25 โรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ โรงแรมแถวพร้อมพงษ์

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดใกล้เอ็มควอเทียร์ (EmQuartier) ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมใกล้เอ็มควอเทียร์ หรือโรงแรมแถวพร้อมพงษ์ คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านพร้อมพงษ์ ได้ในบทความนี้


For English Click: Phrom Phong Hotels - Best Hotels near Phrom Phong BTS


ข้อมูลทั่วไปของย่านพร้อมพงษ์

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณพร้อมพงษ์เป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ย่านพร้อมพงษ์ตั้งอยู่บนทำเลเยี่ยมและสามารถเดินทางไปยังทุกส่วนของกรุงเทพฯ ได้โดยง่าย เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทตอนกลาง ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ พร้อมพงษ์เป็นย่านที่มีชื่อเสียงสำหรับชาวต่างชาติชาวญี่ปุ่น และยังมีถนนที่เรียกว่า "Japanese Town" อีกด้วย บริเวณใกล้เคียงมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ 2 แห่งอย่าง "เอ็มโพเรียม" และ "เอ็มควอเทียร์" ที่มีทุกอย่างตั้งแต่สินค้าหรูหราไปจนถึงของใช้ในชีวิตประจำวัน เดินเพียงครู่เดียว คุณก็จะได้เพลิดเพลินกับร้านอาหารและบาร์หลายแห่งที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สปามากมายสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาที พร้อมพงษ์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเพลิดเพลินกับเมืองกรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงย่านพร้อมพงษ์ ได้แก่ สวนเบญจสิริ ศูนย์การค้า K-Village เดอะ เรน ฮิลล์ พลาซ่า ดิ เอ็มโพเรียม ดิ เอ็มควอเทียร์ เทอร์มินอล 21 โรบินสัน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

จองโรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ ย่านพร้อมพงษ์ คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ พร้อมพงษ์

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้เอ็มควอเทียร์และให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้เอ็มควอเทียร์ ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. Emporium Suites by Chatrium

Emporium Suites by Chatrium

เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) เป็นโรงแรมที่ปรับปรุงใหม่ในปี 2019 ให้บริการที่พักหรูหราที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียมตั้งอยู่บนศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและมองเห็นสวนเบญจสิริ ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท

2. Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

Hyatt Place Bangkok Sukhumvit

โรงแรมไฮแอท เพลส กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Place Bangkok Sukhumvit) ให้บริการที่พักที่ได้รับการรับรองจาก SHA Plus สำหรับแพ็คเกจ Test & Go ในเขตคลองเตยของกรุงเทพฯ ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมโดยใช้เวลาเดินเพียง 3 นาที โรงแรมเน้นการให้บริการพร้อมความสะดวกสบายที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมงตลอด 7 วัน ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางที่มีความต้องการที่จะทำหลายๆอย่างพร้อมกันในเวลาเดียว รวมถึงต้องการความทันสมัยพร้อมด้วยความสะดวกสะบายที่ลงตัว

3. The Quarter Phromphong by UHG

The Quarter Phromphong by UHG

เดอะ ควอเตอร์ พร้อมพงษ์ บาย ยูเอชจี (The Quarter Phromphong by UHG) ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร ห่างจากศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม 1.3 กม. ห่างจากถนนอาหรับ 2.3 กม. ให้บริการศูนย์ออกกำลังกาย ระเบียงกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำและสวนหย่อม อีกทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ห้องอาหาร แผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. รูมเซอร์วิสและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี เป็นต้น โรงแรมมีห้องสำหรับครอบครัว โรงแรมมีบุฟเฟต์อาหารเช้าและอาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้แขกได้เลือกอิ่มอร่อยทุกวัน

4. Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ซึ่งรายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ศูนย์กลางธุรกิจและความบันเทิงอันเปี่ยมไปด้วยสีสันของเมือง มีห้องพักทั้งหมด 1,388 ห้อง รวมไปถึงห้องสวีท พร้อมทั้งห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ โดยสามารถรองรับแขกได้มากกว่า 1,000 คน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน

5. S Box Sukhumvit Hotel

S Box Sukhumvit Hotel

โรงแรม เอส บ็อกซ์ สุขุมวิท (S Box Sukhumvit Hotel) ตั้งอยู่ใจกลางย่านสุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ 500 ม. และห่างจากซอยคาวบอย 600 ม. เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับฝากสัมภาระและบริการซักรีด ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

6. Metropole Bangkok

Metropole Bangkok

โรงแรมเมโทรโพล (Metropole Residence) ให้บริการที่พักอาศัยที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างดีในย่านหรูย่านพร้อมพงษ์ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมายรวมถึง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท และซอยทองหล่อ ทำให้เราเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เช่น ห้องครัวขนาดเล็ก เครื่องซักผ้าและ ระเบียงส่วนตัว ทีวีจอแบน การเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี อ่างอาบน้ำ และชักโครกแบบญี่ปุ่น

7. SkyView Hotel Bangkok

SkyView Hotel Bangkok

โรงแรมสกายวิว กรุงเทพ (SkyView Hotel Bangkok) เป็นโรงแรม SHA Plus ตั้งอยู่ใจกลางมหานครกรุงเทพ บนต้นถนนสุขุมวิท 24 ในจุดที่ดีที่สุดย่านธุรกิจใจกลางเมือง และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ด้วยการเดินทางที่สะดวกที่สุด โดยเดินเพียง 2 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ โรงแรมสกายวิว ให้บริการห้องพัก 285 ห้อง ด้วยดีไซน์ห้องที่กว้างขวางทันสมัย สไตล์เรียบหรู ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน

8. Adelphi Grande

Adelphi Grande

อเดลฟี่ แกรนด์ (Adelphi Grande Bangkok) ใช้เวลาขับรถประมาณ 45 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์อยู่ห่างออกไปในระยะที่สามารถเดินไปถึงได้ Terminal 21 ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไปเพียง 1 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ห้องสตูดิโอและห้องสวีทกว้างขวางที่ Adelphi Bangkok มองเห็นวิวกรุงเทพฯ อันสวยงาม มาพร้อมกับมุมครัวและพื้นที่นั่งเล่น

9. The Four Wings Hotel

Four Wings Hotel

โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26 (The Four Wings Hotel Bangkok) อยู่ในทำเลที่ดีในซอยสุขุมวิท 26 ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากรถไฟฟ้าและห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม 10 นาทีถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องพักกว้างขวางมีห้องน้ำที่สวยงามและวิวกรุงเทพฯ ที่สวยงาม

10. Oakwood Residence Sukhumvit 24 Bangkok

Oakwood Residence Sukhumvit 24 Bangkok

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 กรุงเทพ (Oakwood Residence Sukhumvit 24) เป็นอาคารแปดชั้นร่วมสมัยประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์ทั้งหมด 112 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์และทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นที่พักระยะสั้นหรือระยะยาวโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯซึ่งมีทั้งความปลอดภัยและสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักส่วนบุคคลหรือครอบครัว

11. Oakwood Suites Bangkok

Oakwood Suites Bangkok

โรงแรม โอ๊ควูด สวีท แบงค็อก (Oakwood Suites Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทซอย 24 เดินเพียง 3 นาทีถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ใกล้กับร้านอาหารและห้างสรรพสินค้ามากมาย ที่พักให้บริการห้องสตูดิโอที่ตกแต่งอย่างดี 228 ห้อง อพาร์ตเมนต์แบบหนึ่งและสองห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ เลานจ์ลอยฟ้าที่สวยงาม และศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

12. Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 39

Metropole Residence Sukhumvit 39

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สวีต สุขุมวิท 39 (Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 39) ให้บริการที่พักอาศัยที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตกแต่งอย่างดีในย่านหรูย่านพร้อมพงษ์ ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายใกล้แหล่งรวมไลฟ์สไตล์มากมายรวมถึง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม โรงพยาบาลสมิติเวชสุขุมวิท และซอยทองหล่อ ทำให้เราเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว

13. S31 Sukhumvit Hotel

S31 Sukhumvit Hotel

โรงแรม เอส 31 สุขุมวิท (S31 Sukhumvit Hotel) ตั้งตระหง่านอยู่เหนือสุขุมวิทอันทันสมัย ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาวอันทันสมัยพร้อมแท่นวางไอพอดและอินเทอร์เน็ตฟรี 30 นาที ที่หัวมุมของสุขุมวิท 31 ใช้เวลาเดิน 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและพร้อมพงษ์

14. Mercure Bangkok Sukhumvit 24

Mercure Bangkok Sukhumvit 24

โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 (Mercure Bangkok Sukhumvit 24) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร และสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ได้ เนื่องจากอยู่ห่างจากเทอร์มินัล 21 เพียง 1 สถานี ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักแบรนด์เมอร์เคียวแบบมาตรฐานและแบบสวีท รวม 201 ห้อง

15. Ibis Bangkok Sukhumvit 24

Ibis Bangkok Sukhumvit 24

ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 (ibis Bangkok Sukhumvit 24) ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 100 เมตร และสามารถเดินไปยังศูนย์การค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ได้ เนื่องจากอยู่ห่างจากเทอร์มินัล 21 เพียง 1 สถานี ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักแบรนด์ไอบิสขนาดมาตรฐาน 300 ห้อง พร้อมด้วยร้านอาหารสไตล์ร่วมสมัยและบาร์ที่ให้บริการอาหารเครื่องดื่มพร้อมทานตลอดทั้งวัน

16. 137 Pillars Suites & Residences Bangkok

137 Pillars Suites & Residences Bangkok

โรงแรม 137 พิลลาร์ สวีท แอนด์ เรสซิเดนท์ กรุงเทพฯ (137 Pillars Suites & Residences Bangkok) ตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้งเอ็มควอเทียร์และเอ็มโพเรียมที่หรูหราของกรุงเทพฯ และอยู่ในใจกลางย่านทองหล่อที่ทันสมัยของกรุงเทพฯ คุณอยู่ในทำเลที่ดีสำหรับทำธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน

17. Sukhumvit Park, Bangkok - Marriott Executive Apartments

Sukhumvit Park, Bangkok - Marriott Executive Apartments

โรงแรม แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเม้นต์ สุขุมวิท พาร์ค (Marriott Sukhumvit Park) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องเด็กเล่น และพื้นที่ฝึกซ้อมกอล์ฟ โรงแรมมีรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปและกลับจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์และศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม

18. Hope Land Hotel Sukhumvit 24

Hope Land Hotel Sukhumvit 24

โรงแรมโฮปแลนด์ สุขุมวิท 24 (Hope Land Hotel Sukhumvit 24) ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 มีทั้งหมด 187 ห้อง มีพนักงานที่สามารถพูดได้ทั้ง ไทย อังกฤษและญี่ปุ่น ตกแต่งด้วยสไตล์ที่หรูหราทันสมัย ใจกลางกรุงเทพฯใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมาย

19. Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit

Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit

โรงแรม แบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท (Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit) เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว อยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทาง โดยเฉพาะ รถไฟฟ้า ใกล้กับสถานี พร้อมพงษ์ และใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองสุขุมวิท ห้างเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์, มีแหล่งร้านอาหาร ผับ บาร์

20. Holiday Inn Bangkok Sukhumvit

Holiday Inn Bangkok Sukhumvit

ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ สุขุมวิท (Holiday Inn Bangkok Sukhumvit) ให้บริการห้องพักทันสมัยพร้อมวิวเมือง สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์อยู่ห่างจากโรงแรมโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอโศกโดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที ผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปทุกที่ในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย

20. DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok

DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok

โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (DoubleTree by Hilton Sukhumvit Bangkok) ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่แสนจะพลุกพล่านบนถนนสุขุมวิท ที่พักเดินจากสถานี BTS พร้อมพงษ์เพียงห้านาที แขกของเราสามารถเดินทางไปมาในกรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวก

21. Hilton Sukhumvit Bangkok

Hilton Sukhumvit Bangkok

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Hilton Sukhumvit Bangkok) ตั้งอยู่กลางย่านธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้งและความบันเทิงของเมือง โรงแรมของเรามีการออกแบบอย่างพิถีพิถันในสไตล์ Italian-American และเป็น 'ที่อยู่' ถาวรของรูปปั้น Jay และ Daisy ที่มักจะปรากฏตัวขึ้นเป็นประจำเพื่อคอยต้อนรับแขก ง่ายต่อการเดินทางไปทางด่วนและสนามบินภายในประเทศและนานาชาติ สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองอยู่ใกล้สถานี BTS พร้อมพงษ์

22. The Park at EM District Managed by The Ascott Limited

The Park at EM District Managed by The Ascott Limited

เดอะ พาร์ค แอท เอ็มดิสทริค (The Park at EM District) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจที่มีเสน่ห์และย่านที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของสุขุมวิท เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว หรือนักธุรกิจที่กำลังมองหาพื้นที่ร่วมสมัยที่อบอุ่น สำหรับการเข้าพักระยะยาว สิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่ ได้แก่ โรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครันและสตูดิโอโยคะ สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า ซาวน่า ห้องเด็กเล่น ห้องประชุม และสวนลอยฟ้า ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์โดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ให้ผู้อยู่อาศัยได้รับความสะดวกในการเดินทางและเข้าถึงกิจกรรมผ่อนคลายที่หลากหลาย

23. Amora Neoluxe Suites Hotel

Amora Neoluxe Suites Hotel

โรงแรม อโมร่า นีโอลักซ์ สวีท (Amora Neoluxe Hotel Bangkok) อยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท ให้ความรู้สึกสบายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยห้องพักโรงแรมหรูจำนวน 60 ห้อง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โรงแรมอโมรา นีโอลักซ์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมหรูที่สะดวกสบายในทำเลชั้นเยี่ยมของกรุงเทพฯ

24. The Bless Hotel

The Bless Hotel

โรงแรม เดอะ เบลส (The Bless Hotel and Residence) ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ซอย 33 หลีกหนีจากความวุ่นวายสู่ที่พักที่แสนสงบ ที่ตั้งของที่พักตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ ใกล้กับแหล่งอาหารชั้นเลิศ ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เอ็มควอเทียร์, เอ็มโพเรียม และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์เพียง 600 เมตร ห้องพัก 54 ห้องมีขนาดใหญ่พื้นที่กว้าง ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายและผ่อนคลาย พร้อมตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสไตล์ที่ทันสมัย

25. Piyathip Place Serviced Apartment

Piyathip Place Serviced Apartment

ปิยะทิพย์ เพลส เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ (Piyathip Place Serviced apartment) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจาก Terminal 21 โดยใช้เวลาเดิน 20 นาที มีสระว่ายน้ำและศูนย์ออกกำลังกาย โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในสถานที่มากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกที่ฉลาดที่สุด

 


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgoda.comAirbnb 
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: Klook.comGetYourGuide

บริการของเรา