ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในเชียงใหม่ [โรงแรม SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรมในเชียงใหม่ ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยจากประเทศความเสี่ยงต่ำสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Chiang Mai


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม AQ หรือ โรงแรม SHA++ เป็นเวลา 1 คืนหรือจนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในเชียงใหม่

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

 • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
 • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
 • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
 • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
 • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
 • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในจังหวัดเชียงใหม่

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในเชียงใหม่ ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Art Mai? Gallery Nimman Hotel Chiang Mai

อาร์ต ไหม? แกลลอรี่ โฮเต็ล (ART MAI GALLERY HOTEL) ตั้งอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่และมีความสำคัญทางวัฒนธรรมมากที่สุดในภาคเหนือของไทยโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปินที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย แขกผู้เข้าพักจะได้รับเชิญไปสำรวจงานศิลปะที่กระจายอยู่ทั่วโรงแรมโดยแต่ละชั้นถูกออกแบบโดยศิลปินชาวไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เพลิดเพลินกับคอลเลกชันงานศิลปะสมัยใหม่ที่จัดจำหน่ายภายในล็อบบี้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบโดยศิลปิน ที่สื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ในแต่ละท่าน พร้อมการบริการที่เป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยเพื่อการพักผ่อนที่ดีที่สุดของแขกทุกท่าน

Art Mai? Gallery Nimman Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,640 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai

โรงแรม ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ (Siripanna Resort Chiang Mai) รีสอร์ทหนึ่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ ที่สะท้อนแก่นแท้ความงดงามแห่งอารยธรรมล้านนาไว้ได้อย่างเหมาะสมลงตัว ทันทีที่คุณย่างก้าวสู่ศิริปันนา คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติและงานศิลปะที่ได้รับการคัดสรรมาอย่าง วิจิตรบรรจงที่พร้อมจะเติมเต็มชีวิตพักผ่อนของคุณด้วยความ สะดวกสบายครบครันรวมถึงการบริการที่อบอุ่นดุจครอบครัวล้านนา

Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,850 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Sleep Mai? Thapae Chiang Mai Old City Lifestyle Hotel

เหตุผลว่าทำไม? พื้นที่ท่าแพเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ถือเป็นศูนย์กลางของสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ ถนนที่ทอดยาวนี้จะพาคุณไปยังแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ รวมถึงทิวทัศน์ของเมืองเชียงใหม่ที่เจริญรุ่งเรือง โดยที่ห้องพักแต่ละห้องของ สลีพไหม ท่าแพ มีอุปกรณ์ครบครัน และการเลือกเครื่องนอนและของใช้ในห้องพักอย่างพิถีพิถัน มีกิจกรรมให้ทำมากมายในพื้นที่ส่วนกลาง และเลาจ์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ความอบอุ่นและความมุ่งมั่นของพนักงาน พร้อมที่จะต้อนรับ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่น รวมไปถึงแนะนำสิ่งที่ผู้เข้าพักต้องการได้อย่างดีที่สุด

Sleep Mai? Thapae Chiang Mai Old City Lifestyle Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,620 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Phra Singh Village Hotel

โรงแรมพระสิงห์วิลเลจ (Phra Singh Village Hotel) ตั้งอยู่ที่ย่านเมืองเก่าเชียงใหม่ถัดจากวัดพระสิงห์วรมหาวิหารในระยะที่สามารถเดินไปถึงวัดเก่าแก่ เจดีย์อันวิจิตรตระการตา พิพิธภัณฑ์ ตลาดอันคึกคัก ชุมชนหมู่บ้านเก่า และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของเชียงใหม่หลายแห่ง การออกแบบของโรงแรมพระสิงห์วิลเลจได้รับอิทธิพลจากสองอาณาจักรใหญ่ของล้านนาและล้านช้าง ซึ่งก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 13 และ 14 ตามลำดับ โรงแรมผสมผสานสถาปัตยกรรม การออกแบบ และงานศิลปะเหล่านี้เข้ากับความสะดวกสบายร่วมสมัยและเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Phra Singh Village Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,020 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

5. Nimman Mai Design Hotel Chiangmai

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ (Nimman Mai? Design Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของเชียงใหม่ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน เนื่องจากที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 3 Km และห่างจากสนามบินเพียง 5 km นักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงเดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ที่พักแห่งนี้ยังมีเสน่ห์เป็นพิเศษ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะอาดเรียบร้อย ใกล้กับอาร์ติส บิวตี้ เดย์ สปา, เชียงใหม่ไบค์กิ้ง, มนต์ นมสด ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากนิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคอยให้บริการอย่างพิถีพิถันที่สุดแก่ผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ึัคัดสรรมาแล้วอย่างดี ผู้เข้าพักจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับความสะดวกสบายสูงสุด นอกจากนี้ ที่พักยังจัดเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะของนิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เชียงใหม่ จะทำให้การไปเยือนเชียงใหม่ของท่านมีแต่ความรื่นรมย์

Nimman Mai Design Hotel Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 3,625 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

6. BOOK Design Hotel

บุ๊ค โฮเทล (BOOK Design HOTEL) เป็นโรงแรม SHA Extra Plusระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่บนทำเลดีในช้างเผือกของเชียงใหม่ ให้บริการที่พักพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ

BOOK Design Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 5,640 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 + วันที่ 5 : เริ่มต้น 8,140 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

7. Sleep Mai? Chiang Mai Airport

สลีพ ไหม แอร์พอร์ต (Sleep Mai Chiang Mai Airport) เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเข้าเมือง หรือออกนอกเมือง อีกทั้งยังใกล้สนามบินเชียงใหม่ และศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงใหม่ เพียง 10 นาที ที่ตั้งติดถนนหลัก เดินทางเข้า - ออกสะดวก มี McDonalds และร้านค้าต่างๆ ติดที่พัก และยังเป็นทางผ่านสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและคาเฟ่ดังของเมืองเชียงใหม่ โดยที่ห้องพักแต่ละห้องมีอุปกรณ์ครบครัน และการเลือกเครื่องนอนและของใช้ในห้องพักอย่างพิถีพิถัน มีกิจกรรมให้ทำมากมายในพื้นที่ส่วนกลาง และเลาจ์ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ความอบอุ่นและความมุ่งมั่นของพนักงาน พร้อมที่จะต้อนรับ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับท้องถิ่น รวมไปถึงแนะนำสิ่งที่ผู้เข้าพักต้องการได้อย่างดีที่สุด

Sleep Mai? Chiang Mai Airport

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,039 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

8. U Chiang Mai

ยู เชียงใหม่ (U Chiang Mai) เป็นโรงแรมหรูสไตล์บูติกที่มีความน่าสนใจและเอกลักษณ์ด้วยการออกแบบที่นำเอามรดกทางวัฒนธรรมมาผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกของยุคปัจจุบัน โดยมีจุดเด่นด้านงานสถาปัตยกรรมคือ การคงโครงสร้างอาคารจวนผู้ว่าการเชียงใหม่หลังเก่าไว้ภายในโรงแรม และทำการปรับปรุงเป็น “เรสซิเดนซ์ เลานจ์” เพื่อต้อนรับแขก โดยคงไว้ซึ่งความงดงามของศิลปะวัฒนธรรมของชาวล้านนา แต่เพิ่มการตกแต่งภายในที่ทันสมัย แต่แฝงด้วยเอกลักษณ์ของความเป็นไทยไว้อย่างงดงาม

U Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,830 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 + วันที่ 5 : เริ่มต้น 8,580 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

9. Eurasia Hotel Chiang Mai

โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ (Eurasia Hotel Chiang Mai) แห่งนี้มีทำเลอยู่ในชานเมืองเชียงใหม่ที่เงียบสงบและตั้งอยู่ห่างจากไนต์บาซาร์ยอดนิยมของจังหวัดเชียงใหม่และศูนย์กลางของตัวเมืองเชียงใหม่ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที โรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง แผนกต้อนรับซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงและมีบริการนวด โรงแรมมีบริการรถรับส่งฟรีทั้งไปและกลับระหว่างโรงแรมและศูนย์กลางของตัวเมืองเชียงใหม่

Eurasia Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 4,175 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 + วันที่ 5: เริ่มต้น 6,925 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

10. Malee Hotel Chiangmai

เชียงใหม่เป็นหนึ่งในเมืองที่มีเสน่ห์ ชวนให้สัมผัสของประเทศไทย ซึ่งมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาสัมผัสเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละปี โรงแรมมาลีโฮเทล (Malee Hotel Chiangmai) เป็นโรงแรมหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง บนถนนราชภาคินัย มีห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่เน้นความสะดวกสบาย ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ ๆ ในย่านเมืองเก่ายังรอให้คุณมาสัมผัสได้ที่ โรงแรมมาลีโฮเทล เชียงใหม่

Malee Hotel Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 3,660 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

11. Chedi Home

เจดีย์ โฮมต์ (Chedi Home) เป็นเกสท์เฮ้าส์สไตล์ล้านนาภาคเหนือแบบดั้งเดิมที่มีการออกแบบตกแต่งภายในแบบบูติก เจดีย์โฮมมี 20 ห้อง ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ห่างจากประตูท่าแพ 700 ม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย

Chedi Home

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,780 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

12. De Chai the Deco Chiang Mai

โรงแรม เดอชาย เดอะ เดคโค่ เชียงใหม่ (De Chai the Deco Hotel) ตั้งอยู่บริเวณถนนท่าแพและย่านเมืองเก่าเชียงใหม่ ให้บริการที่พักอุ่นสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่เพื่อความเพลิดเพลินของผู้เข้าพัก ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องอาหาร มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ในทุกพื้นที่ของที่พัก

De Chai the Deco Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 5,500 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

13. Eastin Tan Hotel Chiang Mai

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ (Eastin Tan Chiang Mai) ให้บริการห้องพักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกรินคํา มุมถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นถนนที่รวมร้านค้าไลฟสไตล์สุดฮิป แกลอรี่ชื่อดังและร้านอาหารมากมาย โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ให้บริการห้องพักขนาดตั้งแต่ 34-160 ตร.ม.รวมถึงมีชั้นสําหรับครอบครัวโดยเฉพาะ พร้อมห้องเกมส์และของเล่นสําหรับเด็ก การออกแบบตกแต่งห้องพักผสมผสานความเป็นเอเซีย เน้นการตกแต่งในโทนสีอุ่นเพื่อความสงบผ่อนคลายของผู้เข้าพัก จัดสรรพื้นที่พักผ่อนและสําหรับใช้สอยอย่างลงตัว

Eastin Tan Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,400 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

14. U Nimman Chiang Mai

โรงแรม ยู นิมมาน เชียงใหม่ (U Nimman Chiang Mai) ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ อันเป็นศูนย์รวมร้านค้า แกเลอรี่ และร้านอาหารชื่อดังมากมาย และยังเป็นย่านสุดฮิปนำสมัยของเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาเยือน บริการห้องพักและห้องสวีท รวม 147 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก การออกแบบตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกศิลปกรรมล้านนา ผสานความร่วมสมัย ออกมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ โรงแรมฯได้เตรียมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการไว้สำหรับผู้เข้าพักมากมาย อาทิ ห้องอาหารที่บริการตลอดวัน ไวน์บาร์และห้องสมุด สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม และห้องประชุมบนพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. พร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน

U Nimman Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

15. Kantary Hills Hotel Chiangmai

โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ (Kantary Hills Hotel) ให้บริการห้องพักที่เพียบพร้อม ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน บริการห้องสวีทและอพาร์ทเมนท์แบบบริการตนเองที่ทันสมัย ใกล้กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิทยาเขตสวนดอก มีศูนย์ออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และจากุซซี่

Kantary Hills Hotel Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,880 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

16. The Chiang Mai Old Town

โรงแรม เดอะ เชียงใหม่ โอลด์ทาวน์ (The Chiang Mai Old Town) เป็นโรงแรม 5 ดาว ที่ผสมผสานระหว่างโมเดิร์นกับลักชัวรีได้อย่างลงตัว เรียบหรูมีสไตล์ ใจกลางเมือง เชียงใหม่ ใกล้ถนนคนเดิน และแหล่งช็อปปิ้ง

The Chiang Mai Old Town

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 10,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

17. Parasol Inn

พาราซอล อินน์ เชียงใหม่โอลด์ซิตี้ โฮเต็ล (Parasol Inn Chiang Mai Old City Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง โดยอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปตลาดวันอาทิตย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง รวมถึงอยู่ใกล้กับแม่น้ำปิง ซึ่งเป็นหนึ่งในต้นน้ำของเจ้าพระยาและลูกค้าก็ไม่ควรพลาดการรับประทานอาหารระหว่างการล่องเรือชมแม่น้ำปิง ส่วนแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งของเชียงใหม่ที่ต้องไปเยือน คือ ดอยสุเทพและวัดมากมาย

Parasol Inn Chiang Mai Old City Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5 : เริ่มต้น 4,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

18. CH Hotel Chiang Mai

โรงแรม ซี เอช โฮเทล เชียงใหม่ (CH Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองประวัติศาสตร์อย่างจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับตลาดไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียงและแม่น้ำปิง โรงแรม CH สะดวกสบาย ราคาไม่แพง มีห้องพัก 101 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องพักแบบสวีทและห้องพักสำหรับครอบครัว พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น wifi และโต๊ะทำงาน ทำให้ CH Hotel เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับแขกทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก และครอบครัว นักธุรกิจที่กำลังมองหาสถานที่สะดวกสบายใจกลางเมืองเชียงใหม่

CH Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,340 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

19. At Chiang Mai hotel

โรงแรมแอทเชียงใหม่ (At Chiang Mai Hotel) เป็นโรงแรมบูติกสไตล์ล้านนาที่โดดเด่นในเขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและการตกแต่งแนวร่วมสมัยที่หรูหรา ล้อมรอบด้วยสวนเล็ก ๆ และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมบรรยากาศผ่อนคลายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความงามของต้นไม้และดอกไม้ มีห้องพัก 37 ห้องซึ่งตั้งอยู่ห่างเพียง 1 นาทีจากถนนคนเดินวันอาทิตย์ และ 15 นาทีจากสนามบินเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบให้แขกเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายตามเมืองเก่าขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางไปถึงใจกลางเมืองและจุดที่น่าสนใจของเมืองเชียงใหม่ในเวลาอันสั้น

At Chiang Mai Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,610 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

20. Walking Street Residence

วอคกิ้ง สตรีท เรสซิเดนท์ (Walking Street Residence) ห่างจากวัดเจดีย์หลวง 100 ม. และห่างจากถนนคนเดินวันอาทิตย์ 300 ม. สนามบินเชียงใหม่อยู่ห่างออกไป 8 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โซฟาและทีวีจอแบน มีตู้เย็น มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ

Walking Street Residence

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,420 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

21. Viang Thapae Resort

โรงแรมเวียงท่าแพ รีสอร์ท (Viang Thapae Resort) ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านสู่เชียงใหม่เมืองที่ผสมผสานศิลปะวัฒนธรรมและวิถีชีวิตเรียบง่ายของคนรุ่นเก่าเข้ากับการพัฒนาเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ เวียงท่าแพ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทปลอดบุหรี่ที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองบนถนนท่าแพซึ่งให้บริการห้องพักที่เป็นห้องปรับอากาศทุกห้องภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทเช่น มินิบาร์ พื้นที่นั่งเล่นและโทรทัศน์จอแบน มีระเบียงที่มีวิวของสวนหย่อมและวิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว อ่างอาบน้ำ เครื่องเป่าผม รองเท้าแตะและมีเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ทก็แสนสะดวกสบายจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 20 นาที หรือนักท่องเที่ยวที่ขับรถส่วนตัวมาเองทางรีสอร์ทก็มีที่จอดรถให้บริการฟรี จากรีสอร์ทเพียง 5-10 นาทีนักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมย่านเมืองเก่าเพื่อชมความสวยงามของวัดต่างๆ เช่น วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ วัดพันเตา ฯลฯ หรือพักผ่อนทานอาหารจิบกาแฟที่ร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีมากมายหลายร้านในย่านเมืองเก่าและเพียง 5-10 นาที นักท่องเที่ยวสามารถเดินไปยังตลาดไนท์บาร์ซาร์และตลาดดอกไม้ผลไม้ตลาดของสดที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

Viang Thapae Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,530 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

22. Stay with Nimman Chiang Mai

สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่ (Stay with Nimman Chiang Mai) โรงแรมห้าดาวแห่งใหม่ใจกลางนิมมานซึ่งสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ โรงแรมได้รับการตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาโมเดิร์นพร้อมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าและจากุซซี่พร้อมวิวดอยสุเทพ สถานที่น่าสนใจยอดนิยมใกล้โรงแรม คือ นิมมานเหมินทร์ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว และตลาดช้างเผือก

Stay with Nimman Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,620 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

23. Empress Premier Hotel

โรงแรมเอ็มเพรส พรีเมียร์ (Empress Premier) โรงแรมระดับ 5 ดาวเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ สถานีรถไฟ ตลาดกลางคืน และเมืองเก่า 10-15 นาที มีห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และบาร์

Empress Premier Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,640 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

24. Darley Hotel Chiangmai

โรงแรมดาร์เลย์ (Darley Hotel Chiangmai) ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ห่างจากประตูท่าแพไม่เกิน 1.3 กม. และห่างจากประตูช้างเผือก 1.7 กม. ที่พักแต่ละห้องในโรงแรมระดับ 3 ดาวนี้มีวิวเมือง และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับระเบียง

Darley Hotel Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

25. ISTY Hotel

โรงแรมอีสตี้ (ISTY Hotel) เป็นโรงแรม SHA Extra Plus ที่มีห้องอาหาร บาร์ เลานจ์ส่วนกลางและสวนในจังหวัดเชียงใหม่

ISTY Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 5,640 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

26. Riverside House Hotel

โรงแรมริเวอร์ไซด์เฮ้าส์ (Riverside house) เป็นโรงแรมสไตล์ธรรมชาติในสวนสวยพร้อมห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย มีที่จอดรถ โรงแรมตั้งอยู่ ริมแม่น้ำปิงในจังหวัดเชียงใหม่ถัดจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ท่านสามารถเดินไปตลาดกลางคืนและตลาดวโรรสเพียง 5 นาที และสามารถเดิน 15 นาทีถึงเมืองเก่า ห้องพักทุกห้องอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบนำไปสู่การผ่อนคลายและใกล้ชิดกับธรรมชาติในราคาประหยัด

Riverside House Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,190 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

27. Away ChiangMai Thapae Resort

โรงแรม อเวย์ เชียงใหม่ ท่าแพรีสอทร์ (Away Resorts and Villas) ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความสะดวกสบาย บริการที่เป็นมิตร และความหรูหราแบบเรียบง่ายให้กับนักเดินทางที่เหนื่อยล้าทั่วโลก จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยังถนนประวัติศาสตร์วัดและประตูท่าแพที่โด่งดังได้อย่างง่ายดาย

Away ChiangMai Thapae Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,850 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

28. Tri Gong Hotel

โรงแรมตีฆ้อง (Tri Gong Hotel) โรงแรมเล็ก ๆ กลางใจเมืองเชียงใหม่ ขนาด 2 ชั้น ห้องพักพร้อมระเบียงเล็ก ๆ แต่อบอุ่นติดกับแต่ละห้อง ห้องพักทั้งหมดได้รับการตกแต่งในผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่ทำจากไม้สักและผ้าฝ้ายทอตามธรรมชาติรวมทั้งตู้เสื้อผ้าและเก้าอี้ ด้วยความพร้อมของอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงแขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนกับครอบครัวของพวกเขา และเพื่อน ๆ จากทั่วโลก

Tri Gong Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 3,900 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

29. Golden Bell Hotel

โรงแรมโกลเด้นเบลล์ (Golden Bell Hotel) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกสบายและเงียบสงบที่สุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ติดกับตลาดคนเดินวันเสาร์ที่มีชื่อเสียง เพียงไม่กี่นาทีจากถนนไนท์บาซาร์ที่พลุกพล่านที่สุดของเมือง ห้องสะอาด เตียงนอนหนานุ่ม ทีวี แอร์ ตู้เย็น น้ำอุ่น สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ

Golden Bell Hotel

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

30. Rendezvous Classic House

รองเดวู คลาสสิกเฮาส์ (Rendezvous Classic House) ท่านจะได้สัมผัสกับที่พักในบรรยากาศล้านนาสไตล์คลาสสิก ที่มีความสงบร่มรื่น ในวิถีชีวิตชุมชนดั้งเดิมของเชียงใหม่ ไปพร้อมกับอาหารเช้าหลากหลายเมนูที่เราปรุงสดจานต่อจานให้ท่านในยามเช้า ท่านสามารถรับประทานอาหารเช้าในบริเวรณริมสระน้ำ และโซนเอาท์ดอร์ท่ามกลางสวนหย่อม โดยมีทั้งโซนในร่มและโซนรับแสงแดดยามเช้า ห้องพักของเรามีระเบียงทุกห้อง เป็นบานเฟี้ยมกระจกขนาดใหญ่สามารถเปิดกว้างออกไปนั่งเล่นริมระเบียงได้ โดยมีแสงแดดสาดส่องเช้ามาทำให้ห้องโปร่งโล่งสบาย ไร้ความอับชื้น และยังสามารถฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย

Rendezvous Classic House

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 4,840 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

31. Parc Borough City Resort

โรงแรม พาร์คโบโร่ ซิตี้ รีสอร์ต (Parc Borough City Resort), ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ มีห้องสวีท 57 ห้องที่กว้างขวางและคลาสสิก ตั้งอยู่ในสถานที่ที่โดดเด่นของเมืองวัฒนธรรมเชียงใหม่ ห้องพักทุกห้องมีห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำ เหมาะสำหรับการพักระยะสั้นและระยะยาว ไม่ว่าคุณจะเดินทางเพื่อธุรกิจหรือพักผ่อน คุณจะได้รับแรงบันดาลใจจากความสะดวกสบายและความทันสมัย

Parc Borough City Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 10,160 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

32. THEE Vijit Lanna

โรงแรม ดี วิจิตร ลานนา (THEE Vijit Lanna by TH District) โรงแรมเปิดใหม่ในเชียงใหม่ ที่ผสมผสานกลิ่นอายลานนาเข้ากับ Modern Luxury Necessity ได้อย่างลงตัว เมื่อคุณอยู่ภายในโรงแรมจะรู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่เรามอบให้ และเมื่อไหร่ที่คุณเพียงแค่ก้าวเท้าออกจากโรงแรม คุณจะได้สัมผัสมนต์เสน่ห์เมืองเก่าของเชียงใหม่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ชิคๆ ร้านอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ วัดเก่าแก่ประจำเมือง หรือสถานที่ที่คุณไปเชียงใหม่แล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเช็คอิน

THEE Vijit Lanna

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 8,410 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

33. North Hill City Resort

นอร์ธฮิลล์ ซิตี้ รีสอร์ท (North Hill City Resort) มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งตลอดทั้งปีและระเบียง ตั้งอยู่ในหางดงในจังหวัดเชียงใหม่ รีสอร์ทมีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างประณีตจำนวน 42 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและความสะดวกสบายที่หรูหรา ผสมผสานกับบริการพิเศษเฉพาะบุคคล

North Hill City Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,450 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

34. De Chai Colonial Hotel & Spa

การออกแบบสไตล์โคโลเนียลที่ทันสมัยเป็นเครื่องหมายการค้าของโรงแรมเดอชาย โคโลเนียล (De Chai The Colonial Hotel) แห่งนี้ มีสระว่ายน้ำในร่มและให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi - Fi) ฟรี ตั้งอยู่บนถนนท่าแพและอยู่ห่างจากถนนคนเดินในวันอาทิตย์เพียง 5 นาทีโดยการเดิน จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่โดยการเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาที สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในท้องถิ่นอยู่ห่างจากโรงแรมไม่เกิน 10 นาทีโดยการเดินเท้า เช่น ไนท์บาซาร์ยอดนิยม กาดหลวงอันเก่าแก่ เป็นต้น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของตัวเมืองผ่านกระจกใสของหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานได้

De Chai Colonial Hotel & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,250 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,250 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

35. Icon Park Hotel Chiang Mai

โรงแรม ไอคอน ปาร์ค เชียงใหม่ (Icon Park Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้าม เมืองเก่า ห่างจากสนามบินเพียง 5-7 นาที และ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และ ศูนย์การค้าชั้นนำของเชียงใหม่ ขนส่งมวลชน เข้าถึง ตลอด 24/7 พร้อมที่จอดรถกว่า 250 คัน

Icon Park Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,800 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

36. Eco Resort Chiang Mai

โรงแรม อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Eco Resort Chiang Mai) ให้บริการห้องพักที่เเสนสบายในราคาประหยัด ผสมผสานความเรียบง่ายเข้ากับความเป็นธรรมชาติ สะอาด สะดวกสบาย และบริการห้องพักที่ตั้งอยู่ภายในสวนสวยขนาดใหญ่ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้เดินทางคนเดียวหรือมากับเพื่อน อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ยังตั้งอยู่บนถนนบำรุงราษฎร์ ใกล้กับศูนย์เชียงใหม่ และ British Council ผู้เข้าพักสามารถเดินทางเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยมของเชียงใหม่ ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง สถานบันเทิงยามค่ำคืนอย่างเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง

Eco Resort Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,020 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

37. Sabai Sabai Chiang Mai

โรงแรม สบาย สบาย เชียงใหม่ (Sabai Sabai Chiang Mai) ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของภาคเหนือใกล้กับถนนนิมมานเหมินทร์ ร่ายล้อมไปด้วยภูเขา น้ำตกอันเงียบสงบ และวัฒนธรรมล้านนาอันสง่างาม ที่นี่เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาวที่เชียงใหม่ ด้วยห้องพักทั้งหมด 45 ห้อง ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ขนาด 36 ตารางเมตร จนถึงห้องสวีทแบบสองห้องนอนขนาด 106 ตารางเมตร ด้วยการตกแต่งสไตล์โคโลเนียลแบบหรูหรา อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัว, ห้องน้ำในตัว, ทีวีแอลซีดีขนาด 40 นิ้ว, และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

Sabai Sabai Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 6,170 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

38. Na Nirand Romantic Boutique Resort

Na Nirand Romantic Boutique Resort

ย้อนอดีตกลับไปในสมัยรัชกาลที่ 5 ยุคแห่งการแผ่ขยายอิทธิพลของชาติตะวันตก ย่านแห่งนี้มีความสำคัญในเชิงประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับกิจการป่าไม้ โดยเพียงถัดไปไม่กี่ก้าวคือสถานที่ตั้งของสำนักงานป่าไม้ ซึ่งอดีตเคยเป็นกรมป่าไม้แห่งแรก และตามตำนานเล่าขานกันมาว่า ต้นฉำฉาเก่าแก่อายุราว 100 ปี ที่ตั้งตระหง่านเป็นเอกลักษณ์แห่ง ณ. นิรันดร์ โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท (NA NIRAND Romantic Boutique Resort) ความงดงามแห่งประวัติศาสตร์ และเรื่องราวแห่งตำนาน พร้อมบริการที่อบอุ่น เป็นกันเองแบบไทยๆ และใส่ใจในทุกความต้องการ คือมนต์เสน่ห์แห่ง “ณ นิรันดร์” โรแมนติก บูทีค รีสอร์ท ที่จะตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้มาเยือนตลอดไป… ตราบ ณ นิรันดร์

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 12,150 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

39. Anantara Chiang Mai Resort

โรงแรม อนันตรา เชียงใหม่ (Anantara Chiang Mai Resort) ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำปิง เปิดประตูสู่โลกแห่งการผจญภัยและการค้นพบสิ่งใหม่ๆ สำรวจเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยวัดวาอาราม มรดกล้านนา หมู่บ้านช่างฝีมือ และชนเผ่าชาวเขา พักผ่อนบนเตียงนอนเล่นที่ระเบียงหรือในสระว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น เจาะลึกวัฒนธรรมท้องถิ่นด้วยการฝึกมวยไทย ทำสปาบำบัด และประสบการณ์ในชั้นเรียนทำอาหารระหว่างการเข้าพักที่โรงแรม

Anantara Chiangmai Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 18,700 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

40. The Residence Hotel

โรงแรม เดอะเรสซิเดนซ์ (The Residence Hotel) โรงแรมสะอาด ที่จอดรถสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ตู้เอทีเอ็ม หน้าโรงแรม วิวดอยสุเทพ วิวสนามบิน ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พืขสวนโลก วัดดอยคำ

The Residence Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 3,190 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

41. Cross Chiang Mai Riverside

ครอสทูเชียงใหม่ ริเวอร์ไซต์ รีสอร์ท (Cross Chiang Mai Riverside - formerly X2 Chiang Mai Riverside) เป็นรีสอร์ทในเมืองที่สวยงามตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำปิงของจังหวัดเชียงใหม่ หัวใจทางวัฒนธรรมของประเทศไทยและเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาโบราณ ตั้งอยู่บนทำเลที่สมบูรณ์แบบบนฝั่งตะวันออกอันเงียบสงบของแม่น้ำด้านนอกกำแพงเมืองโบราณ รีสอร์ทหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ท่ามกลางความโรแมนติกเงียบสงบใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองเชียงใหม่

Cross Chiang Mai Riverside - formerly X2 Chiang Mai Riverside

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 : เริ่มต้น 11,200 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

42. Harmonize Hotel

โรงแรมฮาโมไนซ์ (Harmonize Hotel) ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในเจริญเมือง ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Harmonize Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,540 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

43. The Imperial Resort & Sports Club Chiang Mai

โรงแรม ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท เเอนด์ สปอร์ต คลับ (The Imperial Resort & Sports Club Chiang Mai) ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม เส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมไปยังปางช้าง สวนพฤกษศาสตร์ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ซอฟต์แอดเวนเจอร์ แอนด์ กอล์ฟ คอร์ส ศาลากลาง สนามกีฬากลางเมือง ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 20 นาทีจากเชียงใหม่ ตัวเมืองเชียงใหม่และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โรงแรมมีห้องสุพีเรียร์สี่สิบห้าห้องและห้องดูเพล็กซ์สวีทสามห้องในอาคารสองชั้นพร้อมห้องนั่งเล่นและห้องเตรียมอาหาร พิเศษกว่าด้วยวิลล่าริมแม่น้ำ ซึ่งสวนขนาดใหญ่ของที่นี่สามารถรองรับแขกได้มากถึง 1,000 คน ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ น้ำร้อนและน้ำเย็น และโทรทัศน์สีผ่านดาวเทียม กิจกรรมกีฬา ได้แก่ เทนนิส แบดมินตันสควอช และสระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก ห้องประชุมรองรับได้ถึง 200 ท่านสไตล์โรงละคร The Garden View Terrace Restaurant ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

The Imperial Resort & Sports Club Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,790 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

44. The Moment Chiangmai

เดอะโมเมนต์ เชียงใหม่ (The Moment Chiangmai) ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ห่างจากเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ 400 ม. ให้บริการห้องพักพร้อมวิวเมืองและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

The Moment Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 9,770 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

45. Rimping Village Hotel

โรงแรมริมปิง วิลเลจ (Rimping Village) เป็นโรงแรมบูติคขนาดเล็กบริการห้องพักจำนวน 34 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในชุมชนวัดเกตซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันออกของแม่น้ำปิงไม่ไกลจากตลาดไนท์บาซาร์ ด้วยบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น พร้อมด้วยการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเองทำให้ลูกค้าได้รับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Rimping Village Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1 + วันที่ 5: เริ่มต้น 8,660 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

46. Chiangmai Grandview Hotel

โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว (Chiangmai Grandview Hotel) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ พร้อมทิวทัศน์ของวัดดอยสุเทพ อยู่ใกล้กับถนนนิมมาน ที่มีร้านค้าท้องถิ่น ศูนย์การค้า คาเฟ่ ร้านอาหารมากมาย และเป็นศูนย์กลางที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมของเมืองเก่าเชียงใหม่ สนามบินนานาชาติอยู่ห่างออกไปเพียง 10 นาทีและโรงแรมของเรามีบริการรับส่งส่วนตัวเพื่อความสะดวกของแขก โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิวให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างหรูหราและตกแต่งอย่างมีรสนิยมจำนวน 200 ห้อง นอกจากนี้เรายังมีทีมงานที่มุ่งเน้นบริการ คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ปรัชญาของเราคือการยึดมั่นในวัฒนธรรมท้องถิ่นและรักษาความงามของธรรมชาติเพื่อให้แขกของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเชียงใหม่

Chiangmai Grandview Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 6,600 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

47. Lamphu House Chiang Mai

ลำพูเฮ้าส์ (Lamphu House Chiang Mai) ห่างจากวัดเจดีย์หลวง 300 ม. ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ให้บริการห้องพักปรับอากาศ โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

Lamphu House Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,240 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

48. Pingviman Hotel

โรงแรมพิงค์วิมาน (Pingviman) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ให้บริการที่พักหรูหราพร้อมห้องพักสไตล์ไทยภาคเหนือพร้อมระเบียงส่วนตัว ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายทั่วทั้งโรงแรม มีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ แขกผู้เข้าพักมีทางเลือกของการตกแต่งอย่างหรูหราและมีรสนิยมด้วยห้องพักสไตล์ภาคเหนือ - ไทยดั้งเดิมมีความสะดวกสบายของเฟอร์นิเจอร์แกะสลักไม้คลาสสิกและห้องน้ำกว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำจากุซซี่ในห้องพักทุกห้อง ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนคนเดินวันเสาร์หรือคืนวันอาทิตย์และ 15 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่

Pingviman Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,810 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 6,810 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

49. Oriental Siam Resort

โอเรียนทอล สยาม รีสอร์ท (Oriental Siam Resort) ล้อมรอบด้วยพืชพรรณเขตร้อนและดอกไม้นานาชนิด เป็นสถานที่พักผ่อนในสวนห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที โรงแรมมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี จักรยานใช้งานฟรี และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 2 สระ วิลลาปรับอากาศมีทางเข้าสวนส่วนตัวและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักอันหรูหรา

Oriental Siam Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 7,280 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

50. Furama Chiang Mai

โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ (Furama Chiang Mai) โรงแรมใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยตึกสูง 17 ชั้น พร้อมห้องพักอันกว้างขวางที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของดอยสุเทพและตัวเมืองเชียงใหม่ ซึ่งออกแบบและตกแต่งภายในโดยผสมผสานความงดงามของสถาปัตยกรรมล้านนา เอกลักษณ์ของเมืองเหนือ กับดีไซน์ทันสมัย (Contemporary Lanna Style) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะดวกสบายด้วยการเดินทางเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

Furama Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 4,390 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

51. Wintree City Resort Chiangmai

โรงแรมวินทรี ซีตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ (Wintree City Resort) ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ห่างจากนิมมานเหมินท์ 2.2 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร ที่จอดรถส่วนตัวฟรี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกาย ห้องพักทุกห้องที่โรงแรมมีเครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้นิรภัย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผม

Wintree City Resort Chiangmai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 15,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

52. Chala Number 6 Hotel

โรงแรม ชาลา นัมเบอร์ ซิก (Chala Number 6) เป็นโรงแรมบูติค 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตรงข้ามวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร ความโดดเด่นของโรงแรม คือ เอกลักษณ์การตกแต่งแบบล้านนาร่วมสมัย และพื้นที่ธรรมชาติในการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครันในระดับห้าดาว ขณะเดียวกันได้สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรม วิถีชีวิต ความอ่อนน้อมถ่อมตนผ่านการบริการ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของยุคล้านนาที่เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโรงแรม

Chala Number 6 Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 12,575 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

53. Rachamankha Hotel

โรงแรมราชมรรคา (Rachamankha) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่เก่า ห่างจากสนามบินนานาชาติเพียง 8 นาที ห้องพักและห้องสวีทจำนวน 25 ห้องที่โรงแรมราชมรรคา อยู่ติดกับวัดพระสิงห์ซึ่งเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดของเมือง นอกจากนี้ยังมีวัดที่น่าสนใจอีก 4 แห่งอยู่ห่างจากโรงแรมในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้

Rachamankha Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 17,430 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

54. Sireeampan Boutique Resort & Spa

สิรีอำพัน บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา (Sireeampan Boutique Resort & Spa) ออกแบบตามเรือนไทยโบราณสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น โดยการตกแต่งภายในมีการผสมผสานระหว่างศิลปะดั้งเดิมและร่วมสมัยอย่างลงตัว เพื่อการพักอาศัยที่สะดวกสบายอย่างสูงที่สุด ห้องพักทั้ง 11 ห้องได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งมาจากอัญมณี 11 ชนิด ซึ่งมีความงดงามที่มีคุณลักษณะเฉพาะตัว อีกทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอย่างครบครัน อาทิ บิสสิเนสเลานจ์ สระว่ายน้ำและพร้อมระบบจากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย ห้องคาราโอเกะ ห้องประชุม และสปา

Sireeampan Boutique Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 15,850 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

55. Akyra Manor Chiang Mai

โรงแรมอคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ (Akyra Manor Chiang Mai) เป็น Small Luxury Hotel ที่มีความหรูหรา มีระดับ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการมาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว มีห้องพักจำนวนไม่มากเพราะต้องการออกแบบมาเพื่อให้มีความเป็นส่วนตัวที่สุดนั่นคือจุดเด่นของที่นี่ และด้วยมาตรฐาน Luxury Hotel คอนเซ็ปต์ของการดีไซน์ เป็นแบบร่วมสมัย ใจกลางเชียงใหม่ หรือเรียกว่า “กุหลาบแห่งเมืองเหนือ” การตกแต่งโรงแรมสุดสไตล์ อาร์ต สุดชิค และการให้บริการอย่างสุภาพของพนักงานที่ขึ้นชื่อ

akyra Manor Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,930 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

56. De Charme Chiangmai Hotel

โรงแรมเดอชาร์มเชียงใหม่ (Decharme Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่,ทำเลสะดวก,ห้องพักสะดวกสบาย ผสมผสานการตกแต่งและการออกแบบที่ทันสมัยและสไตล์โคโลเนียล อยู่ห่างจากวัดโบราณของเมืองโดยใช้เวลาเดินเพียงครู่เดียว รวมทั้งวัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และวัดพันเตา

De Charme Chiangmai Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,000 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

57. Le Charcoa Hotel

โรงแรมเลอชาร์โคล (Le Charcoa Hotel) ให้บริการที่พักระดับ4ดาว การออกแบบเฉพาะตัวในจังหวัดเชียงใหม่ โดยตั้งอยู่ห่างออกไป 300 เมตรจากวัดพระสิงห์ ห้องพักทุกห้องมาพร้อมกับบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และมีที่จอดรถส่วนตัวให้บริการฟรีเมื่อทำการจองล่วงหน้า ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องพักทุกห้องในที่พักนี้มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศ รวมถึงยังมีเตียงนอนแสนสบาย ทีวีและโต๊ะทำงาน และมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากประตูสวนดอกเป็นระยะทาง 600 เมตร ในขณะที่ถนนคนเดินวันอาทิตย์อยู่ห่างออกไป 400 เมตร

Le Charcoa Hotel

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,820 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

58. Chiangmai Gate

โรงแรมเชียงใหม่เกต (Chiang Mai Gate Hotel) ขับรถเพียง 5 นาทีจากสนามบินเชียงใหม่ ให้บริการที่พักราคาประหยัด และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมากมาย เช่น บริการนวดแผนไทย และสระว่ายน้ำ โรงแรมเชียงใหม่เกตตั้งอยู่ในวัวลาย ซึ่งเป็นชุมชนการผลิตเครื่องเงินเก่า ใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง และอยู่ห่างจากไนท์บาซาร์โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาที

Chiangmai Gate

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 6,290 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

59. Duangtawan Hotel Chiang Mai

โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ (Duangtawan Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ย่านไนท์บาซ่าร์และแหล่งศูนย์รวมความบันเทิงหลากหลาย เพียง 10 นาที จากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ สถานีขนส่ง และสถานีรถไฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพัก 512 ห้อง ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การด์และฟรีอินเตอร์เนทWIFI หลากหลายรูปแบบทั้งแบบซุพีเรีย , ดีลักซ์ , บิวสิเนส และจูเนียร์ สูท และคลับเลาจน์

Duangtawan Hotel Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 5,290 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

60. Imm Hotel Thaphae Chiang Mai

โรงแรม อิมม์ โฮเทล ท่าเเพ เชียงใหม่ (Imm Hotel Thaphae) เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนที่มีสไตล์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ด้วยห้องพัก 106 ห้องที่ทันสมัย พร้อมเตียงที่สะดวกสบาย และฟรี wifi, เป็นโรงแรมราคาประหยัด ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองที่สำคัญ ได้แก่ วัดทอง กำแพงเมืองโบราณ และไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับแขกทุกประเภท

Imm Hotel Thaphae Chiang Mai

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 5,090 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

61. Ping Nakara Boutique Hotel and Spa

ปิงนครา บูทีค โฮเทล แอนด์ สปา (Ping Nakara) โรงแรมรูปทรงล้านนาโคโลเนียล อบอุ่นหรูหรา ในบรรยากาศเมื่อวันวาน แนวคิดหลักของการออกแบบตัวอาคารโรงแรม ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านตึกคหบดีเก่าสไตล์โคโลเนียลและเรือนขนมปังขิงของเมืองเชียงใหม่ในอดีต

Ping Nakara Boutique Hotel and Spa

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

ข้อมูลเดินทางเข้าประเทศไทยและการกักตัว 

มาตรการเดินทางเข้าประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

 • ยกเลิกการลงทะเบียน Thailand Pass สำหรับคนไทย สามารถเดินทางเข้าได้ตามปกติ ไม่ต้องกักตัว
 • เมื่อถึงไทย เจ้าหน้าที่จะตรวจหนังสือเดินทาง (เหมือนช่วงก่อนโควิด-19) และหลักฐานการได้รับวัคซีน
 • หากไม่มีหลักฐานการฉีดวัคซีน ให้แสดงผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR หรือ Professional ATK (ไม่ใช่ Self-ATK) ที่ออกไม่เกิน 72 ชั่วโมงก่อนเดินทาง

คลิกเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรการล่าสุดในการเดินทางมายังประเทศไทย ⬇️

ประกันโควิด COVID-19  สำหรับเดินทางเข้าไทย

ชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมายังประเทศไทยต้องมีกรมธรรม์ประกันสุขภาพ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพและรักษาพยาบาลหรือหลักประกันอื่นใดในจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 USD

คลิกด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบราคาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด คุณสามารถซื้อประกันสุขภาพออนไลน์ในเว็บไซต์ประกันภัยได้อย่างง่ายดายได้เพียงไม่กี่คลิ้ก  ⬇️ 

 • Sawasdee Thailand - แผนประกันนี้สามารถใช้ประกอบการเดินทางเข้าประเทศไทย คุ้มครองตรงตามเงื่อนไขการสมัคร Thailand Pass ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล รวมโรคจาก COVID -19 สูงสุด 1.75 ล้านบาท ชาวต่างชาติหลายพันคนเลือกใช้ประกันนี้สำหรับเพื่อเดินทางเข้าประเทศไทยในช่วงการระบาดของ COVID-19  
 • Tune Protect iPass  - บริษัทประกันของไทยที่เสนอประกันสุขภาพสําหรับทั้งคนไทยและคนต่างชาติที่เดินทางเข้าไทย ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลการเจ็บป่วยและการเสียชีวิตเนื่องจากโรคติดเชื้อ COVID-19 
 • Luma Thailand Pass  - เป็นประกันโดย Tune Protect Insurance ซึ่งอึกหนึ่งกรมธรรม์ยอดฮิตสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ มีความคุ้มครองวงเงินขั้นต่ำ 20,000 USD ตามที่กำหนด สามารถซื้อได้ง่ายๆ ทางออนไลน์

เช็ครายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยโควิด-19 สำหรับการเดินทางเข้าประเทศได้โดยคลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้

หมายเหตุ:

*ราคาและรายละเอียดการเข้าพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของโรงแรมและช่วงเวลาการจอง  

*มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา