26 โรงแรมสาทร แถวสาทรใต้ แถวสวนพลู ใจกลางกรุงเทพฯ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวสาทร/สาธร ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวสาทร หรือ โรงแรมใกล้สถานทูตเยอรมัน ถนนสาทร หรือ โรงแรมแถวสาทรใต้ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสาทร และที่พักในกรุงเทพได้รับความนิยมเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านสาทร ได้ในบทความนี้


For English Click: Sathorn Hotels - Best Hotels in Sathorn, Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของสาทร

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสาทรเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

สาทรเป็นศูนย์กลางธุรกิจ (CBD) ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานประกอบการ สถานทูต สถาบันการธนาคาร สำนักงานตรวจสอบบัญชีและกฎหมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พื้นที่สาทรแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ถนนสาทรเหนือ ในเขตสีลมและบางรัก และถนนสาทรใต้ในเขตยานนาวาและทุ่งมหาเมฆ ด้วยทำเลที่เหนือใครใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดงและช่องนนทรี, สถานีรถไฟใต้ดิน MRT สีลม ตลอดจนทางด่วนและท่าเรือสาทรข้ามเจ้าพระยา ทำให้การเดินทางรอบกรุงเทพฯ สะดวกยิ่งขึ้น

โรงแรมส่วนใหญ่ในเขตสาทรเป็นโรงแรมระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่ในตึกระฟ้าพร้อมบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่ทันสมัยและให้บริการคุณภาพชั้นเยี่ยมแก่นักท่องเที่ยว ย่านสาทรยังเต็มไปด้วยร้านกาแฟ ร้านอาหารระดับไฮเอนด์ และสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา บริเวณนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาช่วงเวลาที่ดีในกรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านสาทร ได้แก่ อาสนวิหารอัสสัมชัญ, วัดฮินดู, วัดศรีมาริอัมมันต์, วัดหัวลำโพง, วัดมหาพฤฒาราม, บ้าน ม.ร.ว. คึกฤทธิ์, วัดยานนาวา, อนุสาวรีย์รัชกาลที่ 6, ซอยพัฒน์พงษ์, ตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์, ห้างสีลมคอมเพล็กซ์, บาร์บนชั้นดาดฟ้า, สวนลุมพินี

จองโรงแรมในย่านสาทรได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้ย่านสาทร คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมสาทร

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ย่านสาทรและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมในย่านสาทร ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Chatrium Residence Sathon Bangkok

Chatrium Residence Sathon Bangkok

ชาเทรียมเรซิเดนซ์ สาธร กรุงเทพ (Chatrium Hotel Sathon Bangkok) ที่พักที่มอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบในกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาทีจากใจกลางย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำลากูนขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวขจีนานาพันธุ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และการต้อนรับอันแสนอบอุ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้านอย่างแท้จริง

2. Oakwood Hotel & Residence Bangkok

Oakwood Hotel & Residence Bangkok

โอเอซิสใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ ที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของเมืองหลวง และใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีชื่อเสียง โรงแรม โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ (Oakwood Hotel & Residence Bangkok) เป็นโรงแรมที่มีการผสมผสานที่ลงตัวของโรงแรมหรูที่มีความสะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว ทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในเมืองที่น่าเยื่อมชมและค้นหา ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามและเอเชียทีคในบริเวณใกล้เคียง มีร้านค้าปลีกและร้านอาหารระดับโลกให้เลือกมากมาย สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 40 นาที ซึ่งมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสะดวกสบายไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในระดับภูมิภาคและระดับนานาชาติ

3. Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

Holiday Inn Express Bangkok Sathorn

ฮอลิเดย์อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพ สาทร (Holiday Inn Express Bangkok Sathorn) ประกอบด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์น ที่ประดับด้วยรูปวาดวิถีชีวิตในกรุงเทพฯ แบบไม่เหมือนใครจำนวน 184 ห้อง เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางมากประสบการณ์ที่กำลังมองหาทำเลที่ดีและคุ้มค่ามากที่สุดในกรุงเทพฯ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า Express Start ฟรี หรือทางเลือก Grab and Go ไม่พลาดการเชื่อมต่อด้วย WiFi ฟรีทั่วโรงแรม และใช้ประโยชน์จากการเข้าพักกับเราให้มากที่สุดด้วยศูนย์ฟิตเนส 24 ชั่วโมง เครื่องซักผ้าด้วยตัวเอง

4. U Sathorn Bangkok

U Sathorn Bangkok

โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ (U Sathorn Bangkok) รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางเมือง ตั้งอยู่ในเขตธุรกิจที่สำคัญ นำเสนอห้องพักที่มีความหรูหรา ซึ่งถือเป็นบูทิครีสอร์ทแห่งแรกในกรุงเทพฯ ภายใต้แบรนด์ “ยูโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท” ประกอบไปด้วยห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์การ์เด้น ห้องเทอเรสการ์เด้นวิว และห้องสวีท ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ ภายในอาคารสีขาวสามชั้น ลักษณะเป็นตัวยู โอบล้อมสระว่ายน้ำ ในสไตล์เฟรนซ์โคโลเนียลเรียบหรู ผสมผสานกับคอนเทมโพรารีทวิสต์ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปนิกชาวศรีลังกา เจฟฟรีย์ บาวา

5. Banyan Tree Bangkok

Banyan Tree Bangkok

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (the Banyan Tree Bangkok) โรงแรมใจกลางกรุง เปิดให้บริการด้วยห้องพักแบบหรูหรา พร้อมบริการ บันยันทรีเอ็กเซ็คคลูซีฟคลับ และบริการสปาแบบครบวงจร ห้องพักทั้งหมดสามารถชมทัศนียภาพของมหานครกรุงเทพฯ ได้รอบด้าน ซึ่งจะนำท่านดื่มด่ำกับทั้งบรรยากาศความศิวิไลซ์ของเมือง และสายน้ำอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็นศูนย์บริการทางธุรกิจ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุม สระว่ายน้ำ และบริการบันยันทรี สปา แอนด์ แกลเลอรี่ แขกผู้มีเกียรติสามารถอิ่มอร่อยกับหลากเมนูหลายสัญชาติ จากห้องอาหารถึง 10 แห่ง โดยห้องเวอร์ทิโก้และมูนบาร์ ตั้งอยู่บนยอดตึกชั้น 61 นับเป็นห้องอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในหมู่นักชิมทั้งในประเทศและต่างประเทศ

6. Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok

โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ (Eastin Grand Hotel Sathorn Bangkok) โดดเด่นด้วยที่ตั้งเหนือระดับบนถนนสาทร ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สะดวกสบายด้วยทางเชื่อมจากรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ เข้าสู่ตัวโรงแรมฯได้โดยตรง นอกจากนี้ โรงแรมฯยังอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา สถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวอันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯเพียงไม่กี่นาที

7. T2 Residence Sathorn

T2 Residence Sathorn

ทีทู เรสซิเดนท์ สาทร (T2 Residence Sathorn) ตั้งอยู่ที่ซอยสวนพลู สาทร ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของใจกลางเมือง คอนเซปของโรงแรมคือ โมเดิร์นสมัยใหม่ ทุกๆคนสามารถจับต้องได้ เต็มไปด้วย ความสะดวกสบายที่จัดให้คุณอย่างดีเลิศ

8. Miloft Sathorn hotel

Miloft Sathorn hotel

โรงแรมมิลอฟ สาทร (Miloft Sathorn Hotel) มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและลานอาบแดด อยู่ไม่ไกลจากแม่น้ำเจ้าพระยาในกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากเอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์ไม่เกิน 5 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์ และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสินโดยใช้เวลาเดิน 10 นาที ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

9. Somerset Park Suanplu Bangkok

Somerset Park Suanplu Bangkok

ซัมเมอร์เซต พาร์ค สวนพลู กรุงเทพฯ (Somerset Park Suanplu) ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของสาทรใต้ ให้บริการที่พักอันเงียบสงบในอพาร์ทเมนท์แบบบริการตนเองที่กว้างขวาง พร้อมอินเทอร์เน็ต โรงแรมมีสวนสวยงามและรมรื่น มีห้องขนาดใหญ่และทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีห้องครัวและเครื่องครัวทุกห้องรวมถึงในห้องมีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า

10. The Sukhothai Bangkok

The Sukhothai Bangkok

โรงแรม สุโขทัย กรุงเทพ (The Sukhothai Bangkok) ตั้งอยู่บนพื้นที่ 17 ไร่ ใจกลางย่านธุรกิจ สถานทูต แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิง รายล้อมด้วยหมู่แมกไม้และสวนบัว ภายในโรงแรมได้รับการตกแต่งด้วยศิลปะ และสถาปัตยกรรมแบบไทย อันได้แรงบันดาลใจจาก "สุโขทัย" เมืองหลวงแห่งแรกของไทย ให้บริการห้องพักจำนวน 210 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหราในรูปแบบสุโขทัย ด้วยเพดานสูงตามแบบอย่างของวัดในสมัยโบราณ เน้นรายละเอียดการใช้ผ้าไหมไทย ไม้สัก ผสมผสานอย่างลงตัวด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในห้องพักที่ทันสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายอย่างสูงสุด

11. COMO Metropolitan Bangkok

COMO Metropolitan Bangkok

โคโม เมโทรโพลิแทน แบงคอก (COMO Metropolitan Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในย่านศูนย์กลางธุรกิจ ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของกรุงเทพ และใช้เวลาเดินทางเพียง 40 นาที สู่สนามบินนานาชาติ โดยซ่อนตัวอยู่บนถนนสาทรใต้หลีกหนีการจราจรที่แสนวุ่นวาย แต่ยังคงใกล้กับย่านคึกคักในยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 169 ห้อง รวมทั้ง เพนท์เฮ้าส์สวีท 4 ห้อง และโคโมสวีทแบบ 2 ห้องนอน ห้องพักขนาดเล็กสุดอย่าง ซิตี้รูม จำนวน 28 ห้อง ก็ยังมีขนาดพื้นที่ถึง 26-39 ตารางเมตร ด้วยมุมมองหลักในการออกแบบของโรงแรมจึงเน้นให้มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นการตกแต่งที่สวยงามและร่วมสมัยที่ออกแบบโดย Kathryn Kng หนึ่งในสุดยอดสถาปนิกด้านนวัตกรรมการออกแบบโครงสร้างภายในที่สุดคนหนึ่งของสิงคโปร์

12. JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel

JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel

เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ (JC Kevin Sathorn Bangkok Hotel) สูงตระหง่านระดับพรีเมียมแห่งนี้อยู่ใกล้ย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่โดดเด่นในเรื่องหน้าต่าง มีจุดเด่นอยู่ที่หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน เผยวิวกรุงเทพฯและแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม โดยใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 10 นาที และอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวังอันงามวิจิตร 9 กม ตั้งอยู่ที่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาทร ซึ่งเป็นใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย

13. iCheck inn Residence Sathorn

iCheck inn Residence Sathorn

ไอเชคอิน เรสซิเด้นท์ สาทร (iCheck inn Residence Sathorn) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีสระว่ายน้ำในร่ม อยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 3 ประมาณ 1 กิโลเมตร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี 2 กิโลเมตร ที่พักมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

14. Ascott Sathorn Bangkok

Ascott Sathorn Bangkok

เดอะ แอสคอท สาทร (Ascott Sathorn Bangkok) ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกในย่านการค้าและการเงินของกรุงเทพฯ ใกล้ย่านช็อปปิ้งและความบันเทิงในเมือง สามารถเดินทางไปย่านสีลมเพื่อรับประทานอาหารนานาชาติและเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการรถรับส่งฟรีของเราไปยังสถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรีโดยใช้เวลาเดินไม่นาน เรสซิเดนซ์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา ให้คุณสามารถดื่มด่ำกับความสะดวกสบายอย่างมีสไตล์ และบริการพิเศษที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติ ห้องพักกว้างขวางท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร

15. Sathorn Vista, Bangkok - Marriott Executive Apartments

Sathorn Vista, Bangkok - Marriott Executive Apartments

แมริออท เอ็คเซ็คคิวทีฟ อพาร์ทเม้นท์ สาทร วิสต้า - กรุงเทพ ฯ (At Sathorn Vista, Bangkok) อพาร์ทเมนท์ระดับ 5 ดาวในกรุงเทพฯ พร้อมบริการเต็มรูปแบบด้วยพื้นที่บรรยากาศและความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัย ที่ตกแต่งอย่างสมบูรณ์ของเรา มาพร้อมกับห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน/บริการทำความสะอาด/ห้องเก็บอุปกรณ์เครื่องใช้ รวมถึงเครื่องซักผ้า และอบผ้า/เตาอบและเครื่องชงกาแฟและพนักงานตลอด 24 ชั่วโมงทำให้ที่พักของเราเหมาะสมสำหรับการพักระยะยาว

16. The Heritage Hotels Bangkok

The Heritage Hotels Bangkok

โรงแรม เดอะ เฮอริเทจ แบงคอก (The Heritage Bangkok) ตั้งอยู่ระหว่างถนนสีลมและถนนสาทร ซึ่งเป็นย่านธุรกิจการค้าและแหล่งช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาที่สุดของกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเดินเพียง 1 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี โรงแรมผสมผสานความร่ำรวยของวัฒนธรรมไทยเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก

17. I Residence Hotel Sathorn

I Residence Hotel Sathorn

โรงแรม ไอ เรสซิเด้นท์ สาทร กรุงเทพฯ (I-Residence Hotel Sathorn) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสีลมและสาทร โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องพักของโรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการระบบดาวเทียม ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โรงแรมให้บริการเครื่องดื่มที่บาร์ในสถานที่ ตลอดจนบริการอาหารเช้าประจำวันซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และแบบอเมริกัน

18. ibis Bangkok Sathorn

ibis Bangkok Sathorn

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพ สาทร (Hotel Ibis Sathorn Bangkok) ให้บริการที่พักราคาสุดคุ้ม ตั้งอยู่ในใจกลางย่านธุรกิจและใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินและสถานีรถไฟฟ้า มีรถรับส่งฟรีจากที่พักไปยังสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ลุมพินีและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง

19. FuramaXclusive Sathorn, Bangkok

FuramaXclusive Sathorn, Bangkok

โรงแรมฟูราม่า เอ็กซ์คลูซีฟ สาทร (FuramaXclusive Sathorn) มีห้องพัก 139 ห้อง ตกแต่งทันสมัย สวยงาม และพร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบครันในห้องพัก ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพและเดินเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสศาลาแดง และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสีลม โรงแรมฯ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายกับการเดินทางและยังมอบความสงบเงียบด้วยทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากถนนสายหลัก เพียบพร้อมด้วยแหล่งธนาคาร ออฟฟิตสำนักงาน แหล่งช้อปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ประกอบไปด้วยห้องพักแบบดีลักซ์ ห้องพักแบบพรีเมี่ยร์ และห้องพักแบบเอ๊กซ์คลูซีฟ สวีท พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับลูกค้าทุกท่าน

20. Malaysia Hotel

Malaysia Hotel

โรงแรมมาเลเซีย (Malaysia Hotel) ตั้งอยู่ในซอยงามดูพลี ถนนพระราม 4 ใกล้สถานี MRT ลุมพินี ในระยะทางประมาณ 650 เมตร และสามารถเดินทางไปยังสีลม และสาทรได้โดยสะดวก โรงแรมให้บริการที่เป็นมิตรและเป็นส่วนตัวซึ่งทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน

21. Grand Howard Hotel Bangkok

Grand Howard Hotel Bangkok

โรงแรมแกรนด์ ฮาวเวิร์ด กรุงเทพ (Grand Howard Hotel) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ โดยเวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที ท่านจึงสามารถเดินทางไปทั่วกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ให้บริการห้องพักทันสมัย พร้อมศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากถนนสีลมอันมีชีวิตชีวาและห้างสรรพสินค้าโรบินสัน โดยเวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มบีเคและห้างสรรพสินค้าพารากอน 35 นาที และห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ 45 นาที

22. Zensation The Residence

Zensation The Residence

เซนเซชั่น เดอะ เรสซิเด้นซ์ (Zensation The Residence) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ มีสวน ลานระเบียง และห้องนั่งเล่นส่วนกลาง โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่พักตั้งอยู่ห่างจากพัฒน์พงษ์ด้วยการเดิน 20 นาที และตั้งอยู่ห่างจากฟาร์มงู-สถานเสาวภาสภากาชาดไทยเป็นระยะทาง 2.1 กม.

23. Urbana Sathorn Hotel

Urbana Sathorn Hotel

โรงแรมเออร์บานา สาทร (Urbana Sathorn Bangkok) ตั้งอยู่ในทำเลดีใกล้ย่านธุรกิจถนนสีลม ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถไฟฟ้า และยังใกล้กับร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงยามค่ำคืนอื่นๆอีกมากมาย เป็นตัวเลือกที่พักอันดับหนึ่งสำหรับนักเดินทางที่ใส่ใจในรายละเอียด ไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรุงเทพเพื่อธุรกิจ หรือเพื่อความบันเทิง คุณและครอบครัวของคุณจะได้รับการดูแลอย่างเต็มที่จากพนักงานที่เป็นมิตร และพร้อมให้บริการระดับสากล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัยที่พักหรูหราระดับ 5 ดาว

24. Amanta Hotel & Residence Sathorn

Amanta Hotel & Residence Sathorn

โรงแรมอมันตา โฮเทล แอนด์ เรสสิเดนซ์ สาทร (The Amanta Hotel and Residence Sathorn) มีห้องพักหลากหลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยมของโรงแรมทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับใจกลางย่านท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาและหลากหลายที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองด้วยระบบขนส่งมวลชน BTS และ MRT เพียงไม่กี่นาทีเพื่อให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

25. The Narathiwas Hotel & Residence

The Narathiwas Hotel & Residence

เดอะนราธิวาส โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเด้นซ์ (The Narathiwas Hotel & Residence Sathorn Bangkok) ตั้งอยู่ห่างจากเซ็นทรัล พระราม 3 โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่ม ที่จอดรถสาธารณะฟ รี โรงแรมห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีและศูนย์การค้าสีลม 15 นาที ห่างจากสนามบินดอนเมือง 30 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 40 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์

นาที

26. Forum Park Hotel

Forum Park hotel

โรงเเรม ฟอรั่ม พาร์ค (Forum Park Hotel) คือที่พักใน สาทร กรุงเทพ โดยตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและอยู่ใกล้สนามบิน บ้านจิม ทอมป์สัน และ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร คือสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่ไม่ควรพลาดในย่านนี้ ส่วนแลนด์มาร์คสำคัญที่ถ้าพลาดชมคงน่าเสียดาย ก็คือ วัดพระแก้ว และ พระบรมมหาราชวัง ถ้าใครกำลังมองหากิจกรรมหรือเกมสนุกๆ ต้องลองไปที่ ราชมังคลากีฬาสถาน ถ้าอยากเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนขอแนะนำ Central Embassy


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา