รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในเกาะไหง จังหวัดกระบี่ [Krabi Sandbox, Test & Go]

เกาะไหง จังหวัดกระบี่ เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติภายใต้โครงการ Test & Go (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) (เดิมเรียกว่า ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ 7+7) ซึ่งอนุญาตให้ผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนไปพักผ่อนในจังหวัดกระบี่โดยไม่ต้องกักกันเมื่อเดินทางมาถึงประเทศไทย คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมในเกาะไหงที่มีใบรับรอง SHA Extra Plus (SHA++) ได้ในบทความนี้


For English Click: Koh Ngai SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของเกาะไหง

เกาะไหงเป็นเกาะเล็ก ๆ ระหว่างจังหวัดกระบี่และจังหวัดตรังที่เงียบสงบมาก คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบ มีหาดทรายขาวอยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะและมีแนวปะการังอยู่ใกล้ชายหาด

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

แพ็คเกจ Test & Go ในจังหวัดกระบี่

แพ็คเกจ Test & Go รวมที่พัก,บริการรับส่งจากสนามบิน, และการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งสามารถค้นหาแพ็คเกจ Test & Go ของโรงแรม SHA Extra Plus ได้ที่นี่: แพ็คเกจ Test & Go ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Plus ในเกาะไหง

เกาะไหงมีที่พักเพียงไม่กี่แห่ง แต่คุณจะพบกับห้องพักเขตร้อนอันเงียบสงบริมชายหาดพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของภูมิทัศน์ธรรมชาติ

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Plus ในเกาะไหงหลายแห่งที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัย SHA+ สำหรับนักเดินทาง และสามารถเข้าพักตามเงื่อนไขของโครงการ TEST & GO (ไม่ต้องกักตัว) และโครงการกระบี่แซนด์บ็อกซ์ (Krabi Sandbox) ดังนี้


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Thapwarin Resort

Thapwarin Resort

ทับวารินทร์ รีสอร์ท (Thapwarin Resort) ตั้งอยู่บนทำเลริมชายหาดบนหาดเกาะไหงที่สวยงามและเงียบสงบ มีวิวมหาสมุทรที่งดงามและกีฬาทางน้ำ รีสอร์ทประกอบด้วยกระท่อมสไตล์ธรรมชาติที่มีเสน่ห์อย่างดีจำนวน 30 หลัง ซึ่งสร้างจากวัสดุธรรมชาติ เช่น ไม้ ไม้ไผ่ และใบตาล พร้อมเครื่องปรับอากาศ เตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่งครึ่งหนึ่ง ฝักบัวน้ำอุ่นและน้ำเย็น ระเบียงขนาดเล็กพร้อมโต๊ะกาแฟ

2. Mayalay Resort

Mayalay Resort

มายาเล รีสอร์ท (Mayalay Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดเกาะไหง ให้บริการบังกะโลสไตล์ดั้งเดิมพร้อมเครื่องปรับอากาศ บังกะโลหลังเดี่ยวสร้างด้วยไม้ไผ่และใบปาล์ม มีมินิบาร์ เครื่องชงชา/กาแฟ และผ้าขนหนูชายหาด

3. Thanya Beach Resort

Thanya Beach Resort

เกาะไหงธัญญา รีสอร์ท (Thanya Beach Resort) ให้บริการห้องพักดีลักซ์สไตล์ไทยบนชายหาด มอบความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนและป่าไม้ข้างทะเลสีฟ้าครามอันเงียบสงบและหาดทรายสีขาว

4. Koh Ngai Resort

Koh Ngai Resort

เกาะไหง รีสอร์ท (Koh Ngai Resort) ตั้งอยู่ภายในหมู่เกาะตรังและมองเห็นทะเลอันดามันที่สวยงาม สถานที่พักผ่อนในเขตร้อนอันเงียบสงบแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและทัศนียภาพอันงดงามของภูมิทัศน์ธรรมชาติ ห้องพักที่เกาะไหง รีสอร์ทมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสวนและความเขียวขจี ห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวีและอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำในตัวมีฝักบัว


รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในกระบี่แบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ได้ดังนี้:

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา