รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus จังหวัดขอนแก่น [แพ็คเกจ Test & Go]

จังหวัดขอนแก่นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยเปิดให้นักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกักกันตามนโยบายการเปิดประเทศของประเทศไทย ค้นหารายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดขอนแก่นที่มีใบรับรอง SHA++ และพร้อมให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัวภายใต้โครงการ Test & Go 


For English Click: Khon Kaen SHA Extra Plus Hotels


ข้อมูลทั่วไปของขอนแก่น

ขอนแก่นเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของประเทศ มีบทบาทสำคัญในการเป็นศูนย์กลางการค้า, การศึกษา, และการเมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่นเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วและกลายเป็นเมืองที่ทันสมัยเต็มไปด้วยอาคารสูงหลายแห่ง ห้างสรรพสินค้าใหญ่ และโรงแรมในเครือระดับนานาชาติ อย่างไรก็ตาม ขอนแข่นมีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ย้อนไปถึงยุคก่อนประวัติศาสตร์ ซึ่งเห็นได้จากฟอสซิลของไดโนเสาร์ในประเทศไทยที่ค้นพบที่นี่ จังหวัดขอนแก่นยังมีชื่อเสียงในด้านผ้าไหมมัดหมี่คุณภาพสูงที่ทอมืออย่างประณีต

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในขอนแก่น ได้แก่  พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง, สวนสัตว์ขอนแก่น, เขื่อนอุบลรัตน์, จุดชมวิวช่องเขาขาด, จุดชมวิวหินช้างสี, บึงแก่นนคร, พระธาตุขามแก่น, พระมหาธาตุแก่นนคร, อุทยานแห่งชาติภูผาม่าน, อุทยานแห่งชาติน้ำพอง, น้ำตกบ๋าหลวง หรือ วนอุทยานน้ำตกบ๋าหลวง

สัญลักษณ์ SHA Plus (SHA+) และ SHA Extra Plus (SHA++) คืออะไร?

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 "SHA Plus" หรือ "SHA+" หรือ Amazing Thailand Safety & Health Administration เป็นโครงการของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อควบคุมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยให้มีมาตรฐานความปลอดภัยให้สอดคล้องกับวิถีใหม่ และแสดงให้นักท่องเที่ยวเห็นว่าโรงแรมและบริการอื่นๆได้ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส COVID-19 โดยพนักงานโรงแรมอย่างน้อย 70% ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน COVID-19 อย่างครบถ้วน

จากอัปเดตล่าสุด ผู้เดินทางเข้าประเทศไทยจำเป็นต้องจองแพ็คเกจ Test & Go หรือ Sandbox กับโรงแรม SHA Extra Plus หรือ โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ SHA++ ซึ่งเป็นโรงแรมที่ไม่เพียงตรงตามมาตรฐาน SHA Plus เท่านั้นแต่เป็นโรงแรมที่มีสัญญากับโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการแล้ว

รายชื่อโรงแรม SHA Extra Plus ในขอนแก่น

ปัจจุบันมีโรงแรม SHA Extra Plus จำนวน 6 แห่งในขอนแก่นที่ตรงตามหลักเกณฑ์ด้านสุขภาพและความปลอดภัยสำหรับนักเดินทาง โดยสามารถค้นหาโรงแรม  SHA++ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดขอนแก่นด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง, ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Kosa Hotel Khon Kaen

Kosa Hotel Khon Kaen

โรงแรมโฆษะ ขอนแก่น (Kosa hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองขอนแก่นและเป็นโรงแรมแห่งแรก ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ใกล้จุดคมมาคม ศูนย์การค้าท้องถิ่น มหาลัย และ โรงพยาบาล ไม่ว่าคุณจะมาเพื่อทำธุรกิจหรือพักผ่อน การเดินทางจากโรงแรมฯ ไปยังจุดหมายปลายทางในขอนแก่น เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยทีมงานบริการที่อบอุ่น และบรรยากาศสบายๆ เรามั่นใจอย่างยิ่งว่าคุณจะได้รับความพึ่งพอใจ ตลอดการเข้าพัก

2. Wishing Tree Khonkaen Resort

Wishing Tree Khonkaen Resort

วิชชิ่ง ทรี ขอนแก่น รีสอร์ท (Wishing Tree Resort) ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของขอนแก่นในถิ่นที่อยู่ของป่าไม้อันเงียบสงบ รีสอร์ทรายล้อมไปด้วยแมกไม้เขียวขจีที่สวยงาม ทุ่งนาแบบดั้งเดิม และมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำชี ทำให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวอีสานอย่างแท้จริง รีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่า 48 ห้องที่ออกแบบโดยสถาปัตยกรรมในภูมิภาคและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อให้แขกได้เข้าพักอย่างสะดวกสบาย สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ วัดหนองวังเมืองเก่า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติขอนแก่น และอุทยานแห่งชาติภูเวียง

3. Charoen Thani Hotel

Charoen Thani Hotel

โรงแรมเจริญธานี ขอนแก่น (Charoenthani Hotel) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองขอนแก่นในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เจริญธานี ขอนแก่น โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีทกว้างขวางจำนวน 320 ห้อง ซึ่งจัดตกแต่งอย่างประณีตและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับสากล บริการที่มีคุณภาพระดับสากล มีประสิทธิภาพ และสะท้อนถึงเสน่ห์ที่สุภาพของพื้นที่

4. Major Grand Hotel

Major Grand Hotel

โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ (Major Grand Hotel) มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รับประกันการเข้าพักที่สะดวกสบายสำหรับนักเดินทางทุกคน ห้องพักมีบริการชุดเครื่องนอน ผ้าม่านทึบแสง และเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกสบายของคุณ


 

โรงแรมขอนแก่นที่ไม่ได้เป็น SHA Extra Plus แล้ว

Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre

Avani Khon Kaen Hotel & Convention Centre

โรงแรม อวานี ขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ (AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Center)  โรงแรมหรูมีระดับ สูงถึง 12 ชั้น ในเครืออวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท มีเนื้อที่กว่า 12 ไร่ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้กับบึงทุ่งสร้าง บึงซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองขอนแก่น โดยโรงแรมถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเดินทางทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว ด้วยที่พักที่สมบูรณ์แบบ และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย  โรงแรมมีร้านอาหาร บาร์ และคาราโอเกะ ที่ทันสมัยให้บริการสำหรับแขกที่เข้าพัก รับประกันได้ว่า แขกที่เข้าพักทุกท่านจะได้รับการบริการเป็นอย่างดี ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภาย

Phanthipha Residence

Phanthipha Residence

โรงแรมพรรณทิพา เรสซิเด้นซ์ (Phanthipha) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ล้อมรอบไปด้วยศูนย์การค้าและร้านอาหาร สะดวกสบายในการเดินทาง บรรยากาศภายในมีความร่มรื่นและเงียบสงบ ห้องพักสะอาด อยู่สบาย คุ้มค่าคุ้มราคา เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักโรงแรมของเราจึงบริการด้วยใจและเป็นกันเอง


โรงแรมในประเทศไทย

คุณสามารถค้นหาโรงแรมในพื้นที่อื่นๆ ได้ที่นี่

หมายเหตุ: มาตราการ/ข้อกำหนดการเดินทางเข้าประเทศไทยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ขอให้ติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์สถานทูต/สถานกงสุลเป็นระยะๆ

Join Our FACEBOOK Page!

อัพเดทข้อมูลการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ พร้อมข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเปิดประเทศในช่วงของการระบาดโควิด-19 

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา