รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดระยอง [แพ็คเกจ Test & Go]

จังหวัดระยองในภาคตะวันออกของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดระยอง ที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Rayong SHA Extra Plus Hotels 


ข้อมูลทั่วไปของระยอง

ระยองเป็นจังหวัดชายฝั่งทะเล ตั้งอยู่ทางภาตตะวันออกของประเทศไทยบนชายฝั่งอ่าวไทย ระยองอยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 65 กม. และอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 200 กม. เหมาะสำหรับการเดินทางระยะสั้นๆ ระยองมีชายหาดเล็ก ๆ กระจายอยู่ทั่วจังหวัด ชายหาดยอดนิยม ได้แก่ หาดแหลมเจริญ หาดแสงจันทร์ หาดแหลมแม่พิมพ์ นอกจากนี้ยังมีเกาะเสม็ดมีชื่อเสียงว่าเป็นหมู่เกาะที่สวยงามและเป็นจุดหมายปลายทางหลักที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายพันคนทุกปี ระยองเป็นหนึ่งในสวรรค์ของผลไม้เมืองร้อน โดยมีการจักงานเทศกาลผลไม้เมืองระยองประจำปีทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากขึ้น

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในระยอง ได้แก่ หาดแม่พิมพ์ เกาะเสม็ด สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง ตลาดเกาะกลอย หาดแม่รำพึง อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า พระเจดีย์กลางน้ำ หาดน้ำริน เกาะมันใน และเกาะมันนอก

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในระยอง

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 44 แห่งในระยองที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

โรงแรม SHA Extra Plus ในระยอง

1. Star Convention Hotel

Star Convention Hotel

โรงแรม สตาร์ คอนเวนชั่น (Star Convention Hotel) หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ โรงแรม สตาร์ เป็นโรงแรมระดับมาตรฐานสากลแห่งแรกของจังหวัดระยองด้วยจำนวนห้องพักกว่า 300 ห้อง พร้อมห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการจัดงานได้ในทุกรูปแบบ และด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมซึ่งอยู่ในย่านธุรกิจกลางใจเมือง รายล้อมไปด้วยแหล่งช๊อบปิ้ง อาทิเช่น ห้างสรรพสินค้า และศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ IT, ตลาดกลางคืน, ตลาดนัด, ตลาดเปิดท้าย และถนนคนเดิน เราจึงเป็นตัวเลือกในในการเข้าพักลำดับต้นๆ มาอย่างยาวนาน

2. Holiday Inn & Suites Rayong City Centre

Holiday Inn & Suites Rayong City Centre

โรงแรม ฮอลิเดย์อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ( Holiday Inn & Suites Rayong City Centre) เป็นโรงแรมแห่งแรก และเป็นโรงแรมนานาชาติแห่งเดียวในใจกลางเมืองระยอง มีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับเขตอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ รวมไปถึง อิสเทิ่นซีบอร์ด และเขตอุตสาหกรรมมาบตาพุด อยู่ห่างจากสนามบินอู่ตะเภา 33กิโลเมตร และโรงแรมมีทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดกับห้างแพชชั่น ช๊อปปิ้ง เดสติเนชั่น ห้องพักประกอบไปด้วย 288 ห้อง และห้องสวีท 64 ห้อง เป็นห้องพักที่ใหม่ ตบแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง และทำให้แขกผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมจัดให้ ไม่ว่าจะเข้าพักกับครอบครัวหรือเป็นแบบนักธุรกิจโดยการเชื่อมโยงผ่านระบบอินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วสูง สามารถพักผ่อนในบริเวณสระน้ำที่อยู่บนชั้น 29 หลังจากเสร็จภาระกิจ หรือสามารถทานอาหารในห้องอาหารที่โรงแรมมีไว้บริการ พร้อมกับเมนูอาหารแบบไทยและนานาชาติ

3. Hotel Fuse

Hotel Fuse

โรงแรมฟิวส์ (Hotel Fuse Rayong) ตั้งอยู่กลางเมืองระยอง โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระดับ 3.5 ดาว แผนกต้อนรับเปิดทำการตลอด 24 ชม. ความแตกต่างของเราคือ เราสร้าง Experience Hotel โดยมีคอนเซป “Stay at FUSE’n feel like home” คือพักกับเราเสมือนอยู่กับบ้าน ทั้งในเรื่องความสะดวกสบาย และความเป็นกันเองของพนักงาน ทำให้เหมือนมีความสุขในทุกวินาที เสมือนอยู่บ้านนั่นเอง Hotel Fuse Rayong สร้างขึ้นจากคอนเซป “การผสมผสานและหลอมรวมทุกความแตกต่างเป็นหนึ่งเดียว” เราเน้นความแตกต่างเพื่อทำให้เป็นที่พักที่น่าจดจำ เราใส่ใจทุกรายละเอียด

4. Golden City Rayong Hotel

Golden City Rayong Hotel

โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง (Golden City Rayong Hotel) อยู่ห่างจากตลาดกลางคืน 50 เมตร ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถสาธารณะฟรี โรงแรมมีศูนย์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ และบริการนวด

5. Tamarind Garden Hotel

Tamarind Garden Hotel

โรงแรมแทมมารินด์ การ์เด้นท์ (Tamarind Garden Hotel Rayong) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของระยอง ห้องพักขนาดใหญ่ ผ่านมาตรฐานโรงแรม สะอาดปลอดภัย รับรองโดยกรมอนามัย บริการพร้อมอาหารเช้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เดินทางสะดวก พร้อมที่จอดรถ 100% ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

6. Tique Series Boutique Resort

Tique Series Boutique Resort

ทีค ซีรี่ย์ บูทีค รีสอร์ท (Tique Series Resort & Martique Restaurant) ให้บริการห้องพักเเบบบ้านไม้เป็นหลัง ให้ความรู้สึกอบอุ่นที่โดนโอบล้อมด้วยธรรมชาติรอบๆบ้านพัก เเละวิวสระว่ายน้ำหน้าบ้านพัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึก เหมือนได้นอนพักผ่อนอยู่บ้านตัวเอง โรงแรมยังสะดวกต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญมากมายของเมือง

7. The new Classic Kameo Hotel

The new Classic Kameo Hotel

โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง (The new Classic Kameo Hotel)  ให้บริการห้องดีลักซ์และสตูดิโอที่ได้รับการตกแต่งและให้บริการครบครัน ห้องสวีทแบบหนึ่งและสองห้องนอนในใจกลางจังหวัดระยอง มีสไตล์และทันสมัย พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกายและ WiFi ฟรี นอกจากนี้ยังมี Tapestry Chinese Restaurant, Executive lounge, ห้องประชุมขนาดใหญ่และบริการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับโรงแรมคุณภาพชั้นนำ

8. Kantary Bay Rayong

Kantary Bay Rayong

โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง (Kantary Bay Rayong) มีสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย ให้บริการที่พักริมชายหาดระดับ 4 ดาวพร้อมทิวทัศน์อ่าวไทย ห้องพักทันสมัยที่ระยองแคนทารีเบย์มีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมทิวทัศน์มหาสมุทรอันกว้างไกลและพื้นไม้ มีมุมครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่รับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในห้องซาวน่าและอ่างน้ำอุ่นหรือนั่งเล่นริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

9. Kameo Grand Rayong Hotel & Serviced Apartments

Kameo Grand Rayong Hotel & Serviced Apartments

โรงแรมคามิโอ แกรนด์ ระยอง (Kameo Grand Rayong Hotel & Serviced Apartments) ให้บริการอพาร์ตเมนต์ระดับ 4 ดาวพร้อมมุมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันและพื้นที่รับประทานอาหารในใจกลางเมืองระยอง มีสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหาร 2 แห่ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี และที่จอดรถ อพาร์ตเมนต์ของ Rayong Kameo ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิก มีพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบายพร้อมชุดโซฟา ห้องครัวขนาดเล็กมีตู้เย็นและเตาอบไมโครเวฟเพื่อความสะดวก

10. Tamnanpar Resort

Tamnanpar Resort

ตำนานป่า รีสอร์ท (Tamnanpar Resort) นำเสนอที่พักคุณภาพท่ามกลางความสนุกสนานในครอบครัว ชายหาด และแหล่งท่องเที่ยวของระยอง โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น สวนน้ำ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา บริการนวด สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

11. Crystal Jade Hotel

Crystal Jade Hotel

โรงแรมคริสตัลเจต (Crystal Jade Hotel) ตั้งอยู่ติดกับถนนสุขุมวิท ใจกลางตัวเมืองระยอง เราตั้งใจจะทำให้ที่นี่เป็นที่ๆคุณจะได้พักผ่อนเติมพลังเติมความสดชื่นให้กับชีวิตในรูปแบบที่เป็นตัวคุณให้ได้มากที่สุด ที่พักแห่งนี้ห่างจากตลาดน้ำ 15 นาที ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

 


โรงแรม SHA Extra Plus เกาะเสม็ด

1. Sai Kaew Beach Resort

Sai Kaew Beach Resort

ทรายแก้วบีช รีสอร์ต (Sai Kaew Beach Resort) ตั้งอยู่บนหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วที่อยู่ติดกันบนเกาะเสม็ด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหารริมชายหาด 2 แห่ง และกีฬาทางน้ำหลายประเภท รีสอร์ทตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า ห้องพักทันสมัยที่ทรายแก้วรีสอร์ทมีวิวทะเลหรือวิวสวน

2. Ao Prao Resort

Ao Prao Resort

อ่าวพร้าว รีสอร์ท (Ao Prao Resort) ตั้งอยู่ทางเหนือของหาดอ่าวพร้าว มีห้องพักตกแต่งหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบติดหาด และ ห้องพักเลียบตามแนวเขาลงมา ให้บรรยากาศที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติของเกาะ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สำหรับนั่งพักผ่อนและชมพระอาทิตย์ตกดินในยามเย็น

3. Le Vimarn Cottages & Spa

Le Vimarn Cottages & Spa

เลอวิมาน ค็อทเทจ แอนด์ สปา (Le Vimarn Cottages and Spa) ตั้งอยู่ทางใต้ของหาดอ่าวพร้าว เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นหาดทรายขาวยาว 200 เมตรที่เงียบสงบไม่พลุกพล่าน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดแสนสบายแล้วรอชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นที่สุด

4. Paradee

Paradee

ปารดี (Paradee hotel) รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนอ่าวกิ่วอันเงียบสงบซึ่งอยู่ส่วนท้ายของเกาะเสม็ด มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ หาดทรายขาวสะอาด และสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ในสถานที่เดียวกัน เดินทางสะดวกด้วยเรือสปีดโบ๊ท เพียง 20นาทีจากท่าเรือส่วนตัวบนฝั่งจนถึงรีสอร์ท

5. Vimarn Samed Resort 

Vimarn Samed Resort

วิมานเสม็ดรีสอร์ท (Vimarn Samed Resort) มองเห็นวิวอ่าวไทย ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด มีห้องอาหาร 2 แห่ง และห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี บางห้องมีระเบียงส่วนตัว Resort Samed Vimarn อยู่ห่างจากหาดอ่าววงเดือน 50 ม. และอยู่ห่างจากหาดอ่าวช่อโดยใช้เวลาเดิน 3 นาที

6. The C Samet Beach Resort

The C Samet Beach Resort

เดอะ ซี เสม็ด บีช รีสอร์ท (The C Samet Beach Resort) ตั้งอยู่บนชาดหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนเกาะเสม็ด หน้าหาดเป็นรูปทรงดวงจันทร์เสี้ยว อ่าววงเดือนเป็นสถานที่ที่มีพระอาทิตย์ขึ้นสวย ที่สุดบนเกาะเสม็ด

7. Guyana Saikaew

Guyana Saikaew

กายาน่า ทรายแก้ว (Guyana Saikaew) เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่นำสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะเสม็ดมาไว้หน้าประตูบ้านคุณ Guyana Saikaew มีระเบียงอาบแดด พื้นที่เก็บกระเป๋า และร้านสะดวกซื้อ เพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น โรงแรมแห่งนี้ยังมีสระว่ายน้ำและห้องอาหารในสถานที่

8. Tom Pizza Resort

Tom Pizza Resort

ทม พิซซ่า รีสอร์ท (Tom Pizza Resort) ตั้งอยู่ในเกาะเสม็ด ให้บริการที่พักริมชายหาด ห่างจากหาดอ่าววงเดือนเพียงไม่กี่ก้าว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้องอาหาร เลานจ์ส่วนกลาง และสวน ที่พักแต่ละห้องที่โรงแรมระดับ 2 ดาวแห่งนี้มีวิวสวนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี


คลิกเพื่อค้นหา🔍 รายชื่อโรงแรมในเกาะเสม็ดที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ทั้งหมด

โรงแรม SHA Extra Plus เกาะเสม็ด


 

โรงแรม SHA Extra Plus อำเภอแกลง

1. Aksorn Rayong, The Vitality Collection

Aksorn Rayong, The Vitality Collection

โรงแรม อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (Aksorn Rayong, The Vitality Collection) โรงแรมเพื่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์แห่งแรกของระยองที่มีการจัดแสดงศิลปะไทยและแขกของเราสามารถสังสรรค์และสัมผัสกับการต้อนรับแบบไทยในอ่าวไทยของประเทศไทย ที่นี่แนวคิดการออกแบบเชิงจินตนาการช่วยให้แขกจากทั่วโลกกลับมาบ้านในวันหยุด

2. Villa Bali Resort

Villa Bali Resort

วิลล่า บาหลี รีสอร์ท (Villa Bali Resort) เป็นที่พัก ติดชายหาด แหลมแม่พิมพ์ อ.แกลง จ.ระยอง เหมาะสมหรับ ผู้ที่ชอบความเงียบสงบ บรรยากาศร่มรื่น เหมือนพักอยู่บ้านพักกลางสวน สามารถเข้าพัก 2-8 ท่าน (ขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) มีบริการห้องพัก ในรูปแบบบ้านพักทั้งหลังเดี่ยวและหลังแฝด (connecting room) หรือ แบบ Hotel Room รวมไปถึง มีห้องพักที่สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย (แยกออกจากห้องพักปกติ มีระบบทำความสะอาดเฉพาะ) มีห้องพักที่ออกแบบสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางร่างกาย โดยเฉพาะ สามารถใช้ Wheel-Chair ได้ มีสระว่ายน้ำไว้บริการ


 

โรงแรม SHA Extra Plus หาดแหลมแม่พิมพ์

1. Centara Q Resort Rayong

Centara Q Resort Rayong

เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง (the Centara Q Resort Rayong) อัญมณีเม็ดงามพร้อมสรรพด้วยความทันสมัย ซุกซ่อนตัวอยู่กลางหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง เชิญชวนคุณเดินทางสู่รวงรังที่พักแห่งอนาคต รีสอร์ทขนาดเล็กและทันสมัยแห่งนี้ บริการห้องพักใหม่หมดจด และมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักเพียง 41 ห้องเท่านั้น ห้องพักทุกห้องรวมทั้งบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ให้มีรูปโฉมสะอาดตา ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน โทนแสงชวนผ่อนคลาย และสีสันสวยงาม นำมาซึ่งวันพักผ่อนในฝัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คุณจะประทับใจ

2. Pimpimarn Hotel

Pimpimarn Hotel

โรงแรมพิมพิมาน (Pimpimarn Hotel) ห้องพักติดหาด วิวดีที่สุด ทำเลดีที่สุดของชายหาดแหลมแม่พิมพ์ มองเห็นวิวทะเลและเกาะที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง 3 เกาะ (เกาะมันใน เกาะทะลุ เกาะเสม็ด) ได้180 องศา จากระเบียงบนห้องพัก สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มราชการ/บริษัท/wallk-in ได้ด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

3. The Poem Hotel

The Poem Hotel

โรงแรม เดอะ โพเอ็ม (The Poem Hotel) ตั้งอยู่ในแม่พิมพ์ ห่างจากหาดแหลมแม่พิมพ์เพียงไม่กี่ก้าว ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบาร์ ที่พักมีห้องสำหรับครอบครัว ระเบียงอาบแดด


 

โรงแรม SHA Extra Plus อำเภอบ้านฉาง

1. BCP Hotel

BCP Hotel

โรงแรม บีซีพี (BCP Hotel Rayong) เป็นที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ไปเยือนระยอง ด้วยทำเลที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 39.5 กม. ผู้เข้าพักจึงสามารถเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ ของเมืองได้เป็นอย่างดี BCP Hotel ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเลานจ์ส่วนกลาง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ของที่พักแห่งนี้ ได้แก่ สวนหย่อมและระเบียง

2. Purimas Beach Hotel & Spa

Purimas Beach Hotel & Spa

โรงแรม ภูริมาศ บีช & สปา (Purimas Beach Hotel & Spa) ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และรักบรรยากาศที่ยังคงเป็นธรรมชาติ เป็นโรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ขนาดพื้นที่ 13 ไร่ พร้อมพื้นที่ชายหาดส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน ประชุม-สัมมนา สังสรรค์ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก สบายแก่ผู้มาเยือน อาทิเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, มุมสวนพักผ่อนส่วนตัวที่ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธ์, ห้องจัดประชุม-สัมมนาพร้อมอุปกรณ์,

3. Kantary Hotel, Banchang

Kantary Hotel, Banchang

โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง (Kantary Hotel) พร้อมแล้วสำหรับการรองรับการเติบโตของย่านธุรกิจที่เจริญรุ่งเรืองในจังหวัดระยอง โรงแรมแคนทารี บ้านฉาง ให้คุณเดินทางได้โดยง่ายจากนิคมอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังใกล้เคียงสนามบินอู่ตะเภา และท่าเรือมาบตาพุด การออกแบบขนาดที่กว้างขวางของที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีสไตล์ทำให้เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะยาวหรือระยะสั้น


 

โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา