22 โรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร วิวสวย

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดในริมแม่น้ำกรุงเทพ รวมถึงโรงแรมยอดนิยมที่อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพมหานคร คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาแลพที่พักริมแม่น้ำในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญที่สุดของเมืองและเพลิดเพลินกับวิวแม่น้ำที่สวยงาม ได้ในบทความนี้


For English Click: Bangkok Riverside Hotels - Best Accommodation


ข้อมูลทั่วไปของริมแม่น้ำเจ้าพระยา

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

บริเวณริมแม่น้ำในกรุงเทพที่เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว คือ พื้นที่ที่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งครอบคลุมถนนเจริญกรุง เจริญนคร และถนนพระราม 3 พื้นที่ริมแม่น้ำให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมทิวทัศน์อันตระการตาของแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณนี้อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ทำให้เหมาะกับผู้ที่มาเที่ยวกทม.เป็นครั้งแรก บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยามีโรงแรมหรู คอนโดมิเนียมสูงและอาคารบริษัทหลายแห่งตั้งอยู่สองฝั่งแม่น้ำ โรงแรมหลายแห่งมีบริการเรือรับส่งส่วนตัวไปยังสถานนีรถไฟฟ้าบีทีเอส

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ได้แก่ วัดโพธิ์, วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, วัดอรุณ, เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์, พิพิธภัณฑ์เรือพระราชพิธี, ป้อมพระสุเมรุ, โบสถ์ซานตาครูซ (Santa Cruz Church), วังบางขุนพรหม, วัดกัลยาณมิตร ปากคลองตลาด (ตลาดดอกไม้), ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยา

จองโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งในบริเวณริมแม่น้ำกรุงเทพ โดยสามารถค้นหาโรงแรมที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Shangri-La Hotel, Bangkok

Shangri-La Hotel, Bangkok

ณ ริมน้ำเจ้าพระยา บนผืนดินที่สามารถมองเห็นวิวโค้งน้ำที่งดงามที่สุด คือ ที่ตั้งอันแสนโอ่อ่าของ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ (Shangri-La Hotel, Bangkok) รีสอร์ทใจกลางเมืองแห่งแสงสีและความมีชีวิตชีวา ประสบการณ์อันแสนพิเศษของคุณจะเริ่มต้นด้วยการเดินทางอันราบรื่นที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 นาที จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิด้วยบริการรถลีมูซีนระบบไฮบริดโดยพนักงานขับรถมืออาชีพ เมื่อเดินทางมาถึงโรงแรมฯ คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารชั้นเลิศพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย

2. Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา (Four Seasons Hotel Bangkok at Chao Phraya River) จะพาท่านเปิดเส้นทางริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าค้นหา เพื่อค้นพบแหล่งพักผ่อนอันน่ารื่นรมย์ ณ ใจกลางเมือง ในย่านความคิดสร้างสรรค์ (Creative District) พร้อมดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ พูล และลิ้มรสอาหารที่เกิดจากความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ อีกทั้งเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจจากร้านอาหารของโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ

3. The Peninsula Bangkok Hotel

The Peninsula Bangkok Hotel

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในใจกลางเมือง ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ (The Peninsula Bangkok) พร้อมชมวิวอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมเพื่อสุขภาพตามแนวคิด Health & Harmony ที่เดอะเพนนินซูลา สปา เพื่อการผ่อนคลายและสร้างสมดุลย์ทั้งกายและใจ ลิ้มลองอาหารจากร้านอาหารซึ่งได้รับรางวัลมากมาย ห้องอาหารริเวอร์คาเฟ่แอนด์เทอเรส, เดอะล็อบบี้, เหม่ยเจียง และทิพย์ธารา ซึ่งให้บริการอาหารทั้งไทยและนานาชาติ ปรุงด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่และมีคุณภาพ ทั้งยังมีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกสรรเช่นกัน

4. Anantara Riverside Bangkok Resort

Anantara Riverside Bangkok Resort

โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) ตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยาท่ามกลางพื้นที่เขียวขจี 11 เอเคอร์ (27.83 ไร่) ให้ความเงียบสงบในเมืองควบคู่กับการค้นพบที่แท้จริง รีสอร์ทสามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมืองที่แสนงดงาม ออกสำรวจใจกลางเมืองเก่า เยี่ยมชมวัดและพระราชวัง พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกจากรีสอร์ทสู่ย่านธุรกิจหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยการใช้บริการเรือโดยสารและรถไฟฟ้าบีทีเอส

5. ibis Bangkok Riverside Hotel

ibis Bangkok Riverside Hotel

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ (Hotel Ibis Bangkok Riverside) ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองอย่างซอยเจริญนคร 17 บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้ผู้เข้าพัก ได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศวิวแม่น้ำพร้อมชมแสงสีที่แตกต่างได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้ง ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ยังสามารถเดินทางสะดวกได้ด้วยเรือโดยสาร รวมไปถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส และใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเอเชียทีค แหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิคที่ครบเครื่องเรื่องการช้อป กิน ดื่ม ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน โดยโรงแรมไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ให้บริการห้องพักเรียบง่าย แต่แฝงไว้ซึ่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบวงจร พร้อมมอบทุกความประทับใจให้แก่แขกผู้มาพักในรูปแบบที่คุณเลือกเองได้ในราคาสบายกระเป๋า

6. Mandarin Oriental Bangkok

Mandarin Oriental Bangkok

ตลอดระยะเวลากว่า 144 ปี ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ (Mandarin Oriental) เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ในการพักผ่อนอย่างหรูหราริมแมน้ำเจ้าพระยา เป็นสถานที่พักผ่อนอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง และมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จัก ไม่เพียงแต่เป็นโรงแรมหรูหราแห่งแรกที่เปิดให้บริการในประเทศไทย แต่ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกเปิดให้บริการริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่ยังคงสร้างสีสันให้กับกรุงเทพฯ มาอย่างยาวนาน

7. Chatrium Hotel Riverside Bangkok

Chatrium Hotel Riverside Bangkok

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ (Chatrium Hotel Riverside Bangkok) โรงแรม SHA Plus สุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในมุมโค้งน้ำที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมมอบความประทับใจให้คุณด้วยรอยยิ้มจากพนักงานต้อนรับและการบริการอันแสนอบอุ่น ได้เสนอห้องพักแบบ Test & Go 1 คืน พร้อมวิวแม่น้ำและวิวเมืองที่สวยงามจากบนเตียงอันนุ่มสบายจากห้องพักส่วนตัวของคุณเอง

8. Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside

Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside

โรงแรมแม่น้ำ รามาดา พลาซา (Ramada Plaza by Wyndham Bangkok Menam Riverside) มีห้องพัก 501 ห้อง สะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ติดต่อธุรกิจห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิง ซึ่งโรงแรมอยู่ห่างจาก เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ - ไนท์บาซาร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเพียง 500 เมตร โรงแรมเหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมทุกประเภท ด้วยมีห้องฟังก์ชั่น 17 ห้องและสถานที่กลางแจ้งหลายจุดซึ่งรองรับแขกได้ตั้งแต่ 10 - 500 คน มีทีมงานจัดเลี้ยงและงานอีเวนต์ระดับมืออาชีพซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกความต้องการของคุณเพื่อให้มั่นใจว่างานที่สนุกสนานและประสบความสำเร็จสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมทุกคน

9. Chakrabongse Villas

Chakrabongse Villas

จักรพงษ์ วิลล่า แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Chakrabongse Villas & Residences) ตั้งอยู่ในใจกลางย่านประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ขอเชิญนักท่องเที่ยวมาสัมผัสวิถีชีวิตอันเงียบสงบ พร้อมทัศนียภาพอันตระการตาของยอดพระปรางค์วัดอรุณฯ วิลล่าแห่งนี้สร้างโดยเจ้าชายจักรพงษ์ในปี พ.ศ. 2451 เพื่อหลีกหนีจากชีวิตในวัง ปัจจุบันวิลล่านี้ได้เปลี่ยนมาเป็นโรงแรมบูติกที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์อันสูงส่งของครอบครัวและความซาบซึ้งในศิลปะ อาหาร และวัฒนธรรมไทย โดย มรว. นริศรา จักรพงษ์

10. Millennium Hilton Bangkok

Millennium Hilton Bangkok

โรงเเรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ (Millennium Hilton Bangkok) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวิวทิวทัศน์อันตระการตาของแม่น้ำและตัวเมืองจากห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 533 ห้อง โรงแรมมีบริการเรือรับส่งไป-กลับจากโรงแรมไปยังท่าเรือสะพานตากสิน โรงแรมอยู่ติดกับไอคอนสยาม และอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่สำคัญของกรุงเทพฯ อาทิ เช่นวัดอรุณฯ พระบรมมหาราชวัง และเยาวราช

11. Theatre Residence

Theatre Residence

เธียร์เตอร์ เรสซิเด้นท์ (Theater Residence) ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ห่างจากโรงพยาบาลศิริราชและท่าเรือวังหลังโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยแมกไม้เขียวขจี และห้องรับประทานอาหารที่ให้บริการของว่าง เครื่องดื่ม และอาหารตามสั่ง ห้องพักแต่ละห้องที่โรงแรมนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องรายการเคเบิล บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ แม่น้ำ หรือเมือง

12. Montien Riverside Hotel

Montien Riverside Hotel

โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ (Montien Riverside Hotel) ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการที่พักแบบกักกันรัฐทางเลือกพร้อมประสบการณ์ด้านสุขภาพที่หรูหราและรับประกันวิวแม่น้ำ

13. The Royal River Hotel

The Royal River Hotel

โรงแรม รอยัล ริเวอร์ (The Royal River Hotel) ให้บริการห้องพักหรูหราริมฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน มีบริการรถรับส่งตามกำหนดเวลา โรงแรม รอยัล ริเวอร์ตั้งอยู่ติดกับสะพานกรุงธน ห่างจากพระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว และอาคารรัฐสภา 20 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

14. Tongtara Riverview Hotel Bangkok

Tongtara Riverview Hotel Bangkok

โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว (Tongtara Riverview Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บริเวณชุมชนชาวเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ของกรุงเทพฯบนถนนเจริญกรุงและตั้งอยู่บนโค้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามแม่น้ำแห่งกษัตริย์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับการทำธุรกิจแหล่งช้อปปิ้งและความบันเทิง สะดวกสบายด้วยการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าสถานีสะพานตากสิน

15. Navalai River Resort

Navalai River Resort

โรงแรมนาวาลัย ริเวอร์ รีสอร์ท (Navalai River Resort) ตั้งอยู่บนโรงแรมริมแม่น้ำในกรุงเทพฯ และใกล้กับท่าเรือพระอาทิตย์ คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาในโรงแรมสไตล์บูติกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโอเรียนเต็ลแห่งนี้ การออกแบบโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากบริบททางประวัติศาสตร์และสังคมของที่ตั้งของโรงแรม

16. Riva Surya Bangkok

Riva Surya Bangkok

โรงแรมริวาเซอย่า กรุงเทพฯ (Riva Surya) เป็นโรงแรมบูติคจำนวน ๖๘ ห้องตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเขตพระนครใกล้สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สถานบันเทิงและแหล่งชอปปิ้งบนถนนข้าวสารและบางลำพูซึ่งอยู่ในระยะทางที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินถึงได้ โดยสารทางเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยายังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยวในการเดินทางสู่ใจกลางเมืองโดยเริ่มต้นที่สถานีสนามไชย

17. Riverfront Bangkok

Riverfront Bangkok

ริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพฯ (Riverfront Bangkok) ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมบริการห้องพักจำนวน 200 ห้อง แต่ละห้องสามารถเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าและมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายเงียบสงบไม่ไกลจากใจกลางเมือง ห้องพักมีขนาดใหญ่ตกแต่งครบครันด้วยมุมนั่งเล่นพักผ่อน โต๊ะทานอาหาร ครัว และห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก หรือนักธุรกิจ

18. Avani+ Riverside Bangkok Hotel

Avani+ Riverside Bangkok Hotel

โรงแรมอวานีพลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ (Avani Plus Riverside Bangkok Hotel) มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา โดยห้องพักแต่ละห้องสามารถมองทอดออกไปยังแม่น้ำและเส้นขอบฟ้าของตัวเมือง จิบไวน์พร้อมรับประทานอาหารบนห้องอาหารสูงเสียดฟ้าและฉลองให้กับมหานครแห่งสวรรค์ ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับวิวพาโนรามาของภูมิทัศน์ท้องฟ้าของตัวเมือง ให้ตัวเองผ่อนคลายไปการเอนกายข้างๆ สระไร้ขอบบนชั้นดาดฟ้า ผ่อนคลายและสดชื่นไปกับบรรยากาศเมืองหลวงในพื้นที่ใช้สอยที่ตกแต่งอย่างร่วมสมัย – สไตล์สดใสในบรรยากาศสบายๆ ที่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงตัวท่านเป็นหลัก

19. Capella Bangkok

Capella Bangkok

โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) โรงแรมบูทีคแบรนด์หรูระดับเวิลด์คลาสแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยินดีต้อนรับทุกท่านให้เข้ามาสัมผัสความหรูหราเหนือระดับ ด้วยศาสตร์และศิลป์แห่งการออกแบบที่ผสมผสานความโก้เท่ห์และดีไซน์ร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว ห้องพักแบบสวีทและวิลล่าริมน้ำส่วนตัวจำนวน 101 ห้อง พร้อมส่งมอบประสบการณ์แห่งการพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ท่านแล้ว ด้วยบริการผู้ช่วยส่วนตัว หรือ “คาเพลลา คัลเจอริสต์” (Capella Culturist) ประจำทุกห้อง

20. Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ส (Royal Orchid Sheraton) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่นํ้าเจ้าพระยา พร้อมชมทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจนจากห้องพักทั้ง 726 ห้อง ในส่วนของกิจกรรมต่างๆประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ สปา คอร์ตเทนนิสและสวน โรงแรมมีบริการร้านอาหาร 4 แห่งที่มีรูปแบบเอกลักษณ์แตกต่างกัน เหมาะกับการร่วมรับประทานอาหารกับครอบครัว หรือมิตรสหาย พร้อมบริการเรือรับส่งฟรี ระหว่างไอคอนสยาม และท่าเรือสาธร(บริเวณรถไฟฟ้าตากสิน) มาโรงแรมได้อย่างง่ายดาย

21. Praya Palazzo

Praya Palazzo

โรงแรม พระยาพาลาซโซ (Praya Palazzo) ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็ได้สัมผัสถึงบรรยากาศย้อนยุค อันแสนเงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนเพื่อเติมเต็มความอิ่มเอมและรื่นรมย์ ใจ ณ. คฤหาสน์ส่วนตัวริมแม่น้ำเจ้าพระยา แห่งนี้. ยังรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไม่ว่าเป็น ห้องอาหารพระยาไดนิ่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องสมุดหรือห้องประ ชุมจัดเลี้ยง "ร่มโพธ์" ไว้รับรอง อกจากตัวอาคาร และพื่นที่โดยรอบที่คงไว้ซึ่ง อัตลักษณ์ อันโดดเด่น สไตล์ "พาลาซโซ" ตามรูปแบบสถาปัตยกรรมอิตาลี ยุคเฟื่องฟูในศตวรรษที่ 19 ซึ่งในส่วนห้องพักรับรอง กลับถูกปั้นแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ ตามแบบไทยที่ผสมผสาน เอากลิ่นอาย ของความคลาสสิคไว้ ให้ได้มาสัมผัส แค่เพียง 15 ห้องเท่านั้น

22. Amdaeng Bangkok Riverside Hotel

Amdaeng Bangkok Riverside Hotel

โรงแรม อำแดง แบ็งค๊อค ริเวอร์ไซด์ (Amdaeng Bangkok Riverside Hotel) ผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ให้บริการห้องพักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยต้นตำรับพร้อมวิวแม่น้ำที่ Nye Restaurant


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา