย์ดำน้ำ PADI ในสถานที่และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว

19. Sairee Hut Resort

Sairee Hut Resort

ทรายรีฮัทรีสอร์ท (Sairee Hut Resort Sairee Beach) ตั้งอยู่บนชายหาดที่ยาวที่สุดของเกาะตามแนวชายฝั่งตะวันตก ห่างจากท่าเรือโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีในห้องพัก มีบริการรถรับส่งฟรีจากท่าเรือไปยังรีสอร์ท

20. Thalassa Hotel

Thalassa Hotel

โรงแรมทาลาสซา (Thalassa Hotel) ตั้งอยู่ในเกาะเต่า ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศและความสะดวกสบายของแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ Thalassa อยู่ห่างจากหาดทรายรีเพียง 300 ม. และอยู่ห่างจากท่าเรือแม่หาด 1 กม. มีที่จอดรถในสถานที่สำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักสว่างสดใสและโปร่งสบายมีเคเบิลทีวีจอแบน ตู้นิรภัย มินิบาร์

21. Tanote Villa

Tanote Villa

ตะโนด วิลล่า (Tanote Villa) ตั้งอยู่บนเนินเขา ให้บริการวิลล่ากว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้องและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ วิลลาและห้องพัก มีเฟอร์นิเจอร์ไทยอันทันสมัย หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ ห้องอาหารมีวิวทะเลมุมกว้าง และให้บริการอาหารไทยและอาหารยุโรปชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรร มีบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มสดชื่นที่บาร์ ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนด้วยการเดินเล่นภายในสวน มีบริการจัดนำเที่ยวและทัศนาจรที่โต๊ะบริการทัวร์ ตะโนดวิลล่า ห่างจากอ่าวโตนดเดินเพียง 5 นาที ห่างจากท่าเรือเกาะเต่า 15 นาที และห่างจากท่าเรือแม่หาด 20 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ ที่พักมีที่จอดรถฟรี

22. Blue Tao Beach Hotel

Blue Tao Beach Hotel

บลูเต่า บีช โฮเทล (Blue Tao Beach Hotel) ตั้งอยู่ริมชายหาดบนเกาะเต่า ห่างจากหาดอ่าวจันทร์สม 1.9 กม. และห่างจากท่าเรือแม่หาด 1.3 กม. โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีสวน ห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. ตู้เอทีเอ็ม และบริการจัดทัวร์สำหรับผู้เข้าพัก

23. Assava Dive Resort Koh Tao

Assava Dive Resort Koh Tao

อัศวไดฟ์รีสอร์ท เกาะเต่า (Assava Dive Resort) เป็นรีสอร์ทติดทะเล ตั้งอยู่ทางฝั่งโฉลกบ้านเก่า ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวทะเล ร้านอาหารติดทะเล บรรยากาศดีและอาหารอร่อย นอกจากนี้เรายังมีบริการสอนดำน้ำหลักสูตร PADI Scuba Diving ที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก และมีให้เลือกเรียนได้หลายภาษาอีกด้วย

24. The Tarna Align Resort

The Tarna Align Resort

เดอะ ธนา อไลน์ รีสอร์ท ( The Tarna Align Resort) เป็นโรงแรมหรูระดับ4ดาว ที่น่าพักมาก ในเกาะเต่า ตั้งอยู่บนพื้นที่ริมเชิงเขา ใกล้ๆหาดทรายรี ดีไซน์หรูหราแบบใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวยสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก

25. Ko Tao Resort

Ko Tao Resort

เกาะเต่ารีสอร์ท (Ko Tao Resort)  ตั้งอยู่บนยอดเขา ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัยพร้อมระเบียงและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ 2 สระ อ่างน้ำอุ่น บริการรถรับส่งไปกลับฟรีจากท่าเรือเกาะเต่า ห้องพักสะดวกสบายที่เกาะเต่ารีสอร์ท - โซนพาราไดซ์มีพื้นไม้และการตกแต่งภายใน มีเคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้นิรภัย

26. Montalay Beach Resort

Montalay Beach Resort

มนต์ทะเล บีช รีสอร์ท (Montalay Beach Resort) โรงแรมขนาดกลางตั้งอยู่ในอ่าวโตนด, เกาะเต่า เป็นอ่าวกึ่งส่วนตัว ที่คงไว้ซึ่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีชื่อเสียงในด้านจุดดำน้ำ ลานปะการังเขากวางขนาดใหญ่หน้าหาด พร้อมฝูงปลาน้อยใหญ่ ห้องพักมีทั้งลักษณะที่เป้นบังกะโล และห้องพักบนตึกที่ตกแต่งแนวโมเดิร์น

27. Pahili Pool Villas Koh Tao

Pahili Pool Villas Koh Tao

ปาฮิลี พูลวิลล่าส์ เกาะเต่า (Pahili Pool Villas) เป็นโรงแรม SHA Plus ให้บริการที่พักพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ลานเฉลียงหรือระเบียง ทางเข้าสวนและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ทุกยูนิตมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานอาหาร และห้องน้ำส่วนตัว


 โรงแรมบนเกาะสมุยที่ได้รับการรับรอง Sha Plus

คลิกด้านล่างเพื่อค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Plus ทั้งหมดบนเกาะสมุย

โรงแรมกักตัวบนเกาะสมุย (AQ / ALQ)

นักเดินทางที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ยังคงต้องกักตัวในโรงแรมกักตัวในเกาะสมุย

เอกสารอื่นๆที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาประเทศไทย

เมื่อเดินทางเข้ามาในประเทศไทยผ่านโครงการสมุยแซนด์บ็อกซ์ (Koh Samui Sandbox) / สมุยพลัส แซนด์บ็อกซ์ (Samui Plus Sandbox) จำเป็นต้องแสดงเอกสารต่อไปนี้ต่อเจ้าหน้าที่

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

  • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
  • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
  • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา