ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในกระบี่ [โรงแรม AQ, SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรมในจังหวัดกระบี่ได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยจากประเทศความเสี่ยงต่ำสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO จะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Krabi


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA+ เป็นเวลา 1 คืนหรือจนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในกระบี่

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในกระบี่

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในกระบี่ ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Pimalai Resort & Spa

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort and Spa) ตั้งอยู่บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่นี่ สามารถทำให้คุณเก็บช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจไปตราบนานเท่านาน ไม่มีอะไรคงอยู่เสมอไปแม้กระทั่งวันหยุด เลือกที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาในวันหยุดของคุณมีความหมายไปกับพิมาลัย สถานที่พักผ่อนเรียบหรูแห่งนี้ที่เงียบสงบพร้อมชายหาด 900 เมตรท่ามกลางทะเลอันสวยงามและป่าอันเขียวชอุ่ม ที่นี่อะไรอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการจิบแชมเปญบนท่าเรือส่วนตัวของโรงแรม หรือนั่งเรือไปดำน้ำไปชมพระอาทิตย์ตกดินและความสวยงามของเกาะห้า ที่พิมาลัย รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ความรัก ความอบอุ่นและความทรงจำอันแสนประทับใจจะถูกเก็บเป็นความทรงจำของคุณไปอีกนานแสนนานแม้วันหยุดของคุณจะจบไป

Pimalai Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 28,145 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Aonang Princeville Villa Resort & Spa

อ่าวนาง ปริ้นซ์วิลล์ วิลล่า รีสอร์ทเเอนด์สปา (Aonang Princeville Villa Resort & Spa) เป็นรีสอร์ท 4 ดาวติดหาดอ่าวนาง ที่มีการออกเเบบโดยมีกลิ่นอายผสมผสานศิลปะภาคใต้เเละความบูทีคได้อย่างลงตัว รวมถึงบรรยากาศในรีสอร์ทร่มรื่นเขียวขจีด้วยพรรณไม้พื้นเมืองรายล้อมรอบสระว่ายน้ำที่ดีไซน์โดดเด่นเพื่อการพักผ่อนในวันพิเศษของคุณ มีจำนวน 58 ห้อง แบบห้องพักต่างๆดังนี้ Deluxe Boutique, Deluxe Jacuzzi Pool, Deluxe Pool Access, Grand Deluxe Family, Duplex Suite, Pool Villa ทั้งนี้ทำเลที่ตั้งดีที่สุดในอ่าวนางเพียงเเค่มองจากรีสอร์ทออกไปก็จะสัมผัสถึงความสวยงามของท้องทะเลอันดามันเเละความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ของที่ระลึก ทัวร์ เเละอื่นๆอีกมากมาย

Aonang Princeville Villa Resort & Spa

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 9,850 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Deevana Plaza Krabi Aonang

โรงแรม ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ อ่าวนาง (Deevana Plaza Krabi Aonang) ตั้งอยู่อ่าวนางซอย 8 ซึ่งอยู่ระหว่างชายหาดอ่าวนาง และหาดนพรัตน์ธารา มีห้องพักและห้องสวีทที่ดูทันสมัยจำนวน 213 ห้อง แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว มีร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามสระ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการสปาเพื่อการพักผ่อน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมสำหรับการจัดการประชุมและกิจกรรมต่างๆ

Deevana Plaza Krabi Aonang

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 7,560 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Golden Bay Cottage

โกลเด้น เบย์ คอจเทจ (Golden Bay Cottage Koh Lanta) อยู่ห่างจากท่าเรือศาลาด่าน 2.2 กม. รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักในย่านหาดคลองดาวที่มีทางเดินไปยังชายหาดในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถไปยังลันตามาร์ทได้ภายในไม่กี่นาทีโดยรถยนต์

Golden Bay Cottage

ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน: เริ่มต้น 8,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

 


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา