ThaionTours.com

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่ดีที่สุดแถวไชน่าทาวน์กรุงเทพฯ (เยาวราช) ในกรุงเทพมหานคร รวมถึงโรงแรมยอดนิยมแถวเยาวราช ไชน่าทาวน์ หรือโรงแรมที่อยู่ใกล้ ตลาดสำเพ็ง คุณสามารถค้นหารายชื่อโรงแรมแถวเยาวราช ไชน่าทาวน์ และที่พักในกรุงเทพที่ได้รับคะแนนสูงสุดเหมาะสำหรับนักเดินทางที่มองหาที่พักย่านไชน่าทาวน์ซึ่งเป็นย่านยอดนิยมแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ได้ในบทความนี้


For English Click: Best Hotels in Chinatown Bangkok (Yaowarat)


ข้อมูลทั่วไปของไชน่าทาวน์ (เยาวราช)

กรุงเทพฯเป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่และแต่ละย่านก็มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน บริเวณไชน่าทาวน์เป็นย่านยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ

ไชน่าทาวน์ (Chinatown) หรือที่รู้จักในชื่อเยาวราชเป็นหนึ่งในย่านวัฒนธรรมที่เก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ ถนนในเยาวราชเต็มไปด้วยอาคารและการตกแต่งที่มีสีสัน พื้นที่นี้มีสภาพแวดล้อมที่หลากหลายทางวัฒนธรรม เยาวราชเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารหรือผู้ที่วางแผนจะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมดของกรุงเทพฯ มีที่พักบูติกราคาทไม่แพง

สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียงในย่านเยาวราช ได้แก่ วัดไตรมิตร วงเวียนโอเดียน ถนนเยาวราช วงเวียนโอเดียน ตลาดสำเพ็ง ศาลเจ้าแม่กวนอิม สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง)

จองโรงแรมใกล้เยาวราชได้ที่ไหน?

วิธีที่สะดวกที่สุดในการจองโรงแรมใกล้เยาวราช คือ การจองออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น Booking.com หรือ Agoda

รายชื่อโรงแรมเยาวราช

ปัจจุบันมีโรงแรมหลายแห่งที่ตั้งอยู่ใกล้เยาวราช ใกล้สําเพ็งและให้บริการที่พักในช่วงราคาที่แตกต่างกัน โดยสามารถค้นหาโรงแรมใกล้เยาวราช ด้านล่างนี้:


คำแนะนำ:
  • คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรม/รีสอร์ทแต่ละแห่งพร้อมรีวิวจากผู้เข้าพักจริง , ราคาอัพเดท และเช็คห้องว่างโดยการคลิกลิ้งค์จองโรงแรมที่ระบุไว้ เพื่อเลือกที่พักที่เหมาะกับคุณมากที่สุดก่อนตัดสินใจจอง

1. The Quarter Hualamphong by UHG

The Quarter Hualamphong by UHG

เดอะ ควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี (The Quarter Hualamphong by UHG) ตั้งอยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไฟหัวลำโพงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพง โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศอันทันสมัย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ สปา และศูนย์ออกกำลังกาย ที่พักตั้งอยู่ห่างจากวัดไตรมิตรวิทยารามโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที และห่างจากสีลม 15 นาทีเมื่อเดินทางด้วยรถยนต์

2. W22 Hotel by Burasari

W22 Hotel by Burasari

โรงแรมดับเบิ้ลยู 22 (W22 by Burasari) โรงแรมสไตล์บูทีคแห่งใหม่ของเครือ Burasari Group ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก MRT สถานีวัดมังกรโดยเดินเพียงแค่ 5 นาที เมื่อพักที่โรงแรม W22 by Burasari ของเรา ทุกท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นไอความสดใหม่ของไชน่าทาวน์ โรงแรม W22 by Burasari มีการตกแต่งสไตล์จีนแบบดั้งเดิม แขกผู้เข้าพักสามารถถ่ายรูปลงโซเชียลได้ทุกมุม ทางโรงแรมมีเตียงที่นุ่มที่ได้รับคำชมจากแขกผู้เข้าพักอยู่บ่อยครั้ง มีบริการแผนกต้อนรับ 24 ชม. อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกฟรีมากมาย อาทิเช่น ห้อง Common Room ซึ่งมีบริการมุมกาแฟให้ดื่ม, โต๊ะสนุ๊กเกอร์, ลู่วิ่งและเครื่องปั่นจักรยาน, และสมาร์ททีวีพร้อมโซฟา

3. Old Thai Heng Hotel

Old Thai Heng Hotel

โรงแรมโอไทเฮง (Old Thai Heng Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากวัดสระเกศ 1.5 กม. ให้บริการที่พักพร้อมห้องอาหาร พื้นที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบาร์ โรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้มีบริการตั๋วและพื้นที่รับฝากสัมภาระ ที่พักมีแผนกต้อนรับเปิดตลอด 24 ชม. บริการรับส่งสนามบิน โต๊ะบริการทัวร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรีทั่วบริเวณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เย็น กาต้มน้ำ ฝักบัว เครื่องเป่าผมและโต๊ะ ที่โรงแรมมีห้องน้ำส่วนตัว

4. Hotel Royal Bangkok @ Chinatown

Hotel Royal Bangkok @ Chinatown

โรงแรมโฮเทล รอยัล บางกอก แอท ไชน่าทาวน์ (Hotel Royal Bangkok @Chinatown) ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งภายในทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเยาวราช พื้นที่ที่อุดมไปด้วยกลิ่นอายความเก่าแก่และความทันสมัยที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น 1. มีเจ้าหน้าคอยที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 2. สระว่ายน้ำใจกลางเยาวราช 3. ห้องออกกำลังกาย 4. อินเตอร์เน็ตภายใน 5. รถตุ๊ก ตุ๊กรับส่ง 6. บริการซักรีด 7. ที่จอดรถ และ 8. เคาท์เตอร์ ทัวร์ และทั้งหมดที่กล่าวมานั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการบริการของเรา นอกจากนี้ โรงแรมของเรายังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินวัดมังกร โดยที่ท่านสามารถเดินเท้าเพียง 5นาที และใช้เวลาขับรถเพียงแค่ 15 นาทีเท่านั้น

5. Shanghai Mansion Bangkok

Shanghai Mansion Bangkok

โรงแรม เซี่ยงไฮ้แมนชั่น กรุงเทพฯ (Shanghai Mansion) ตั้งอยู่ในอาคารที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งเดิมสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2435 สร้างความสง่างามของเซี่ยงไฮ้ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ มีห้องอาหาร แจ๊สบาร์ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี โรงแรมบูติกแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินวัดมังกร 350 ม. สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีสีสันริมแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่ห่างออกไปเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์

6. Bangkok Centre Hotel

Bangkok Centre Hotel

โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ (Bangkok Centre Hotel) ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้กับย่านไชน่าทาวน์ของกรุงเทพฯ และใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน MRT เพื่อให้แขกสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิงที่มีชื่อเสียงของเมืองได้อย่างง่ายดาย การพักที่นี่เหมาะสำหรับนักเดินทางแบบประหยัดที่ต้องการใช้จ่ายเงินเพื่อเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวมีสระว่ายน้ำในสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการเอาชนะความร้อน และห้องดีลักซ์มีทิวทัศน์อันตระการตาของเมือง

7. ASAI Bangkok Chinatown

ASAI Bangkok Chinatown

โรงแรมอาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดถนนเยาวราชไม่เกิน 300 ม. มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องอาหาร บาร์ และสวน ห้องพักที่โรงแรมมีพื้นที่นั่งเล่น เคเบิลทีวีจอแบน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและฝักบัว

8. Talakkia Boutique Hotel

Talakkia Boutique Hotel

โรงแรมตั๊กหลักเกี้ย บูทีค (Talakkia Boutique Hotel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากตลาดสำเพ็ง 1.1 กม. ห่างจากพัฒน์พงษ์ 1.9 กม. ที่พักมีลานระเบียงและบาร์ ที่พักนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟหัวลำโพงและสถานีรถไฟใต้ดินหัวลำโพงโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ในขณะที่เอเชียทีคเดอะริเวอร์ฟร้อนท์อยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ไม่เกิน 12 นาที

9. Grand China Hotel Bangkok

Grand China Hotel Bangkok

โรงแรมแกรนด์ไชน่า กรุงเทพ (Grand China Hotel Bangkok) ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ตัวอาคารสูง 25 ชั้น มีห้องพัก 150 ห้อง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นยุโรปที่ผสมผสานกับและจีนได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักสามารถมองวิวรอบกรุงเทพ รวมถึงโค้งน้ำเจ้าพระยาซึ่งเป็นไฮไลท์ของโรงแรม การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น MRT สถานีวัดมังกร, ทางเรือ และทางรถยนต์

10. Loftel Station Hostel

Loftel Station Hostel

ลอฟท์เทล สเตชั่น โฮสเทล (Loftel Station) ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินหัวลำโพงโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ให้บริการห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวมพร้อมเครื่องปรับอากาศ ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีห้องน้ำและห้องสุขารวม ห้องพักรวมมีไฟอ่านหนังสือส่วนตัวและตู้เก็บของ มีผ้าม่านเพื่อความเป็นส่วนตัวในห้องพักบางห้อง

11. Chinatown Hotel

Chinatown Hotel

โรงแรม ไชน่าทาวน์ (Chinatown Hotel) ตั้งอยู่บนถนนเยาวราช ถือเป็นแหล่งย่านชาวจีน และการค้าที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศ เพราะเป็นจุดรวมการค้าทองคำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอีกทั้งกลางคืนก็ยังเป็นถนนคนเดินที่มีร้านอาหารมากมาย ที่ผู้คนมักจะมาเดินชม ชิม กัน โรงแรมไชน่าทาวน์ อาคารก่อสร้างมาครบ 100 ปี มี 7 ชั้น

12. CHERN Hostel

CHERN Hostel

โรงแรมเชิญ (CHERN Hostel) มีการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยสำนวนและสุภาษิตไทยบนผนังทั่วบริเวณที่พัก ให้บริการทั้งห้องพักส่วนตัวและห้องพักรวม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับช่วงบ่ายในพื้นที่เลานจ์ส่วนกลางที่มีเกมและกระดานปาเป้าขนาดใหญ่ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโฮสเทล ที่พักตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ ท่านสามารถเดินไปยังสถานที่สำคัญ เช่น เสาชิงช้าและวัดภูเขาทองได้ในเวลา 10 นาที

13. Loftel 22 Hostel

Loftel 22 Hostel

ลอฟท์เทล 22โฮสเทล (Loftel 22 Hostel) ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ห่างจากท่าเรือราชวงศ์ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที ห่างจากถนนข้าวสาร 3.4 กม. ห่างจากถนนพัฒน์พงษ์ 1.9 กม. Loftel 22 Hostel มีบริการรับฝากสัมภาระฟรีและตู้นิรภัยในสถานที่ มีบริการแม่บ้านทุกวันและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมงที่โฮสเทล


โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

รายชื่อโรงแรมในกรุงเทพมหานคร โดยแบ่งตามพื้นที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดกรุงเทพมหานคร ดังนี้

กิจกรรมยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

บัตรเข้าชมกิจกรรมต่างๆในกรุงเทพมหานคร

ข้อเสนอเด็ดๆจากร้านอาหารในกรุงเทพมหานคร

บริการรถรับส่งที่สนามบิน

หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางไปยัง/จากสนามบินในกรุงเทพมหานครอยู่ล่ะก็ พลาดไม่ได้กับบริการรถรับส่งที่สนามบินอันแสนสะดวกสบาย ซึ่งมีรถโดยสารหลากหลายประเภทให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถแท็กซี่ และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

Thaiontours

คนไทยไปเที่ยวทั่วโลก!

เว็บไซต์ท่องเที่ยวไทยออนทัวร์ (thaiontours.com) เป็นบล็อกการท่องเที่ยวทั่วโลก โดยจะเน้นการท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ความตั้งใจหลักของเราคือการแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางและให้ข้อมูลเชิงลึกจากประสบการณ์การเดินทางทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงแนะนำโรงแรมและที่พัก พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

ติดต่อเรา

 

จองตั๋วต่างๆ

โรงแรม: Booking.comAgodaAirbnb
รถโดยสาร: 12go.asia
เครื่องบิน: Trip.comKiwi.com
ทัวร์และกิจกรรม: KlookGetYourGuide

บริการของเรา