ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในหัวหิน / ชะอำ [โรงแรม SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดหัวหินได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO ในหัวหินจะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Hua Hin / Cha-Am


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในหัวหิน / ชะอำ

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในหัวหิน / ชะอำ

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในหัวหิน / ชะอำ ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. G Hua Hin Resort and Mall

จี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort and Mall) เป็นบูติครีสอร์กลางเมืองหัวหิน ให้คุณได้พักผ่อนเพลิดเพลินกับมุมสบาย ถ่ายรูปสวย พร้อมทำเลที่สะดวกในการเดินทางไปที่ต่างๆ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่ใครมาหัวหินก็ต้อง Check –in อย่าง ซิเคดามาร์เก็ต (Cicada Market), ตลาดโต้รุ่งหัวหิน (Hua Hin Night Market) และอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ (Hua Hin Market Village), ศูนย์การค้าบลูพอร์ต (Bluport) และโรงพยาบาลกรุงเทพ ให้การพักผ่อนและท่องเที่ยวของคุณเป็นเรื่องง่าย สะดวก และปลอดภัย

G Hua Hin Resort and Mall

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Maven Stylish Hotel Hua Hin

เมเว่น สไตลิช โฮเทล หัวหิน (Maven Stylish Hotel Hua Hin) นิยามใหม่แห่งการพักผ่อนอย่างมีสไตล์ กับการบริการสุดเอ็กคลูซีพทันสมัยระดับ 5 ดาว ใจกลางเมืองหัวหิน เมืองสำหรับการพักตากอากาศที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะเที่ยวรูปแบบไหน ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางง่าย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย รวมถึงชายหาดหัวหิน

Maven Stylish Hotel Hua Hin

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 9,400 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 6,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Hua Hin Grand Hotel and Plaza

โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์ พลาซ่า (Hua Hin Grand Hotel and Plaza) เสมือนอัญมณีแห่งการพักผ่อนใจกลางเมืองหัวหิน การเดินทางสะดวกสบาย ห้องพัก 160 ห้อง พร้อมห้องชุด ภายในห้องถูกบรรจงตกแต่งไว้อย่างหรูหรา ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน สุดยอดของการพักผ่อนที่จะได้สัมผัสความบริสุทธิ์ของอากาศจากสองบรรยากาศที่ลงตัว ทั้งทะเลกว้างใหญ่และทิวเขาเขียวขจี ห้องอาหารช้อนเงิน : เติมความสุขเต็มอิ่มกับห้องอาหารช้อนเงิน ด้วยมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงอันไพเราะ และดื่มด่ำกับเครื่องดื่มนานาชนิด และอาหารเลิศรส ที่คุณจะต้องประทับใจในรสชาดที่หลากหลาย และบรรยากาศสบายๆ เพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว

Hua Hin Grand Hotel and Plaza

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

สัมผัสความงามของโมร็อกโกจากชายฝั่งเขตร้อนของหาดหัวหินที่ โรงแรมมาราเกช หัวหิน รีสอร์ทส์ แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) อยู่ห่างจากตลาดจั๊กจั่น 5 นาทีและห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหิน 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 3 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิในกรุงเทพฯ โรงแรมมีสถาปัตยกรรมและการออกแบบโมร็อกโก ห้องสวีทปรับอากาศมีทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี พื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง มีเตียงนอนเล่นและโคมไฟที่มีเอกลักษณ์ ห้องน้ำกระเบื้องโมเสคมีเครื่องเป่าผมและฝักบัวน้ำอุ่น

Marrakesh Hua Hin Resort and Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 11,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Whale Hua Hin Hotel

โรงแรม เวล หัวหิน (Whale Hua Hin Hotel) เป็นโรงแรมที่สะดวกสบายระดับ 4 ดาวซึ่งอยู่ในทำเลที่สะดวกและบริการดีมาก ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมระดับ 4 ดาวนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าใช้บาร์และสวน ทุกยูนิตที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ

Whale Hua Hin Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. Putahracsa Hua Hin

พุทธรักษา หัวหิน (Putahracsa Hua Hin) เป็นที่พักธีมมินิมัลลิสต์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีพื้นที่ระเบียงส่วนตัวพร้อมที่นั่งกลางแจ้งและวิวของแมกไม้เขียวขจีหรือวิวสระว่ายน้ำ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการนวดผ่อนคลายที่สปาของพุทธรักษา หรือเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่เงียบสงบในห้องสมุดของรีสอร์ท เสียงคลื่นและลมทะเลเย็นๆ กับอาหารปิ้งย่างที่ร้านอาหารริมชายหาดโอเชียนไซด์

Putahracsa Hua Hin

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 12,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

โรงแรม วรบุระ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Wora Bura Hua Hin Resort & Spa) ประกอบด้วยอาคารทรงเตี้ยสไตล์ไทยโคโลเนียลที่รายล้อมไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน ห้องพักและวิลล่าหรูหราที่ได้รับการคัดสรรซึ่งมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของภูมิทัศน์กลางแจ้งจากระเบียงส่วนตัว โรงแรมใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากตลาดกลางคืนจั๊กจั่น

Wora Bura Hua Hin Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 10,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. Baan Talay Dao

บ้านทะเลดาว (Baan Talay Dao) โรงแรมขนาด 32 ห้อง ได้ถูกสร้างเป็นบูติกรีสอร์ท ที่มีความเป็นธรรมชาติซึ่งผู้ออกแบบได้หยิบเอาความเป็นธรรมชาติรอบด้าน ของสวนป่าริมทะเล ได้แก่ ต้นไม้ ทะเล และท้องฟ้ามารวมกัน หลักในการ จัดสวนโดยเปิดพื้นที่ส่วนกลางโล่งรับลมและวิวสวยๆ ของทะเลที่อยู่เบื้องหน้า บ้านทะเลดาวมีห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง แบ่งเป็น PAVILION SUITE 1ห้อง, PAVILION VILLA 7 ห้อง , DUPLEX SUITE 2 ห้อง และ STUDIO 22 ห้อง การออกแบบของบ้านทะเลดาว จะเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้เป็นส่วนใหญ่ เพื่อให้ได้บรรยากาศที่เข้ากับสถานที่ ทุกห้องตกแต่งด้วยความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล โดยอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้ของรีสอร์ทสำหรับห้องพักแบบ Pavilion Villa โดยจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเล (SEA VIEW) และร่มไม้ของสวนป่าริมทะเลที่เงียบสงบ และกลิ่นหอมของมวลดอกไม้พื้นเมือง เช่น ดอกปีป ดอกพะยอม ดอกแก้ว และดอกลีลาวดี ซึ่งเหมาะ สำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและต้องการความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ

Baan Talay Dao

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,400 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Springfield at Sea Resort & Spa

โรงแรมสปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Springfield at Sea Resort & Spa) อัญมณีแห่งใหม่บนหาดชะอำ สร้างสรรค์ล่าสุดในเครือสปริงฟิลด์ นำเสนอความสง่างามของบูติครีสอร์ทที่หรูหราที่สุด ผสมผสานการใช้ชีวิตที่หรูหราเข้ากับธรรมชาติ โรงแรมหรูติดหาดชะอำ สระว่ายน้ำใหญ่ มองเห็นวิวทะเล

Springfield at Sea Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 11,060 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Springfield Village Golf & Spa

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา (Springfield Village Golf & Spa) ให้บริการห้องพักหรูหรา มีห้องอาหารและเครื่องดื่ม 4 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ ที่จอดรถฟรี และบริการรถรับส่งไปยังตลาดโต้รุ่งหัวหิน ที่พักที่ Springfield Village ประกอบด้วยห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และกระท่อม ห้องพักทุกประเภทมีเคเบิลทีวี เครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสนามกอล์ฟระดับแชมป์เปี้ยนชิพ 27 หลุมและสนามไดร์ฟกอล์ฟ

Springfield Village Golf & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,300 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 8,300 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา