31 โรงแรมและที่พักใกล้ศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต [อัพเดทล่าสุด 2023!!]

หากใครที่กำลังมองหาที่พักใกล้ๆศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต ในบทความนี้ได้มีการรวบรวมโรงแรม, ห้องพักรายวัน อพาร์ทเม้นท์สำหรับพักรายวัน/ ระยะสั้นบริเวณศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต 

ข้อมูลทั่วไปของศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต

ศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิตรองรับผู้เข้าสอบได้ถึง 12,000-15,000 คน ประกอบไปด้วยอาคาร 6 อาคาร ได้แก่ อาคารเดอะเด็ค, อาคารเดอะแกรนด์, อาคารเดอะเซอร์เคิล, อาคารอีสวิงค์, อาคารเวสวิงค์ และอาคารนอร์ทวิงค์ 

สำหรับผู้ที่มาสอบที่ศูนย์ประชุมธรรมศาสตร์ รังสิต สามารถค้นหาที่พักบริเวณมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต, ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, ตลาดไท, นวนคร , สถาบัน AIT, ม.รังสิตหรือสนามบินดอนเมืองและบริเวณใกล้เคียง ได้ดังนี้

ที่พักในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต

1. ดีลักซ์ ธรรมศาสตร์ (D-luxx THAMMASAT)

ดีลุกซ์ ธรรมศาสตร์ (Dluxx Thammasat)

ดีลักซ์ ธรรมศาสตร์เป็นห้องพักรายวันแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ใกล้ถนนพหลโยธิน ที่นี่ให้บริการห้องพักชั่วคราวรายวัน สำหรับบุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา หน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนเหมาะกับการมาทำธุระหรือประชุมอบรมที่ม.ธรรมศาสตร์ ห้องพักเข้าพักได้ห้องละ 2 คนสะดวก ที่พักสะอาด ปลอดภัย 

ราคา: 900 - 1,200 บาท/วัน

ที่อยู่: 99 หมู่18 ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

ที่พักใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ฝั่งถนนเชียงราก

2. Teddy at Thammarsat

Teddy@Thammasart

Teddy at Thammarsat เป็นที่พักที่ฮิตมากสำหรับผู้ที่เดินทางมาสอบที่ธรรมศาสตร์ โรงแรมอยู่ฝั่งประตูเชียงราก สามารถเดินทางได้สะดวก มีที่จอดรถ ตอนเช้ามีวินมารอใต้ตึกเลย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบเลย ระบบความปลอดภัยดี บรรยากาศร่มรื่น ห้องพักสะอาด สวยงามเหมาะสมกับราคา

ราคา: 800-1,000 บาท/วัน 

ที่อยู่: 28/31 ม.8 ถ.เชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง ปทุมธานี

จองออนไลน์ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

3. เดอะ แคมปัส (The Campus)

เดอะ แคมปัส (The Campus)

เดอะ แคมปัสเป็นหอพักอยู่ที่ถนนเชียงราก ทำเลที่ตั้งค่อนข้างสะดวกสบาย เพราะอยู่ฝั่งเดียวกับมหาลัยไม่ต้องข้ามสะพานลอย ห้องพักกว้างสะอาด มีร้านอาหารและร้านค้าอยู่ใกล้ๆ มี7-11ในโครงการ มีแท็กซี่และมีมอเตอไซต์รับจ้างผ่านตลอดทำให้ง่ายต่อการเดินทาง เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ไปสอบม.ธรรมศาสตร์ รังสิตหรือมาทำธุระแถวๆมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิตมาก

ราคา: 750 - 1,000 บาท/วัน

ที่อยู่: 112/115-116 หมู่ 18 ถ.เชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จองออนไลน์ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

4. Fenix

Fenix

ที่พักอีกแห่งที่อยู่ทางฝั่งถนนเชียงราก ตรงข้ามประตูทางเข้าของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพียง 200 เมตร ห้องกว้าง ที่จอดรถในร่ม เดินทางสะดวก  สามารถขึ้นสะพานลอยและเข้าประตูเชียงราก 1 ได้เลย ที่พักมีห้องรายวันทั้งแบบเตียงเดี่ยว/คู่ ภายในห้องมีโซฟา ทีวี ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัวพร้อม free wifi

ราคา: 600-750 บาท/วัน 

ที่อยู่: 100 ม.17 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง คลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

5. โรงแรมไอญา (IYA service residence)

Iya

โรงแรมไอญาเป็นที่พักใกล้ธรรมศาสตร์ เหมาะสำหรับคนพักแถวๆ ศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต เพราะมีบริการรถถึงศูนย์สอบธรรมศาสตร์รังสิตห้องพักสะอาด เตียงใหญ่พร้อมระเบียง มีมินิบาร์ มีลิฟต์ มีอาหารเช้าให้เลือกและที่จอดรถฟรี  ราคาคุ้มค่า

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,000 บาท/วัน

ที่อยู่: 92 หมู่ 7 คลอง1 คลองหลวง, เทศบาลเมืองปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

6. ชาโตว์ อพาร์ทเมนท์ (Chateau Apartments)

Chateau Hotel & Apartments

ชาโตว์ อพาร์ทเมนท์ เป็นหอพักอยู่ทางฝั่งเชียงราก ฝั่งตรงข้ามกับมหาลัย สามารถข้ามสะพานลอยมามหาลัยธรรมศาสตร์ ห้องพักค่อนข้างโอเค มีที่จอดรถ ง่ายต่อการเดินทาง มีมอเตอไซต์รับจ้างไปยังศูนย์สอบ

ราคา: ประมาณ  690-750 บาท/วัน 

ที่อยู่: 28/22 หมู่8 ถนนเชียงราก-บางขันธ์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120 

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

7. Haus Private Residences

Haus Private Residences

Haus Private Residences เป็นโครงการหอพักนักศึกษาสไตล์ใหม่ใตั้งอยู่บนถนนเชียงราก ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต (อยู่ติดกับโครงการ ดี คอนโด) ที่ต้องการสร้างความอบอุ่นและสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยมากที่สุดดั่งบ้านหลังที่สอง ด้วยสถานที่ตั้งที่สะดวกสบาย บริเวณส่วนกลางที่ร่มรื่นครบครัน และห้องพักที่กว้างขวางปลอดภัย ห้องพักตกแต่งสวยงามทันสมัยมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมติดตั้งมาให้ รวมถึงส่วนกลางและระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆครบถ้วน

ราคา: TBA

ที่อยู่: 59/5 หมู่ 17 คลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

8. ปิยะมน แมนชั่น (Piyamon Mansion)

หอพักติดถนนอยู่ทางฝั่งเชียงราก ที่พักตรงข้ามกับประตูทางเข้าฝั่งเชียงราก 1 ของธรรมศาสตร์ ขึ้นสะพานลอยมาได้เลย ห้องโอเคเหมาะกับราคา ไม่มีเสียงรบกวน มีร้านอาหารรอบๆเยอะ สามารถนั่งวินมอเตอร์ไซด์ไปศูนย์สอบได้ในราคาประมาณ 20-30 บาท

ราคา: ประมาณ 600 บาท/วัน 

ที่อยู่: 30/29 หมู่ที่ 17 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

9. กอล์ฟวิว ธรรมศาสตร์ รังสิต (Golf View TU Thamasat Rangsit)

หอพักนักศึกษากอล์ฟวิว ถือว่าเป็นหอพักราคาย่อมเยา หอเข้าไปจากถนนใหญ่ประมาณ 1 กม.ทางเข้าหออยู่ฝั่งตรงข้ามของประตูเชียงราก แต่รถรับ-ส่งฟรี ออกไปถนนใหญ่ทุกๆ5นาที วินมอไซด์หน้าหอ เดินทางไปยังศูนย์สอบค่อนข้างสะดวก

ราคา: ประมาณ  600 บาท/วัน 

ติดต่อ: 025161600

ที่อยู่: 9/16 หมู่ 17 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 

10. หน้ามธ.แมนชั่น

หอพักนักศึกษาอยู่ทางฝั่งถนนเชียงราก เปิดให้เช่ารายวัน สามารถเดินข้ามสะพานลอยจากที่พักไปหน้ามหาลัยได้เลย ที่พักมีเครื่องทำน้ำอุ่น,แอร์, ห้องน้ำในตัว บริเวณรอบๆมีร้านอาหารเยอะ สามารถเดินทางไปยังศูนย์สอบสะดวก

ราคา: ประมาณ 600 - 1,000 บาท/วัน 

ติดต่อ: 025162255, 025161772

ที่อยู่: 35/22 ม.17 ถนนเชียงราก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 

ที่พักใกล้ๆฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต,ตลาดรังสิต

11. โรงแรม ฮ็อป อินน์ รังสิต  (Hop Inn Rangsit)

Hop Inn Rangsit

โรงแรม ฮ็อป อินน์ รังสิต เป็นโรงแรมมาตราฐานให้บริการห้องพักที่มีคุณภาพผ่านการบริการที่เป็นมิตร ที่อยู่ใกล้ห้าง Future Park, Zpell และ Major Cinema ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย เดินทางง่ายมีทั้งรถเมล์ รถตู้ และรถแท็กซี่ไปยังศูนย์สอบประมาณ 20 นาที

ราคา: 800 บาท/วัน

ที่อยู่: 92/2 ถนนพหลโยธิน ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

12. อิงน้ำรังสิต เรสิเดนท์ (Ingnaam Hotel)

Ingnaam Hotel

ที่พักอยู่ไม่ไกลจากฟิวเจอร์พาร์ครังสิตซึ่งมีรถตู้วิ่งมายังมหาลัยธรรมศาสตร์โดยตรง มีลิฟท์คอยอำนวยความสะดวก บริเวณที่พักสะดวกสบาย มีร้านอาหารเยอะและมีร้านสะดวกซื้อใกล้ มีวินมอเตอร์ไซค์และแท็กซี่หาง่าย จากโรงแรมเดินทางมายังศูนย์ธรรมศาสตร์ใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที

ราคา: เริ่มต้น ประมาณ 1,100 บาท/วัน

ที่อยู่: 172 ถ.รังสิต-นครนายก, ต.ประชาธิปัตย์, อ.ธัญบุรี, ปทุมธานี

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

ที่พักใกล้ๆอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

สำหรับผู้ที่ค้นหาที่พักแถวๆศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต นอกเหนือจากที่พักใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศุนย์รังสิตแล้ว ขอแนะนำให้ที่พักแถวๆอนุสาวรีย์ชัย เพราะค่อนข้างสะดวก มีห้างมีแหล่งช้อปปิ้งเยอะ และที่สำคัญคือมีรถตู้โดยสารมายังมหาลัยธรรมศาสตร์โดยตรง ทำให้เดินทางไปสอบง่ายๆและรวดเร็ว

13. โรงแรมฟิน (Fyn Hotel)

Fyn Hotel

โรงแรมฟินเป็นโรงแรมข้างๆห้างเซ็นเตอร์วันและอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใกล้กับสถานีบีทีเอส เงียบสงบแต่อยู่ใจกลางเมือง สามารถนั่งรถตู้มายังมหาลัยธรรมศาสตร์ได้โดยตรง ห้องพักสะอาด มีของอำนวยความสะดวกครบ มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารโดนรอบ

ราคา: เริ่มต้น 800 บาท/วัน 

ที่อยู่: 17, 1 ซอย ราชวิถี 9 แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

14. เยลโล รูม อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (Yellow rooms victory monument)

YELLO ROOMS Victory Monument

ที่พักดี ทำเลดีมากตั้งอยู่ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ใกล้เซ็นเตอร์วัน สามารถนั่งรถตู้มายังธรรมศาสตร์ได้โดยตรง ห้องพักน่ารักและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเซเว่นและร้านอาหารใกล้ๆ
ราคา: เริ่มต้น 1,400 บาท/วัน

ที่อยู่: 12 ซอย ราชวิถี 11 แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


คลิกเพื่อค้นหาที่พักย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

โรงแรมใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ


ที่พักใกล้ๆสนามบินดอนเมือง

ถ้าใครบินมาสอบจากต่างจังหวัด ขอแนะนำให้ค้นหาที่พักแถวๆสนามบินดอนเมือง เพราะค่อนข้างสะดวกไม่ต้องเสียเวลาหาที่พักไกลๆ แบกของกลับไปกลับมา วันสอบก็สามารถขึ้นรถเมล์จากฝั่งตรงข้ามสนามบินมายังม.ธรรมศาสตร์ได้เลย ถ้าใครที่หารถเมล์ไม่ได้หรือกลัวว่าจะต้องรอรถเมล์ที่มายังธรรมศาสตร์นาน ก็สามารถนั่งรถเมล์สายอื่นๆหรือรถแท็กซี่ไปลงที่ฟิวเจอร์ฟาร์ครังสิตและต่อรถตู้ของม.ธรรมศาสตร์ หรือใครสะดวกนั่งรถแท็กซี่โดยตรงมายังศูนย์สอบก็ไม่ว่ากัน

15. โรงแรมดอนเมืองเพลส (Donmueang Place Hotel)

Donmueang Place Hotel

โรงเเรมดอนเมืองเพลสเป็นโรงแรมใหม่ สะอาด เตียงนอนสบาย ห้องกว้าง สะอาด พร้อมลิฟท์ตัวใหญ่ ระบบรักษาความปลอดภัยวงจรปิด ระบบดับเพลิง ที่จอดรถใกล้สนามบิน ใกล้ 7-eleven โรงแรมอยู่ในซอยถนนฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมือง มีร้านสะดวกซื้อใกล้ โรงแรมนี้เหมาะกับคนที่มาสอบจากต่างจังหวัดและต้องขึ้นเครื่องบินไปกลับ ถ้ารถไม่ติดสามารถนั่งรถเมล์สาย 510 หรือนั่งรถแท็กซี่ไปยังศูนย์สอบธรรมศาสตร์ได้ประมาณ 25 นาที

ราคา: เริ่มต้น 790 บาท/วัน

ที่อยู่: 4 ซอยสรงประภา1 (เเยก1) ถนนสรงประภา เเขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม 10210 

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

16. โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok Hotel)

โรงแรมอมารี ดอนเมืองแอร์พอร์ต กรุงทพฯ (Amari Don Muang Airport Bangkok Hotel)

โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมที่สะดวกมากๆ  ห้องพักและห้องสวีทมีขนาดกว้างขวางให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีการตกแต่งด้วยสัมผัสของความเป็นไทย พร้อมหลากหลายห้องอาหารให้ได้ลิ้มลองทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ตัวโรงแรมเชื่อมตรงกับสนามบินนานาชาติดอนเมือง และยังติดกับสถานีรถไฟดอนเมือง สามารถเดินทางมายังศูนย์สอบง่ายดายมีป้ายรถเมลล์ใกล้ๆ

ราคา: เริ่มต้นประมาณ 1,600 บาท/วัน 

ที่อยู่: 333 หมู่ 10 ถนนเชิดวุฒากาศ สีกัน ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

17. ทริปเปิลซี โฮสเทล (ZZZ Hostel)

ZZZ Hostel

ทริปเปิลซี โฮสเทลเป็นโฮสเทลดีๆ รีวิวเยี่ยม ราคาไม่แพง อยู่ในซอยถนนฝั่งตรงข้ามสนามบินดอนเมือง ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบทั้งห้องพักรวมที่แยกหญิงชาย และห้องส่วนตัวที่มีห้องน้ำในตัว มีอาหาร ขนม กาแฟ service ตลอด 24 ชม. หาของกินง่าย มีร้านอาหารและ 7/11 ใกล้ที่พัก สามารถนั่งแท็กซี่ไปยังศูนย์สอบธรรมศาสตร์ได้ประมาณ 25 นาที หรือนั่งรถเมล์สาย 510 ได้

ราคา: 400-1,500 บาท/วัน

ที่อยู่: 222/4 Song Prapha Road, แขวง สีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

18. ดี- ฮับ โฮสเทล ดอนเมือง (D-hub Hostel)

 ดี- ฮับ โฮสเทล (D-hub Hostel)

ดี- ฮับ โฮสเทล (D-hub Hostel) ใกล้สนามบิน เดินนิดเดียวก็ถึง หาของกินง่าย สะอาด ปลอดภัย ราคาถูก ห้องพักมีทั้งแบบห้องพักรวมและห้องส่วนตัว

ราคา: เริ่มต้น ประมาณ 400-500 บาท/วัน 

ที่อยู่: 291/87 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน, สนามบินดอนเมือง, ดอนเมือง, กรุงเทพมหานคร 10210

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️


ที่พักใกล้ๆนวนคร

นวนคร คือหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมตั้งอยู่ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี เป็นย่านหนึ่งที่เหมาะสำหรับผู้ที่มาสอบ เนื่องจากทำเลไม่ไกลและที่พักค่อนข้างเยอะ การเดินทางจากนวนครไปธรรมศาสตร์รังสิตสามารถนั่งรถเมล์ รถตู้หรือแท็กซี่ได้

19. ONE Hotel

ONE Hotel

ONE Hotel เป็นโรงแรมใหม่ใจกลางรังสิต-นวนคร แบบModern Asian Style ที่มาพร้อม Facility มากมาย มีห้องพักหลายประเภทให้สำรอง ภายในห้องพักเน้นความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบาย แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน พร้อมลานจอดรถกว้างขวาง โลเคชันติดถนนใหญ่

ราคา: 1,200-2,000 บาท/วัน

ที่อยู่ : 8/345 หมู่ 14 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง  ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

20. แกรนด์ไดมอนด์ อพาร์ทเม้นท์ นวนคร

Grand Diamond Nava Nakorn Hotel

แกรนด์ไดมอนด์ อพาร์ทเม้นท์ นวนคร เป็นอพาร์ตเมนท์กึ่งๆคอนโด ตั้งอยู่แถวๆนวนคร ห้องใหญ่ สะอาด สิ่งของอำนวยความสะดวกครบ เดินทางมายังศูนย์สอบธรรมศาสตร์ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

ราคา: 900 บาท/วัน 

ที่อยู่ : 8/164 หมู่ 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

21. โรงแรมแมนฮัตตัน ปทุมธานี (Manhattan Hotel)

โรงแรมอยู่ตรงนวนคร รวมอาหารเช้า ห้องพักโดยรวมค่อนข้างโอเค ห้องพักกว้างขวาง มีตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัว ทุกห้องมีตู้เย็น ของกินรอบๆ โรงแรมเพียบ ใช้เวลาเดินทางจากศูนย์ธรรมศาสตร์รังสิต 15 นาที

ราคา: 1,000 บาท/วัน

ที่อยู่ : 49 ม.14 ซ.เทพกุญชร 42 ถ.พหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120 

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

22. โรงแรม นวนครโกลเด้นวิว (Navanakorn Golden View)

โรงแรมติดถนนเข้าออกสะดวก ติดกับโรงพยาบาลการุญเวช,โลตัสและบิ๊กซีนวนคร รอบๆมีร้านอาหารเยอะ ห้องพักมีแอร์, ทีวี, ตู้เย็นเล็กๆและมีระเบียง เดินทางมายังธรรมศาสตร์ใช้เวลาประมาณ 15 นาที

ราคา: 1,000-1,800 บาท/วัน

ที่อยู่: 110/10 หมู่ 13 ถนน พหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

ที่พักอื่นๆที่ไม่ไกลจากศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต 

23. ดิ ไอดอล เรสซิเดนท์ (The Idle Residence)

The Idle Hotel and Residence

ดิไอเดิล เป็น โรงแรมที่ให้บริการที่พักที่มีความเป็นธรรมชาติ ความเงียบ สงบ ให้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างและสะดวกสบาย มีไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า โต๊ะกินข้าว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทั้งฟิตเนสและสระว่ายน้ำ ทางเข้าอยู่ติดถนนใหญ่ มีบริการ shuttle bus รับส่งมาหน้าปากซอยอยู่ห่างกันประมาณ 500 เมตร จากที่พักโดยทางไปยังศูนย์สอบธรรมศาสตร์ประมาณ 10 นาที

ราคา: 1,000-2,000 บาท/วัน 

ที่อยู่ : 58 / 851 หมู่ 13 ต. คลองหนึ่ง อ. คลองหลวง จ. ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

24. ไอ เรสซิเดนซ์ โฮเทล ปทุมธานี ( iResidence Hotel Pathumthani)

iResidence hotel

ที่พักใหม่ระดับ 3 ดาว อยู่แถวๆตลาดไท ห้องพักสะดวกสบาย สะอาด ห้องพักทุกห้องของโรงแรมมีเครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี อยู่ไม่ไกลจากศูนย์สอบธรรมศาสตร์ รังสิต เหมาะกับผู้มีรถส่วนตัว ที่จอดรถเยอะ  โดยใช้เวลาเดินทางมาไม่เกิน 15 นาที

ราคา: เริ่มต้น 1,200 บาท/วัน

ที่อยู่: 1/202 หมู่ 9 คลองหนึ่ง คลองหลวง ปทุมธานี, คลองหลวง, ปทุมธานี, ประเทศไทย

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

25. The Sky Loft Hotel

The Sky Loft Hotel

โรงแรมใหม่ ห้องกว้างและสะอาด ห้องน้ำดี แยกสัดส่วนห้องส้วม ห้องอาบน้ำ มีของว่างบริการฟรีตลอด คุ้มค่าคุ้มราคา แต่ที่พักตั้งอยู่ในซอยค่อนข้างลึก จากโรงแรมเดินทางมายังธรรมศาสตร์ใช้เวลา 15 นาที

ราคา: เริ่มต้น ประมาณ 600-900 บาท/วัน 

ที่อยู่: ซอย คลองหลวง 8 ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอ คลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

26. โรงแรม ไพน์เฮิร์สท กอล์ฟคลับ

Pinehurst golf club and hotel

โรงแรมตั้งอยู่ก่อนถึงมหาวิทยาลัย ห้องพักประกอบด้วยระเบียง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิลทีวี และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว จากโรงแรมเดินทางมายังธรรมศาสตร์ใช้เวลา 15 นาที

ราคา: ประมาณ 1,400 บาท/วัน

ที่อยู่: 73 หมู่ 17 ถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี, 12120 ปทุมธานี

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

27. รังสิต แกรนด์ คอนโด (Rangsit Grand Condo)

Rangsit Grand Condo

ห้องพักแบบคอนโด มีทั้งรายวันและรายเดือน ย่านรังสิต ใกล้ม.กรุงเทพ ที่พักใกล้ถนนใหญ่มากๆ เดินทางสะดวก ปากซอยมีเซเว่น ห้องพักโอเคสะอาด ห้องน้ำสะอาด ที่จอดรถน้อย เดินทางไปยังธรรมศาสตร์ได้สะดวก มีแท็กซี่และรถ2แถวผ่าน เดินทางไม่เกิน 10-15 นาที

ราคา: 780-980 บาท/วัน

ที่อยู่ : 70 หมู่ 1 ซอย คลองหลวง 11 ตลองหลวง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

28. วูดรูฟ เรสซิเดนซ์ รังสิต (Woodroof Residence Rangsit)

Woodroof Residence Rangsit

ห้องพักระดับโรงแรม 3 ดาว มีความสะดวกสบาย มีฟิตเนสและบริการซักรีด มีที่จอดรถฟรีภายในที่พัก ตั้งอยู่ใกล้ม.รังสิต

ราคา: 1,500 บาท/วัน 

ที่อยู่ : 71/116-117 ม.1 ถ.ประจิม ตำบลหลักหก, สนามบินนานาชาติดอนเมือง, กรุงเทพ

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

29. Z.H.P Hotel

Z.H.P Hotel

โรงแรมเข้าไปทางแม็คโคร คลองหลวง อยู่ไม่ไกลจากธรรมศาสตร์นั่งรถมาได้ประมาณ 10 นาที ห้องพักที่นี่มี 3 ประเภทให้เลือก ราคาไม่แพง สะอาด ห้องที่แพงที่สุดมีตู้เย็นเพิ่มขึ้นมา รอบๆมีร้านอาหารนิดหน่อย 7-11 อยู่บนถนนใหญ่

ราคา: 700-1100 บาท/วัน

ที่อยู่ : 42/13-14 หมู่ 8 คลองหลวงเมืองใหม่ ถนน พหลโยธิน ตำบล คลองสอง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี 12120

จองออนไลน์ ผ่าน Booking ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

30. ณัชชาเพลส ธรรมศาสตร์ (Natcha Place Thammasat Rangsit)

หอพักติดใกล้ๆมหาลัยธรรมศาสตร์ ห้องกว้าง ค่อนข้างสะอาด มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี และพื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรี ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศและโทรทัศน์จอแบน ที่พักสมราคา รวมอาหารเช้า สามารถนั่งวินมอเตอร์ไซด์ไปศูนย์สอบได้ในราคา 30 บาท

ราคา: 499-650 บาท/วัน

ที่อยู่: 92 หมู่ 7 คลอง1 คลองหลวง, เทศบาลเมืองปทุมธานี 12120 

จองออนไลน์ ผ่าน Agoda ได้ง่ายๆ ที่นี่ ⬇️

31. ณ คลองหลวง บูทีค รีสอร์ท

ที่พักสุดชิคสไตล์ลอฟท์สวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้ลำธารรอบๆ บรรยากาศดีผ่อนคลาย เข้ามาในซอยตรงข้ามโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ รังสิต ประมาณ 1.5 กม. ที่พักสงบ สบาย และสะดวก มีอาหารเช้าและที่จอดรถเยอะ

ราคา: 1,200-1,400 บาท/วัน 

ที่อยู่: ซอย เทพกุญชร 11, คลองหลวง 12120 

Enjoy your stay!

หมายเหตุ: ราคาที่ระบุในบทความนี้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่จอง ช่วงที่เข้าพักและโปรโมชั่นต่างๆของแต่ละโรงแรม โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแต่ละแห่งก่อนทำการจองโดยสามารถคลิกที่ชื่อโรงแรม เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจว่าโรงแรมนั้นเหมาะกับคุณหรือไม่

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา