วิธีการเดินทาง : จากสนามบิน Beauvais Airport ไปยัง Paris (ปารีส)

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Paris Beauvais Airport

สนามบินนานาชาติ Beauvais Airport (รหัสสนามบิน BVA) หรือเรียกกันว่า Paris-Beauvais ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองปรารีสประมาณ 80 กม. (55 ไมล์) ทางเหนือของเมืองหลวงของฝรั่งเศส สนามบิน Beauvais ปิดบริการตั้งแต่เวลา 22.00 น. ถึง 6.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น

มาตรการการเดินทางเข้าฝรั่งเศสจากไทย ปี 2022

ประเทศฝรั่งเศสต้อนรับนักเดินทางเข้าประเทศอีกครั้ง เนื่องจากรัฐบาลได้ยกเลิกข้อจำกัดและข้อกำหนดการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโควิด-19 ผู้เดินทางจะสามารถเข้าประเทศได้หากได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์ที่กำหนด

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 ในฝรั่งเศส วันที่ 2 กันยายน 2563

อัพเดทสถานการณ์ "โควิด-19" หรือโคโรน่าไวรัส โดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ซึ่งทางสถานทูตได้มีการอัพเดทสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในฝรั่งเศส วันที่ 2 กันยายน 2563

อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 ในฝรั่งเศส วันที่ 6 สิงหาคม 2563

อัพเดทสถานการณ์ "โควิด-19" หรือโคโรน่าไวรัส โดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ซึ่งทางสถานทูตได้มีการอัพเดทสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในฝรั่งเศส วันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2563

Money Saving Tips in Paris : เคล็ดลับเที่ยวปารีสแบบสบายกระเป๋า

ปารีสได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่แพงที่สุดในโลก แต่ถ้าคุณมีงบจำกัดและต้องการประหยัดเงินยูโรในกระเป๋า เรามีเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆในการท่องเที่ยวเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสมาแนะนำ

อัพเดท COVID-19 ในฝรั่งเศส วันที่ 30 มีนาคม 2563

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส ขอสรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ในฝรั่งเศส ดังนี้

อัพเดท COVID-19 ในฝรั่งเศส วันที่ 13 มีนาคม 2563

สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงปารีส สรุปสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (Covid-19) ในฝรั่งเศส ดังนี้

Paris in 2 Days: แพลนเที่ยวปารีสใน 2 วันด้วยตัวเอง

ปารีสมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็น Notre Dame, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, หอไอเฟลและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ แต่หากมีเวลาเพียงแค่ 2 วันในปารีส และไม่อยากพลาดสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้น ลองแพลนทริปตามนี้ได้เลย

Paris in 1 Day: แพลนเที่ยวปารีสใน 1 วันด้วยตัวเอง

ปารีสมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมายไม่ว่าจะเป็น Notre Dame, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, หอไอเฟลและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ แต่หากมีเวลาเพียงแค่ 1 วันในปารีส และไม่อยากพลาดสถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้น ลองแพลนทริปตามนี้ได้เลย

Paris Hop On Hop Off Bus – Big Bus Tour : ทัวร์รถบัสชมเมืองปารีส โดย Big Bus

ทัวร์รถบัส Hop On Hop Off Bus เป็นวิธีหนึ่งในการท่องเที่ยวที่ง่ายและสนุกที่สุด  และหนึ่งในทัวร์รถบัส Hop-on Hop-off ที่นิยมมากที่สุดในปารีสเป็นของ Big Bus Paris

Paris Hop On Hop Off Bus – Open Tour : ทัวร์รถบัสชมเมืองปารีส โดย Open Tour

ทัวร์รถบัส Hop On Hop Off Bus เป็นการทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีในปารีส โดยหนึ่งใน Hop on Hop off Bus ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของในปารีสคือ OpenTour Paris

รถรับส่งจากสนามบิน Beauvais Airport (BVA) ไปยังปารีส

สนามบิน Paris-Beauvais ให้บริการรถรับส่งระหว่างตัวเมืองปารีสและสนามบิน ซึ่งทุกคนสามารถใช้บริการได้ถึงแม้จะมีหรือไม่มีตั๋วเครื่องบิน บริการรถรับส่งนี้เป็นแบบ Non Stop service ไม่หยุดรับส่งระหว่างทาง การเดินทางใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที แต่อาจนานกว่านั้นขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร สถานีปลายทางคือสถานี Porte Maillot ในปารีส ซึ่งสถานีนี้ใกล้กับ Arc de Triomphe โดยสามารถใช้บริการรถ RER สาย 1 และสาย C ได้

The Paris Museum Pass : บัตรเดียวเที่ยวพิพิธภัณท์ทั่วปารีส

ถ้าหากใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวปารีสและสนใจที่จะเข้าชมพิพิธภัณฑ์ในเมืองปารีสหลากหลายๆแห่ง บัตร The Paris Museum Pass เป็นบัตรที่ตอบโจทย์และยังสามารถช่วยให้ประหยัดเงินและเวลาอีกด้วย

The Paris Pass : บัตรเดียวเที่ยวทั่วปารีส

หลายๆคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวปารีสน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับ The Paris Pass ซึงเป็นบัตรผ่านเข้านชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในปารีสซึ่งรวมการเข้าชมพิพิธภัณฑ์กว่า 50 แห่งฟรี  บัตร Paris Pass จะคุ้มค่ามากหากนักท่องเที่ยวมีแผนจะเยี่ยมชมสถานท่องเที่ยวหลายแห่ง ตามมาดูรายละเอียดของบัตรนี้กันเลย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา