ราคาแพ็คเกจ Test & Go 1 วัน ในเกาะช้าง จ.ตราด [โรงแรม SHA Extra Plus]

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โรงแรม SHA Extra Plus เกาะช้างได้เสนอแพ็คเกจ TEST & GO ให้ผู้ที่เดินทางจากต่างประเทศเข้าพักในโรงแรม 1 คืนเพื่อรอผลตรวจโควิด-19 โดยผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนครบตามข้อกำหนดของไทยไม่น้อยกว่า 14 วันก่อนเดินทางที่เดินทางมายังประเทศไทยสามารถเข้าพักที่โรงแรมเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องกักตัว แพ็คเกจ TEST & GO ในเกาะช้างจะรวมค่าที่พัก, บริการรับจากสนามบินและการทดสอบ COVID-19 ตามที่รัฐบาลกำหนด


For English Click: Test & Go Hotels in Koh Chang, Trat


ประเทศไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้งเพื่อต้อนรับผู้เดินทางที่ได้รับวัคซีนเต็มรูปแบบโดยไม่มีการกักตัวตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ผู้เดินทางที่เดินทางเข้าประเทศไทยผ่านโครงการ Test & Go จะได้รับการยกเว้นการกักตัว แต่จะต้องเข้ารับการตรวจโควิด-19 แบบ RT-PCR เมื่อมาถึงและรอผลการตรวจที่โรงแรม SHA Extra+จนกว่าจะได้ทราบผลตรวจ ทั้งนี้ในระหว่างที่รอผลการตรวจหาเชื้อโรคโควิด - 19 ผู้เดินทางไม่สามารถออกนอกโรงแรมได้

ใครบ้างที่ได้สามารถเข้าพักในโรงแรม Test & Go 1 คืน?

✔️ ผู้ที่เดินทางจากประเทศความเสี่ยงต่ำ (63 ประเทศ) ทุกประเทศทั่วโลกที่ฉีดวัคซีนครบโดสแล้วก่อนเดินทางอย่างน้อย 14 วัน จะสามารถเดินทางเข้าไทยได้ทางอากาศโดยไม่ต้องกักตัว

✔️ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ไม่ได้ฉีดวัคซีน และเดินทางพร้อมผู้ปกครอง สามารถเข้าไทยภายใต้โครงการ Test & Go ได้ตามเงื่อนไขเดียวกันกับผู้ปกครอง

✔️ เด็กอายุตั้งแต่ 12 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็มอย่างน้อย 14 วันก่อนเดินทาง ยกเว้นกรณีที่เดินทางพร้อมผู้ปกครอง ไม่ต้องใช้หลักฐานการฉีดวัคซีน

✔️ ผู้ที่เคยติดเชื้อและหายป่วยแล้ว สามารถแสดงหนังสือยืนยันการติดเชื้อ/หายป่วย ประกอบกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 1 เข็ม หลังการติดเชื้อได้

รายชื่อโรงแรมในเกาะช้าง

ราคาโรงแรม Test & Go ในจังหวัดต่างๆ

ระยะเวลาในการเข้าพักที่โรงแรม Test & Go

ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เดินทางภายใต้โครงการ Test & Go จะต้องการเข้าพักในโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 2 คืน คือ ในคืนที่ 1 และคืนที่ 5 หลังจากเดินทางถึงประเทศไทย

ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษา ให้มีการปรับมาตรการเดินทางเข้าไทยแบบ Test & Go อีกครั้ง ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 โดยยกเลิกการจองที่พักและตรวจ RT-PCR ครั้งที่สอง ในวันที่ 5 ของการเดินทางเข้าประเทศ ดังนั้นผู้เดินทางจะต้องแสดงหลักฐานการชําระค่าโรงแรม SHA Extra Plus เป็นเวลา 1 คืน ในวันแรกที่เดินทางมายังประเทศไทย และค่าตรวจหาเชื้อโดยวิธี RT - PCR จํานวน 1 ครั้ง รวมถึงค่าชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (ATK) 

UPDATE! ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป รัฐบาลยกเลิกระบบ Test & Go สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

แพ็คเกจ Test & Go 1 คืนสำหรับรอผลตรวจโควิด-19 รวมอะไรบ้าง?

  • บริการห้องพัก 1 คืน/ 2 วัน
  • การตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยวิธี RT-PCR 1 ครั้งโดยโรงพยาบาลคู่ปฏิบัติการ
  • ชุดตรวจแบบตรวจหาแอนติเจนด้วยตนเอง (Antigen Self - Test Kit หรือ ATK)
  • รถรับส่งเที่ยวเดียวจากสนามบินไปยังโรงแรม
  • อาหาร* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)
  • สิทธิประโยชน์อื่นๆ* (ขึ้นอยู่กับโรงแรม)

โรงแรม Test & Go พร้อมแพ็คเกจกักตัว 1 คืนในเกาะช้าง จังหวัดตราด

รายชื่อโรงแรมที่เสนอแพ็คเกจ Test & Go สำหรับรอผลตรวจโควิด-19 จำนวน 1 คืนในเกาะช้าง ซึ่งสามารถจองเพื่อลงทะเบียน Thailand Pass และใช้ในการเดินทางเข้าประเทศไทย มีดังนี้

1. Kai Bae Beach Resort

ไก่แบ้บีช รีสอร์ท (Kai Bae Beach Resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งยู่บนหาดไก่แบ้สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ เป็นจุดที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยอีกแห่งหนึ่ง พร้อมกับสัมผัสบรรยากาศผ่อยคลาย สายลม แสงแดดและเสียงคลื่นทะเล เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน

Kai Bae Beach Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 10,100 บาทต่อคน

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 5,100 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

2. Sea View Koh Chang

ซีวิว เกาะช้าง (Sea View Koh Chang) บนหาดไก่แบ้ รีสอร์ทที่มีความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ และมีจุดชมวิวแบบพาโนราม่าที่สวยและสูงที่สุดบนเกาะช้าง การชมบรรยากาศภายในรีสอร์ทสามารถเชื่อมถึงกันได้ด้วยรถรางเคเบิ้ลคาร์ที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์หนึ่งเดียวในเกาะช้าง ห้องพักมีให้เลือกหลากหลาย ออกแบบให้โปร่งสบาย ระเบียงของทุกห้องจะมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ ห้องอาหารของรีสอร์ทมีทั้งแบบนั่งดินเนอร์ชมวิวริมทะเลแบบส่วนตัวที่ Sunset Beach หรือจะขึ้นไปนั่งจิบค็อกเทล Sunset Shake ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินของเกาะช้างที่ห้องอาหาร Sea View 1989 ก็ได้

Sea View Koh Chang

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 5: เริ่มต้น 4,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

3. Kacha Resort and Spa, Koh Chang

คชา รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะช้าง (Kacha Resort & Spa) โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดทรายขาว ชายหาดที่สวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดของเกาะช้าง ด้วยห้องพักทั้งหมด 206 ห้อง ในหลากหลายสไตล์ด้วยการตกแต่งอย่างสวยงาม และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Kacha Resort and Spa, Koh Chang

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 16,500 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️

4. Koh Chang Cliff Beach Resort

เกาะช้าง คลิฟบีช รีสอร์ท (Koh Chang Cliff Beach Resort) เสนอสถานที่พักผ่อนเขตร้อนที่ผ่อนคลายล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ธรรมชาติ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้บนยอดผา ชายหาดส่วนตัวและห้องอาหาร เกาะช้างคลิฟบีชรีสอร์ทตั้งอยู่ที่หาดไก่แบ้ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากท่าเรืออ่าวสับปะรด ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์มุมกว้าง เป็นสถานที่พักที่มีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว

Koh Chang Cliff Beach Resort

ราคาแพ็คเกจ Test & Go วันที่ 1: เริ่มต้น 10,370 บาทต่อคน

แพ็คเกจ 1 วัน สามารถจองออนไลน์ได้ง่ายๆที่นี่ ⬇️


โรงแรมกักตัวในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมกักตัวทางเลือก (AQ) ในประเทศไทย

รายชื่อโรงแรมที่ได้รับการรับรอง SHA Extra Plus ในประเทศไทย

คลิกเพื่อค้นหาโรงแรม SHA Extra Plus ในจังหวัดต่างๆเพิ่มเติมได้ด้านล่างนี้

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา