13 โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง (DMK Airport)

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้สนามบินดอนเมือง (DMK Airport) ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้สนามบินดอนเมือง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวสนามบินดอนเมือง และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพักใกล้สนามบินได้ในบทความนี้


For English Click: Best Hotels near Don Muang Airport (DMK), Bangkok


ข้อมูลทั่วไปของสนามบินดอนเมือง

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณสนามบินดอนเมืองเป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ท่าอากาศยานดอนเมือง (ชื่อเดิมคือ ท่าอากาศยานกรุงเทพ) หรือ สนามบินดอนเมือง เป็นท่าอากาศยานในประเทศไทย ที่ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง ดอนเมืองเป็นสนามบินที่เชื่อมเมืองหลวงกับทุกภูมิภาคต่างๆของประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สนามบินดอนเมืองอยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 20 กม. เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางโดยเครื่องบินภายในประเทศ

หากคุณจะมาถึงสนามบินดอนเมืองตอนดึกหรือออกจากสนามบินไปยังจังหวัดอื่นในตอนเช้าตรู่ คุณอาจเลือกพักค้างคืนที่โรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบิน

จองโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมืองได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมบริเวณสนามบินดอนเมือง

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้สนามบินดอนเมืองและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Amari Don Muang Airport Bangkok

Amari Don Muang Airport Bangkok

อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok) - ประตูสู่สีสันของกรุงเทพ ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เราพร้อมทำให้การเข้าพักของคุณ สดใสในทุกๆวัน เชื่อมต่อกับสนามบินนานาชาติดอนเมือง ด้วยพื้นที่กว้างใหญ่ของโรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ ทำให้สะดวกต่อการแวะพักเพื่อต่อเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินดึก หรือเช้าตรู่ ท่านสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 45 นาทีด้วยรถไฟ หรือแท็กซี่

2. The Iconic Don Mueang

The Iconic Don Mueang

ดิ ไอโคนิค ดอนเมือง (The Iconic Don Mueang by Andacura) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว 13 กม. และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบาร์ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ที่พักมีสวนหย่อม แผนกต้อนรับตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิส และบริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินสำหรับผู้เข้าพัก

3. Don Muang Hotel

Don Muang Hotel

โรงแรมดอนเมือง (Don Muang Hotel) บริการห้องพักรายวัน รายอาทิตย์ รายเดือน ย่านดอนเมืองราคาเริ่มต้น มีทั้ง ห้องพักราคาประหยัด ห้องพักรวม ห้องพักครอบครัว ห้องพักแบบหรูหรา ในราคาประหยัด เหมาะสำหรับท่านที่รอเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินดอนเมือง มีรถรับส่งสนามบิน

4. The Legacy Hotel

The Legacy Hotel

โรงแรมเดอะเล็คกาซี่ (The Legacy Hotel) ให้บริการที่พักSHA Plus ในราคาจับต้องได้ แต่ละห้องประกอบด้วยระเบียง มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัยและมินิบาร์ ห้องน้ำในตัว โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์งามวงศ์วานและพันธุ์ทิพย์เซ็นเตอร์งามวงศ์วานด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาที และห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 20 นาที

5. The Idle Residence

The Idle Residence

โรงแรมดิไอเดิ้ลเรสซิเดนซ์ (The Idle Residence) เป็นโรงแรมที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ที่มีความเป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมตั้งบ้านลำเรือแตก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี อยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองประมาณ 20 นาที จังหวัดอยุธยาอยู่ห่างจากที่พักเป็นระยะทาง 31 กม.

6. TK. Palace Hotel & Convention

โรงแรมทีเค. พาเลซ & คอนเวนชั่น (TK. Palace Hotel & Convention) โรงแรมระดับ 4 ดาว ในสไตล์ modern luxury บนถนนแจ้งวัฒนะ ศูนย์กลางธุรกิจทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ราชการ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี สนามบินนานาชาติดอนเมือง ด้วยจำนวนห้องพัก และห้องประชุม พร้อมให้บริการทั้งตลาดกลุ่มประชุม สัมมนา จัดเลี้ยง และกลุ่มนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน (leisure)และยังเป็นจุดหมายปลายทางของการจัดงานแต่งงาน

7. Novotel Bangkok Future Park Rangsit

Novotel Bangkok Future Park Rangsit

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Novotel Bangkok Future Park Rangsit) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว จากเครือแอคคอร์ มีบริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 226 ห้อง ทุกห้องตกแต่งด้วยกลิ่นอายร่วมสมัย ให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงที่ครอบคลุม ในห้องพักมีลำโพงบลูทูธ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ สะดวกสบายไปกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พร้อมเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความสดชื่นด้วยการอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ หรือ ผ่อนคลายไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำ

8. Mida Hotel Don Mueang Airport

Mida Hotel Don Mueang Airport

โรงแรม ไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต (Mida Hotel Don Mueang Airport) เป็นโรงแรมกลางเมืองที่มีบรรยากาศอบอุ่น สบายๆและสงบ ทั้งด้วยความที่ตั้งอยู่ห่างจากความขวักไขว่วุ่นวายบนถนนใหญ่ ที่นี่ยังตกแต่งด้วยสไตล์ Contemporary ที่ทันสมัยแต่ว่าเรียบง่าย คล้ายอยู่บ้าน อบอุ่นทว่ามีชีวิตชีวาด้วยโทนสีร้อน และยังสามารถรับแสงธรรมชาติผ่านเข้ามาได้ตลอดวัน พร้อมทั้งมีวิวสวนสีเขียวแบบย่อมๆให้พอสบายตา ส่วนฟังก์ชั่นการบริการต่างๆภายในโรงแรมก็ครบครัน ทั้งห้องพักมาตรฐานสากล ห้องอาหารนานาชาติ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ

9. Grand Richmond Hotel

Grand Richmond Hotel

โรงแรมแกรนด์ริชมอนด์ (Grand Richmond Hotel) เป็นโรงแรมกักตัวบนถนนรัตนาธิเบศร์ในจ.นนทบุรี ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีบางกระสอ และสนามบินดอนเมือง สะดวกสบายใกล้ทางด่วน โรงแรมให้บริการที่พักทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างดี มีการตกแต่งภายในอย่างหรูหราที่ผสมผสานระหว่างการออกแบบทันสมัยและสไตล์ไทยดั้งเดิม

10. The Riche Boutique Hotel

The Riche Boutique Hotel

โรงแรมเดอะริช บูติค (The Riche Boutique Hotel) เป็นสถานที่ที่เอื้ออำนวยมากที่สุดสำหรับคุณที่จะหยุดพักจากวันที่วุ่นวายของคุณ โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากความตื่นตาตื่นใจของเมือง 5 กม. ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมและสะดวกต่อการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของเมือง ห้องพักแต่ละห้องในโรงแรมแห่งนี้เป็นห้องปรับอากาศและมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม

11. Novotel Bangkok Impact

Novotel Bangkok Impact

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค (Novotel Bangkok IMPACT) เป็นโรงแรมทันสมัยระดับ 4 ดาวในกรุงเทพฯ และตั้งอยู่ใจกลางอิมแพ็คเมืองทองธานี อิมแพ็คเป็นศูนย์นิทรรศการและการประชุมชั้นนำของเอเชีย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดการประชุมที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย โรงแรมมาตรฐานระดับสากลเป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบของคอมเพล็กซ์อิมแพ็คที่กว้างขวาง ซึ่งรวมถึงอิมแพ็คอารีน่า 11,000 ที่นั่ง ศูนย์การประชุมมีพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการมากกว่า 140,000 ตารางเมตร การเข้าร่วมห้องโถงทั้งหมดในอิมแพ็คทำได้ง่ายด้วยทำเลที่ยอดเยี่ยมของเรา มีสะพานติดเครื่องปรับอากาศไปยังทุกสถานที่อิมแพ็คจากโรงแรม

12. Miracle Grand Convention Hotel

Miracle Grand Convention Hotel

โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น (Miracle Grand Convention Hotel) โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร เส้นทางสัญจรหลักทั้งสำหรับมุ่งหน้าเข้าสู่ใจกลางเมืองหลวง และสะดวกต่อการเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ อาทิ ท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง ศูนย์การค้า โรงพยาบาล สถานีรถไฟฟ้า สวนจตุจักร ห้องพักทุกห้องล้วนมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง

13. The Journey Hotel Laksi

The Journey Hotel Laksi

เดอะ เจอร์นีย์ หลักสี่ (The Journey Hotel Laksi) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ และให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี ศูนย์ออกกำลังกายและสวน โรงแรมระดับ 3 ดาวนี้มีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. และพื้นที่รับฝากสัมภาระ ห้องพักปรับอากาศมีวิวเมือง ตู้เสื้อผ้า และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา